Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột bánh bò vĩnh thuận mua ở đâu

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. #bánhbò #vĩnhthuận #men #bánh_bò #b
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g Mã sản phẩm: NL01012 Bánh bò là một trong những loại bánh truyền thống của Việt Nam, mang hương thơm dịu dàng, vị ngọt nhẹ nhàng và có độ béo ngậy hấp dẫn. Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g sẽ giúp bạn làm ra món bánh này một cách đơn giản và thơm ngon nhất. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sản phẩm đến từ công ty TNHH sản xuất thương mai xuất nhập khẩu Vĩnh Thuận - công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài. Bột được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên và được tuyển chọn một cách kĩ càng nhất, không có các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không lo bị vón cục, hương vị món ăn cũng từ đó mà thơm ngon hơn. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 400g Cách làm bánh bò với bột bánh bò Vĩnh Thuận. Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trong cách làm để tạo ra các loại bánh bò khác nhau như: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò dừa,..... HSD: KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BA
Xem thêm

Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Lốc 5 bịch Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Shop BÁNH YÊU hướng dẫn khách cách làm bánh bò với bột bánh bò Vĩnh Thuận nhé! Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trong cách làm để tạo ra các loại bánh bò khác nhau như: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò dừa,..... Chúc các bạn thực hiện thành công nh
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr được dùng làm bột bánh bò thơm ngon. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: – Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. – Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. – Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). #banhbo #botbanhbovinhthuan #vinhthuan #botb
Xem thêm

Bột Gia Vị Bò Kho VĨNH THUẬN. 15g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gia Vị Bò Kho Thànhphần: Đại hồi (20%), hột điều màu (40%), quế (10%), thảo quả, đinh hương, bột ớt. Nguyên liệu: 1 gói gia vị bò kho (15g) 1 kg thịt bò (bắp , gân , nạm ..tùy ý) 2 muỗng café bột ngọt 2 muỗng café đường 1 muỗng café muối 4 muỗng café tương cà 3 muỗng café dầu hào 3 muỗng café nước mắm 8 cây xã 2 củ Tỏi (băm) 1 củ Hành Tím(băm) 2 củ cà rốt Hướng dẫn sử dụng: Cho gói gia vị bò kho , bột ngọt , đường, muối , tương cà , dầu hào, nước mắm vào ướp chung với 1kg thịt bò, để khoảng 15 phút . Phi tỏi , hành tím và sã cây đã đập dập cắt khúc . Sau đó cho hỗn hợp thịt đã ướp vào, xào cho săn lại . Thêm 1,4 lít nước (hoặc nước dừa) vào nấu, để lửa nhỏ cho đến khi thịt bò mềm , cho tiếp cà rốt cắt khúc đã chiên vàng vào nồi . Nêm gia vị cho vừa ăn, thêm 1 muỗng café bột năng đã hòa tan với nước, tạo độ đặc sệt cho món
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng, date mới liên tục nên các bạn yên tâm nhé - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinhthuan #botbanhbovinhthuan #botbanhbonuong #botbanhbodaheo #botbanhboladua #vinh
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

[Freeship] Bột bánh bò Vĩnh Thuận - Gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***CỦA HÀNG BAKERS' SHOP chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng dụng cụ nguyên liệu làm bánh*** Bột bánh bò Vĩnh Thuận - Gói 400gr — Mã sản phẩm: BBBM-1442680001 — Xuất xứ: Vĩnh Thuận, Việt Nam — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Trọng lượng: 400gr — Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô — Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. — Hướng dẫn sử dụng: **** Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. **** Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. **** Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). — Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận gói 400g được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không lo bị vón cục, hương vị món ăn cũng từ đó mà thơm ngon hơn. — Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. HSD 1 NĂM KỂ T
Xem thêm

Bột bánh AMERICAN DONUT Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho tất cả vào cối và trộn đều ở tốc độ chậm khoảng 8 phút Để yên khoảng 10 phút (thời gian ngắn), 45 phút – 60 phút (thời gian dài) Cuộn cắt tạo hình dạng bánh, chiên ở nhiệt độ 190 ºC trong 1 phút mỗi mặt 👉HSD : 2 năm 👉 Xuất xứ : Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ ÚC ☎️☎️ Sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh : zalo 096801
Xem thêm

[Combo đủ loại] Bột Nguyên liệu hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Sp là gói nhỏ shop táach ra từ gói nguyeen đựng trong túi ziip cho bé dùng thử Date mới liên tục 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date11/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 02/2022) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) (9/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) (date 06/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng. (10/2
Xem thêm

Bột Gia Vị Bún Bò Huế 15g Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gia Vị Bún Bò Huế 15g ( 50 gói ) vĩnh thuận Thành phần : Hột điều màu 50% , quế 20% , ớt khô % , tiểu hồi , thảo quả , đinh hương . Nguyên liệu: - 500g nạm bò - 1 cái giò heo (chọn giò trước) - 1 kg xương ống -3 muỗng canh mắm ruốc Huế (nếu ăn chay không dùng) - 7 cây sả - 2 nhánh gừng (70g) , 9 củ hành tím (nướng trước khi bỏ vào) - Chả Huế (tùy thích) - 1 kg bánh phở ( 9 tô ) - 1 túi vải kích thước 8cm x 10 cm Cách nấu: - 1 gói gia vị bún bò huế 15g , dùng cho 3-4 lít nước lèo. - Cho thịt và xương vào nồi nước hầm cho mềm. hành tím ,gừng đã nướng bỏ vào túi lọc, tép xả đập dập, mắm ruốc Huế, cho vào nồi nước lèo. - Phi xả, tỏi, ớt với dầu vừa vàng, tắt lửa, bỏ bột gia vị bún bò Huế vào xào sơ, vừa thơm. Sau đó đổ tất cả lên mặt nước lèo , nêm nếm gia vị cho vừa ăn - Dùng nóng với bún, rau thơm, sa tế để tăng phần hấp dẫn. Chay mặn đều dùng được hsd 24 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM:  - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng  20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Sau đó hấp bánh khoảng  25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Bột bánh bò Bột bánh bò Bột bán
Xem thêm

Bột mì đa dụng Bakers' Choice số 11 (All purpose flour) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì đa dụng Bakers' Choice số 11 (All purpose flour) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180358 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Là bột mỳ có hàm lượng protein 9.7 % ━ Được dùng để làm các loại bánh ngọt như gato, gatuxe,... ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 11 (bột mì đa dụng) là bột mì đa dụng được dùng để làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon. Bột Bakers Choice số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... #BakerChoice #BotMiBakerChoice #BotMiDaDung #BotMiDaDungBakerChoice #BotMiBakerChoiceSo11 #BotMiDaDungBakerChoice11 #BotMiSo11 #BotMiLamBanh ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart
Xem thêm

Nước xốt ăn kèm bánh bạch tuộc Takoyaki - 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Có vị chua ngọt, được dùng để phủ lên trái cây và rau củ, ngoài ra còn dùng cho Hamburger, mì Yakisoba, Bánh bạch tuộc Takoyaki và Bánh xèo Okonomiyaki. -Chú ý: Sản phẩm này có chứa đậu nành. HDSD: rưới đều trực tiếp lên bánh bạch tuộc hoặc dùng làm nước xốt kèm mayonelisa rất
Xem thêm

( SHIP MIỀN NAM ) Bánh Mì Đen Nguyên Cám 100% Gateau Healthy EATCLEAN 550gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌ CHỈ SHIP MIỀN NAM ( KHÁCH MIỀN KHÁC VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT ) ❌ Vui lòng không delay, vì bánh sẽ bị mốc ❌ Ngay khi được nhận ăn ngay, không hết vui lòng bỏ vào tủ lạnh sử dụng trong 7 ngày. Có thể bảo quản ngăn đông ( dã đông sau đó hâm cách thuỷ hoặc lò vo sóng cho thêm 1 bát nước để bánh đc mềm hơn ) ❌Bánh chỉ ship MIỀN NAM, những miền khác đặt bánh bị mốc shop không chịu trách nhiệm ✨ BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM ✨ 🍞 Bánh mì được các bạn ủng hộ quá nên mình cho ra mắt luôn em BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM này nhá 🥪 Bánh mì đen được làm từ bột nguyên cám và bột lúa mạch Trong 100g bánh mì đen có chứa 284 Calo. Hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần bánh mì trắng. Chúng chứa nhiều vitamin B. Chỉ số Glycemic (chỉ số đường huyết trong thực phẩm) thấp hơn Bánh mì đen rất tốt cho hệ thần kinh, có thể làm giảm mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có tác dụng chống ung thư. Giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho những bạn tập gym. Ngoài ra do lượng đường thấp bạn có thể sử dụng bánh mì đen cho người bệnh tiểu đường. 🔥 Giá của em nó là 90k / 1 ổ 550gr Ship cả tuần trừ T7 ( T7 tiệm xin phép nghỉ nên ko ship ạ, mọi đơn hàng sẽ được ship vào CN hoặc T2 ) --------------------- 📲 Direct trực tiếp Page 📸 instagram : gateau.healthy 📍 Shopee : Gateau.Healthy hoặc eddieee2401 ☎️ Hotline : 0919884612 #banhmiden #eatclean #healthy #healthyfood #food #diet #dietfood #foodphotogr
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr được dùng làm bột bánh bò thơm ngon. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: – Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. – Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. – Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột bánh dẻo da tuyết lạnh trộn sẵn Hongkong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh dẻo Không chỉ làm bánh dẻo lạnh trung thu mà còn làm được cho nhiều hình dạng khác 📌Công thức - Bột bánh dẻo da tuyết    : 1kg - Nước đường bánh dẻo    : 1kg - Nước                                  : 1L - Bơ lạt                                 : 150 - 250g ( muốn có màu thì thêm bột màu vào nhé 😘 ) 📌📌HDSD 1. Cho nước đường bánh dẻo, bột bánh dẻo, nước vào cối trộn đều cho đến khi hỗn hợp dẻo mịn 2. Cho bơ lạt vào trộn đều. 3. Lấy bột ra cho bột nghỉ 10 phút 4. Chia bột tạo hình vỏ bánh . Bánh 180g, vỏ bánh khoảng 60g 🍉🍉 Thành phần : Tinh bột ( lúa mì, lúa mạch, yến mạch, khoai tây, sắn, nếp) đường tuyết, bột kem thực vật, hương vanila - Xuất xứ :Hongkong - Hsd : 2 năm 📞 zalo 0968 01
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. HSD 1 NĂM KỂ T
Xem thêm

[Now Ship] Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr BakenChill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💖💖💖 Bake n' Chill 💖💖💖 Chuyên cung cấp sỉ - lẻ: 🌿 Nguyên Liệu Làm Chè, Bánh, Trà...,Các SET Chè Có Sẵn Dạng Khô Và Bột Lớn Nhất Miền Bắc 🌿 Uy Tín Đã Được Đảm Bảo Qua Hàng Vạn Đơn Hàng Trên Khắp Cả Nước 🌿 Cam kết Nguồn Gốc Hàng Hóa Và Vệ Sinh ATTP (Freeship đổi trả toàn quốc) 🌿 Chất Lượng Hàng Đầu - Vận Chuyển Nhanh Nhất 🌿 Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! {✲|❅|❈|❖|✫|✪|✩|✬|✮|✭|✯|✰|✹|✸|✷|✶|✵|✱|❊|❉|✾|✽|✼|✠|☆|★|✺|☼|❋|✽|✻|❆|۞|❃|❂|✿|❀|❁} 👉 Giao hàng từ 1-2 ngày với Thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh ,các tỉnh & thành phố khác 1-3 ngày tùy nơi. 👉 Tất cả sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều được shop kiểm tra kĩ lưỡng nên khách hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. 👉 Shop có mã FREESHIP XTRA giảm tối thiểu 15K đơn 50K và tối đa 70K đơn 300K nên anh/chị nhớ dùng nha. =========================== MÔ TẢ Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr được dùng làm bột bánh bò thơm ngon. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: – Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. – Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. – Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Thùng 20 gói Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm

[Thùng 20 gói] Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Thùng 20 gói] Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g * 20 gói Xuất xứ: Việt NamThành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. HSD: 1 năm Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) - NOWSHIP/GRAB QUẬN 10 - TẶNG DỪA KHÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) KHÁCH ĐẶT CHỌN NOW HOẶC GRAB SẼ ĐƯỢC TẶNG DỪA KHÔ, NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN KHÁC SẼ KHÔNG ĐƯỢC TẶNG VÌ QUA NGÀY DỪA SẼ BỊ HƯ Ạ !!! Bò Bía rất quen thuộc với mỗi thế hệ học sinh, nhưng ít ai biết thứ quà vặt quen thuộc của tuổi học trò ấy đến từ đâu, mà lại làm những người Hà Nội sành ăn phải lưu luyến. Và cũng không ít người phải ồ lên ngạc nhiên đầy thích thú khi biết rằng, món ăn này còn có một phiên bản khác, mặn mà và cũng làm say đắm biết bao tâm hồn yêu ẩm thực Sài Thành. Bò bía ngọt muốn ngon cần dừa thật già, cho cùi thật giòn, bùi, béo. Hai cái vỏ bánh tráng xếp xéo lên nhau, một lớp dừa nạo sợi, hai thanh kẹo mạch nha giòn tan, mấy hạt vừng đen, người bán hàng cuộn tròn cái bánh lại và người ta chỉ việc cầm miếng bánh trắng trẻo, xinh xắn ấy mà cắn, mà nghe thanh kẹo giòn vụn trong miệng. Các mùi vị hòa lẫn trong nhau. Vị bùi béo của cơm dừa, vị ngọt đậm của kẹo mạch nha và chút mềm dai của miếng bánh tráng bọc bên ngoài làm mất đi cái ngọt của món ăn. Người ta gọi một lại muốn gọi hai, cứ thế ăn cho tới no chứ không thấy chán. Ăn đến đâu sẽ cảm nhận được các mùi vị hòa lẫn với nhau đế
Xem thêm

bột bánh bò vĩnh thuận mua ở đâu

bột bánh bò vĩnh thuận mua ở đâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.