Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Bánh Xèo Hương Xưa/ Bánh Khọt
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Bột làm bánh cho bé Morigana 600g ( có tách lẻ 150g ) Date 2022
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bí đỏ Dalahouse nguyên liệu làm bánh & tạo màu nguyên chất 50gr - Bolyfood
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 26 bột bánh khọt hương xưa

#TOP 1

Bột Bánh Xèo Hương Xưa/ Bánh Khọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo hương xưa- Bánh Khọt trộn sẵn Đặc sản Việt Nam. Có đầy đủ nguyên liệu chỉ việc pha lên trộn điều là có ngay chiếc bánh thơm ngon vàng sáng. Lưa ý: Bột này có thể chế biến bánh Khọt Cho thêm 1 ít dầu ăn và bột trộn sẵn sẽ tạo thêm hương vị ngon giòn hơn. Mua nhiều được giá
Xem thêm
#TOP 2

[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Bột làm bánh cho bé Morigana 600g ( có tách lẻ 150g ) Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌 Không có người phụ nữ vụng về, chỉ có người phụ nữ chịu bắt tay vào làm hay không thôi.hihi cùng làm bánh cho Bé măm măm thui nè 🔜🔜🔜 với " [BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA] 💥CÁCH LÀM BÁNH DOREAMON : +Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT) +Trứng gà 1 quả +150g bột Hotcake Morinaga 🙃 Bắt đầu thui nè : - Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột - Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh - Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa - Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn. 🤤🤤 Các Mẹ có thể thay bằng sữa vị Dâu, Soccola , hay Vani hoặc Milo để tăng thêm hương vị cho BÉ nha 1 túi to gồm 4 túi nhỏ mỗi túi 150g Date 2021 Xuất xứ Nhậ
Xem thêm
#TOP 3

Bột bí đỏ Dalahouse nguyên liệu làm bánh & tạo màu nguyên chất 50gr - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌷🌷 Bột bí đỏ Dalahouse sản xuất từ 100% bí đỏ tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Bột giữ được mùi thơm và màu vàng đậm của bí đỏ tươi nên rất thích hợp để các mẹ, các chị em sử dụng trong làm bánh và tạo màu tự nhiên. Màu sắc bắt mắt cùng hương vị tự nhiên của bánh làm từ bột bí đỏ sẽ khiến các bé cực kỳ thích cho mà xem! 👉 Thành phần: 100% bí đỏ. Không phụ gia, không chất bảo quản 🌷 Công dụng: ✔️ Bí đỏ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, ít calo. ✔️ Bí đỏ chứa nhiều beta-carotene hoạt động như một loại kem chống nắng tự nhiên. ✔️ Chứa nhiều vitamin C và E, cũng như lutein và zeaxanthin, có thể giữ cho làn da của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh. ✔️ Bí đỏ là nguồn chứa nhiều kali, vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa, tốt cho tim mạch. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột bí đỏ (3gr) tương đương với 2 chén bí đỏ tươi (45gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 👉 Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam. #bot #bi #do #nguyen #chat #dinh #duong #lam #banh #tao #mau #khong #chat #bao #quan #dalahouse #Hap
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo n
Xem thêm
#TOP 5

Bột đổ bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa_500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo tên một món ăn ko thể thiếu khi nhắc đến các món ăn dân dã của người Việt. Món bánh được làm từ bột gạo kết hợp với tôm, giá, thịt heo... tuỳ sở thích có thể thay đổi. Ngày nay, khi người ta bận rộn không thể gạo và xay ra để làm bánh thì có một loại bột trộn sẵn chỉ mất 2 phút để pha tạo ra hỗn hợp ngon như cách làm truyền thống đó là Bột bánh Xèo Hương Xưa - Thành phần: Bột gạo, bột sắn, bột mì, bột nghệ, muối, hành lá sấy khô - Cách sử dụng: pha 500gr bột với 1-1,1lít nước ta được hỗn hợp dùng đổ bánh xèo hay bánh khọt tuỳ thích nhé - Cách bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh mặt trời - HSD:
Xem thêm
#TOP 6

Bột làm bánh xèo,bánh khọt Hương Xưa (gói 500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo,bánh khọt Hương Xưa Khối lượng: 500g Bột đã pha sẵn tiện lợi. Thành phần :Bột gạo 50%, tinh bột sắn 40%, đường, bột mì, muối, bột nghệ, hành sấy,... Thành phẩm : 1 gói cho ra khoảng 17 - 20 bánh Khẩu phần : Cho 7 - 10 người ăn Thương hiệu Hương Xưa (Mikko) Sản xuất tại Việ
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 8

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt Mikko Hương Xưa 500g [ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date xa nhé. Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BX-116 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo này. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao >35k có thể nhắn tin, đt cho shop để được hỗ trợ giảm ship nhé . 0904220408 Hạn sử dụng: 1 năm sau nsx NSX : 3/4/2020 HSD: 3/4/
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm chính hãng Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%). - Khối lượng: 500g / gói - Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam) - Nơi sản xuất Việt Nam - Hạn sử dụng: 29/10/2020 Cách sử dụng - Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều - Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên lạc:  0971568157   –   (Ms Ngân Anh). #BotBanhXeo #BotBanhKhot #MikkoHuo
Xem thêm
#TOP 10

Bột bánh bông lan xốp/socola trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bạn đang tìm bột làm bánh Flamington, bánh bông lan xốp thì bạn tìm đúng rồi đấy - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🍞🌰 Thành phần - bột mì, sữa bột, đường, muối, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, chất ổn định, màu tổng hợp 🥧 Tỉ lệ : - Bột bánh bông lan : 1kg - Trứng : 0.3 - 0.4 kg - Nước : 0.3
Xem thêm
#TOP 11

Bột trộn sẵn MIKKO, bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là bột đã được trộn sẵn có thể sử dụng liền và làm các món bánh mà mình yêu thich nhé Bột trộn sẵn MIKKO, bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa khối lượng: 500g cách dùng: mở bao bì và sử dụng ngay, có thể thêm gì tùy thích để món ăn thêm ngon #banhxeo #banhxeohuongxua #bottronsan #botthomngon #botngon #botchat
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌯Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa 🌯 - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. 🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠🥠 Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa  và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hướng dẫn thực hiện   Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa.   Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... HSD : 12
Xem thêm
#TOP 13

COMBO 10 GÓI Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%). - Khối lượng: 500g / gói - Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam) - Nơi sản xuất Việt Nam Cách sử dụng - Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều - Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên lạc: 0913.956.799  –  0975.958.518 (Ms Ngân Anh). #BotBanhXeo #BotBanhKhot #MikkoHuo
Xem thêm
#TOP 15

Beksul Bột Chiên Bánh Xèo / Bánh Hành 1kg - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

✔Quy cách đóng gói: gói 1kg ✔Thương hiệu: Beksul ✔Xuất xứ: Hàn Quốc ✔Hạn sử dụng: 12 tháng ✔Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ✔Bột mì cao cấp thương hiệu Beksul. ✔Dùng làm các bánh hành (pajeon), bánh kim chi (kimchijeon), bánh xèo ✔Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát ✔Đóng gói: 1kg/bịch ✔Gợi ý món ăn: - Pajeon (bánh hành) - Bánh xèo - Bánh kimchijeon (Bột chiên Beksul + Kim chi cải
Xem thêm
#TOP 16

Khuôn Làm Bánh Bạch Tuộc Takoyaki Nhật Bản Bằng Gang Size 12/14/16 Lỗ Tay Cầm Gỗ Dùng Được Bếp Từ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Khuôn Làm Bánh Khọt Bánh Bạch Tuộc Takoyaki 100% Bằng Gang Đúc Nguyên Khối Tay Cầm Gỗ Kiểu Nhật Dùng Được Bếp Từ Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Khuôn đổ bánh khọt bánh bạch tuộc Takoyaki - Đường kính lỗ : 3.3cm - Chiều dài khuôn 19 đến 22cm - Cân nặng : 1.3kg - Xuất xứ: China - Sản phẩm gồm: khuôn 12 14 và 16 lỗ - Chất liệu: Gang 100% đúc nguyên khối trong khuôn cát – Khuôn Gang Đúc không dính làm bánh bạch tuộc Takoyaki Nhật sẽ giúp chị em nội trợ nhanh chóng chế biến nên món bánh Nhật nổi tiếng, có vị thơm ngon, giòn rụm mà không tốn nhiều thời gian và công sức. – Khuôn được thiết kế chắc chắn với những lỗ tròn có độ sâu đủ để chế biến nên bánh Takoyaki – bánh bạch tuộc tươi ngon, có thể đổ được 12/14/16 viên bánh cho bạn thoải mái thưởng thức. Kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi góc không gian bếp của nhà bạn. Cách làm Takoyaki cho 4 người: Sơ chế nguyên liệu làm Takoyaki: – Rửa sạch các nguyên liệu đã mua: tôm, bạch tuộc (hoặc mực), các loại rau củ,… – Tôm và bạch tuộc (hoặc mực) cho vào nồi luộc chín. Sau đó thái nhỏ. – Tiếp tục thái nhỏ các nguyên liệu khác như phô mai, hành tây, nấm,… – Chuẩn bị máy nướng Takoyaki (nếu không có bạn có thể dùng khuôn nướng waffle hoặc khuôn muffin và nướng bằng lò). Các bước làm Takoyaki cho 4 người: – Bước 1: Cho bột Takoyaki (hoặc bột mỳ) cùng với nước, tất cả các nguyên liệu đã thái nhỏ vào âu và trộn đều lên. – Bước 2: Trộn đến khi hỗn hợp bột có độ sánh đặc thì thôi. – Bước 3: Chuẩn bị khuôn nướng, phết một chút dầu ăn lên từng khuôn. – Bước 4: Sau khi chuẩn bị xong khuôn nướng, chia và đổ đều hỗn hợp bột vào lần lượt các khuôn. Có thể đổ đầy 1 chút và bánh được đầy đặn. – Bước 5: Bắc khuôn lên bếp để nướng, nướng yên 1 mặt trong khoảng 3 phút. Sau 3 phút, dùng que tre lật bánh nướng cho tròn đều. Nướng đến khi bánh chín và ngả màu vàng nâu là được. – Bước 6: Cho bánh ra đĩa, rưới thêm sốt mayonnaise, sốt okonomiyaki, cá bào katsuobushi và bột rong biển aonori để cho đúng hương vị của món ăn và mang ra phục vụ gia đình thôi nào! Hàng Nhập Khẩu - Trọng lượng: 12 lỗ 1000 gr 14 lỗ 1400gr 16 lỗ 1
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra
Xem thêm
#TOP 18

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 19

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%). - Khối lượng: 500g / gói - Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam) - Nơi sản xuất Việt Nam - Hạn sử dụng: 29/10/2020 Cách sử dụng - Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều - Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên lạc: 0913.956.799 – 0975.958.518 (Ms Ngân Anh). #BotBanhXeo #BotBanhKhot #MikkoHuo
Xem thêm
#TOP 20

(Tách lẻ) Bột làm bánh Pancack/Hotcake Morinaga

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 2022 Xuất Xứ: Nhật Bản Quy cách : 150g x 4 gói Trọng Lượng Full Size 600g: 120k GÓI NHỎ DÙNG THỬ 150g: 40k (gói trắng trơn) Hướng dẫn sử dụng Cách làm bánh Hotcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh. Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức. Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh. Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi ch
Xem thêm
#TOP 21

Gói 2.5Kg Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code :8801007039411 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 13 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 13 Bột mì số 13 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 13 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 13 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso13 #botmilambanhmi #botmihanquoc #botmibeksul #botmicjfoods #botmihanquoclamb
Xem thêm
#TOP 22

Bột Bánh Xèo_Bánh Khọt Hương Xưa 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 23

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%). - Khối lượng: 500g / gói - Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam) - Nơi sản xuất Việt Nam Cách sử dụng - Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều - Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm
Xem thêm
#TOP 24

Bột trộn sẵn, bột bánh xèo, bánh khọt 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là bột đã được trộn sẵn có thể sử dụng liền và làm các món bánh mà mình yêu thich nhé Bột trộn sẵn MIKKO, bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa khối lượng: 500g cách dùng: mở bao bì và sử dụng ngay, có thể thêm gì tùy thích để món ăn thêm ngon #banhxeo #banhxeohuongxua #bottronsan #botthomngon #botngon #botchat
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 26

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm

bột bánh khọt hương xưa

bột bánh khọt hương xưa
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.