Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh bao Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu ÂU
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bao mikko ⚡ LOẠI NGON ⚡1kg bột làm bánh bao giúp món xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp - túi 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BỘT BÁNH BAO TRỘN SẴN MIKKO 400GR/1KG
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột bánh bao

#TOP 1

Bột bánh bao Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu ÂU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh bao Vĩnh Thuận gói 400g - Nguyên liệu làm bánh bao thơm ngon - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát - Khối lượng 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột mì, muối, men khô, chất tạo xốp - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng Nhà máy mới sản xuất - Date luôn mới - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh bao: - Bước 1: Cho 1 gói men khô (đã có sẵn trong gói bột) và 100g đường vào trong 280ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút. - Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. - Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #banhbao #botbanhbao #dolambanh #botvinh
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh bao mikko ⚡ LOẠI NGON ⚡1kg bột làm bánh bao giúp món xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp - túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ Xuất xứ: VN HSD 1 năm Trọng lượng gói 1kg - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm
#TOP 3

BỘT BÁNH BAO TRỘN SẴN MIKKO 400GR/1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột làm bánh bao có 2 dạng gói 400gr và 1kg - Đã bao gồm men nở và một số phụ gia - Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ: Công ty Mikko, Việt Nam HSD : Tháng 11/2021 Giấy lót bánh bao gói ~ 100 chiếc. Có 2 sz đường kính 8cm và 10cm 🎋Xem và mua hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ: 🏡E.B shop Bạch Mai: Quầy 120 TTTM Chợ Mơ 459 Bạch Mai, Hà Nội 9:00 - 18:00 📞 024 2217 3537 🏡E.B shop Đống Đa: Số 31 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội 8:00-21:00 📞 024 6294 6046 🎋Mua hàng onl tại: 💻Web: www.ebshop.com.vn 📱Page: www.facebook.com/nguyenlieu.ph
Xem thêm
#TOP 4

Bột làm bánh bao Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Chi tiết sản phẩm Bột làm bánh bao Vĩnh Thuận 400g Bột bánh bao Vĩnh Thuận được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Đặc điểm nổi bật của bột bánh bao Vĩnh Thuận - Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất. - Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Hướng dẫn sử dụng bột bánh bao Vĩnh Thuận - Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút - Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. * Cách làm nhân bánh bao: Luộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. Vậy là món bánh bao nhân thập cẩm ngon lành đã hoàn thành rồi đó Hạn sử dụng: 9/10
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g - NL20

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạ
Xem thêm
#TOP 6

Bột làm bánh bao Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Bột bánh bao Vĩnh Thuận được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Đặc điểm nổi bật của bột bánh bao Vĩnh Thuận - Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất. - Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn. Hướng dẫn sử dụng bột bánh bao Vĩnh Thuận - Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút - Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. * Cách làm nhân bánh bao: Luộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh bao Mikko 1kg (có kèm gói men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Bột bánh bao Mikko được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật bản nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống của chiếc bánh bao mà còn làm cho bạn ngất ngây với hương vị của bánh nóng hổi và thơm lừng khi cầm chiếc bánh trên tay. - Bột làm bánh bao là thành phần quan trọng nhất của chiếc bánh bao. Với bột bánh bao trộn sẵn Mikko, thật đơn giản với 2 bước bạn đã hoàn thành món bánh bao gồm: Nhân bánh được bạn chế biến theo khẩu vị của riêng bạn. Có thể là chay hay mặn. Bước 1: Trút hết gói men khô vào 150 -160ml nước (hoặc sữa tươi). Hoà cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao Mikko để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh trong 20 – 25 phút cho bột thật mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cho nhân vào và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút. Mẹo nhỏ: để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 8

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nổi / bột nở baking power chuyên bánh bao-100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉Bột nổi baking power chuyên dụng cho bánh bao. 👉Sản phẩm giúp bánh có độ xốp, trắng. ✅Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 🖍Bột nổi hơi có vị mặn như muối. Nếu cho nhiều bột quá sẽ bị đắng bánh. Bánh nên để nở gấp rưỡi rồi đem hấp là ngon nhất. 💥Khách hàng muốn lấy cả tem nhãn của công ty thì xin mời chọn số lượng x10 để lấy nguyên hộp. Còn gói 100 gr là shop chia nhỏ ra phục vụ mấy chị em thôi. Nhìn rõ mô tả sp giúp e với. Chứ k xem rõ mô tả rồi nói shop như bán như này như khác rất khiếm nhã!🙏 🌸Titbaking : nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội. 🌸Sdt 085364
Xem thêm
#TOP 9

Bột trộn sẵn bánh bao CJ hiệu Xe Đạp 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn bánh bao CJ hiệu Xe Đạp 1Kg HSD : 11/08/2020 Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát Bột trộn sẵn bánh bao xe đạp bao gồm : 1 kg bột và 1 gói men khô ngọt (8-10g) Thành phần bao gồm: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, bột sữa béo, bột nở, chất nhũ hóa, hương thục phẩm, shortening. Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Cho 1 gói men khô vào (370-380ml) nước hoặc sữa tươi. khuấy đều cho tan. Cho hỗn hợp nước men đã khuấy đều vào bột bánh bao ( nhớ lấy ra 2 muống cà phê bột để làm bột áo) Nhào bột thật mạnh và đều tay trong khoảng từ 20-25 phút cho bột mịn và đều Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình, ( dùng bột áo thao để khỏi dính tay). Đặt bánh trên giấy lót. Bước 3: Đem ủ trong khoảng thời gian từ 35-45 phút. Bước 4: Hấp bánh ( đung xửng nước cho thật sối, cho vào 2 muỗng giấm bánh sẽ trắng hơn). Hấp bánh trong khoảng từ 20 đến 25 phút. #Bộttrộnbánhbao #bộtxeđạp #CJ #dumplingMix #bánhb
Xem thêm
#TOP 10

SET CHÈ DƯỠNG NHAN 13 VỊ NẤU 10-15 CHAI BAO CHẤT LƯỢNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🔥🔥🔥CHÈ DƯỠNG NHAN TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO 13 VỊ SIÊU HOT ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ, ĐẬP TAN CÁI NÓNG MÀ CÒN RẤT TỐT CHO SỨC KHOẺ🔥🔥🔥 🌺 TÁC DỤNG: ✅ Giúp Chống nhăn, Rạn da, sẹo thâm, rỗ -> Căng mịn da ✅ Giúp Giảm mỡ, no lâu, Giảm thèm ăn -> Hỗ trợ giảm cân ✅ Giúp Chống lão hóa, sạm nám da, đặc biệt với phụ nữ từ 28T ✅ Giúp Tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não ở trẻ ✅ Giúp Giải độc, trị táo bón, rôm sảy, mẩn ngứa ở trẻ ✅ Giúp Ổn định chức năng gan, trị nóng trong người. ✅ Giúp Phục hồi những chức năng bị yếu, tăng sức đề kháng, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ ngon 👍👍THÀNH PHẦN GỒM 13 VỊ: -Tuyết yến - Nhựa đào - Bồ mễ - Hạt chia - Táo đỏ Tân Cương - Kỷ tử Ninh Hạ - Long nhãn Hưng Yên - Hạt sen - Nấm tuyết - Đường phèn vàng - Đông trùng hạ thảo - Nhuỵ hoa Nghệ tây (saffron) - Lá dứa ---------------------------------- 🛡#CAM_KẾT🛡 🌿Sử dụng nguồn nguyên liệu loại 1, 💯 đươc chọn lọc kỹ lưỡng 🌿Không sử dụng chất tạo mùi và những hương liệu hoá học. 🌿 Ai cũng sẽ nấu ngon dù không khéo tay, không có mùi thuốc bắc, không ngọt gắt ---------------------------------- ☎️Điện thoại: 0973 480 476 🏡Địa chỉ: 71/37 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, Tân Bình. 🚚💨GỌI LÀ CÓ. GIAO HÀNG NGAY🚚💨 Sỉ toàn quốc SLL Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 11

[Mã SR11JUNE5 giảm 20K đơn 50K] Bột bánh bao Mikko 400g MJ-535

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bao Mikko 400g MJ-535 - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 400g đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Thành phần - Bột mì (80%) - Đường (18,6%) - Chất tạo xốp (1,2%) - Muối (0,2%) Cách sử dụng - Bột bánh bao MJ-535: 400g - Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml - Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. - Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng, ẩm. Sản phẩm được cung cấp bởi: - Khuôn Bánh Thu Thảo - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Email: [email protected] - Website: http://khuonlambanh.com #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLa
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh bao Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp CÁCH LÀM: Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2: Ủ bột trong 60 phút. Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót. Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót
Xem thêm
#TOP 13

Bột Cốt Dừa Dragon (50 gram)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Qui cách: 50g x 10 gói/ bao 10 bao/ thùng (5 kg/ thùng) hoặc 20 bao/ thùng (10kg/ thùng) Đơn Giá: 11.000đ / gói Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.) Sản phẩm được chiết xuất từ dừa trái thiên nhiên. Sản phẩm thích hợp dùng cho chế biến nhiều loại thực phẩm hàng ngày như: Bánh ngọt, bánh xèo, chè, kem, rau câu các loại, Cà-ri…. Đặc biệt dùng chế biến món “Rau câu Trái dừa”. Hướng dẫn sử dụng: - Nước cốt dừa đặc: hòa tan 1 gói (50g) Bột cốt dừa với 200ml nước sôi (90-100°C). - Nước cốt dừa loãng: hòa tan 1 gói (50g) Bột cốt dừa với 400ml nước sôi (90-100°
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh bao Mikko (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm
#TOP 15

Bột Bánh Bao Có Men 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao trắng – Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Bột bánh bao MJ-535: 400g Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 16

Bột trộn sẵn bánh bao CJ hiệu Xe Đạp 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn bánh bao CJ hiệu Xe Đạp 1Kg HSD : 14/02/2021 Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát Bột trộn sẵn bánh bao xe đạp bao gồm : 1 kg bột và 1 gói men khô ngọt (8-10g) Thành phần bao gồm: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, bột sữa béo, bột nở, chất nhũ hóa, hương thục phẩm, shortening. Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Cho 1 gói men khô vào (370-380ml) nước hoặc sữa tươi. khuấy đều cho tan. Cho hỗn hợp nước men đã khuấy đều vào bột bánh bao ( nhớ lấy ra 2 muống cà phê bột để làm bột áo) Nhào bột thật mạnh và đều tay trong khoảng từ 20-25 phút cho bột mịn và đều Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình, ( dùng bột áo thao để khỏi dính tay). Đặt bánh trên giấy lót. Bước 3: Đem ủ trong khoảng thời gian từ 35-45 phút. Bước 4: Hấp bánh ( đung xửng nước cho thật sối, cho vào 2 muỗng giấm bánh sẽ trắng hơn). Hấp bánh trong khoảng từ 20 đến 25 phút. #Bộttrộnbánhbao #bộtxeđạp #CJ #dumplingMix #bánhb
Xem thêm
#TOP 17

Bột trộn sẵn bánh bao Mikko gói 1 kg (có men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột dành cuộc sống hiện đại Bột bánh bao trộn sẵn Mikko có men Khối lượng: 1kg Call: 0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 18

Bột làm bánh bao 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bánh bao hoàng long Được sản xuất theo tieu chuẩn châu âu không làm mất đi hương vị chuyền thống của chiếc bánh bao với bột bánh bao chộn sẵn (hoàng long)thật đơn giản với 2bước bạn đã có món bánh bao nóng hổi thơm lừng Nhân bánh được bạn chế biến theo khẩu vị của riêng bạn (nhân chay hay nhân mặn) Sản xuất năm 2020 Hạn sử dụng 30ngay Hướng dẫn cách làm Bước 1; đổ bột bánh bao chộn sẵn ra tô đủ lớn bỏ riêng gói bột làm áo ra, rồi đổ 500g nước +200g đường ngoáy đều cho tan đường rồi đổ vào tô bột chộn đều trong 15phut cho mịn dẻo là được Bước 2;chia bột thành 20phần rồi cán mỏng cho nhân tạo hình bánh bao để lên giấy lót song, lấy miếng vải sạch phủ kín ủ trong 70_90 phút thấy bánh nở ra thì đem hấp trong vòng 25đến 30phut là bạn đã có món bánh bao nóng hổi thơm ngon Chúc các bạn thành
Xem thêm
#TOP 19

Gia vị ăn kiêng 0 calo Weber( eat clean, keto, gymer, das, không đường )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥 BẠN ĐÃ QUÁ NGÁN NGẨM VỚI NHỮNG BỮA ĂN GÀ LUỘC TẺ NHẠT, KHÓ NUỐT 🥩🍤 Gia vị ăn kiêng WEBER/ MC CORMICK 0 Calo, thiết kế dành cho người có mục tiêu giảm cân, nghiêm túc với chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng của mình. 🍗🐖 Ưu điểm: không đường, không chất béo, không gluten, không calo ,lượng sodium cực thấp hoặc không có, điều này giúp cơ thể hạn chế tích nước dưới da. Tốt cho việc siết cơ, cutting, tốt cho tim mạch. Phòng chống các bệnh về tim mạch. 🥓🍖 Nhiều Hương vị thơm ngon. Ướp được các món dành cho fitness cực ngon, mà không mất quá nhiều công chế biến như: ức gà - thịt bò - cá hồi....Kết hợp CHIÊN_ XÀO_NẤU cùng Dầu ăn dạng xịt O Calo nữa là chuẩn không cần chỉnh. 🍳🍱 Giá: Mc Cormick : 130k/hũ(70gram). Weber: 180k/ hũ(156gram). -------------- 🏡Address: 38/2 nguyễn văn vịnh quận Tân Phú. ☎️ Hotline: 0932652969(Vi) 📩 Inbox TrúcVi để được tư vấn và giao hàng hoả tốc. #TrúcVi_sugarfree #giavịănkiêng #weber #mccormick #0calo #keto #tiểuđường #eatclean #healthyfood #gym #gymer #gymgirl #workout #fitness #gymfood #foodie #handmade #thucphamsach #biscotti #banhmysa
Xem thêm
#TOP 20

Bột Bánh Bao Tuấn Phương 400 Gam ( Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: Tinh bột mỳ 83%, tinh bột năng 15%, chất tạo xốp sodium carbonate (500i) 1% men khô 1% Cách làm Vỏ Bánh Bao: Bước 1: cho 1 gói men khô vào 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước ) hòa tan, rồi đổ 400g bột vào ( nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút, cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2: Ủ trong 60 phút Bước 3: lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào và xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thao để khỏi dính tay), đặt bánh bao lên giấy lót. Bước 4: Hấp bánh, đun nước cho thật sôi ( cho 2 muỗng giấm, để bánh trắng hơn). Hấp Khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. Cách Làm Nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiệc lạp xưởng cắt ra làm 8 miêng ( để riêng ) 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chúng 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào, cắt thành 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. Tên Sản Phẩm: Bột Bánh Bao Tuấn Phương 400g Mã Sản Phẩm: TP070 Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.73.77.88 Zalo: 0931.73.77.88 Facebook: https://www.facebook.com/giavituanphuong Website: https://giavituanphuong.com Có Dịch vụ ship hàng theo yêu cầu của khách hàng Địa chỉ: Số 77 – Phố Hàm Tử Quan – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội Bạn cần hỗ trợ gì? Vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. #bộtbánhbao #bộtlàmbánh #bộtbánh #bá
Xem thêm
#TOP 21

[xả kho] Bột Bánh bao trộn sẵn mikko có men loại 1kg mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Bột bánh bao Mikko 1kg #Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. #Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko nhé: #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLamBanhChuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh #Dolambanh #dolambanhmu
Xem thêm
#TOP 22

Bột Bánh Bao Mikko Trộn Sẵn Có Gói Men 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Mô Tả Sản Phẩm: – Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. – Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ * Thành phần: Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: Saccharomyes Cerevisae, chất tạo xốp: Sodium Hydrogen Carbonate (E500ii). * Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói + Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. + Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. – Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân – Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ * Thông Tin Sản Phẩm: – Thương hiệu: MIKKO – Xuất xứ: Nhật Bản – Đóng gói: 1 Bịch – Trọng lượng: 1KG – Hạn sử dụng: 12 tháng – Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ Lưu ý: – Đậy kín sau mỗi lần sử dụng không hết – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ * Liên Hệ: 📞 Tư vấn sản phẩm, cung cấp số lượng nhiều giảm giá: 0765.044.101 (Mr. Liên) 🔹 Zalo: 0765.044.101 (Sỉ) & 0903.319.202 💒 Địa chỉ cửa hàng: 64N Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 📪 Địa chỉ gửi mail(thư): [email protected] 🚛 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng 🎁 Shop đang có nhiều mã giảm giá, khuyến mại khách nhớ truy cập thường xuyên để lấy mã nhé! ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #banhbaomikkotronsancogoimen #banhbaogoimen #banhbaogiare #baobao
Xem thêm
#TOP 23

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh bao Mikko trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hãng sx: Mikko Hsd: 12 tháng (shop luôn có date mới) Có sẵn men nở trong gói Gói 1kg ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondolambanh ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 25

[1kg]BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜🍜BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN{ 1KG} 👌CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN ✔khối lượng : 1kg ✔thành phần : bột mì( 80%),đường, bột sữa, muối, chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ axit,protein đậu nành, hương sữa tổng hợp, men khô ngọt. 🌾🌾HDSD: bột bánh bao mj-535:1kg Cho thêm :- nước ( hoặc sữa tươi) : ( 380-390)ml - men khô ngọt ( có sẵn trong gói bột) : 1 gói + bước 1: trút hết gói men khô vào ( 380-390)ml nước hoặc sữa tươi, hòa tan cho đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao mj -535 ra ngoài để làm bột thấm tay,sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong ( 20-25)phút cho bột mịn dai. + bước 2:cán bột làm nhiều lần, chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng ( 50-100) g ( tùy theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ), cán bột thành hình tròn cho nhân vào giữa và tạo hình. + bước 3: đem ủ bánh trong ( 45-60 ) phút, sau đó hấp ( 15-20 ) phút ( tùy theo khối lượng bánh). 🤗🤗lưu ý : muốn bánh ngon,mềm mại hơn nên cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn khi nhào bột. Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Nsx: 13/05/2020 Hsd:13/05/2021 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #botbanhbao #botbanhbaomikko #bot #botbanhbaotronsa
Xem thêm
#TOP 26

Bột thải độc cơ thể hữu cơ Super detox mix 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT SIÊU THỰC PHẨM THẢI ĐỘC CƠ THỂ SUPER DETOX MIX hãng Diet-Food - Chứng nhận hữu cơ EU - Xuất xứ: POLAND - HSD: 11/2021 - Giá: 485k/ hộp 300g Bột siêu thực phẩm thải độc cơ thể Super detox mix 300g là sự kết hợp của 6 loại siêu thực phẩm hữu cơ: (1) Bôth tảo xoắn spirulina, (2) Bột tảo lục chlorella, (3) bột cỏ lúa mì, (4) bột cỏ lúa mạch, (5) bột lucuma, (6) bột cacao nguyên chất, mang lại cho bạn một thức uống hoàn hảo giúp cơ thể thải độc và bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu. 🌺Cách sử dụng: Trộn một muỗng cà phê bột vào nước, sữa, sữa chua hoặc nước trái cây yêu thích của bạn, thêm vào ngũ cốc, món tráng miệng và salad. Bột rất thơm và dễ uống. Để cải thiện sức khỏe của bạn, hãy sử dụng 1 muỗng bột detox mỗi
Xem thêm
#TOP 27

[Mã INCU1708 hoàn 15K xu đơn 50K] Bột Gạo Thành Phát gói 400g - làm bánh bò, bánh giò, bánh đúc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

+ Tinh bột gạo là một loại bột được làm từ gạo bằng phương pháp ngâm và nghiền. + Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á, nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo. + Ở Việt Nam, tinh bột gạo được sử dụng rất phổ biến từ Nam cho đến miền Bắc trong các món như bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh bò, bánh đậu xanh, bún gạo, bánh bèo, bánh xèo, bánh đúc, bánh khoái, cao lầu mì, bánh hỏi, bánh đập + Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. + Hạn sử dụng: 12 tháng + Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 28

Bột bánh bao trộn sẵn hiệu Xe Đạp(1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn bánh bao hiệu Xe Đạp 1Kg Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát Bột trộn sẵn bánh bao xe đạp bao gồm : 1 kg bột và 1 gói men khô ngọt (8-10g) Thành phần bao gồm: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, bột sữa béo, bột nở, chất nhũ hóa, hương thục phẩm, shortening. Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Cho 1 gói men khô vào (370-380ml) nước hoặc sữa tươi. khuấy đều cho tan. Cho hỗn hợp nước men đã khuấy đều vào bột bánh bao ( nhớ lấy ra 2 muống cà phê bột để làm bột áo) Nhào bột thật mạnh và đều tay trong khoảng từ 20-25 phút cho bột mịn và đều Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình, ( dùng bột áo thao để khỏi dính tay). Đặt bánh trên giấy lót. Bước 3: Đem ủ trong khoảng thời gian từ 35-45 phút. Bước 4: Hấp bánh ( đung xửng nước cho thật sối, cho vào 2 muỗng giấm bánh sẽ trắng hơn). Hấp bánh trong khoảng từ 20 đến 25 p
Xem thêm
#TOP 29

Yến mạch Đức, sản phẩm bồi bổ sức khỏe, chế biến đồ ăn dễ dàng, chất lượng cao, phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi, SP HOTTTT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Yến mạch Đức, sản phẩm bồi bổ sức khỏe, chế biến đồ ăn dễ dàng, chất lượng cao, phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi, SP H
Xem thêm
#TOP 30

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm

bột bánh bao

bột bánh bao
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.