Phạm Linh Chi
Phạm Linh Chi Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ 1kg Bao Bì Mới
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ - bảo vệ sức khỏe - 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 gạo mầm vibigaba nghệ

Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da Tốt cho phụ nữ sau khi sinh Bổ khí huyết, làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Chứng nhận của Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM Chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu Sản xuất tại Việt Nam Hạt Ngọc Trời là thương hiệu của Việt Nam Trọng lượn
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ 1kg Bao Bì Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gaba nghệGạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: • Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng • Giúp giảm đường huyết • Làm da sáng đẹp hơn • Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) • Carbohydrate ≥ 600g • Protein ≥ 70 g • Lipid ≥ 20 g • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g • Gaba 120-200 mg • Inositol ≥ 100 mg • Calcium ≥ 50 mg • Vitamin B1 ≥ 3 mg • Vitamin E ≥ 3 mg • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng • Độ ẩm : ≤ 14.5 % • Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản • Không cần phải vo gạo trước khi nấu • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất xứ: Việt Nam HSD: T8 - 2021 #gaoankieng #gaochatluongcao #gaotieuduong #gaogiamcan #gaodepda #gaodanhchonguoitieuduong #gaomamhatngoctroi #gaomamvibigabanghe1kg #vibigabanghe1kg #gaodanhchonguoitieuduongdaubaotu#gaba#gabanghe#gao#g
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ - bảo vệ sức khỏe - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời xuất xứ: An Giang - Việt Nam Hạn Sử Dụng: 6
Xem thêm

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long - dẻo ít mềm thơm ráo cơm - 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long Lần đầu tiên gạo Việt Nam, thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long xuất sắc đạt Top 3 gạo ngon nhất thế giới được The Rice Trader trao tặng. Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long có nguồn gốc từ giống lúa Rồng thiêng độc quyền của Tập đoàn Lộc Trời, với sự sát cánh của các kỹ sư nông nghiệp Ba Cùng và bà con nông dân, trên vùng nguyên liệu canh tác theo tiêu chuẩn quốc tế SRP. Tiếp tục trải qua các tiêu chí của HACCP về an toàn vệ sinh, loại bỏ những tác nhân gây hại. Tạo nên một sản phẩm mang đẳng cấp thế giới. Cơm từ gạo Thiên Long đã được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất ngon, hậu vị ngọt và có mùi thơm dứa đặc trưng riêng biệt. Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Châu Âu. Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng: Không đấu trộn Không chất tẩy trắng tạo mùi Không dư lượng hóa chất Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Đặc tính gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long: TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI 2015 Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm≤ 3 % Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm: Carbonhydrate ≥ 750 g Protein ≥ 55 g Sắt ≥ 2 mg Vitamin B1 ≥ 100µ g Lipid ≥ 1 g Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo trước khi nấu Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.35 Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Khách hàng là Đại lý, Doanh Nghiệp, Trường học, Nhà Hàng, Khách Sạn Có nhu cầu mua gạo số lượng nhiều vui lòng liên hệ để có giá sỉ. Xuất xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - Bảo vệ sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Combo dùng thử gạo mầm Vibigaba 1kg và Vibigaba nghệ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Vậy ai nên ăn gạo mầm Vibigaba ? Gạo mầm Vibigaba có công dụng gì ? Và tại sao họ lại cần ăn chúng ? 1.    Những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu. Ăn gạo mầm Vibigaba sẽ giúp ổn định đường huyết, ăn thời gian dài có thể giúp giảm lượng đường huyết trong máu. Nhất là đối với người bị tiểu đường loại 2. 2.    Những người có các vấn đề về thần kinh, hay strees, mất ngủ hay bị trầm cảm.. Khi ăn vào lượng gaba trong gạo mầm Vibigaba giúp ức chế những xung thần kinh căng thẳng đến não, giảm strees, giúp ngủ ngon mà không cần dùng thuốc an thần.  Đặc biệt là những người uống nhiều bia rượu.  3.    Đối với người lơn tuổi, ăn gạo mầm Vibigaba sẽ giúp bổ sung chất xơ một cách tự nhiên nên tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón. Ngoài ra còn chống loãng xương một cách tự nhiên thông qua hàm lượng canxi cao gấp nhiều lần so với gạo trắng và gạo lứt chưa nảy mầm. 4.    Các chất vitamin và khoáng chất trong lớp cám gạo cũng đóng vai trò bổ sung chất dinh dưỡng cho những người ăn chay hoặc ăn kiêng để giảm cân. Chất gaba trong gạo mầm vibigaba sẽ kích thích tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, vì thế sẽ ngăn chặn béo phì và lão hóa tế bào. Bạn có thể ăn gạo mầm Vibigaba với gạo lứt muối mè để giảm cân hiệu quả và vẫn khỏe mạnh. Nếu bạn hay người quen của bạn đang gặp những triệu chứng trên, hãy ăn thử gạo mầm Vibigaba để cảm nhận sự thay đổi về sức khỏe ngày một tốt hơn.  Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo Đài Loan Sữa Gò Công 2KG -Bao PP trắng trơn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GẠO ĐÀI LOAN SỮA GÒ CÔNG ĐÀI LOAN là giống lúa đặc sản được trồng chủ yếu ở vùng Gò Công Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Nhưng ngon nhất vẫn là vùng đất Gò Công, lúa được trồng ở đây có hương vị thơm ngon đặc trưng mà các vùng khác không có được.Hạt Gạo Đài Loan được trồng ở đây có màu trắng đục vị ngọt và hương thơm dịu. Cơm GẠO ĐÀI LOAN dẻo và dai, đặc biệt để nguội cơm vẫn ngon như mới nấu. Thành phần dinh dưỡng: Chất đạm (Protein): 6,5g Chất xơ (Gluxit): 77,3g CÁCH NẤU GẠO ĐÀI LOAN SỮA NGON: * Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước 1:2 - 1:4. * Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn. - Cách bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín bao bì khi dùng xong để tránh côn trùng xâm nhập. Xuất xứ: Gò Công - Tiền Giang Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan - Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Thông tin sản phẩm Khối lượng tịnh: 1kg Xuất sứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp... Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời <#hatngoctroi #vibigabanghe #gạolứt #gaongon #gaomam #gaosach #gaohuuco #gaovibi
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba nghệ 1kg - Tốt cho sức khoẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg - Bán lẻ giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Hướng dẫn sử dụng: Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam NSX: 18/07/2019 HSD: 18/07/
Xem thêm

Gạo Nhật Taiyo Vinh Hiển cao cấp 5kg - Dẻo nhiều, mềm thơm, ngon cơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo Nhật Taiyo Là giống gạo Nhật cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam. Cơm nấu lên rất dẻo, có độ dai, hạt cơm mềm, vị ngọt đậm đà, mùi thơm tự nhiên và nhiều dinh dưỡng. Gạo Nhật Taiyo được sử dụng để nấu cơm hàng ngày, làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật. *Lưu ý khi nấu: ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu để cơm có độ dẻo, mềm, ngon đúng chuẩn. *Hướng dẫn sử dụng: - Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 2 lần bằng nước sạch - Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo, 1.2 chén nước (điều chỉnh lượng nước theo tỉ lệ hợp khẩu vị) - Bước 3: Ngâm gạo trong khoảng thời gian 20-30 phút (lưu ý không bỏ qua bước này) - Bước 4: Bật điện và đợi cho đến khi cơm chín. Xới cơm trước khi dùng. Dùng cơm nóng cùng các món ăn, chúc gia đình có những bữa cơm thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. *Bảo quản: - Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt. - Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo. - Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibi
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Tốt Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Tốt Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm

Gạo mầm nghệ Vibigaba 1kg - Giảm viêm loát dạ dày, tá tràng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo Mầm Hữu Cơ Vibigaba Nghệ - 1kg - Sản phẩm thực dưỡng hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH Quốc tế ĐAN - Gạo Mầm Hữu Cơ Vibigaba Nghệ Công dụng gạo mầm Vibigaba nghệ: - Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng - Bổ khí huyết, làm đẹp da, hỗ trợ trợ phụ nữ sau khi sinh - Giảm cholesterol xấu trong máu - Ngăn ngừa bệnh ung thư - Cân bằng huyết áp - Tăng cường sức đề kháng, phòng chống lão hóa - Ôn định đường huyếtThông tin sản phẩm Đóng gói : ép chân không Hạn sử dụng: 6 tháng - Xuất xứ : Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng #thucduong #huuco#sanphamorganic #vegan #sanpham
Xem thêm

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST24 - túi ép chân ko 2kg - thơm ngon thượng hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đặc Sản Sóc Trăng ST24 - Gạo Ngon Thượng Hạng - Đóng túi PE trắng trơn (khách hàng lưu ý đây là sản phẩm bán lẻ được đóng túi PE Zip trắng trơn, ko phải túi 5kg) Gạo ST24 từng được xếp trong top 3 gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11/2017. Kỹ sư Hồ Quang Cua cho biết, gạo thơm ST24 được nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Từ năm 2016, ST24 bắt đầu nổi tiếng tại các thị trường tiêu thụ gạo mạnh như: chợ gạo Tân Trụ (tỉnh Long An), chợ gạo Bà Đắc (tỉnh Tiền Giang). So với nhiều loại gạo khác, ST24 cơ bản có sự khác biệt về độ dài của hạt, trừ đối với giống gạo "anh em" ST20. Gạo ST24 Việt Nam được bình chọn là gạo đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng. Về đặc tính, ST24 là giống lúa cứng và cao cây (110 – 115 cm), lá xanh bền, lâu tàn nên nuôi hạt tốt, thân cứng nếu bón phân cân đối không đổ ngã. ST24 chịu phèn, mặn tốt nên có thể trồng ở đất đồng hoặc luân canh lúa – tôm. Giống lúa ST24 không nhiễm bệnh sọc trong, đạo ôn lá và khoan cổ bông... Trong điều kiện thời tiết tốt, năng suất ST24 có thể đạt 8,5 tấn/ha. Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ Không dùng hóa chất tạo mùi. Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng trên thị trường Việt Nam hiện nay. + Hạt gạo ST24 có chiều dài gần 8 mm, nhỏ hơn hạt gạo ST20 + Khi nấu chín hạt cơm trắng, giữ nguyên hạt hạt, xếp ngay ngắn nhau trông rất bắt mắt. + Cơm dẻo mềm (dẻo hơn cơm gạo ST20), để nguội vẫn mềm và không bị thiu. + Gạo được các Nhà hàng Cơm Niêu, các quán Cơm Niêu, Nhà khách… cao cấp dùng để nấu cơm niêu. Xuất xứ: Sóc Trăng Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm

Gạo mầm nghệ LỘC TRỜI Vibigaba Germinated Rice with Turmeric 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: LỘC TRỜI • Xuất xứ: Việt Nam • Trọng lượng: 1kg • Thành phần: Gạo mầm vibigaba 98%, tinh chất nghệ 2% • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp • Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm chất dinh dưỡng từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. • Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản • Không cần phải vo gạo trước khi nấu • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon
Xem thêm

[Túi nilong] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Gạo Công ty cổ phần giống cây trông trung ương (Vinaseed) - Tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 #GẠO_ĐEN_PHÚC_THỌ GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ:Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng ➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp. ➡️Công Dụng: Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid...). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường. Gạo đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng. ➡️Cách Dùng 1. Vo gạo một lần 2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu. 3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn. #GẠO_LỨT_ĐEN_PHÚC_THỌ, #GẠO_LỨT , #TÔM
Xem thêm

GẠO MẦM NGHỆ VIBIGABA 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo mầm Vibigaba (98%) và tinh chất nghệ curcumin (2%). Gạo dinh dưỡng còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 – 10 lần so với các gạo lứt.. Hơn nữa gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi làm phát huy thêm những tính năng chăm sóc sức khỏe từ gạo mầm, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Công dụng: - Gạo mầm nghệ Vibigaba giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng. - Sử dụng sản phẩm trong bữa ăn hàng ngày giúp ổn định và giảm đường huyết, tăng cường sức đề kháng. - Đối với nữ giới, sản phẩm có tác dụng làm da sáng đẹp hơn, chống lão hóa,.. Hướng dẫn sử dụng: - Gạo không cần vo. - Tỷ lệ: 1 thể tích gạo dùng 1,2 – 1,5 thể tích nước. - Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực t
Xem thêm

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng - Hương Lài ST21 - túi ép chân ko 2kg - hạt thon nhỏ dẻo mềm ngọt thơm cơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Gạo ST21 là loại gạo sạch với hàm lượng đạm cao gấp rưỡi gạo bình thường. Đặc biệt cơm ngọt, thơm dẻo và săn hạt , Ngoài ra gạo ST21 có mùi vị và hương thơm vượt trội hơn hẳn các loại gạo khác sau khi nấu cơm để nguội vẫn rất ngon gạo có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng chất xơ chất khoáng chất vitamin bổ sung cần thiết cho cơ thể. Nguồn gốc giống ST21 Đây là giống lúa thơm đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng Sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế, tiêu chuẩn an toàn về gạo sạch Việt Nam. Đặc biệt với hơn 20 năm miệt mài nghiên cứu về giống lúa ST21 đã đem lại như vậy thưởng như giải thưởng của cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA năm 2014. Cách nấu gạo ST21 Thành phần có trong gạo ST21 Lipid Protein Năng lượng Các chất xơ tiêu hóa Cách nấu gạo ST21 Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước tùy theo sở thích của gia đình có thể theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:4 Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn. Bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín bao bì khi dùng xong để tránh côn trùng xâm nhập. Xuất xứ: An Giang Hạn Sử Dụng: 9
Xem thêm

Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển / Dinh dưỡng, dẻo mềm, ngon dể nấu 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển là loại gạo chưa được xay xát bỏ lớp cám gạo. Giống lúa được trồng chủ yếu ở đồng bằng Sông Cửu Long trù phú. Gạo luôn được tuyển chọn từ những nguồn tốt nhất kết hợp với công nghệ sản xuất đạt chuẩn HACCP. Với Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển, bữa ăn của bạn luôn thanh khiết, an toàn và chất chứa tình yêu thương đồng quê Việt Nam. Hướng Dẫn Sử Dụng NỒI CƠM ĐIỆN THƯỜNG B1: Vo 2 lần và ngâm gạo 20 phút. B2: Cho nước tỷ lệ 1 gạo: 1.5-1.8 nước. B3: Gạt xuống nấu cơm. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm thếp để sinh mối mọt / Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo / Tránh tiếp xức trực tiếp với ánh nắng mặt trời. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG khẩu phần 100g Năng lượng ≥ 340kcal Protein ≥ 7g Carbonhydrate ≥
Xem thêm

Gạo Mầm Nghệ Vibigaba 1Kg - GẠO VÌ SỨC KHỎE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất Xứ: AN GIANG-VIỆT NAM Vinarice nhận giao hàng sỉ & lẻ trong khu vực nội  thành phố Hồ Chí Minh -Bình Dương- 0909915990-0909246990 Xem thêm sản phẩm khác tại đây: http://vinarice.com.vn/Inbox mình nhé: Zalo: 0909.246.990 Đến mua: 194/11B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Chi nhánh 1: 89/2, đường Tân Lập, KDC 610, Đông Hòa, Dĩ An, Bình D
Xem thêm

Combo Gạo Lứt Huyết Rồng - túi ép chân ko 2kg - giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Lứt Đỏ Huyết Rồng  Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9. Thay thế thực phẩm chức năng: phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch Gạo lứt đỏ Như Châu nảy mầm hoặc thay bữa chính sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon thả mà vẫn tràn đầy năng lượng cho chị em. Gạo lứt nảy mầm nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt thường đặc biệt là lysine và chất chống độc cho thận. Thành phần vừng rang giúp bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu. 1. Tác dụng của nước gạo lứt rang giúp giảm cân 2. Tăng cường sự trao đổi chất 3. Kiểm soát lượng đường trong máu 4. Giảm các cholesterol xấu 5. Tác dụng của nước gạo lứt rang: ngăn ngừa bệnh sỏi thận Xuất xứ: Long An HSD: 6
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba nghệ hộp 1kg - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt Gạo lứt nẩy mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với loại chưa nẩy mầm. Cụ thể: - Gạo mầm chứa lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần - Gấp 3 lần chất xơ. - Chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn. - Giàu canxi, là thần dược cho sức khoẻ xương khớp. - Gấp mười lần chất gama-aminobutyric (chất chống độc cho thận). Gạo mầm nghệ VIBIGABA phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là người mắc bệnh tiểu đường, người bị viêm dạ dày và bệnh nhân viêm gan. Công dụng chính của gạo: - Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. - Tăng cường sức đề kháng, chống lão hoá. - Bổ sung dinh dưỡng, giúp làm đẹp và sáng da. - Giúp ổn định đường huyết - Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da. - Rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. ------------------- #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm

Combo Gạo Mầm Vibigaba Nghệ 12kg - tốt cho sức khỏe (nguyên thùng, date mới nhất)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thông tin sản phẩm Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600 g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba Nghệ hộp 1kg - chén cơm nên chén thuốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm  loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Vậy ai nên ăn gạo mầm Vibigaba ? Gạo mầm Vibigaba có công dụng gì ? Và tại sao họ lại cần ăn chúng ? 1.    Những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu. Ăn gạo mầm Vibigaba sẽ giúp ổn định đường huyết, ăn thời gian dài có thể giúp giảm lượng đường huyết trong máu. Nhất là đối với người bị tiểu đường loại 2. 2.    Những người có các vấn đề về thần kinh, hay strees, mất ngủ hay bị trầm cảm.. Khi ăn vào lượng gaba trong gạo mầm Vibigaba giúp ức chế những xung thần kinh căng thẳng đến não, giảm strees, giúp ngủ ngon mà không cần dùng thuốc an th
Xem thêm

gạo mầm vibigaba nghệ

gạo mầm vibigaba nghệ
Phạm Linh Chi
Viết bởi

Bên cạnh sức khỏe, thì làm đẹp là thứ không thể thiếu của phụ nữ. Vì thế, vào mỗi dịp tết đến mình luôn tìm mua những bộ quần áo mới phù hợp với tuổi. Được bàn bè giới thiệu và tôi tìm đến Thiều Hoa. Tại đây tôi có thể chọn cho mình được những kiểu đồ ưng ý hợp với tuổi của mình.