Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường nho Pháp loại A tinh khiết hữu cơ 100g làm tào phớ tàu hũ, đậu phụ Bộ Y tế kiểm định
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường nho Ý 100g / Đường nho làm tào phớ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột ngũ cốc thảo mộc Kokkoh (1kg) 100% ngũ cốc nguyên cám rang xay theo phương pháp thực dưỡng ohsawa
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đường nho beemart

Đường nho Pháp loại A tinh khiết hữu cơ 100g làm tào phớ tàu hũ, đậu phụ Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tất cả ảnh đều là shop tự chụp, vui lòng không sao chép! Đường nho hãng Jungbunlauer, Được nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Pháp, độ tinh khiết 99,1% , có kiểm định của Bộ Y Tế, shop bán hàng uy tín lâu năm. Hạn sử dụng: 01/2023 Bán buôn bán lẻ. Ship toàn quốc. Có tặng kèm công thức hướng dẫn làm tào phớ, đậu phụ non, đậu phụ chuẩn ngon! Nhận hướng dẫn công thức tận tình cho đến khi khách đạt chuẩn ngon của Tofu . Giá: 38k/ 100g, 180k/500g, 300k/kg ................................ 💁 MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỜNG NHO PHÁP TINH KHIẾT: Gần đây thị trường đường nho tương đối phức tạp!!!! Shop được biết hiện giờ có các loại đường nho phổ biến sau: 👉 Đường nho tinh khiết ( E575) của các hãng uy tín như Jungbunzlauer (Pháp), Roquette (Italia) được nhập khẩu nguyên bao 25kg, bán nguyên bao hoặc chia lẻ. 👉 Đường nho do các công ty của Việt Nam từ bao gốc nhập khẩu chia lẻ và đóng nhãn của công ty Việt Nam. Tuy nhiên một số công ty nhằm hạ thấp giá thành đã trộn đường tinh khiết với một số phụ gia khác như: E450iii, E451i, E452i,... Là chất ổn định, giúp tạo đông, nhưng khi thành phẩm làm ra không giữ được hương vị đặc trưng, đường nho trộn cùng dễ bị oxi hoá hơn, thành phẩm làm ra cũng nhanh hỏng hơn. ................... 💁 Để mua được đường chuẩn, khách hãy chọn nơi bán có uy tín! Có đầy đủ giấy tờ Công bố hợp quy của Bộ Y tế, Hồ sơ nhập khẩu. 💁 Mặt khác có thể cảm nhận bằng cảm quan như sau: ✔️ Đường nho Pháp tinh khiết hạt nhỏ đều, màu trắng lấp lánh như hình. Khi nếm có vị ngọt nhẹ, mát, một lúc sau hơi có vị chua. ✔️ Đường nho Italia hạt trắng đục, khô, xốp, tơi, nếm có vị mát rồi chuyển dần sang chua. ✔️Đường nho Trung Quốc hạt vuông, to, sáng lấp lánh nhưng dễ bết. Nếu gói đường có lẫn hạt vuông to nổi bật là đường trộn. ✔️ Đường được trộn với các phụ gia khác thường thấy nhiều bột trắng đục, tơi, rất dễ nhầm với đường nho Ý tinh khiết. Chỉ có thể nhận biết trên nhãn in hoặc thành phẩm làm ra nhanh hỏng hơn đường tinh khiết. 💁 Shop cam kết chỉ bán đường nho Pháp và Italia tinh khiết chính hãng. 🙅KHÔNG BÁN HÀNG PHA TRỘN! 💁 CAM KẾT LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU! 💁 Tất cả các mặt hàng phụ gia của shop đều có giấy kiểm định, đảm bảo an toàn chất lượng đúng quy chuẩn, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. ..................................... 🌠 Tặng công thức làm tào phớ, đậu phụ, đậu phụ non chuẩn ngon! 🍨 Tư vấn cho khách mở quán với những bí quyết nhà nghề! ...................................... ❤️Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua! Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt nhất, giá hợp lý! Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách!❤️ ================= ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh. #đườngnho Page: www.facebook.com/duongnhogelatin wwww.facebook.com/duongnho09849
Xem thêm

Đường nho Ý 100g / Đường nho làm tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm tào phớ. Từ 10 gói shop sẽ đóng thành túi 1kg. Xuất xứ: Italya HSD: 2 năm kể từ NSX ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bột ngũ cốc thảo mộc Kokkoh (1kg) 100% ngũ cốc nguyên cám rang xay theo phương pháp thực dưỡng ohsawa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: BỘT NGŨ CỐC THẢO MỘC KOKKOH Thành phần: Gạo lứt đỏ vụ 6 tháng .............................................................. 40%, Đậu đỏ...................................................................................... 15%, Đậu đen..................................................................................... 15% Đậu xanh.................................................................................... 15%, Đậu nành.....................................................................................10% Hạt sen lứt và mè đen.................................................................. 5% -------------------------------------------------------------------------------------------------------- NUTRITION FACTS Serving size 100g Amount per serving Calories 420 (% Daily Value* ) Total Fat 7.12g..............................................................................9.1% Total carbohydrate 71.8g..............................................................26.1% Protein 17.2g................................................................................34.4% The % Daily Values (DV) tells you how much a nutrient in a serving of food contributes to a daily diet 2,000 calories a day is used for general nutrition advice. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Công dụng: - Nhuận trường, dễ tiêu hóa, phòng ngừa chứng tiêu chảy, kiết lị, - Dùng để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của người già, trẻ em, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe, người gầy cần tăng cân, người suy nhược cơ thể. - Bột được dùng để bồi dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đối với trẻ em có thể dùng thay sữa mẹ nếu thiếu. Ngoài ra, Bột ngũ cốc thảo mộc kokkoh còn được dùng làm món ăn dặm thơm ngon cho trẻ từ khi bé cho đến lúc trưởng thành. Hướng dẫn sử dụng: - Pha 1-2 muỗng cà phê với 200 ml nước để uống - Pha 1-2 muỗng canh với 500 ml nước, bắc bếp nấu chín cho bột nở, dùng ăn dặm. - Dùng nấu sữa thảo mộc để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, người già, bà mẹ có thai hoặc đang cho con bú. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thông tin cảnh báo: Tránh để gần hóa chất và sản phẩm có mùi tanh hôi. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì sản phẩm. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: - Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi giấy Couche. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. - Quy cách bao gói: Khối lượng tịnh: 1 kg #BotNguCoc #BotThaoMoc #BộtKokkoh #thucduongohsawa #thucduong #botthaomock
Xem thêm

Đường nho pháp 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze Giá bán lẻ: 40k/100g....giá 1kg 350k/1kg. Sỉ từ 5kg có giá tốt. Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non HSD: T8/2018 - T8/2021 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đường nho được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, giống như đường kính được kết tinh từ cây mía, củ cải đường... Khối lượng: 50g phù hợp với những người dùng ít rất tiện dụng không cần bảo quản. Tuy nhiên, cách bảo quản đường nho cũng rất quan trọng nha, bạn nên để nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần. Khi nếm, ban đầu đường nho có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp không có mùi hậu vị. Loại nguyên liệu làm bánh cơ bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch đều có thẻ dùng đường nho Pháp. Vì tính mịn của đường nho nên dùng làm tào phớ rất ngon, mịn và đông nhé. #Đường_nho #Nguyên_liệu #Tà
Xem thêm

Đường nho Italia làm tào phớ (100g) - Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nguyên bao 25kg khập khẩu chia lẻ HSD: 10/2024 Shop tặng kèm công thức chi tiết làm tào phớ, đậu phụ non chuẩn ngon nha khách yêu! .............. Đường Nho là gì? Glucono-1,5-lacton hoặc GDL là một este vòng trung tính axit gluconic, được sản xuất với các axit bằng cách lên men glucose. Nó được tách ra từ các acid bởi sự kết tinh. GDL dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước, không mùi và có vị hơi ngọt. Không độc, nó là hoàn toàn chuyển hóa trong cơ thể giống như một carbohydrate. ..... Tham khảo: http://bacsytructuyen.com/…/825-duong-nho-la-loai-duong-gi/… Bài viết như sau: Đường nho GDL - Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay bột Gelatine. ....... 🍇Đường nho nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Italia. 👉 Giá lẻ: 35k/100g, 145k/500g, 290k/kg (Tặng kèm công thức làm tào phớ, đậu phụ non,...) 👉 Hạn sử dụng: Tháng 10/2019 - 10/2024 ☎️ Mọi chi tiết vui lòng inbox riêng cho shop hoặc LH: 0916942052, (Call, SMS, Zalo) / 0857777686 ...................................... ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc N
Xem thêm

Đường nho Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100gr Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Jungbunzlauze Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non Hạn sử dụng: 2 năm #duongnhophap #dauphu #taopho
Xem thêm

Đường Nho Pháp 100g, làm tào phớ/ tàu hũ, đậu phụ, Bộ y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

--------- Shop Đường Nho nhà Thảo chuyên Sỉ - Lẻ Đường nho Pháp , Italia nhập khẩu-- Cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ bộ hồ sơ nhập khẩu, và giấy tờ kiểm định của Bộ Y tế Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non, Sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, độ tinh khiết cao. ————————————————————— #Giá bán lẻ sản phẩm từ 15/04/2019 : -✿- Đường nho Pháp hãng Zungbunzlauer: lẻ: 38.000/ 100g -----giá từ 1 cân: 340.000/kg . Hạn sử dụng 3 năm ... ☀ #HOTLINE:▂ ▃ ▅ 083.3800.338 ▅ ▃ ▂. Khách lấy sỉ vui lòng liên hệ shop để được giá tốt ! ◘ webside : duongnho.com ◘ Facebook : http://www.facebook.com/botgelatin http://www.facebook.com/banduongnhophap ◘ Shopee: https://shopee.vn/duongnhophap ***Cơ sở 1: số 308 Nguyễn Cao, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh ( 8h-21h) ***Cơ sở 2 : số 36 ngõ 5 Liên Cơ, Nam Từ Liêm, HN ( ngoài giờ hành chính). ◘Ship nội thành HN theo yêu cầu! ◘Nhận gửi hàng ra xe tại các bến xe : Mỹ Đình, Bắc Ninh ...theo yêu cầu ! - ◘ Nhận ship COD toàn quốc! - Xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 7 năm qua! #duongnhophap #duongnho #duong#nho#phap #Zungbunz
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho hãng Jungbunlauer, Nhận bán buôn , Được nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Pháp, độ tinh khiết 99,1% , có kiểm định của Bộ Y Tế, shop bán hàng uy tín lâu năm. Hạn sử dụng: 27/06/2023 Bán buôn bán lẻ. Ship toàn quốc. Được chiết từ bào 25kg _______ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ N
Xem thêm

Đường nho Pháp/ 100gr [Date: 5/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2
Xem thêm

100gr Đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta Lactone là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân, được tìm thấy trong mật ong, rượu vang, nho... 💯Là nguyên liệu phụ gia an toàn cho người sử dụng 🍚Đường nho trắng tinh mịn màng, có vị ngọt chuyển dần sang chua, được sử dụng để làm đông mịn sản phẩm ( sữa chua, tào phớ, tàu hũ...) 🍰Có tác dụng làm bông xốp bánh ngọt ( bông lan ) Được sử dụng trong làm nem chua, xúc xích.... 💯Sản phẩm của Nsxuất: Jungbunzler- FRANCE HSD 3 năm ( in trên bao bì) Quy cách nhập khẩu bao 25kg Đóng gói bán lẻ 100gr, 200gr, 500gr,1kg Lh sỉ : 0966912626(zl),sỉ giá siêu tốt 👍👍👍😙😙😙 #nguyenlieulamban#nguyenlie#banhke#duongnh#nhapkhauchinhhan#an
Xem thêm

Rau móp chua Củ Chi 1kg (chỉ cân rau không cân nước)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bao non và ngon! * khách tỉnh Đặt hàng vui lòng chọn phân loại là hủ giúp e nhé, tại đi xa thì hủ giao hàng mới an toàn ạ. (bịch chỉ giao nội thành tphcm, khách tỉnh đặt bịch nếu có hư hao trong quá trình vận chuyển shop sẽ không chịu trách nhiệm, mong khách thông cảm) * Xuất xứ: xã Trung An, huyện Củ Chi * Rau móp nhà trồng, nhà ngâm chua, đảm bảo an toàn và chất lượng. * Ăn sao bán vậy * HDSD: ngắt từng đoạn bằng ngón tay (cọng to có thể xé đôi ra cho dễ ngắm gia vị) Rửa vắt rau vài lần với nước sạch (tùy theo sở thích ăn chua mà vắt nhiều hay ít). Để ráo nước đem Xào tỏi, xào thịt bò, trộn gỏi, nấu canh chua... đều ngon hết. Cách nhà mình hay ăn mình pha 1/3 chén nước với đường, bột ngọt, hạt nêm (ít tùy theo độ mặn nhạt của rau), và vắt vào 1 miếng chanh. Khi xào rau rưới lên sẽ ngấm gia vị và ngon. *Ngon, mát, tốt cho sức khỏe *Hạn sử dụng: 1 tháng Đặt hàng số lượng lớn qua số đt, zalo: 0909541041 Nguyên. Cần mua Rau tươi thì ib mình
Xem thêm

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non ... - 100gr/200g/500g - Date: 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm tào phớ – Sữa đậu nành: 1 lít. (Lưu ý: chọn sữa đậu nành càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo) – Đường nho: 5 gr – Đường đỏ (hay còn gọi là đường hoa mai): 100 gr – Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ – Đun sữa đậu nành chín rồi để nguội dần vừa mức hơi ấm. Vớt sạch bọt – Pha 5 gr đường nho với 6 ml nước đun sôi để nguội. – Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho lên thành bát đựng. – Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát sữa đậu nành mà bạn đã xử lý vào sát miệng bát đường nho. – Sau khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho pha sẵn, nếu còn có bọt dùng thìa hớt thật nhanh và nhẹ, để yên bát hỗn hợp đã trộn trong 30 phút. – Trong thời gian chờ tào phớ đông, đun 100 gr đường hoa mai với nước lọc. Đun lửa nhỏ đến khi nước đường sôi kỹ, có màu đẹp thì tắt bếp, cho hoa nhài vào cho nước chan có mùi thơm nhẹ. Thành phẩm: – Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua. Lưu ý khi làm tào phớ – Khi pha đường nho không dùng nước ấm thay nước sôi, vì sẽ làm đường nho nhanh chua. Ngoài ra, chỉ nên bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã ấm. – Khi đổ sữa đậu nành vào bát đường nho, tránh không được đổ cao dễ tạo bọt, không dứt khoát thì tào phớ sẽ không mềm mịn, đồng khối. – Tào phớ có thể ăn ngay sau khi đông hoặc giữ lạnh. Trong điều kiện ngăn lạnh, tào phớ có thể giữ được đến 2 ngày. #duongnho #taopho #Nhahuuco #đường_nho #duongnhophap #huuco ************************************ NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: nhahuuco2019@gmail
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho (Glucona delta lacton viết tắt là GDL) là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong. Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. Đường nho Jungbunzlauer xuất xứ từ Pháp, được đóng gói nhỏ từ bao 25kg Tào phớ làm bằng đường nho rất mịn, nhanh đông và có độ thơm ngon * Công thức tham khảo làm tào phớ từ đường nho -Ngâm 100gr đậu nành khoảng 6 tiếng, bóc vỏ, bỏ máy xay sinh tố xay nhuyễn với khoảng 700ml nước rồi lọc thành sữa đậu nành, bắc lên bếp nấu sôi, hớt bọt (khuấy thường xuyên để không dính nồi).Hoặc các bạn có thể mua sữa đậu nành sẵn có. -Chuẩn bị 1 thau sạch, khô, pha 1 thìa đường nho (lưng thìa sữa chua, nhiều quá là hư đấy) với 1 chút xíu nước đun sôi để nguội, tráng đều quanh thau hoặc nồi. Để sữa đậu sôi thì đổ nhanh vào nồi có tráng đường nho, hớt thật nhẹ bọt trên mặt (không khuấy nữa), để nồi yên, không rung lắc. -Khoảng 30-40 phút là có món tào phớ để ăn rồi (Nhớ làm thêm nước đường hoa nhài hoặc nước đường gừng nếu ăn nóng để chan vào tào phớ). ———————————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu chế biến món tào phớ bằng đường nho: - 1 lít sữa đậu nành. Sữa đậu càng đặc, ngon thì tào phớ sẽ càng mịn, béo ngậy, ít bị tách nước. Bạn có thể tham khảo cách làm sữa đậu nành đơn giản, ngon, không cần máy chuyên dụng TẠI ĐÂY - 5g đường nho (nếu không có cân chuyên dụng để cân đường, bạn có thể sử dụng thìa sữa chua. 1 thìa sữa chua đường nho sẽ tương đương với 800gram sữa đậu là được tào phớ ngon) - 100gram đường đỏ (còn gọi là đường Hoa mai) - Vài bông hoa nhài Cách làm tào phớ: - Sữa đậu nành sau khi đã đun chín, để nguội đến lúc còn hơi ấm. Vớt sạch bọt. - Pha 5g đường nho với 6ml nước đun sôi để nguội (không dùng nước ấm sẽ làm đường nho chua nhanh, không dùng nước lã. Lưu ý chỉ bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã nguội đến mức ấm) - Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho thành bát đựng. Cách làm tào phớ: - Sữa đậu nành sau khi đã đun chín, để nguội đến lúc còn hơi ấm. Vớt sạch bọt. - Pha 5g đường nho với 6ml nước đun sôi để nguội (không dùng nước ấm sẽ làm đường nho chua nhanh, không dùng nước lã. Lưu ý chỉ bắt đầu pha đường nho khi sữa đậu nành đã nguội đến mức ấm) - Nên sử dụng tô sứ hoặc bát thủy tinh để đựng đường nho (chính là sau đựng tào phớ). Tráng đường nho thành bát đựng. Yêu cầu thành phẩm: - Tào phớ đông mịn, không bị rỗ, không bị tách nước. Ăn mềm, béo, ngậy, không có vị chua - Món tào phớ này có thể ăn ngay sau khi đông, tuy nhiên bạn có thể trữ lạnh ăn sẽ hấp dẫn và nguyên vị hơn, khi ăn không cần thêm đá. - Trong điều kiện nhiệt độ ngăn lạnh, tào phớ có thể để được đến 2 ngày. - Không nên múc sẵn tào phớ ra các cốc, hoặc bát mà cứ để nguyên trong tô. Ăn đến đâu dùng thìa mỏng vớt ra đến đó. Bạn có thể chọn một chiếc thìa mỏng nhất trong nhà gõ phẳng ra làm thìa chuyên dụng hớt tào phớ hoặc kiếm một con chai lớn, rửa sạch làm thìa múc. #bottauhu #tauhutranchauduongden #botlamche #lambanh #raucau #trachauduongden #daunanh #nguyenlieulamban#nguyenlie#banhke#duongnh#nhapkhauchinhhan#a
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

BỘT TÀU HỦ SINGAPORE 500G BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tàu hũ Singapore là nguyên liệu chính đem đến cho gia đình bạn những chén tàu hủ thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Bột tàu hũ với thành phần là bột đậu nành và bột kem, hoàn toàn không có chất tẩy trắng, chất thạch cao độc hại nên mọi gia đình an tâm sử dụng. Thông tin sản phẩm: Bột Tàu hũ Sun Soy Mix Singapore - Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, đường Gluco… - Đặc tính: thơm, ngọt dịu, ít chất béo. Một gói 90gr bột nấu thành 5-6 chén tàu hũ cho cả nhà. - Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan gói bột với 500ml nước nguội. Đặt lên bếp nấu sôi, khuấy đều. Đổ hỗn hợp ra chén và để ở nhiệt độ phòng. Khi hỗn hợp nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 giờ. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Xuất xứ: Singapore - Hạn sử dụng: 12 tháng Bột Tàu Hủ Sun Soy Mix 500gr dùng làm món tàu hủ singapore thơm ngon, chất lượng, an toàn thực phẩm #bottauhu #tauhutranchauduongden #botlamche #lambanh #raucau #trachauduongden #daun
Xem thêm

Đường Nho Pháp Làm Đậu Hũ (Tào Phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon 🌱 - Date : 11/2023. - Thành phần cấu tạo : 100% Glucono Delta Lactone. - Chất lượng : Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%. - Liều dùng : 3-5g/kg. - Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm đậu hũ (tào phớ). - Tiêu chuẩn : USFDA. - Xuất xứ : Made In France. ✅ LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL : - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #taopho #phap #SunnyHouse #duongnholamd
Xem thêm

Đường nho Pháp làm tàu hũ cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Jungbunzlauze Tách lẻ:50gr Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non HSD: T8/2019- T8/202 🌱 CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ) ➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). ➡Cách làm: Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần. Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ. Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành. Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước. Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều. Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ. ➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường). Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ng
Xem thêm

100gr đường nho Pháp làm tào phớ,tàu hũ...siêu ngon,siêu dễ😋

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hihi,shop lấy lại được mã 100gr đường nho cũ rồi nhưng shop vẫn để lại mã này😄(lỡ làm lại tiếc công k muốn xóa😂) Khách iu đặt mã nào cũng được nhé😙😙😙 Đường nho Glucono Delta Lactone là loại đường chiết xuất từ tinh bột thủy phân,được tìm thấy trong mật ong, rượu vang, nho.... 💯Là nguyên liệu phụ gia an toàn cho người sử dụng Đường nho trắng tinh, mịn màng, có vị ngọt chuyển dần sang chua ,được sử dụng để làm đông mịn sản phẩm (sữa chua, tào phớ, tàu hũ...) 🍰 Có tác dụng làm bông xốp bánh ngọt (bông lan) Được sử dụng trong làm nem chua, xúc xích 💯 Sản phẩm của Nhà sản xuất Jungbunzler - FRANCE 🇫🇷 Hsd : 3 năm (in trên bao bì) Quy cách nhập khẩu : bao 25kg Đóng gói bán lẻ : 100gr,200gr,500gr,1kg Lh sỉ : 0966912626(zl) ,sỉ giá siêu tốt 👍👍👍😙😙😙 #nguuenlieulambanh #nguyenlieuthucpham #duongnhophap #nhapkhauchinhhang #antoanthucpham #banh
Xem thêm

100gam Bột Đường Nho Pháp Làm Tào phớ hãng Jungbunzlauer Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường Nho Pháp GDL_Gói 100gam (Glucono Delta Lactone) #Duongnhophap, #gluconodeltalactone, #chattaodong, #chatkettua, #duongnho - Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 100gam/Gói chia nhỏ từ bao 25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - hạn sử dụng 3/2021 - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10
Xem thêm

Đường Nho Pháp/Đường Nho Làm Đậu Phụ/Đường Nho Làm Tào Phớ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh ánh nắng HSD : 2 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm Thành phần :Đường nho Nguồn gốc :Pháp Đóng gói: 100g/ 1 gói Sử dụng :Dùng để làm đậu phụ và tào phớ Trọng lượng :100g Đường nho Ý 20g Đường nho là một phụ gia thực phẩm được coi là có nguồn gốc tự nhiên, thường viết tắt GDL (Glucono Delta Lactone). Đường nho còn là một chất xúc tác được dùng khá phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… CÔNG DỤNG: – Là một nguyên liệu làm bánh cơ bản hiện nay, có thể dùng làm tào phớ, chè khúc bạch hoặc đậu phụ,… – Làm đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp,… ƯU ĐIỂM: – Gói 100g dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng – Có tính mịn nên khi làm tào phớ nhanh đông, mịn hơn so với tào phớ làm bằng gelatin – An toàn, không độc hại khi sử dụng, trong quá trình làm tào phớ, đậu phụ nên dùng đường nho hơn là dùng thạch cao ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #sỉ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được đóng vào gói zip từ bao 25kg ạ 1. ĐƯỜNG NHO GDL LÀ GÌ? - Glucono Delta Lactone (viết tắt GDL) là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đường nho GDL được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, giống như đường kính được kết tinh từ cây mía, củ cải đường... - Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono delta lactone khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axit gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axit này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. - Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine. Đường nho Pháp ăn k bị chát, dùng làm đậu phụ, tào phớ rất là ngon Shop có công thức làm tào phớ bằng đường nho khi các bạn mua hàng nhé Hạn sử dụng 5/2022 Xuất xứ: Pháp Có chứng nhận an toàn thực
Xem thêm

1 kg Đường Nho Pháp làm tào phớ hiệu Junbunzlauer

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho_Glucono Delta Lactone nhã hiệu Junbunzlauer Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 24 tháng Ngày Sản Xuất : 13/02/2021 Hạn Sử Dụng: 13/02/2023 - Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 1Kg/Gói túi Zip - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g cho 1 kg sản phẩm - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Tiêu chuẩn: USFDA - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10
Xem thêm

Đường nho Pháp gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp là 1 loại phụ gia thực phẩm an toàn, tạo đông cho tào phớ ( tàu hũ) , đậu phụ non. Hỗ trợ quá trình lên men trong nem chua, sữa chua và các loại bánh có sử dụng men Sản phẩm đc nhập khẩu và đóng gói bởi Cty TNHH SDK Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Hạn sử dụng: 2 năm Xuất xứ:
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ký hiệu: E575 Xuất xứ: Pháp Công dụng: Tạo đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp, tăng độ keo dùng để chế biến trong nấu ăn như làm tào phớ, sữa chua, bánh, nem, đậu phụ,... Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng in trên bao bì 5 năm kể từ ngày sản xuất, tức là 2024 mới hết hạn ạ #đường_nho #duongnho #duongnhophap #duongnholamdauphu #duongnholamtaopho #đường_nho_pháp #bếp_mẹ_upin #đươn
Xem thêm

Đường Nho Glucono Delta Lactone 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho 100gr là phụ gia thực phẩm dùng trong làm bánh và chế biến thực phẩm. Sản phẩm an toàn đảm bảo chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Đường Nho Trọng lượng: 100gr/ bịch Màu sắc: trắng Mùi vị: Mùi vị ngọt đặc trưng của sản phẩm. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. . Xuất xứ: Italia Hạn sử dụng:
Xem thêm

1kg Bột tàu hũ Singapore Soya Pudding

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày mở bao bì Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Bột tàu hũ nấu nhanh mà vẫn có món ăn ngon không thua gì mua ở tiệm. Trọng lượng : 1 kg - Xuất xứ : Singapore Hương vị tàu hũ Singapore thơm, ngọt dịu, ít chất béo. ⚠️⚠️ Bột tàu hũ có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt 🌵🌵Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : ☎️ zalo 093.151
Xem thêm

Đường Nho Pháp 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100G-200G THÔNG TIN SẢN PHẨM - Công dụng: #Đườngnhopháp GDL làm #tàophớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 100g/gói - Thành phần cấu tạo: 100% #GluconoDeltaLactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: pháp - HSD : tháng 12/2023 LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ là
Xem thêm

đường nho beemart

đường nho beemart
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.