Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gạo mầm Vibigaba - HẠT NGỌC TRỜI
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Gạo Mầm Vibigaba hộp 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hộp 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 gạo mầm vibigaba gia bao nhieu

Gạo mầm Vibigaba - HẠT NGỌC TRỜI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. SẢN PHẨM CÓ 3 LOẠI: GẠO MẦM - GẠO MẦM TỎI ĐEN - GẠO MẦM NGHỆ Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % * Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn * Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. *Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời * HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG (kể từ ngày sx). Shop mình lấy hàng cty khi có đơn của khách, nên khách yên tâm sp lun có nsx mới nhất
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất Xứ : Việt Nam Hạn Sử Dụng : 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất Xứ : Việt Nam Hạn sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba thường 1kg Bao Bì Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gaba thườngGạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: • Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp • Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu • Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa • Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) • Carbohydrate ≥ 600g • Protein ≥ 70 g • Lipid ≥ 20 g • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g • Gaba 120-200 mg • Inositol ≥ 100 mg • Calcium ≥ 50 mg • Vitamin B1 ≥ 3 mg • Vitamin E ≥ 3 mg • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng • Độ ẩm : ≤ 14.5 % • Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản • Không cần phải vo gạo trước khi nấu • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất sứ: Việt Nam HSD: T 8 - 2021 #gaodanhchonguoitieuduong #gaothucduongvibigabathuong1kg #vibigaba1kggaomam #gaomamhatngoctroi #gaoankienghatngoctroi #vibigabahatngoctroi #gaoankieng #gaogiambeo #gaomamvibigabathuong1kg #gaotieu
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Tỏi đen 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gaba tỏi đenGạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: • Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan • Tăng cường sức đề kháng • Giúp chống lão hóa • Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen • Carbohydrate ≥ 600g • Protein ≥ 70 g • Lipid ≥ 20 g • Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g • Gaba 120-200 mg • Inositol ≥ 100 mg • Calcium ≥ 50 mg • Vitamin B1 ≥ 3 mg • Vitamin E ≥ 3 mg • Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng • Độ ẩm : ≤ 14.5 % • Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản • Không cần phải vo gạo trước khi nấu • Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. • Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen • Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. • Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất xứ: Việt Nam HSD:T8- 2021 #gaoankieng #gaogiammomau #gaogiammogan #gaochonglaohoa #gaogiamcan #gaothucduong #gaomamvibigabatoi500gr #gaohatngoctroi #mamtoi500gr #gaothucduongvibigabatoi500gr #toiden #hatngo
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ - bảo vệ sức khỏe - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - Bảo vệ sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba 1 Kg Là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điệu kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, dặc biệt hàm lượng chấtt GABA tự nhiên cao gấp 6 -10 lần so với các loại gạo dinh dưỡng khác. Gạo mầm Gibigaba gạo không cần vo, thời gian nấu ngắn cơm mềm, ngọt giầu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa hơn so với gạo lứt bình thường. Tác dụng: Ngăn ngừa đau đầu Giảm táo bón, ngăn chặn ung thư kết tràng Ổn định đường huyết và ngăn chặn bệnh tim ổn định huyết áp Cải thiện giấc ngủ và chứng rối loạn tiền đình trong giai đoạn mãn kinh và giai đoạn trước tuổi già giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người lớn tuổi Cải thiện các chỉ số hội chứng rối loạn chuyển hóa Kiểm soát glucose máu, mỡ máu giảm tinh trạng kháng Insulin và oxy hóa Sản phẩm của Công Ty CP Tập đoàn Lộc Trời. Hạn sử dụng 15/09/2019 Liên hệ mua sản phẩm cửa hàng Tịnh Thiện điện thoại 024. 62534970 * 0986190681 Địa chỉ: Số 26 ngõ 14 phố Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng quân Đống Đa, TP H
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Cho Người Cao Mỡ Máu – Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Khối lượng tịnh: 500gr Xuất sứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp... Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn <s5>#hatngoctroi</s5> <s5>#vibigabatoiden</s5> #gạolứt #gaongon #gaomam #gaosach #gaohuuco #gaovibi
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Giảm đường huyết tăng sức đề kháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba nghệ 1kg - Tốt cho sức khoẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Bán lẻ giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Xuất xứ: An Giang Việt Nam NSX: 07/12/2020 HSD: 07/12
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg - Bán lẻ giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Hướng dẫn sử dụng: Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam NSX: 18/07/2019 HSD: 18/07/
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibi
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Tốt Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm

Không gia vị - Gạo lứt sấy rong biển Eat clean Giảm cân Ăn kiêng ít calo ăn liền giòn tan ăn vặt không lo tăng cân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔹Chính sách freeship của shopee dành cho shop e: Đơn từ 50k: freeship tối đa 20k Đơn từ 99k (ví airpay): freeship tối đa 25k Đơn từ 150k (cùng tỉnh), 250k (khác tỉnh): freeship tối đa 25k Đơn từ 300k: freeship tối đa 70k 🔹E tên là Phạm Thành Lộc 👱🏻‍♂️, 27t. E ăn chay trường và muốn mang đến khách quý các sp sạch an toàn ngon bổ dưỡng làm từ gạo lứt sạch canh tác tự nhiên ko phân thuốc (có giấy kiểm định chất lượng gạo lứt): -Bún/Phở gạo lứt -Cốm Ngũ sắc gạo lứt sấy rong biển ăn liền -Bột ngũ cốc dinh dưỡng mè đen gạo lứt đậu mè ủ mầm bổ dưỡng -Trà mầm gạo lứt đậu đen xanh lòng đậu đỏ sạch ko phân thuốc giảm cân detox thanh lọc giải độc -Nếp cẩm làm sữa chua nc -Canh rong biển wakame Nhật Đậu hủ Nấm ăn liền -Đặc sản Phan Thiết: Bánh rế, Cốm sữa sấy giòn -Hạt bí sạch ko tẩy/Hạt dưa sạch ko phẩm của công ty Lâm Thanh (có giấy chứng nhận vệ sinh ATTP và đăng kí nhãn hiệu) -Hạt é sạch loại 1 ko lép nở đều - Mủ trôm loại tốt sạch ko tẩy -Mè đen sạch Việtnam -Dầu xoa bóp gia truyền Thuỷ Long giảm đau nhức mỏi hiệu quả Nguyễn Thị Thu Thuỷ: 19k -Sale 1k Rất mong a/c hữu duyên đặt hàng ủng hộ các sp chất lượng của shop ☎️: 0972189419 (zalo) Fb: Thực Phẩm Chay Sạch (hình Bún phở) 👍Sản phẩm GIÒN NGON THƠM BÙI từ hạt gạo lứt cùng rong biển bảo đảm làm bạn cứ ăn mãi ko ngừng thôi mà ko sợ tăng cân, đc làm hoàn toàn tự nhiên, cam kết ko chấtbảoquản, phẩmmàu hay bất kì hoáchất nào 👉Túi 0,5 kg (ko tính bao bì, thực tế 530-550g) HSD: 6 tháng 🌾🌾Được làm từ gạo lức đỏ (ko phải gạo huyếtrồng, gạo hr ko có td giảm cân) đc trồng 6 tháng theo mô hình lúa tôm miền Tâyngập mặn, k dùng phânhóahọc thuốctrừsâu. Sử dụng đạm hữu cơ, ủ phân ớt, phân tỏi, phân rơm để diệt sâu bọ phun thuốc và đc kiểmtra dư lượng thuốc bảovệ thựcvật 👉 Kết hợp với rong biển tạo nên hương vị thơm ngon, tuyệt vời 👍 👉Dùng cho người ăn chay lẫn ăn mặn 👉Phù hợp mọi lứa tuổi, Đặc biệt NGƯỜI GIẢM CÂN, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch 👉Dùng thay các món ăn vặt lúc đói bụng như bánh kẹo ngọt, snack, mứt, chè nhiều dầu mỡ, đường, chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu ko tốt cho sk 👉Túi zip bạc có khóa kéo bảoquản kín và tiện lợi nên có thể mang bên mình khi đi du lịch, picnic, đi học, đi làm để ăn 👉Dùng làm bữa ăn sáng nhanh gọn cùng 1 ly sữa hạt hay tùy thích đảm bảo năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả 👉Dùng thay thế cơm và ăn cùng đồ ăn kèm khi ngán cơm cho bữa ăn chính 👉Bao bì sang trọng đẹp mắt, là món quà đặc biệt vì sức khoẻ dành tặng người thân và bạn bè 🌾🌾Gạo lứt có tác dụng phòng chống loãngxương, bệnh tiêuhoá, viêmkhớp, giảm cholesterol trong máu, cânbằng hàmlượng đường trong máu ng tiểuđường, hỗ trợ giảmcân, giảm nguy cơ cao của một số bệnh ungthư, giúp giảiđộc cho cơthể, cải thiện chứcnăng gan #gạolứtsấyrongbiển #gaolutsayrongbien #gạolứtsạch #gaolutsach #khôngphânthuốc #khôngtăngcân #khongtangcan #ănvặt #anvat #giảmcân #giamcan #ănkiêng #ankieng #eatclean #cốmgạolứtsấy #comgaolutsay #gạolứfrang #gaolutrang #ítcalo #itcalo #ănliền #a
Xem thêm

Nui Ngũ sắc FUMA tinh bột gạo màu hữu cơ hộp 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ỨNG DỤNG Các món ăn được chế biến từ nui gạo rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như Nui xào bò, nui xào hải sản, soup nui, nui nấu xương… Một số dòng nui gạo nhỏ cũng là một trong những món khoái khẩu và bổ dưỡng cho bữa ăn thêm phong phú của các em bé. THÀNH PHẦN: Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên (đậu biếc, gấc, lá cẩm...) Nui gạo với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Nui gạo được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng. Nui gạo cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cho nui vào nước đang sôi, luộc khoảng 10-12 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với 1 muỗng dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích. Hạn sử dụng: 12 tháng tính từ ngày sản xuất Sản phẩm đã được Sở công thương tỉnh Đồng Tháp cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 128/2019. Số CBCL: 128/2019/GCNATTP-SCT. Sản phẩm của Công ty CP Tinh Bột Xanh Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: LK141 No4 Khu B, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm

Gạo st25 5kg đặc sản sóc trăng thơm mềm dẻo - Shop 5539

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo st25 5kg đặc sản sóc trăng thơm mềm dẻo, gạo đạt giải gạo ngon số 1 thế giới 2019 tại Manila ------------------------------------------------------------------ Vì sao nên chọn Gạo st25 cho gia đình bạn ? ✅ Gạo thơm st25 là gạo vinh dự đạt giải gạo ngon số 1 thế giới 2019 tại Manila. ✅ Gạo được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu. Cơm thơm mềm dẻo, vị ngọt. ✅ Đặc biệt phù hợp với những gia đình thích ăn gạo dẻo, thơm cơm. Thì gạo st25 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn ✅ Gạo st25 có hàm lượng đạm trong gạo thật cao ( 10% protein ), cao gấp 1,5 lần gạo thường, vì vậy sẽ no trước khi đầy bụng. ✅ Gạo ST25 của Việt Nam đã được vinh dự trao giải gạo ngon số 1 thế giới tại cuộc thi World’s Best Rice, do The Rice Trader tổ chức tại Manila Philippine . ------------------------------------------------------------------ Thông tin sản phẩm gạo thơm ST25 : ✅ Xuất xứ : Việt Nam ✅ Đặc sản gạo Sóc Trăng Thơm – Mềm – Dẻo ✅ Trọng lượng : 5kg/ túi ✅ Tặng kèm mã giảm giá. Chat ngay với shop để được tư vấn nhé. ------------------------------------------------------------------ Hashtab #gaost25 #gaost25soctrang #gaodacsansoctrangst25 #gaost25chinhhang #gaothomst25 #gaost25ngonnhatthegioi #gaongon #gaongonst25 #gaodacsansoctrang #gaod
Xem thêm

Combo Gạo mầm Vibigaba 12kg (nguyên thùng date mới nhất) - tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thông tin sản phẩm Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600 g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Chỉ số đường huyết GI < 55 (so với Glucose) Đối tượng sử dụng : Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi tất cả mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người tiểu đường, mắc hội chứng chuyển hóa, thừa cân, béo phì. Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu. Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ 1 gạo tươn ứng 1.8 - 2 thể tích nước hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn. Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Khuyến cáo nên đóng kín gạo sau khi cắt bao bì. Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Gạo mầm Vibigaba 500gr & 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm là một phát minh mới theo công nghệ Nhật Bản của công ty Bảo vệ Thực Vật An Giang. Hạt gạo được nảy mầm lên, phần đường sẽ tích tụ trong phần mầm gạo, được chà bỏ đi. Như vậy, sẽ tách bỏ được gần hết đường trong gạo. Bệnh nhân có thể ăn cơm no mà không lo tăng đường huyết. Nếu ăn đều đặn, đường huyết sẽ ổn định hơn, tốt cho quá trình khống chế bệnh. Gạo mầm nghệ có tác dụng hỗ trợ bệnh viêm loét bao tử, giúp đẹp da, thải độc Gạo mầm tỏi đen rất tốt cho sức khỏe Gạo lứt tím Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây 07 năm kinh nghiệm, giao hàng thu tiền tận nơi đặc sản miền nam: - Khô khô nhái, rắn sặc, lóc, tôm khô, khô cá dứa,.. - Bánh pía, mứt chuối, mứt dừa, bánh tráng nhãn lồng, bánh sữa, kẹo dừa, trái cây sấy,.. - Dừa sáp, gạo sạch, măng rừng, hạt điều, tiêu Phú Quốc, nhãn sấy, nấm mối, trà khổ qua,… - Nước mắm Phú Quốc, mắm tôm chà, mật ong rừng, bột lẩu bần, các loại nấm,… - Chả hoa, chả thủ, pate, chả lụa, nem chua, lạp xưởng,… - Rượu dừa, rượu sim, rượu sen, Phú Lễ, rượu bưởi,… và hàng trăm đặc sản khác Nơi uy tín để bạn chọn món quà đặc sản vùng miền cho mình. Thăm trực tiếp shop tại: 195 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, HCM (Cầu Thủ Thiêm) ĐT: 0931 117 381 ; 0979 994 381 Website:https://dacsanmienta
Xem thêm

GẠO MẦM VIBIGABA (HỘP 1KG) - MẪU MỚI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Gạo mầm VIBIGABA là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt. - Đặc biệt, hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần so với gạo lứt chưa nẩy mầm. Chất GABA đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng lại huyết áp, giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ và các cơn đau mãn tính. Lợi ích khi sử dụng gạo mầm: - Ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp. - Giúp kiểm soát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu. - Chống loãng xương ở người cao tuổi và giúp phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên. - Tốt cho hệ tiêu hoá, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan tới đường ruột. - Chống oxy hoá, làm chậm quá trình lão hoá. - Cách nấu: Không cần vo gạo. Cho gạo vào nồi nấu theo tỉ lệ 1 gạo - 2 nước - Bảo quản Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì - Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg - Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Gạo mầm tỏi đen Vibigaba hộp 0,5kg - Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Gạo mầm là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Trong gạo mầm có hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần so với các loại gạo lứt chưa nẩy mầm. - Gạo mầm tỏi đen VIBIGABA là sự kết hợp giữa gạo mầm, tỏi đen, hạt sen, cà rốt và đậu Hà Lan, tất cả những nguyên liệu này đều có giá trị dinh dưỡng to lớn đối với sức khoẻ. - Lợi ích khi sử dụng gạo mầm tỏi đen VIBIGABA Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan, ngừa xơ vừa mạch máu Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, chống vi khuẩn Giúp chống lão hoá và ngăn ngừa bệnh tật Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Ổn định đường huyết Giúp giảm cân tự nhiên, an toàn Giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường Tăng cường trí nhớ, cải thiện chức năng não Quy cách đóng gói: túi rút chân không 0.5kg Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Gạo Mầm vibigaba tỏi đen Hạt Ngọc Trời (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen: Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan Tăng cường sức đề kháng Giúp chống lão hóa Ăn ngon miệng ​ Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Carbohydrate ≥ 600 g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn ​ Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất sứ: Việt Nam NSX: 15/03/2020 HSD: 15/3/2021 GỌI NGAY – 0909.84 79 78 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA GẠO G
Xem thêm

[Túi nilong] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Gạo Công ty cổ phần giống cây trông trung ương (Vinaseed) - Tomvangfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090 #GẠO_ĐEN_PHÚC_THỌ GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo đóng túi chân không: 1kg Xuất xứ:Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng ➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp. ➡️Công Dụng: Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid...). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường. Gạo đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng. ➡️Cách Dùng 1. Vo gạo một lần 2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu. 3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn. #GẠO_LỨT_ĐEN_PHÚC_THỌ, #GẠO_LỨT , #TÔM
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - GẠO VÌ SỨC KHỎE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:- Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan - Tăng cường sức đề kháng - Giúp chống lão hóa - Ăn ngon miệng Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) - Carbohydrate ≥ 600g - Protein ≥ 70 g - Lipid ≥ 20 g - Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g - Gaba 120-200 mg - Inositol ≥ 100 mg - Calcium ≥ 50 mg - Vitamin B1 ≥ 3 mg - Vitamin E ≥ 3 mg - Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng - Độ ẩm : ≤ 14.5 % - Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba - Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản - Không cần phải vo gạo trước khi nấu - Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. - Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba - Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày.  - Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. - Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất Xứ: AN GIANG-VIỆT NAM Vinarice nhận giao hàng sỉ & lẻ trong khu vực nội  thành phố Hồ Chí Minh -Bình Dương- 0909915990-0909246990 Xem thêm sản phẩm khác tại đây: http://vinarice.com.vn/Inbox mình nhé: Zalo: 0909.246.990 Đến mua: 194/11B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Chi nhánh 1: 89/2, đường Tân Lập, KDC 610, Đông Hòa, Dĩ An, Bình
Xem thêm

Bún gạo lứt chùm ngây Vũ Gia gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤️Thành phần dinh dưỡng của bún gạo Chùm ngây * Trong gạo chứa đầy đủ chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… và các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic tốt cho sức khỏe. * Ngoài ra, trong gạo còn chứa các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như : can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri. ❤️❤️Công dụng của bún gạo? * Có hàm lượng chất xơ cao có thể giúp hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. Ngoài ra chất xơ trong gạo cũng có tác dụng làm giảm cholesterol "xấu" (LDL) * Ngăn ngừa và làm giảm tác nhân nhiều bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư. * Chất dầu hữu cơ có trong cám của gạo được biết đến với tác dụng làm giảm mỡ máu. * Gạo lứt rất giàu magiê, một loại chất cần thiết giúp duy trì “sức khỏe” của xương. Một bát cơm gạo huyết rồng có thể cung cấp 21% lượng magiê mà cơ thể cần mỗi ngày. Vậy nên, không thể phủ nhận công dụng của gạo huyết rồng đối với việc ngăn ngừa loãng xương , thoái hóa khớp. * Để phòng bệnh hen suyễn, con người cần tăng cường đủ lượng selen và magiê. Trong thành phần của gạo có 2 khoáng chất vi lượng này nên có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn đối với người mắc bệnh. Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời -------------------- #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm

Combo Gạo Mầm Vibigaba Nghệ 12kg - tốt cho sức khỏe (nguyên thùng, date mới nhất)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ: Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thông tin sản phẩm Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600 g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

gạo mầm vibigaba gia bao nhieu

gạo mầm vibigaba gia bao nhieu
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.