Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men nở ngọt đầu bếp saf instant ⚡ LOẠI TỐT NHẤT ⚡ men bánh mì / bánh bò / pizza ....
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men nở beemart

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men nở ngọt đầu bếp saf instant ⚡ LOẠI TỐT NHẤT ⚡ men bánh mì / bánh bò / pizza ....

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại shop Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh qua chat hoặc hotline , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 🕍 Địa chỉ : 140/27 Phạm Văn Chiêu, , Gò Vấp 📞 Liên hệ : 0911. 639. 618 #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng , trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm

5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh mỳ Kangaru : 5 gói ,10 gam/ 1 gói Dùng làm bánh mỳ, bánh bao, hoc cúc...... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì Trọng lượng: 125g Xuất xứ: PHÁP Ưu điểm: - Men ngọt có thể dùng cho cả bánh nhiều/ít đường. Phụ gia ngọt có thể dùng cho men lạt nhưng ko có chiều ngược lại, phụ gia lạt ko dùng đc cho men ngọt. Nếu muốn tiết kiệm, bạn chỉ cần mua men ngọt & phụ gia ngọt và dùng cho tất cả các loại bánh mì. - men ngọt phản ứng tốt với đường trong bánh mì hơn men lạt, giúp bánh nở tốt
Xem thêm

Men Nở Instant Mauripan 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tê: Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza Trọng lư;ợng: 125g Xuất xứ: PHÁP HSD:
Xem thêm

5 Gói Men Mauripan / Men Khô / Men Nở / Men Bánh Mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. ✅* https://www.facebook.com/sieuthihanquocdohanquoc/ Tel: 985869669 / 0869869782 Add: Số 4 Ngách 36 Linh Quang Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

Men nở hữu cơ Hefe - Ruf - Bio canada - Biovegan( HSD : 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG MỌI NGƯỜI HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường hữu cơ nếu làm cho bé + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu - chất lượng Đức, sản xuất tạ
Xem thêm

5 gói men mauripan (10g/1 gói) / men khô / men nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì, bánh mì hoa cúc, bánh bao - Hạn sử dụng: 10.6.2020 đến 9.6.2022 - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 233
Xem thêm

Men nở hữu cơ Ruf 9g (Bao bì mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở hữu cơ Ruf 9gram- Men nở thường Ruf 7g - Thương hiệu: Ruf - Xuất xứ:Đức - Date mới: 8/2021 - HSD : 12 tháng - Trọng lượng: gói 9gr hoặc 7g tuỳ phân loại Có 2 loại Men nở hữu cơ và men nở thường ✅Lưu ý: Men nở thường (gói màu vàng) không cần kích hoạt; nhưng men nở hữu cơ (màu xanh) thì cần kích hoạt mẹ nhé. ☘Cách kích hoạt men nở hữu cơ: Cho men nở hữu cơ vào 1 cái chén; hoà cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (tầm 40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. Lấy đĩa đậy lại sau 5p-10p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với lượng bột và nước tương ứng (tuỳ công thức), nhào xong, ủ bột 30-60 phút. ❌Lưu ý: không bỏ men vào tủ lạnh; không bảo quản men chỗ ẩm, nóng và có ánh sáng mạnh vì làm men chết. Sau khi mở túi, cất men trong túi kín, dùng hết trong 3-4 tháng 🌱 Men nở là hỗn hợp các vi sinh vật sống đang trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi được đặt trong điều kiện phù hợp. ❓ Điều kiện nào để men nở hoạt động? 👉 Để men nở hoạt động cần đảm bảo 3 điều kiện: ✅ Độ ẩm: men cần được ở trong môi trường ẩm như nước hoặc sữa ✅ Thức ăn: đường giúp men hoạt động tốt hơn ✅ Nhiệt độ: nhiệt độ lý tưởng để men hoạt động hăng say nhất là từ 20-37 độ C, nếu lạnh quá men sẽ hoạt động yếu hoặc ko hoạt động, còn nóng quá men sẽ chết 🌱Cách kích hoạt men nở hữu cơ: các bạn xem hình đính kèm nha. ———— #menno #mennohuuco #men
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men nở RUF - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline : 088 975 3839 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Men nở hữu cơ RUF Chứng nhận hữu cơ Châu Âu * Xuất xứ: Đức Men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - Dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lưu ý: men hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu - thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn ( ví dụ công thức là 9gr thì dùng men hữu cơ là 12gr nhé ) #menno #men_no_huu_co_ruf #m
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

Chè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn dành cho ai nấu ít chỉ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 9 loại nguyên liệu tự chọn Mỗi loại 10g. [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua] -===========° Xuất xứ: + Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam + tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc. Hạn sử dụng 3 tháng đến 12 tháng tuỳ nguyên liệu. Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========== Cách nấu chè dưỡng nhan Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml) + 10g tuyết yến + 30g bồ mễ (tuyết liên tử) + 30g nhựa đào + 20g kỉ tử + 10g hạt chia + 30g hạt sen khô + 50g long nhãn + 50g táo đỏ + 10g nấm tuyết 👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo. 👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn. 👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch. 👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. 👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. ⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm ⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p ⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa. ⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. 📌 chanh chỉnh độ đặc loãng. 📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh. ------------------- Lưu ý + không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa. + không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá. + bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít. THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên n
Xem thêm

Men nở ruf / Men nở hữu cơ RUF, Chứng nhận hữu cơ Bio

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hữu cơ RUF - Có Chứng nhận hữu cơ Bio. - Giá 30k/ 1 gói 9g. - Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. *VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. * - THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). - Xuất xứ: Đức - Hạn sử dụng: 24 tháng ( Hoàn tiền 100% nếu hàng cận hoặc quá dat
Xem thêm

[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Men Nở, Men khô bánh mì Instant Mauripan 10g/ gói, 5 gói/ hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng 1. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. 2. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… 3. Được đóng gói dưới các nhãn hiệu: Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle. 4. Hạn sử dụng & Bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #nguyenlieubanh #nguyenlieulambanh #amyshop #dolambanh #menbanhmi #men #banhmihoacuc #banhmi #bột #bakery #amyshop #phugia #instan #hot #bánh #banhmy #nguyenlieu #chatluong #chin
Xem thêm

Men nở lạt đầu bếp ⚡ HÀNG LOẠI 1 ⚡ men saf instant làm cho bánh mì với 1 lần ủ nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại của hàng Saf đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt ( có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột.. Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mì với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mì. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ shop , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g / men khô Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì [DATE 11/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - Date: 12/2021 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] +++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. ..... #mendaubep #menInstant #menkho #menno #menb
Xem thêm

Chà bông gà cay đặc biệt ớt tự hiểm tự nhiên - ruốc làm bánh cao cấp Sài Gòn, Tk365

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc biệt dành cho hộ kinh doanh. Chà bông gà cay đặc biệt ớt tự hiểm tự nhiên - ruốc làm bánh cao cấp Sài Gòn, Tk365 Chà bông gà cay: (mang lại trải nghiệm mới về chất lượng cũng như hương vị cao cấp nhất) thấu hiểu được nhu cầu chà bông gà cay không ngoài dự đoán như tên gọi, nó được đánh bông do đó được chào đón từ lâu với hương vj đậm đà hòa quyện cùng bánh mì, bánh ngọt. 1. Mang lại lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông xù là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. 2. Khi sử dụng sản phẩm tại #Tk365Smart khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. 3. Đặc biệt gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn. Có thể đây là sản phẩm bạn cần đó. Trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số bên phần giới thiệu để nhân viên hỗ trợ về Tk365Smart nhé. Khối lượng tịnh: 1 Kg. *** ____*** Chà bông gà cay: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành bông tơi, thuận tiện cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì... *** ____*** Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với bánh mì, xôi,.. mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #gacayothiemsaigon#chabongcaocapxu #chabonglambanh #chabongkinhdoanh #tk365
Xem thêm

Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì [DATE THÁNG 21/05/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri:1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. ................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm

[RUF] Men nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruf có 2 dòng men nở: thường và hữu cơ Ai đã dùng hàng của Ruf thì yên tâm về chất lượng. Gói nhỏ đẹp mắt, tiện bảo quản, không chứa các thành phần gây hại cho bé. Date xa, 8/2021, 1 gói 7gr tương ứng 500gr bột mì, làm các loại bánh cần ủ: bánh bao, bánh mì, bánh ti
Xem thêm

[RUF] MEN NỞ HỮU CƠ RUF 9g LÀM BÁNH BAO, BÁNH MÌ GỐI, HOA CÚC...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN NỞ RUF Xuất xứ: ĐỨC —- Men là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra một số loại enzymes giúp thúc đẩy quá trình lên men trong bột bánh mỳ. Cụ thể là giúp chuyển hóa một số chất trong bánh để tạo ra rượu và khí carbon . Rượu sẽ bay hơi hết trong quá trình ủ bột và nướng, còn khí carbon thì được giữ lại nhờ Gluten. Gluten giúp tạo ra các “lỗ” và “khe” trong bột bánh, và trong các lỗ này đều có hơi khí. Khi nướng, các hơi khí này nở phồng to, đồng thời Gluten gặp nhiệt cao sẽ cứng lại, tạo ra chiếc bánh nở phồng xốp. Bởi vì men là một loại vi sinh vật sống, cho nên “hắn” có phản ứng lại với nhiệt độ, cụ thể là: 0-14 độ C: Men hầu như không hoạt động (0-1 độ C là nhiệt độ bảo quản men) 15-20 độ C: rét quá nên hoạt động rất yếu, chậm 20 – 37 độ C: nhiệt độ lý tưởng, hoạt động hăng say nhất 38-59 độ C: nóng quá nên phản ứng cũng chậm60 độ C trở lên: men “hy sinh” Vì men hoạt động tùy theo nhiệt độ như vậy nên khi nhào và ủ bột bánh mỳ, nhiệt độ phù hợp sẽ giúp bột bánh nở nhanh & tốt, ngược lại nhiệt độ không phù hợp sẽ cản trở men hoạt động, thậm chí gây chết men, làm bánh không nở được. Trong làm bánh thì có 3 loại men thường gặplà: Men tươi (Fresh yeast/ Compressed yeast): ẩm, đóng thành khối, bảo quản trong tủ lạnh. Thợ làm bánh chuyên nghiệp thường dùng men này, sách bảo thế, còn mình hóng hớt được thì dùng men tươi bánh ngon hơn, nhưng bảo quản rất mệt, lại còn phải dùng trong thời hạn ngắn nữa, trong khi một khối men tươi thì thường là khá nhiều, tầm từ 300-500gram.Men khô (Active dry yeast): dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lượng chất lỏng này được lấy từ một phần chất lỏng (nước, sữa…)  có trong công thức.Men instant (Instant yeast/ rapid rise/ quick rise yeast): cũng là men khô, hạt mịn, màu nâu. Men instant không cần phải kích hoạt, có thể trộn thẳng với bột. Men instant giúp tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, cho nên với cùng một lượng bột thì lượng men instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô. Một số lưu ý chung với men nở là: Nhiệt độ phù hợp (như đã “trình bày” phía trên)Không dùng các loại men đã hết hạn (vì nhiều khả năng là men đã chết rồi).Men thích chơi với đường và thích oánh nhau với muối (và oánh nhau thì thường hay thua). Cho nên khi kích hoạt men, một chút đường sẽ giúp men hoạt động hăng hơn, nhưng nếu để men gặp muối, không cần cho vào nước, gặp nhau ngoài trời thôi, thì chiến tranh cũng có thể xảy ra, cho nên khi trộn bột bánh mỳ có muối thì nên trộn một thứ trước rồi cho thứ kia vào sau. HDSD: cho men vào bát cùng 5 thìa nước ấm/sữa ấm ~32-37 độ + 1 thìa đường và lấy đĩa đậy lại 15p cho men phồng nở. Sau đó trộn với bột mì và thêm nước theo công thức bánh, nhào xong lại ủ bột 30p-60p. . Sx tại Đức. #shopmebo #cungconancath
Xem thêm

Men nở hữu cơ cao cấp nhập khẩu Đức BioVegan 7g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : 100% men khô hữu cơ. Men tốt hơn, kết quả tốt hơn Sự đổi mới về men của Biovegan truyền cảm hứng cho những người thích làm bánh. Men cho công suất tối đa nhờ các viên men độc đáo làm cho việc nấu ăn trở nên ngon hơn Hàm lượng : Túi 7g sử dụng cho 500g bột Giá trị dinh dưỡng trong 100g Năng lượng: 1452kj/346kcal Chất béo: 6g Bao gồm axit béo bão hòa: 1.3g Carbohydrates: 26g bao gồm đường 0.8g Chất xơ: 22g Protein: 36g Muối: 0.38g Hướng dẫn sử dụng: Một túi 7g sử dụng cho 500g bột. Một túi tương ứng với ½ khối men tươi Trộn đều men với bột, không hòa tan trực tiếp trong nước Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, Lưu ý : không bảo quản ở nhiệt độ trên 32 độ Sản phẩm Gluten free và Vegan. Bao bì phân huỷ thành CO2, nước và sinh khối sau khoảng 6-9 tháng. Xuất xứ : Đức Chứng nhận hữu
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

GẠO LỨT ĐỎ HỮU CƠ QUẢNG TRỊ TÚI 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT ĐỎ HỮU CƠ 1. Không phân bón hóa học Sử dụng chủng men vi sinh Ong biển giúp giải quyết các độc tố trong đất và làm cho đất màu mỡ, nhiều dưỡng chất, từ đó tạo ra những hạt gạo với hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội. (Xin vui lòng xem Phiếu kết quả thử nghiệm ở file đính kèm). 2. Không sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật (Xin vui lòng xem Phiếu kết quả thử nghiệm ở file đính kèm). 3. Không sử dụng giống biến đổi gen 4. Không chất bảo quản 5. Không chất tạo mùi 6. Không tẩy trắng hóa học 7. Phương pháp chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ, giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất quý giá có trong cám, gạo. 8. Hàm lượng khoáng chất, chất dinh dưỡng và đặc biệt Omega 3,6,9 cao vượt trột so với các loại gạo thông thường khác, nên rất tốt cho sức khỏe: hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ phòng ngừa ung thư, loãng xương, tốt cho người bị tiểu đường, tim mạch, tốt cho trí não, gan và hệ tiêu hóa. (Xin vui lòng click vào link dưới đây để hiểu thêm tác dụng của Omega 3,6 và 9 https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/dinh-duong/axit-beo-omega-3-6-9-tong-quan-hoan-chinh/?link_type=related_posts) 9. Hương vị đặc biệt: mềm, ngọt, thơm và đậm đà 10. Hồ sơ chứng minh: • Phiếu kết quả phân tích chất dinh dưỡng, hàm lượng kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của sản phẩm 18/06/2020. • Phiếu kết quả thử nghiệm đất (kết quả thấp hơn nhiều so với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn cho phép của một số kim loại nặng trong đất QCVN03-MT:2015/BTNMT ban hành ngày 21/12/2015 bởi Bộ tài nguyên môi trường). • Phiếu kết quả thử nghiệm nước (kết quả thấp hơn nhiều so với Quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng nước dùng cho tưới tiêu QCVN39:2011/BTNMT ban hành ngày 12/12/2011 bởi Bộ tài nguyên môi trường). 11. Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng giữa gạo lứt đỏ hữu cơ Quảng trị và các loại gạo trắng khác (Xin vui lòng xem bảng so sánh đính
Xem thêm

[5 Gói x10g] Hộp Men Nở Mauripan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Nhãn hàng #Mauripan Sản xuất và đóng gói tại Việt Nam với công thức kế thừa từ Mauri Ấn Độ Hạn dùng 24 tháng kể từ ngày sx Khối lượng 10g x5 gói Là loại men khô dùng trong các công thức làm bánh chuyên nghiệp! #Mauripan là nhãn hiệu có tuổi đời khá lâu và được rất nhiều tiệm bánh cũng như đầu bếp chuyên nghiệp lựa chon khi làm các món có nguyên liệu từ bột lên men.. Sau vỏ hộp có chú thích hướng dẫn cách ủ men và nuôi men để làm
Xem thêm

men nở beemart

men nở beemart
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.