Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[RUF] Bột nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm từ 7 tháng tuổi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột bánh

[RUF] Bột nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm từ 7 tháng tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 8/2022, trọng lượng 20gr Bột nở (baking powder) dùng trong các công thức bánh như muffin, pancake... Với bánh bao, bánh mì ... Các cậu dùng men nở nha Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột năng - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date mới - Xuất xứ: Việt Nam ★ Cách làm bánh cuốn: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. - Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều. - Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín. - Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng - Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp - Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt. ★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. - Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. - Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhcuon #dola
Xem thêm

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận 400g đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, công bố quy chuẩn không chứa các kim loại năng như chì, nhôm,… #bộttrộnsẵn #trộnsẵn #bônglan #bánhbônglan #bột_trộ
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng. CÁCH LÀM: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. HSD 12 tháng HSD: 1 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN B
Xem thêm

Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i), me
Xem thêm

Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g - Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm - Sử dụng bao bì sạch - Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 400 - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo 80%, bột năng (tinh bột khoai mì) 20% - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, Buộc chặt khi không dùng hết ★ Cách làm bánh giò: - Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được. - Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt. - Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng. ❋ Cách làm nhân: - 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ. - 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm. - Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn. - Chia đều nhân thành từng phần nhỏ. - Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ. #banhgio #botbanhgio #bot #lambanh #vinh
Xem thêm

Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM TÊN: Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G Trọng lượng: 400g Thành phần: tinh bột mì 82%, tinh bột năng 17%, bột nổi 1%. Hướng dẫn sử dụng Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G B1: cho 180g đường và 400g bột bánh bông lan vào tô, rồi đổ từ từ 290ml nước vào bột, trộn đều hỗn hợp từ 2-3 phút cho đến khi bột không còn bị vón cục là được. B2: đổ bột vào khuôn đã thoa dầu. Đun xửng nước thật sôi, cho khuôn bột vào tầng hấp của xửng. B3: hấp khoảng 15 - 20 phút là bánh chín, dùng cây tăm xăm vào bánh không dính là bánh đã chín. Thật nhanh chóng và tiện lợi bạn đã có ngay những chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi phải không nào. Chúc bạn bạn thực hiện thành công
Xem thêm

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói Hộp Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Bột mì (78%), đường (20%), muối (1%), chất tạo xốp: sodium hydo-gen cacbonate Hương Vị Bánh Tiêu Thông tin sản phẩm Sản phẩm bột bánh tiêu Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với bột bánh tiêu Mikko, bãn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. Thông tin sản phẩm Bột bánh tiêu Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Sản phẩm không chỉ mang lại những chiếc bánh thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thích hợp dùng cho những bà nội trợ bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Bột bánh tiêu Mikko có thể dùng được cho người ăn chay. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan men vào nước. Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp, nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn, dai. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 180 - 185 độ C đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi n
Xem thêm

Bột bánh cuốn tài ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cuốn Tài Ký (400g) - Bánh cuốn là món ẩm thực độc đáo của làng quê Bắc Bộ - Việt Nam. Thành phần: Bột gạo, bột năng (còn gọi là bột sắn hay tinh bột khoai mì). Không Cholesterol Không Chất Bảo
Xem thêm

Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay. Đặc điểm nổi bật - Tạo bánh hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, thơm ngon, hương vị tự nhiên. - Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. - Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối. Hướng dẫn sử dụng: - Bột bánh bò loại 460g/gói, cho thêm 500ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau: - Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục. - Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn). - Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn. - Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín. #BotMikko #BotHuongXua #BotBanhBo #NguyenLieuLamBanh #KhuonBanhTh
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột Rau Câu DRAGON (10g x 12 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mô Tả: Qui cách: 10g x 12 gói/ hộp 20 hộp/ thùng Đơn giá: 85.000đ/ hộp. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.) Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm được chiết xuất từ rong biển thên nhiên, xuất xừ từ INDONESIA. Sản phẩm có độ tinh khiết cao, có chứa các loại khoáng và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm chuyên dùng để chế biến món “RAU CÂU TRÁI DỪA”. Ngoài ra, có thể sử dụng chế biến các món ăn hàng ngày cho gia đình như: các món thạch, rau câu mặn, chè khúc bạch… HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN "RAU CÂU TRÁI DỪA" Nguyên liệu: Bột rau câu Nguyễn Long: 10g (1 gói). Nước dừa tươi: 3 lít ~ 8 trái dừa xiêm. Đường cát (hoặc đường phèn): 200g. Dừa xay: 400g vắt lấy nước cốt đặc, hoặc dùng 1 gói (50g) bột cốt dừa Nguyễn Long. Cách chế biến: Cho 10g bột rau câu vào 200g đường và trộn đều (để tránh bị vón cục). Đun sôi 3 lít nước dừa, cho hỗn hợp đã trộn từ từ vào nước dừa đang sôi, khuấy đều cho hỗn hợp được hòa tan hết (khoảng 5 – 10 phút). Rót hỗn hợp đã hòa tan vào lại trong 8 trái dừa. Để lại một ít hỗn hợp trong đồ chứa, cho nước cốt dừa vào trộn đều và đun sôi, sau đó rót vào trong trái dừa dùng làm lớp mặt rau câu. Để lạnh sau ít nhất 01 giờ, dùng rất ngon. Dừa xay: 400g vắt lấy nước cốt đặc, hoặc dùng 1 gói (50g) Bột cốt dừa Nguyễn L
Xem thêm

[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Bột làm bánh cho bé Morigana 600g ( có tách lẻ 150g ) Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌 Không có người phụ nữ vụng về, chỉ có người phụ nữ chịu bắt tay vào làm hay không thôi.hihi cùng làm bánh cho Bé măm măm thui nè 🔜🔜🔜 với " [BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA] 💥CÁCH LÀM BÁNH DOREAMON : +Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT) +Trứng gà 1 quả +150g bột Hotcake Morinaga 🙃 Bắt đầu thui nè : - Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột - Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh - Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa - Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn. 🤤🤤 Các Mẹ có thể thay bằng sữa vị Dâu, Soccola , hay Vani hoặc Milo để tăng thêm hương vị cho BÉ nha 1 túi to gồm 4 túi nhỏ mỗi túi 150g Date 2021 Xuất xứ Nhậ
Xem thêm

Lệ Đào Qúy Châu thượng hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LỆ ĐÀO QUÝ CHÂU THƯỢNG HẠNG 100GR Lệ Đào (mũ đào) “peach resin” hay còn được gọi bằng cái tên mỹ miều “Đào hoa lệ”. Lệ đào là nhựa được tiết ra từ cây đào, cứng lại thành chùm ở dạng tinh thể không đồng đều màu hổ phách. Trong đông y lệ đào có tính bình, vị ngọt hơi đắng. 💚 CÔNG DỤNG Lệ đào là vị thuốc được sử dụng điều trị đái tháo đường, thanh nhiệt, giảm cân, giảm mụn, giảm nếp nhăn cải thiện và phục hồi làn da. Thải độc cơ thể, giảm viêm bao tử. Phụ nữ sau sinh giúp phục hồi tử cung và phần phụ. Mùa hè nó có khả năng cung cấp nước giảm mệt mỏi, tiếp năng lượng rất tốt. 💚 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ✨ Lệ đào sau khi mua về lấy khoảng 3, 4 viên rửa sơ lại cho sạch bụi bẩn bên ngoài. ✨ Sau đó ngâm bằng nước lạnh hoặc nước ấm qua đêm (khoảng 12 tiếng) để nở to, nếu thời tiết lạnh có thể ngâm lâu hơn. Cách 5 tiếng thay nước 1 lần. Không được ngâm bằng nước nóng sẽ làm giảm đi công dụng của lệ đào. ✨ Lọc bụi bẩn lần cuối bằng cách cho nhựa đào vào rổ lưới, lắc nhẹ rổ dưới vòi nước. ✨ Đổ vào ít nước nấu khoảng 20 phút cho chín rồi thả long nhãn, táo, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, mật ong vào chưng thêm 5-10 phút nữa. ✨ Kết hợp làm sữa chua lệ đào. ✨ Lưu ý: Phụ nữ có thai và cho con bú không nên dùng vì lệ đào có tính mát nhuận trường cao. Một người chỉ nên ăn 2 lần trong 1 tuần là đủ. Mỗi lần tầm 5g tức là cỡ 5-6 viên lệ đào, khi ngâm phải đảm bảo lệ đào nở hoàn toàn để tránh việc hấp thu nước trong thành ruột gây trương nở làm tắt đường ruột. Không sử dụng quá nhiều tránh hiện tượng mất cân bằng âm dương (khí nghịch) trong cơ thể gây ra một số phản ứng phụ như khó thở, tim đập nhanh... XUẤT XỨ: QUÝ CHÂU TRUNG QUỐC ĐÓNG GÓI: 100G bằng túi Zip bạc NGÀY SX: Xem trên bao bì HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG kể từ ngày mở bao bì BẢO QUẢN: NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT 🎯 CAM KẾT SẢN PHẨM: Lệ đào loại 1 sạch 𝟭𝟬𝟬% thiên nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm KHÔNG hóa chất bảo quản độc hại. KHÔNG hương liệu. KHÔNG phụ gia, phẩm màu. 💝 BẢO HÀNH SẢN PHẨM: 👉 MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong trường hợp bao bì bị bong tróc, có dấu hiệu đã qua sử dụng. 👉 ĐỔI TRẢ theo quy định của shopee nếu như sản phẩm không đúng với cam kết và mô tả sản phẩm. #trahoalily #ledao #nhuadao #cheduongnhan #samboluong #suckhoe #thucpham #saykho #th
Xem thêm

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bông lan miko trộn sẵn 1kg Giá bán:44.000 Hàng có sẵn ...................... Thanh Ngọc chuyên sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh ĐT 09816
Xem thêm

Bột bánh cuốn 220gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo Tinh bột Muối Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau: Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại. Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cống Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột mì, bột gạoi. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu: 400g bột bánh cống 150g tôm 150g thịt nạc xay 70g đậu xanh 150g khoai môn 70g hành tím Cách làm: - Hòa đều 400g bột bánh cống ( đã có gia vị ) vào 800ml nước, trộn đến khi có độ đặc vừa phải. - Cho 1 muỗng cà phê hạt nêm vào 150g thịt nạc xay cùng với hành tím đã băm nhuyễn rồi trộn đều. - Cho đậu xanh đã luộc chín, khoai môn bào sợi, thịt vào bột trộn đều, cho bột nghỉ 20 - 30 phút. - Cho dầu vào chảo hoặc nồi sâu lòng, chờ dầu nóng thì cho khuôn vào cho nóng khuôn. - Lấy khuôn ra, cho hỗn hợp đã trộn vào 2/3 khuôn, đặt 2 con tôm lên mặt rồi cho vào chảo dầu, dầu phải ngập khuôn cống. - Để lửa vừa đến khi bánh vàng vành tự động tróc khỏi khuôn. Lấy bánh ra khỏi khuôn rồi chiên tiếp đến khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo dầu. - Bánh ăn kèm rau sống chấm nước mắm hay ăn cùng bánh ướt, bánh cuốn. * Nếu ăn chay thì thay thế tôm, thịt bằng những rau củ khác. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

Bột bánh bò rể tre 460g - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối. Đặc tính : Bành bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Cách sử dụng: Bột bánh bò loại 450g/gói, cho thêm 500 ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau: Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục. Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn). Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn. Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín. Lưu ý: Bột này có thể dùng để nướng (tùy theo sở thích) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm

500g Bột hạt lanh chuẩn Canada làm bánh ăn kiêng Keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách dùng bột hạt lanh: Rắc bột hạt lanh đã rang chín vào ngũ cốc nóng hoặc lạnh của bạn. Thêm bột hạt lanh chín vào Muffin tự chế, cookie hoặc công thức làm bánh mì. Trộn bột hạt lanh chín vào món cháo hoặc súp cho bữa sáng Rắc bột hạt lanh đã rang chín lên đĩa rau củ xào Bột hạt lanh sống có thể dùng làm các loại bánh. Có thể kể đến như: pizza hạt lanh, bánh mì hạt lanh, bánh bao hạt lanh… Cũng có thể cho vào các món hầm… đều mang lại cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn và vô cùng bổ dưỡng. Dưỡng chất đặc biệt của hạt Lanh tác động mạnh đến sức khỏe - Axit béo omega-3: Là axit béo không no rất quan trọng cho sức khỏe, bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ cao huyết áp và chống lại ung thư. Axit béo omega-3 được tìm thấy chủ yếu trong cá biển và trứng và cả hạt Lanh nữa. Phải chăng hạt Lanh là một nguồn thay thế tuyệt diệu về chất béo cho người ăn chay. - ALA (axit alpha- linolenic): Bảo vệ cơ thể chống lại viêm nhiễm, viêm khớp, đau khớp. - Lignans: Có estrogen và chất chống oxy hóa, khá hiệu quả trong việc điểu chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ. Trong số tất cả các loại thực phẩm thường ăn của con người, các nhà nghiên cứu xếp hạng hạt Lanh là số một trong những nguồn lignans. Hạt mè hạng 2 nhưng chỉ chứa 1/7 tổng lignans so với hạt Lanh. Tương tự, hạt hướng dương chứa 1/350, hạt điều chứa 1/475. - Chất xơ: Chất xơ và hàm lượng carbohydrate thấp trong hạt Lanh là một lựa chọn đúng đắn để giảm cân, bởi vì chất xơ mở rộng trong dạ dày bằng cách hấp thụ chất lỏng và tạo một cảm giác đầy đủ, no lâu hơn. 1. Hạt Lanh giàu chất béo omega 3 nhất Hạt lanh nguồn thực vật giàu nhất của chất béo omega 3, rất cần thiết cho một bộ não thông minh, tim mạch và khớp khỏe mạnh 2. Hạt Lanh bảo vệ trái tim khỏe mạnh Khoảng 50% lượng calo chứa trong hạt Lanh bao gồm hỗn hợp của một số axit béo như chất béo poly-unsaturated, chất béo mono-unsaturated và chất béo rất ít bão hòa. Đó là những dưỡng chất có tác động tích cực và vô biên tới sức khỏe của trái tim. Hầu hết các chất béo poly-unsaturated vẫn còn ở dạng ALA. Hiện nay, ALA là một "phép lạ" axit béo giúp giảm cholesterol xấu, trong khi để lại nguyên vẹn cholesterol tốt trong máu. Nó cũng làm giảm huyết áp và nguy cơ đột quỵ. 3. Hạt Lanh kiểm soát bệnh tiểu đường Lignan nơi hạt Lanh có thể kiểm soát hiệu quả tiểu đường loại 2. Nghiên cứu cho thấy rằng, một lượng hạt Lanh hàng ngày tác động lên độ nhạy cảm insulin ở những người không dung nạp glucose. Điều này là do mức độ cao của xơ hòa tan trong lanh. Tiêu thụ một muỗng canh hạt Lanh trong một tháng là thấy cải thiện lượng đường trong máu. 4. Hạt Lanh kháng viêm Hai chất nổi bật nhất trong hạt Lanh là ALA và lignans, vì nó có khả năng kiểm tra tính viêm đau, hỗ trợ và chống các cơn đau viêm khớp, đau khớp, bệnh parkinson, bệnh hen suyễn… 5. Hạt Lanh kiểm soát mất cân bằng nội tiết ở phụ nữ mãn kinh hạn sử dụng:
Xem thêm

(Mẫu Mới 2020)Bột Baking Soda đa công dụng khử mùi, diệt khuẩn, tẩy rửa, làm bánh, chăm sóc da 454g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop xin chào quý khách hàng!! Baking soda còn được gọi là “thuốc muối” hay “muối nở” được tin dùng số 1 ở Mỹ, sản phẩm từ nhãn hiệu chuyên về bột Baking Soda sử dụng trong việc làm bánh, khử mùi, diệt khuẩn, tẩy rửa, giặt giũ, sữa rửa mặt, chăm sóc các vùng da tay và chân. Tùy vào công dụng của Baking Soda mà bạn có thể chọn mua và sử dụng chúng một cách hợp lý đồng thời cũng tùy theo cơ địa của mỗi người. * Thành phần chính và công dụng: - Bột Baking Soda có thành phần từ natri bicacbonat (NaHCO3) có màu trắng, dễ tan trong nước , có tính hút ẩm tốt, ngoài các công dụng như làm bánh và tẩy rửa còn được dùng cho mục đích làm đẹp. - Làm sữa rửa mặt: Cho làn da mịn màng và khô thoáng rất dễ chịu. Pha loãng 2 thìa cà phê baking soda với 1 thìa cà phê nước ấm trong một cái bát, trộn thành hỗn hợp sệt. Làm ướt mặt bằng nước ấm và thoa đều hỗn hợp trên lên mặt theo vòng tròn một phương pháp nhẹ nhàng. Rửa sạch và lau khô mặt với khăn mềm. - Trị mụn đầu đen: Cho 1 thìa cà phê baking soda và 1 thìa cà phê nước. Trộn đều và bôi lên vùng da có mụn đầu đen. Để chúng trong vòng 10 phút và sau đó lau khô. - Làm mờ sẹo: Trộn đều hỗn hợp gồm mật ong và baking soda. Sau đó, bôi chúng lên mặt. Để trong 10 phút và rửa sạch bằng nước. - Làm dịu vết cháy nắng : Nếu da bạn bị ban đỏ, hãy tắm với nước ấm nhưng không dùng xà phòng, thấm da bằng khăn khô rồi lấy bột baking soda trộn một chút nước vừa đủ đắp lên vùng da đó trong vòng 1-2 giờ, vết cháy nắng sẽ dịu nhanh chóng. - Làm trắng răng: Trộn 1 muỗng cà phê baking soda với dầu dừa và dùng hỗn hợp này như kem đánh răng thông thường. Bột có tác dụng tẩy răng, dầu dừa lại kháng khuẩn khi kết hợp với nhau sẽ rất hiệu quả. - Chăm sóc tóc: Trộn 1 thìa baking soda cùng với 1 thìa dầu gội bạn thường dùng và gội đầu với hỗn hợp này. Sau khi dùng, bạn có thể ngay lập tức cảm nhận được mái tóc sạch bóng và mềm mượt mà không sợ tóc yếu.  - Khử mùi: Đặt 1 cốc hoặc hộp hoặc rắc bột Baking Soda vào nơi cần khử mùi sẽ giúp khô thoáng và thơm tho nhanh chóng. - Diệt khuẩn, sát trùng: Cho một muỗng cà phê baking soda vào một chậu nước sạch để rửa rau hoặc trái cây. Ngâm trái cây và rau củ trong khoảng 20 phút trước khi sử dụng hoặc đổ chút baking soda ra miếng bọt biển sạch. Tiếp đó mới chà nhẹ lên bề mặt hoa quả, cách này sẽ giúp loại bỏ mọi tạp chất thừa cũng như bụi bẩn khỏi nguyên liệu. - Là thành phần không thể thiếu trong khâu làm bánh của các chị em nội trợ. * Thông tin sản phẩm: - Tên: Bột Baking Soda đa công dụng 454g - Trọng lượng: 454g - Xuất xứ: Mỹ. - Thương hiệu: Arm & Hammer. * Hướng dẫn sử dụng: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trên hộp bố trí sẵn 1 chỗ ghi chú ngày các bạn mở ra sử dụng. Nếu dùng Baking soda để làm bánh thì nên sử dụng trong 30 ngày sau khi mở hộp. #baking #bakingsoda #bột Cảm ơn bạn đã ghé th
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Chuẩn vị bánh cuốn truyền thống, mà rất tiện lợi cho người sử dụng Thành phần: bột gạo và bột năng trọng lượng 400g Bột bánh cuốn Vĩnh thuận được pha hàm lượng vừa phải nên banh rất thơm ngon, dẻo dai và k hề có mùi bột nưng nhé, chuẩn bị bánh cuốn truyền thông nhé Pha theo tỷ lệ là 100g bột và 250 đến 260ml nước ngâm nửa tiếng rồi tráng bánh thì bánh dẻo dai hơn ạ( hoặc pha nước ấm nhé) Đĩa bánh trong bài là mình tráng bằng bột bánh cuốn Vĩnh Thuận đó ạ, bánh trông đẹp và ngon lắm luôn #botbanhcuon #botbanhcuonvinhthuan #bột_bánh_cuốn lh 0369075381 để được tư vấn #dungculambanhcuon #khung_làm_bánh_cuốn Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng 4
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

Muối ăn (Pink Salt) Himalaya Love Stone – Theo Tiêu Chuẩn Muối Ăn Bộ Y Tế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng muối hồng Himalaya Love Stone Muối hồng Himalaya thường được sản xuất dưới nhiều dạng hạt như nhỏ li ti, trung bình hay dạng phiến dày. Nên việc ứng dụng vào chế biến nấu ăn hàng ngày cũng rất đa dạng: Ướp và nêm nếm món ăn: Ngày nay muối hồng Himalaya được dùng như một gia vị cần thiết thay thế muối ăn thông thường trong việc tẩm ướp chế biến thức ăn hoặc nêm nếm và sử dụng trực tiếp lên các món ăn, thao tác thực hiện như muối ăn thông thường. Hạt muối kích cỡ tầm 1-5mm thường được sử dụng cho các món hấp bởi những món ăn hấp cần một vật truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, không đâu hiệu quả ngoài muối ăn Himalaya. Các món ăn được nêm nếm bằng muối Himalaya sẽ giữ được hương vị ngọt tự nhiên, ngon miệng và an toàn cho sức khỏe. Trang trí món ăn: Đặc biệt, những hạt muối Himalaya dạng trung bình còn được sử dụng để trang trí lên bề mặt của món ăn như kem, viên chocolate, hay rải bên dưới các món hải sản tươi sống giúp giữ lạnh, giữ cho hải sản tươi lâu hơn. Vì màu sắc hồng và cam đặc trưng sẽ mang lại vẻ độc đáo cho thị giác và cả vị giác, đây là trải nghiệm mới thú vị cho người thưởng thức món ăn. Pha loãng muối với cùng nước ấm: Hãy tạo cho mình thói quen uống mỗi ngày uống 1 ly nước muối ấm thật loãng, đặc biệt nên uống trước khi ăn sáng để cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh hơn, hỗ trợ thải độc cơ thể, cân bằng huyết áp, giúp xương chắc khỏe và giảm căng thẳng, mệt mỏi… Với 2 nguyên liệu là: 250ml nước đun sôi để nguội khoảng 40 – 50 độ C pha cùng 1/3 muỗng cafe muối hồng. Nên uống từ từ khi vừa thức dậy, trước cả lúc đánh răng và ăn sáng. ----------------------------------------------------- Love Stone chúng tôi đã, đang và vẫn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chế độ bảo hành chu đáo, mức chi phí hợp lý, cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất. Trên shopee, Love Stone cũng chỉ có duy nhất 1 gian hàng này, tránh mua phải hàng giả bạn nhé! 🌐 Website: https://lovestone.vn/ ☎ Hotline: 0287 1075 999 🏠 Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, T
Xem thêm

BBQ Meat - Bột gia vị ướp thịt heo 70g thơm ngon đúng chuẩn mùi vị nhà hàng, cá, thịt, hải sản, bò, gà, cừu, dê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột gia vị ướp thịt heo 50g thơm ngon đúng chuẩn mùi vị nhà hàng, cá, thịt, hải sản, bò, gà, cừu, dê DABA - GIA VỊ ƯỚP THỊT ĐÚNG CHUẨN NHÀ HÀNG. BBQ là viết tắt của Barbecue là từ dùng để gọi chung các món thịt nướng trên than hồng, chủ yếu là thịt heo, thịt bò, thịt bê, thịt gà, thịt cừu… quay hay nướng theo miếng hoặc nguyên con và đặt trong mối liên hệ của một bữa tiệc liên hoan ngoài trời với đông người tham dự. Nói cách khác, BBQ có thể được hiểu là cuộc liên hoan ngoài trời có heo, bò, cừu… quay hoặc nướng. BBQ là món nướng hấp dẫn được chọn lựa nhiều cho những bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng và cả bữa tiệc tại nhà. Với cách chế biến đặc trưng, tẩm ướp gia vị theo những công thức riêng, thịt nướng BBQ là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Thành phần : ✔ Gia vị chọn lọc vừa miệng: ngũ vị hương, tỏi, hành, … ✔ Không chứa chất bảo quản. ✔ Không sử dụng chất tạo mùi. ✔ Đóng hủ sản phẩm chắc chắn, đảm bảo bảo quản được tốt nhất. Công dụng: ✔ Tiện lợi, dễ dàng mang theo trong các cuộc dã ngoại cùng đồng bọn ✔ Dễ chế biến, chỉ cần ướp lên là nướng thôi ạ ✔ Mùi vị thì ngon như của mẹ nướng luôn ạ Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Daba để mua Bột gia vị ướp thịt heo 50ml thơm ngon đúng chuẩn mùi vị nhà hàng, cá, thịt, hải sản, bò, gà, cừu, dê. ✔100% hàng chính hãng. ✔ Hình ảnh, clip đăng tải là sản phẩm của Daba, không copy từ các shop khác. ✔ Sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. ✔ Khi nhận hàng gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm khách hàng vui lòng chat với shop để shop hỗ trợ bạn, mong các bạn không vội đánh giá ✔Các A/C nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để SHOP PHỤC VỤ CÁC CHỊ TỐT HƠN nhé. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ✔ Sản phẩm của thương hiệu DABA đã được nhiều thế hệ người Việt tin dùng. Với tiêu chuẩn nghiên ngặt theo chuẩn an toàn thực phẩm của bộ Công Thương. ✔ 100% sản phẩm được chứng nhận bởi chi cục quản lý an toàn thực phẩm KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT GÂY HẠI sức khỏe người dùng . ✔ Với hệ thống cửa hàng và đại lý phân phối khắp toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. ✔ Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH SX VÀ TM DABA Mua hàng online: #inbox hoặc #comment Mua hàng trực tiếp: 60/4/2A đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. TP.HCM #DABA #botuopthit #botgiavi #giavinuongthit #nuongthitheo #bbq #BBQ #uopthitga #uopthitbo #thitnuong #giavinuongthit #giaviuopthit #uopthitcuu #botnuongthit #bbq #bbq
Xem thêm

Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Rau Củ Ăn Dặm DalaHouse Dành Cho Trẻ Có Gì Đặc Biệt ? Combo_bột_rau_xanh hữu cơ cho trẻ với dưỡng chất từ bột cải xoăn, bột bó xôi, bột đậu hà lan, bột măng tây, bột khoai lang tím, bột chùm ngây, bột bí đỏ giúp kích thích vị giác khiến trẻ hứng thú hơn khi thưởng thức nước rau củ mỗi ngày. ♻️ Bột rau xanh Dalahouse cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho trẻ, đặc biệt đối với trẻ lười ăn rau. Giúp trẻ ngừa táo bón, phát triển trí não và tăng cường sức đề kháng rõ rệt. Combo bột rau xanh dạng hộp nhỏ gọn và tiện lợi với 21 gói nhỏ mang nhiều vị. Có thể cho trực tiếp vào cháo chín, súp, sữa chua, sữa tươi… Giúp mẹ và bé dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi như đi học, đi chơi, đi du lịch mẹ nhé. 💯 Nguyên chất từ rau củ. 💯 Không chất bảo quản. 💯 Không chất tạo màu. 💯 Không phụ gia. 💥 Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse đạt chuẩn nhập khẩu vào M.ỹ FDA , với rau củ được trồng hữu cơ tại Đơn Dương, Lâm Đồng. Được kiểm soát chặt chẽ và khép kín từ khâu trồng trọt đến chế biến, rau không sử dụng phân bón hóa học, bột không chất bảo quản. Giúp mẹ an tâm khi sử dụng để cải thiện hệ tiêu hóa cũng như tăng cường hệ miễn dịch của
Xem thêm

Bột lòng trắng/đỏ/nguyên trứng Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⚠️⚠️ BỘT LÒNG ĐỎ/LÒNG TRẮNG/ NGUYÊN TRỨNG - Thành phần: 100% trích ly trứng gà - Xuất xứ: Ấn Độ sản xuất, làm bánh, làm nguyên liệu, ăn uống đều được hết nhe 🚩🚩🚩🚩 SỐ LƯỢNG LỚN LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHÉ ☎️ zalo 096801
Xem thêm

bột bánh

bột bánh
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.