Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột bánh vĩnh thuận

Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

★ Bột bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng 400g - Thành phần nguyên liệu: 78% bột mì, 18% đường, 1% muối, 3% chất tạo xốp sodium hydrogen carbonate (E500ii) - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ. - Xuất xứ: Việt Nam ★ Cách làm bánh bông lan nướng - Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, đánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nước ( hoặc sữa tươi) vào đánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bột bánh Bông lan nướng vào đánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó cho 80g dầu ( hoặc bơ đã tan để nguội) vào hỗn hợp trên rồi đánh đều. - Tráng 1 lớp mỏng bơ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng đáy khuôn, lót vào, sau đó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ hỗn hợp vào khuôn. - Nướng bánh ở nhiệt độ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lửa trên và lửa dưới vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được. - Chỉ mất chút ít thời gian chuẩn bị các phụ gia đi kèm như nho khô, kem tươi, hoa quả... bạn đã có thể chế biến một món bánh thơm ngon, đổi vị cho gia đình những ngày cuối tuần sum vầy đầm ấm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhbonglan #dolambanh #banhbonglan #botvinh
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột năng - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date mới - Xuất xứ: Việt Nam ★ Cách làm bánh cuốn: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. - Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều. - Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín. - Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng - Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp - Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt. ★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. - Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. - Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhcuon #dola
Xem thêm

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

★ Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột mì, đường, muối, chất tạo xốp - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date rất mới - Xuất xứ Việt Nam - Tất cả các nguyên liệu của sản phẩm đều đã qua chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. ★ Cách làm bánh quẩy: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botvinhthuan #botbanhquay #dola
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

*** Thông số sản phẩm - HDSD: Dùng làm bánh cuốn - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột năng - Hạn sử dụng: 12 tháng - Ngày sản xuất mới - date dài - Xuất xứ: Việt Nam *** Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. - Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. - Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. #bot #botlambanh #botbanhcuon #dola
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. #bánhbò #vĩnhthuận #men #bánh_bò #b
Xem thêm

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Vĩnh Thuận 400g đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, công bố quy chuẩn không chứa các kim loại năng như chì, nhôm,… #bộttrộnsẵn #trộnsẵn #bônglan #bánhbônglan #bột_trộ
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng. CÁCH LÀM: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. HSD 12 tháng HSD: 1 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN B
Xem thêm

Bột bánh tiêu Vĩnh Thuận 400g (có men sẵn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách làm: - Cho 1 gói men khô và 100g đường vào 160ml nước, khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột bánh tiêu và hỗn hợp (nhớ chừa lại 02 muỗng canh để làm bột áo tráng mâm), nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn dai. - Ủ bột trong 60 phút. - Nhồi lại lần nữa, chia bột thành từng phần nhỏ, nhúng bột vào mè, rồi cán thành hình tròn mỏng. trong lúc cán, bắc chảo dầu lên bếp, đổ dầu nhiều hơn ½ chảo, đun thật sôi (lửa vừa). cho bột đã cán vào chiên cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra. Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i), me
Xem thêm

Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g - NL36

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 80%, bột năn
Xem thêm

Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g - Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm - Sử dụng bao bì sạch - Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 400 - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo 80%, bột năng (tinh bột khoai mì) 20% - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, Buộc chặt khi không dùng hết ★ Cách làm bánh giò: - Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được. - Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt. - Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng. ❋ Cách làm nhân: - 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ. - 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm. - Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn. - Chia đều nhân thành từng phần nhỏ. - Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ. #banhgio #botbanhgio #bot #lambanh #vinh
Xem thêm

Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM TÊN: Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G Trọng lượng: 400g Thành phần: tinh bột mì 82%, tinh bột năng 17%, bột nổi 1%. Hướng dẫn sử dụng Bột bánh bông lan HẤP Vĩnh Thuận 400G B1: cho 180g đường và 400g bột bánh bông lan vào tô, rồi đổ từ từ 290ml nước vào bột, trộn đều hỗn hợp từ 2-3 phút cho đến khi bột không còn bị vón cục là được. B2: đổ bột vào khuôn đã thoa dầu. Đun xửng nước thật sôi, cho khuôn bột vào tầng hấp của xửng. B3: hấp khoảng 15 - 20 phút là bánh chín, dùng cây tăm xăm vào bánh không dính là bánh đã chín. Thật nhanh chóng và tiện lợi bạn đã có ngay những chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi phải không nào. Chúc bạn bạn thực hiện thành công
Xem thêm

Bột bánh Tiêu Vĩnh Thuận 400g (đã có men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Tiêu Vĩnh Thuận 400g (đã có men) - Cho 1 gói men khô và 100g đường vào 280ml nước, khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột bánh tiêu và hỗn hợp (nhớ chừa lại 02 muỗng canh để làm bột áo tráng mâm), nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn dai. - Ủ bột trong 60 phút. - Nhồi lại lần nữa, chia bột thành từng phần nhỏ, nhúng bột vào mè, rồi cán thành hình tròn mỏng. trong lúc cán, bắc chảo dầu lên bếp, đổ dầu nhiều hơn ½ chảo, đun thật sôi (lửa vừa). cho bột đã cán vào chiên cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra. - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date luôn mới ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #lambanh #banhtieu #botbanhtieu #botvinh
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

 THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh cuốn trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Thành phần: bột gạo 90%, bột năng (tinh bột khoai mì) 10% Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất. ------------------------------------- Shop Bánh Yêu hướng dẫn bạn cách làm bánh cuốn đơn giản tại nhà nhé! Nguyên liệu gồm có: Phần bánh: 1 bịch bột bánh cuốn 1 lít nước 3 muỗng canh dầu ăn 1 ít muối Phần nhân bánh: 500 gram thịt nạc dăm 300 gram chả lụa 100 gram nấm mèo 100 gram củ hành tím 1 củ hành tây Mắm, muối, đường, hạt tiêu, hạt nêm Giá đỗ, rau thơm, ớt, tỏi THỰC HIỆN Bước 1: Bạn pha bột theo tỷ lệ: 1 BỊCH BỘT BÁNH CUỐN 400G : 750ML NƯỚC, cho bột bánh cuốn vào thau và cho 2~3 thìa canh dầu ăn thì sẽ dễ tráng bánh hơn, cho thêm 1 xíu muối cho đậm đà. Để bột nở trong 30 phút. Nhớ đánh cho kĩ, để bột ko bị lợn cợn. Khâu trộn bột này rất quan trọng nên bạn phải chú ý nha.   Bước 2: Thịt nạc dăm rửa sạch, để ráo, thái miếng nhỏ rồi dùng dao băm nhuyễn.   Bước 3: Hành tím bóc vỏ, 1/2 thái miếng nhỏ băm đều, 1/2 bào nhỏ. Xin lưu ý với những món thịt heo các bạn nên dùng hành tím để nấu cùng thay vì tỏi vì vị tỏi làm cho mùi thịt hơi ngái ngái, ăn không ngon. Cho 1 muỗng canh hành tím vừa băm vào thịt để ướp, nhớ trộn đều nha các bạn. Bước 4: Cho chảo lên bếp, đổ 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Cho tiếp 1/2 hành tím bào nhỏ vào phi thơm đến khi hành tím chín vàng thì vớt ra để ráo dầu làm hành phi. Bước 5: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu để làm phần nhân bánh. Nấm mèo ngâm nước, cắt cuống chân rồi cắt sợi, băm nhỏ. Bước 6: Cho chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Dầu ăn nóng thì cho phần hành tím còn lại vào chảo phi thơm đến khi hành ngả vàng. Cho tiếp phần thịt băm đã ướp vào chảo xào, đảo đều tay. Đến khi thịt gần chín, cho tiếp phần hành tây thái hạt lựu vào chảo, xào đến khi hành tây chín rồi mới nêm gia vị.   Bước 7: Bắc chảo chống dính lên bếp, thoa lên chảo một lớp dầu ăn thật mỏng bằng bông gòn hoặc cọ, để lửa vừa, không to quá hoặc nhỏ quá. Cho 1 muỗng canh lớn nước bột gạo vào chảo, lắc đều cho nước lan đều mặt chảo. Đậy vung chảo lại, để trong 5 giây là bánh chín, úp chảo lên một cái đĩa lớn có phết một lớp dầu ăn. Tráng 1 lớp mỏng bánh cuốn trên chảo chống dính - Cho 1 muỗng canh phần nhân trực tiếp lên bánh, nhớ là không nên để nhân ở giữa bánh, mà để nhân ở gần phần đầu của bánh. Dùng tay cuộn đều bánh lại rồi xếp ra đĩa. Phần nhân thấy rõ nghĩa là bạn đang cuốn bánh đúng cách, nhìn cũng sẽ ngon hơn. Cuốn bánh đúng cách để ăn ngon hơn Cứ thế, cuốn lượng bánh vừa đủ để thưởng thức. Cuốn bánh xong bày ra đĩa, dùng kéo cắt làm 3 ăn là vừa. CÁCH LÀM NƯỚC MẮM: Pha nước mắm theo tỉ lệ 1 mắm:2 nước:1 đường. Ớt và tỏi băm nhỏ, cho 1 muỗng cafe ớt và 1 muỗng cafe tỏi vào nước mắm, khuấy
Xem thêm

Bột bánh waffle/crepe trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Úc - Thành phần : Bột mì, đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột trứng, bột tạo xốp, muối, hương thực phẩm, dầu thực vật thuần
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm

[400 g] Túi Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hiệu Vĩnh Thuận Hạn dùng 12 tháng sau ngày sản xuất đóng gói Khối lượng 400g Dòng sản phẩm có hàm lượng bột mỳ 83% ,bột năng 15% ,1% sodium carbonate ,1% men khô Chuyên dùng trong chế biến vỏ bánh bao đã có men khô kèm theo! Mặt sau bao bì có thành phần sản phẩm và chỉ dẫn làm bột bánh! Có kèm gợi ý các nguyên liệu dùng làm nhân bánh bao và cách phôi trộn
Xem thêm

Bột bánh AMERICAN DONUT Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho tất cả vào cối và trộn đều ở tốc độ chậm khoảng 8 phút Để yên khoảng 10 phút (thời gian ngắn), 45 phút – 60 phút (thời gian dài) Cuộn cắt tạo hình dạng bánh, chiên ở nhiệt độ 190 ºC trong 1 phút mỗi mặt 👉HSD : 2 năm 👉 Xuất xứ : Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ ÚC ☎️☎️ Sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh : zalo 096801
Xem thêm

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm

Lốc x5 Túi Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hiệu Vĩnh Thuận Hạn dùng 12 tháng sau ngày sản xuất đóng gói Khối lượng 400g Dòng sản phẩm có hàm lượng bột gạo 69% ,bột mỳ 30% ,bột nghệ 1% Chuyên dùng trong chế biến vỏ bánh Xèo gion zụm Mặt sau bao bì có thành phần sản phẩm và chỉ dẫn làm bột bánh! Có kèm gợi ý các nguyên liệu dùng trong món bánh Xèo truyền
Xem thêm

Tỏi bột - Bột hành - Sả bột - Quế bột - Hành bột - Ớt bột - Bột Ngũ Vị Hương - Bột nghệ - Mua lẻ trong bộ sản phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hộp - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng -Thành phần: 100% từ sản phẩm sạch và tự nhiên - Shop GiaviVipep_Official_Store nơi cung cấp sản phẩm gia vị chất lượng đạt chuẩn Châu Âu đến với người tiêu dùng Việt và toàn thế giới. - Quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn trên ảnh để được miễn phí vận chuyển. - Khí mua hàng tại shop chúng tôi cam kết: +Sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng 100% +Hàng được đóng gói cẩn thận trước khi tới tay khách hàng - Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm nông sản của chính người
Xem thêm

Bột bánh bông lan socola/cuốn trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♦️♦️♦️ Bột bánh bông lan socola ♦️♦️♦️ - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🥖🥖 Tỉ lệ bột + Bột bánh socola : 1 kg + Trứng : 0.4 kg + Nước : 0.35 lít 🍞🥞🌭 Thành phần : - Bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, màu tự nhiên, chất bảo quản, hương socola tổng hợp 🍂🍂🍂 Bột bánh bông lan cuốn 🍂🍂🍂 - Tỉ lệ 🥝 Bột bánh bông lan cuốn : 1 kg 🥝 Trứng : 1 kg 🥝 Nước : 0.1 - 0.25 lít 🥝 Dầu ăn : 0.1 🎯 Thành phần - Bột mì, đường, sữa bột, chất ổn định, chất nhũ hóa, muối, chất làm đông
Xem thêm

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm

Túi Bột Bánh Cuốn Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hiệu Vĩnh Thuận Hạn dùng 12 tháng sau ngày sản xuất đóng gói Khối lượng 400g Dòng sản phẩm có hàm lượng bột gạo 90% ,bột năng 10% Chuyên dùng trong chế biến vỏ bánh cuốn Mặt sau bao bì có thành phần sản phẩm và chỉ dẫn làm bột bánh! Có kèm gợi ý các nguyên liệu dùng trong món bánh
Xem thêm

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp sodium carbonate, muối - Trọng lượng: 400 (g) - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo thoán
Xem thêm

Bột rau củ ăn dặm cho bé 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bước vào giai đoạn ăn dặm, rau củ quả là loại thực phẩm không thể thiếu để bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc chế biến rau củ thành món hấp dẫn với bé lại là việc khiến không ít các mẹ băn khoăn. Để bữa ăn của bé đa dạng và thơm ngon, chắc chắn cần đa dạng nguồn thực phẩm. Việc kết hợp các loại rau củ cho bé ăn sẽ giúp bé tiếp xúc với rau xanh và hương vị, dễ dàng thích thú với việc ăn rau củ hơn. 13 vị bột rau củ ăn dặm cho bé có gói nhỏ 20g mẹ nhàn hơn, đổi vị cho bé cũng dễ hơn, ngon sạch & tiện lợi 1, Bột rau má 2, Bột cả bó xôi 3, Bột súp lơ 4, Bột củ dền 5, Bột cải xoắn 6, Bột bí đỏ 7, Bột khoai lang tím 8, Bột chùm ngây 9, Bột hoa đậu biếc 10, Bột cỏ lúa mì 11, Bột diếp cá 12, Bột lá dứa 13, Bột cacao * Cách sử dụng sản phẩm : Thức ăn chín, ví dụ như cháo, súp sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho tí bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được. Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Chuẩn vị bánh cuốn truyền thống, mà rất tiện lợi cho người sử dụng Thành phần: bột gạo và bột năng trọng lượng 400g Bột bánh cuốn Vĩnh thuận được pha hàm lượng vừa phải nên banh rất thơm ngon, dẻo dai và k hề có mùi bột nưng nhé, chuẩn bị bánh cuốn truyền thông nhé Pha theo tỷ lệ là 100g bột và 250 đến 260ml nước ngâm nửa tiếng rồi tráng bánh thì bánh dẻo dai hơn ạ( hoặc pha nước ấm nhé) Đĩa bánh trong bài là mình tráng bằng bột bánh cuốn Vĩnh Thuận đó ạ, bánh trông đẹp và ngon lắm luôn #botbanhcuon #botbanhcuonvinhthuan #bột_bánh_cuốn lh 0369075381 để được tư vấn #dungculambanhcuon #khung_làm_bánh_cuốn Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng 4
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

bột bánh vĩnh thuận

bột bánh vĩnh thuận
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.