Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non ... - 100gr/200g/500g - Date: 5/2023
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1KG Đường nho Italia GDL làm tàu phớ, sữa chua, đậu hủ..
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Giá rẻ nhất ] 1kg đường nho pháp bộ y tế kiểm định làm tào phớ , đậu hũ..
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 3 cách làm tào phớ không dùng đường nho

#TOP 1

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non ... - 100gr/200g/500g - Date: 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2 ngày. #duongnho #taopho #Nhahuuco #đường_nho #duongnhophap #huuco ************************************ NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: nhahuuco2019@gmail
Xem thêm
#TOP 2

1KG Đường nho Italia GDL làm tàu phớ, sữa chua, đậu hủ..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng: 1Kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 3

[Giá rẻ nhất ] 1kg đường nho pháp bộ y tế kiểm định làm tào phớ , đậu hũ..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

HSD: 2023 Xuất xứ: Pháp, mua ít hơn mom mua ở link khác nha, mẹ sun có bán lẻ Thương hiệu: Jungbunzlauze 100% đường nho pháp làm tào phớ hoặc đậu hũ cho bé HSD: 8/2023 Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze mẹ sun có thêm cách làm đường nho bằng video mom tham khảo nha đây là loại đường nho được nhiều mom tin dùng để nấu cho bé , tào phớ là món ăn mềm thơm nhiều bé yêu thích , đậu hũ mua chợ rất ko tốt cho sức khỏe vì thêm nhiều phụ gia , mom tham khảo YouTube làm đậu hũ cho bé nhé , đậu làm từ đường nho rất mềm thơm 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch TRÂN CHâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #duongnho #duongnhophap #sunniemom #sunniemomshop #duongnholamtaopho #duongnholamdauhu #duongnhoJungbunzlauze #duongnho
Xem thêm

cách làm tào phớ không dùng đường nho

cách làm tào phớ không dùng đường nho
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.