Huỳnh Anh Tuấn
Huỳnh Anh Tuấn Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mì hoa ngọc lan 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Mì Bakers’ Choice Số 13 cao cấp chế biến các loại bánh mì bánh mì hoa cúc, sandwich, baguette, pizza,croissants.....
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì Baker Choice 8
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh bột mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

HELLA MART 91 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 0984642118 Chuyên sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá tốt nhất hiện
Xem thêm

Bột Mì Bakers’ Choice Số 13 cao cấp chế biến các loại bánh mì bánh mì hoa cúc, sandwich, baguette, pizza,croissants.....

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

ột mỳ Baker Choice số 13‚ chuyên dùng cho bánh mỳ‚ pizza‚ bánh bao. Khối lượng: 1kg Xuất xứ: Interflour Việt Nam Giá bán: 25‚000 vnđ/ Gói Thông tin chi tiết về sản phẩm bột mỳ đa dụng bakers' choice số 13 1, Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): - Protein/đạm: ≥13.0 - Energy/ Năng lượng: 300-450kcal - Total fat/Tổng chất béo: ≤3 - Carbohydrate: ≥ 60 - Sugar/ Đường
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Protein/ Đạm : 7,5-9%. Wet Gluten : 20%. Ash/ Độ Tro : 0,60% Moiture/ Độ Ẩm : < 15,5% Application/ Ứng dụng : Sponge Cake,Cookies, Drying coat/ Bánh Bông Lan, Bánh Quy, Bột Ch
Xem thêm

Bột bắp/ Bột ngô Tuấn Phương 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tuấn Phương 150g (Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước s
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mỳ 3 bông hồng xanh 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ cao cấp 3 bông hồng xanh bao lớn 25kg. Gói nhỏ 1kg có tem phụ sản phẩm, không có bao bì như bao lớn. Bột có độ protein 10,5-11% Sử dụng làm nguyên liệu vỏ bánh nướng Trung Thu, bánh mỳ, bánh bao rất trắng đẹp. Titbaking: Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội sdt 08536
Xem thêm

[CHỈ GIAO HÀ NỘI] 1kg bột mì Bakers’ Choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thành phần : chất đạm 13%, năng lượng 300-450kcal,chất béo < 3, đường < 15 sử dụng : loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp,bánh mì sandwich, bánh mì baguette,bánh piza.... bảo quản nơi kho giáo thoáng mát Xuất xứ: Việt Nam Đóng gói 1kg Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Bột mì Hoa Ngọc Lan chuyên làm BÁNH BAO, BÁNH NGỌT, TẨM BỘT CHIÊN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Hoa Ngọc Lan [Bột mì số 11] chuyên làm BÁNH BAO, BÁNH NGỌT, TẨM BỘT CHIÊN CÁ GÀ TÔM Thành Phần : Lúa mì cao cấp xuất xứ: Việt Nam (CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN BỘT MỲ MÊKÔNG) Công ty HSD: 12 Tháng CÔNG DỤNG : - Loại bột mì cao cấp này phù hợp để chế biến các món ăn như tôm tẩm bột, gà tẩm bột và làm các loại bánh như bánh rán, bánh mì, bánh bao, bánh ngọt, bánh quẩy, và một số loại bánh khác... - Loại bột này có thể thay thế Bột mì số 11 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời HOTLINE : 0938790405 #botmyhoangoclan #bột_mì_hoa_ngọc_lan #bột_mỳ_hoa_ngọc_lan #bột_mỳ_đa_dụng #BOTMYLAMBANHBAO #BOTMILAMBANH #BOTMYLAMHACAO #BOTMILAMHOANHTHANH #BOTMILAMM
Xem thêm

Bột Mì Hoa Ngọc Lan bịch 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ cao cấp Hoa Ngọc Lan – gói 1kg Xuất xứ: Việt Nam Date:2020- luôn mới nhất Bột mỳ Hoa Ngọc Lan là sản phẩm an toàn, có lợi cho sức khỏe con người. Hướng dẫn sử dụng: Loại bột mỳ cao cấp này phù hợp để chế biến các món ăn như tôm tẩm bột, gà tẩm bột và làm các loại bánh như bánh rán, bánh mỳ, bánh bao, bánh ngọt, quẩy và các loại bánh khác. Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát hợp vệ sin Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart: 094.386
Xem thêm

500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm

Bột mì hoa ngọc lan#hoa ngọc lan#bột hoa ngọc lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

hàng liên tục về với date mới nhé khách yêu. Bột Mì Hoa Ngọc Lan là một loại bột mì đa dụng, rất phù hợp để chế biến các món như: tôm tẩm bột, gà tẩm bột và các loại bánh như bánh rán, bánh bao, quẩy, dounut, bánh ga tô, bánh gối, bánh lột vỏ, bánh mỳ và các sản phẩm khác. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Hoa Ngọc Lan Khối lượng tịnh: 1kg/bịch, 0.5kg/ bịch Xuất xứ : Công Ty TNHH Chế Biến Một Mỳ Mê Kông Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở Thành phần dinh dưỡng: Protein: 10% – 11% Gluten ướt: 28% – 30% Thủy phần: 14% Hàm lượng tro: 0.5% –
Xem thêm

Bột bắp, bột bánh xèo, bột bánh cuốn, bột năng, bột gạo, bột nếp tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tài Kỳ 150g Bột bánh xèo Tài Ký 400g Bột bánh cuốn Tài Ký 400g Bột năng Tài Ký 400g Bột nếp Tài Ký 400g Bột gạo Tài Ký 400g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp #botbaptaiky #botnangtaiky #botbanhxeotaiky #botbanhcuontaiky #botgaotaiky #botneptaiky #taiky #taikyfood #nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache #nguyenlieun
Xem thêm

Bột mỳ CÁI CÂN/ Bột mì số 13 làm bánh mì (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nguồn gốc: Việt Nam Thành phần: Bột mì 11,5% – 13% protein Đóng gói: Túi zip 1kg được chia lẻ từ bao 25kg. Sử dụng: Chuyên dùng để làm bánh mì, bánh hoa cúc, đế pizza, mì sợi, … Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng. Hạn sử dụng: 03 tháng từ ngày sản xuất. ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13- Bịch 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza,bánh croissants và bánh nướng Đan Mạch. #botmilambanh #botmibarkerschois #botmilambanhmituoi #botmilambanhmikho #lambanhmi #botlambanhbao #botlamhoanhthanh #botdungchien #botlambanhnuong #cake #botlambanhcookies #cookies #banhsan
Xem thêm

BỘT MÌ BAKERS’ CHOICE SỐ 13, số 8 , 11 / bột mì số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0 – Energy/ Năng lượng: 300-450kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 + All purpose flour/ Plain flour (bột mỳ đa dụng): đây là loại bột làm bánh thường được sử dụng trong gia đình. Hàm lượng Protein trong bột mỳ đa dụng thường dao động quanh khoảng 10.5 – 11.5%. Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥9.5 – Energy/ Năng lượng: 300-400kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg + Cake flour – bột mì làm bánh: chuyên sử dụng làm bánh bông lan các loại, bánh cookie, bánh bích qui, bột chiên tẩm, … Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): Protein/đạm: ≥7.5 Energy/ Năng lượng: 300-400kcal Total fat/Tổng chất béo: ≤3 Carbohydrate: ≥ 60 Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam Ngày sản xuất: tháng 6 Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

Bột mì làm BÁNH MÌ số 13 MEIZAN - Gói 1kg (BỘT NGUYÊN, KO CÓ MEN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 SIÊU NGON 💥 Bột mì làm BÁNH MÌ MEIZAN - Gói 1kg (BỘT NGUYÊN, KO CÓ MEN) ** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-261019165 ━ Quy cách: Gói 1kg ━ Xuất xứ: Meizan | Việt Nam ━ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ━ Nguồn lúa mì chất lượng cao ━ Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng ━ Hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to ━ Bột Chuyên Dụng Cho Bông Lan Meizan Hi-Ratio Cake Flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. ━ Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống. ━ Với hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to, khối bột trộn ráo, dễ tạo hình và dễ làm các loại bánh mì cao cấp. ━ Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm. #Bot_Mi_Lam_Banh #Bot_Mi_Lam_Banh_Mi #Bột_Mì_Làm_Bánh #Bột_Mì_Làm_Bánh_Mì #Bột_Mì_Làm_Bánh_MEIZAN #Bột_Mì_Làm_Bánh_Mì_MEIZAN #Bot_Mi #Bột_Mì_MEIZAN #Bot_Mi #Bột_Mì_ME
Xem thêm

Bột mì baker choice 13. Bột bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Wheat Flour Số 13 là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza,bánh croissants và bánh nướng Đan
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 11- Bịch 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng #botmilambanh #botmibarkerschois #botmilambanhmituoi #botmilambanhmikho #lambanhmi #botlambanhbao #botlamhoanhthanh #botdungchien #botlambanh
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mậ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Protein/ Đạm : 13%-14.5%. Wet Gluten : 35%. Ash/ Độ Tro : 0,60% Moiture/ Độ Ẩm : < 15,5% Application/ Ứng dụng : Premium bread, premium baguette, sandwich, pizza, croissant, danish pa
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Protein/ Đạm : 9,5-11%. Wet Gluten : 26%. Ash/ Độ Tro : 0,50% Moiture/ Độ Ẩm : < 15,5% Application/ Ứng dụng : Wet/Dry Noodle, wantan noodle, steam bun, chinese pastry/ Mì ướt/Khô, Hoành Thánh, Bánh Bao hấp, Mì
Xem thêm

Bột Bakers Choice (Bột làm bánh mỳ) các số

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein 8%, 11%, 13% - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza_x000D_ - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng_x000D_ ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. Nmart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ☎ Hotline: 03633
Xem thêm

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Bột mì Baker Choice số 13/Bột mì chuyên làm bánh mì/baguette/pizza/croissants/bánh nướng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Baker Choice số 13/Bột mì chuyên làm bánh mì/baguette/pizza/croissants/bánh nướng Đan Mạch * Thành phần: 99,94%Bột mì, Axit ascobic, Vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm " *Hướng dẫn sử dụng : - Bột mì bakers' choice số 13 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng làm bánh mì cao cấp/baguette/pizza/croissants/bánh nướng Đan Mạch. -Ngoài ra Bột mì này còn có thể làm các loại mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, các loại bánh nướng. -Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở -Chế biến trước khi sử dụng Khuyến cáo: Sử dụng sản phẩm trước khi hết hạn *CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG HOTLINE : 0938.790405 #BộtmìBakerChoicesố13 #Bộtmìchuyênlàmbánhmì#baguette#pizza#croissants#bánhnướngĐanMạch #bột_mì_số_13 #bột_mì_chuyên_làm_bánh_mì_VN #botmichuyenlambankmi #BOTMISO13 #BOTMICAOCAP #BỘT_mì_số_13 #bột_mì_làm_bánh_mì #botmilambanhmi #botmilambanhbaguette #botmilambanhpizza #botmilambanhnuong #bột_mỳ #Bột_mỳ_làm_bá
Xem thêm

[1kg] BỘT MÌ BAKER’S CHOICE SỐ 13 - BỘT LÀM BÁNH MÌ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì số 13 Baker’s Choice. Khối lượng: 1kg Hạn sử dụng: xem trên bao bì. Bột có độ protein cao, chuyên dùng để làm các loại bánh
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng: Chứa hàm lượng Protein 13%, thường dùng làm các loại bánh mì hoặc đế bánh Pizza,… Khối lượng tịnh: 1kg Thành phần: Bột mì, Axit arcorbic, Ezym, vi dưỡng chất “Sắt, kẽm” Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm Sản xuất: Việ
Xem thêm

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Bột mì Hoa Ngọc Lan [Bột mì số 11] chuyên làm BÁNH BAO, BÁNH NGỌT, TẨM BỘT CHIÊN CÁ GÀ TÔM [HÀNG CHÍNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Hoa Ngọc Lan [Bột mì số 11] chuyên làm BÁNH BAO, BÁNH NGỌT, TẨM BỘT CHIÊN CÁ GÀ TÔM Thành Phần : Lúa mì cao cấp xuất xứ: Việt Nam (CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN BỘT MỲ MÊKÔNG) Công ty HSD: 12 Tháng CÔNG DỤNG : - Loại bột mì cao cấp này phù hợp để chế biến các món ăn như tôm tẩm bột, gà tẩm bột và làm các loại bánh như bánh rán, bánh mì, bánh bao, bánh ngọt, bánh quẩy, và một số loại bánh khác... - Loại bột này có thể thay thế Bột mì số 11 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời HOTLINE : 0938790405 #botmyhoangoclan #bột_mì_hoa_ngọc_lan #bột_mỳ_hoa_ngọc_lan #bột_mỳ_đa_dụng #BOTMYLAMBANHBAO #BOTMILAMBANH #BOTMYLAMHACAO #BOTMILAMHOANHTHANH #BOTMILAMM
Xem thêm

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Bột mì Baker Choice số 13 Bột mì làm bánh mì/bánh sanwich/bánh pizza/bánh nướng Đan mạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Baker Choice số 13 Bột mì làm bánh mì/bánh sanwich/bánh pizza/bánh nướng Đan mạch Thành phần: + 99,94%Bột mì, Axit Ascobic; Vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm " Hướng dẫn sử dụng : - Bột mì cao cấp số 8 chuyên dùng LÀM BÁNH MÌ/BÁNH sanwich/bánh pizza/bánh nướng Đan mạch/ bánh Crossant - Ngoài ra Bột mì bakers' choice số 13 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, các loại bánh nướng. - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở - Chế biến trước khi sử dụng Khuyến cáo: Sử dụng sản phẩm trước khi hết hạn #botmiso13 #botmilambanhmi #botmilambanhnuong #botmilambanhpizza #botmilambanhsanwich #botmilambanhmiVN #botmilammituoi #botmilamhoanhthanh #botmilambanhbao #botmilambanhh
Xem thêm

BỘT TÀI KÝ BÁNH CUỐN/BỘT NĂNG/BỘT BẮP/BỘT MÌ/BỘT GẠO/BỘT CHIÊN GIÒN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TÀI KÝ BÁNH CUỐN/BỘT NĂNG/BỘT BẮP/BỘT MÌ/BỘT GẠO/BỘT CHIÊN GIÒN đủ loại bột cho khách lựa chọn
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. hạn sử dụng:
Xem thêm

Bột mì Baker choice số 8,11,13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Baker choice số 8,11,13 Khách chọn trong phân loại hàng Bột mì số 8 dành cho bánh bông lan, chiên Bột mì số 11 dòng đa dụng cao cấp. Bột mì số 13 dành bánh mì, bánh pizza. Mua trực tiếp tại cửa hàng Mr.Cao Mart 3C Hoà Bình Phường 3 Quận 11. Liên hệ Zalo 09876
Xem thêm

bánh bột mì

bánh bột mì
Huỳnh Anh Tuấn
Viết bởi

Là một người đàn ông yêu thương gia đình, đặc biệt là vợ của mình. Tôi luôn muốn cô ấy trở nên xinh đẹp mỗi ngày. Vì thế, vào những dịp quan trọng, hay khi nhận được lương tôi đều muốn tặng cho cô ấy một món quà. Và tôi tìm đến Thiều Hoa, một địa chỉ đáng tin cậy. Tôi được các nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình và chọn được sản phẩm ưng ý cho vợ. Cô ấy rất thích và hài lòng.