Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh Phồng Tôm🍤🍤🍤Đặc Sản Năm Căn - Cà Mau (500gam/ túi)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đặc Biệt Loại 1 Bánh Phồng Tôm 🍤Năm Căn_ Cà Mau loại Đặc Biệt.(1 hộp 500g)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh Phồng Mè Năm Căn_ Cà Mau(1 túi 500g)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh phồng cà mau

#TOP 1

Bánh Phồng Tôm🍤🍤🍤Đặc Sản Năm Căn - Cà Mau (500gam/ túi)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍤🍤🍤Bánh phồng tôm Cà Mau,hình vuông,tỉ lệ tôm cao,làm thủ công 🍤Thành phần: Bột mì + Tôm + Trứng + Gia vị 🍤Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng.Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi ăn kèm gỏi,khai vị trước các buổi nhậu. 🍤 Bánh để gia vị vừa ăn nên từ trẻ con đến người già đều dùng được. Đây là món mà dịp tết quê em nhiều nhà có sẳn để đãi khách. 🍤 Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên🍵🍵🍵 🍤 Đóng gói hoặc hộp 510g. Sỉ lẻ ib báo giá sỉ từ 5kg trở lên. 🍤 Hạn sử dụng 12tháng kể từ ngày sản xuất). 🍤 Sản xuất ấp 2 Xã Hàng Vịnh ,Năm Căn, C
Xem thêm
#TOP 2

Đặc Biệt Loại 1 Bánh Phồng Tôm 🍤Năm Căn_ Cà Mau loại Đặc Biệt.(1 hộp 500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍤Bánh Phồng Tôm hình vuông,tỉ lệ tôm rất cao,làm thủ công 🍤Thành phần : Bột mì + Tôm + Trứng + Gia Vị 🍤🍤🍤 🍤Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng.Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi ăn kèm gỏi,khai vị trước các buổi nhậu. 🍤 Bánh để gia vị vừa ăn nên từ trẻ con đến người già đều dùng được. Đây là món mà dịp tết quê em nhiều nhà có sẳn để đãi khách. 🍤 Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên🍵🍵🍵 🍤 Đóng gói hoặc hộp 510g. Sỉ lẻ ib báo giá sỉ từ 5kg trở lên. 🍤 Hạn sử dụng 12tháng kể từ ngày sản xuất). 🍤 Sản xuất ấp 2 Xã Hàng Vịnh ,Năm Căn, Cà
Xem thêm
#TOP 3

Bánh Phồng Mè Năm Căn_ Cà Mau(1 túi 500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🖤 Bánh phồng mè chay mặn đều dùng được 🖤Giá trị dinh dưỡng cao 😻Xin chào các khách hàng thân yêu của shop,hiện nay rất nhiều sản phẩm bánh vì cạnh tranh giá cả mà quên đi chất lượng sản phẩm quên đi lợi ích sức khoẻ của người tiêu dùng mình rất là buồn vì họ chỉ biết lợi ích kinh doanh cho bản thân. Các khách hãy là người tiêu dùng thông thái để đảm bảo sức khoẻ gia đình mình nhé😻😻 🖤Thích cho người ăn chay 🖤 Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất 🖤Sản xuất ấp 2 xã Hàng Vịnh,Năm Căn,Cà
Xem thêm
#TOP 4

Bánh Phồng Mít _ Đặc Sản Năm Căn _ Cà Mau (500g/ 1 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥥Bánh phồng mít hình vuông_làm thủ công 🥥Thành phần : Bột mì + đường + dừa mít 🥥Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng 🥥Đóng gói hộp 500g 🥥Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh Mix 6 vị Tôm + Chuối + Mè + Môn + Dền + Mít 🥥Sản xuất ấp 2 Xã Hàng Vịnh,Năm Căn,Cà
Xem thêm
#TOP 5

Bánh chuối phồng hạt điều TƯ BÔNG hộp 220g - ít ngọt thơm ngon bổ dưỡng từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Từ cuộc gặp gỡ tình cờ với nhà làm điều Bình Phước, chúng tôi thay đổi một chút trong công thức Bánh chuối phồng. Thay vì dùng đậu phộng rang, chúng tôi dùng hạt điều bể rang muối của họ, Bánh chuối phồng hạt điều ra đời từ năm 2014 dưới dạng sản phẩm gia công là chính. Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, hạt điều Bình Phước rang muối, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng. Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Do vậy miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt nhưng ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn. Bánh chuối phồng hạt điều đáp ứng nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng. Đồng thời, chúng tôi tận dụng lượng hạt điều bể không đạt quy cách xuất khẩu và đưa chúng trở lại chỗ đứng có giá trị hơn. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh chuối phồng hạt điều 140g và Túi giấy 100g #tư_bông #chuối_phồng #chuối_cuộn #kẹo_chuối #đồng_tháp #đặ
Xem thêm
#TOP 6

Bánh Phồng Chuối_ Đặc Sản Năm Căn_Cà Mau🍌🍌🍌

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍤🍤🍤Bánh Chuối Cà Mau,hình vuông,tỉ lệ chuối cao,làm thủ công 🍤Thành phần: Bột mì + Chuối + Dừa + Đường 🍤Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng.Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi ăn kèm gỏi,khai vị trước các buổi nhậu. 🍤 Bánh để gia vị vừa ăn nên từ trẻ con đến người già đều dùng được. Đây là món mà dịp tết quê em nhiều nhà có sẳn để đãi khách. 🍤 Đóng gói hoặc hộp 500gr. Sỉ lẻ ib báo giá sỉ từ 5kg trở lên. 🍤 Hạn sử dụng 12tháng kể từ ngày sản xuất). 🍤 Sản xuất ấp 2 Xã Hàng Vịnh ,Năm Căn, C
Xem thêm
#TOP 7

Bánh Phồng Môn Năm Căn _Đặc Sản Cà Mau (500g /hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥥Bánh phồng Môn tỉ lệ hình vuông 🥥Thành phần : Bột mì + đường + dừa + Môn 🥥Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng 🥥Đóng gói hộp 500g 🥥Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất 🥥Sản xuất ấp 2 Xã Hàng Vịnh,Năm Căn,Cà
Xem thêm
#TOP 8

Bánh phồng tôm Cà Mau 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Người Cà Mau thì bán đặc sản Cà Mau ạ, bản thân e là người tiêu dùng đã mấy năm, e tin tưởng nên mở buôn hàng này cho các chị em gần xa có thể thưởng thức. Hàng nhà e đảm bảo tiêu chí ngon, sạch, giá tốt nha khách. Món này cho các anh nhấm với bia, vài con tôm khô, chút củ kiệu mà hết sẩy lun ạ. Còn với các bé có thể thay bim bim để ăn vặt, đảm bảo ko chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối ạ. Khi chiên khách nhớ để nhiều dầu, mở lửa to để dầu thật nóng, sau vặn nhỏ lại xíu để bánh có thể phồng đều, ko vặn nhỏ quá bánh sẽ bị chai, ăn bị dai ạ. Các anh chị cần sĩ buôn lại thì add zalo 0945210012 nhé. Thân chào ạ Ngày sản xuất in trên bao bì Hạn sử dụng 12 tháng nơi kh
Xem thêm
#TOP 9

🦐🦐 BÁNH PHỒNG TÔM ĐẶC SẢN MIỀN NĂM CĂN CÀ MAU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🦐🦐 BÁNH PHỒNG TÔM ĐẶC SẢN MIỀN NĂM CĂN CÀ MAU Bánh phồng tôm đặc sản miền Năm Căn Cà Mau. Được làm từ thịt tôm tươi 100% và khoai sọ, gia vị nêm vừa miệng rất ngon. Chiên lên phồng giòn ko chai như những nơi khác. Hàng chuẩn tôm bao ngon, chiên một lần trữ trong hộp kín ăn từ từ 😋 👉 Giá : 75k/hộp 500gram #banhphongtom #banhphong#banhphongnamcan#banhphongcamau#
Xem thêm
#TOP 10

Bánh phồng tôm Cà Mau hộp 500g /49k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bánh #phồng #tôm Đặc sản Năm Căn Cà Mau. Được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, từ các nguồn nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng. Tôm đất dùng để làm bánh có lượng nhiều nên mang đến vị ngon ngọt mà không có loại bánh phồng nào có được. Bánh phồng Tôm Cà Mau phơi kỹ bốn nắng nên dù không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. Nhưng vẫn để được cả năm thoải mái ạ. Xuất xứ: Hàng Vịnh ,Năm Căn, Cà Mau. Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 11

Bánh phồng chuối, môn, mít, mè đặc sản Năm Căn Cà Mau gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sau thời gian được các anh, chị ủng hộ nhiệt tình, nay e mở thêm sản phẩm mới là bánh phồng chuối ( có thể ăn chay được), đặc biệt thơm ngon. Thành phần có thêm nước cốt dừa, khi ăn sẽ có vị béo béo, ngọt vừa, thơm vị mè, đảm bảo ghiền lun
Xem thêm
#TOP 12

🍤🍤🍤Bánh Phồng Tôm.(FreeShip) (Siêu Rẻ)(Hoàn Xu) Đặc Sản Năm Căn_Cà Mau Loại 38% Tôm👌👌👌 (500g/ 1 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Cam Kết Không Ngon Hoàn Tiền Lại -Trên 5kg Được Giá Sỉ - Phồng tôm có thể nhìn ngoài giống nhau nhưng khi rán và ăn mới biết nó khác nhau như nào. Miếng phồng tôm năm căn trong, không phẩm màu, chỉ dùng màu tự nhiên bằng gấc - Bánh khi chiên lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. Miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - Làm 100% từ tôm không dùng bột tôm nên ăn miếng bánh rất ngọt lại không chất bảo quản nên các mẹ rán cho các con ăn thay bim bim vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh. Cỗ bàn làm rổ phồng tôm khai vị 🤣 đảm bảo bay vèo vèo :two: Hướng dẫn sử dụng - Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. - Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. - Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị trước các buổi nhậu. - Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên:tea::tea::tea: :three: Quy cách đóng gói: Đóng gói 500g. :four: Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. :five: Cam kết của shop - Chỉ bán hàng loại 1 làm từ thịt tôm, bao ngon, bao giá. - Tuyển ctv toàn quốc liên hệ hotline/zalo:0918.777.123 #bánhphồngtôm #bánhphồng #bánhphồngtômcàmau #banhphongtom #phồngtômcàmau #bánhphongtom #bánhphồngtômnămcăncàmau #bánhphồngtômvuông #bánhphòngtôm #bánhphồngtômcay #bánhphồngtômnhiềumàu #góiphồngtôm #bánhphôngtôm #bánhphồngtômngon #baánhphồngtôm #bánhphồngtômđặcbiệt #banhphongtomdacbiet #phồngtômnămcăncàmau #phồngtômquảngtrân #banhphongtom #phồngtôm #phồngtômnămcăn #Phòngtômcamau #bánhphồngtômraucủ #bánhphồngtôm #Bánhphồngtômcàmau #bánhphồngcàmau #Phồngtômsóctrăng #Bánhphồngtôm #bánhphồngtômcàmau #phồngtôm #phồngtômcàmau #Phồngtôm #bánhphồngtômquãng
Xem thêm
#TOP 13

Bánh phồng chuối Năm Căn - Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng chuối: - Bột mì + Chuối + Dừa + Đường Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi như snack. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomc
Xem thêm
#TOP 14

Bánh phồng tôm Năm Căn đăc sản Cà mau hộp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh phồng tôm Năm Căn đặc sản Cà mau -Bánh có hình vuông, màu tôm đặc trưng, thường dùng nhâm nhi hoặc ăn cùng với các món gỏi. Bánh sau khi chiên lên có độ giòn tan, béo ngậy, đậm vị tôm. -Nguyên liệu chủ yếu để chế biến bánh phồng tôm là tôm đất còn tươi sống, xay nhuyễn trộn với bột và gia vị với tỷ lệ phù hợp là đã có bánh phồng tôm với hương vị thơm ngon. #phồngtôm #bánhphồngtôm hsd
Xem thêm
#TOP 15

Bánh phồng tôm Cà Mau - 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh phồng tôm Cà Mau Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Thành phần: Tôm tươi, Bột bánh, Trứng và một số thành phần khác Cách dùng: Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. Hình thức kinh doanh sỉ và lẻ. (sỉ liên hệ giá tốt) Bánh phồng tôm Cà Mau - cái hình vuông cùng mùi tôm tạo nên sự khác biệt Dù bây giờ có rất nhiều loại bánh tráng miệng, snack đa dạng theo kiểu phương Tây nhưng bánh phồng tôm giản dị vẫn luôn được mọi người lựa chọn trong mỗi dịp ăn chơi hay tiệc tùng. Tính ra, bánh phồng tôm có thể coi là một món ăn tráng miệng thuần Việt Nam xuất hiện sớm nhất trong lịch sử. Từ thời chưa có món gỏi, món chả giò, súp, v.v chiếc bánh trắng trắng to tròn đã nằm trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc quan trọng, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền. Phổ biến là thế nhưng ít ai biết bánh phồng tôm là đặc sản của Nam Bộ, chỉ biết qua nhãn hiệu ghi bao bì như bánh phồng tôm Sa Giang, v.v. Bởi vùng đất này xưa nay nổi tiếng về các loại khô hải sản và mắm, sản vật nông nghiệp không trù phú bằng vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bánh phồng tôm ngon nhất là ở xứ Tháp Mười, cụ thể là vùng đất Sa Giang. Như vậy bên cạnh nem Lai Vung, bánh phồng tôm chính đích thị là đặc sản thứ hai ở đây. Bánh không có nhiều đặc biệt mùi vị, hình dáng khi quan sát thường chỉ đến khi chế biến mới thấy rõ sự hấp dẫn. Bởi kết quả của quy trình làm bánh phồng tôm là những lát bánh tròn mỏng khô cứng. Tuy nhiên, nếu hiểu công thức làm sẽ thấy chúng khá kỳ công, tỉ mỉ. Bột năng là nguyên liệu chính, nhưng cũng có thể thay bằng bột củ khoai mì có trộn một ít bột nở hoặc bột năng và khoai tây cho công thức bánh chay. Trộn chúng vớt thịt tôm tươi đã xay nhuyễn cùng xíu hạt tiêu giã nhỏ, nếu thích vị hải sản khác chỉ cần thay thịt tôm bằng thịt cua, cá, mực. Qúa trình trộn nguyên liệu phải đều tay để bột và thịt quyết vào nhau, sau đó nhồi vào chiếc túi vải sạch dạng hình ống. Công đoạn này tương tự như nhồi lòng lợn của người Bắc. Nhồi xong đem túi vải hấp nóng cho chín, tiếp tục cắt bánh thành những lát tròn độ dày khoảng 0.5 -1 cm rồi phơi khô. Bánh khô đóng gói vào bịch kín xuất ra thị trường. Ở Cà Mau, ở xã đất Mũi bánh phồng tôm được sản xuất bởi các hợp tác xã nơi đây, bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên bánh phòng tôm Năm Căn Cà Mau đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Ở đây bánh phòng tôm được xem là một đặc sản từ tôm không thể thiếu trong những ngày tết để thết đãi bạn bè người thân trong nhưng tiệc trà hoặc nhâm nhi vài ly bia cùng chiến
Xem thêm
#TOP 16

Bánh phồng tôm Cà Mau Con Tôm Rừng làm thủ công truyền thống - không bột ngọt - không hạt tiêu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh 40% tôm, không bột ngọt, ăn hoài không bị ngán vì nó không phải chỉ có bột như bánh ở chợ bán đâu. Chiên ngập dầu rồi mình ăn, có thử sử dụng bằng lò vi sóng nhưng kết quả chín không đều như chiên ngập
Xem thêm
#TOP 17

Mắm tôm chua Cà Mau [400 gr] - Đặc Sản cao cấp - Con Tôm Rừng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hương vị chua ngọt cay hòa quyện hấp dẫn, thơm ngon Nguyên liệu tôm, ớt, tỏi. An toàn cho sức khỏe người dùng Sử dụng với cơm, bún, ăn kèm thịt luộc Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo Xuất xứ : Cà Mau Hạn sử dụng : 3 tháng (Shop gởi date mới nh
Xem thêm
#TOP 18

Bánh phồng tôm Năm Căn Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🦐🦐BÁNH PHÔNG TÔM CÀ MAU🦐🦐 Bánh NĂM CĂN là đặc sản Cà Mau , thủ công từng công đoạn luôn ạ. Bánh hoàn toàn từ bột ,tôm xay và trứng chỉ cho thêm tiêu hành cho đậm vị thêm thôi, ko dùng chất phụ gia tạo màu tạo mùi gì hết. Mình đảm bảo 💯 an toàn thực phẩm. hsd 6 tháng Nguồn gốc:việ
Xem thêm
#TOP 19

200gr bánh phồng năm căn Cà Mau chính ngạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LƯU Ý: KHÁCH NHỚ SỬ DỤNG MÃ FREESHIP EXTRA TRƯỚC KHI BẤM MUA HÀNG ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ TIỀN SHIP NHÉ Ạ 🥰🥰🥰 --- Mỗi túi 200gr bánh phồng, khách chiên ráo dầu để nguội ăn giòn tan rất ngon Có thể chấm tương ớt và tươ
Xem thêm
#TOP 20

[ Hàng loại 1] Bánh phồng tôm👉🏻 Đặc sản Năm Căn- Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

:one: Giới thiệu - Phồng tôm có thể nhìn ngoài giống nhau nhưng khi rán và ăn mới biết nó khác nhau như nào. Miếng phồng tôm năm căn trong, không phẩm màu, chỉ dùng màu tự nhiên bằng gấc - Bánh khi chiên lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. Miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - Làm 100% từ tôm không dùng bột tôm nên ăn miếng bánh rất ngọt lại không chất bảo quản nên các mẹ rán cho các con ăn thay bim bim vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh. Cỗ bàn làm rổ phồng tôm khai vị 🤣 đảm bảo bay vèo vèo :two: Hướng dẫn sử dụng - Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. - Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. - Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị trước các buổi nhậu. - Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên:tea::tea::tea: :three: Quy cách đóng gói: Đóng gói 500g. :four: Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. :five: Cam kết của shop - Chỉ bán hàng loại 1 làm từ thịt tôm, bao ngon, bao giá. - Tuyển ctv toàn quốc liên hệ hotline/zalo: 0983861960 #bánhphồngtôm #bánhphồng #bánhphồngtômcàmau #banhphongtom #phồngtômcàmau #bánhphongtom #bánhphồngtômnămcăncàmau #bánhphồngtômvuông #bánhphòngtôm #bánhphồngtômcay #bánhphồngtômnhiềumàu #góiphồngtôm #bánhphôngtôm #bánhphồngtômngon #baánhphồngtôm #bánhphồngtômđặcbiệt #banhphongtomda
Xem thêm
#TOP 21

500gr/1 BÁNH PHỒNG TÔM CÀ MAU ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

em đóng HỘP HOẶC TÚI ZIP BẠC ĐỂ GIAO XA CHO YÊN TÂM KO BỊ BỂ BÁNH BÁNH PHỒNG TÔM CÀ MAU HÀNG ĐẶC BIỆT Bán TẬN GỐC nên #GIÁ_SHOCK LUÔN ❌ #125k/1kg (giá cũ 140K)👉 0,5kg #65K Hàng đồ khô để được lâu ko lo bảo quản Mưa gió rét mướt này nhà sẵn mấy gói bánh phồng chỉ cần lên bếp 2p là có đĩa SNACK siêu giòn ngon,, ce văn phòng mang đi làm cũng được luôn vì có lò vi sóng là làm chín được Khi chiên qua dầu hoặc nồi chiên ko dầu ,, lò vi sóng Bánh phồng to đùng Vàng óng, giòn rụm thơm ngọt vị tôm thịt, Chấm cùng tương ớt Ngon hết ý , Bánh của bà con hợp tác xã làm , hàng rất đảm bảo, nguyên liệu đơn giản , Nhưng công thức và cách làm khéo léo, cho ra đời MÓN bánh phồng MANG HƯƠNG VỊ RẤT RIÊNG CỦA ĐẤT CÀ MAU, Ko nơi đâu có được! #BÁNH_PHỒNG_TÔM_CÀ_MAU xuất xứ CÀ MAU Hsd 12Th ————————-~~~~~~~~~~ ☎️ 0346980611 🏫🏫 31 Lương Ngọc Quyến Hà
Xem thêm
#TOP 22

Bánh Phồng Tôm Cà Mau Hộp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🦐🦐BÁNH PHỒNG TÔM CÀ MAU 🦐🦐 🦐🦐 Bánh phồng tôm Cà Mau từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được. - Bánh phồng tôm đặc biệt thơm ngon mà lại hợp vệ sinh. Bánh khi chiên lên rất giòn , thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. Miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm k có mùi bột 1 tẹo nào cả mng ak. - Nguyên liệu rất đơn giản chỉ gồm bột , tôm tươi và gia vị, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ lại cho ra miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. - Bánh phồng Cà Mau vẫn giữ được hương vị truyền thống, mùi vị đậm đà của miền biển. Quy cách đóng gói: hộp 500gr Nsx và hsd: in trên ba
Xem thêm
#TOP 23

Tôm khô (tôm đất) Cà Mau ngon, ngọt, sạch 200g - Đức Huê Store

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Tôm Đất Cà Mau là tôm khô tự nhiên 100% Tôm Đất Khô Cà Mau, làm bằng phương pháp truyền thống: tôm đất sống mới bắt lên mang luộc, sau đó phơi nắng tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay tẩm ướp hóa chất bảo quản.  ✅ Tôm Đất Khô Cà Mau là loại tôm đất lớn (sau khi phơi khô, nếu ta duỗi thẳng con tôm ra thì dài khoảng từ 3.5->5cm). Thịt tôm khô ngọt, dai, thơm đặc trưng... ✅ Tôm Đất Khô Cà Mau được đóng gói hút chân không nên bảo quản được lâu, có thể làm quà tặng cho người thân hoặc dùng để chế biến các món ăn truyền thống thì không còn gì bằng. 🦐 Loại 1 (lớn): tôm đất tự nhiên size lớn thích hợp ăn sống trộn củ kiệu... 🦐 Loại 2(trung): có thế vừa ăn sống vừa nấu canh... 🦐 Loại 3 (size nhỏ): thích hợp nấu canh chế biến thức ăn 🦐 Loại 4: size mini làm kho quẹt, chiên cơm, xôi mặn.... * ĐÓNG GÓI: Bịch hút chân không 200g. * XUẤT XỨ: Cà Mau. * HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng. 📱 Hotline: 0909109692 (Đức) - 0902390148 (Huê) (Zalo, Viber). 🏬 Địa chỉ: Shop 582 - 583 Khu C, Chợ Nguyễn Tri Phương, 68 Nguyễn Lâm, P6 Q10, TPHCM. #tomkho #tombocnonkho #tomkhobocnon #tombocnon #haisankho #tombienkho #tombienbocnon #tômkhô #tôm #tom #haisan #hải_sản #hai_san #qua_tang #quatang #dacsan #đặc_sản #dac_san #bieutang #biếu_tặng #nấu_canh #ăn_vặt #duchue
Xem thêm
#TOP 24

Bánh mãng cầu cuộn Tư Bông, chua ngọt và tiện dụng - món ngon đặc sản Lai Vung, Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh mãng cầu cuộn – Đặc sản trứ danh Lai Vung Ngày nay đến với Đồng Tháp, du khách không những được ngắm nhìn những cánh đồng sen bát ngát, những vườn cây trĩu quả, mà còn có cơ hội được thưởng thức món ăn đặc sắc mang tên bánh mãng cầu cuộn – đặc sản dân dã chính cống miền Tây ngon ngất ngây. Để hiểu thêm về món bánh này, mời bạn cùng chúng tôi khám phá qua bài viết ngay sau đây: 1. Hương vị thơm ngon của bánh mãng cầu cuộn Tương tự như những loại bánh mứt khác trong chuỗi sản phẩm thương hiệu bánh mứt Tư Bông, mãng cầu cuộn là loại bánh được cách điệu dựa trên công thức của món mứt mãng cầu thơm ngon truyền thống kết hợp với bánh phồng đã được nướng chín để phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Không đi theo hướng xay nhuyễn mãng cầu, những người thợ bánh tại Tư Bông phát triển dòng bánh này bằng cách lấy mãng cầu làm thành phần trung tâm đồng thời tinh giảm lượng đường, xé nhỏ mãng cầu để giữ được vị ngọt, chua thanh của mãng cầu tươi. Chính vì thế, khi thưởng thức bánh, bạn sẽ vẫn cảm nhận được vị thơm cùng chút hậu vị chua chua ngọt ngọt không quá gắt cùng vị giòn tan của bánh phồng vấn vương nơi đầu lưỡi, vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn đều là những nguyên liệu tự nhiên, cây nhà lá vườn được chọn lựa kỹ lưỡng, không phẩm màu, không chất tạo hương, không phụ gia, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái thưởng thức mà không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe cũng như thoải mái mua tặng người thân, bạn bè. 2. Giá trị dinh dưỡng của bánh: Món bánh đặc sản Lai Vung này có nhiều giá trị dinh dưỡng Bên cạnh hương vị thì giá trị dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân mà bánh mãng cầu cuộn luôn được khách hàng yêu thích và chọn mua. Tương tự như mãng cầu tươi thì loại bánh này cũng chứa đựng các dưỡng chất, vitamin có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Theo nghiên cứu sức khỏe được công bố vào năm 2014, thì chiết xuất mãng cầu gai với các hợp chất tannin, saponin, phytosterol, flavonoid, anthraquinone có khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, mãng cầu còn giúp chống viêm, tiêu sưng, hạ đường huyết, ngăn loét,… tăng đề kháng cho cơ thể luôn khỏe mạnh. #mãng cầu# Tư Bông#kẹo mãng cầu#quà tặng đặc sản#mãng cầu cuộn#đặc sản Đồng
Xem thêm
#TOP 25

Bánh phồng tôm Cà Mau - loại ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh phồng tôm là món ăn được người dân huyện Năm Căn làm từ rất lâu, nhưng nổi tiếng hơn cả là ở xã Hàng Vịnh. Trước đây, bà con chỉ làm bánh khi gia đình có đám tiệc hay ngày tết. Miếng ngon được nhiều thực khách ưa chuộng, lâu ngày đã phát triển thành làng nghề gần 20 năm nay. Khởi phát chỉ là sản phẩm bánh phồng tôm loại bánh mặn, được kết hợp tinh tế từ vị ngọt của con tôm đất, tôm bạc trong vuông tôm với bột gạo dẻo dai, mềm mịn. Sau khi sơ chế nguyên liệu, tôm, bột cùng các loại gia vị được trộn lại thành loại nước bột sóng sánh, rồi cho vào khuôn hấp. Công đoạn này đòi hỏi người đổ bánh phải có tay nghề để bánh không quá dày, cũng không quá mỏng, độ chín vừa phải, giữ được độ ngon ngọt, đậm đà vốn có của con tôm vùng đất phù sa. Sau khi hấp chín, bánh được đem hong gió ở trong nhà hay ngoài bóng râm. Từng chiếc bánh cứ đung đưa như thế từ 6 đến 8 giờ đồng hồ cho ráo hoảnh, rồi xếp lại, cắt ra thành từng miếng nhỏ. Và công đoạn cuối cùng là phơi dưới ánh nắng cho thật khô. Bánh phồng là món ăn dân dã thường được dùng để khai vị, hay ăn kèm với các loại gỏi, các món xào. Ngày nay, dù được thiết bị máy móc hỗ trợ nhưng bánh phồng tôm Năm Căn vẫn được người làm giữ nguyên hương vị truyền thống. Không chỉ đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu, pha chế gia vị mà ở một số phân đoạn, bà con làng nghề vẫn chắt chiu làm thủ công. Giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo, hương vị mang đặc trưng vùng miền là những lợi thế để bánh phồng tôm Năm Căn có thể vươn xa hơn trong thời gian tới. - THÀNH PHẦN: tôm đất tươi sống 30%, bột bánh 64%, trứng gà tươi và gia vị (muối, hạt nêm, tiêu, tỏi, nước) 6%. - ĐÓNG GÓI: túi zipper nhôm có khoá kéo (500g). - XUẤT XỨ: đặc sản truyền thống của làng nghề bánh phồng tôm Hàng Vịnh, Năm Căn nên bánh phồng tôm Cà Mau tuyệt đối không sử dụng phẩm màu như các nơi khác. - HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (có in trên bao bì). CÁCH SỬ DỤNG: - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh phồng tôm Cà Mau vào vặn nhỏ lửa riu riu, lúc chiên trở bánh liên tục, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Không để dầu quá nóng hoặc không đủ nóng khi đó bánh sẽ bị chai và không giòn. - Nướng bằng lò vi sóng: Bật lò ở công suất 600-1000W, thời gian từ 40-60 giây. (Lưu ý trải bánh phồng tôm đều, thưa có khoảng hở giữa các miếng để bánh chín, nở đều, chiên một lần 3 cái là tốt nhất). - Nấu súp: Luộc sơ 100g bánh phồng tôm Cà Mau trong 3-5 phút, rồi vớt ra để nguội. Khi ăn xếp bánh vào tô, thêm sườn/thịt/tôm/mực..., thêm củ cải, cà rốt, hành lá, giá...rồi chan nước hầm xương. Rắc chút tiêu và thưởng thức. BẢO QUẢN: nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. #banhphong #banhphongtom #banhphongtomvuong #banhphongtomnamcan #banhphongtom
Xem thêm
#TOP 26

1kg bánh phồng tôm năm căn cà mau ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

- Bánh phồng tôm Đất Mũi từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được. - Bánh phồng tôm đặc biệt thơm ngon mà lại hợp vệ sinh .Bánh khi chiên lên rất giòn , thơm , ăn hoài không ngán , lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. - Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ gồm bột , tôm tươi , trứng vịt và gia vị, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ lại cho ra miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. - Bánh phồng tôm Đất Mũi vẫn giữ được hương vị truyền thống, mùi vị đậm đà của miền biển. - Bánh phồng tôm Cà Mau tuyển sỉ số lượng trăm kg trở lên, giá sỉ tận gốc, không qua trung gian. - Inbox or 0919281956 Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 THÁNG #banhphongtommientay #banhphongtomcamau #banhphongtomnamcan
Xem thêm
#TOP 27

Bánh phồng tôm Năm Căn-Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng tôm: -Tôm là tôm đất còn tươi sống nguyên liệu sẵn có tại địa phương - Bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp. Bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn, Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomcamau#banhphongchinhgoc#phongthanhlong#phong
Xem thêm
#TOP 28

(500g) Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Giới thiệu chung: - Tên sản phẩm: Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau. - Nguồn gốc (xuất xứ): Việt Nam. - Quy cách: Túi đảm bảo vệ sinh, mỹ quan và tiện dụng. - Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm. - Hạn sử dụng: 12 tháng sau ngày sản xuất. 2. Thành phần: 100% tự nhiên Tôm, bột bánh, trứng, gia vị và một số thành phần khác. 3. Cách sử dụng: Đun chảo nóng già, cho số lượng mỡ theo nhu cầu sử dụng vào chảo đun nóng rồi thêm phồng tôm rán theo nhu cầu sử dụng. 4. Cách bảo quản: Để nơi khô giáo thoáng mát; sử dụng được lâu hơn trong tủ lạnh ngăn mát. ❤ Shop Cam Kết: 1. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, NGUỒN GỐC XUẤT SỨ RÕ RÀNG. 2. CÓ MÃ SỐ MÃ VẠCH ĐỂ KHÁCH HÀNG KIỂM TRA NGUỒN GỐC SẢN PHẨM. 3. SHOP LUÔN NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM BẨN, KÉM CHẤT LƯỢNG! #bibivina #bánh_phồng_tôm #đặc_sản_vùng
Xem thêm
#TOP 29

Bịch 500g bánh phồng tôm Năm Căn - Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh phồng tôm Năm Căn Cà Mau Miếng phồng tôm trong, không phẩm màu. Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất sứ: Cà
Xem thêm
#TOP 30

FreeShip (ĐặcSảnNămCăn)Bánh Phồng Tôm 🍤🍤🍤 Đặc Sản Năm Căn_Cà Mau Loại Đặc Biệt 55% Tôm👌👌👌 (500g/ 1 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚜️⚜️BÁNH PHỒNG TÔM NĂM CĂN-CÀ MAU Loại Đặc Biệt 55% Tôm🦐🦐 📌Làm món ăn vặt cho đỡ buồn,làm món kèm gỏi hết xẩy, nhâm nhi khi nhậu còn gì bằng . 📌Làm đặc sản biếu ,tặng cho bạn bè ,người thân 📌Bánh đậm đà vị tôm ,giòn rụm ,thơm ngon ,ăn bao ghiền. 📌Bánh để gia vị vừa ăn nên từ trẻ con đến người già đều dùng được. 📌Đây là món mà dịp tết quê em nhiều nhà có sẵn để đãi khách. ✅Quy cách đóng gói: 1hộp/500gam (1 hộp y hình chiên lên cả làng ăn ko hết) ✨Thành phần: Bột mì + Tôm + Trứng + Gia vị ‼️Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng.Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. ---------------------------- #CAM_KẾT AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG ➡️Hạn sử dụng 12tháng kể từ ngày sản xuất). ----------------------------- Chuyên cung cấp Bánh Phồng Tôm Cà Mau sỉ và lẻ ☎Hotline: 0918.777.123 #bánhphồngtôm #bánhphồng #bánhphồngtômcàmau #banhphongtom #phồngtômcàmau #bánhphongtom #bánhphồngtômnămcăncàmau #bánhphồngtômvuông #bánhphòngtôm #bánhphồngtômcay #bánhphồngtômnhiềumàu #góiphồngtôm #bánhphôngtôm #bánhphồngtômngon #baánhphồngtôm #bánhphồngtômđặcbiệt #banhphongtomda
Xem thêm

bánh phồng cà mau

bánh phồng cà mau
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.