Nguyễn Phạm Minh Khôi
Nguyễn Phạm Minh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mì Địa Cầu nguyên cám | Whole meal (1Kg) Bột làm bánh mì dinh dưỡng
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám/Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 500gr - Date: 1/2023
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì nguyên cám whole wheat

#TOP 1

Bột mì Địa Cầu nguyên cám | Whole meal (1Kg) Bột làm bánh mì dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Không giống như bột trắng được tinh chế bột mì lứt có chứa nội nhũ/tinh bột (endosperm), vỏ cám, tất cả các chất xơ, và phôi mầm, protein và chất béo bổ sung. Hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn vì chúng được nghiền cứ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó. Công dụng: – Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ – Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột – Năng lượng dương hơn – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân – Hương vị đậm đà và ngon hơn KLT: 1kg NĐG: Ghi trên bao bì sản phẩm HSD: 3 tháng từ NĐG ở nhiệt độ thường          6 tháng bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh #botmi #botmilut #botminguyencam #botlambanhmidinh
Xem thêm
#TOP 2

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám/Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 500gr - Date: 1/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Theo nhu cầu sử dụng của mọi người bên Shop mình có chia lẻ Bột mì đa dụng Hữu cơ và bột mì nguyên cám Hữu cơ của Bob's red mill Các gói chia lẻ cam kết được chia từ gói nguyên 2,27kg của hãng Đóng gói và phân phối: Nhà Hữu Cơ Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Mỹ #bột_mì_nguyên_cám #botmydadung #botmynguyencam #bột_mỳ_nguyên_cám_bobs_red_mill #nhahuuco #nhà_hữ
Xem thêm
#TOP 3

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm
#TOP 4

Bột Chuối Nguyên Chất 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7

Mô tả

Thông Tin Sản Phẩm ☑️Thành Phần: Nguyên Chất 100% Bột Chuối ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên liệu tự nhiên ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam Chuối nằm trong nhóm trái cây giàu dưỡng chất nhất như vitamin A, B, C, E và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, ka-li…, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như làm đẹp. ✍️Cách Sử dụng Bột Chuối - Uống bột chuối: Dùng 1-2 muỗng cà phê với nước trái cây, sữa chua hoặc thêm vào sinh tố yêu thích của bạn. Sử dụng để thêm hương vị và dinh dưỡng cho các thức ăn khác nhất là hoa quả khô, bánh và các món tráng miệng khác. - Làm đẹp da bằng chuối: Sử dụng 1 - 2 thìa bột chuối và 1 - 2 thìa sữa tươi trộn đều hỗn hợp và thoa lên mặt, thư giãn trong khoảng 15 phút. Vitamin C, B6 có trong bột quả chuối giúp nuôi dưỡng và bổ sung độ ẩm cho da.. 👉 Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #Bột_Chuối, #Bột_Chuối_nguyên_chất, #công_dụng_của_Bột_
Xem thêm
#TOP 5

Combo bánh ăn kiêng nguyên cám Biscotti + ngũ cốc dinh dưỡng Granola

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO SIÊU TIẾT KIỆM - ĂN NGON DÁNG THON DÀNH CHO TÍN ĐỒ MÊ ĂN VẶT ❤️ Bánh Biscotti và ngũ cốc Granola được làm mới khi khách đặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất!! Combo bánh ăn kiêng nguyên cám Biscotti 3 vị + ngũ cốc dinh dưỡng Granola chuẩn eat clean: 🌾Bis 3 vị + Gra TT 🍫Bis 3 vị + Gra cacao 🍵Bis 3 vị + Gra Matcha 🥥Bis 3 vị + Gra dừa Combo này giúp các bạn tiết kiệm từ 50k - 70k luôn nhé💞💞💞 🍃 Bánh Biscotti nhà Food&Fit được làm hoàn toàn bằng bột nguyên cám, sử dụng mật ong nguyên chất thay cho đường, nên đảm bảo đúng chuẩn healthy, phù hợp cho mọi chế độ ăn kiêng, giảm cân. 🌰 Ngũ cốc dinh dưỡng Food&Fit được chế biến với Công thức độc quyền giúp granola giòn, thơm, ngon, không mất chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, Food&Fit không sử dụng đường mà sử dụng mật ong tự nhiên để tạo độ ngọt thanh và chỉ sử dụng nam việt quất sấy khô – có hàm lượng đường ít và giàu dinh dưỡng nhất nhất trong các loại mứt sấy. 👩‍🍳 Bánh và ngũ cốc nhà Food&Fit luôn được làm mới mỗi khi khách đặt, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp đảm bảo chất lượng, với mong muốn mang lại bữa ăn ngon miệng nhất cho đại gia đình nhà mình 💞 Các sản phẩm từ Food&Fit cam kết: 🍀Không dùng chất bảo quản 🍀Hoàn toàn không đường 🍀Không sử dụng bột mì trắng 🍀Nguyên liệu nhập khẩu xuất xứ rõ ràng 🌿Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày mở bao ❤️ Super Healthy & Yummy Food - Ăn khỏe nhưng vẫn phải ngon ❤️ FB: Thực phẩm giảm cân - Food&Fit Ins: foodnfit21 Web: https://foodnfit.vn Hoặc inbox ngay cho chúng mình để được tư vấn tất tần tật về chế độ dinh dưỡng và cách dùng n
Xem thêm
#TOP 6

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour Mama’s Choice Gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Nhất Hương 500gr được dùng làm nguyên liệu trong sản xuất, chế biến bánh mì. Thông tin sản phẩm: Thành phần: 100% lúa mì. Khối lượng tịnh: 500gr/ bịch Hạn Sử Dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất Xứ : Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: dùng trong làm nguyên liệu trong sản xuất, chế biến bánh mì Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời #botminguyencam #botnguyencam #nguyencam #botmi #botmilambanh #botlambanhminguyencam #nguyenlieulambanh #nguye
Xem thêm
#TOP 7

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [ Bob's Red Mill ] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ ( Organic Whole Wheat )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt. Tiêu chuẩn USDA Organic. Khối lượng tịnh: 1.36kg , 2.27kg xuất xứ: Mỹ. Hsd: 09/2022 Mô tả: Bột mỳ hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà
Xem thêm
#TOP 8

Bột mì hữu cơ nguyên cám Bob's Red Mill @ Hàng Mỹ- Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill - Chứng nhận USDA (Mỹ) -Không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. HSD: 11/2021 Thành Phần : Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. Link tham khảo : https://www.bobsredmill.com/organic-whole-wheat-flour.html #Hàng-Mỹ #USDA #Vegan #Non-GMO #Organic #Hữu-cơ #huuco #bột-mì-nguyên-cám-hữu cơ # Organic-Whole-Wheat-Flour #Bob's-Re
Xem thêm
#TOP 9

Bột Mì Nguyên Cám Tuna 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám 1kg được chiếc từ bao 5kg Bột mì nguyên cám được xây mịn từ lúa mì đỏ. Bột lúa mì nguyên chất có chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng tinh luyện, bột mì toàn phần là một nguồn cung cấp canxi, sắt, chất xơ, và các khoáng chất khác như selen. Thích hợp để làm bánh mì nguyên cám, bánh biscotti, các loại bánh healthy, có thể pha với bột mì trắng nếu ăn chưa quen. HSD: in trên bao bì Xuất xứ :USA Cam kết không pha bột mì trắng. #botnguyencam #Wholewheat
Xem thêm
#TOP 10

1KG bột nguyên cám 100% Gateau Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nguyên cám 100% không pha trộn bột mì trắng Dùng để làm các loại bánh mì, biscotti, bánh bao và các loại bánh healthy Bột lúa mì nguyên chất có chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng Xuất xứ :USA Cam kết không pha bột mì trắng 📲 Direct trực tiếp Page 📸 IG : gateau.healthy 📍 Shopee : Gateau.Healthy hoặc eddieee2401 ☎️ Hotline : 0919884612 🏡 Địa chỉ : 359/1/41 Lê Văn Sỹ, p13, q3, HCM ( 966 trường sa, p13, q3 vào hẻm 50m ) #banhmiden #eatclean #healthy #healthyfood #food #diet #dietfood #foodphoto
Xem thêm
#TOP 11

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Ecorod Ukraine 1kg - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Ecorod Ukraine 1kg - Organic Whole Wheat Flour Xuất xứ: Ukraine Quy cách: Túi giấy 1kg HSD:
Xem thêm
#TOP 12

[PROBIOS] BỘT MỲ NGUYÊN CÁM HỮU CƠ (1kg) - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic - Khối lượng: 1kg - HSD: 09/10/2021 - Xuất xứ: Italy - HDSD: Làm các loại bánh nguyên cám #probios #wholewheatflour #nguyê
Xem thêm
#TOP 13

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ ( Organic Whole Wheat ) hiệu Bob's Reb Mill 1.36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Date: 2022 Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt. Tiêu chuẩn USDA Organic. Khối lượng tịnh: 1.36kg, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Mô tả: Bột mỳ hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Thùng chứa
Xem thêm
#TOP 14

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour (1kg) chất lượng hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour (1kg) chất lượng hảo hạng Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng tịnh:
Xem thêm
#TOP 15

[ Bob's Red Mill ] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ ( Organic Whole Wheat ) 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mỳ hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Hạn sử dụng: 8/2022 Xuất xứ: Mỹ Hàng nhập khẩu Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Thùng chứa 4
Xem thêm
#TOP 16

Bột mì nguyên cám hữu cơ WHOLE WHEAT FLOUR PROBIOS Ý 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 #organic #h
Xem thêm
#TOP 17

( SHIP MIỀN NAM ) Bánh Mì Đen Nguyên Cám 100% Gateau Healthy EATCLEAN 550gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌ CHỈ SHIP MIỀN NAM ( KHÁCH MIỀN KHÁC VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT ) ❌ Vui lòng không delay, vì bánh sẽ bị mốc ❌ Ngay khi được nhận ăn ngay, không hết vui lòng bỏ vào tủ lạnh sử dụng trong 7 ngày. Có thể bảo quản ngăn đông ( dã đông sau đó hâm cách thuỷ hoặc lò vo sóng cho thêm 1 bát nước để bánh đc mềm hơn ) ❌Bánh chỉ ship MIỀN NAM, những miền khác đặt bánh bị mốc shop không chịu trách nhiệm ✨ BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM ✨ 🍞 Bánh mì được các bạn ủng hộ quá nên mình cho ra mắt luôn em BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM này nhá 🥪 Bánh mì đen được làm từ bột nguyên cám và bột lúa mạch Trong 100g bánh mì đen có chứa 284 Calo. Hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần bánh mì trắng. Chúng chứa nhiều vitamin B. Chỉ số Glycemic (chỉ số đường huyết trong thực phẩm) thấp hơn Bánh mì đen rất tốt cho hệ thần kinh, có thể làm giảm mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có tác dụng chống ung thư. Giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho những bạn tập gym. Ngoài ra do lượng đường thấp bạn có thể sử dụng bánh mì đen cho người bệnh tiểu đường. 🔥 Giá của em nó là 90k / 1 ổ 550gr Ship cả tuần trừ T7 ( T7 tiệm xin phép nghỉ nên ko ship ạ, mọi đơn hàng sẽ được ship vào CN hoặc T2 ) --------------------- 📲 Direct trực tiếp Page 📸 instagram : gateau.healthy 📍 Shopee : Gateau.Healthy hoặc eddieee2401 ☎️ Hotline : 0919884612 #banhmiden #eatclean #healthy #healthyfood #food #diet #dietfood #foodphotogr
Xem thêm
#TOP 18

Delverde Organic Whole Wheat Fusilli - Nui Xoắn Bột Mì Nguyên Cám Organic (500g) - 12/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nui xoắn (Fusilli) là một trong những hình dạng mì Ý phổ thông và được yêu thích trên khắp nước Ý. Nui xoắn Fusilli thường được dùng với sốt Pesto (có sẵn trong shop). Sản phẩm nui xoắn nguyên cám hữu cơ được làm từ lúa mì nguyên cám xay thành bột. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng từ cá lúa mì. Fusilli hoàn hảo với thịt dai hoặc nước sốt làm từ rau củ. Nó cũng rất ngon trong các món hầm nướng. Được đóng gói trong gói 500g thiết thực. Delverde Organic là dòng sản phẩm hữu cơ cao cấp thương hiệu Delverde nhâp chính hãng từ Ý. Blue Olive Mart cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG. —— BLUE OLIVE MART 🌐 https://blueolivemart.com/ ☎️ Hotline: 0866.517.715 💬 Chat Now: m.me/blueolivemart 📩 Email: [email protected] Fanpage: https://www.facebook.com/blueolivemart/ — #BlueOliveMart #organic #delverde #fusilli #Bolo
Xem thêm
#TOP 19

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Lanhfoods

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 * Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Nhà phân phối: Lanhfoods Eatclean &Healthy * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1000g Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng có in trên bao bì Giá bán: 125k/1000g #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 20

Bột mì nguyên cám 1KG-(Whole Wheat Flour)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp >10g protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 * Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng: 1000g ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥
Xem thêm
#TOP 21

[Mã SKAMFM0609 giảm 10% đơn 99K] Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Be Fresco VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour): Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh ăn kiêng dinh dưỡng như: bánh mì nguyên cám, bánh quy, bánh bicosti, bánh muffin, bánh cookie... * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/33g): 120 Carbohydrate (g): 26 Protein(g): 3 Chất béo (g): 0.5 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 * Thành phần: 100% bột mỳ nguyên cám, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ... được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Khối lượng tịnh: 1KG Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 22

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ ( Organic Whole Wheat ) 1,36kg [ Bob's Red Mill ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Hạn sử dụng: 8/2022 Xuất xứ: Mỹ Hàng nhập khẩu Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Thùng chứa 4
Xem thêm
#TOP 23

Bột mì nguyên cám - Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì nguyên cám, bánh bao nguyên cám, biscotti nguyên cám... * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1kg #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 24

1kg Bột Mì Nguyên Cám Nhập Khẩu Chính Hãng - Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Bột Mì Nguyên Cám Nhập Khẩu Chính Hãng - Whole Wheat Flour • Quy Cách Đóng Gói: Túi Zipper • Khối Lượng: 1000g • Xuất sứ : Ấn Độ • HSD: 8 tháng. Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát. 🍉Chúng mình biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn, chân thành cảm ơn bạn đã chọn Le Aout - Ngũ Cốc Tháng Tám. Tụi mình xin đảm bảo luôn dành trọn tâm huyết, tự tay lựa nguyên liệu tươi mới và ngọt lành nhất. Nếu có điều gì dặn dò, băn khoăn xin đừng ngần ngại trò chuyện với chúng mình nghe! 🍉Mách bạn khi cần gấp: Nếu bạn ở Hà Nội, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển NowShip hoặc GrabExpress và nhớ áp mã voucher ship để được giảm giá. Nếu bạn ở tỉnh, cũng hãy nhắn tin cho chúng mình biết để gửi đến bạn sớm nhất nghen. #botmynguyencam #wholewheatflour #attachakki #ngucocthangtam #ngucocthang8 #l
Xem thêm
#TOP 25

[MOLINO GRASSI] BỘT MỲ NGUYÊN CÁM HỮU CƠ (1kg) - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic - KL: 1kg - HSD: 12/2021 (13 tháng từ nsx) - Xuất xứ: Italy - HDSD: Dùng làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh quy, bánh bao nguyên cám để tăng cường dinh dưỡng, chất xơ và hương vị cho bánh. #wholewheat #flour #bio #organic #molino #g
Xem thêm
#TOP 26

Bột mì nguyên cám - Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì nguyên cám, bánh bao nguyên cám, biscotti nguyên cám... * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1kg #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 27

Whole-wheat-flour-bột-mì-nguyên-cám

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: bột lúa mì cứng đỏ nguyên cám HDSD: làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm, sản xuất bánh. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, sau khui nên để trong tủ
Xem thêm
#TOP 28

Ohh- Aashirvaad atta whole wheat flour 5kg - Bột mì nguyên cám - Indian Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là nguyên liệu chính để làm các món bánh như bánh mì nướng, bánh Pita, bánh Chapati… là những món bánh nổi tiếng ở Ấn Độ. Bánh sẽ chuẩn vị đậm đà, hương vị thơm ngon khi được chế biến từ loại bột mì giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe này. Made with superior quality wheat Prepares soft and delicious roti Rich source of Fibre Consists of heavier in feel quality
Xem thêm
#TOP 29

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour Bob’s Red Mill 1.36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour Bob’s Red Mill 1.36kg -Xuất xứ: Mỹ -Thương hiệu: Bob’s Red Mill -HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Date 10/2022 -Qui cách: túi 1.36kg - NON – GMO - Bột mì nguyên cám, xay từ lúa mì đỏ cứng, vụ xuân, giữ nguyên chất dinh dưỡng từ cám và mầm ... - Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. - Đây là loại bột có hàm lượng Protein cao, lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì truyển thống, có độ nở cao - Dùng cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ---------------------------------------- - Cửa hàng: An Bình - Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM - Facebook: Anbinh Organic Food - Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whats
Xem thêm
#TOP 30

Bột mì nguyên cám địa cầu cao cấp (1kg) whole wheat flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thành phần: Không giống như bột trắng được tinh chế bột mì lứt có chứa nội nhũ/tinh bột (endosperm), vỏ cám, tất cả các chất xơ, và phôi mầm, protein và chất béo bổ sung. Hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn vì chúng được nghiền từ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó. Công dụng: – Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ – Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột – Năng lượng dương hơn – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân – Hương vị đậm đà và ngon hơn KLT: 1kg NĐG: Ghi trên bao bì sản phẩm HSD: 6 tháng #botmi #botmilut #botminguyencam #botlambanhmidinh
Xem thêm

bột mì nguyên cám whole wheat

bột mì nguyên cám whole wheat
Nguyễn Phạm Minh Khôi
Viết bởi

Sở hữu khả năng sang tạo thiên phú, Minh Khôi luôn mang đến những sản phẩm mới lạ phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Giúp phái đẹp thêm tự tin mỗi khi chọn sản phẩm của Khôi.