Nguyễn Phương Thùy
Nguyễn Phương Thùy Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột bánh xèo vĩnh thuận

#TOP 1

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

1. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ. 2. CÁCH LÀM: Lấy bột hòa với 750ml nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. Tráng mỡ (dầu) vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. Chúc các bạn ngon miệng #ShopeeShi
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ! - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ (đã có sẵn trong gói bột) và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #banhxeo #vinh
Xem thêm
#TOP 3

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bột Vĩnh Thuận được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, bột thơm ngon, dễ làm bánh. Bột Vĩnh Thuận được các đầu bếp, nhà hàng, tiệm bánh rất tin dùng. - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Date mới - Xuất xứ Việt Nam ***Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. - Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #ba
Xem thêm
#TOP 4

Bột Bánh Xèo Hành Sấy Vĩnh Thuận (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ , hành lá sấy , hương dừa. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho gói bột nghệ , hành lá sấy vào 400g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 750ml - 800ml nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. HSD: 2 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (28-12-
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Date mới - Xuất xứ Việt Nam ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. - Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ★ Mua bột bạn nên mua kẹp Túi Nanofresh 1 bộ gồm 12 kẹp túi giá 29k, trong Larva store có bán, để bảo quản bột không dùng hết, và các túi đựng thực phẩm, ngũ cốc dùng còn dở các bạn nhé! hsd:7/2019 ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dola
Xem thêm
#TOP 6

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận Gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận Gói 500g có độ mịn và dai vừa phải với các thành phần tự nhiên, đem đến hương vị thơm ngon nhất cho món bánh xèo nhà bạn. Đặc điểm nổi bật Bột được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ này. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Sử dụng bột, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Bao bì đựng sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của bột bên trong. Trên bao bì sản phẩm có in công thức chế biến rõ ràng, giúp bạn sử dụng bột một cách tốt nhất. Hướng dẫn sử dụng Lấy gói bột hòa với 750-800ml nước (nước cốt dừa), cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. Xào thịt heo, đậu xanh, củ hành cắt mỏng làm nhân bánh. Cho bột vào chảo, tráng mỏng, thêm nhân bánh, đậy nắp khoảng 1 phút cho đến khi chín
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo là một trong những món bánh truyền thống đặc biệt hấp dẫn bởi vị tôm, thịt, rau hòa quyện trong vị lớp vỏ bánh vàng rụm giòn tan. Để làm ra được lớp vỏ bánh xèo thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị pha chế khá nhiều loại bột. Tuy nhiên, chỉ với bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước phức tạp đó. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được tinh chế từ các loại nguyên liệu gạo, lúa mì, nghệ sấy khô, xay nhuyễn thành bột, được pha chế theo tỉ lệ chuẩn được nghiên cứu từ các chuyên gia để cho ra thành phẩm là những chiếc bánh thơm giòn, vàng rụm bắt mắt. Với bột bánh xèo Vĩnh Thuận, công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết; giúp bà nội trợ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để làm các việc khác. Bột được đóng gói tiện dụng, bao bì đẹp mắt, hấp dẫn. Bạn có thể bỏ ra dùng dần rồi buộc túi bảo quản cho lần sử dụng sau. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo 69%, bột mì 30%, bột nghệ 1% - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam Cách làm bánh xèo từ bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh xèo - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo, đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. - Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận 400g Thông tin sản phẩm Xuất xứViệt Nam Khối lượng 400g Thành phần Bột gạo, bột mì, bột nghệHạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng Dùng làm bánh xèo Hướng dẫn bảo quảnNơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh Quy cách đóng gói Gói Mô tả sản phẩm Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. Bột bánh xèo Vĩnh Thuận Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. SHOP TẠP HÓA 7 TỶ Đường Hùng Vương, ấp Nội Ô, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng Email: [email protected] ĐT: 02993.871807 - DĐ: 0399329262 #bot #botlambanh #botbanhxeo #vinhxeo #vinhthuan #botbanhxeovinhthuan #botlamba
Xem thêm
#TOP 9

Bột Bánh Xèo Hành Sấy VĨNH THUẬN 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ, hành lá sấy HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho gói bột nghệ, hành lá sấy vào 500g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 1lít - 1,1lít nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. HSD: KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (20-12-
Xem thêm
#TOP 10

Bột Bánh Xèo Hành Sấy - Hương Dừa gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ , hành lá sấy , hương dừa. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho gói bột nghệ , hành lá sấy vào 400g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 750ml - 800ml nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. HSD : 12 tháng từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh waffle/crepe trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Úc - Thành phần : Bột mì, đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột trứng, bột tạo xốp, muối, hương thực phẩm, dầu thực vật thuần
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm
#TOP 13

Bột bánh AMERICAN DONUT Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho tất cả vào cối và trộn đều ở tốc độ chậm khoảng 8 phút Để yên khoảng 10 phút (thời gian ngắn), 45 phút – 60 phút (thời gian dài) Cuộn cắt tạo hình dạng bánh, chiên ở nhiệt độ 190 ºC trong 1 phút mỗi mặt 👉HSD : 2 năm 👉 Xuất xứ : Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ ÚC ☎️☎️ Sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh : zalo 096801
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh xèo okonomiyaki 250g- Hàng nhật Nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột bánh xèo Nhật với vị giòn thơm và béo hòa cùng với vị thơm phức đặc trưng của thịt muối xông khói tạo ra chiếc bánh Okonomiyaki phù hợp với khẩu vị người Việt và cả những vị khách Tây Âu khó tính. *Thành phần: Bột mì, muối ăn, đường, bột khoai, chất tạo kết dính, chất điều chỉnh gia vị, baking soda, hương liệu *Hướng dẫn: -Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột : nước = 1:2 -Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh). -Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại. -Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Okonomyaki/ Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu thích) *Xuất sứ: Nhật Bản. HSD: T5
Xem thêm
#TOP 15

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ. CÁCH LÀM: - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh xèo - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. - Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. Xuất xứ Việt Nam Hiệu Vĩnh Thuận Hạn dùng 12 tháng sau ngày sản xuất đóng gói Khối lượng 400g Dòng sản phẩm có hàm lượng bột gạo 69% ,bột mỳ 30%, bột nghệ 1% Chuyên dùng trong chế biến vỏ bánh xèo giòn zụm Mặt sau bao bì có thành phần sản phẩm và chỉ dẫn làm bột bánh! Có kèm gợi ý các nguyên liệu dùng trong món bánh xèo truyền
Xem thêm
#TOP 16

Tấm nhào bột làm bánh 40x60cm chất liệu sợi thủy tinh mềm mại, dẻo dai, chống dính

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là một dụng cụ cần thiết trong làm bánh đó là tấm lót silicon nhào bột với tấm lót bánh tiện lợi an toàn, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc làm bánh nhé. Tấm lót silicon nhào bột là vật dụng không thể thiếu đối với các cô nàng yêu bếp bánh nhé. Với chất liệu silicon an toàn Và nhân tiện đây dụng cụ bếp bánh sẽ giới thiệu đến cho các bạn biết đến Tấm lót silicon nhào bột , khi có tấm lót này trong tay bạn sẽ không cần phải lo lắng đến cán bột, lăn bột........kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải rất phù hợp cho từng không gian từng địa điểm nhà bếp nhà bạn nha nào còn chờ đợi gì nựa nhanh tay đến ngay dụng cụ bếp bánh mua ngay cho mình những chiếc tấm lót silicon làm bánh đầu tiên nhé. Chất liệu: silicone Kích thước: 60 * 40cm Trọng lượng khoảng: 150gr Công dụng: Tấm nhào bột sợi thủy tinh dùng làm tấm lót cán bột, cuộn bánh, nhào bột... Màu sắc: trắng, đỏ Lưu ý sản phẩm: + để nơi khô ráo thoáng mát + khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài #tamlotnhaobot #tamsiliconnhaobot #botlambanh #nhaobotlambanh #dungculambanh #dungcunhaobot #thamnhaobot #siloconnhaobot #dodungphongbep #tamnhaobotsilicon #tamnhaobotsoithuytinh #soithu
Xem thêm
#TOP 17

WALFOS Cây vét bột làm bánh bằng Silicon chịu nhiệt tiện dụng cho nhà bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Đặc điểm: Làm từ Silicon FDA với lõi thép bên trong và BPA, tiện lợi, chống dính và không độc hại, Chịu nhiệt : -40 to + 230 Mô tả sản phẩm: Loại: Dụng cụ làm bánh Chất liệu: Silicone Cao su Đặc điểm: thân thiện với môi trường Kiểu dụng cụ làm bánh: vét bột bánh, quét kem Màu: Nhiều Phân loại cho: Bánh & Bơ kích thước: 21-28cm #Spatulas #Spatula #SpatulaSet #SiliconeSpatula #CakeSpatula #Scraper #Scrapers #BakingTool #Bakeware #CreamTool #KitchenTool #ButterSpatula #Scrap
Xem thêm
#TOP 18

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm
#TOP 19

Bột Bánh Xèo Hành Sấy - Hương Dừa Vĩnh Thuận 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ, hành lá sấy, hương dừa. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho gói bột nghệ, hành lá sấy vào 500g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 1lít - 1,1lít nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lưu Ý: luôn giao hàng date mới
Xem thêm
#TOP 20

Bột Bánh Xèo Hương Dừa Vĩnh Thuận (có hành sấy)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Xèo Hương Dừa Vĩnh Thuận (có hành sấy) Trọng lượng: 500gr Thành phần: Bột gạo, bột mì, bột nghệ, hành lá sấy, hương dừa. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cách sử dụng: Cho gói bột nghệ, hành lá sấy vào 500g bột bánh xèo, sau đó hoà tan với 1lít - 1,1lít nước, quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây,tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng ba phút cho giá chín. Mở nắp, khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa, dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 21

[400 g] Túi Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hiệu Vĩnh Thuận Hạn dùng 12 tháng sau ngày sản xuất đóng gói Khối lượng 400g Dòng sản phẩm có hàm lượng bột gạo 69% ,bột mỳ 30%, bột nghệ 1% Chuyên dùng trong chế biến vỏ bánh xèo giòn zụm Mặt sau bao bì có thành phần sản phẩm và chỉ dẫn làm bột bánh! Có kèm gợi ý các nguyên liệu dùng trong món bánh xèo truyền
Xem thêm
#TOP 22

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột bánh xèo Vĩnh Thuận có thành phần tự nhiên nguyên chất có độ mịn và dai vừa phải, mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt cho món bánh xèo nhà bạn. - Thành phần: bột mì, bột gạo, bột nghệ. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. #botbanhxeo #botbanhxeovinhthuan #botbanhxeovinhthuan400g #botlambanh #botlambanhxeo #botlambanhxeongon #botlambanhxeogion #botbanhxeongon #botbanhxeo
Xem thêm
#TOP 23

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. - Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Xuất xứ Việt Nam ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) Cửa Hàng Ái Tuyền Tỉ Điện thoại: 0399.65.00.77 Email: [email protected] Địa chỉ: Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa – Huyện Mỹ Tú – Tp Sóc Trăng #bot #botlambanh #botbanhxeo #dola
Xem thêm
#TOP 24

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột mì, bột nghệ. CÁCH LÀM: - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh xèo - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. - Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. Xuất xứ Việt Nam Hiệu Vĩnh Thuận Hạn dùng 12 tháng sau ngày sản xuất đóng gói Khối lượng 400g Dòng sản phẩm có hàm lượng bột gạo 69% ,bột mỳ 30%, bột nghệ 1% Chuyên dùng trong chế biến vỏ bánh xèo giòn zụm Mặt sau bao bì có thành phần sản phẩm và chỉ dẫn làm bột bánh! Có kèm gợi ý các nguyên liệu dùng trong món bánh xèo truyền
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh xèo vĩnh thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo vĩnh thuận gói 400gam Bánh xèo là một trong những món bánh truyền thống đặc biệt hấp dẫn bởi vị tôm, thịt, rau hòa quyện trong vị lớp vỏ bánh vàng rụm giòn tan. Để làm ra được lớp vỏ bánh xèo thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị pha chế khá nhiều loại bột. Tuy nhiên, chỉ với bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước phức tạp đó. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được tinh chế từ các loại nguyên liệu gạo, lúa mì, nghệ sấy khô, xay nhuyễn thành bột, được pha chế theo tỉ lệ chuẩn được nghiên cứu từ các chuyên gia để cho ra thành phẩm là những chiếc bánh thơm giòn, vàng rụm bắt mắt. Với bột bánh xèo Vĩnh Thuận, công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết; giúp bà nội trợ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để làm các việc khác. Bột được đóng gói tiện dụng, bao bì đẹp mắt, hấp dẫn. Bạn có thể bỏ ra dùng dần rồi buộc túi bảo quản cho lần sử dụng sau. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo 69%, bột mì 30%, bột nghệ 1% - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam Ngày SX &hạn SD : in trên bao bì Cách làm bánh xèo từ bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh xèo - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo, đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. HBK dolamkem.com chuyên cung cấp nguyên liệu làm kem,làm bánh,nguyên liệu trà sữa giá tốt nhất. Đ/C: số 19 ngõ 1/14 đại đồng Hoàng Mai HN ĐT:0976.27
Xem thêm
#TOP 26

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 27

Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400gr dùng làm món bánh xèo,bánh khọt, bột thơm ngon và chất lượng. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận- Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực
Xem thêm
#TOP 28

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG SỐ SẢN PHẨM Thành phần: Bột gạo 69%, bột mì 30%, bột nghệ 1%. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh xèo,… Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trọng lượng: 400g. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì. THÔNG TIN SẢN PHẨM Bánh xèo là một trong những món bánh truyền thống đặc biệt hấp dẫn bởi vị tôm, thịt, rau hòa quyện trong vị lớp vỏ bánh vàng rụm giòn tan. Để làm ra được lớp vỏ bánh xèo thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị pha chế khá nhiều loại bột. Tuy nhiên, chỉ với bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước phức tạp đó. Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được tinh chế từ các loại nguyên liệu gạo, lúa mì, nghệ sấy khô, xay nhuyễn thành bột, được pha chế theo tỉ lệ chuẩn được nghiên cứu từ các chuyên gia để cho ra thành phẩm là những chiếc bánh thơm giòn, vàng rụm bắt mắt. Với bột bánh xèo Vĩnh Thuận, công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết; giúp bà nội trợ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để làm các việc khác. Bột được đóng gói tiện dụng, bao bì đẹp mắt, hấp dẫn. Bạn có thể bỏ ra dùng dần rồi buộc túi bảo quản cho lần sử dụng
Xem thêm
#TOP 29

Tập 100 giấy nến tròn đục lỗ cắt sẵn lót nồi chiên không dầu, nồi hấp bánh(đủ size)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

VÌ SAO NÊN DÙNG GIẤY NẾN ĐỤC LỖ CHO NCKD? 💯 Vì giấy nến dùng an toàn thân thiện với môi trường hơn giấy bạc gấp tỉ lần. 💯 Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều, nhiều lần. Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường. 💯 Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi hoạt động. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn là cực hình nữa ạ, nó nhàn tênh luôn ấy, ko phải kỳ cọ nhiều. 💯 Ưu điểm so với giấy bạc, giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Siêu tiện dụng ạ. 💯 Dùng để nướng bánh, hấp bánh bao, ngăn chặn sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh. 💯 Chất liệu: giấy hai mặt nhập khẩu. 100% bột gỗ nguyên chất được sản xuất theo quy trình chịu nhiệt độ cao đặc biệt. Nhiệt độ chịu tối đa
Xem thêm
#TOP 30

Bột bánh xèo giòn 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo VĨNH THUẬN gồm 69% bột gạo, 30% bột mì, 1% bột nghệ. Bột bánh Vĩnh Thuận dùng đúc bánh xèo giòn, bánh xèo vỏ miền Trung. Bột Vĩnh Thuận thơm ngon, tiện lợi hợp vệ sinh. Hướng dẫn sử dụng sau
Xem thêm

bột bánh xèo vĩnh thuận

bột bánh xèo vĩnh thuận
Nguyễn Phương Thùy
Viết bởi

Dịp tết sắp đến Phương Thùy đang tìm kiếm những kiểu quần áo dành tặng cho các cô các dì ở quê. Mọi lần Thùy hay đến Thiều Hoa mua đồ cho mẹ, vì thế mà lần này Thùy cũng quyết định đến đây. Nhờ vào các lần tích điểm Thùy được giảm giá trên đơn hàng của mình. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn nhiệt tình để Thùy chọn được các kiểu đồ phù hợp với các cô các dì.