Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
bánh canh bột mì khô Huế(1kg 2 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
400g Bánh canh bột mì khô Huế bao ngon - Đặc sản Huế
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì bánh canh khô xứ Huế
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh canh bột mì huế

bánh canh bột mì khô Huế(1kg 2 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💨💫BÁNH CANH KHÔ HUẾ Dịch bệnh thế này mỗi gia đình luôn cần dự trữ lương thực khô nha mn. E nhập đc từ huế gửi vô☺️ 😍😍Bánh canh khô Huế. Ăn là ghiền. Cứ thử rồi sẽ biết nhé, không cần phải chần chừ đâu. Được làm từ bột mỳ ( ko phải bột lọc hay bột gạo đâu nha mn) 😘Bánh nấu lên dai, ngon, nước trong 😋Chỉ cần một ít xương, mộc, hoặc cá lóc và ít bánh canh khô. Là có 1 tô ngon tuyệt rùi. Ngoài nấu bánh canh, mọi người có thể chế biến dạng mì nước, mì trộn dạng spaghetti, mì xào ... Mỗi tô cần 1 - 1,5 vắt mì. 🌷Bánh canh khô được sấy khô nên để đc lâu. 📌Cách sử dụng: lấy lượng mì vừa phải thả nồi luộc đến độ mềm như ý, cắt ngắn sợi mì phù hợp bằng kéo trước khi chế biến thành các món k
Xem thêm

400g Bánh canh bột mì khô Huế bao ngon - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

Bột mì bánh canh khô xứ Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì đũa, mì vắt làm từ bột mì hảo hạng cho bạn bữa ăn với vị ngon, đậm chất Huế. Sản phẩm có thể chế biến với nhiều thực phẩm khác nhau. Hạn sử dụng 06 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

BÁNH CANH BỘT LỌC TƯƠI CHUẨN HUẾ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH CANH TƯƠI BỘT LỌC HUẾ 👉 Sợi bánh canh sau khi nấu chín dẻo, dai, và cũng có độ mềm vừa phải ăn rất lạ miệng, rất ngon. 📌Cách dùng bánh canh bột lọc Huế 👉 Bánh lấy về khách tơi từng sợi ra , nước sôi thả bánh vào luộc. Sôi 1 tý thấy sợi nổi lên là vớt ra thả vào nước lèo bánh canh. 👉 Bảo quản tủ mát dc 7 ngày .- tủ đá 2 tháng (Nếu bảo quản tủ đá thì trước khi nấu phải rã đông hoàn toàn tự nhiên để sợi bánh tơi ra, không bị gãy và vón
Xem thêm

5 KG BÁNH CANH BỘT MÌ KHÔ HUẾ ( MÌ VẮT)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm 100% từ bột mì. Sau khi nhồi chạy sợi rồi được sấy khô. Là món đặc sản của Huế rất dễ sử dụng Cách dùng: luộc 5 phút xả quá nước lạnh để ráo nước. Chuẩn bị nước dùng: có thể nấu với tôm, cá  thịt, xương, giò, mộc, chả, v.v. Mình thấy nấu thịt vịt rất ngon. Khi ăn cho bánh canh vào nước dùng và nấu từ 1 - 2 phút cho bột thấm và dai hơn. Cho ra tô thêm hành ngò rau răm. Vậy là có ngay tô bánh canh bột mì ngon để ăn rồi. Ngoài bánh canh có thể xào và làm mì trộn nhưng mì trộn thì luộc thêm 1 -2 phút. Hạn dùng: 06
Xem thêm

1kg (MÌ KHÔ) BÁNH CANH BỘT MÌ KHÔ HUẾ 💥Freeship💥

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được làm 100% từ bột mì. Sau khi nhồi chạy sợi rồi được sấy khô. Là món đặc sản của Huế rất dễ sử dụng Cách dùng: luộc 5 phút xả quá nước lạnh để ráo nước. Chuẩn bị nước dùng: có thể nấu với tôm, cá  thịt, xương, giò, mộc, chả, v.v. Mình thấy nấu thịt vịt rất ngon. Khi ăn cho bánh canh vào nước dùng và nấu từ 1 - 2 phút cho bột thấm và dai hơn. Cho ra tô thêm hành ngò rau răm. Vậy là có ngay tô bánh canh bột mì ngon để ăn rồi. Ngoài bánh canh có thể xào và làm mì trộn nhưng mì trộn thì luộc thêm 1 -2 phút. Hạn dùng: 06
Xem thêm

2 kg ( 4 gói) BÁNH CANH BỘT MÌ KHÔ HUẾ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➡️MÌ KHÔ HUẾ Thực sự là ngon lắm :P :P ☑️Mì khô Huế. Ăn là ghiền. Được làm từ bột mì, tuyệt đối ko hàn the, phẩm màu ☑️Mì nấu lên dai, ngon, nước trong chứ không bở đục.(do tính chất bột) ☑️Chỉ cần một ít xương, ít tôm, ít mọc theo kiểu miền bắc, ít chả cá, vài quả trứng cút theo kiểu nam ... sau 15p trổ tài chế biến... là chúng ta đã có một bữa sáng ngon lạ cho cả gia đình 😋😋 Ngoài nấu mì khô, ta còn có thể xào nấu nhiều kiểu lắm nhé. Sỉ lẻ ib em nhé mọi
Xem thêm

Bột mì bánh canh khô xứ Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì đũa, mì vắt làm từ bột mì hảo hạng cho bạn bữa ăn với vị ngon, đậm chất Huế. Sản phẩm có thể chế biến với nhiều thực phẩm khác nhau. Hạn sử dụng 06 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bánh canh Bột mì vắt bột mì khô Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

#banhcanhkho #botmikho Bột mì vắt sấy khô dùng để nấu bánh canh ( cháo bột) 1 gói 10 vắt Mỗi vắt nấu đc 1 tô nhỏ nhé mn Cách nấu: chỉ cần luộc sợi mì bằng nước sôi trong 3-5 phút , sau đó vớt ra rửa lại bằng nước lạnh Dùng xào hay nấu bánh canh đều được Có bán sỉ , mn ib nhé Zalo: 0914.915.369 Call: 0975.74
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh canh bột mì khô đóng túi 1kg, có thể chế biến đa dạng các món như: Bánh canh cá lóc, bánh canh cua, bánh canh chả cua... Giá chỉ: 6
Xem thêm

Bánh Canh Bột Mỳ Khô Quang Phát Huế 400GRAM - Mì Vắt Khô - Bánh Canh Bột Mỳ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✡✡CHUYÊN SỈ BỘT BÁNH CANH KHÔ HUẾ Món ăn tiện lợi,nhà nào cũng nên trữ nhé! 💚💚Bột bánh canh khô Huế. Ăn là ghiền. ☑️ Được làm từ bột mỳ (ko phải bột lọc hay bột gạo) ☑️Bánh nấu lên mềm, ngon, trong chứ không bở. ☑️400 gram siêu nhiều được 11-13 cuộn được sấy khô nên để đc lâu. ✍️✍️✍️CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH: Bánh canh khô (mỗi bánh/tô) chỉ cần luộc qua, xả lại nước lạnh, rồi cho vào nồi nước dùng, nấu khoảng 15_20p đến chín mềm rồi cho ít hành lá vào là có tô bánh canh như ý nhé! 💥💥 Có thể luộc lên rồi xào, cùng thịt băm, cà chua, hoặc làm món trộn . ⛔️Khối Lượng: 400gram / Bì ⛔️HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (Date Luôn Mới ) ⛔️Nơi sản xuất: Thừa Thiên
Xem thêm

Bánh Canh bột mỳ khô Phước Hạnh (Đặc sản cố đô Huế) TL 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm làm bằng bột mỳ, không chất bảo quản Có thể dùng chay hoặc mặn Nấu với xương heo ,gà hoặc chả cá tùy theo khẩu vị của b
Xem thêm

2kg BÁNH CANH BỘT MÌ KHÔ HUẾ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm 100% từ bột mì. Sau khi nhồi chạy sợi rồi được sấy khô. Là món đặc sản của Huế rất dễ sử dụng Cách dùng: luộc 5 phút xả quá nước lạnh để ráo nước. Chuẩn bị nước dùng: có thể nấu với tôm, cá  thịt, xương, giò, mộc, chả, v.v. Mình thấy nấu thịt vịt rất ngon. Khi ăn cho bánh canh vào nước dùng và nấu từ 1 - 2 phút cho bột thấm và dai hơn. Cho ra tô thêm hành ngò rau răm. Vậy là có ngay tô bánh canh bột mì ngon để ăn rồi. Ngoài bánh canh có thể xào và làm mì trộn nhưng mì trộn thì luộc thêm 1 -2 phút. Hạn dùng: 06
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế 500g bao NGON, bao RẺ - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

2kg BÁNH CANH BỘT MÌ HUẾ QUÂN HÙNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm 100% từ bột mì. Sau khi nhồi chạy sợi rồi được sấy khô. Là món đặc sản của Huế rất dễ sử dụng Cách dùng: luộc 5 phút xả quá nước lạnh để ráo nước. Chuẩn bị nước dùng: có thể nấu với tôm, cá  thịt, xương, giò, mộc, chả, v.v. Mình thấy nấu thịt vịt rất ngon. Khi ăn cho bánh canh vào nước dùng và nấu từ 1 - 2 phút cho bột thấm và dai hơn. Cho ra tô thêm hành ngò rau răm. Vậy là có ngay tô bánh canh bột mì ngon để ăn rồi. Ngoài bánh canh có thể xào và làm mì trộn nhưng mì trộn thì luộc thêm 1 -2 phút. Hạn dùng: 06
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế ( Mì vắt khô) gói 400g. Nấu bánh canh xương thịt, đặc biệt nấu bánh canh vịt cực ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH CANH HUẾ - BỘT MÌ KHÔ Bánh canh bột mì khô Huế - Mì vắt khô Được làm hoàn toàn từ bột mì sấy khô không chất bảo quản Dễ chế biến 5-10 phút. Nấu cùng xương thịt, tôm, cá lóc ... đều rất ngon Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế bao ngon 400g / 500g / 1kg / 2kg - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

BÁNH CANH BỘT LỌC HUẾ {KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN,KHÔNG HÀN THE}-NOWSHIP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Hân's House 🍓Nhập nguyên liệu có sản xuất rõ ràng 🍓Sản phẩm đảm bảo chất lượng VSATTP 🍓Tuyệt đối không bán hàng qua ngày 🍓 KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 🍓KHÔNG HÀN THE ✅Bảo quản: - Tủ mát 2 ngày,tủ đông 1 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất 🏡93/34 Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú ☎️ 0908972787 or 0909972787 #bánhcanhbộtlọc #bánhcanhbộtgạo #bánhcanhbộtmì #bánhkhoaitímchiên #khoaidẻonấuchè #bánhcanhl
Xem thêm

400g Bánh canh bột mì khô Huế bao NGON, bao RẺ - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

Bánh canh khô huế-Bánh Canh Bột Mỳ -1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh canh khô huế, sợi bánh dai ngon, em thương mời cả nhà thưởng thức ạ. Bảo quản nhiệt độ bình thường 6 t
Xem thêm

Bột Bánh Canh khô Huế/ Bánh Canh bột mì Huế/ Mì Vắt [gói 400g]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✡✡CHUYÊN SỈ BỘT BÁNH CANH KHÔ HUẾ Món ăn tiện lợi,nhà nào cũng nên trữ nhé! BỘT BÁNH CANH KHÔ - MÌ VẮT LOẠI I HẢO HẠNG CỦA HUẾ. Ăn là ghiền. ☑️ Được làm từ bột mỳ (ko phải bột lọc hay bột gạo) ☑️Bánh nấu lên mềm, ngon, trong chứ không bở. ☑️400 gram siêu nhiều được 11-13 cuộn được sấy khô nên để đc lâu. ⛔️Khối Lượng: 400gran / Bì ⛔️HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (Date Luôn Mới ) ⛔️Nơi sản xuất: Thừa Thiên Huế Thơm ngon như bánh canh tươi nhưng tiện lợi và dễ bảo quản tiện cho các mom chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Nguyên liệu: Bột mì sấy khô, không hàng the , chất bảo quản. ✍️✍️✍️CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH: Cách 1: đun sôi nước , cho bánh canh vào nấu khoảng 10 phút thấy bánh nở đến độ vừa ăn, vớt ra xối qua nước lạnh. Khi nào ăn thì bỏ vào tô chan nước lèo. Cách 2 : đun sôi nước, cho bánh canh khô vào nấu nó còn hơi cứng cứng lúc nước lèo sôi đổ chung vào nấu thêm tí nữa rồi múc ra tô. Lưu ý: 1kg được # >20 tô
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế 500g / 1kg / 2kg - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

Bột mì vắt khô đặc sản Huế ( Bánh canh), Gói 400g, Dễ chế biến

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ VẮT KHÔ-BÁNH CANH HUẾ ( Hiệu Thiên Phước) 1. Thành phần: 100% bột mì 2. Cách chế biến: - Nước sôi cho mì vắt vào 5-10phút -Nhúng sơ qua với nước nóng 2-3phút nước sôi cho mì vắt vào rồi đợi 5-7phút là có thể dùng - Nếu làm món xào hoặc trộn thì thời gian luộc mì 10phút, sau đó chần sơ qua nước lạnh để sợi mì không bị dính vào nhau 3. Hạng sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Chú ý: Bảo quan nơi khô ráo hoặc ngăn mát tủ
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế bao ngon 400g/ 500g / 1kg / 2kg - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

1kg (2bọc) BÁNH CANH BỘT MÌ HUẾ PHƯỚC HẠNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➡️MÌ KHÔ HUẾ Thực sự là ngon lắm :P :P ☑️Mì khô Huế. Ăn là ghiền. Được làm từ bột mì, tuyệt đối ko hàn the, phẩm màu ☑️Mì nấu lên dai, ngon, nước trong chứ không bở đục.(do tính chất bột) ☑️Chỉ cần một ít xương, ít tôm, ít mọc theo kiểu miền bắc, ít chả cá, vài quả trứng cút theo kiểu nam ... sau 15p trổ tài chế biến... là chúng ta đã có một bữa sáng ngon lạ cho cả gia đình 😋😋 Ngoài nấu mì khô, ta còn có thể xào nấu nhiều kiểu lắm nhé. Sỉ lẻ ib em nhé mọi n
Xem thêm

Bánh canh bột mì khô Huế bao ngon 500g 💜 Đặc sản Huế 💜

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

Bánh Canh Khô Bột Mỳ An Nhiên - Đặc sản Huế 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH CANH KHO HUẾ LOẠI ĐẶC BIỆT CÁCH DÙNG BÁNH CANH KHÔ CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÁNH CANH -Nấu nước dùng tùy thích như mọi người vẫn hay nấu các món mì miến khác như nước hầm xương, móng giò, bò, gà, cá, hải sản, ... Tuy nhiên nước dùng bánh canh khô sẽ nhiều hơn nước dùng các món khác. Món này hợp nhất với xương hoặc sườn lợn, thịt heo xay.hoặc tôm tươi cách luộc bánh : nấu nước sôi cho bánh vào khoản 8-10phút rồi vớt ra rửa qua với nước lạnh là có thề cho vào tô và cho thêm nước súp nữa là có ngay tô bánh canh ngon số 1 GÓI 500gr 🌼🌸🌼🌸🌼🌸🌼🌸🌼🌸🌼🌸 P/S: 0988.01.84.85 hoặc 0946.686.119 🔴Add: 78/2 Cây Keo Tam Phú Thủ Đức ☎️Hotline: 0️⃣9️⃣8️⃣8️⃣0️⃣1️⃣8️⃣4️⃣8️⃣5️⃣ 0️⃣9️⃣4️⃣6️⃣6️⃣8️⃣6️⃣1️⃣1
Xem thêm

1kg Bánh canh bột mì khô Huế bao NGON, bao RẺ - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Món Bánh canh khô nổi tiếng ở Huế được làm từ 100% bột mỳ nguyên chất với công thức gia truyền. Bánh canh bột mì khô Phước Tâm làm các món bánh canh thịt bò, tim cật, heo, vịt, cá lóc...rất ngon và hấp dẫn. - Mảnh đất cố đô Huế nổi tiếng với nhiều đặc sản, nhưng có lẽ bánh canh khô vẫn là một trong những món đặc sản níu lòng du khách nhất mỗi khiđến mảnh đất này bởi nó phảng phấtnét riêng của Huế mộng mơ và mang món ăn này đến gần hơn với thực khách trên cả nước thì người dân ở huế mới có cách làm khô món ăn này để có thể gửi đi xa và để được lâu ngày hơn. - Cách nấu: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu trong 3-5 phút, vớt ra, rửa lại bằng nước lạnh xào hay nấu, chay hoặc mặn tùy theo ý muốn. - Bảo quản nơi khô ráo. - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. (shop giao hàng HSD mới nhất
Xem thêm

500GRAM BÁNH CANH BỘT LỌC KHÔ HUẾ NHÀ LÀM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BÁNH CANH BỘT LỌC KHÔ - BÁNH CANH NHÀ LÀM BẢO ĐẢM NGON Món ăn tiện lợi,nhà nào cũng nên trữ nhé! 💚Bánh canh BỘT LỌC KHÔ Huế -BÁNH CANH NHÀ LÀM. Ăn là ghiền. ☑️ Được làm từ BỘT LỌC. Nhà mình tự nhồi, cán, cắt và sấy ạ nên mọi người yên tâm là vừa ngon vừa vệ sinh đảm bảo lắm nha 👍👍👍 ☑️Bánh nấu lên mềm mềm, hơi dai dai, ngon hết sảy ạ 🤤. ☑️500 gram siêu nhiều được sấy khô nên để đc lâu. ✍️✍️✍️HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH: ☘️cách 1 : Nấu nồi nước lèo xong thì thả trực tiếp bánh canh bột lọc nồi nước lèo, đợi tầm 15 -20 phút tuỳ vào sở thích muốn ăn dai hay mềm mà căn chỉnh cho phù hợp. thấy sợi bánh canh nổi lên mặt nước ( tức là đã chín) tắt bếp ăn liền sẽ ngon hơn. ☘️cách 2: lược bánh canh trước khi nấu, đun sôi nồi nước, thả bánh canh vào, cho sôi 5-8 phút thấy bánh nổi lên là vớt ra liền (không luộc kỹ) Xả lại nước lạnh, vớt ra rổ để ráo nước. sau đó cho vào nồi nước dùng khi ăn tùy khẩu vị mỗi gia đình ☘️Cách 3: Đặc biệt có thể mang đi chiên giòn chấm nước mắm tỏi ớt hoặc tương ớt thì ngon quên đường về luôn ạ 😍 Mẹ em hay làm nhiều để nấu bánh canh bột lọc cá lóc nên giờ tậu luôn cái máy để làm cho nhanh tiện và nhiều nên giờ em đăng bán luôn ạ! ⛔️Khối Lượng: 500gram / Bì ⛔️HSD: 6 tháng (Date Luôn Mới ) ⛔️Nơi sản xuất: Thừa Thiên
Xem thêm

BÁNH CANH KHÔ PHƯỚC HẠNH 500G, BÁNH CANH BỘT MÌ HUẾ - MÍT TÂY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh canh khô Huế Phước Hạnh Thành phần: 100% bột mì nguyên chất Cơ sở sản xuất: Phước Hạnh , Địa Linh, Hương vinh, tp Huế. Hạn sử dụng: 6 tháng Không chất bảo quản. Cơ sở sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm. Cách dùng: Bỏ mì vào nước đang sôi, nấu từ 6 - 8 phút sau đó vớt ra, dội qua nước lạnh. Bạn có thể xào, nấu ...tùy theo ý muốn nhé. Trọng lượng: 500gr Hạn sử dụng 6 tháng Bảo quản nơi khô
Xem thêm

bánh canh bột mì huế

bánh canh bột mì huế
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.