Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Tăng Nọng Cằm & Phom Mặt Bánh Bao Cho Mèo 200g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Làm Bánh Doreamon, bánh Pancake Morinaga, Topvalue Nhật Bản cho bé [Date T9/2022]
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1 BỊCH NHỎ 30G - BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE MIX SHOWA 600G (date 3.9.2021)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 8 bột bánh bao tài ký

#TOP 1

Bột Tăng Nọng Cằm & Phom Mặt Bánh Bao Cho Mèo 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🔅 BỘT TĂNG NỌNG,PHOM MẶT CHO MÈO Hộp 200G Sản phẩm giúp hoàn thiện tối ưu xương hàm, phom mặt để đạt tỉ lệ hoàn hảo. Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của xương đầu và xương mặt của mèo, thúc đẩy sự phát triển của cơ mặt và cơ nhai của mèo, cải thiện chất lượng của lông và giúp lông dày hơn. Sản phẩm này cung cấp các chất dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển của mèo, đảm bảo tiêu hóa, hấp thu và sử dụng protein, chất béo, khoáng chất carbohydrate, vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Thành phần chính Taurine, Lysine, Lysine, Methionine, Threonine, Vitamin A, Vitamin D, Coated Vitamin C, Vitamin B Complex, Zinc Gluconate, Ganoderma Polysaccharide, Acid chlorogen, Acid lactic, Eucommia , Các yếu tố thiết yếu ..v.v.. Liều lượng và cách dùng: mỗi ngày một lần, 3 gram mỗi
Xem thêm
#TOP 2

Bột Làm Bánh Doreamon, bánh Pancake Morinaga, Topvalue Nhật Bản cho bé [Date T9/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH DOREAMON MORINAGA CHO BÉ Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Gói 600gr - Dùng làm bữa sáng với chút phô mai , hoa quả nghiền , làm bữa phụ với cốc sữa hay làm tráng miệng - Dùng cho bé ăn thô tốt 9m+ trở lên ạ. Mà bé ăn thô chưa tốt vẫn ăn được vì bánh làm ra sẽ mềm . CÁCH CHẾ BIẾN: 1. Bánh Hotcake: làm 4 cái to, 6-8 cái nhỏ nhỏ. Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu, Bơ lạt (tùy nhu cầu). Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. (Có thể bỏ qua lòng trắng với bé dưới 1 tuổi, hoặc bỏ qua trứng sữa, thay thế nước ép rau củ, quả) Bước 2: Làm nóng chảo, phết lớp bơ hoặc dầu mỏng vào chảo , lửa nhỏ. Bước 3: Cho từng muỗng canh bột đổ vào giữa lòng chảo cách mặt chảo khoảng 30cm. Bước 4: Bánh nổi nhièu bọt khí lật bánh lại. 2. Bánh Donuts: làm 6-8 cái Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát. Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút. Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm. Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu/bơ nóng khoảng 2-2.5
Xem thêm
#TOP 3

1 BỊCH NHỎ 30G - BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE MIX SHOWA 600G (date 3.9.2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Đặc điểm sản phẩm] 1.200g x 3 túi (khoảng 12 tờ) gói chia nhỏ cho nhóm nhỏ Dễ dàng sử dụng ngay cả cho một người. 2. Mềm và xốp * Có thể nướng bánh nóng * Với công thức độc đáo của chúng tôi , bạn có thể dễ dàng làm bánh bông lan nóng hổi tại nhà. 3. 3. Hỗn hợp đơn giản phù hợp với gia đình khẩu vị đơn giản không chứa trứng hoặc sữa và ít loại phụ gia. (Nhà máy sản xuất sản phẩm này sản xuất các sản phẩm có chứa các thành phần trứng và sữa.) 4. Bạn có thể thưởng thức các video làm bánh hay và các công thức sắp xếp. *HDSD: - Trộn bột cùng 1 quả trứng gà, thêm dầu ăn vào rồi dùng phới lồng đánh đều. Sau đó cho sữa tuơi không đường vào và đánh cho hỗn hợp bông lên - Nướng bánh bằng chảo chống dính. Để lửa trung b
Xem thêm
#TOP 4

Bao 10kg bột năng sư tử bay Tài Ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu… Khối lượng : bao 10kg Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 1 năm Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu : Tài Ký (Việt Nam) Nơi sản xuất : Việ
Xem thêm
#TOP 5

Bao 10kg bột năng sư tử bay Tài Ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu… Xuất xứ: Việt Nam Hsd:
Xem thêm
#TOP 6

Tinh Bột Khoai Mì - Bao 10 Kg - Nguyên liệu làm thạch củ năng, thạch khoai môn....

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh Bột Khoai Mì - Nguyên liệu làm thạch củ năng, thạch khoai môn.... Bột năng (bột khoai mì) được làm từ củ khoai mì tươi vừa mới thu hoạch sơ chế qua các công đoạn như bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại thạch trà sữa, pha chế như thạch củ năng, thạch khoai môn, thạch dừa, hạt trân châu……Ngoài ra còn làm các loại bánh như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Có thể sử dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, … Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1
Xem thêm
#TOP 7

đường thốt nốt + bột năng tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

đại lý quang huy xin kính chào quý khách ## ĐƯỜNG THỐT NỐT là loại đường làm từ cây thốt nốt để làm ra được 1 sản phẩm người dân làm rất kỹ , sạch sẽ để cho ra dc mẻ ạ đường thốt nốt được dùng và chế biến món ăn, nấu chè , v.v v.v HSD. : 6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT HÀNG VIỆT
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh bao Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ------------------------- Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Xuất xứ: Việt Nam HSD:
Xem thêm

bột bánh bao tài ký

bột bánh bao tài ký
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.