Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường nho Pháp loại A tinh khiết hữu cơ 100g làm tào phớ tàu hũ, đậu phụ Bộ Y tế kiểm định
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nước đường nho hữu cơ Sotto 250ml Organic Grape Sugar
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đường Nho Pháp bịch 1kg - Bộ Y tế kiểm định
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 giá đường nho

Đường nho Pháp loại A tinh khiết hữu cơ 100g làm tào phớ tàu hũ, đậu phụ Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tất cả ảnh đều là shop tự chụp, vui lòng không sao chép! Đường nho hãng Jungbunlauer, Được nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Pháp, độ tinh khiết 99,1% , có kiểm định của Bộ Y Tế, shop bán hàng uy tín lâu năm. Hạn sử dụng: 01/2023 Bán buôn bán lẻ. Ship toàn quốc. Có tặng kèm công thức hướng dẫn làm tào phớ, đậu phụ non, đậu phụ chuẩn ngon! Nhận hướng dẫn công thức tận tình cho đến khi khách đạt chuẩn ngon của Tofu . Giá: 38k/ 100g, 180k/500g, 300k/kg ................................ 💁 MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỜNG NHO PHÁP TINH KHIẾT: Gần đây thị trường đường nho tương đối phức tạp!!!! Shop được biết hiện giờ có các loại đường nho phổ biến sau: 👉 Đường nho tinh khiết ( E575) của các hãng uy tín như Jungbunzlauer (Pháp), Roquette (Italia) được nhập khẩu nguyên bao 25kg, bán nguyên bao hoặc chia lẻ. 👉 Đường nho do các công ty của Việt Nam từ bao gốc nhập khẩu chia lẻ và đóng nhãn của công ty Việt Nam. Tuy nhiên một số công ty nhằm hạ thấp giá thành đã trộn đường tinh khiết với một số phụ gia khác như: E450iii, E451i, E452i,... Là chất ổn định, giúp tạo đông, nhưng khi thành phẩm làm ra không giữ được hương vị đặc trưng, đường nho trộn cùng dễ bị oxi hoá hơn, thành phẩm làm ra cũng nhanh hỏng hơn. ................... 💁 Để mua được đường chuẩn, khách hãy chọn nơi bán có uy tín! Có đầy đủ giấy tờ Công bố hợp quy của Bộ Y tế, Hồ sơ nhập khẩu. 💁 Mặt khác có thể cảm nhận bằng cảm quan như sau: ✔️ Đường nho Pháp tinh khiết hạt nhỏ đều, màu trắng lấp lánh như hình. Khi nếm có vị ngọt nhẹ, mát, một lúc sau hơi có vị chua. ✔️ Đường nho Italia hạt trắng đục, khô, xốp, tơi, nếm có vị mát rồi chuyển dần sang chua. ✔️Đường nho Trung Quốc hạt vuông, to, sáng lấp lánh nhưng dễ bết. Nếu gói đường có lẫn hạt vuông to nổi bật là đường trộn. ✔️ Đường được trộn với các phụ gia khác thường thấy nhiều bột trắng đục, tơi, rất dễ nhầm với đường nho Ý tinh khiết. Chỉ có thể nhận biết trên nhãn in hoặc thành phẩm làm ra nhanh hỏng hơn đường tinh khiết. 💁 Shop cam kết chỉ bán đường nho Pháp và Italia tinh khiết chính hãng. 🙅KHÔNG BÁN HÀNG PHA TRỘN! 💁 CAM KẾT LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU! 💁 Tất cả các mặt hàng phụ gia của shop đều có giấy kiểm định, đảm bảo an toàn chất lượng đúng quy chuẩn, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. ..................................... 🌠 Tặng công thức làm tào phớ, đậu phụ, đậu phụ non chuẩn ngon! 🍨 Tư vấn cho khách mở quán với những bí quyết nhà nghề! ...................................... ❤️Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua! Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt nhất, giá hợp lý! Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách!❤️ ================= ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh. #đườngnho Page: www.facebook.com/duongnhogelatin wwww.facebook.com/duongnho09849
Xem thêm

Nước đường nho hữu cơ Sotto 250ml Organic Grape Sugar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle - Ý Hsd : 18/11/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Thành phần : 100% nước đường nho hữu cơ cô đặc. Pha nước hoa quả và nấu chè, nấu tào phớ đều ngon😍😍😍 Chất làm ngọt có độ đặc tương tự như mật ong thu được bằng cách cô đặc nước ép nho hữu cơ. Do thành phần của nó, nó có sức mạnh làm ngọt vượt trội so với đường truyền thống, do đó, với cùng một công thức, nó có thể được sử dụng với số lượng ít hơn đường. Thích hợp để làm ngọt tất cả các sản phẩm thực phẩm, mà không thay đổi hương vị của chúng. 🍭Đường nho là một chất làm ngọt tự nhiên dùng cho đồ ăn, đồ uống của bé. 🍭Không gây sâu răng, không chứa gluten. Hoàn toàn 100% hữu cơ. Không có chất biến đổi gen. 🍭Đường dễ tan trong các thực phẩm đồ uống của bé như nước cam, nước chanh,các loại sinh tố. Mẹ có thể chế biến các món chè, bánh ngọt một cách dễ dàng nhất. 🍭Đường không gây béo phì, thuận tiện dùng cho người tiểu đường. #đường_nho #huuco #bio #organic #grapesugar #organicshop #organicnaturalshop #organicgrapes
Xem thêm

Đường Nho Pháp bịch 1kg - Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💁 MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỜNG NHO PHÁP TINH KHIẾT: Gần đây thị trường đường nho tương đối phức tạp!!!! Shop được biết hiện giờ có các loại đường nho phổ biến sau: 👉 Đường nho tinh khiết ( E575) của các hãng uy tín như Jungbunzlauer (Pháp), Roquette (Italia) được nhập khẩu nguyên bao 25kg, bán nguyên bao hoặc chia lẻ. 👉 Đường nho do các công ty của Việt Nam từ bao gốc nhập khẩu chia lẻ và đóng nhãn của công ty Việt Nam. Tuy nhiên một số công ty nhằm hạ thấp giá thành đã trộn đường tinh khiết với một số phụ gia khác như: E450iii, E451i, E452i,... Là chất ổn định, giúp tạo đông, nhưng khi thành phẩm làm ra không giữ được hương vị đặc trưng, đường nho trộn cùng dễ bị oxi hoá hơn, thành phẩm làm ra cũng nhanh hỏng hơn. 👉 Đường nho tinh khiết của hãng uy tín được trộn với đường Trung Quốc giá rẻ. Shop không đánh giá đường Trung Quốc là tốt hay không tốt nhưng không nên lấy tem của hãng uy tín dán cho hàng trôi nổi đúng không ah! ............................ 💁 Để mua được đường chuẩn, khách hãy chọn nơi bán có uy tín! Có đầy đủ giấy tờ Công bố hợp quy của Bộ Y tế, Hồ sơ nhập khẩu. 💁 Mặt khác có thể cảm nhận bằng cảm quan như sau: ✔️ Đường nho Pháp tinh khiết hạt nhỏ đều, màu trắng lấp lánh như hình. Khi nếm có vị ngọt nhẹ, mát, một lúc sau hơi có vị chua. ✔️ Đường nho Italia hạt trắng đục, khô, xốp, tơi, nếm có vị mát rồi chuyển dần sang chua. ✔️Đường nho Trung Quốc hạt vuông, to, sáng lấp lánh nhưng dễ bết. Nếu gói đường có lẫn hạt vuông to nổi bật là đường trộn. ✔️ Đường được trộn với các phụ gia khác thường thấy nhiều bột trắng đục, tơi, rất dễ nhầm với đường nho Ý tinh khiết. Chỉ có thể nhận biết trên nhãn in hoặc thành phẩm làm ra nhanh hỏng hơn đường tinh khiết. 💁 Shop cam kết chỉ bán đường nho Pháp và Italia tinh khiết chính hãng. 🙅KHÔNG BÁN HÀNG PHA TRỘN! 💁 CAM KẾT LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU! 💁 Tất cả các mặt hàng phụ gia của shop đều có giấy kiểm định, đảm bảo an toàn chất lượng đúng quy chuẩn, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. ..................................... 🌠 Tặng công thức làm tào phớ, đậu phụ, đậu phụ non chuẩn ngon! 🍨 Tư vấn cho khách mở quán với những bí quyết nhà nghề! ...................................... Chuyên sỉ và lẻ đường nho Pháp tinh khiết 99,1 % , có kiểm định, và công bố hợp quy của Bộ y tế Shop bán hàng uy tín lâu năm trên thị trường. Có giá tốt cho khách bán quán, siêu thị, khách buôn lẻ. Hạn sử dụng: 01/2020 - 01/2023 Giá lẻ: 40.000/100g 180.000/500g 300.000/kg Tặng kèm công thức làm tào phớ, đậu phụ non và đậu phụ chuẩn ngon. ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Nin
Xem thêm

[Giá sỉ] 1kg đường nho Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp gói 1 kg thương hiệu JUNGBUNZLAUER nổi tiếng của Pháp Chuyên làm tào phớ, đậu non, chè khúc bạch và chế biến 1 số món ăn khác Hạn Sử Dụng: 2 năm #Taopho #duongnho #nauanng
Xem thêm

Đường Nho Pháp GDL_Gói 1KG (Glucono Delta Lactone) Hàng nhập khẩu- Giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Duongnhophap, #gluconodeltalactone, #chattaodong, #chatkettua, #duongnho - Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 30-10-2019 *Hạn sử dụng: 30-10-2022 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh Nhập càng nhiều giá càng rẻ ------------------------- vui lòng liên hệ Cty TNHH ĐT Đất Phương Nam 704/8/6 Hương Lộ 2,P.Bình Trị Đông A,Q.Bình Tân,Tp.HCM ĐT: 028.66781795 - 0906934933 (Call/SMS/Zalo) Ms
Xem thêm

Đường Nho (GDL)_Bao 25Kg (Xuất xứ Pháp) Giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho_Glucono Delta Lactone Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 10/2021 - Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh --------------- vui lòng liên hệ Cty Đất Phương Nam 028.00781795 - 0906934933 (Call/SMS/Zalo) Ms
Xem thêm

Đường nho Pháp giá rẻ 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 30-10-2019 *Hạn sử dụng: 30-10-2022 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh Nhập càng nhiều giá càng rẻ ------------------------- vui lòng liên hệ Cty TNHH ĐT Đất Phương Nam 704/8/6 Hương Lộ 2,P.Bình Trị Đông A,Q.Bình Tân,Tp.HCM ĐT: 028.6681.7949 - 0909.375.738 Ms Thảo Quyên (Zalo/cal
Xem thêm

Combo 5KG Đường Nho Pháp giá cực rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Duongnhophap, #gluconodeltalactone, #chattaodong, #chatkettua, #duongnho - Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 30-10-2018 *Hạn sử dụng: 30-10-2021 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh Nhập càng nhiều giá càng rẻ ------------------------- vui lòng liên hệ Cty TNHH ĐT Đất Phương Nam 704/8/6 Hương Lộ 2,P.Bình Trị Đông A,Q.Bình Tân,Tp.HCM ĐT: 028.6681.7949 - 0909.375.738 (Call/SMS/Zalo) Ms.Thảo
Xem thêm

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non ... - 100gr/200g/500g - Date: 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2 ngày. #duongnho #taopho #Nhahuuco #đường_nho #duongnhophap #huuco ************************************ NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: nhahuuco2019@gmail
Xem thêm

Đường Nho Pháp Giá Sỉ Xuất xứ Pháp Thương hiệu Jungbunzlauze

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non HSD: 1//2023 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ)          ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡ Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ng
Xem thêm

1Kg Đường nho Ý làm sữa chua, đậu phụ khuôn, tào phớ, tàu hũ, siêu ngon - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng: 500gr - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

Đường Nho (GDL)_Bao 25Kg (Xuất xứ Pháp) Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho_Glucono Delta Lactone Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 04/2023 - Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh --------------- vui lòng liên hệ Cty TNHH TM & DV SONG PHƯƠNG HẢI 0912455020 - Ms P
Xem thêm

Đường Nho xuất xứ Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

Đường Nho Pháp Làm Đậu Hũ (Tào Phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon 🌱 - Date : 11/2023. - Thành phần cấu tạo : 100% Glucono Delta Lactone. - Chất lượng : Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%. - Liều dùng : 3-5g/kg. - Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm đậu hũ (tào phớ). - Tiêu chuẩn : USFDA. - Xuất xứ : Made In France. ✅ LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL : - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #taopho #phap #SunnyHouse #duongnholamd
Xem thêm

✅ [HÀNG CÓ SẴN] Đường Nho Pháp GDL_Gói 1KG (Glucono Delta Lactone) Hàng nhập khẩu- Giá tốt 💚

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 16/01/2020 *Hạn sử dụng: 16/01/2023 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. 🏩 [SPHSHOP] ❤️ 💥 Ngành hàng kinh doanh: Chuyên các mặt hàng về tinh dầu & nguyên liệu làm bánh kẹo, trà sữa... ✔ 'Sphshop' là nơi mua sắm an toàn và uy tín, bởi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả luôn phải chăng. ✔ Shop cam kết: ▶ Hàng chính hãng và cam kết về chất lượng . ▶ Sản phẩm luôn được kiểm định về chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. ▶ Nói không với hàng giả hàng nhái .Hàng có nguồn gốc xuất xứ. ▶ Chúng tôi luôn muốn đem đến sự "HÀI LÒNG" dành cho quý khách hàng vì đó là động lực, năng lượng của chúng tôi" ❤️ Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Shop. 🚕 Giao hàng trên toàn quốc. 🔔 Địa chỉ: 15/3a/2c/9 đường số 20, kp1, p bình hưng hòa A, q Bình tân, tphcm. ☎ : SĐT (0909 722 166) , (0912 455 020) . Shop#sph#sphshop#tinhdau#tinhdaucaocap#hangchatluong#nguyenlieu#banhkeo#trasua#nguyenlieubanhkeo#tinhdauchin
Xem thêm

100 - 500gr Đường nho Ý làm tàu hủ, sữa chua, tào phớ - SỐ LƯỢNG GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng:100-500g - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

[Giảm giá sốc] Đường nho Pháp 50g để làm tào phớ date 1/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ Xuất xứ: Pháp Hsd:1/2023 Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #mon
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA9 giảm 8% đơn 250K] [giá rẻ nhất] Đường nho pháp jungbunzlaue làm tào phớ , Đậu hũ chia lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100% đường nho pháp làm tào phớ hoặc đậu hũ cho bé HSD: 8/2023 Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze mẹ sun có thêm cách làm đường nho bằng video mom tham khảo nha đây là loại đường nho được nhiều mom tin dùng để nấu cho bé , tào phớ là món ăn mềm thơm nhiều bé yêu thích , đậu hũ mua chợ rất ko tốt cho sức khỏe vì thêm nhiều phụ gia , mom tham khảo YouTube làm đậu hũ cho bé nhé , đậu làm từ đường nho rất mềm thơm 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch TRÂN CHâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #duongnho #duongnhophap #sunniemom #sunniemomshop #duongnholamtaopho #duongnholamdauhu #duongnhoJungbunzlauze #duongnho
Xem thêm

Đường Nho Pháp GDL_Gói 1KG (Glucono Delta Lactone) Hàng nhập khẩu- Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 16/01/2020 *Hạn sử dụng: 16/01/2023 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10
Xem thêm

[Giá rẻ nhất ] 1kg đường nho pháp bộ y tế kiểm định làm tào phớ , đậu hũ..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

HSD: 2023 Xuất xứ: Pháp, mua ít hơn mom mua ở link khác nha, mẹ sun có bán lẻ Thương hiệu: Jungbunzlauze 100% đường nho pháp làm tào phớ hoặc đậu hũ cho bé HSD: 8/2023 Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze mẹ sun có thêm cách làm đường nho bằng video mom tham khảo nha đây là loại đường nho được nhiều mom tin dùng để nấu cho bé , tào phớ là món ăn mềm thơm nhiều bé yêu thích , đậu hũ mua chợ rất ko tốt cho sức khỏe vì thêm nhiều phụ gia , mom tham khảo YouTube làm đậu hũ cho bé nhé , đậu làm từ đường nho rất mềm thơm 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch TRÂN CHâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #duongnho #duongnhophap #sunniemom #sunniemomshop #duongnholamtaopho #duongnholamdauhu #duongnhoJungbunzlauze #duongnho
Xem thêm

ĐƯỜNG Nho Pháp giá sỉ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze Giá bán lẻ: 35/100g....giá 1kg 340k/1kg. Sỉ từ 5kg có giá tốt. Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non HSD: - T7/2020 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #duongnho #duongnhophap #duonglamtaophomtaopho #duonglamtauhu #duongnholam
Xem thêm

[100g- 500g] Đường nho ITALIA làm tào phớ, tàu hũ, đậu phụ khuôn, sữa chua siêu ngon - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta-Lactone (viết tắt GDL) của Ý được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ nho, mật ong... Đường nho GDL có dạng bột rất mịn, màu trắng, có vị đặc trưng, khi nếm sẽ có vị ngọt nhẹ rồi chuyển dần sang chua. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn và đẹp, không có mùi nồng như các loại phụ gia khác. Khối lượng đường nho được tính như sau: 100g đường nho = 100g đường thường, còn độ ngọt thì chỉ bằng khoảng 1/2 đường thường. - Công dụng Đường nho GDL:  + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - Nguồn gốc: Italia - Ý - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng: 500gr - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

Nho khô Raisin Ấn Độ , nho khô raisin nâu không đường tốt cho sức khoẻ, nho dùng làm bánh hộp đẹp 150g vietgourmet

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHO KHÔ RAISIN ẤN ĐỘ - VIETGOURMET ------------------- Xuất xứ: Ấn độ Nho khô vàng Raisins là loại nho mang thương hiệu Raisins được nhiều người dùng lựa chọn và biết đến trên khắp thế giới. Nó được sản xuất từ những trang trại nho tốt nhất của Ấn Độ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Với quy trình nghiêm ngặt cùng công nghệ sấy khô đặc biệt nên quả nho vẫn giữ nguyên được hương vị ngọt ngọt, chua chua tự nhiên của nó, đồng thời không làm mất đi những chất dinh dưỡng sẵn có. Quy trình từ sản xuất đến đóng hộp về độ an toàn, sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong quả nho có rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin B, C, … và nhiều dưỡng chất khác tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể. Nhờ thành phần sắt, và các vitamin B tổng hợp mà giúp cho cơ thể tăng cường hồng huyết cầu trong máu. Bên cạnh đó còn giúp thúc đẩy quá trình đông máu, giúp vết thương mau lành ✅Thành phần: Nho 100% ✅Trọng lượng : 150g ✅Hướng dẫn sử dụng: mở bao bì ăn trực tiếp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng ✅Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ✅Thông tin cảnh báo an toàn: không sử dụng khi sản phẩm đã hết hạn sử dụng, có mùi vị lạ ------------------- VIETGOUMERT...CAM KẾT 💎Với tiêu chí đặt UY TÍN lên hàng đầu đã được kiểm chứng bởi HÀNG TRĂM đại lý trên toàn quốc! 🔴CAM KẾT: ✅Hàng nông sản VIỆT 💯%. ✅ Giao hàng nhanh , Quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán! ✅ Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng! 💎Tuyển Sỉ và CTV Toàn Quốc với mức chiết khấu hấp dẫn! 💎Hàng luôn có sẵn đầy kho, Alo là có hàng! -------------------- Địa chỉ: A14 Lo3 khu đô thị Định Công ,Hoàng Mai ,HN https://vietgourmet.vn/ ☎️ : 0348188118 #nhokho #nhokhoando #nhokhovang #nhokhoraisin #raisin #nguyenlieulambanh #nho_kho_an_do #nho_vang_an_do #nho_kho_r
Xem thêm

đường nho pháp gói 200gram-Hàng nhập khẩu - GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#🍇Đường nho ( Glucono Delta Lactone) là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân. Được tìm thấy nhiều trong mật ong,  vang, nho... ⏹ Đường nho màu trắng tinh, mịn, có mùi đặc trưng, vị ngọt chuyển dần sang chua ⏹ Công dụng của đường nho: - Làm đông, mịn sản phẩm: ứng dụng làm tào phớ, tàu hũ rất ngon và đơn giản - Điều chỉnh độ PH: ứng dụng làm nem chua, nước giải khát... - Tạo độ xốp cho sản phẩm: ứng dụng làm bánh... ✳ Đường nho là nguyên liệu, phụ gia thực phẩm AN TOÀN cho sức khỏe ⏹ Xuất xứ: Pháp ⏹ Hsd: 16/01/2020- 16/01/2023 Quy cách: bao 25kg Đóng gói nhỏ bán lẻ  1kg, 500gr,
Xem thêm

KATE20 [Giá sỉ] 1kg đường nho Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp gói 1 kg thương hiệu JUNGBUNZLAUER nổi tiếng của Pháp Chuyên làm tào phớ, đậu non, chè khúc bạch và chế biến 1 số món ăn khác Hạn Sử Dụng: 2 năm #Taopho #duongnho #naua
Xem thêm

💥💧[GIÁ RẺ]💥💧 Đường nho GDL - Glucono Delta Lactone 500g [SIÊU HOT]💥💧

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Glucono Delta Lactone E575 Công dụng: Tạo đông cho tào phớ, đậu hũ non, hỗ trợ lên men nem chua, sữa chua và các loại bánh Đóng gói: 500g Xuất xứ: Nhập khẩu Châu Âu, Đường nho Ý HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ.Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm.Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine. Thông tin sản phẩm: Thành phần: Glucono Delta Lactone Công dụng: Tạo đông cho tào phớ, đậu hũ non, hỗ trợ lên men nem chua, sữa chua và các loại bánh Xuất xứ: Nhập khẩu Châu Âu, Đường nho Ý Đường nho được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, đem lại cho người dùng một vị ngọt đặc trưng không giống với các loại đường khác. Sản phẩm được sử dụng để làm phụ gia trong các món tào phớ hay sữa chua. Đây là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lưu giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tuyệt đối không chứa các hóa chất độc hại. Sản phẩm có tính axit nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà và hấp dẫn. Khi nếm đường nho, bạn sẽ thấy có vị ngọt rồi chuyển dần sang vị chua. Đường có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không bị vón cục. Loại nguyên liệu bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch. Vì tính mịn của đường nho nên rất phù hợp để dùng làm tào phớ, giúp cho tào phớ có độ mịn và đông. * Cách làm tào phớ bằng đường nho: Bước 1: Bạn ngâm 100g đậu tương (cả vỏ) trong nước khoảng 4-6 tiếng đến khi thấy đậu mềm và nở căng thì rửa thật sạch. Xay nhuyễn đậu với 200ml nước sau đó đổ tiếp 400ml nước vào xay tiếp đến khi nước đậu mịn thì dừng lại. Bước 2: Tiến hành lọc hỗn hợp trên và hớt sạch bọt. Bắc nồi sữa đậu nành lên đun, khi sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ, đun trong khoảng 10 phút, khuấy đều tay. Bước 3: Trong khi sữa đậu nành đang sôi thì ta hòa đường nho với 1 chút nước đủ láng nồi ( các bạn nên dùng nồi cơm điện vì đường nho khi đông cần nhiệt độ cao). Sau đó nhanh tay đổ ngay sữa đậu nành trong khoảng 80-90 độ vào nồi cơm điện. Hớt sạch bọt trên bề mặt sữa đậu nành, đậy nắp nồi lại và để yên trong vòng 30 phút. Vậy là ta đã có một nồi tào phớ thơm ngon và mịn màng rồi. Bước 4: Chuẩn bị nước đường: Hòa tan đường cùng nước ( tùy khẩu vị ngọt nhạt của các bạn) đun sôi cùng bó lá dứa. Hoặc các bạn có thể thay thế lá dứa bằng tinh dầu chuối, nước hoa bười hay hoa
Xem thêm

💥💧[GIÁ RẺ]💥💧 Đường nho Glucono Delta Lactone 100g [SIÊU HOT]💥💧

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Glucono Delta Lactone E575 Công dụng: Tạo đông cho tào phớ, đậu hũ non, hỗ trợ lên men nem chua, sữa chua và các loại bánh Đóng gói: 100g Xuất xứ: Nhập khẩu Châu Âu, Đường nho Ý HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ.Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm.Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine. Đường nho được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, đem lại cho người dùng một vị ngọt đặc trưng không giống với các loại đường khác. Sản phẩm được sử dụng để làm phụ gia trong các món tào phớ hay sữa chua. Đây là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lưu giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tuyệt đối không chứa các hóa chất độc hại. Sản phẩm có tính axit nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà và hấp dẫn. Khi nếm đường nho, bạn sẽ thấy có vị ngọt rồi chuyển dần sang vị chua. Đường có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không bị vón cục. Loại nguyên liệu bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch. Vì tính mịn của đường nho nên rất phù hợp để dùng làm tào phớ, giúp cho tào phớ có độ mịn và đông. * Cách làm tào phớ bằng đường nho Bước 1: Bạn ngâm 100g đậu tương (cả vỏ) trong nước khoảng 4-6 tiếng đến khi thấy đậu mềm và nở căng thì rửa thật sạch. Xay nhuyễn đậu với 200ml nước sau đó đổ tiếp 400ml nước vào xay tiếp đến khi nước đậu mịn thì dừng lại. Bước 2: Tiến hành lọc hỗn hợp trên và hớt sạch bọt. Bắc nồi sữa đậu nành lên đun, khi sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ, đun trong khoảng 10 phút, khuấy đều tay. Bước 3: Trong khi sữa đậu nành đang sôi thì ta hòa đường nho với 1 chút nước đủ láng nồi ( các bạn nên dùng nồi cơm điện vì đường nho khi đông cần nhiệt độ cao). Sau đó nhanh tay đổ ngay sữa đậu nành trong khoảng 80-90 độ vào nồi cơm điện. Hớt sạch bọt trên bề mặt sữa đậu nành, đậy nắp nồi lại và để yên trong vòng 30 phút. Vậy là ta đã có một nồi tào phớ thơm ngon và mịn màng rồi. Bước 4: Chuẩn bị nước đường: Hòa tan đường cùng nước ( tùy khẩu vị ngọt nhạt của các bạn) đun sôi cùng bó lá dứa. Hoặc các bạn có thể thay thế lá dứa bằng tinh dầu chuối, nước hoa bười hay hoa
Xem thêm

NHO KHÔ VÀNG ẤN ĐỘ (KHÔNG ĐƯỜNG) GÓI 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHO KHÔ VÀNG ẤN ĐỘ (KHÔNG ĐƯỜNG) GÓI 1KG Xuất Xứ : Ấn Độ HSD : 12 tháng NHO KHÔ VÀNG ẤN ĐỘ (KHÔNG ĐƯỜNG) GÓI 1KG được sản xuất từ những quả nho vàng được sấy khô, tạo mùi vị thơm ngon, vị chua chua, tạo cảm giác ăn lại muốn ăn thêm Quả tuy nhỏ nhưng lại đều nhau, màu vàng ươm, 1 số quả chín quá sẽ có màu đen. Nho khô của Ấn Độ rất hợp khẩu vị của những bạn muốn ăn chua. #nhokhoando #nh
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho ( Glucono Delta Lactone) là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân. Được tìm thấy nhiều trong mật ong, vang, nho... - Đường nho màu trắng tinh, mịn, có mùi đặc trưng, vị ngọt chuyển dần sang chua - Công dụng của đường nho: + Làm đông, mịn sản phẩm: ứng dụng làm tào phớ, tàu hũ rất ngon và đơn giản + Điều chỉnh độ PH: ứng dụng làm nem chua, nước giải khát... + Tạo độ xốp cho sản phẩm: ứng dụng làm bá
Xem thêm

1Kg Đường Nho làm tàu phớ giá rẻ chất lượng xuất xứ ITALIA- Ý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ 200g giá 40k ✅ 1Kg giá 149k Công dụng Đường nho GDL: + Tạo đông đậu hủ, tào phớ, tàu hũ đường... 0.2-0.5%/ khối lượng sữa... + Điều chỉnh độ axit, tạo xốp + Tăng thời gian bảo quản, giữ màu xúc xích, cá viên + Tạo chua, tăng độ keo trong sản xuất sữa chua: 0.25 - 10g/kg (tạo độ gel cao gấp đôi so với lên men bình thường) + Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. + Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất - Thành phần: Glucono Delta Lactone (E575) - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, 0.1%-0.5% (1-5g/kg sản phẩm) - Khối lượng: 1Kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùn
Xem thêm

giá đường nho

giá đường nho
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.