Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh chuối phồng sầu riêng TƯ BÔNG hộp 220g - món ăn vặt siêu béo siêu thơm và ít ngọt từ Đồng Tháp
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh phồng tép, bánh phồng tôm- Đồ ăn vặt Sài Gòn
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 11 bánh phồng tôm vuông cà mau

#TOP 1

Bánh chuối phồng sầu riêng TƯ BÔNG hộp 220g - món ăn vặt siêu béo siêu thơm và ít ngọt từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sầu riêng là 1 loại trái cây dễ gây nghiện cho những ai “biết” ăn nó và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về khẩu vị vô cùng phong phú của khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng. Thành phần chính: chuối xiêm, sầu riêng, gừng, đường, đậu phộng, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng. Sầu riêng là 1 loại trái cây dễ gây nghiện cho những ai “biết” ăn nó và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về khẩu vị vô cùng phong phú của khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng nhãn hiệu Tư Bông. Hạn sử dụng: 6 tháng. Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Quy cách đóng gói đang có: hộp mica 220g, hộp giấy 140g, túi giấy 100g Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn, thêm vào đó sẽ có vị béo đặc trưng của thịt sầu riêng và mùi thơm hấp dẫn. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh chuối phồng sầu riêng 140g và Túi giấy 100g #tư_bông #chuối_phồng #chuối_cuộn #kẹo_
Xem thêm
#TOP 2

Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bánh #phồng #tôm Đặc sản Năm Căn Cà Mau. Được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, từ các nguồn nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng. Tôm đất dùng để làm bánh có lượng nhiều nên mang đến vị ngon ngọt mà không có loại bánh phồng nào có được. Bánh phồng Tôm Cà Mau phơi kỹ bốn nắng nên dù không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. Nhưng vẫn để được cả năm thoải mái ạ. Xuất xứ: Hàng Vịnh ,Năm Căn, Cà Mau. Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 3

Bánh phồng tép, bánh phồng tôm- Đồ ăn vặt Sài Gòn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✌️ Tá đaaaa xin chào cả nhà 😍😍 lại là #Ghiền đây, sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi cuối cùng nhà mình cũng về được một lô bánh siêu phẩm để giới thiệu với mọi người nè 🤣 🦐 BÁNH PHỒNG SẤY TÉP 🦐 👉 Chính là bé này đây, cực kì hấp dẫn đúng không cả nhà. 😂😂Bánh phồng nhỏ, giòn rụm được sốt hành tép nguyên con, gia vị hoà quyện vào từng chiếc bánh nhỏ xinh 🦐 🌺 Giá yêu thương 🌺 #nui #anvat #comchiennuocmam #khoga #anvattphcm #ghienanvat #traicaysaydeo #doanvat #anvatngon #anvatnhalam #nuibolachanh #khogalachanh #anvatgiare #khogabotoi #banhphongtep ------------------------------ 🏠 860/60X/49 Xô Viết Nghệ Tĩnh , p25, Bình thạnh, Tp. HCM ( D2 nối dài ) 📱 0966 771 720 ( Facebook, imessage, zalo) 📨 ĐẶT HÀNG ONLINE : Tên + sđt + địa chỉ + or
Xem thêm
#TOP 4

Bánh phồng tôm Cà Mau Con Tôm Rừng làm thủ công truyền thống - không bột ngọt - không hạt tiêu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh 40% tôm, không bột ngọt, ăn hoài không bị ngán vì nó không phải chỉ có bột như bánh ở chợ bán đâu. Chiên ngập dầu rồi mình ăn, có thử sử dụng bằng lò vi sóng nhưng kết quả chín không đều như chiên ngập
Xem thêm
#TOP 5

100gr TÔM KHÔ LOẠI 1 CAO CẤP, KHÔNG DAI, KHÔNG KHÔ CỨNG, VỊ NGỌT THANH, ĐẶC SẢN ĐẤT MŨI CÀ MAU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

-Thương hiệu: No Brand. - Hạn sử dụng: 06 tháng. - Nguồn gốc sản phẩm: Cà mau. - Quy cách: Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng 100gr. - Cách dùng: Dùng ngay, trộn gỏi, nấu canh. - Shop chuyên bán tôm khô Cà mau ngon đúng chuẩn, sản phẩm cao cấp loại 1 dành cho biếu tặng . - Tôm khô chính gốc từ tôm đất tự nhiên 100% làm thủ công hoàn toàn, sau khi hấp chín, được phơi đủ độ nắng, màu đỏ tự nhiên, không khô cứng, thịt dai và ngọt. - Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát - Nếu không có tủ lạnh chúng ta sau khi mua tôm khô về phải phơi thật khô và dùng bao nilong bọc kín lại, thỉnh thoảng 1 tuần đem tôm khô phơi qua nắng để tránh ẩm mốc. - Nếu có tủ lạnh dùng bao nilong bọc kín tôm lại và cho vào ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh ( ngăn đông của tủ lạnh bảo quản tốt và lâu hơn). Có thể bảo quản được lâu khoảng 06 tháng và không làm giảm chất lượng. - Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc trong quá trình mua hàng có xảy ra vấn đề gì ngoài ý muốn, hãy liên hệ cho shop, shop sẽ cố gắng giải quyết. - Sau khi nhận được hàng, nếu có gì không hài lòng, xin khách hãy nhắn tin cho shop, shop sẽ hỗ trợ hết mình và chịu trách nhiệm với sản phẩm mà mình bán ra, xin đừng đánh giá 1*2*3* tội nghiệp cho shop. - Liên hệ: 0772.87
Xem thêm
#TOP 6

Bánh Phồng Tôm Cà Mau Hình Vuông Tỉ Lệ Tôm Cao Làm Thủ Công Túi 500gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH PHỒNG TÔM CÀ MAU, HÌNH VUÔNG, TỈ LỆ TÔM CAO, LÀM THỦ CÔNG TÚI 500GAM Quy cách đóng gói: 500gr. Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau. Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Thành phần: Tôm tươi, Bột bánh, Trứng và một số thành phần khác Cách dùng: Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. BÁNH PHỒNG TÔM CÀ MAU - CÁI HÌNH VUÔNG CÙNG MÙI TÔM TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Dù bây giờ có rất nhiều loại bánh tráng miệng, snack đa dạng theo kiểu phương Tây nhưng bánh phồng tôm giản dị vẫn luôn được mọi người lựa chọn trong mỗi dịp ăn chơi hay tiệc tùng. Tính ra, bánh phồng tôm có thể coi là một món ăn tráng miệng thuần Việt Nam xuất hiện sớm nhất trong lịch sử. Từ thời chưa có món gỏi, món chả giò, súp, v.v chiếc bánh trắng trắng to tròn đã nằm trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc quan trọng, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền. Phổ biến là thế nhưng ít ai biết bánh phồng tôm là đặc sản của Nam Bộ, chỉ biết qua nhãn hiệu ghi bao bì như bánh phồng tôm Sa Giang, v.v. Bởi vùng đất này xưa nay nổi tiếng về các loại khô hải sản và mắm, sản vật nông nghiệp không trù phú bằng vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bánh phồng tôm ngon nhất là ở xứ Tháp Mười, cụ thể là vùng đất Sa Giang. Như vậy bên cạnh nem Lai Vung, bánh phồng tôm chính đích thị là đặc sản thứ hai ở đây. Bánh không có nhiều đặc biệt mùi vị, hình dáng khi quan sát thường chỉ đến khi chế biến mới thấy rõ sự hấp dẫn. Bởi kết quả của quy trình làm bánh phồng tôm là những lát bánh tròn mỏng khô cứng. Tuy nhiên, nếu hiểu công thức làm sẽ thấy chúng khá kỳ công, tỉ mỉ. Bột năng là nguyên liệu chính, nhưng cũng có thể thay bằng bột củ khoai mì có trộn một ít bột nở hoặc bột năng và khoai tây cho công thức bánh chay. Trộn chúng vớt thịt tôm tươi đã xay nhuyễn cùng xíu hạt tiêu giã nhỏ, nếu thích vị hải sản khác chỉ cần thay thịt tôm bằng thịt cua, cá, mực. Qúa trình trộn nguyên liệu phải đều tay để bột và thịt quyết vào nhau, sau đó nhồi vào chiếc túi vải sạch dạng hình ống. Công đoạn này tương tự như nhồi lòng lợn của người Bắc. Nhồi xong đem túi vải hấp nóng cho chín, tiếp tục cắt bánh thành những lát tròn độ dày khoảng 0.5 -1 cm rồi phơi khô. Bánh khô đóng gói vào bịch kín xuất ra thị trường. Ở Cà Mau, ở xã đất Mũi bánh phồng tôm được sản xuất bởi các hợp tác xã nơi đây, bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên bánh phòng tôm Năm Căn Cà Mau đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Ở đây bánh phòng tôm được xem là một đặc sản từ tôm không thể thiếu trong những ngày tết để thết đãi bạn bè người thân trong nhưng tiệc trà hoặc nhâm nhi vài ly bia cùng chiến
Xem thêm
#TOP 7

Mãng cầu cuộn bánh phồng Tư Bông cao cấp 350g- dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm
#TOP 8

Bánh phồng tôm cao cấp Sa Đéc hiệu TAT với 70% tôm càng xanh tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với nghề gia truyền hơn 40 năm, sản phẩm BÁNH PHỒNG 70% TÔM CÀNG XANH, từ lâu đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được: NGẬY NGẬY từ bánh phồng & THƠM NGỌT từ TÔM. THÀNH PHẦN: Với nguyên liệu vô cùng đơn giản: chỉ gồm bột , tôm tươi, trứng gà, nhưng qua bàn tay khéo léo của nhà em đã làm nên miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. Khác với bánh phồng tôm sản xuất công nghiệp thì loại bánh phồng tôm gia truyền qua 3 đời của TRANG ANH TUẤN lại hoàn toàn khác, bánh phồng tôm được làm hoàn toàn thủ công. Bánh được lựa chọn từng con tôm càng xanh tươi sống, điều đặc biệt là bánh được phơi nắng để đạt độ giòn và bảo quản được trong thời gian dài !!! Bánh đặc biệt thơm ngon hảo hạng, đảm bảo vệ sinh. Nếu đã THỬ, chắc chắn sẽ KHÔNG_THỂ_QUÊN, từ trẻ nhỏ tới người già, chắc chắn sẽ bị chinh phục. TRỌNG LƯỢNG: 200G CÁCH DÙNG: Bánh khi chiên/ nướng lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon, miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - CỰC KỲ ĐẶC BIỆT. - Đặc biệt còn có thể nấu bánh như súp: nấu nước sôi (hoặc với các loại rau củ), thả bánh vào để bánh nở đều (tầm tầm 15-20 phút), nêm gia vị hoặc thêm rau theo sở thích và dùng. NGOÀI LOẠI 70% TÔM, quý khách cùng lúc có thể lựa chọn: BÁNH PHỒNG 30%
Xem thêm
#TOP 9

Bánh phồng tôm Năm Căn-Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng tôm: -Tôm là tôm đất còn tươi sống nguyên liệu sẵn có tại địa phương - Bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp. Bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn, Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomcamau#banhphongchinhgoc#phongthanhlong#phong
Xem thêm
#TOP 10

Bánh phồng tôm cà mau túi 1kg ( now ship - grab trong tphcm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm cà mau. 📌1kg gồm 2 túi y hình📌 * BÁNH ĂN RẤT GIÒN, BÁNH KHÔNG CAY TRẺ EM ĂN ĐƯỢC NHA, ĂN KÈM VỚI GỎI, BÚN , HAY ĂN KHÔNG ĐỀU NGON ƠI LÀ NGON. * BÁNH SỐNG ĐÓNG GÓI HỢP VỆ SINH, BẢO QUẢN LÂU, ĂN BAO NHIÊU CHIÊN BẤY NHIÊU 🦐🦐 BÁNH PHỒNG TÔM ĐẶC SẢN MIỀN NĂM CĂN CÀ MAU 🦐🦐🦐 Bánh phồng tôm đặc sản miền Năm Căn Cà Mau. Được làm từ thịt tôm tươi 100% và khoai sọ, gia vị nêm vừa miệng rất chuẩn vị Bánh chiên lên rất phồng giòn ko chai như những bánh loại khác đâu nha vì hàng chuẩn tôm bao nhiều bao ngon, bao giòn luôn nha cả nhà 👍👍. Các mon có thể chiên một lần nhiều tí để trữ trong hộp kín hoặc túi cột kính miệng để ăn dần , nhăm nhi lúc xem tivi , lúc rảnh rỏi hay lúc buồn miệng , hoặc nhăm nhi 1 vài ly bia cùng ai đó 👍😋😋 😋. HSD : 8 tháng (bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, hoặc nơi ẩm
Xem thêm
#TOP 11

Tôm khô Cà Mau (Tôm thẻ lỡ), khô giá rẻ chất lượng ngon, đặc sản miền tây giá bình dân, an toàn VSTP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói: Hút chân không, đóng gói 0.5 kg và gói 1 kg Xuất xứ: Sông Đốc, Cà Mau Chế biến: Đánh bắt bởi ghe nhà và chế biến thủ công tại nhà. Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản, đảm bảo VSATTP. - Tôm thẻ loại lỡ thơm ngon, béo ngậy. - Đặc sản Cà Mau làm mồi. - Thích hợp làm quà tặng dịp lễ,
Xem thêm

bánh phồng tôm vuông cà mau

bánh phồng tôm vuông cà mau
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.