Vũ Kim Ngân
Cập nhật: 04/12/2021
Top 30 gạo mầm vibigaba hà nội
Gạo Mầm Vibigaba hộp 1kg
Mô tả
Giới thiệu sản phẩm Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn Sử Dụng : 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hộp 1kg
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba thường 1kg Bao Bì Mới
Mô tả
Gaba thườngGạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
• Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
• Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
• Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
• Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
• Carbohydrate ≥ 600g
• Protein ≥ 70 g
• Lipid ≥ 20 g
• Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
• Gaba 120-200 mg
• Inositol ≥ 100 mg
• Calcium ≥ 50 mg
• Vitamin B1 ≥ 3 mg
• Vitamin E ≥ 3 mg
• Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
• Độ ẩm : ≤ 14.5 %
• Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
• Không cần phải vo gạo trước khi nấu
• Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
• Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
• Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
• Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
• Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất sứ: Việt Nam
HSD: T 8 - 2021
#gaodanhchonguoitieuduong #gaothucduongvibigabathuong1kg #vibigaba1kggaomam #gaomamhatngoctroi #gaoankienghatngoctroi #vibigabahatngoctroi #gaoankieng #gaogiambeo #gaomamvibigabathuong1kg #gaotieu
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi đen 500gr
Mô tả
Gaba tỏi đenGạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
• Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
• Tăng cường sức đề kháng
• Giúp chống lão hóa
• Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
• Carbohydrate ≥ 600g
• Protein ≥ 70 g
• Lipid ≥ 20 g
• Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
• Gaba 120-200 mg
• Inositol ≥ 100 mg
• Calcium ≥ 50 mg
• Vitamin B1 ≥ 3 mg
• Vitamin E ≥ 3 mg
• Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
• Độ ẩm : ≤ 14.5 %
• Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
• Không cần phải vo gạo trước khi nấu
• Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
• Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
• Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
• Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
• Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất xứ: Việt Nam
HSD:T8- 2021
#gaoankieng #gaogiammomau #gaogiammogan #gaochonglaohoa #gaogiamcan #gaothucduong #gaomamvibigabatoi500gr #gaohatngoctroi #mamtoi500gr #gaothucduongvibigabatoi500gr #toiden #hatngo
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời mới nhất - Hộp 1kg
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất sứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp...
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ - bảo vệ sức khỏe - 1kg
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam
Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 7
cám gạo mầm
giá gạo mầm vibigaba
Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - Bảo vệ sức khỏe
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Xuất xứ: An Giang Việt Nam
Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 8
cám gạo mầm
giá gạo mầm vibigaba
Gạo mầm Vibigaba 1 Kg
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba 1 Kg
Là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điệu kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, dặc biệt hàm lượng chấtt GABA tự nhiên cao gấp 6 -10 lần so với các loại gạo dinh dưỡng khác. Gạo mầm Gibigaba gạo không cần vo, thời gian nấu ngắn cơm mềm, ngọt giầu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa hơn so với gạo lứt bình thường.
Tác dụng: Ngăn ngừa đau đầu
Giảm táo bón, ngăn chặn ung thư kết tràng
Ổn định đường huyết và ngăn chặn bệnh tim
ổn định huyết áp
Cải thiện giấc ngủ và chứng rối loạn tiền đình trong giai đoạn mãn kinh và giai đoạn trước tuổi già
giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người lớn tuổi
Cải thiện các chỉ số hội chứng rối loạn chuyển hóa
Kiểm soát glucose máu, mỡ máu
giảm tinh trạng kháng Insulin và oxy hóa
Sản phẩm của Công Ty CP Tập đoàn Lộc Trời. Hạn sử dụng 15/09/2019
Liên hệ mua sản phẩm cửa hàng Tịnh Thiện điện thoại 024. 62534970 * 0986190681
Địa chỉ: Số 26 ngõ 14 phố Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng quân Đống Đa, TP H
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan - Hộp 1kg
Mô tả
Thông tin sản phẩm
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất sứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 6 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp...
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
<#hatngoctroi #vibigabanghe #gạolứt #gaongon #gaomam #gaosach #gaohuuco #gaovibi
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Cho Người Cao Mỡ Máu – Gói 1kg
Mô tả
Thông tin sản phẩm
Khối lượng tịnh: 500gr
Xuất sứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp...
Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
<s5>#hatngoctroi</s5> <s5>#vibigabatoiden</s5> #gạolứt #gaongon #gaomam #gaosach #gaohuuco #gaovibi
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Giảm đường huyết tăng sức đề kháng
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Xuất xứ: An Giang Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
Gạo mầm Vibigaba nghệ 1kg - Tốt cho sức khoẻ
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam
Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Bán lẻ giá sỉ
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Xuất xứ: An Giang Việt Nam
NSX: 07/12/2020
HSD: 07/12
Xem thêm
Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg - Bán lẻ giá sỉ
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Hướng dẫn sử dụng:
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam
NSX: 18/07/2019
HSD: 18/07/
Xem thêm
#TOP 15
cám gạo mầm
giá gạo mầm vibigaba
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất
Mô tả
MÔ TẢ
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibi
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Tốt Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường - Date mới
Mô tả
MÔ TẢ
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm
HỦ TIẾU GẠO LỨT TÂM AN 1KG
Mô tả
HỦ TIẾU GẠO LỨT TÂM AN Noodle 1Kg
Thành phần: Gạo lứt Điện Biên 99,6%, nước
Trọng lượng: 1kg/ gói
Quy cách thùng: 10Kg/ Thùng
Số lượng nắm (rắc): 8 nắm (8 rắc)
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản xuất tại: Làng nghề Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Cách sử dụng: Rửa sạch bằng nước, sau đó vớt ra rổ để ráo nước, sau đó chế biến các món theo nhu cầu thực khách.
Khuyến cáo sử dụng: Sản phẩm bổ sung tinh chất sơ, giảm độ đường tinh bột, thích hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, người có tiền sử bệnh xương khớp, tim mạch hay huyết áp không ổn định.
Các món ăn có thể chế biến từ mì rau củ Tâm An: Nhúng (trụng) Lẩu, nấu với nước dùng, nước lèo, xào, luộc...
Sản phẩm độc quyền từ nhãn hàng TÂM AN Noodle.
Liên hệ Hotline (Za.lo): 0902895586 {Giải đáp dinh dưỡng và các nhu cầu làm Đại lý, nhà phân phối}
HỦ TIẾU GẠO LỨT TÂM AN ĐƯỢC LÀM 100% GẠO LỨT, KHÔNG PHẨM MÀU, TỐT & AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
#miraucu #migaolut #michay #miankieng #michu #mychu #mygaochu #mỳgạolứt #thực
Xem thêm
#TOP 18
cám gạo mầm
giá gạo mầm vibigaba
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm
#TOP 19
cám gạo mầm
gạo mầm vibigaba hà nội
Gạo Lứt Dẻo Điện Biên (đóng gói 1kg) - Các Loại Gạo Lứt Cho Người Giảm Cân/healthy/Tiểu Đường - Tôm Vàng
Mô tả
Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090
GẠO LỨT DẺO ĐIỆN BIÊN – DẺO NHƯ XÔI, TRÔI HẾT BỆNH
Gạo đóng túi chân không: 1kg
Xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam
👉 Lứt đỏ nhà em là 100% lứt nương không phải lứt ruộng miền nam nên khách không cần ngâm, cho muối trước khi nấu khách nhé!
👉Gạo lứt ngon như nhà em thị trường không có nhiều đâu ạ...Gạo lứt đỏ dẻo như xôi
👉 Gạo lứt hỗ trợ GIẢM CÂN, đẩy lùi bệnh tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ngăn ngừa ung thư. (Các mẹ có thể đọc thêm thông tin ở dưới về công dụng của gạo lứt ạ).
👉 Đặc Biệt Gạo rất tốt cho người muốn: Giảm cân, giữ vóc dáng thon thả, làn da đẹp và không thể thiếu cho những người: Tiểu Đường, gan mỡ máu, tim mạch, xương khớp, Gout...
#Gaolut #gaolutdeo #gaolutdienbien #gaolutdo #gaolutdeodienbien #gaolutdodeo #gaolutden #gaophuctho #totchosuckhoe #giamcan #lutdodienbien #hutchankhong #gaohutchankhong #gaoluc #gaolucdo #gaolucdeo #gaoluchutchankhong #gaodeo #gao #gaongon #gaosach #botgaolut #heathy #eat
Xem thêm
#TOP 20
cám gạo mầm
gạo mầm vibigaba nghệ
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm
Combo Gạo mầm Vibigaba 12kg (nguyên thùng date mới nhất) - tốt cho sức khỏe
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thông tin sản phẩm
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600 g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Chỉ số đường huyết GI < 55 (so với Glucose)
Đối tượng sử dụng :
Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi tất cả mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người tiểu đường, mắc hội chứng chuyển hóa, thừa cân, béo phì.
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu.
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ 1 gạo tươn ứng 1.8 - 2 thể tích nước hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn.
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Khuyến cáo nên đóng kín gạo sau khi cắt bao bì.
Xuất xứ: An Giang
Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
Gạo mầm Vibigaba 500gr & 1kg
Mô tả
Gạo mầm là một phát minh mới theo công nghệ Nhật Bản của công ty Bảo vệ Thực Vật An Giang. Hạt gạo được nảy mầm lên, phần đường sẽ tích tụ trong phần mầm gạo, được chà bỏ đi. Như vậy, sẽ tách bỏ được gần hết đường trong gạo. Bệnh nhân có thể ăn cơm no mà không lo tăng đường huyết. Nếu ăn đều đặn, đường huyết sẽ ổn định hơn, tốt cho quá trình khống chế bệnh.
Gạo mầm nghệ có tác dụng hỗ trợ bệnh viêm loét bao tử, giúp đẹp da, thải độc
Gạo mầm tỏi đen rất tốt cho sức khỏe
Gạo lứt tím
Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây 07 năm kinh nghiệm, giao hàng thu tiền tận nơi đặc sản miền nam:
- Khô khô nhái, rắn sặc, lóc, tôm khô, khô cá dứa,..
- Bánh pía, mứt chuối, mứt dừa, bánh tráng nhãn lồng, bánh sữa, kẹo dừa, trái cây sấy,..
- Dừa sáp, gạo sạch, măng rừng, hạt điều, tiêu Phú Quốc, nhãn sấy, nấm mối, trà khổ qua,…
- Nước mắm Phú Quốc, mắm tôm chà, mật ong rừng, bột lẩu bần, các loại nấm,…
- Chả hoa, chả thủ, pate, chả lụa, nem chua, lạp xưởng,…
- Rượu dừa, rượu sim, rượu sen, Phú Lễ, rượu bưởi,… và hàng trăm đặc sản khác
Nơi uy tín để bạn chọn món quà đặc sản vùng miền cho mình.
Thăm trực tiếp shop tại: 195 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, HCM (Cầu Thủ Thiêm)
ĐT: 0931 117 381 ; 0979 994 381
Website:https://dacsanmienta
Xem thêm
GẠO MẦM VIBIGABA (HỘP 1KG) - MẪU MỚI
Mô tả
- Gạo mầm VIBIGABA là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt.
- Đặc biệt, hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần so với gạo lứt chưa nẩy mầm. Chất GABA đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng lại huyết áp, giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ và các cơn đau mãn tính.
Lợi ích khi sử dụng gạo mầm:
- Ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp.
- Giúp kiểm soát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu.
- Chống loãng xương ở người cao tuổi và giúp phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên.
- Tốt cho hệ tiêu hoá, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan tới đường ruột.
- Chống oxy hoá, làm chậm quá trình lão hoá.
- Cách nấu: Không cần vo gạo. Cho gạo vào nồi nấu theo tỉ lệ 1 gạo - 2 nước
- Bảo quản Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì
- Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg
- Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
Gạo Mầm vibigaba tỏi đen Hạt Ngọc Trời (1kg)
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Carbohydrate ≥ 600 g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất sứ: Việt Nam
NSX: 15/03/2020
HSD: 15/3/2021
GỌI NGAY – 0909.84 79 78 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA GẠO G
Xem thêm
#TOP 25
cám gạo mầm
gạo mầm vibigaba hà nội
[Túi nilong] Gạo Lứt Đen Phúc Thọ - Gạo Công ty cổ phần giống cây trông trung ương (Vinaseed) - Tomvangfood
Mô tả
Liên Hệ Đặt Hàng Nhanh Nhất: 0963 021090 - 0912 021090
#GẠO_ĐEN_PHÚC_THỌ GIẢM CHOLESTEROL, NGĂN NGỪA MỠ MÁU, TỐT CHO TIM MẠCH VÀ PHÒNG TRÁNH TIỂU ĐƯỜNG.
Gạo đóng túi chân không: 1kg
Xuất xứ:Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
➡️Cơm thơm nức, dẻo dai, mềm như gạo nếp cẩm, ăn vị ngọt bùi, thanh thanh lại không bị ngán như gạo nếp.
➡️Công Dụng: Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học (ASG. IP6, Ferulic acid...). chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất. Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin gấp 4 lần so với đỗ đen. Nhờ vậy, gạo đen giúp tăng khả năng điều hòa huyết áp, hỗ trợ các chức năng tim mạch, tốt cho người bị tiểu đường.
Gạo đen Phúc Thọ với thành phần dinh dưỡng phong phú rất phù hợp cho phương pháp thực dưỡng.
➡️Cách Dùng
1. Vo gạo một lần
2. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1.5. Ngâm 30 phút trước khi nấu.
3. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn.
#GẠO_LỨT_ĐEN_PHÚC_THỌ, #GẠO_LỨT , #TÔM
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - GẠO VÌ SỨC KHỎE
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:- Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
- Tăng cường sức đề kháng
- Giúp chống lão hóa
- Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
- Carbohydrate ≥ 600g
- Protein ≥ 70 g
- Lipid ≥ 20 g
- Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
- Gaba 120-200 mg
- Inositol ≥ 100 mg
- Calcium ≥ 50 mg
- Vitamin B1 ≥ 3 mg
- Vitamin E ≥ 3 mg
- Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
- Độ ẩm : ≤ 14.5 %
- Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
- Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
- Không cần phải vo gạo trước khi nấu
- Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
- Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
- Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày.
- Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
- Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất Xứ: AN GIANG-VIỆT NAM
Vinarice nhận giao hàng sỉ & lẻ trong khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh -Bình Dương- 0909915990-0909246990
Xem thêm sản phẩm khác tại đây:
http://vinarice.com.vn/Inbox mình nhé:
Zalo: 0909.246.990
Đến mua: 194/11B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 1: 89/2, đường Tân Lập, KDC 610, Đông Hòa, Dĩ An, Bình
Xem thêm
#TOP 27
cám gạo mầm
giá gạo mầm vibigaba
Mỳ Gạo Lứt Hữu Cơ Gói 500gram
Mô tả
Sản phẩm truyền thống làng nghề mì Chũ - Bắc Giang.
Thành phần : Gạo lứt Huyết Rồng Điện Biên, nước.
Khối lượng tịnh : 500 gram
Hướng dẫn sử dụng :
Rửa bằng nước sạch, để ráo nước.
Chế biến xào nấu với thực phẩm, rau xanh tùy ý, (Ngon nhất khi nấu mỳ nước, hoặc nhúng lẩu)
Hạn sử dụng : 9 tháng kể từ ngày sản xuất (Ghi trên bao bì).
Bảo quản : Nơi khô th
Xem thêm
Gạo mầm Vibigaba nghệ hộp 1kg - Date mới
Mô tả
Gạo mầm là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt.
Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt
Gạo lứt nẩy mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với loại chưa nẩy mầm. Cụ thể:
- Gạo mầm chứa lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần
- Gấp 3 lần chất xơ.
- Chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn.
- Giàu canxi, là thần dược cho sức khoẻ xương khớp.
- Gấp mười lần chất gama-aminobutyric (chất chống độc cho thận).
Gạo mầm nghệ VIBIGABA phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là người mắc bệnh tiểu đường, người bị viêm dạ dày và bệnh nhân viêm gan. Công dụng chính của gạo:
- Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.
- Tăng cường sức đề kháng, chống lão hoá.
- Bổ sung dinh dưỡng, giúp làm đẹp và sáng da.
- Giúp ổn định đường huyết
- Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da.
- Rất tốt cho phụ nữ sau sinh.
Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg
Hạn sử dụng: 6 tháng
Xuất xứ: Việ
Xem thêm
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
--------------------
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm
BÚN gạo lứt đỏ 500g new
Mô tả
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu.
Công dụng:
– Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie…
– Giảm nguy cơ ung thư ruột
– Giảm Cholesterol
– Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2
– Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ
– Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Gạo lứt đỏ hạt dài, chưa chế biến
Giá trị dinh dưỡng 100 g (3,5 oz)
Năng lượng 1.548 kJ (214 kcal)
Cacbohydrat 77.24 g
Đường 0.85 g
Chất xơ thực phẩm 3.5 g
Chất béo 2.92 g
Protein 7.94 g
Nước 10.37 g
Hướng dẫn sử dụng:
Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng.
Hạn sử dụng: 18 tháng tính từ ngày sản xuất
Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB.
Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍
Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng.
''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất”
-----------------------------------
Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội
Phone Hotline : 0972980579
Email : [email protected]
Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit
Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm
gạo mầm vibigaba hà nội
Viết bởi
Mẹ chồng Ngân là một người cực kỳ thích lụa và rất hay sưu tầm các mẫu khăn lụa. Bà thường tìm mua ở rất nhiều cửa hàng mà không hề ưng ý. Nhân dịp sinh nhật, mình đã bất ngờ tặng mẹ chiếc khăn choàng lụa tơ tằm mua ở Thiều Hoa. Mẹ vui ra mặt và thấy rất hạnh phúc luôn. Từ nay, mỗi khi mẹ buồn hoặc không vui mình sẽ dẫn mẹ đến Thiều Hoa để tha hồ lựa khăn lụa nhé!