Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường nho Ý 100g / Đường nho làm tào phớ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường Nho gói 100g ( Ý )
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đường nho Italia làm tào phớ (100g) - Bộ Y tế kiểm định
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đường nho ý

#TOP 1

Đường nho Ý 100g / Đường nho làm tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm tào phớ. Từ 10 gói shop sẽ đóng thành túi 1kg. Xuất xứ: Italya HSD: 2 năm kể từ NSX ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Đường Nho gói 100g ( Ý )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho gói 100g ( Ý ) .Buôn SLL IB ......................................... Huythuy1095 Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43c ngõ 79 cầu giấy, Hà Nội Liên hệ : 08536
Xem thêm
#TOP 3

Đường nho Italia làm tào phớ (100g) - Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nguyên bao 25kg khập khẩu chia lẻ HSD: 10/2024 Shop tặng kèm công thức chi tiết làm tào phớ, đậu phụ non chuẩn ngon nha khách yêu! .............. Đường Nho là gì? Glucono-1,5-lacton hoặc GDL là một este vòng trung tính axit gluconic, được sản xuất với các axit bằng cách lên men glucose. Nó được tách ra từ các acid bởi sự kết tinh. GDL dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước, không mùi và có vị hơi ngọt. Không độc, nó là hoàn toàn chuyển hóa trong cơ thể giống như một carbohydrate. ..... Tham khảo: http://bacsytructuyen.com/…/825-duong-nho-la-loai-duong-gi/… Bài viết như sau: Đường nho GDL - Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay bột Gelatine. ....... 🍇Đường nho nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Italia. 👉 Giá lẻ: 35k/100g, 145k/500g, 290k/kg (Tặng kèm công thức làm tào phớ, đậu phụ non,...) 👉 Hạn sử dụng: Tháng 10/2019 - 10/2024 ☎️ Mọi chi tiết vui lòng inbox riêng cho shop hoặc LH: 0916942052, (Call, SMS, Zalo) / 0857777686 ...................................... ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc N
Xem thêm
#TOP 4

Đường Nho Ý 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho 50gr là phụ gia thực phẩm dùng trong làm bánh và chế biến thực phẩm. sản phẩm an toàn đảm bảo chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đường Nho Trọng lượng: 100gr Màu sắc: trắng Mùi vị: Mùi vị ngọt đặc trưng của sản phẩm. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. . Xuất xứ: Nhập khẩu từ Italia UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM CAM KẾT NHẬN LẠI HÀNG NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG
Xem thêm
#TOP 5

[Gói dùng thử 100gr] Đường nho làm tào phớ - Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Date: T7.2023 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Công dụng: Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 100g/gói (Share) - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #tao
Xem thêm
#TOP 6

Đường Nho Làm Tào Phớ/ Đậu Hũ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường Nho Làm Tàu Hũ Date: 11/2023 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Công dụng: Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Giá bán: 30k/100g - Trọng lượng: 50g-100g/gói (Share) - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại 1 - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Xuất xứ: Italia LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #xiposhop #duongnho #tauhu #t
Xem thêm
#TOP 7

Đường nho Italia 100g, làm tàu hũ/ tào phớ, tặng công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

--------- Shop Đường Nho nhà Thảo chuyên Sỉ - Lẻ Đường nho Pháp , Italia nhập khẩu-- Cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ bộ hồ sơ nhập khẩu, và giấy tờ kiểm định của Bộ Y tế————————————————————— #Giá bán lẻ sản phẩm từ 15/04/2019 : -✿- Đường nho Pháp hãng Zungbunzlauer: lẻ: 38.000/ 100g, 180k/500g -----giá từ 1 cân: 340.000/kg . Hạn sử dụng 3 năm. - -✿- Đường nho Italia hãng Roquette: lẻ :32.000/100g, 145.000/ gói 500g -----giá từ 1 cân: 280.000/ 1kg, Hạn sử dụng 5 năm - -✿- Bột gelatin Pháp hãng Weishardt International: lẻ : 38.000/ 100g -----giá từ 1 cân: 350.000/ 1kg. Hạn sử dụng 5 năm - -✿- Bột gelatin Đức hãng Ewald: lẻ 32.000/100g——giá từ 1 cân :280.000/kg. Hạn sử dụng 5 năm. - -✿- Lá gelatin Đức hãng Ewald: lẻ: 95.000/ gói 22lá -----giá từ 1 cân: 750.000/ 1kg (~300lá).Hạn sử dụng 5 năm. ... ☀ #HOTLINE:▂ ▃ ▅ 083.3800.338 ▅ ▃ ▂. Khách lấy sỉ vui lòng liên hệ shop để được giá tốt ! ◘ webside : duongnho.com ◘ Facebook : http://www.facebook.com/botgelatin http://www.facebook.com/banduongnhophap ◘ Sen Đỏ : https://www.sendo.vn/shop/duong-nho-nha-thao-01233800338/ ◘ Shopee: https://shopee.vn/duongnhophap ***Cơ sở 1: số 308 Nguyễn Cao, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh ( 8h-21h) ***Cơ sở 2 : số 36 ngõ 5 Liên Cơ, Nam Từ Liêm, HN ( ngoài giờ hành chính). ◘Ship nội thành HN theo yêu cầu! ◘Nhận gửi hàng ra xe tại các bến xe : Mỹ Đình, Bắc Ninh ...theo yêu cầu ! - ◘ Nhận ship COD toàn quốc! - Xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 7 năm qua! #Đường #duong#duongnho#duongnhoy#duongnhoitalia#italia#y#nho#gdl#dau#t
Xem thêm
#TOP 8

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non ... - 100gr/200g/500g - Date: 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2 ngày. #duongnho #taopho #Nhahuuco #đường_nho #duongnhophap #huuco ************************************ NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: nhahuuco2019@gmail
Xem thêm
#TOP 9

ĐƯỜNG NHO 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Roquette Frères, Ý. * Quy cách đóng gói: 100g. * Thành phần: Glucono delta lactone. - Là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân. Được tìm thấy nhiều trong mật ong, vang, nho... - Đường nho màu trắng tinh, mịn, có mùi đặc trưng, vị ngọt chuyển dần sang chua. Công dụng của đường nho: Làm đông, mịn sản phẩm: ứng dụng làm tào phớ, tàu hũ rất ngon và đơn giản Điều chỉnh độ PH: ứng dụng làm nem chua, nước giải khát... Tạo độ xốp cho sản phẩm: ứng dụng làm bánh... - Đường nho là nguyên liệu, phụ gia thực phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. * Cách dùng: Tùy từng mục đích mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 10

[Rẻ vô địch] Rong nho tách nước gói nhỏ ăn thử

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ TẠI SAO RONG NHO BIỂN LÀ "MÓN ĂN BỔ DƯỠNG" CHO SỨC KHỎE: Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) là một loài thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển. Rong nho biển phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Tại Việt Nam rong nho biển được trồng tại vùng biển sạch nha trang, khánh hòa cho chất lượng tốt. ✅ RONG NHO BIỂN LÀ MÓN ĂN THẦN DƯỢC: 1. Rong nho biển 100% Organic làm Đẹp da, đẹp dáng, giúp làm đẹp làn da ở phụ nữ 2. Rong nho biển chữa nhiều Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư hiệu quả. 3. Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương khớp, bướu cổ, tiểu đường. 4. Tốt cho mẹ và bé hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao bé. ✅ RONG NHO CHỨA DINH DƯỠNG GẤP 90 LẦN RAU THÔNG THƯỜNG 1- Ngăn chặn hấp thụ tinh bột hiệu quả 2- Giúp cơ thể sản sinh Collagen tự nhiên 3- Phòng ngừa các bệnh tim mạch và mỡ máu 4- An toàn tuyệt đối ✅ THÀNH PHẦN CÓ TRONG RONG NHO SABUDO - Rong nho tươi 99% , muối mặn 1% ✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 🤩B1: Ngâm rong với nước sạch từ 5-7 phút (ngâm thêm 2-3 lần nước cho bớt mặn) 🤩B2: Ngâm với nước đá, hoặc đặt rong trực tiếp lên đá để tạo đồ giòn (Ngon hơn khi ăn với sốt mè rang Nhật Bản) Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho cha mẹ, người thân, bạn bè, gia đình. Món quà sức khỏe, giá trị vào các dịp lễ, sinh nhật, tết, món ăn bổ dưỡng cho mọi người. Bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. ✅ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 gói 25g, ngâm nước nở ra 60-70g. HSD: Bảo quản nhiệt độ phòng: 6 tháng Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh: 12
Xem thêm
#TOP 11

100g Đường Nho Ý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho là gì? Đường nho GDL (Glucono Delta Lacton) là phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đường nho có dạng bột rất mịn, màu trắng và có vị đặc trưng của sản phẩm, nếu bạn nếm đường nho sẽ cảm nhận được vị ngọt dần thành vị chua. Loại đường này sẽ giúp bổ sung vị thơm nồng cho món ăn của bạn. Hiện nay, ở trên thị trường có 2 loại đường nho GDL là đường nho Ý và đường nho Pháp. Theo nhận xét chung thì đường nho Ý ổn định và ít chảy nước hơn so với đường nho Pháp. Tuy nhiên, đường nho Ý khó kiếm và có giá thành cao hơn đường nho Pháp. Đường nho là nguyên liệu rất cần trong căn bếp của mỗi gia đình, bởi nó có rất nhiều công dụng như sau: – Tạo đông cho thực phẩm: Đường nho được dùng trong các món ăn được chế biến từ đậu nành. Dó đó, bạn có thể dùng làm các món ăn như tào phớ, tào phớ nước đường, sữa chua, đậu… – Điều chỉnh độ pH: Đường nho được dùng làm nem chua, giúp điều chỉnh độ pH của món ăn này. Bên cạnh đó, đường nho còn được ứng dụng trong quá trình chế biến nước giải khát. – Đường nho giúp tạo độ xốp cho bánh bông lan hoặc các loại bánh ngọt. – Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. Hạn dụng in trên b
Xem thêm
#TOP 12

Đường nho 100g /Đường nho 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm tào phớ. Từ 10 gói shop sẽ đóng thành túi 1kg. Xuất xứ: Italya HSD: 2 năm kể từ NSX MÔ TẢ ĐƯỜNG NHO LÀ GÌ ? Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. ƯU ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG NHO Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine. ....................................................................... Shop Mẹ Bống - Nguyên liệu, dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 13

100 - 500gr Đường nho Ý làm tàu hủ, sữa chua, tào phớ - SỐ LƯỢNG GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng:100-500g - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 14

Đường nho Ý 1kg / đường nho làm tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Ý 1kg Xuất xứ: Ý Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non Hạn sử dụng: 5 năm #duongnhophap #dauphu #taopho
Xem thêm
#TOP 15

Đường Nho Ý GDL Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp (50g/100g) Dùng Làm Tào Phớ - ThanhTamFood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mùa hè này thời tiết nắng nóng, làm 1 ly tào phớ thì tuyệt vời luôn đó ạ. Anh/Chị nào hay nấu ăn thì mua bột này về dùng thì yên tâm về sức khoẻ nhà, không như thạch họ dùng ở chợ đâu ạ 💥 Đặc biệt khi KH mua nguyên liệu bên em sẽ được ưu đãi như sau: 👉 Tặng công thức Tào Phớ 👉 Hỗ trợ KH trong quá trình nấu Cả nhà đọc chi tiết về sản phẩm phía dưới... ✨ Đường nho có tên tiếng Anh là Glucono Delta Lactone, được kết tinh và chiết xuất từ quả nho hoặc mật ong, tương tự loại đường ăn hàng ngày có nguồn gốc từ mật mía, củ cải đường… ✨ Đường nho ở dạng bột mịn, có màu trắng và vị đặc trưng. Đầu tiên bạn nếm có vị ngọt nhẹ, sau đó chuyển dần sang chua. ✨ Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai loại đường nho là đường nho Ý và đường nho Pháp. Điểm khác biệt là đường nho Ý ít bị chảy nước hơn đường nho Pháp ----------------------------------- * Đặc điểm nổi bật sản phẩm: - Đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine. - Đường nho là chất phụ gia tự nhiên, có lợi cho sức khoẻ ----------------------------------- * Thông tin sản phẩm: - Xuất xứ: Italia - Quy cách: gói 50g/100g - HSD: 3 năm từ NSX - HDSD: dùng tào tào phớ, nấu ăn, làm bánh - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát ----------------------------------- * Tư vấn mua hàng - Bảo trên hình là loại 25kg, em tách lẻ ra bán 50g, 100g cho Khách lẻ - Khách sỉ em sẽ đóng túi 1kg, 2kg,... - Mua nhiều vui lòng liên hệ Shop để báo giá chi tiết ----------------------------------- * ThanhTamFood cam kết với khách hàng về sản phẩm Đường Nho Ý GDL Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp (50g/100g): - Sản phẩm 100% giống mô tả - Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất. - Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua Ví Airpay - Đổi trả theo đúng quy định của Shopee ----------------------------------- * Bán hàng không tránh khỏi những lúc gặp sai sót, vì thế nếu sp gặp vấn đề vui lòng inbox để shop xem xét và giải quyết đền bù, đổi trả thỏa đáng cho khách hàng. Shop luôn cầu thị đón nhận mọi ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ ThanhTamFood!!! ----------------------------------- * Thông tin về Shop: ☎️ 0936.142.736 - 0976.650.217 (Zalo) 🌏 https://bit.ly/36IeuMX 🏡 Xã Thủy Đường, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng #đường_nho_ý #đường_nho #duong_nho_y #đường_nho_pháp #duong_nho_phap #đường_nho_GDL #duong_nho_phap #tào_phớ #tao_pho #taopho #chè_khúc_bạch #che_khuc_bach #chèkhúcbạch #chekhucbach #gelatin #thanhtamfo
Xem thêm
#TOP 16

Đường Nho 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho 100g là phụ gia thực phẩm dùng trong làm bánh và chế biến thực phẩm. sản phẩm an toàn đảm bảo chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đường Nho 100gr Trọng lượng: 100gr/ bịch Màu sắc: trắng Mùi vị: Mùi vị ngọt đặc trưng của sản phẩm. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. . Xuất
Xem thêm
#TOP 17

Đường Nho Ý 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đường nho Glucono Delta - Lactone đóng túi chia nhỏ 1kg Xuất xứ Ý HSD: 2025 Thương hiệu: Glucono Delta - Lactone Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm to
Xem thêm
#TOP 18

100g Đường nho Ý Glucono Delta Lactone

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

▼ Tên: Phụ gia thực phẩm Glucono Delta Lactone INS 575 (Roquette G.D.L.Gradet) + Tên gọi khác: GDL Ý, chất đông tụ đậu hũ, phụ gia đậu hũ, đường nho Ý... + Trạng thái: Dạng bột tinh thể màu trắng, không mùi, dễ tan trong nước khi đun nhẹ - ít tan trong ethanol + Công dụng: Dùng làm chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp, chất ổn định trong sản xuất thực phẩm... ▼ Khối lượng tịnh: Túi 100g Bao bì PE đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế ▼ Xuất xứ: Ý Nhà sản xuất: Roquette Italia S.p.A Địa chỉ nhà sản xuất: Via Serravalle, 26-15063 Cassano Spinola (Alessandria) – Italia ▼Đóng gói tại: Chi nhánh CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK Địa chỉ: 8/3D đường Bà Điểm 2, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 0283 990 1535 hoặc 090 810 2620 (Mr.Hồ) ▼ Số công bố hợp quy 133/2017/0310474190-CBHQ Phù hợp với quy đinh an toàn thực phẩm: QCVN4-11:2010/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Chất điều chỉnh độ acid + Tuân thủ theo Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT ngày 15/6/2015 của Bộ Y Tế cho INS575 ▼ Hàm lượng sử dụng: 3-5g/ 1 kg đậu khô (tùy theo độ Brix và yêu cầu sử dụng tỉ lệ có thể thay đổi) ▼ Ưu điểm khi dùng đường nho - Đường nho dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon - Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật ĐƯỜNG NHO DÙNG TRONG SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg có xuất xứ từ Ý đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm + Đường nho có tính axit nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, giúp món ăn thêm phần đậm đà + Đường nho ở dạng tinh thể bột màu trắng mịn. Khi nếm đường nho, bạn sẽ thấy có vị ngọt rồi chuyển dần sang vị chua +Đường nho dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là món tào phớ hoặc chè khúc bạch. Vì tính mịn của đường nho nên rất phù hợp để dùng làm tào phớ, giúp cho tào phớ có độ mịn và đông nhất định #ĐườngNho #GDL #ChấtTạoĐông #LàmTàoPhớ #ĐườngNhoPháp #ĐườngNhoÝ #ĐườngNho
Xem thêm
#TOP 19

Đường Nho Italy (Làm tào phớ, tàu hủ) - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BERRY STORE Ship hàng toàn quốc. Lưu ý: Hàng lạnh shop chỉ ship nội thành TPHCM. Khách sỉ & khách tỉnh ship hàng xa vui lòng gọi SĐT: 0938 950 252 để được phục vụ tốt hơn. Giá bình ổn thị trường, đảm bảo cung cấp hàng đúng chất lượng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 🍩NGUYÊN LIỆU BERRY STORE🍩 ☎️Call – Zalo: 0938 950 252 #nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache #dungculambanh #dungcuphache #berrystore ___________________________ Đường nho Italy Khối lượng: 50g Xuất xứ: Italia HSD: 02/2021 ỨNG DỤNG ĐƯỜNG NHO (GDL) + Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) dùng làm tào phớ rất mịn, đẹp và không có hậu vị như với các nguyên liệu khác. Ngoài ra thành phẩm còn rất mềm và béo. Bạn có thể dùng để chế biến thành nhiều món chiên, xào, nấu canh... đều rất ngon miệng và bổ dưỡng. + Tạo đông trong các sản phẩm từ đậu nành: tàu hủ nước đường, tàu hủ non, tàu hủ đá, tàu hủ thái, tàu hủ chiên,…) + Điều chỉnh pH: nem chua, nước giải khát,… + Tạo sánh trong sản xuất sữa chua + Tạo xốp cho bánh bông lan,… + Ứng dụng trong sản xuất dược phẩm Đường nho là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đường nho được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, giống như đường kính được kết tinh từ cây mía, củ cải đường... Khối lượng: 50g phù hợp với những người dùng ít rất tiện dụng không cần bảo quản. Tuy nhiên, cách bảo quản đường nho cũng rất quan trọng nha, bạn nên để nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần. Khi nếm, ban đầu đường nho có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp không có mùi hậu vị. Loại nguyên liệu làm bánh cơ bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch đều có thẻ dùng đường nho Pháp. Vì tính mịn của đường nho nên dùng làm tào phớ rất ngon, mịn và đông
Xem thêm
#TOP 20

Rong Nho Khô 🥝FREESHIP🥝 Rong nho tách nước hiệu Vmax 220G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tại sao rong nho biển được gọi là "Món ăn bổ dưỡng" cho sức khỏe ? Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) là một loài thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển. Rong nho biển phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Tại Việt Nam rong nho biển được trồng tại vùng biển sạch nha trang, khánh hòa cho chất lượng tốt. RONG NHO BIỂN LÀ MÓN ĂN THẦN DƯỢC. 1- Rong nho biển 100% Organic làm Đẹp da, đẹp dáng, giúp làm đẹp làn da ở phụ nữ 2- Rong nho biển chữa nhiều Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư hiệu quả. 3- Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương khớp, bướu cổ, tiểu đường. 4- Tốt cho mẹ và bé hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao bé. RONG NHO CHỨA DINH DƯỠNG GẤP 90 LẦN RAU THÔNG THƯỜNG 1- Ngăn chặn hấp thụ tinh bột hiệu quả 2- Giúp cơ thể sản sinh Collagen tự nhiên 3- Phòng ngừa các bệnh tim mạch và mỡ máu 4- An toàn tuyệt đối THÀNH PHẦN CÓ TRONG RONG NHƠ SABUDO - Rong nho tươi 99% , muối mặn 1% HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : B1: ngâm rong với nước sạch từ 5-7 phút (ngâm thêm 2-3 lần nước cho bớt mặn) B2: ngâm với nước đá, hoặc đặt rong trực tiếp lên đá để tạo đồ giòn Ngon hơn khi ăn với sốt mè rang nhật bản. Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho cha mẹ, người thân, bạn bè, gia đình. Món quà sức khỏe, giá trị vào các dịp lễ, sinh nhật, tết, món ăn bổ dưỡng cho mọi người. Bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp QUY CÁCH ĐÓNG GÓI 10 gói nhỏ trong 1 hộp ( 1 gói nhỏ 22g ) HSD : 9 tháng từ ngày sản xuất Bảo quản trong hộp từ 3 - 4 tháng . Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 6-12 tháng. #rong_nho #rong_nho_tươi #rong_nho_sabudo #rong_nho_khô #rong_nho_trường_thọ #rong_nho_biển #nho_biển #gỏi_rong_nho #giá_rong_nho #nho_rong_biển #rong_nho_biển_tươi#rong_nho_tách_nước #món_ngon_từ_rong_nho #món_ăn_từ_rong_nho #các_món_ăn_từ _rong_nho #rong_bien_nho #rong _nho_tuoi #rong_biển_c
Xem thêm
#TOP 21

Đường nho làm tào phớ ⚡ LOẠI NGON ⚡ 50g-100g đường làm tào phờ đậu hũ siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chia gói 50g, 100g, 1kg Xuất xứ ITALYA HSD 5 năm dùng làm tào phớ, đậu hũ nước đường.... 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop
Xem thêm
#TOP 22

[Giá rẻ nhất ] 1kg đường nho pháp bộ y tế kiểm định làm tào phớ , đậu hũ..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

HSD: 2023 Xuất xứ: Pháp, mua ít hơn mom mua ở link khác nha, mẹ sun có bán lẻ Thương hiệu: Jungbunzlauze 100% đường nho pháp làm tào phớ hoặc đậu hũ cho bé HSD: 8/2023 Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze mẹ sun có thêm cách làm đường nho bằng video mom tham khảo nha đây là loại đường nho được nhiều mom tin dùng để nấu cho bé , tào phớ là món ăn mềm thơm nhiều bé yêu thích , đậu hũ mua chợ rất ko tốt cho sức khỏe vì thêm nhiều phụ gia , mom tham khảo YouTube làm đậu hũ cho bé nhé , đậu làm từ đường nho rất mềm thơm 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch TRÂN CHâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #duongnho #duongnhophap #sunniemom #sunniemomshop #duongnholamtaopho #duongnholamdauhu #duongnhoJungbunzlauze #duongnho
Xem thêm
#TOP 23

[100g- 500g] Đường nho ITALIA làm tào phớ, tàu hũ, đậu phụ khuôn, sữa chua siêu ngon - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng: 500gr - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 24

Đường Nho Làm Tào Phớ Hàng Dùng Thử 100g, Nhập Khẩu AN TOÀN Cho Sức Khỏe - Tặng Công Thức Nấu Tào Phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thông tin về Shop: HoPi: chuyên cung cấp sỉ & lẻ nguyên liệu pha chế, nguyên liệu nấu chè ☎️Hotline đặt hàng: 0936 142 736 📞 CSKH: 0976 650 217 🌏 Fanpage: https://facebook.com/thanhtamfooddrink 🛒 Shopee: https://shopee.vn/dolambanhhopi 🏡 Xã Thủy Đường, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng ----------------------------------- * HoPi cam kết với khách hàng về sản phẩm Đường Nho Làm Tào Phớ Hàng Nhập Khẩu - Sản phẩm 100% giống mô tả - Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất. - Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua Ví Airpay ----------------------------------- * Mô tả sản phẩm: Mùa hè này thời tiết nắng nóng, làm 1 ly tào phớ thì tuyệt vời luôn đó ạ. Anh/Chị nào hay nấu ăn thì mua bột này về dùng thì yên tâm về sức khoẻ nhà, không như thạch họ dùng ở chợ đâu ạ 💥 Đặc biệt khi KH mua nguyên liệu bên em sẽ được ưu đãi như sau: 👉 Tặng công thức Tào Phớ 👉 Hỗ trợ KH trong quá trình nấu ✨ Đường nho có tên tiếng Anh là Glucono Delta Lactone, được kết tinh và chiết xuất từ quả nho hoặc mật ong, tương tự loại đường ăn hàng ngày có nguồn gốc từ mật mía, củ cải đường… ✨ Đường nho ở dạng bột mịn, có màu trắng và vị đặc trưng. Đầu tiên bạn nếm có vị ngọt nhẹ, sau đó chuyển dần sang chua. ✨ Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai loại đường nho là đường nho Ý và đường nho Pháp. Điểm khác biệt là đường nho Ý ít bị chảy nước hơn đường nho Pháp ----------------------------------- * Đặc điểm nổi bật sản phẩm: - Đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine. - Đường nho là chất phụ gia tự nhiên, có lợi cho sức khoẻ ----------------------------------- * Thông tin sản phẩm: - Xuất xứ: Italia - Quy cách: gói 50g/100g - HSD: 3 năm từ NSX - HDSD: dùng tào tào phớ, nấu ăn, làm bánh - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát ----------------------------------- * Tư vấn mua hàng * Tư vấn mua hàng - Bảo trên hình là loại 25kg, em tách lẻ ra bán 50g, 100g cho Khách lẻ - Khách sỉ em sẽ đóng túi 1kg, 2kg,... - Mua nhiều vui lòng liên hệ Shop để báo giá chi tiết ----------------------------------- * Bán hàng không tránh khỏi những lúc gặp sai sót, vì thế nếu sp gặp vấn đề vui lòng inbox để shop xem xét và giải quyết đền bù, đổi trả thỏa đáng cho khách hàng. Shop luôn cầu thị đón nhận mọi ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ HoPi ----------------------------------- #đường_nho_ý #đường_nho #duong_nho #đường_nho_pháp #duong_nho_phap #đường_nho_GDL #duong_nho_phap #tào_phớ #tao_pho #taopho #chè_khúc_bạch #che_khuc_bach #chèkhúcbạch #chekhucbach #gelatin #thanhta
Xem thêm
#TOP 25

Đường nho 100gr/ Đường nho làm tàu hũ, tào phớ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho dùng để làm tào phớ.100gr Từ 10 gói shop sẽ đóng thành túi 1kg. Xuất xứ: Italya HSD: 2 năm kể từ NSX đc: 51/521 Trương Định, Hoàng Mai, Hn 098582
Xem thêm
#TOP 26

ĐƯỜNG NHO Ý 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nguyên bao 25kg khập khẩu chia lẻ HSD: 10/2024 Shop tặng kèm công thức chi tiết làm tào phớ, đậu phụ non chuẩn ngon nha khách yêu! .............. Đường Nho là gì? Glucono-1,5-lacton hoặc GDL là một este vòng trung tính axit gluconic, được sản xuất với các axit bằng cách lên men glucose. Nó được tách ra từ các acid bởi sự kết tinh. GDL dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước, không mùi và có vị hơi ngọt. Không độc, nó là hoàn toàn chuyển hóa trong cơ thể giống như một carbohydrate. ..... Bài viết như sau: Đường nho GDL - Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay bột Gelatine. ....... 🍇Đường nho nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Italia. (Tặng kèm công thức làm tào phớ, đậu phụ non,...) 👉 Hạn sử dụng: Tháng 10/2019 - 10/2024 ☎️ Mọi chi tiết vui lòng inbox riêng cho
Xem thêm
#TOP 27

[DEAL SỐC] Hộp 75gram Rong Nho Tách Nước Tasami Công Nghệ Tách Nước Tiêu Chuẩn Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

[DEAL SỐC] Hộp 75gram Rong Nho Tách Nước Tasami Công Nghệ Tách Nước Tiêu Chuẩn Nhật Bản 🍃🍃🍃MÔ TẢ SẢN PHẨM🍃🍃🍃 💝 Rong Nho Tách Nước Tasami Công Nghệ Tách Nước Tiêu Chuẩn Nhật Bản 💝 Quy cách: 75gram / hộp ♻️ Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho ♻️ Màu sắc: xanh tươi tự nhiên ♻️ Mùi vị: Thơm mùi rong biển ♻️ Cọng rong tươi, căng mọng, đều màu, đều quả, không tanh, không nhớt, ít mặn. Sau khi vớt rong ra tô nước trong veo, không có cặn vì Rong được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, đủ các chỉ số về VSATTP. ♻️ Với thành phần 99% Rong Nho Tươi Loại 1, và 1% Muối, Rong Nho Tách Nước là một thực phẩm tự nhiên xanh và sạch. Rong Nho Tách Nước chính là một món quà thiên nhiên từ biển Khánh Hòa - Việt Nam muốn phổ biến đến bữa ăn của người Việt Nam, và người dùng trên khắp thế giới. ♻️Hạn sử dụng: 6 tháng ♻️Trọng lượng: 75g nở ra khoảng hơn 200gram ------------------- 🍃🍃🍃HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG🍃🍃🍃 👉 Bước 1: Bỏ Rong nho muối vào nước ngọt ngâm từ 3 - 5 phút, rong nho sẽ từ từ nhả đi bớt vị mặn của muối, và trở về hình dáng như rong tươi 👉 Bước 2: Sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 2 phút ,để tẩy bớt mùi tanh của biển. Chúng ta nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần, ăn bao nhiêu bỏ rong bấy nhiêu, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút. 👉 Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như: Xì dầu + wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt mayonnaise + tương ớt. 😋 Nếu ăn chay thì chấm với xì dầu ớt… 😋 Tuỳ khẩu vị hoặc ăn kèm với các món ăn khác như: Trộn salad, Tôm Nướng mắm nhỉ, Mực lá nướng muối ớt, Tôm hùm hấp bia, Tôm đất sống...😋 ------------------- Rong nho có rất nhiều tách dụng bổ ích cho sức khỏe như: ổn định huyết áp, giảm cholesterol, phòng chống bướu cổ, thấp khớp; giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột, hấp thu các kim loại nặng và các chất độc trong cơ thể rồi thải ra ngoài qua đường bài tiết...; và cả làm đẹp da, tốt cho người ăn kiên, chống lão hóa và ngừa ung thư. LÀM ĐẸP DA: dùng khoảng 5 cọng rong nho tươi, giã nhuyễn, rồi thoa lên mặt. Còn xác thì đắp lên mắt. Để qua đêm vẫn được. Thoa lên da bị viêm do nắng nóng, khói bụi sẽ giúp da trở lại bình thường sau khoảng 2 đến 3 ngày sẽ hết. Quý khách khỏi cần pha thêm sữa tươi. Quý chị em đi làm, đi học khỏi đánh phấn thoa kem da vẫn TRẮNG, CHẮC, KHỎE & ĐẸP RỰC RỠ. ------------------------ 📬 ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: ☎ Hotline: 0901836660 🌎 Địa chỉ kho : Kho Phúc Thịnh Food - Lô 5 KCN Sóng Thần, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương 🏵️ Zalo (Khách sỉ): 0901836660 #rongnho #rongnhokho # rongnhotuoi #rongnhotachnuoc #rongnhotasami#rongnhokhanhhoa #rongnhokhokhanhhoa #rongnhokhonhatrang #rongnhotachnuockhanhhoa #rongnhotachnuocnhatrang #rongnhotuoikhanhhoa #rongnhotuoinhat
Xem thêm
#TOP 28

Sét tàu hũ Trân châu đường đen (Set 12 - 15 chén) tại ALAME.VN , Nấu ăn & làm bánh, nấu và làm dễ dàng vô cùng hấp dẫn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 12-15 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💥 SẢN XUẤT TẠI: Xóm 1 Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội 🏡 Cửa hàng 1: số 8 ngõ 67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội 🏡 Cửa hàng 2: số 3 ngách 58 ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội 🏡 Cửa hàng 3: số 31 ngõ 204 Trần Duy Hưng, Trung Hòa - Cầu Giấy, Hà Nội 📞 Hotline 1 mua hàng: 08 7777 1607 📞 Hotline 2 08 7777 1608 (Zalo) 💯 Cam Kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 💯 Cam Kết chất lượng sản phẩm như trên ảnh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 29

[ TẶNG KÈM SỐT MÈ ] Rong nho tách nước Hogi, rong nho tách nước giàu dinh dưỡng hộp 6 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TẶNG KÈM NƯỚC SỐT MÈ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM RONG NHO TÁCH NƯỚC HOGI - Rong được sản xuất theo quy trình khép kín, hoàn toàn kiểm soát dinh dưỡng, rất an toàn cho người sử dụng - Cọng rong tươi, căng mọng, đều màu, đều quả, không tanh, không nhớt, ít mặn. - Dung tích/ khối lượng : Hộp 6 gói, mỗi gói 20g - Hạn sử dụng : 6 tháng - Sản xuất: Việt Nam - Màu sắc: xanh tươi tự nhiên - Mùi vị: Thơm mùi rong biển THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM RONG NHO TÁCH NƯỚC HOGI - Rong nho tươi 90%, nước muỗi bão hòa 10% CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM RONG NHO TÁCH NƯỚC HOGI - Rong nho biển 100% Organic làm đẹp da, đẹp dáng, giúp làm đẹp làn da ở phụ nữ - Rong nho biển chữa nhiều Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư hiệu quả. - Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương khớp, bướu cổ, tiểu đường. - Tốt cho mẹ và bé hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao bé. - Ngăn chặn hấp thụ tinh bột hiệu quả - Giúp cơ thể sản sinh Collagen tự nhiên - Phòng ngừa các bệnh tim mạch và mỡ máu - Dùng chế biến nhiều món ăn: Rong nho vừa mềm lại vừa giòn, ngon, có vị chua chua, ngọt ngọt và được sử dụng như một loại rau xanh mới lạ. Rong nho có thể làm salad hoặc rau ăn kèm với các món chính. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RONG NHO TÁCH NƯỚC HOGI Bước 1: Cho rong nho vào tô 0.5 lít nước sạch ngâm trong 3 phút Bước 2: Với ra rửa lại 2-3 lần với nước sạch và ngâm trong nước đá khoảng 3 phút để rong nho giòn và ngon hơn Bước 3: Đê ráo nước và sử dụng trong vòng 30 phút, thưởng thức trực tiếp chấm với nước sốt mè rang hoặc các xốt khác ( mù tạt, muối tiêu chanh, tương ớt, tương cà,...) tùy theo khẩu vị có thể dùng thay thế rau xanh, làm các món trộn gỏi, salad, an kèm sushi, sinh tố, đắp mặt nạ làm đẹp,... CHÚ Ý: - KHÔNG nên chiên, xào, nấu chín, đổ xốt trực tiếp lên rong nho vì rong nho sẽ teo lại. - KHÔNG sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn, rong nho chuyển màu sắc và có màu lạ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SẢN PHẨM RONG NHO TÁCH NƯỚC HOGI - Dưới 35°C, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh mắt trực tiếp, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Shop cam kết với khách hàng: *Sản phẩm 100% giống mô tả *Giao hàng ngay khi nhận được đơn *Đổi trả theo đúng quy định của Shopee: - Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5%. #rongnho #rongbien #rong #nho #bien #tachnuoc #rongkho #rongtuoi #hogi #sabudo #nhokho #dep #da #giam #can #suc #khoe #viet #nam #or
Xem thêm
#TOP 30

Đường nho ROQUETTE GDL 100gr dùng làm tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho GDL - Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và vang qua hoa quả. Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay bột Gelatine. LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất k
Xem thêm

đường nho ý

đường nho ý
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.