Nguyễn Ngọc An Nhiên
Nguyễn Ngọc An Nhiên Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men nở mua ở đâu

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀Men nở hữu cơ Ruf. Giá 35k/ 1 gói 9g. Xuất xứ: Đức Date 5/2021 (hàng về liên tục nên có thể có date mới hơn, vui lòng liên hệ shop để có thông tin chính xác nhất) 👉Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò.... ♦️Khác với bột nở vì bột nở sd cho bánh bông lan, bánh gato.... 🔹Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia) ⚫️ Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men. 👉 HDSD: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. ♦️ Liều lương : Gói 9g sử dụng cho 500g bột mì. 🔹Chứng nhận hữu cơ Bio. ♦️Chất lượng Đức. Sản xuất tại Đức. #menno #mennohuuco #menhuuco #organic #nguyenlieulambanh
Xem thêm

[Mẫu mới hãng RUF] Men nở hữu cơ gói 9gr - Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hữu cơ Ruf Sx tại Đức Date: T5/2021 Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Lưu ý: không dùng thìa/ đũa inox khuấy men khi ủ Trọng lượng: 9gr/ gói #menno #mennohuuco #lambanh #huuco #huucoorganic #organic #menlambanh #mennoruf #ruf #thucphamchobe #thucphamantoan #lambanh
Xem thêm

5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh mỳ Kangaru : 5 gói ,10 gam/ 1 gói Dùng làm bánh mỳ, bánh bao, hoc cúc...... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Men Nở Instant Mauripan 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tê: Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza Trọng lư;ợng: 125g Xuất xứ: PHÁP HSD:
Xem thêm

5 Gói Men Mauripan / Men Khô / Men Nở / Men Bánh Mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. ✅* https://www.facebook.com/sieuthihanquocdohanquoc/ Tel: 985869669 / 0869869782 Add: Số 4 Ngách 36 Linh Quang Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay. Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏe Thành phần dinh dưỡng: Men dinh dưỡng là một trong những loại men có một lượng vitamin rất khủng như B1, B2, B3,B5, B6, B9, B12 và khoáng chất khủng như sắt, kẽm, selen rất phù hợp với những ai cần bổ sung dinh dưỡng như người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe. Ngoài chất đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất, nó còn chứa các thành phần bổ sung và có lợi như beta-1,3 glucan, trehalose, mannan và glutathione. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần này có lợi ích về sức khoẻ như, đáp ứng miễn dịch được cải thiện, giảm cholesterol và chống ung thư. Các carbohydrate phức hợp (beta-1,3 glucan và mannan) bao gồm các loại chất xơ có mối quan hệ tích cực với giảm cholesterol huyết thanh. Beta-1,3 glucan tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Glutathione, một chất chống oxy hóa, đóng một vai trò quan trọng trong các cơ chế bảo vệ tế bào. Men dinh dưỡng Bragg có chứa khoảng 2,5 mg. glutathione mỗi gram nấm men (hoặc 12,5 mg cho mỗi lát muỗng canh) Cách dùng: Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

Men nở hữu cơ Hefe - Ruf - Bio canada - Biovegan( HSD : 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG MỌI NGƯỜI HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường hữu cơ nếu làm cho bé + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu - chất lượng Đức, sản xuất tạ
Xem thêm

5 gói men mauripan (10g/1 gói) / men khô / men nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì, bánh mì hoa cúc, bánh bao - Hạn sử dụng: 10.6.2020 đến 9.6.2022 - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 233
Xem thêm

Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Hsd: 4.2021 Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò.... Khác với bột nở vì bột nở sử dụng cho bánh bông lan, bánh gato.... - Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia) Cách sử dụng: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. #menno #men_hữu_cơ #menlambanh #ruf #mennohuuco #organic #làm_bánh Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết m
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men nở RUF - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline : 088 975 3839 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Men nở hữu cơ RUF Chứng nhận hữu cơ Châu Âu * Xuất xứ: Đức Men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - Dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lưu ý: men hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu - thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn ( ví dụ công thức là 9gr thì dùng men hữu cơ là 12gr nhé ) #menno #men_no_huu_co_ruf #m
Xem thêm

Men Sữa Chua Thuần Chay - Men Tự Nhiên, Hộp 5 gói - Mỗi gói 5gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỮA CHUA HẠT TỪ A-Z Những ngày đầu mới ăn chay, em lúc nào cũng tìm cách làm sữa chua thực vật sao cho giống sữa chua bò nhất. Kiểu bị ám thị rồi nên đầu óc rất giới hạn không thể nghĩ được gì hơn! Tự dưng một ngày đẹp trời chẳng có Táo rơi vào đầu, em lúi húi thử làm sữa chua đậu xanh, đậu đen rồi sữa chua khoai lang, bí đỏ, quả bơ... Ôi hay ho thú vị làm sao. Mỗi loại sữa chua 1 hương vị độc đáo. Cảm giác sung sướng khó tả dã mannnnnnnnnn ❤ ❤ ❤ Vậy là mỗi lần làm sữa hạt em lại bớt lại làm sữa chua và đúc rút được chút kinh nghiệm xin chia sẻ lại cùng chị em LÀM SỮA HẠT NGON ĐỂ LÀM SỮA CHUA - Chất lượng sữa chua phụ thuộc vào sữa hạt chúng ta làm có ngon hay không. Chọn cách phối hợp các nhóm hạt để thu được sữa sánh mịn thơm ngon. Sữa nhiều xơ, lợn cợn thì ăn sữa chua cũng sẽ kém ngon. - Dùng SỮA HẠT NẤU sẽ cho thành phẩm sữa chua sánh, đồng nhất. Trừ trường hợp dùng sữa không nấu sẽ chọn sữa hạt béo như Điều/Macca/Hạnh nhân/Óc chó,... kết hợp với cốt dừa hoặc quả Bơ/đu đủ/Sầu Riêng. - Làm sữa sánh đặc hơn sữa dạng uống thì sữa chua ngon hơn cả và không tách nước. Thường làm 200gr hạt sau ngâm với 1 lít - 1.2 lít nước tùy loại hạt. Em thường xuyên làm sữa chua hạt, chỉ làm đủ ăn 3 hũ, còn lại để uống luôn như sữa hạt thông thường (thêm nước lọc vào sẽ loãng ra vừa uống) CÁCH LÀM SỮA CHUA Dùng 5gr men (1 gói) với 1l sữa hạt nguội/hơi ấm (nước nóng quá là men chết). Cho men vào bát con, thêm chút nước, khuấy cho tan hết rồi trút vào sữa. Dùng máy ủ nếu có hoặc ủ ngoài nhiệt độ phòng. Nếu ủ bên ngoài có thể phủ khăn xô sạch lên miệng hũ sữa cho sạch sẽ hoặc chiết sang các hũ nhỏ luôn rồi đậy nắp hờ. Ủ bên ngoài 5-7-9-12-14h tùy thời tiết. Trời càng nắng nóng thì sữa chua càng nhanh được. Thi thoảng nếm xem sữa đã chua như ý muốn hay chưa. Dấu hiệu sữa lên men là thấy các bóng khí nhỏ ở hũ. Sữa đạt có thể dùng ngay hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh. Nên làm sữa chua vào lúc chúng ta có thời gian để ý. Nếu quên lãng em ấy chúng ta sẽ có thành phẩm chua gắt gằn gặt đó :)). Sữa chua quá đó có thể để lại làm men mồi cho mẻ khác hoặc đổ ra thùng ngâm rác hữu cơ như rau, vỏ hoa quả để làm dung dịch lợi khuẩn tưới cho cây trồng rất tốt hoặc dùng làm mặt nạ cho da thì sang vô
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột sữa béo B-one Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Thái Lan Được dùng để pha trà thái, trà sữa, cà phê và các loại thức uống khác Một trong những nguyên liệu cần thiết để pha trà sữa, pha cà phê và các loại thức uống khác. Bột sữa béo B-one có khối lượng 1kg được sản xuất tại Thái Lan với hương vị đậm đà bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho mọi người. Cách để pha trà sữa Thái vô cùng đơn giản: - nguyên liệu: đường, nước Trà, bột sữa béo B-one (tuỳ thích điều chỉnh độ ngọt nhưng nhạt quá cũng không ngon) -cách làm: Pha trà với 2 lít nước sôi, để 20 phút cho trà ngấm rồi lọc lấy nước cốt. Phần bã trà vò thêm một chút rồi cho 1,5 lít nước nguội vào lọc cho thôi hết trà rồi hoà vào nồi nước cốt trà. Lúc này trà có màu xanh đen đậm. Thêm bột sữa béo B-one và đường hoà tan, trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm. Bạn có thể cho thêm thạch để lạnh hoặc trân châu vào và thưởng thức thôi. Đơn giản phải không nào??? ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây để biết một số cách làm khác. ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT 0979995923 để được tư vấn thêm nhé! ---------------------- #botbeobone #botsuabeo #botbabeo #botbabeothai #botbeothailan #botbeophatrasua #nguyenlieulamttasua #suabeoutra #botbeobonethai #botsuabeobonecothot
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm táo hữu cơ Voelkel 750ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-Giấm táo là một sản phẩm không còn xa lạ với người Việt. Sản phẩm sở hữu rất nhiều những ưu điểm tốt cho người dùng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, để có một sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, đạt chứng nhận hữu cơ thì giấm táo hữu cơ Voelkel chính là một sự lựa chọn tốt. Thành phần: - Giấm táo 100% - Thành phần từ canh tác sinh học, có kiểm soát. - Xuất xứ: Đức - Đóng chai 750ml - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. Công dụng: - Giấm táo sử dụng để giảm cân hiệu quả. - Chữa hôi miệng tốt. - Giấm táo giúp cân bằng được huyết. - Giấm táo bổ sung năng lượng hiệu quả, chữa rối loạn đường tiêu hóa. - Làm mờ vết thâm tím, ngăn ngừa mụn. - Giấm táo làm giảm cholesterol. - Giấm táo chữa nghẹt mũi, cơn đau họng hiệu quả. Cách sử dụng: - Pha giấm táo với nước để sử dụng hoặc sử dụng theo các công thức uống khác nhau để có được kết quả như ý
Xem thêm

3 Gói Men Mauripan / Men Khô / Men Nở / Men Bánh Mì/Men Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 3 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

Ruốc heo - Chà bông heo cao cấp thơm ngon / CT True Food - Túi 5 Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruốc heo - Chà bông heo cao cấp thơm ngon / CT True Food - Túi 5 Kg Ruốc heo - Chà bông heo cao cấp thơm ngon / CT True Food - Túi 5 Kg: luôn luôn lằng nghe quý khách hàng CT True Food đã mang đến chà bông heo cao cấp thơm ngon, không ngoài dự đoán như tên gọi, chà bông heo sợi với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon. Mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể. A. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh CT True Food mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông heo sợi là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. B. Đến với chúng tôi, các sản phẩm tại CT True Food khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. C. Với phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông heo sợi - chà bông không đường cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số 0867.50.30.67 để nhân viên hỗ trợ nhé. Khối lượng tịnh: 5 Kg. Ruốc heo - Chà bông heo cao cấp thơm ngon / CT True Food - Túi 5 Kg: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành thành sợi, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông. Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #chabongheocaocaothomngon#chabongheosoi #chabongkhongduong #cttruefood#t
Xem thêm

Men nở/ Men khô/ Men bánh mỳ Mauri Instant Dry Yeast(t6/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-1 hộp :5 gói Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) men làm bánh bò, pizza, bánh mì, bánh bao, paparoti... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Men làm bánh, chất nhũ hóa, vitamin C Nguồn gốc : Đức Sử dụng Làm men cho bánh mì Trọng lượng gói 10g ------------------------------------------------------- Đc:51/521 Trương Định, Hoàng Mai, Hn 09858
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì [DATE 11/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - Date: 12/2021 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] +++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. ..... #mendaubep #menInstant #menkho #menno #menb
Xem thêm

Chà bông gà cay đặc biệt ớt tự hiểm tự nhiên - ruốc làm bánh cao cấp Sài Gòn, Tk365

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc biệt dành cho hộ kinh doanh. Chà bông gà cay đặc biệt ớt tự hiểm tự nhiên - ruốc làm bánh cao cấp Sài Gòn, Tk365 Chà bông gà cay: (mang lại trải nghiệm mới về chất lượng cũng như hương vị cao cấp nhất) thấu hiểu được nhu cầu chà bông gà cay không ngoài dự đoán như tên gọi, nó được đánh bông do đó được chào đón từ lâu với hương vj đậm đà hòa quyện cùng bánh mì, bánh ngọt. 1. Mang lại lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông xù là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. 2. Khi sử dụng sản phẩm tại #Tk365Smart khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. 3. Đặc biệt gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn. Có thể đây là sản phẩm bạn cần đó. Trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số bên phần giới thiệu để nhân viên hỗ trợ về Tk365Smart nhé. Khối lượng tịnh: 1 Kg. *** ____*** Chà bông gà cay: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành bông tơi, thuận tiện cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì... *** ____*** Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với bánh mì, xôi,.. mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #gacayothiemsaigon#chabongcaocapxu #chabonglambanh #chabongkinhdoanh #tk365
Xem thêm

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR- MAGGI, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC. 1. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara: gói 36g (hsd: 07.2021)  1 gói gia vị cần 250g mỳ Ý, 100g thịt xông khói/giăm bông ( cắt hạt lựu), 375ml sữa, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt thật nhanh với dầu olive  cho gói gia vị Knorr vào cùng 375ml sữa, đun ở lửa nhỏ trong 2’-3’, đảo đều  cho mỳ đã luộc vào hỗn hợp trên và thưởng thức. 2. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese : gói 43g (hsd: 7.2021)  1 gói gia vị với 250g mỳ Ý, 200g thịt bò xay, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt bò với dầu olive  cho thêm 250ml nước vào phần thịt bò xay đã xào  cho gói gia vị Knorr vào, đảo đều, đậy nắp và đun sôi trong tầm 5’  cho mỳ đã luộc vào, trộn đều và thưởng thức. 3. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara Maggi: gói 34g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu ==> Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. 4. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese Maggi: gói 38g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu. ==> Cách làm: Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn.Cho gói gia vị Knorr Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút.Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc trộn đều và thưởng thức 5. Gia vị mỳ ý Knorr Edelpilz sauce, 38g, HSD: 11.2021 Với nấm rơm, nấm porcini và rượu vang trắng hảo hạng. HDSD: hòa gói gia vị với 250ml nước lạnh. Đun và khuấy đều trong 2' đến khi hỗn hợp sôi. Tiếp tục đun 1' với lửa nhỏ, kết hợp khuấy đều ạ. #hangnoidiaduc #hangxachtay #giavi #myy #spaghetti #carnara #bolognese #hoangquanmart #nauan #cooking Hoàng Quân Mart Shopee : shopee.vn/vuducva
Xem thêm

Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì [DATE THÁNG 21/05/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri:1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. ................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast gói nhỏ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

Men đầu bếp Pháp / men Instant / men nở /men bánh mì / men ngọt / men lạt( tách lẻ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

+++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: 500gram, 125gram - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

SET SƯƠNG SÁO HẠT CHIA NẤU 25 - 30 CHÉN - BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bát #𝑺𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈_𝑺𝒂́𝒐 mát lạnh có phải là mát lòng mát dạ không nè 😘😘😘 🤩🤩🤩 Ngoài SET #Sương_Sáo_Hạt_CHia nhà em, các chị hoàn toàn có thể sử dụng #túi nguyên liệu sương sáo cho hàng ngàn món tráng miệng "siêu ngon lành" như topping trà sữa , thạch ăn kèm các món chè, kết hợp với Tàu hủ Trân Châu ,... 😉 Mời chị em nghía qua hàng loạt món ăn ngon cùng sương sáo bên dưới nè ♨️♨️👏👏 Các hàng quán trà sữa/sữa tươi dành cho giới trẻ cũng bắt đầu sử dụng #Thạch sương sáo cho các thức uống của họ bởi sự dai ngon - bắt vị của nó. 🎾🎾🎾 ☕️Sương Sáo mát lành vừa có tính mát, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,... Lại còn có thêm #Hạt_chia siêu bổ dưỡng nhà #Bếp thì đúng là tuyệt vời 💦💦 ==> Là món ăn được lòng rất nhiều người và lại tốt cho sức khỏe nhất là với #phụ_nữ và #các_em_nhỏ 👶👧 🔶🔶 #Bếp gửi hàng đầy đủ các thành phần và nguyên liệu cho chị em bao gồm: + 2 túi bột sương_sáo đặc biệt ☕️☕️ + 3 túi hạt chia #úc + 1 túi nước cốt dừa hòa tan + 1 túi đường phèn 😍😍 SET LỚN : Nấu tầm 25 -30 chén . Bếp gửi kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. ❌❌❌ BẾP CHÈ THÁI cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #suongsao #sươngsáo #sươngsáohạtchia #hạtchia #chiaseeds #chè #bepcheThai #yeubep #yêubếp #cáchthựchiện #thuchien #t
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: Việt nam - Công dụng: Dùng làm phụ gia trong bánh mì - Trọng lượng: 125gr, 500gr - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop Mộc Baking - SĐT: 0909 233 486 - Địa chỉ: Số 13 đường số 3, P. Linh Chiểu, quận th
Xem thêm

men nở mua ở đâu

men nở mua ở đâu
Nguyễn Ngọc An Nhiên
Viết bởi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, nhưng An Nhiên vẫn cảm nhận được sự vất vả của cha mẹ. Với ước mong mang đến những bộ trang phục đẹp và dành tặng cho những người yêu thương. Tiếp nối ước mơ, An Nhiên đậu chuyên ngành thiết kế thời trang Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sau đó tiếp tục đồng hành cùng Thiều Hoa trên chặng đường sau này, mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo.