Hoàng Đức Tài
Hoàng Đức Tài Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh phồng tôm đặc biệt Sa Giang gói 100g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Muối Nhuyễn Tây Ninh Loại 1 Siêu Cay Hũ 500G Muối Trộn Bánh Tráng Dẻo
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Ruốc tôm sú SFOOD ⚡GIÃ TAY⚡ 100-150GR – Sợi dài bông tơi ngon lành- 100% tôm sú quảng canh-Không mỳ chính, không hạt nêm
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh phồng tôm loại nào ngon

Bánh phồng tôm đặc biệt Sa Giang gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Trong các bữa tiệc hay khi dùng kèm món gỏi, thì bánh phồng tôm là món ăn không thể thiếu. Bánh phồng tôm Sa Giang với mùi thơm, độ giòn tan khi thưởng thức, cũng như cách chế biến rất đơn giản, nên được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cả gia đình đều hài lòng. Đặc điểm nổi bật: Bánh phồng tôm Sa Giang được sản xuất từ bột gạo, khoai và các gia vị khác như tiêu, hành, tỏi... cho sản phẩm có vị đậm đà, thơm ngon. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, giòn tan trong miệng tạo cảm giác hấp dẫn. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của đội ngũ sản xuất đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kính, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công dụng: Là một món ăn kèm không thể thiếu ở những bữa tiệc, trong đó có thể kể đến là món gỏi khai vị. Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Món ăn phù hợp với những buổi tiệc, gặp mặt cuối tuần, ăn vặt ở các hàng quán. Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm, muối, tỏi, bột ngọt... Hướng dẫn sử dụng: 1. Chiên ở nhiệt độ 170 - 190 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, vừa trở màu vàng, vớt ra. 2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây. 3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt
Xem thêm

Muối Nhuyễn Tây Ninh Loại 1 Siêu Cay Hũ 500G Muối Trộn Bánh Tráng Dẻo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gia vị nức tiếng 4 phương - Muối Tôm Tây Ninh. Đã như là một thói quen của người dân trong nước và nước ngoài, khi đến với Tây Ninh người ta thường mua Muối Tôm về cho gia đình và làm quà cho bạn bè. Có thể nói muối tôm Tây Ninh đã trở thành món gia vị thơm ngon mà không nơi đâu sánh bằng. Thành phần: Muối, tôm, ớt, tỏi, bột ngọt. Muối nhuyễn được dùng để chấm trái cây, chấm trộn bánh tráng phơi sương, ngoài ra còn dùng để làm gia vị ướp làm các món ăn trở nên thơm ngon hơn. Hạn sử dụng: 12 tháng #muoitomtayninh #muoitayninh #muoichay #muoiot #muoinhuyenta
Xem thêm

Ruốc tôm sú SFOOD ⚡GIÃ TAY⚡ 100-150GR – Sợi dài bông tơi ngon lành- 100% tôm sú quảng canh-Không mỳ chính, không hạt nêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ruốc tôm sú – bí quyết chăm con của các bà mẹ hiện đại “Trong 12 con tôm sú có chứa tới 96mg DHA, gấp 5 lần lượng DHA có trong một quả trứng gà và bằng ½ Cua hấp khối lượng 100g” – một chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ. Cũng bởi đặc tính giàu DHA của tôm sú, rất nhiều bà mẹ đã đưa loại hải sản này vào thực đơn cho trẻ. Trong đó, phải kể đến món ruốc tôm sú. Từng sợi ruốc tôm sú bông tơi, hồng nhẹ mịn màng phủ trên những hạt cơm trắng dẻo, nóng hôi hổi sẽ “dỗ dành” vị giác của trẻ. Vị ngọt thanh tự nhiên của tôm, vị đậm đà rất vừa phải của nước mắm chắt cực kỳ phù hợp với khẩu vị vốn vô cùng nhạy cảm của trẻ. Để món Ruốc tôm sú đạt chuẩn, khâu đầu tiên, khâu chọn nguyên liệu phải thực sự được chú trọng. Tôm sú Sfood chọn đặt là tôm Cát Hải, Hải Phòng. Tôm hoàn toàn được sinh trưởng tự nhiên, ăn phù du của biển trôi vào nên thịt tôm chắc, dai và ngọt hơn tôm ở nhiều vùng khác. Đặc biệt, không sử dụng kháng sinh và thuốc kích thích tăng trưởng cho tôm nên chất lượng tôm cực kỳ an toàn. Thành phẩm 100gr ruốc tôm sú bông tơi, ngọt ngào như vậy, Sfood phải cần đến 700gr tôm sú sống đạt chuẩn Ruốc tôm sau khi được làm xong sẽ được đóng vào lọ thủy tinh đã được hấp, sấy sạch sẽ rồi tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại nhất để bảo quản ruốc tôm mà không phải sử dụng chất bảo quản. Hạn sử dụng: 3 tháng, đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì. Xuất xứ Việt Nam  NHỮNG CHÍNH SÁCH HẬU MÃI NỔI TRỘI CỦA SFOOD 1: Khách hàng không ưng có thể tùy ý đổi trả trong 2 ngày kể từ khi mua, nhận hàng khi. Chỉ áp dụng tại Hà Nội, Hải Phòng. Phí vận chuyển khách hàng trả. 2: Hỏng là đổi, thiếu là trả, vui vẻ, nhiệt tình, tử tế 3: Chương trình mua hàng tích điểm để giảm giá cho khách hàng thân thiết: Cứ mỗi 10,000 tương đương 1 điểm. Từ 700 điểm trở lên khách được giảm 3% trên các đơn hàng. Từ 1500 điểm trở lên khách được giảm 5% trên các đơn hàng.  NHỮNG HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG CỦA SFOOD 1: Vào 10h sáng thứ 7 hàng tuần, Sfood phát quà từ thiện là những chiếc xúc xích ngon và lành cho 300 cháu bé bị ung thư máu và tan máu bẩm sinh tại Viện huyết học Trung ương 2: Sfood vinh dự được chương trình ẩm thực Ngon và Lành của đài truyền hình mời hướng dẫn các chị em nội trợ cách làm ruốc tôm sú bông tơi, mời cả nhà đón xem trên kênh VTC14 link này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=5QBjMtf5LEI HÃY LIÊN HỆ VỚI SFOOD ĐỂ SHIP HÀNG TOÀN QUỐC: Có giao sỉ #ruoctom, #ruoctomsu, #ruoctomsach, #ruoctomdambao, #ruoctomngon, #ruoctomnguyenchat, #quatet #quatetngon #quatetdocdao #quaynghia #quadinuocngoai #quabieu #quamangdinuocngoai #quabome #quaongba #quaque #quadacsan #dacsan
Xem thêm

Bánh chuối phồng hạt điều TƯ BÔNG hộp 220g - ít ngọt thơm ngon bổ dưỡng từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Từ cuộc gặp gỡ tình cờ với nhà làm điều Bình Phước, chúng tôi thay đổi một chút trong công thức Bánh chuối phồng. Thay vì dùng đậu phộng rang, chúng tôi dùng hạt điều bể rang muối của họ, Bánh chuối phồng hạt điều ra đời từ năm 2014 dưới dạng sản phẩm gia công là chính. Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, hạt điều Bình Phước rang muối, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng. Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Do vậy miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt nhưng ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn. Bánh chuối phồng hạt điều đáp ứng nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng. Đồng thời, chúng tôi tận dụng lượng hạt điều bể không đạt quy cách xuất khẩu và đưa chúng trở lại chỗ đứng có giá trị hơn. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh chuối phồng hạt điều 140g và Túi giấy 100g #tư_bông #chuối_phồng #chuối_cuộn #kẹo_chuối #đồng_tháp #đặ
Xem thêm

Trái cây cuộn thập cẩm TƯ BÔNG - gồm 5 loại trái cây cuộn bánh phồng chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm Trái cây cuộn hỗn hợp này bao gồm 5 loại trái cây cuộn của Tư Bông: 1. Khóm (thơm/ dứa) cuộn, 2. Mãng cầu cuộn, 3. Bánh chuối phồng hạt điều, 4. Bánh chuối phồng đậu phộng, 5. Bánh chuối phồng hạt mè hoặc Bánh chuối phồng sầu riêng. Tổng trọng lượng hộp bánh Trái cây cuộn hỗn hợp vào khoảng 250g, mỗi viên được gói riêng và in tên từng sản phẩm tiện dùng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Mỗi hộp có thể được kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành một giỏ quà vô cùng đặc biệt cho bạn. Quy cách đóng gói: Hộp giấy 250g Hạn sử dụng: 6 tháng #chuốicuộn #mãngcầu #dứa #chuốiphồng #tráicâ
Xem thêm

Đồ Ăn vặt - Muối tôm Hành Phi 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản tây nình, dùng để ăn với bánh tráng cực ngon!!TẶNG KÈM BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĂN THỬ!! Vị mặn mặn của muối, ngọt ngọt của tôm, cùng độ thơm hành phi tạo nên vị ăn tuyệt vời !!! Nguồn gốc xuất xứ: Cơ sở sản xuất bánh tráng Út Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh Thành phần : muôi nhuyễn, ruốc, hành phi , sa tế trộn đều với nhau tạo nên món muối cực kì thơm ngon hấp dẫn. Kêt hợp bánh tráng, cơm, ăn ko đều rất tuyệt vời ! Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Tây Ninh #muối #dacsan #dacsanviet #dacsantayninh #muoiruochanhphi #bánh #banhtrang #muoitom #muoitayninh #nguyenlieu #muối #muoiruoc #muoihanhphi #banhtrang #combo #anavt #a
Xem thêm

BÁNH BÔNG LAN RONG BIỂN RUỐC GÀ MỀM MỊN THƠM NGON - ĂN VẶT NỘI ĐỊA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH BÔNG LAN RONG BIỂN RUỐC GÀ MIẾNG BÁNH MỀM XỐP NHIỀU RUỐC THƠM NGON ĂN LẠ MIỆNG VỊ RONG BIỂN RUỐC NGỌT NGỌT MẶN MẶN RẤT ĐẶC BIỆT HSD : 6 THÁNG ( NSX IN TRÊN BAO BÌ ) BẢO QUẢN NƠI KHÔ THOÁNG , TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP MỞ TÚI ĂN LIỀN BẠN NHA !!! QUÁ NGON LUÔN ĐÁNG ĐỂ ĂN THỬ HUHU NGON LẮM
Xem thêm

🍤🍤🍤Bánh Phồng Tôm.(FreeShip) (Siêu Rẻ)(Hoàn Xu) Đặc Sản Năm Căn_Cà Mau Loại 38% Tôm👌👌👌 (500g/ 1 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Cam Kết Không Ngon Hoàn Tiền Lại -Trên 5kg Được Giá Sỉ - Phồng tôm có thể nhìn ngoài giống nhau nhưng khi rán và ăn mới biết nó khác nhau như nào. Miếng phồng tôm năm căn trong, không phẩm màu, chỉ dùng màu tự nhiên bằng gấc - Bánh khi chiên lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. Miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - Làm 100% từ tôm không dùng bột tôm nên ăn miếng bánh rất ngọt lại không chất bảo quản nên các mẹ rán cho các con ăn thay bim bim vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh. Cỗ bàn làm rổ phồng tôm khai vị 🤣 đảm bảo bay vèo vèo :two: Hướng dẫn sử dụng - Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. - Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. - Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị trước các buổi nhậu. - Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên:tea::tea::tea: :three: Quy cách đóng gói: Đóng gói 500g. :four: Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. :five: Cam kết của shop - Chỉ bán hàng loại 1 làm từ thịt tôm, bao ngon, bao giá. - Tuyển ctv toàn quốc liên hệ hotline/zalo:0918.777.123 #bánhphồngtôm #bánhphồng #bánhphồngtômcàmau #banhphongtom #phồngtômcàmau #bánhphongtom #bánhphồngtômnămcăncàmau #bánhphồngtômvuông #bánhphòngtôm #bánhphồngtômcay #bánhphồngtômnhiềumàu #góiphồngtôm #bánhphôngtôm #bánhphồngtômngon #baánhphồngtôm #bánhphồngtômđặcbiệt #banhphongtomdacbiet #phồngtômnămcăncàmau #phồngtômquảngtrân #banhphongtom #phồngtôm #phồngtômnămcăn #Phòngtômcamau #bánhphồngtômraucủ #bánhphồngtôm #Bánhphồngtômcàmau #bánhphồngcàmau #Phồngtômsóctrăng #Bánhphồngtôm #bánhphồngtômcàmau #phồngtôm #phồngtômcàmau #Phồngtôm #bánhphồngtômquãng
Xem thêm

Sỉ 5-10kg bánh tráng rìa phơi sương chính gốc Tây Ninh- loại 1 mềm ngon!

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥Bánh tráng rìa phơi sương chính gốc Tây Ninh, hàng loại 1 mềm dẻo trắng trẻo cực ngon ạ ❤ VUI LÒNG ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHE KHÁCH ❤ Sỉ 5kg 259k nhen khách. 10kg là 500k. 💥Bánh tráng rìa phơi sương : Dễ dàng kết hợp các loại gia vị khác như muối tôm, muối nhuyễn, hành phi., xoài , trứng cút.. tạo nên món bánh tráng trộn siêu ngon ^^ Shop có bán sỉ các loại gia vị làm bánh tráng nha khách ^^ Hạn dùng : 1 tháng Xuất xứ : Tây Ninh 💥💥LƯU Ý : Loại rìa này là bánh phơi sương ko dùng chất bảo quản nên khi ĐỂ Ở NGOÀI THÌ dùng trong 5-7 ngày nhe khách. bánh kị gió hạn chế để ngoài gió nhe. Khi nào ăn bạn tách nhỏ ra bịch riêng ăn còn lại cột kín. KHÁCH có thể bỏ ngăn đông tủ lạnh để bảo quản lâu hơn nhe ( 1 THÁNG) . Khi nào ăn lấy ra vài tiếng ủ lá chuối là bánh mềm lại. Nếu Lá chuối bị khô héo khách nhớ bỏ ra thay lá mới để ko bị lây mốc ra bánh nha. NẾU CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ VỀ SẢN PHẨM CHAT NGAY VỚI SHOP NHE. #banhtrangriaphoisuong #riaphoisuong #banhtrangtayninh. #banhtrangtron #sibanhtrang #đacsantayninh #dacsanviet. #banhtrangphoi
Xem thêm

Bánh phồng tôm Cà Mau Con Tôm Rừng làm thủ công truyền thống - không bột ngọt - không hạt tiêu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh 40% tôm, không bột ngọt, ăn hoài không bị ngán vì nó không phải chỉ có bột như bánh ở chợ bán đâu. Chiên ngập dầu rồi mình ăn, có thử sử dụng bằng lò vi sóng nhưng kết quả chín không đều như chiên ngập
Xem thêm

500g Bánh phồng tôm đặc sản Cà Mau ngon mix vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm Năm Căn, Cà Mau từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được.💐💐 Bánh mix gồm các vị: mít, chuối, mè, môn, tôm - Bánh phồng tôm đặc biệt thơm ngon mà lại hợp vệ sinh .Bánh khi chiên lên rất giòn , thơm , ăn hoài không ngán , lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon, miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào cả nha khách yêu. - Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ gồm bột , tôm tươi , trứng vịt và gia vị, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ cho ra miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. 🤑60k/500g xuất sứ Năm Căn Cà Mau Hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

COMBO 2 HỘP BÁNH RONG BIỂN NHÂN RUỐC GIÒN RỤM SIÊU NGON - ĂN VẶT NỘI ĐỊA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH RONG BIỂN NHÂN RUỐC - Bên ngoài bao bọc bởi lớp rong biển giòn rụm , nhân ruốc thật 100% mang lại hương vị thơm ngon béo bùi ăn rồi lại muốn ăn hoài... 😍😍 - Mỗi hộp sẽ có 12 chiếc bánh rong biển , shop mình cũng bán lẻ tùy bạn lựa chọn :))) - Trọng lượng mỗi hộp 100g < gói hút ẩm không được ăn > HSD : 12 tháng kể từ NSX ( in trên bao bì ) - MỞ GÓI ĂN LIỀN BẠN NH
Xem thêm

[LUÔN CÓ HÀNG] BÁNH PHỒNG TÔM SA GIANG 100G - SHRIMP-CHIPS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm Sa Giang loại nhỏ đặc biệt 100g Thương hiệu: Sa Giang Dùng ăn kèm với gỏi Được làm từ bột mì nguyên chất Không sử dụng chất bảo quản Bổ sung năng lượng cho cơ thể Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi Sản xuất tại Việt Nam Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam Trọng lượng 100g Thành phần và công dụng:Thành phần: Bột mì, bột ngọt, tôm, đường, muối, citric acid, tỏi, tiêu, hành, ớt.Bánh phồng tôm Sa Giang chứa cabohydrate, protein nên bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng:Cho dầu vào chảo rồi đun sôi ở nhiệt độ 170 – 190 độ.Đợi khi dầu nóng rồi bỏ bánh phồng vào.Khi bánh phồng to, vớt bánh ra rồi thưởng thức.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hình ảnh Bánh phồng tôm Sa Giang loại nhỏ đặc biệt 100g Số điện thoại Shop: 0937.838.021 (có Zalo) Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 37 Bạch Vân (sạp số 9)
Xem thêm

Kẹo đậu phộng thơm ngon giòn rụm với bánh tráng đặc sản Sa Đéc 130g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KẸO ĐẬU PHỘNG là món truyền thống với cả đế bánh và đậu phộng đều giòn, béo và ngọt vừa phải. Kẹo đậu phộng Huỳnh Mai với thành phần chính là đế bánh tráng được làm 100% từ củ khoai mì. Miếng bánh giòn với vị ngọt thanh, đậu phộng béo ngậy. THÀNH PHẦN: củ khoai mì, đường mạch nha, mè trắng, đậu phộng. Kẹo đậu phộng Huỳnh Mai được tạo nên từ củ khoai mì nguyên chất, kết hợp với đường mạch nha, mè trắng, đâu phộng có hương vị ngọt thanh, giòn tan, dễ ăn. Khoai mì hoặc các nguyên liệu khác được lựa chọn chặt chẽ và chế biến thủ công tại xưởng theo phương thức truyền thống. Vì vậy hương vị rất đặc trưng, không lẫn vào sản phẩm nào trên thị trường. Ngoài kẹo đậu phộng này, Huỳnh Mai còn có các dòng sản phẩm khác như: bánh kẹp, kẹo sen, Kẹo đậu phộng mè... HSD: 6 Tháng QUY CÁCH: hũ 130g. Bạn hãy gọi 0907391389 để được tư vấn
Xem thêm

Bánh phồng tôm cao cấp Sa Đéc hiệu TAT với 30% tôm càng xanh tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với nghề gia truyền hơn 40 năm, sản phẩm BÁNH PHỒNG 30% TÔM CÀNG XANH, từ lâu đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được: NGẬY NGẬY từ bánh phồng & THƠM NGỌT từ TÔM. THÀNH PHẦN: Với nguyên liệu vô cùng đơn giản: chỉ gồm bột , tôm tươi, trứng gà, nhưng qua bàn tay khéo léo của nhà em đã làm nên miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. Khác với bánh phồng tôm sản xuất công nghiệp thì loại bánh phồng tôm gia truyền qua 3 đời của TRANG ANH TUẤN lại hoàn toàn khác, bánh phồng tôm được làm hoàn toàn thủ công. Bánh được lựa chọn từng con tôm càng xanh tươi sống, điều đặc biệt là bánh được phơi nắng để đạt độ giòn và bảo quản được trong thời gian dài !!! Bánh đặc biệt thơm ngon hảo hạng, đảm bảo vệ sinh. Nếu đã THỬ, chắc chắn sẽ KHÔNG_THỂ_QUÊN, từ trẻ nhỏ tới người già, chắc chắn sẽ bị chinh phục. TRỌNG LƯỢNG: 200G CÁCH DÙNG: Bánh khi chiên/ nướng lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon, miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - CỰC KỲ ĐẶC BIỆT. - Đặc biệt còn có thể nấu bánh như súp: nấu nước sôi (hoặc với các loại rau củ), thả bánh vào để bánh nở đều (tầm tầm 15-20 phút), nêm gia vị hoặc thêm rau theo sở thích và dùng. NGOÀI LOẠI 30% TÔM, quý khách cùng lúc có thể lựa chọn loại cao cấp hơn: BÁNH PHỒNG 70%
Xem thêm

Bánh phồng tôm Năm Căn- Cà Mau 500gr NSX: 20/02/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm Năm Căn- Cà Mau Hình vuông,tỉ lệ tôm cao,làm thủ công ♻️Thành phần: Bột mì + Tôm + Trứng + Gia vị 🍤Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng.Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. Dùng ăn chơi ăn kèm gỏi,khai vị trước các buổi nhậu. 🍤 Bánh để gia vị vừa ăn nên từ trẻ con đến người già đều dùng được. 🍤 Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên🍵🍵🍵 🍤 Hạn sử dụng 12tháng kể từ ngày sản xuất. 💰55k/gói 50
Xem thêm

500g-1 hộp Bánh phồng tôm Liễu Trân ( chính hãng tại lò )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc Sản Sóc Trăng bánh phồng tôm Liễu Trân vô cùng thơm ngon với 65% thịt tôm ăn là ghiền, không như những loại thường khác bột nhiều dễ ngáy. Tuy giá hơi cao nhưng "tiền nào của đó", những sản phẩm shop bán đều đã được dùng thử và chọn lọc nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. HDSD: chiên với dầu hoặc mỡ cho nở xốp và vàng đều. Trọng lượng: 500g Xuất xứ: Sóc Trăng Việt Nam Hsd: 6 tháng. #banh #banhphong
Xem thêm

Bánh chuối phồng hạt điều Tư Bông cao cấp 500g - món ăn vặt ít ngọt thơm ngon bổ dưỡng chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh chuối phồng hạt điều thường được gọi là chuối cuộn hạt điều, là món bánh chuối phồng TRUYỀN THỐNG nhưng hạt đậu phộng (lạc) được thay thế thành hạt điều rang muối. ĐÂY LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ TƯ BÔNG Ở LAI VUNG - ĐỒNG THÁP THÀNH PHẦN: Chuối xiêm (chuối sứ), đường cát, gừng tươi, nước cốt dừa, hạt điều rang muối, mè trắng (vừng) và vani, bánh phồng nếp. ĐẶC TÍNH của Bánh chuối phồng hạt điều là: - Bánh có kích thước vừa miệng ăn, không dùng nhiều đường như các loại kẹo trên thị trường (vì thế nên được gọi là bánh) - Vị ngọt nhẹ từ chuối chín phơi khô; - Vị cay và thơm của gừng; - Giòn giòn của bánh phồng hòa quyện mùi thơm béo và vị mặn của hạt điều rang muối; - Viên bánh có độ mềm vừa phải, không dính răng, tiện dùng. HSD: 6 tháng Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN Nguyên liệu chuối cho món bánh đặc sản này nên là những quả chuối xiêm (hay còn gọi là chuối sứ) chín thơm vừa tới. Chuối sẽ được ép mỏng, phơi khô và xắt sợi. Gừng được cạo sạch vỏ rồi xắt sợi nhuyễn, trong khi đó, hạt điều bể rang muối đã được sơ chế sẵn bởi nhà làm điều Bình Phước nên không cần qua công đoạn sơ chế nào thêm. Sau khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, bước tiếp theo là ngào một lượng phù hợp bao gồm hỗn hợp chuối xiêm cắt sợi và các thành phần khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Công đoạn này yêu cầu người thợ phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm phù hợp và không bị cháy đường. Sau khi đảo liên tục khoảng 30 phút, kiểm tra độ quện sánh của hỗn hợp bằng đầu ngón tay. Thành phẩm có vị vừa ăn, không ngọt gắt, mềm dẻo mà không dính là đạt yêu cầu. Công đoạn cuối cùng là trải mứt chuối lên bánh phồng. Đầu tiên, trải bánh phồng nếp lên mâm phẳng và đổ hỗn hợp mứt chuối đã quện sánh đều mặt bánh với độ dày tầm 0,5cm. Tiếp theo, cuộn tròn nhẹ nhàng cuộn bánh và giữ chặt tay để mứt chuối kết dính trên bánh. Khi trải mứt lên lớp bánh, bạn cần chú ý đến độ nóng của mứt. Nếu cuốn chậm tay, mứt sẽ cứng nên rất khó cuộn hoặc cuộn không được chặt, từ đó, bánh sẽ không ngon. Cuối cùng, chờ cuộn bánh nguội hẳn rồi cắt ra từng khoanh mỏng vừa ăn và chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm trong túi hoặc hộp mica. Tất cả các công đoạn làm bánh đều được thực hiện dựa trên kinh nghiệm gia truyền của thương hiệu Tư Bông qua bàn tay của đội ngũ nhân viên tại cơ sở. Do làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên những khoanh bánh có hình dạng không đều nhau, độc đáo khó lẫn. Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để mua sỉ qua điện thoại 0907 391
Xem thêm

Bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông túi giấy 100gr- Món ngon hương vị sầu riêng- Đặc sản Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản truyền thống nức tiếng miền quê Đồng Tháp Vị ngọt nhưng không gắt của chuối, thơm nhẹ từ gừn, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của sầu riêng Sản phẩm được làm thủ công, theo quy trình kỹ lưỡng, an toàn Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, không phẩm màu / hương liệu / chất bảo quản HÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: Chuối xiêm (chuối sứ) (50%), sầu riêng (8%), đậu phộng (20%), đường, gừng, mè trắng, nước cốt dừa, bánh phồng. HƯƠNG VỊ Vị ngọt nhưng không gắt của chuối, thơm nhẹ từ gừng và hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của sầu riêng. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Chuối cung cấp nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể, là nguồn chất xơ, vitamin C và vitamin B6 dồi dào, cùng nhiều khoáng chất như mangan, kali, magiê,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE Chuối có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như: giảm chứng cao huyết áp, hỗ trợ trái tim khỏe mạnh, hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như ngăn ngừa ung thư. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng ngay khi mở sản phẩm. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. XUẤT XỨ Việ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170-190oC, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, vừa trở màu vàng, vớt ra Bảo quản nơi khô mát, tránh nắng HSD: 2021 BÁCH HÓA KUNMART – BÁN HÀNG TỪ TÂM Hotline: 0946040994 Địa chỉ: 20 Lương Ngọc Quyến – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. #phongtom #phongtomsa
Xem thêm

Mãng cầu cuộn bánh phồng Tư Bông cao cấp 350g- dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm

1kg bánh phồng tôm năm căn cà mau ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

- Bánh phồng tôm Đất Mũi từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được. - Bánh phồng tôm đặc biệt thơm ngon mà lại hợp vệ sinh .Bánh khi chiên lên rất giòn , thơm , ăn hoài không ngán , lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. - Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ gồm bột , tôm tươi , trứng vịt và gia vị, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ lại cho ra miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. - Bánh phồng tôm Đất Mũi vẫn giữ được hương vị truyền thống, mùi vị đậm đà của miền biển. - Bánh phồng tôm Cà Mau tuyển sỉ số lượng trăm kg trở lên, giá sỉ tận gốc, không qua trung gian. - Inbox or 0919281956 Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 THÁNG #banhphongtommientay #banhphongtomcamau #banhphongtomnamcan
Xem thêm

Bánh Phồng Tôm/Cua Chưa Chiên Manora 500g - Hàng Nhập Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Phồng Tôm/Cua chưa chiên loại cao cấp thương hiệu Manora từ Thái Lan rất là ngon và dễ chiên, chỉ cần 10 giây đồng hồ là được ăn liền. Đặc biệt của bánh này là có thành phần thịt tôm/cua rất là nhiều và ít bột nên lúc chiên ra sẽ ra bằng màu vàng và không có dày giống mấy loại nhiều bột nha. Thành phần cao cấp tự nhiên hết 100% và date sản phẩm này tới 2 năm lần. Chỉ cần để trong nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời là được rồi khỏi để trong tủ lạnh. Cách để chiên bánh này : 1. Chia bánh ra phần nhỏ nhỏ khoản 10-20 miếng (để dủ ăn 1 lần) 2. Theo dõi nhiệt độ 3. Bỏ bánh vào chảu 1 miếng để xem thử là nhiệt độ có được hay không (Nếu nhiệt độ đã đúng rồi bánh sẽ phồng ra) 4. Bỏ tất cả bánh còn lại vào chảu 5. Chiên trong vòng 10 giây đồng hồ lấy lên và dùng ăn trực tiếp Xem video cách chiên bánh >> https://www.facebook.com/watch/?v=313483080031055 Mình là Nhà Phân Phối độc quyền 1 mình tại nước Việt Nam của nhà máy "MANORA" đang tìm khách hàng làm phân phối sản phẩm này ở mọi tỉnh của Việt Nam. Nếu bạn có quan hệ muốn làm phân phối hay la mua số lượng lớn vui lòng liên hệ : Vào inbox hay là SĐT : 0906 338 219, 0938 886 496 (kết bạn Zalo được 2 số điện thoại này l
Xem thêm

BÁNH PHỒNG TÔM SẤY RUỐC - CÓ TÂM QUÁN 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤️ Nếu bạn đã từng thưởng thức các món ăn vặt của Có Tâm Quán thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm Bánh Phồng Tôm Sấy Ruốc.❤️ Từng miếng bánh phồng tôm được đem đi sấy, tạo nên những miếng bánh phồng tôm rất giòn, không bị ngấy dầu, thơm ngon, thêm 1 chút đậm đà mặn mặn từ những con ruốc (tép khô) kèm theo, một món ăn vặt gọn nhẹ, giá cả hợp lý, đổi vị cho tất cả mọi người.🍻🍻🍻🍻 🍤 Bánh phồng tôm được làm và sấy bằng máy theo quy trình kỹ lưỡng nên đảm bảo về vệ sinh và chất lượng, 🍤 Bánh phồng tôm được kết hợp vị mặn mặn, thêm chút tép khô, hành và ớt hơi tê tê, tạo cảm giác lạ hơn so với bánh phồng tôm truyền thống trước đây 🍤 Bánh phồng tôm sấy ruốc có thể dùng làm món ăn vặt hay ăn cùng các món ăn gỏi đều hợp lý và bắt mồi nếu nhâm nhi cùng các thức uống có cồn hay có ga nhaaa 🍻🍻🍻🍻 🍤Đóng gói hủ pet tiện lợi chắc chắn, nên thích hợp cho các chuyến đi chơi xa hay ăn vặt văn phòng. HSD: 3 THÁNG BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT 3 THÁNG ĐÓNG GÓI: HỦ PET KHỐI LƯỢNG: 300
Xem thêm

Bánh quy trứng muối Đài Loan (hộp 140g) Giòn, xốp, nhân dẻo thơm cực ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💋💋 Bánh quy trứng muối Đài Loan thơm ngon, hòa nguyện nhân trứng muối. ✅ Quy cách: hộp 140g ✅ Xuất Xứ: Đài Loan ✅ Hạn dùng: Hàng mới nhất date xa 11/2021 ------------------- 💋💋 Bánh quy nhân trứng muối của Đài Loan với hương vị thơm ngon, lạ miệng, khác với các loại bánh ngọt khác. 🥞 Bánh không quá ngọt, không chứa nhiều chất béo, thích hợp với người ăn kiêng giảm cân. Trong thành phần sản phẩm cung cấp nhiều axit amin và các khoáng chất, tốt cho cơ thể. 🥞 Bạn có thể sử dụng thay thế các loại thức ăn giàu chất béo khi thèm ăn hoặc dùng thay thế bữa ăn sáng. Sản phẩm đang rất hot tại Taiwan. Bánh quy mini xốp giòn kẹp lớp nhân trứng muối dẻo mix đường nâu cực lạ miệng. 🥞 Chưa thấy lớp nhân bánh nào đậm vị trứng muối lại dẻo thiệt dẻo phần nhân ngon như vậy. Khi ăn cắn từ từ từng miếng nhỏ để thưởng thức, dù là bánh mini nhưng ăn nguyên cái nhai hong nổi đâu ạ. Lớp nhân rất dẻo, rất đặc biệt, và đương nhiên là cực kì ngon. ------------------ ☀️Một trong những loại bánh Handmade rất được ưa chuộng của dân địa phương, khách du lịch đến đây đều mua bánh Qui đường nâu mạch nha/ bánh Qui đường nâu trứng muối này về làm quà vì độ ngon và hương vị đặc biệt của ẻm. 💋💋 MUA NGAY HÔM NAY ĐANG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI #Banhquytrungmuoi #banhquy #banhquitrungmuoi #banhquyda
Xem thêm

500gr Mãng cầu cuộn bánh phồng Tư Bông cao cấp - dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 06 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 500g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm

Đồ ăn vặt bánh quẩy tai heo cay 500g ăn vặt ngon giòn đặc biệt thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Tên Sản Phẩm : Bánh Tai Heo Sốt Mắm Ớt Bánh tai heo được chiên giòn cùng bơ sau đó sốt mắm ớt đậm đà. Bánh giòn thơm ngất hương vị của bơ. Cảm giác cay cay của ớt Sate và vị mặn mặn của nước mắm. Ăn vào khỏi chê vào đâu được. - Thông tin sản phẩm: Bao bì : đóng túi Số lượng 500 Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu ; nhà làm - CAM KẾT: Vị ĐẬM ĐÀ, VỪA ĂN cực hấp dẫn Thành phần 100% TỰ NHIÊN, không chất bảo quản Đảm bảo VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Có loại không cay, trẻ em cũng dùng được Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất #taiheocay #taiheo #heocaymamsot #banhtaiheo #bachhoa # taiheomamsot #doanvat #doanvatngon #banh #anvat #giare #ngon
Xem thêm

Bánh chuối phồng hạt mè TƯ BÔNG cao cấp 500g - ít ngọt thơm ngon từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chuối cuộn hạt mè có tên đầy đủ là Bánh chuối phồng hạt mè là sản phẩm kế thừa chuối cuộn đậu phộng của Tư Bông nguyên bản theo công thức của ông bà xưa để lại. ĐÂY LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ TƯ BÔNG Ở LAI VUNG - ĐỒNG THÁP THÀNH PHẦN: Chuối xiêm (chuối sứ), đường cát, gừng tươi, nước cốt dừa, mè trắng (vừng) và vani, bánh phồng nếp. ĐẶC TÍNH của Bánh chuối cuộn hạt mè là: - Bánh có kích thước vừa miệng ăn, không dùng nhiều đường như các loại kẹo trên thị trường (vì thế nên được gọi là bánh) - Vị ngọt nhẹ từ chuối chín phơi khô; - Vị cay và thơm của gừng; - Giòn giòn của bánh phồng hòa quyện mùi thơm hạt mè rang muối; - Viên bánh có độ mềm vừa phải, không dính răng, tiện dùng. HSD: 6 tháng Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN Nguyên liệu chuối cho món bánh đặc sản này nên là những quả chuối xiêm (hay còn gọi là chuối sứ) chín thơm vừa tới. Chuối sẽ được ép mỏng, phơi khô và xắt sợi. Gừng được cạo sạch vỏ rồi xắt sợi nhuyễn, trong khi đó, hạt mè được rang chín để nguội. Sau khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, bước tiếp theo là ngào một lượng phù hợp bao gồm hỗn hợp chuối xiêm cắt sợi và các thành phần khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Công đoạn này yêu cầu người thợ phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm phù hợp và không bị cháy đường. Sau khi đảo liên tục khoảng 30 phút, kiểm tra độ quện sánh của hỗn hợp bằng đầu ngón tay. Thành phẩm có vị vừa ăn, không ngọt gắt, mềm dẻo mà không dính là đạt yêu cầu. Công đoạn cuối cùng là trải mứt chuối lên bánh phồng. Đầu tiên, trải bánh phồng nếp lên mâm phẳng và đổ hỗn hợp mứt chuối đã quện sánh đều mặt bánh với độ dày tầm 0,5cm. Tiếp theo, cuộn tròn nhẹ nhàng cuộn bánh và giữ chặt tay để mứt chuối kết dính trên bánh. Khi trải mứt lên lớp bánh, bạn cần chú ý đến độ nóng của mứt. Nếu cuốn chậm tay, mứt sẽ cứng nên rất khó cuộn hoặc cuộn không được chặt, từ đó, bánh sẽ không ngon. Cuối cùng, chờ cuộn bánh nguội hẳn rồi cắt ra từng khoanh mỏng vừa ăn và chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm trong túi hoặc hộp mica. Tất cả các công đoạn làm bánh đều được thực hiện dựa trên kinh nghiệm gia truyền của thương hiệu Tư Bông qua bàn tay của đội ngũ nhân viên tại cơ sở. Do làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên những khoanh bánh có hình dạng không đều nhau, độc đáo khó lẫn. Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để mua sỉ qua điện thoại 0907 391
Xem thêm

✔️ TÔM KHÔ LOẠI LỚN ĐẶC SẢN Tây Kỳ, KHÔNG PHẨM MÀU HÓA CHẤT - Hút Chân Không - Chuẩn nhất toàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bịch 500g bánh phồng tôm Năm Căn - Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh phồng tôm Năm Căn Cà Mau Miếng phồng tôm trong, không phẩm màu. Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất sứ: Cà
Xem thêm

bánh phồng tôm loại nào ngon

bánh phồng tôm loại nào ngon
Hoàng Đức Tài
Viết bởi

Khác với vẻ ngoài lãng tử, Tài mang trong mình một tâm hồn bị tổn thương từ những biến cấu gia đình. Anh chìm đắm trong những tác phẩm của mình, để rồi khi bước ra ánh sáng với sự thành công rực rỡ được mọi người công nhận.