Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì vàng 125G-500G
ftb score rating icon 8.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mẫu mới hãng RUF] Men nở hữu cơ gói 9gr - Date 2022
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 men nở bán ở đâu

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì vàng 125G-500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

MEN ĐẦU BẾP VÀNG 125G-500G Để biết thêm chi tiết mọi người Hãy liên lạc với Anh Quang Shop (Đồ Làm Bánh VN) theo địa chỉ: Anh Quang shop Cơ sở 1: số 114, Ngõ 53, Nguyễn Khoái, Hà Nội SĐT: 02439840414, Hotline: 0982287744 Cơ sở 2: Số 74 ,Thái Thịnh ,Quận Đống Đa ,Hà Nội SĐT:02432252367 Fax: 02439841881 Website www.dolambanh.net hoặc facebook : https://www.facebook.com/AnhQuang
Xem thêm

[Mẫu mới hãng RUF] Men nở hữu cơ gói 9gr - Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hữu cơ Ruf Sx tại Đức Date: T5/2021 Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Lưu ý: không dùng thìa/ đũa inox khuấy men khi ủ Trọng lượng: 9gr/ gói #menno #mennohuuco #lambanh #huuco #huucoorganic #organic #menlambanh #mennoruf #ruf #thucphamchobe #thucphamantoan #lambanh
Xem thêm

5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh mỳ Kangaru : 5 gói ,10 gam/ 1 gói Dùng làm bánh mỳ, bánh bao, hoc cúc...... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Men Nở Instant Mauripan 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tê: Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza Trọng lư;ợng: 125g Xuất xứ: PHÁP HSD:
Xem thêm

5 Gói Men Mauripan / Men Khô / Men Nở / Men Bánh Mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. ✅* https://www.facebook.com/sieuthihanquocdohanquoc/ Tel: 985869669 / 0869869782 Add: Số 4 Ngách 36 Linh Quang Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

Men nở hữu cơ Hefe - Ruf - Bio canada - Biovegan( HSD : 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG MỌI NGƯỜI HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường hữu cơ nếu làm cho bé + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu - chất lượng Đức, sản xuất tạ
Xem thêm

5 gói men mauripan (10g/1 gói) / men khô / men nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì, bánh mì hoa cúc, bánh bao - Hạn sử dụng: 10.6.2020 đến 9.6.2022 - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 233
Xem thêm

Men Instant mauri[Date2021]Men nở không cần kích hoạt Instant TP làm bánh mì bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô gói 12gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao Xuất xứ: Việt Nam Date 22.01.2021 Date xa hiệu Tuấn phương Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizaa… men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu HSD đang cập nhật: 10.2018 - chất lượng Đức, sản xuất tại Đức Men nở hữu cơ cho bé Dùng làm bánh mì bánh bao Xuất xứ ấn độ Goid trọng lượng 10gr #nguyenlieulambanh #duonghouse #chuyendohuuc Dùng làm bánh mì bánh bao #nguyenlieulambanh #duongh
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men nở RUF - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline : 088 975 3839 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Men nở hữu cơ RUF Chứng nhận hữu cơ Châu Âu * Xuất xứ: Đức Men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - Dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lưu ý: men hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu - thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn ( ví dụ công thức là 9gr thì dùng men hữu cơ là 12gr nhé ) #menno #men_no_huu_co_ruf #m
Xem thêm

Bột nở / Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF Đức, Nhập Khẩu Đức[Date 12.2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF ĐỨC [Có Chứng Nhận Hữu Cơ Châu Âu ] - Xuất xứ : Đức - Hạn sử dụng : 2021 - Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châ
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg Xuất xứ: USA Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botminguyencam #botmilambanh #bobredmill #botmibobredmill #botlambanh #botmi #bob_red
Xem thêm

Men Mauripan 500g / Men khô Mauri / Men nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: việt Nam - Công dụng: Làm bánh mỳ Mộc Baking - Liên hệ: 0909 233 486 - Địa chỉ: Số 13 đường số 3, P. Linh chiểu, Th
Xem thêm

Men nở , men khô làm bánh Instant Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. - Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. - Xuất xứ: Việt Nam. - Hàm lượng: 10g - HSD: 12 tháng - Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì [DATE 11/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - Date: 12/2021 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] +++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. ..... #mendaubep #menInstant #menkho #menno #menb
Xem thêm

Men khô Tuấn Phương / Men nở làm bánh / Men bánh mì (hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Quy cách: 5 gói 10g/ 1 hộp - Xuất xứ: VN - HSD: 1 năm kể từ NSX ...................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô Instant dry yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Việ
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ : 0869245001 #menlambanh #menbanhmi #menkho #mentotnhat #m
Xem thêm

Men nở/men khô Saf Instant 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô hiệu ông đầu bếp làm nở bánh mì nhãn đỏ Trộn trực tiếp cùng các nguyên liệu khác Tỉ lệ sử dụng 0.5~1% so với tổng lượng bột HDS 24 tháng từ ngày sản xuất 🍞🥯🥞MINH QUÍ Nhà phân phối bột mì Chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh, pha chế 💌Địa chỉ số 132-136 phố chợ Đường Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên (SĐT: ☎️0916.998.911) #mi
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast gói nhỏ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

Gia Vị Nấu Hủ Tiếu Cốt Quốc Việt Hộp 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cốt Hủ Tiếu Quốc Việt 300g là sản phẩm cốt cô đặc từ xương và thịt hầm, giữ trọn vẹn tinh túy từ các nguyên liệu tự nhiên, đem đến cho bạn sản phẩm nước dùng thơm ngon và tiện lợi trong quá trình chế biến. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Quốc Việt Xuất xứ: Mỹ Khối lượng: 300g Sản phẩm Cốt Hủ Tiếu Quốc Việt 300g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Thêm vào đó, sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại, được tổ chức FDA của Mỹ công nhận về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm đóng gói kín đáo, kỹ lưỡng giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi nấu ăn cho gia đình mình. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp - Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp Nguyên liệu: • Thịt nạt heo (hoặc giò, móng tùy theo sở thích). #CỐTHỦTIẾUQUỐCVIỆT. • Hủ tiếu. • Củ cái trắng, củ cải đỏ. • Rau, giá, hành lá, tiêu. Cách nấu: • Thịt heo (xương/giò heo) cho vào nồi, luộc sơ, bỏ nước. Luộc lại thịt heo (hoặc hầm xương) với lượng nước vừa đủ. • Củ cải trắng và củ cải đỏ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. • Khi thịt chín hoặc xương đã mềm thì cho củ cải vào nấu chung. • Khi nước dùng sôi lại, cho lượng vừa đủ#CỐTHỦTIẾU • Có thể nấu được 30- 40 tô -------------------------------- EPCOSTORE CAM KẾT: • Hàng chuẩn như hình, đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết. • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee. Hoặc liên hệ EPCO theo số điện thoại: 0917 87 55 18, INBOX EPCO STORE • Tuyển sỉ toàn quốc • Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu ------------------ XUẤT XỨ: USA HẠN SỬ DỤNG: 36 THÁNG KỂ TỪ NGAY SẢN XUẤT 🏬 Địa chỉ cửa hàng: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Phường B.Nghé, Q.1, TP.HCM 👉 Fanpage: EPCO Store 📞 Zalo: 0924 056 453 #goigiavi #giaviquocviet #giavi #cachnau #cacloaigiavi #hutieu #hutieunamvang #cachnauhutieu #hutieumytho # #cachnauhutieunamvang #hutieumuc #hutieukho #hutieuchay #hutieungon #cachlamhutieukho #cachnauhutieunamvang #nguyenlieuhutieu giavihutieunamvang #hutieuchay #cachnauhutieuchay #cachnaunuocleoh
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

SET SƯƠNG SÁO HẠT CHIA NẤU 25 - 30 CHÉN - BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bát #𝑺𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈_𝑺𝒂́𝒐 mát lạnh có phải là mát lòng mát dạ không nè 😘😘😘 🤩🤩🤩 Ngoài SET #Sương_Sáo_Hạt_CHia nhà em, các chị hoàn toàn có thể sử dụng #túi nguyên liệu sương sáo cho hàng ngàn món tráng miệng "siêu ngon lành" như topping trà sữa , thạch ăn kèm các món chè, kết hợp với Tàu hủ Trân Châu ,... 😉 Mời chị em nghía qua hàng loạt món ăn ngon cùng sương sáo bên dưới nè ♨️♨️👏👏 Các hàng quán trà sữa/sữa tươi dành cho giới trẻ cũng bắt đầu sử dụng #Thạch sương sáo cho các thức uống của họ bởi sự dai ngon - bắt vị của nó. 🎾🎾🎾 ☕️Sương Sáo mát lành vừa có tính mát, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,... Lại còn có thêm #Hạt_chia siêu bổ dưỡng nhà #Bếp thì đúng là tuyệt vời 💦💦 ==> Là món ăn được lòng rất nhiều người và lại tốt cho sức khỏe nhất là với #phụ_nữ và #các_em_nhỏ 👶👧 🔶🔶 #Bếp gửi hàng đầy đủ các thành phần và nguyên liệu cho chị em bao gồm: + 2 túi bột sương_sáo đặc biệt ☕️☕️ + 3 túi hạt chia #úc + 1 túi nước cốt dừa hòa tan + 1 túi đường phèn 😍😍 SET LỚN : Nấu tầm 25 -30 chén . Bếp gửi kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. ❌❌❌ BẾP CHÈ THÁI cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #suongsao #sươngsáo #sươngsáohạtchia #hạtchia #chiaseeds #chè #bepcheThai #yeubep #yêubếp #cáchthựchiện #thuchien #t
Xem thêm

Men nở lạt đầu bếp Saf instant / men bánh mì / men bánh bò / pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở lạt đầu bếp Saf instant / men bánh mì / men bánh bò / pizza Trong các món bánh mì, bánh pizza, bánh bao… thì men nở là một nguyên liệu không thể thiếu. Trên thị trường có nhiều loại men và hãng men khác nhau cho các món bánh này, nhưng dòng men Saf – Instant của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liề
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: Việt nam - Công dụng: Dùng làm phụ gia trong bánh mì - Trọng lượng: 125gr, 500gr - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop Mộc Baking - SĐT: 0909 233 486 - Địa chỉ: Số 13 đường số 3, P. Linh Chiểu, quận th
Xem thêm

men nở bán ở đâu

men nở bán ở đâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.