Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường nho Pháp loại A tinh khiết hữu cơ 100g làm tào phớ tàu hũ, đậu phụ Bộ Y tế kiểm định
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường nho 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đường nho Ý 100g / Đường nho làm tào phớ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đường nho mua ở đâu đà nẵng

Đường nho Pháp loại A tinh khiết hữu cơ 100g làm tào phớ tàu hũ, đậu phụ Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tất cả ảnh đều là shop tự chụp, vui lòng không sao chép! Đường nho hãng Jungbunlauer, Được nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Pháp, độ tinh khiết 99,1% , có kiểm định của Bộ Y Tế, shop bán hàng uy tín lâu năm. Hạn sử dụng: 01/2023 Bán buôn bán lẻ. Ship toàn quốc. Có tặng kèm công thức hướng dẫn làm tào phớ, đậu phụ non, đậu phụ chuẩn ngon! Nhận hướng dẫn công thức tận tình cho đến khi khách đạt chuẩn ngon của Tofu . Giá: 38k/ 100g, 180k/500g, 300k/kg ................................ 💁 MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỜNG NHO PHÁP TINH KHIẾT: Gần đây thị trường đường nho tương đối phức tạp!!!! Shop được biết hiện giờ có các loại đường nho phổ biến sau: 👉 Đường nho tinh khiết ( E575) của các hãng uy tín như Jungbunzlauer (Pháp), Roquette (Italia) được nhập khẩu nguyên bao 25kg, bán nguyên bao hoặc chia lẻ. 👉 Đường nho do các công ty của Việt Nam từ bao gốc nhập khẩu chia lẻ và đóng nhãn của công ty Việt Nam. Tuy nhiên một số công ty nhằm hạ thấp giá thành đã trộn đường tinh khiết với một số phụ gia khác như: E450iii, E451i, E452i,... Là chất ổn định, giúp tạo đông, nhưng khi thành phẩm làm ra không giữ được hương vị đặc trưng, đường nho trộn cùng dễ bị oxi hoá hơn, thành phẩm làm ra cũng nhanh hỏng hơn. ................... 💁 Để mua được đường chuẩn, khách hãy chọn nơi bán có uy tín! Có đầy đủ giấy tờ Công bố hợp quy của Bộ Y tế, Hồ sơ nhập khẩu. 💁 Mặt khác có thể cảm nhận bằng cảm quan như sau: ✔️ Đường nho Pháp tinh khiết hạt nhỏ đều, màu trắng lấp lánh như hình. Khi nếm có vị ngọt nhẹ, mát, một lúc sau hơi có vị chua. ✔️ Đường nho Italia hạt trắng đục, khô, xốp, tơi, nếm có vị mát rồi chuyển dần sang chua. ✔️Đường nho Trung Quốc hạt vuông, to, sáng lấp lánh nhưng dễ bết. Nếu gói đường có lẫn hạt vuông to nổi bật là đường trộn. ✔️ Đường được trộn với các phụ gia khác thường thấy nhiều bột trắng đục, tơi, rất dễ nhầm với đường nho Ý tinh khiết. Chỉ có thể nhận biết trên nhãn in hoặc thành phẩm làm ra nhanh hỏng hơn đường tinh khiết. 💁 Shop cam kết chỉ bán đường nho Pháp và Italia tinh khiết chính hãng. 🙅KHÔNG BÁN HÀNG PHA TRỘN! 💁 CAM KẾT LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU! 💁 Tất cả các mặt hàng phụ gia của shop đều có giấy kiểm định, đảm bảo an toàn chất lượng đúng quy chuẩn, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. ..................................... 🌠 Tặng công thức làm tào phớ, đậu phụ, đậu phụ non chuẩn ngon! 🍨 Tư vấn cho khách mở quán với những bí quyết nhà nghề! ...................................... ❤️Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua! Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt nhất, giá hợp lý! Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách!❤️ ================= ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh. #đườngnho Page: www.facebook.com/duongnhogelatin wwww.facebook.com/duongnho09849
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Giá bán: 35k Thu vũ: chuyên cung cấp khuôn, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với giá rẻ nhất Địa chỉ: 589 Quang Trung- Hà Nội Sđt: 0975.12
Xem thêm

Đường nho Ý 100g / Đường nho làm tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm tào phớ. Từ 10 gói shop sẽ đóng thành túi 1kg. Xuất xứ: Italya HSD: 2 năm kể từ NSX ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze Giá bán lẻ: 40k/100g....giá 1kg 350k/1kg. Sỉ từ 5kg có giá tốt. Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non HSD: T8/2018 - T8/2021 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đường nho được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, giống như đường kính được kết tinh từ cây mía, củ cải đường... Khối lượng: 50g phù hợp với những người dùng ít rất tiện dụng không cần bảo quản. Tuy nhiên, cách bảo quản đường nho cũng rất quan trọng nha, bạn nên để nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần. Khi nếm, ban đầu đường nho có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp không có mùi hậu vị. Loại nguyên liệu làm bánh cơ bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch đều có thẻ dùng đường nho Pháp. Vì tính mịn của đường nho nên dùng làm tào phớ rất ngon, mịn và đông nhé. #Đường_nho #Nguyên_liệu #Tà
Xem thêm

Cùi bưởi khô loại nhỏ 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[NHẮN TIN TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG] Sản phẩm được đóng gói túi PA khối lượng 02 kg Sản phẩm là cùi bưởi non đã sơ chế sạch đắng và sấy khô hoàn toàn. Cùi ngâm nước khoảng 2 tiếng nở hoàn toàn rồi nấu như với cùi tươi CÙI BƯỞI KHÔ, CÙI BƯỞI NẤU CHÈ Chè bưởi là món tráng miệng thanh mát và bổ dưỡng được làm từ nguyên liệu chính vô cùng đặc biệt đó là CÙI BƯỞI. Cùi bưởi tươi có màu trắng, vị đắng phải trải qua một công đoạn sơ chế rất kĩ càng để cho ra được nguyên liệu để nấu chè. Việc này mất rất nhiều thời gian và công sức, mà không những thế chưa chắc bạn đã làm được hết vị đắng của cùi. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đưa đến cho quý vị sản phẩm cùi bưởi khô có chất lượng tốt nhất, giòn dai, trắng xốp để nấu được cốc chè bưởi chuẩn vị nhất. Sản phẩm được sấy khô đảm bảo trong điệu kiện bảo quản khô ráo không bị mốc hay ám mùi. Chỉ cần ngâm với nước ấm là có thể sẵn sàng nấu được nồi chè ngon. (y) Đảm bảo không bị đắng, cùi xốp ngon, giòn, đẹp mắt (y) Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (y) Nói KHÔNG với phèn chua và các hóa chất độc hại (y) Giá tốt nhất trên thị trường, trực tiếp cơ sở sản xuất, không qua trung gian (y) Dễ dàng sử dụng, chỉ cần ngâm với nước lã cho nở hoàn toàn rồi nấu như bình thường (y) Cùi được sấy khô hoàn toàn, thời gian bảo quản trên 02 năm trong điều kiện khô
Xem thêm

Đường Splenda 1200 gói xuất xứ Mỹ date 04/2024

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đường ăn kiêng SPLENDA® – Xuất xứ: Mỹ (www.splenda.com) – Quy cách đóng gói: hộp gồm 1200 gói nhỏ Thông tin sản phẩm: – SPLENDA® No Calorie Sweetener, dạng gói rời là một cách tuyệt vời để làm ngọt nước giải khát và có thể rải trên ngũ cốc, trái cây tươi, và nhiều hơn nữa. – Sử dụng SPLENDA® No Calorie Sweetener để lấy lại 36 giờ trên một chiếc xe đạp tập thể dục mà nó cần để đốt cháy hai muỗng cà phê đường thêm vào ngũ cốc hàng ngày của bạ n trong một năm! – Mỗi gói SPLENDA® No Calorie Sweetener cung cấp vị ngọt giống như hai muỗng cà phê đường. – Mỗi gói có ít hơn 1 gam carbohydrate và ít hơn 5 calo, đáp ứng tiêu chuẩn của FDA đối với thực phẩm không có calo. – 24 gói SPLENDA® No Calorie Sweetener cung cấp vị ngọt giống như một chén đường. – Thích hợp cho người ăn kiêng, người bị tiểu đường, low carb, das diet,… 2. Tìm hiểu về Sucralose: – Splenda có thành phần chủ yếu là Sucralose – là chất tạo ngọt không có giá trị dinh dưỡng mới nhất trên thị trường và được biết đến nhiều do được sản xuất từ đường. – Sucralose là thành phần chính trong sản phẩm “Splenda”, có độ ngọt gấp 600 lần đường mía. Khi sử dụng một mình, Sucralose không cung cấp calori và không được hấp thu hoàn toàn. – Từ năm 1998 sucralose đã được cho phép sử dụng nhưng hạn chế, đến năm 1999, sucralose được phê duyệt để sử dụng như một chất làm ngọt có mục đích và được tìm thấy trong hơn 4.500 sản phẩm, kể cả thực ẩm ăn liền. – Chất làm ngọt nhân tạo này có thể dùng để nấu ăn, do đó đã nhanh chóng trở thành một trong những chất làm ngọt nhân tạo phổ biến nhất và có lượng tiêu thụ cao. – FDA đã nghiên cứu trên con người và động vật và xác định sucralose không gây ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư, sinh sản, và hệ thần kinh. – Lượng tiêu thụ hàng ngày có thể chấp nhận được (ADI) cho sucralose là 5 mg/kg trọng lượng cơ thể/ngày. – Để xác định ADI của bạn, hãy chia trọng lượng cơ thể bạn cho 2,2 (trọng lượng được tính bằng đơn vị bảnh Anh – lbs) và sau đó nhân nó lên 50. Ví dụ, nếu bạn nặng 200 lbs. Trọng lượng của bạn tính bằng đơn vị kg sẽ là 91 (200 chia cho 2,2) và ADI cho sucralose sẽ là 455 mg (91 x 5) =4,55g #tieuduong #ankieng #diet #giamcan #giamcanantoan #giamcanhieuqua #benhtieu
Xem thêm

Đường nho Italia làm tào phớ (100g) - Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nguyên bao 25kg khập khẩu chia lẻ HSD: 10/2024 Shop tặng kèm công thức chi tiết làm tào phớ, đậu phụ non chuẩn ngon nha khách yêu! .............. Đường Nho là gì? Glucono-1,5-lacton hoặc GDL là một este vòng trung tính axit gluconic, được sản xuất với các axit bằng cách lên men glucose. Nó được tách ra từ các acid bởi sự kết tinh. GDL dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước, không mùi và có vị hơi ngọt. Không độc, nó là hoàn toàn chuyển hóa trong cơ thể giống như một carbohydrate. ..... Tham khảo: http://bacsytructuyen.com/…/825-duong-nho-la-loai-duong-gi/… Bài viết như sau: Đường nho GDL - Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay bột Gelatine. ....... 🍇Đường nho nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Italia. 👉 Giá lẻ: 35k/100g, 145k/500g, 290k/kg (Tặng kèm công thức làm tào phớ, đậu phụ non,...) 👉 Hạn sử dụng: Tháng 10/2019 - 10/2024 ☎️ Mọi chi tiết vui lòng inbox riêng cho shop hoặc LH: 0916942052, (Call, SMS, Zalo) / 0857777686 ...................................... ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc N
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100gr Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Jungbunzlauze Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non Hạn sử dụng: 2 năm #duongnhophap #dauphu #taopho
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm táo hữu cơ bragg 473ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách: Chai thủy tinh  Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. 👉 Sản phẩm hữu cơ, loại bỏ mối lo táo biến đổi gen hay ô nhiễm thuốc trừ sâu! 👉 Sản phẩm không lọc, không hấp khử trùng giúp bảo toàn các enzyme, axit amin cũng như các lợi khuẩn. 👉 Con giấm (Mother) trong giấm táo hữu cơ Bragg là đám màng nhỏ màu nâu lắng dưới đáy chai, được xem là thứ quyết định nên những lợi ích tuyệt vời nhất của Bragg Organic Raw - Unfiltered Apple Cider Vinegar.  👉 Dùng chế biến thực phẩm: trộn salad, rau củ, chế biến món ăn với hàng trăm công thức khác nhau và hiện vẫn không ngừng được khám phá thêm mỗi ngày bởi người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. 👉 Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: -Tẩy da chết, trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, kiềm dầu: Hòa dấm táo vào nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng bông thoa khắp mặt hoặc vùng da mụn. -Dưỡng da, làm sáng, giảm nếp nhăn: Rửa mặt sạch, thoa lên mặt hỗn hợp dấm táo, nước với tỉ lệ 1:3. Mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước mát. -Phục hồi da cháy nắng, xoa dịu kích ứng, tổn thương da. -Trị gàu, giúp tóc óng mượt: Pha 1/3 cốc giấm táo vào 4 cốc nước và xả sạch tóc sau khi gội. -Giảm cân: Hòa nửa thìa dấm táo Bragg với một cốc nước và uống 2 lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể thêm dấm táo vào chế độ ăn hàng ngày trong một thời gian dài để thấy tác dụng tuyệt vời trong giảm cân, giảm cholesterol. -Thanh lọc, thải độc cơ thể: Pha một cốc nước ấm với dấm táo và mật ong uống mỗi buổi sáng. -Xoa dịu viêm xoang, cảm lạnh. -Giảm đau họng, làm trắng răng: Súc miệng bằng nước ấm có pha một ít dấm táo hữu cơ giúp giảm viêm và sưng đau họng, làm trắng răng cũng như đem lại hơi thở thơm mát. -Xoa dịu cơ bắp, phục hồi thể trạng sau vận động nặng. -Khử mùi hôi cơ thể, giảm mùi hôi chân... 👉 Chăm sóc nhà cửa: -Thay thế hóa chất vệ sinh nhà cửa: Đổ hỗn hợp dấm táo pha loãng với nước vào bình xịt và sử dụng. -Trừ cỏ dại: Hãy thay thể thuốc diệt cỏ độc hại bằng hỗn hợp dấm táo + muối + nước rửa chén. Xịt hỗn hợp lên cỏ dại, chú ý tránh hoa và rau. -Thanh lọc bầu không khí: Hòa dấm táo vào cốc nước hoặc đổ trực tiếp ra đĩa, để trong phòng hoặc gần nơi có
Xem thêm

Đường Nho Pháp 100g, làm tào phớ/ tàu hũ, đậu phụ, Bộ y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

--------- Shop Đường Nho nhà Thảo chuyên Sỉ - Lẻ Đường nho Pháp , Italia nhập khẩu-- Cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ bộ hồ sơ nhập khẩu, và giấy tờ kiểm định của Bộ Y tế Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non, Sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, độ tinh khiết cao. ————————————————————— #Giá bán lẻ sản phẩm từ 15/04/2019 : -✿- Đường nho Pháp hãng Zungbunzlauer: lẻ: 38.000/ 100g -----giá từ 1 cân: 340.000/kg . Hạn sử dụng 3 năm ... ☀ #HOTLINE:▂ ▃ ▅ 083.3800.338 ▅ ▃ ▂. Khách lấy sỉ vui lòng liên hệ shop để được giá tốt ! ◘ webside : duongnho.com ◘ Facebook : http://www.facebook.com/botgelatin http://www.facebook.com/banduongnhophap ◘ Shopee: https://shopee.vn/duongnhophap ***Cơ sở 1: số 308 Nguyễn Cao, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh ( 8h-21h) ***Cơ sở 2 : số 36 ngõ 5 Liên Cơ, Nam Từ Liêm, HN ( ngoài giờ hành chính). ◘Ship nội thành HN theo yêu cầu! ◘Nhận gửi hàng ra xe tại các bến xe : Mỹ Đình, Bắc Ninh ...theo yêu cầu ! - ◘ Nhận ship COD toàn quốc! - Xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 7 năm qua! #duongnhophap #duongnho #duong#nho#phap #Zungbunz
Xem thêm

Đường nho Pháp 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho hãng Jungbunlauer, Nhận bán buôn , Được nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Pháp, độ tinh khiết 99,1% , có kiểm định của Bộ Y Tế, shop bán hàng uy tín lâu năm. Hạn sử dụng: 27/06/2023 Bán buôn bán lẻ. Ship toàn quốc. Được chiết từ bào 25kg _______ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ N
Xem thêm

Đường nho Pháp/ 100gr [Date: 5/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2
Xem thêm

100gr Đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta Lactone là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân, được tìm thấy trong mật ong, rượu vang, nho... 💯Là nguyên liệu phụ gia an toàn cho người sử dụng 🍚Đường nho trắng tinh mịn màng, có vị ngọt chuyển dần sang chua, được sử dụng để làm đông mịn sản phẩm ( sữa chua, tào phớ, tàu hũ...) 🍰Có tác dụng làm bông xốp bánh ngọt ( bông lan ) Được sử dụng trong làm nem chua, xúc xích.... 💯Sản phẩm của Nsxuất: Jungbunzler- FRANCE HSD 3 năm ( in trên bao bì) Quy cách nhập khẩu bao 25kg Đóng gói bán lẻ 100gr, 200gr, 500gr,1kg Lh sỉ : 0966912626(zl),sỉ giá siêu tốt 👍👍👍😙😙😙 #nguyenlieulamban#nguyenlie#banhke#duongnh#nhapkhauchinhhan#an
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho (Glucona delta lacton viết tắt là GDL) là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong. Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. Đường nho Jungbunzlauer xuất xứ từ Pháp, được đóng gói nhỏ từ bao 25kg Tào phớ làm bằng đường nho rất mịn, nhanh đông và có độ thơm ngon * Công thức tham khảo làm tào phớ từ đường nho -Ngâm 100gr đậu nành khoảng 6 tiếng, bóc vỏ, bỏ máy xay sinh tố xay nhuyễn với khoảng 700ml nước rồi lọc thành sữa đậu nành, bắc lên bếp nấu sôi, hớt bọt (khuấy thường xuyên để không dính nồi).Hoặc các bạn có thể mua sữa đậu nành sẵn có. -Chuẩn bị 1 thau sạch, khô, pha 1 thìa đường nho (lưng thìa sữa chua, nhiều quá là hư đấy) với 1 chút xíu nước đun sôi để nguội, tráng đều quanh thau hoặc nồi. Để sữa đậu sôi thì đổ nhanh vào nồi có tráng đường nho, hớt thật nhẹ bọt trên mặt (không khuấy nữa), để nồi yên, không rung lắc. -Khoảng 30-40 phút là có món tào phớ để ăn rồi (Nhớ làm thêm nước đường hoa nhài hoặc nước đường gừng nếu ăn nóng để chan vào tào phớ). ———————————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm

Sốt ướp, chấm không đường G Hughes của Mỹ, low carb, no sugar cho người ăn kiêng, tập gym, keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt ướp G Hughes của Mỹ với thành phần 0 sugar, low carb, low calories thích hợp cho người ăn keto, tập gym hay người tiểu đường. G Hughes (Ira “Guy” Hughes) đến từ thị trấn Braceville bang Ohio sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống với các món nướng BBQ, với công thức truyền thống từ gia đình, Guy đã thêm vào những nguyên liệu bí mật của riêng mình để tạo nên những công thức sốt ướp BBQ độc đáo. Qua nhiều năm, khi nhận thấy nhu cầu trong các sản phẩm nước sốt vẫn thơm ngon ngọt ngào nhưng không có đường, Guy đã nghiên cứu các công thức sốt ướp riêng, không đường nhưng vẫn mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn. Sản phẩm của G Hughes nổi tiếng đã được mang đến rộng rãi khắp các tiểu bang của nước Mỹ. Trong đó shop đã mang về các dòng sản phẩm dùng cho món nướng, chiên, áp chảo hay dùng trong nồi chiên không dầu như: - BBQ Sauce Original: mang hương vị truyền thống của món BBQ nổi tiếng tại Mỹ đặc trưng với đủ hương vị chua, ngọt mặn và hương thơm từ các loại gia vị đi kèm. (0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g - BBQ Sauce Honey: từ công thức BBQ truyền thống nhưng vị ngọt ngào hơn (0 sugar, 2 Carb, 10 calories)/30g - BBQ Sauce Hickory: Hương thơm của món BBQ sẽ được gia tăng với nhiều mùi xông khói từ gỗ hồ đào, món nướng của bạn không cần phải xông khói trong nhiều giờ mà vẫn có được hương vị đặc trưng của BBQ từ Mỹ. (0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g - Steak Sauce: dùng ăn kèm với các món thịt sau khi chế biến, với vị thơm từ các loại thảo mộc, vị chua ngọt vừa phải, mùi xông gói từ gỗ hồ đào sẽ đưa hương vị món steak của bạn lên 1 tầng cao mới. (0 sugar, 1 Carb, 5 calories)/15g - Sốt Chấm Sweet & Chili: dùng để chấm hoặc ăn kèm với bất cứ món ăn nào có thể, từ thịt, cá, rau đến khoai tây và cả tâm hồn ăn uống của bạn sẽ sẽ bùng vị với nước sốt chua cay và ngọt ngào. (0 sugar, 2 Carb, 5 calories)/30g - Teriyaki Marinade (chấm, xào, nướng, áp chảo): sốt Teriyaki lấy cảm hứng từ châu Á với nước tương đậu nành cùng nước ép khóm và các gia vị thơm cho các món thịt hương vị truyền thống châu Á tuyệt vời. (0 sugar, 1 Carb, 5 calories)/15g - Orange Ginger (chấm, xào, nướng, áp chảo): Kết hợp giữa nước ép cam và gừng cho món ăn vị tươi mới và ấm áp (0 sugar, 1 Carb, 5 calories)/15g - Lemon Herb (chấm, xào, nướng, áp chảo): vị chua của chanh cùng vị ngậy của Mustard nâu, nghệ cùng các gia vị thơm chắc chắn sẽ mang đến hương vị độc đáo cho món ăn thường ngày (0 sugar, 1 Carb, 1 calories)/15g Hướng dẫn sử dụng: - Các loại sốt BBQ dùng ướp thịt từ 30 phút hoặc qua đêm trước khi cho vào lò nướng (có thể dùng nồi chiên không dầu hoặc áp chảo). Có thể dùng ăn kèm sau khi món ăn đã nấu chín. - Steak Sauce dùng ăn kèm trực tiếp với món thịt sau khi chế biến. - Sốt chấm Sweet & Chili: chấm hoặc cho trực tiếp lên món ăn đã chế biến. Hướng dẫn bảo quản: - Chưa mở nắp: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát - Sau khi mở nắp: nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. #keto #BBQ #sốtnướng #GHughes #sugarfree #khôngđường #gym #gi
Xem thêm

Đường Nho Pháp Làm Đậu Hũ (Tào Phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon 🌱 - Date : 11/2023. - Thành phần cấu tạo : 100% Glucono Delta Lactone. - Chất lượng : Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%. - Liều dùng : 3-5g/kg. - Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm đậu hũ (tào phớ). - Tiêu chuẩn : USFDA. - Xuất xứ : Made In France. ✅ LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL : - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #taopho #phap #SunnyHouse #duongnholamd
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍇Đường nho ( Glucono Delta Lactone) là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân. Được tìm thấy nhiều trong mật ong,  vang, nho... 👉 Đường nho màu trắng tinh, mịn, có mùi đặc trưng, vị ngọt chuyển dần sang chua 👉 Công dụng của đường nho: - Làm đông, mịn sản phẩm: ứng dụng làm tào phớ, tàu hũ rất ngon và đơn giản - Điều chỉnh độ PH: ứng dụng làm nem chua, nước giải khát... - Tạo độ xốp cho sản phẩm: ứng dụng làm bánh..👉 👉 Đường nho là nguyên liệu, phụ gia thực phẩm AN TOÀN cho sức khỏe 👉 Xuất xứ: Pháp 👉 Hsd: 2 năm ( in trên bao bì, nhãn phụ sản phẩm) ➡Quy cách: bao nguyên 25kg ➡Đóng gói nhỏ bán lẻ  1kg, 100gr ➡Sỉ lh : 0942188668 #nguyenlieu #nguyenlieulambanh #nguyenlieup
Xem thêm

Ớt Bột Hàn Quốc Nhập Khẩu 1kg [DÙNG LÀM KIM CHI NGON NHẤT HIỆN NAY]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

➡️ TÊN SẢN PHẨM: Ớt Bột Hàn Quốc Nhập Khẩu Buwon 454g và 1kg ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: 454g/gói và 1kg/gói - Thành Phần: 100% ớt trái khô - Công Dụng : Làm kim chi, Nấu mì cay kiểu Hàn, ăn với lẩu, Làm gia vị cho các món ăn cay... ⚡⚡Ớt bột Hàn Quốc không chỉ giúp món ăn thêm đậm vị, màu sắc bắt mắt hấp dẫn mà còn góp phần làm tăng sự kích thích vị giác giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn ⚡⚡Cung cấp nhiều vitamin A, C, kali tốt cho cơ thể. - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ****Cách Làm Kim Chi Cải Thảo**** Cải thảo: Rửa sạch, tách lá, phơi ngoài nắng khoảng 1 tiếng đồng hồ để khi ăn sẽ có độ giòn ngon. Trộn cải thảo với một ít muối tinh rồi bóp mạnh, vắt thật kỹ. Cà rốt: Rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ vừa, bóp qua với một ít muối và đường, vắt nhẹ. Làm hỗn hợp gia vị trộn kim chi: + Gừng: Rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng. + Tỏi: Tách múi, bỏ vỏ. + Chanh: Lấy cốt. + Ớt trái: Thái lát dài. + Cho gừng, tỏi vào giã mịn cùng 3 thìa đường, 1 thìa bột ngọt. + Rồi cho thêm 4 thìa mắm, 3 thìa ớt bột, ½ thìa tiêu trộn đều. (Bạn có thể gia giảm gia vị tùy theo khẩu vị nhé). + Cuối cùng bạn cho thêm cốt chanh vào nữa là xong. Nếu bạn muốn để kim chi dùng lâu thì không dùng chanh nhé. Trộn đều cải thảo và cà rốt cùng với hỗn hợp gia vị trộn kim chi đã chuẩn bị sẵn ở trên. Xếp vào hộp nhựa, đậy kín, cho vào tủ mát. Với món kim chi này chỉ cần sau 1 ngày là bạn có thể đưa ra dùng rồi đấy. ➡️ SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG, DATE MỚI NHẤT KHI GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG. ➡️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP: Hotline: 0902.952.720 + Hãy liên hệ trực tiếp với shop nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm nhé!!! + Các bạn có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ sđt trên để được báo giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé. Đặt biệt giá cực tốt cho nhà hàng quán ăn..... -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- #korea.food #cuahangkorafood66 # otbot #otbothanquoc #otbotlamkimchi #nguyenlieulamkimchi #otbotmin #otbothan #otbot #botothanquoc #otbotlamkichi #bototlamkimchi #cachlamkimchihanquoc #otbothanquoc #botot #otbot #otbothanquoc #otbotnhapkhau #otbot
Xem thêm

Đường nho pháp làm tào phớ, đậu phụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze Đóng gói zip 100g Giá bán lẻ: 32k/ 100g....Sỉ giá tốt Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non HSD: T5/2019 đến 5/2021 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ. #đường_nho #đường_nho_pháp #đậu_hũ #duongnhophap #nguyên_liệu_làm_đậu_hũ_tào_phớ #bếp_mẹ
Xem thêm

Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản [DATE 10/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nêm nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - Nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT - CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 096.779
Xem thêm

100gam Bột Đường Nho Pháp Làm Tào phớ hãng Jungbunzlauer Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường Nho Pháp GDL_Gói 100gam (Glucono Delta Lactone) #Duongnhophap, #gluconodeltalactone, #chattaodong, #chatkettua, #duongnho - Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 100gam/Gói chia nhỏ từ bao 25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - hạn sử dụng 3/2021 - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10
Xem thêm

Đường Nho Pháp/Đường Nho Làm Đậu Phụ/Đường Nho Làm Tào Phớ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh ánh nắng HSD : 2 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm Thành phần :Đường nho Nguồn gốc :Pháp Đóng gói: 100g/ 1 gói Sử dụng :Dùng để làm đậu phụ và tào phớ Trọng lượng :100g Đường nho Ý 20g Đường nho là một phụ gia thực phẩm được coi là có nguồn gốc tự nhiên, thường viết tắt GDL (Glucono Delta Lactone). Đường nho còn là một chất xúc tác được dùng khá phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… CÔNG DỤNG: – Là một nguyên liệu làm bánh cơ bản hiện nay, có thể dùng làm tào phớ, chè khúc bạch hoặc đậu phụ,… – Làm đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp,… ƯU ĐIỂM: – Gói 100g dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng – Có tính mịn nên khi làm tào phớ nhanh đông, mịn hơn so với tào phớ làm bằng gelatin – An toàn, không độc hại khi sử dụng, trong quá trình làm tào phớ, đậu phụ nên dùng đường nho hơn là dùng thạch cao ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #sỉ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp là 1 loại phụ gia thực phẩm an toàn, tạo đông cho tào phớ ( tàu hũ) , đậu phụ non. Hỗ trợ quá trình lên men trong nem chua, sữa chua và các loại bánh có sử dụng men Sản phẩm đc nhập khẩu và đóng gói bởi Cty TNHH SDK Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Hạn sử dụng: 2 năm Xuất xứ:
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách Làm Tàu Phớ Bằng Đường Nho Tàu phớ là món ăn mềm, mát lạnh, thơm ngon, là “cực phẩm” cho những ngày hè oi ả, nóng bức. Sau đây là cách làm tàu phớ homemade cực kỳ đơn giản. Nguyên Liệu Làm Tàu Phớ 150g đậu tương khô 1 thìa đường nho 1 bó lá nếp 300g đường hoa mai 800ml nước Các Bước Làm Tàu Phớ – Cho đậu tương ngâm nước trong khoảng 4 – 6 tiếng, sau đó đãi sạch vỏ. – Cho phần đậu đã đãi vỏ trên vào máy làm sữa đậu nành chung với 800ml nước. Ta thu được 800ml sữa. Sau đó lọc thêm một lần nữa để bã đậu không sót lại trong sữa. – Đun sôi 800ml sữa với lửa nhỏ trong khoảng 10 phút. – Để làm đông sữa bằng đường nho sẽ cần nhiệt độ cao. Do đó, có thể dùng nồi cơm điện để đựng tào phớ. Đợi đến khi sữa sôi thì dùng nước hòa tan với đường nho để láng nồi (đường nho rất nhanh chua nên phải đợi cho sữa sôi). – Giữ hờ nắp nồi cơm điện để tránh nước đọng chảy xuống mặt tào phớ. Giữ như vậy trong khoảng 30 phút, ta có được món tào phớ. – Chuẩn bị nước đường để nguội, cho vào tủ lạnh ướp lạnh. Có thể sử dụng nước lá dứa, nước hoa bưởi hay hoa nhà để ướp. Nếu là dùng nước hoa bưởi và hoa nhài thì thêm vào lúc nước đường nguội. – Khi ăn, nên dùng dụng cụ chuyên dùng hoặc thìa mỏng để hớt từng lớp mỏng tào phớ vào bát. Dùng kèm với nước đường làm
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ký hiệu: E575 Xuất xứ: Pháp Công dụng: Tạo đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp, tăng độ keo dùng để chế biến trong nấu ăn như làm tào phớ, sữa chua, bánh, nem, đậu phụ,... Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng in trên bao bì 5 năm kể từ ngày sản xuất, tức là 2024 mới hết hạn ạ #đường_nho #duongnho #duongnhophap #duongnholamdauphu #duongnholamtaopho #đường_nho_pháp #bếp_mẹ_upin #đươn
Xem thêm

1 Gr Zartar Saffron nhập khẩu trực tiếp từ Afghanistan 100% super negin sợi chuẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Nhụy hoa nghệ tây 100% Organic Dạng: sợi 100% chế biến thủ công không bị biến đổi chất do tác động của máy móc Xuất xứ: Afghanistan Khối lượng tịnh: 1Gr (~500 sợi) Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Sẩn phẩm sau khi mở nắp chất lượng tốt nhất trong vòng 3 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời Zartar Saffron là một loại nhụy hoa nghệ tây khô được hái bằng tay từ những người thợ thủ công ở vùng đất Afghanistan, nó được coi như một loại thảo dược chứa đựng nhiều thành phần dinh dưỡng và mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Zartar Saffron với 100% độ tinh khiết được bảo quản trong điều kiện lý tưởng nhất chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng, theo đuổi phương châm chất lượng là yếu tố hàng đầu, sản phẩm đóng gói đạt được chất lượng hoàn hảo và giữ được toàn bộ dinh dưỡng như mới thu hoạch. Zartar Saffron với chất lượng thượng hạng tinh khiết bậc nhất Super Negin Saffron từ vùng đất Herat của Afghanistan được nhập khẩu trực tiếp của nhà sản xuất Bilal Iqbal Bradaran Limited ra đời năm 2009 tại Afghnistan và có đặc quyền được chứng nhận ISO 9001: 2015, HACCP. Cam kết 100 % hàng chính hãng, hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả 100% nguồn gốc tự nhiên, an toàn tuyệt đối CÔNG DỤNG VỚI SỨC KHỎE: 1. Hỗ trợ điều trị mất ngủ 2. Hỗ trợ chữa hen suyễn 3. Hỗ trợ điều trị & phòng chống ung thư 4. Giúp giảm cân 5. Giảm viêm khớp & mệt mỏi 6. Giảm các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt ở phụ nữ 7. Giảm huyết áp 8. Giảm Cholesterol & lưu thông máu 9. Giảm suy yếu thần kinh & viêm đa xơ cứng 10. Giảm sốt, sốt co giật 11. Làm dịu cơn ho & hỗ trợ điều trị viêm phế quản 12. Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer 13. Giúp tim mạch khỏe mạnh 14. Giúp tiêu hóa tốt hơn 15. Thanh lọc gan, thận, bàng quan 16. Chống lão hóa & suy giảm chức năng 17. Tăng cường trí nhớ 18. Chống & hỗ trợ điều trị trầm cảm 19. Kích thích ham muốn tình dục tự nhiên CÔNG DỤNG CỦA SAFFRON TRONG LÀM ĐẸP 1. Giúp da sáng & săn chắc hơn 2. Hỗ trợ điều trị mụn, giảm sẹo thâm 3. Làm mờ nám 4. Chống lão hóa & giảm thiểu vết nhăn 5. Kích thích mọc tóc LIỀU LƯỢNG Theo FDA, người trưởng thành nên sử dụng 0.1Gr/ ngày (khoảng 50 sợi), 3Gr/tháng. Saffron Afghanistan rất tốt cho phụ nữ có bầu, nhưng chỉ nên sử dụng với liều lượng ít: 5-7 sợi/ngày. Người già và trẻ em nên bắt đầu sử dụng 5-7 sợi/ngày rồi sau đó mới tăng dần. Liều dùng tối đa: Không quá 0.1Gr/lần (50 sợi), không quá 0.3Gr/ngày (150 sợi), không quá 9Gr/tháng. Với liều dùng cực cao (15Gr/lần) có thể gây ngộc độc & nguy hiểm. Luôn tuyển
Xem thêm

Đường Nho Pháp 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100G-200G THÔNG TIN SẢN PHẨM - Công dụng: #Đườngnhopháp GDL làm #tàophớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 100g/gói - Thành phần cấu tạo: 100% #GluconoDeltaLactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: pháp - HSD : tháng 12/2023 LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ là
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 50g/gói - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g cho 1lít sữa đậu nành/tức lượng cho 100g-150g đậu tương khô để làm tào phớ - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Thương hiệu: Zungbunzlauer - Xuất xứ: Made In Fr
Xem thêm

đường nho mua ở đâu đà nẵng

đường nho mua ở đâu đà nẵng
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.