Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột làm Bánh Bao Mikko gói 400g, 1kg (Có gói men, Date mới, HSD 6 đến 12 tháng)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bao có men Mikko gói 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh bao mikko 400g-1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột bánh bao mikko 400g

Bột làm Bánh Bao Mikko gói 400g, 1kg (Có gói men, Date mới, HSD 6 đến 12 tháng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh bao trắng - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói HDSD: In trên bao bì Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. AZMART 27/70/83,Đường số 9, phường 16, Q. Gò Vấp Hotline: 0938.060.583 – 0933.281.722 , Zalo: 0933.281.722 QUY ĐỊNH CHUNG: - Đối với khách khu vực : có thể đến trực tiếp tại shop theo địa chỉ: 27/70/83, đường số 9, phường 16, Q. Gò Vấp xem và đặt hàng - thanh toán trực t
Xem thêm

Bột bánh bao có men Mikko gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao có men Mikko gói 400g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa các hóa chất độc hại với các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cho bạn sản phẩm tối ưu nhất. Bột giúp bạn nhanh chóng làm ra những chiếc bánh bao thơm ngon đầy hấp dẫn. Đặc điểm: Bột bánh bao Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Chất lượng bột hảo hạng cùng sự khéo léo của người nội trợ sẽ cho ra những chiếc bánh trắng tinh tươm và mềm xốp, đánh thức vị giác người ăn. Sản phẩm thích hợp dùng cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Bột bánh bao mikko sẽ làm món ăn đầy hấp dẫn và không kém phần bổ dưỡng cho bạn và người thân, dùng làm món ăn đổi vị ngày cuối tuần cho cả gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ mềm và xốp cho món bánh. Bột bánh bao Mikko dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp. Hướng dẫn sử dụng: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút. Hướng dẫn bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát tránh nhiệt độ cao. Lưu ý: Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước
Xem thêm

Bột bánh bao mikko 400g-1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Mikko 1kg Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.  Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.   Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.   Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko n
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÃ: B1202 DANH MỤC: Bột trộn sẵn THÔNG TIN: Hết hạn 12 tháng Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng Thành phần Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Nguồn gốc Việt Nam Trọng lượng
Xem thêm

Bột trộn sẵn Bánh Bao Mikko 400g Michi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quốc đảo ăn vặt Michi chuyên cung cấp sỉ, lẻ #dolambanh #nguyenlieulambanh #dungculambanh #minadolambanh Michi - Quốc đảo ăn vặt 🏡Địa chỉ: Khương Đình -Thanh Xuân - Hà Nội ☎️Hotline: 097 180 7928 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 21:30 (T2 - CN) ✅Link page: https://www.facebook.com/michi0971807928/ ✅https://shopee.vn/quocdaoanvatmichi?categoryId=9824&itemId=34873
Xem thêm

Bột Hạnh Nhân Nhập Khẩu Mỹ, Chống Ung thư ăn kiêng làm bánh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500g Bột Hạnh Nhân Nhập Khâu Mỹ, Chống Ung thư ăn kiêng làm bánh Là nguyên liệu khá phổ biến trong các món chè, bánh: financier, tarte, bánh hạnh nhân, gaufre… và nhất là một thành phần không thể thiếu để làm bánh galette des rois. Điều ấn tượng trong sự ứng dụng của bột hạnh nhân là làm sữa ngũ cốc cho trẻ em. Bột ngũ cốc làm sữa từ hạnh nhân cực kì dinh dưỡng và dễ tiêu hóa cho bé. Nên hầu hết các bậc phụ khuynh có khuynh hướng mua bột hạnh nhân cho trẻ uống. Hạnh nhân có nhiều công dụng rất tuyệt vời nha. 1. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim và cơn đau tim 2. HẠNH NHÂN HỖ TRỢ CHỨC NĂNG NÃO KHỎE MẠNH 3. Hạnh nhân duy trì sức khỏe da 4. HẠNH NHÂN GIÚP KIỂM SOÁT NỒNG ĐỘ ĐƯỜNG HUYẾT VÀ NGĂN CHẶN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 5. Hạnh nhân trợ giúp giảm cân và giảm cơn thèm ăn 6. HẠNH NHÂN TĂNG HẤP THỤ DINH DƯỠNG 7. HẠNH NHÂN TĂNG SỨC KHỎE TIÊU HÓA 8. Hạnh nhân có thể giúp chống lại ung thư và viêm 9. Hạnh nhân giúp duy trì sức khỏe răng và
Xem thêm

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm

Bột bánh bao Mikko gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Khối lượng 400g Thành phần Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Nơi sản xuất Việt Nam HSD CÒN
Xem thêm

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm

[CHỈ GIAO HÀNG TẠI HÀ NỘI] Bánh bao nhân trứng cá túi 450gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để đặt được đơn hàng grabfood và nowship các bạn cần làm như sau : Trước tiên : vào shoppe => tôi => thiết lập tài khoản => địa chỉ => click vào địa chỉ của bạn=> xong có phần giúp đơn hàng được giao nhanh nhất các bạn chỉnh địa chỉ giao hàng trên bản đồ,sau đó lưu lại là được. Bánh bao nhân trứng cá chiên, hấp, nướng, nấu lẩu, canh tuỳ theo ý thích. Nói là bánh bao chứ bên ngoài là chả cá surimi nha mọi ng, còn bên trong là trứng cá nên khi chế biến khách đừng sợ bánh bị vỡ Hàng có sẵn Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột bánh bao trộm sẵn Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột bánh bao trộn sẵn Mikko 400g Khối lượng: 400g Xuất xứ: công ty Mikko Hướng dẫn sử dụng: mặt sau bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

Bột trộn sẵn Bánh Bao Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#dolambanh #nguyenlieulambanh #dungculambanh #minadolambanh MINA - Nguyên liệu và Dụng cụ làm bánh 🏡Địa chỉ: 39 đường Thanh Liệt ☎️Hotline: 098 5843742 - 038 6400975 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 21:30 (T2 - CN) ✅Link page: https://www.facebook.com/Minadolambanh/ ✅Link shopee: https://shopee.vn/bul
Xem thêm

Bột bánh bao Mikko - gói 400g - Bột làm bánh bao cho 4-6 người ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Mikko - gói 400g Khối lượng 400g Thành phần Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân Khẩu phần Cho 4 - 6 ngư
Xem thêm

[ Yams Mart ] Bột Bánh Bao Mikko 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bao Mikko 400G Bột bánh bao Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Chất lượng bột hảo hạng cùng sự khéo léo của người nội trợ sẽ cho ra những chiếc bánh trắng tinh tươm và mềm xốp, đánh thức vị giác người ăn. Sản phẩm thích hợp dùng cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Bột bánh bao mikko sẽ làm món ăn đầy hấp dẫn và không kém phần bổ dưỡng cho bạn và người thân, dùng làm món ăn đổi vị ngày cuối tuần cho cả gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, bảo quản dễ dàng. ---------------------------------------------- 🛒 Yams Mart 🛒Siêu Thị Gia Đình 🛒 ☎️ SĐT Liên Hệ : 0353359192 - 0986148292
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] BỘT NỞ (bột nổi) ALSA PHÁP túi 8 gói - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NỞ ALSA là thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Pháp không có chứa chất nhôm - aluminum. Đây nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Bột nở là một hỗn hợp hoàn hảo cung cấp tính năng bung nở ổn định, khiến cho những chiếc bánh trở nên nở mềm xốp, thơm ngon hơn loại single-acting. THÔNG TIN BỘT NỞ ALSA: – Tên sản phẩm: Bột nở (bột nổi) Alsa – Khối lượng tịnh: túi 8 gói x 11g _ Bột nở dùng cho sản xuất bánh cupcake, bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. _ HSD: 24 Tháng kể từ ngày sản xuất – Xuất xứ: Pháp 8 Gói bột nở Alsa tại LEMON chỉ 69k. Bạn nào có nhu cầu mua dùng nhiều thì nên mua nguyên hộp, không chỉ có bột nở chất lượng để dùng mà giá cũng rất mềm. LEMON bán sỉ sản phẩm này với giá tốt (Nguồn hàng từ Pháp) SỐ LƯỢNG GIÁ TỐT 0936 995 897 (GIAO HÀNG TOÀN QUỐC) 🍀 Để đảm bảo mua được hàng chuẩn, giá cạnh tranh nhất Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh sau: 👉 Hotline/Zalo: 0969 331 643 👉 Website: https://voxucxichcollagen.com.vn/ 👉 https://www.facebook.com/voxucxichcollagenlemon/ 👉 ĐC: 21/38 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, T
Xem thêm

Cây lăn bột làm bánh cán gỗ tay gỗ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây lăn bột, cán bột tay gỗ Chất liệu: silicon+ gỗ. Kích thước: em có đăng ảnh phía trên, các chế xem giúp em ah Chuyên dùng cán bột mỏng. Có thể mua về giúp bé cán đất nặn vì rất vừa tầm, xinh xinh Chất liệu an toàn, xoay
Xem thêm

BỘT TRỘN SẴN BÁNH BAO MIKKO 400G/1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng đc cho người ăn chay. - Quy cách đóng gói : 400g/1lg Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - HSD : 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột làm Bánh Bao Mikko MJ-535 gói 400g / 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại sản phẩm: Sản phẩm Hấp - Nấu Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ hơn các nơi khác nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date luôn còn xa nhé. Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh bao trắng 1kg, vàng, xanh - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Cách sử dụng Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao ( >35.000đ), có thể nhắn tin cho shop hoặc đt để hỗ trợ giảm ship 📞0904220408 Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm - Đã bao gồm men nở và một số phụ gia - Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm. - Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa. Đặc biệt bột bánh rất ngon, dễ làm và thành công nhé ! Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng, do bột trộn sẵn nên ta chỉ việc làm bánh t
Xem thêm

Bột làm bánh bao Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam. - Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp. - HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. - Trọng lượng:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Khối lượng 400g - Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp - Thương hiệu: Mikko - Nơi sản xuất: Việt Nam - HSD: 12 tháng từ NSX -------------------------- Sana- Thế giới nguyên liệu làm bánh và pha chế Tel: 0935.104.740 Add: 89 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà
Xem thêm

Bột bánh bao Mikko 400g MJ-535- DATE LÂU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Mikko 400g MJ-535 - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 400g đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Thành phần - Bột mì (80%) - Đường (18,6%) - Chất tạo xốp (1,2%) - Muối (0,2%) Cách sử dụng - Bột bánh bao MJ-535: 400g - Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml - Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. - Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng, ẩm. #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLa
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh bao Mikko với 100% nguyên liệu tự nhiên qua chọn lọc kĩ càng chắc chắn sẽ mang lại những mẻ bánh ngon nhất đến với mọi gia đình
Xem thêm

Bột rau củ ăn dặm cho bé 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bước vào giai đoạn ăn dặm, rau củ quả là loại thực phẩm không thể thiếu để bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc chế biến rau củ thành món hấp dẫn với bé lại là việc khiến không ít các mẹ băn khoăn. Để bữa ăn của bé đa dạng và thơm ngon, chắc chắn cần đa dạng nguồn thực phẩm. Việc kết hợp các loại rau củ cho bé ăn sẽ giúp bé tiếp xúc với rau xanh và hương vị, dễ dàng thích thú với việc ăn rau củ hơn. 13 vị bột rau củ ăn dặm cho bé có gói nhỏ 20g mẹ nhàn hơn, đổi vị cho bé cũng dễ hơn, ngon sạch & tiện lợi 1, Bột rau má 2, Bột cả bó xôi 3, Bột súp lơ 4, Bột củ dền 5, Bột cải xoắn 6, Bột bí đỏ 7, Bột khoai lang tím 8, Bột chùm ngây 9, Bột hoa đậu biếc 10, Bột cỏ lúa mì 11, Bột diếp cá 12, Bột lá dứa 13, Bột cacao * Cách sử dụng sản phẩm : Thức ăn chín, ví dụ như cháo, súp sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho tí bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được. Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Bột bánh bao Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột bánh Bao Mikko với công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản. Sản phẩm được tin dùng, giúp việc làm bánh dễ dàng hơn bởi công thức chuẩn. Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sửa dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. - Thành phần: Bột mì, đường, muối. men khô ngọt (saccharomyes cerevisae) , chất tạo xốp ( sodium hydrogen carbonate). - Hướng dẫn làm bánh bao: + Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150-160ml nước ( hoặc sữa tươi) hòa tan đều. Lấy 2 muỗng café bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, cho đó cho bột còn lại trong túi vào hỗn hợp men và nước. Nhào bộ thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. + Bước 2: Cán bột thành nhiều lần, cắt vào tạo hình theo kích thước vừa ăn. Đem ủ trong 30- 45 phút, sau đó cho vào nồi hấp 20- 25 phút. Lưu ý: Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Nhật Bản. - Hạn sử dụng: 15/04/2020 đến 15/04/202 tùy lô hàng, HSD luôn trên 2/3 thời gian sử dụng. #botbanhbao #botlambanhbao #botlambanhbaongon #cachlambanhbao #botbanhbaomikko #botlambanhbaomikko #muabotbanh
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ------------------------- Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Xuất xứ: Việt Nam HSD:
Xem thêm

Bột Bánh Bao Mikko 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Chất lượng bột hảo hạng cùng sự khéo léo của người nội trợ sẽ cho ra những chiếc bánh trắng tinh tươm và mềm xốp, đánh thức vị giác người ăn. Sản phẩm thích hợp dùng cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Bột bánh bao mikko sẽ làm món ăn đầy hấp dẫn và không kém phần bổ dưỡng cho bạn và người thân, dùng làm món ăn đổi vị ngày cuối tuần cho cả gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, bảo quản dễ d
Xem thêm

VN 1 Khuôn Làm Bánh Bao / Bánh Bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Welcome to duolaameng.vn shop! [duo] 1Pcs Pastry Pie Steam Bun Dumpling Maker Mold Steamed Stuffed Bun Making Mold [vn] Feature: 100% brand new and high quality theme:flower Material:plastic Color:random Size:approx:7.5*9cm Use:Steam Bun Dumpling Maker Note: Sells the commodity take the material object as the standard 1.Due to the hand measurement, there have size error about 1-2cm 2.Please be reminded that due to lighting effects and monitor's brightness/contrast settings etc, the color tone of the photo and the actual item could be slightly different package includ
Xem thêm

Bột bánh bao Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bao Mikko với công nghiệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản. Sản phẩm được tin dùng, giúp việc làm bánh dễ dàng hơn bởi công thức chuẩn. Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xới bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 100 ml nước (hoặc sữa tươi hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thẩm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20-25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt
Xem thêm

Bột Bánh Bao Trộn Sẵn 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Tên sản phẩm: Bột Bánh Bao Mikko - Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. - Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp,... - Quy cách đóng gói: 400g. - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất Cách làm: * Bước 1: Trộn bột Đầu tiên, bạn lấy gói men nhỏ trong gói bột ra và pha khoảng 50ml sữa tươi, khuấy đều cho sữa và men hoà tan với nhau. Sau khi có hỗn hợp sữa và men, bạn tạo một lỗ trong tô bột, cho hỗn hợp trên vào trộn đều, sau đó cho 340ml sữa còn lại vào trộn cùng bột, lưu ý ở bước này chúng ta trộn bột cùng men và sữa cho thật kỹ, để xíu nữa bột nở đều hơn. Cho một ít bột khô ra bàn, nhào và đập bột khoảng 10 đến 20 phút cho đến khi bột mịn, nhìn thấy được sớ bánh thì bạn bắt đầu se lại và cắt bột thành từng khối, cán mỏng. Mình cán luôn ở bước này vì mình muốn bánh nở đều ở những phần bột mình chia luôn, không bị chai. Cán xong các bạn bọc màng bọc thực phẩm và ủ bột trong 45 phút. * Bước 2: Làm nhân bánh - Nấm mèo rửa sạch, ngâm nở rồi băm nhuyễn. - Dùng một cái tô lớn sau đó cho thịt xay, nấm mèo, hành tím, 1,5 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh dầu hào, tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn và trộn đều. - Bạn cho một ít dầu ra tay, lấy một ít thịt đã ướp, ép thịt dẹp rồi cho trứng cút vào gói thành viên, vo tròn. Các bạn thích thì có thể hấp phần nhân này lên trước thì khi ăn bánh bao sẽ không có phần nước thịt trong nhân bánh bao, còn mình sẽ dùng nhân sống, vị mình thích vị ngọt của thịt được tiết ra. *Bước 3: Làm bánh bao - Sau 45 phút bạn lấy bột ra, dùng chén ấn miếng bột để tạo hình tròn để tí mình gói bánh bao được đẹp hơn. Cho nhân vào chính giữa, dùng ngón cái và ngón trỏ gấp vành lại thành các nếp xếp, nếp nào xếp xong giữ rồi xếp nếp tiếp theo đến khi bao hết phần nhân bánh và túm nhẹ phần trên. -Làm xong bánh bao thì bạn mang đi hấp, bí quyết tuyệt kỹ mà mình học được ở nơi làm bánh bao nổi tiếng nhất quê mình đó là cho rễ ngò vào nước hấp, như vậy khi hấp lên vỏ bánh sẽ có mùi rất là thơm. - Các bạn cho ngò vào nồi nước, đặt xứng hấp lên và hấp bánh bao trong 25 phút là bánh chín. CÁC ƯU ĐÃI CỦA SHOP: - Shop tặng bạn mã MIỄN / GIẢM phí vận chuyển, bạn vui lòng nhấp vào ô "MÃ GIẢM GIÁ" lúc đặt hàng để lấy mã ưu đãi. - GREEN FOOD HỖ TRỢ FREE SHOP XTRA, (Hỗ trợ tối đa 70k cho đơn hàng 300K). Chúc quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại GREEN STORE thật thú vị và hài lòng
Xem thêm

bột bánh bao mikko 400g

bột bánh bao mikko 400g
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.