Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh phồng tôm vuông Sa Giang gói 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh phồng tôm Sa Giang hình vuông gói 400gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh phồng tôm Nguyên Trân cao cấp đặc biệt
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh phồng tôm vuông

#TOP 1

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại đặc biệt, cao cấp, đi biếu rat lịch sự và lạ Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách
Xem thêm
#TOP 2

Bánh phồng tôm Sa Giang hình vuông gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sử dụng các loại tôm nước ngọt, nước mặn tươi ngon, bánh phồng tôm Sa Giang có hương vị truyền thống, đặc trưng của miền Tây sông nước. Bánh hình vuông, chế biến nhanh chóng chỉ sau 2 - 5 phút là đã sẵn sàng để thưởng thức. Đặc điểm nổi bật: Bánh phồng tôm Sa Giang được làm từ nguyên liệu tôm tươi ngon cho hương vị đậm đà. Bánh có các cách chế biến đa dạng và nhanh chóng. Bánh phồng Sa Giang có vị giòn, đặc biệt phù hợp với các món gỏi. Bánh hình vuông lạ mắt, thích hợp trình bày kèm các dĩa vuông. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công dụng: Bánh phồng tôm Sa Giang dùng trong chế biến món ăn. Bánh phồng chiên hay nướng để dọn kèm gỏi hoặc ăn nhẹ. Bánh phồng Sa Giang còn có thể dùng như bún, mì để ăn kèm với súp, nước lèo. Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị,… Hướng dẫn sử dụng: Chiên: Cho bánh vào dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000W) khoảng 40 - 60 giây. Nấu súp: Luộc 100gr bánh từ 3 đến 5 phút. Dọn kèm nước súp nóng cùng với thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng
Xem thêm
#TOP 3

Bánh phồng tôm Nguyên Trân cao cấp đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hộp 500gr. Loại: cao cấp đặc biệt. (70% tôm) Hộp có viền màu vàng như hình. Khách sành ăn hoặc mua làm quà biếu. Date luôn mới nhe khách. #banhphongtom #dacsansoctrang #dacsanvi
Xem thêm
#TOP 4

Bánh phồng tôm loại vuông Sa Giang túi 400gr, bánh phồng tôm ngon, ngọt vị tôm, giòn rụm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang túi 400gr (loại cay) - Date luôn mới, hàng chính hãng Quy cách: 400g/túi, có 2 khay bên trong, 1 thùng 30 túi. Thành phần của bánh phồng tôm: Được làm từ tôm(15% tôm) xay trộn với bột khoai mì. Bánh ăn giòn rụm, đậm đà vị tôm hòa với vị tiêu, hành,ớt. Bánh phồng tôm Sa Giang cam kết không hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Sa Giang là thương hiệu số 1 và lâu đời nhất tại Việt Nam. Bánh có thể chiên ăn chơi trong gia đình hoặc phục vụ cho các dịp giỗ, đám cưới... Hạn sử dụng: 2 năm, bảo quản nhiệt độ bình thường, nơi khô ráo, thoáng mát, sau khi mở túi dùng không hết có thể buộc và cất đi để dùng tiếp cho lần sau. Hướng dẫn sử dụng bánh phồng tôm: 1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh phồng tôm vào vặn nhỏ lửa riu riu, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. 2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây. (Lưu ý trải bánh đều,thưa để bánh chín đều) 3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích ***Cam kết từ Shop: Shop bán hàng chính hãng từ công ty, nếu quý khách phát hiện hàng giả shop đền bù `100%, Shop cam kết đổi trả nếu hàng bị lỗi từ nhà sản xuất, hàng cận date. #Banhphongtom #Banhphong #Banhphongthuonghang #Banhphongsagiang #Banhphongvuong #banh #banhngon #anvat #tiec #banhphongtomngon #deal1k #dealhot #freeship #mienphivanchuyen #s
Xem thêm
#TOP 5

Bánh phồng tôm Cà Mau 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Người Cà Mau thì bán đặc sản Cà Mau ạ, bản thân e là người tiêu dùng đã mấy năm, e tin tưởng nên mở buôn hàng này cho các chị em gần xa có thể thưởng thức. Hàng nhà e đảm bảo tiêu chí ngon, sạch, giá tốt nha khách. Món này cho các anh nhấm với bia, vài con tôm khô, chút củ kiệu mà hết sẩy lun ạ. Còn với các bé có thể thay bim bim để ăn vặt, đảm bảo ko chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối ạ. Khi chiên khách nhớ để nhiều dầu, mở lửa to để dầu thật nóng, sau vặn nhỏ lại xíu để bánh có thể phồng đều, ko vặn nhỏ quá bánh sẽ bị chai, ăn bị dai ạ. Các anh chị cần sĩ buôn lại thì add zalo 0945210012 nhé. Thân chào ạ Ngày sản xuất in trên bao bì Hạn sử dụng 12 tháng nơi kh
Xem thêm
#TOP 6

🦐🦐 BÁNH PHỒNG TÔM ĐẶC SẢN MIỀN NĂM CĂN CÀ MAU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🦐🦐 BÁNH PHỒNG TÔM ĐẶC SẢN MIỀN NĂM CĂN CÀ MAU Bánh phồng tôm đặc sản miền Năm Căn Cà Mau. Được làm từ thịt tôm tươi 100% và khoai sọ, gia vị nêm vừa miệng rất ngon. Chiên lên phồng giòn ko chai như những nơi khác. Hàng chuẩn tôm bao ngon, chiên một lần trữ trong hộp kín ăn từ từ 😋 👉 Giá : 75k/hộp 500gram #banhphongtom #banhphong#banhphongnamcan#banhphongcamau#
Xem thêm
#TOP 7

Combo 6 Bánh phồng tôm Sa Giang hình vuông gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm Sa Giang hình vuông gói 400gr Sử dụng các loại tôm nước ngọt, nước mặn tươi ngon, bánh phồng tôm Sa Giang có hương vị truyền thống, đặc trưng của miền Tây sông nước. Bánh hình vuông, chế biến nhanh chóng chỉ sau 2 - 5 phút là đã sẵn sàng để thưởng thức. Đặc điểm nổi bật: Bánh phồng tôm Sa Giang được làm từ nguyên liệu tôm tươi ngon cho hương vị đậm đà. Bánh có các cách chế biến đa dạng và nhanh chóng. Bánh phồng Sa Giang có vị giòn, đặc biệt phù hợp với các món gỏi. Bánh hình vuông lạ mắt, thích hợp trình bày kèm các dĩa vuông. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công dụng: Bánh phồng tôm Sa Giang dùng trong chế biến món ăn. Bánh phồng chiên hay nướng để dọn kèm gỏi hoặc ăn nhẹ. Bánh phồng Sa Giang còn có thể dùng như bún, mì để ăn kèm với súp, nước lèo. Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị,… Hướng dẫn sử dụng: Chiên: Cho bánh vào dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000W) khoảng 40 - 60 giây. Nấu súp: Luộc 100gr bánh từ 3 đến 5 phút. Dọn kèm nước súp nóng cùng với thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng
Xem thêm
#TOP 8

🍤🍤🍤Bánh Phồng Tôm.(FreeShip) (Siêu Rẻ)(Hoàn Xu) Đặc Sản Năm Căn_Cà Mau Loại 38% Tôm👌👌👌 (500g/ 1 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Cam Kết Không Ngon Hoàn Tiền Lại -Trên 5kg Được Giá Sỉ - Phồng tôm có thể nhìn ngoài giống nhau nhưng khi rán và ăn mới biết nó khác nhau như nào. Miếng phồng tôm năm căn trong, không phẩm màu, chỉ dùng màu tự nhiên bằng gấc - Bánh khi chiên lên rất giòn, thơm, ăn hoài không ngán, lai rai với bia hoặc ăn chơi đều ngon. Miếng bánh khi ăn hòa tan trong miệng chỉ toàn tôm là tôm không có mùi bột 1 tẹo nào - Làm 100% từ tôm không dùng bột tôm nên ăn miếng bánh rất ngọt lại không chất bảo quản nên các mẹ rán cho các con ăn thay bim bim vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh. Cỗ bàn làm rổ phồng tôm khai vị 🤣 đảm bảo bay vèo vèo :two: Hướng dẫn sử dụng - Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng. - Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. - Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị trước các buổi nhậu. - Có thể dùng nấu Bánh Đa Cua thay bột bánh Đa hương vị tôm tự nhiên:tea::tea::tea: :three: Quy cách đóng gói: Đóng gói 500g. :four: Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. :five: Cam kết của shop - Chỉ bán hàng loại 1 làm từ thịt tôm, bao ngon, bao giá. - Tuyển ctv toàn quốc liên hệ hotline/zalo:0918.777.123 #bánhphồngtôm #bánhphồng #bánhphồngtômcàmau #banhphongtom #phồngtômcàmau #bánhphongtom #bánhphồngtômnămcăncàmau #bánhphồngtômvuông #bánhphòngtôm #bánhphồngtômcay #bánhphồngtômnhiềumàu #góiphồngtôm #bánhphôngtôm #bánhphồngtômngon #baánhphồngtôm #bánhphồngtômđặcbiệt #banhphongtomdacbiet #phồngtômnămcăncàmau #phồngtômquảngtrân #banhphongtom #phồngtôm #phồngtômnămcăn #Phòngtômcamau #bánhphồngtômraucủ #bánhphồngtôm #Bánhphồngtômcàmau #bánhphồngcàmau #Phồngtômsóctrăng #Bánhphồngtôm #bánhphồngtômcàmau #phồngtôm #phồngtômcàmau #Phồngtôm #bánhphồngtômquãng
Xem thêm
#TOP 9

Bánh Phồng Tôm Vuông Sa Giang Đặc Biệt hộp 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng đặt biệt, chính hãng. Đóng gói : hộp 500gram Bánh phồng tôm vuông hàng bao ngon đặc biệt, do em nhập sĩ từ đại lí nên giá cả phải chăng. Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng
Xem thêm
#TOP 10

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH PHỒNG TÔM VUÔNG SA GIANG Thương hiệu: Sa Giang Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam Khối lượng: 400g Quy cách: Gói Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích. Bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú…qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon. Bánh phồng tôm vuông Sa Giang được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm luôn mang đến chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay…để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Phồng Tôm Vuông Sa Giang Đặc Biệt 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ng quan Đánh giá Chi tiết Sản phẩm đề xuất     2/4 22.000 ₫ Bánh phồng tôm đặc biệt Sa Giang 1 con tôm  Đặc tính Thương hiệu,Dòng sản phẩm,Loại bảo hành Giao hàng Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Phạm Ngũ Lão GH tiêu chuẩn , 2 - 4 ngày 18.700 ₫ Dịch vụ  Sản phẩm này không thể đổi trả.  Không áp dụng chính sách bảo hành Nhận xét và Đánh giá (0) Hiện chưa có nhận xét nào cho sản phẩm. Câu hỏi về sản phẩm này (0) Chưa có câu hỏi cho sản phẩm này Đặt câu hỏi cho nhà bán hàng và câu trả lời sẽ được hiển thị tại đây. ĐẶT CÂU HỎI  An Di Candy Theo dõi 96% Đánh giá tích cực 97% Giao đúng hạn 100% Tỷ lệ phản hồi Đến gian hàng Gợi ý cho bạn Top bán chạy  60.000 ₫  50.000 ₫  15.000 ₫  22.000 ₫  15.000 ₫  85.000 ₫ Ưu đãi từ nhà bán hàngXem tất cả Thông báo  Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này.  Đặc điểm nổi bật Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị…Hướng dẫn sử dụng1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra 2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây 3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy t
Xem thêm
#TOP 12

Bánh phồng tôm Cà Mau Con Tôm Rừng làm thủ công truyền thống - không bột ngọt - không hạt tiêu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh 40% tôm, không bột ngọt, ăn hoài không bị ngán vì nó không phải chỉ có bột như bánh ở chợ bán đâu. Chiên ngập dầu rồi mình ăn, có thử sử dụng bằng lò vi sóng nhưng kết quả chín không đều như chiên ngập
Xem thêm
#TOP 13

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang 400gram (cay), chất lượng hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH PHỒNG TÔM VUÔNG SA GIANG Thương hiệu: Sa Giang Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam Khối lượng: 400g Quy cách: Gói Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích Bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú…qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon. Bánh phồng tôm vuông Sa Giang được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm luôn mang đến chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay…để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng. Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất #banhphongtom #banhvuong #cay #sa
Xem thêm
#TOP 14

Trà Nõn Tôm THƯỢNG HẠNG 500g Chè Thái Nguyên Trà Xanh Tâm Thái Trà Tân Cương Nõn Tôm 5 gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà Tân Cương Nõn Tôm 100g - Trà Xanh Thái Nguyên : ✔Nguyên liệu là búp non chè NÕN 1 tôm 2 lá đã được lựa chọn vùng Chè Tân Cương, Thái Nguyên được sao khô theo phương pháp bí truyền để giữ được chất, vị, hương chè tự nhiên, sau khi sao khô chế biến thành Trà được đóng gói bằng túi hút chân không 100g đế tiện lợi khi sử dụng và bảo quản Trà được tốt và lâu hơn ✔ Trà Xanh Tâm Thái đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đẹp về hình thức, đa dạng mẫu mã, thơm ngon về chất lượng, giá gốc không qua trung gian nên rất hợp lý , Quý Khách trải nghiệm để biết cái Tâm của người làm Trà khi muốn gìn giữ và phát triển thương hiệu Trà quê hương Thái Nguyên, đã được tôn vinh danh hiệu THÁI NGUYÊN ĐỆ NHẤT DANH TRÀ ✔ Cách pha trà : cho 3-8g trà vào ấm sứ, đất nung hoặc đồ pha Trà chuyên dụng, cho nước sôi ngập Trà khoảng 100-150ml nước sôi 90-95oC vào ấm hoặc lượng nước tùy vào độ đậm nhạt theo sở thích hãm 1-3phut (Tùy theo thời tiết vùng miền) rót ra thưởng thức vị ngon tuyệt vời của Trà Xanh Tâm Thái ❤👏❤ - Chú ý khi pha nên rốt ra hết nước trong ấm ra chén uống sau đó mới rót tiếp nước 2,nước 3 vào ấm, không nên hãm Trà quá lâu để tránh bị "RỪ" Trà sẽ dẫn tới Trà bị đỏ nước, nồng >>> Trà ko còn được ngon nữa - Pha xong phải buộc kín túi đựng Trà hoặc cho Trà vào lọ, hộp có nắp roăng kín là loại chuyên đựng Trà tránh ko khí xâm nhập sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng Trà, nếu Bạn uống ít hoặc nhiều cũng nên mua nhiều gói 100g dùng dần thay vì mua gói lớn 500g vì Trà sau khi cắt túi chân không sẽ hút OXY, ĐỘ ẨM cực nhanh làm giảm chất lượng Trà ko thơm, đỏ nước ✔ Công Ty TNHH TMDVSX Tâm Thái đã được cấp: - Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Số 139/2019-NNPTNT-TNg do Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thuỷ Sản tỉnh Thái Nguyên cấp - Giấy chứng nhận mã số mã vạch quản lý chất lượng sản phẩm số B042059 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp - Giấy chứng nhận số 103/HND TN được phép sử dụng nhãn hiệu tập thể “Chè Thái Nguyên” do Hội Nông Dân tỉnh Thái Nguyên cấp 💎💎💎 Quý khách mua cho cơ quan tập thể nếu cần viết Hóa đơn đỏ thanh toán thì inbox cho Shop sẽ gửi HĐ điện tử qua Email, hoặc Zalo sau khi đã hoàn tất việc mua hàng trên Shopee ✔ Bán buôn, Bán sỉ, Liên hệ : 0974 304 608 - 0982 751 440 Địa Chỉ : 414a, Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, Thành Phố Thái Nguyên ✔ Hạn sử dụng 12 tháng từ ngày sản xuất, in trên bao bì ❤👏❤ Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp, nếu quý khách dùng quen nếu mua nhiều gói nguyên kín hút chân không có thể bọc thêm túi nilon kín (tránh thức ăn dây vào) để trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần sẽ giữ được chất lượng, hương vị Trà được tốt và lâu hơn Xuất xứ: Chè Tân Cương, Chè Thái Nguyên #TràTháiNguyên #TràTânCương #TràXanhTâmThái # TràBắc #trathainguyen #tratancuong #traxanh #trangon #quabieu #trabac #chethainguyen #chetancuong #douong #dacbiet #ca
Xem thêm
#TOP 15

Hộp 6 gói Rong biển TaoKaeNoi BIG ROLL (3g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hộp 6 gói rong biển TaoKaeNoi BIG ROLL (3,6g/gói) Thành phần: - 95% tảo biển - Đường 2.25%, gia vị 0.85%, protein thực vật thủy phân 0.64%, sốt đậu nành lê men 0.55%, hương vị (E627, E631) 0.36%, muối .35% Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp. Có thể dùng làm bữa phụ hay ăn thêm vào bữa chính, ăn cùng với cơm, bánh mì, súp. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Trọng lượng: 3,6g/gói Quy cách: 6 gói/hộp Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 16

Bánh phồng tôm cao cấp vuông 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960.Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang.Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách
Xem thêm
#TOP 17

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang date 07/22

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH PHỒNG TÔM VUÔNG SA GIANG Thương hiệu: Sa Giang Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam Khối lượng: 400g Quy cách: Gói Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích Bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú…qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon. Bánh phồng tôm vuông Sa Giang được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm luôn mang đến chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay…để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách
Xem thêm
#TOP 18

Bánh Phồng Tôm Vuông Sa Giang Đặc Biệt 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ng quan Đánh giá Chi tiết Sản phẩm đề xuất     2/4 22.000 ₫ Bánh phồng tôm đặc biệt Sa Giang 1 con tôm  Đặc tính Thương hiệu,Dòng sản phẩm,Loại bảo hành Giao hàng Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Phạm Ngũ Lão GH tiêu chuẩn , 2 - 4 ngày 18.700 ₫ Dịch vụ  Sản phẩm này không thể đổi trả.  Không áp dụng chính sách bảo hành Nhận xét và Đánh giá (0) Hiện chưa có nhận xét nào cho sản phẩm. Câu hỏi về sản phẩm này (0) Chưa có câu hỏi cho sản phẩm này Đặt câu hỏi cho nhà bán hàng và câu trả lời sẽ được hiển thị tại đây. ĐẶT CÂU HỎI  An Di Candy Theo dõi 96% Đánh giá tích cực 97% Giao đúng hạn 100% Tỷ lệ phản hồi Đến gian hàng Gợi ý cho bạn Top bán chạy  60.000 ₫  50.000 ₫  15.000 ₫  22.000 ₫  15.000 ₫  85.000 ₫ Ưu đãi từ nhà bán hàngXem tất cả Thông báo  Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này.  Đặc điểm nổi bật Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị…Hướng dẫn sử dụng1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra 2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây 3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy t
Xem thêm
#TOP 19

Bánh phồng tôm Cà Mau - loại ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh phồng tôm là món ăn được người dân huyện Năm Căn làm từ rất lâu, nhưng nổi tiếng hơn cả là ở xã Hàng Vịnh. Trước đây, bà con chỉ làm bánh khi gia đình có đám tiệc hay ngày tết. Miếng ngon được nhiều thực khách ưa chuộng, lâu ngày đã phát triển thành làng nghề gần 20 năm nay. Khởi phát chỉ là sản phẩm bánh phồng tôm loại bánh mặn, được kết hợp tinh tế từ vị ngọt của con tôm đất, tôm bạc trong vuông tôm với bột gạo dẻo dai, mềm mịn. Sau khi sơ chế nguyên liệu, tôm, bột cùng các loại gia vị được trộn lại thành loại nước bột sóng sánh, rồi cho vào khuôn hấp. Công đoạn này đòi hỏi người đổ bánh phải có tay nghề để bánh không quá dày, cũng không quá mỏng, độ chín vừa phải, giữ được độ ngon ngọt, đậm đà vốn có của con tôm vùng đất phù sa. Sau khi hấp chín, bánh được đem hong gió ở trong nhà hay ngoài bóng râm. Từng chiếc bánh cứ đung đưa như thế từ 6 đến 8 giờ đồng hồ cho ráo hoảnh, rồi xếp lại, cắt ra thành từng miếng nhỏ. Và công đoạn cuối cùng là phơi dưới ánh nắng cho thật khô. Bánh phồng là món ăn dân dã thường được dùng để khai vị, hay ăn kèm với các loại gỏi, các món xào. Ngày nay, dù được thiết bị máy móc hỗ trợ nhưng bánh phồng tôm Năm Căn vẫn được người làm giữ nguyên hương vị truyền thống. Không chỉ đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu, pha chế gia vị mà ở một số phân đoạn, bà con làng nghề vẫn chắt chiu làm thủ công. Giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo, hương vị mang đặc trưng vùng miền là những lợi thế để bánh phồng tôm Năm Căn có thể vươn xa hơn trong thời gian tới. - THÀNH PHẦN: tôm đất tươi sống 30%, bột bánh 64%, trứng gà tươi và gia vị (muối, hạt nêm, tiêu, tỏi, nước) 6%. - ĐÓNG GÓI: túi zipper nhôm có khoá kéo (500g). - XUẤT XỨ: đặc sản truyền thống của làng nghề bánh phồng tôm Hàng Vịnh, Năm Căn nên bánh phồng tôm Cà Mau tuyệt đối không sử dụng phẩm màu như các nơi khác. - HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (có in trên bao bì). CÁCH SỬ DỤNG: - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh phồng tôm Cà Mau vào vặn nhỏ lửa riu riu, lúc chiên trở bánh liên tục, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Không để dầu quá nóng hoặc không đủ nóng khi đó bánh sẽ bị chai và không giòn. - Nướng bằng lò vi sóng: Bật lò ở công suất 600-1000W, thời gian từ 40-60 giây. (Lưu ý trải bánh phồng tôm đều, thưa có khoảng hở giữa các miếng để bánh chín, nở đều, chiên một lần 3 cái là tốt nhất). - Nấu súp: Luộc sơ 100g bánh phồng tôm Cà Mau trong 3-5 phút, rồi vớt ra để nguội. Khi ăn xếp bánh vào tô, thêm sườn/thịt/tôm/mực..., thêm củ cải, cà rốt, hành lá, giá...rồi chan nước hầm xương. Rắc chút tiêu và thưởng thức. BẢO QUẢN: nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. #banhphong #banhphongtom #banhphongtomvuong #banhphongtomnamcan #banhphongtom
Xem thêm
#TOP 20

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang date 12/21-12/23

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH PHỒNG TÔM VUÔNG SA GIANG Thương hiệu: Sa Giang Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam Khối lượng: 400g Quy cách: Gói (1thùng 30 gói) Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích Bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú…qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon. Bánh phồng tôm vuông Sa Giang được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm luôn mang đến chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay…để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách
Xem thêm
#TOP 21

Bánh phồng tôm vuông Sa Giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sử dụng các loại tôm nước ngọt, nước mặn tươi ngon, bánh phồng tôm Sa Giang có hương vị truyền thống, đặc trưng của miền Tây sông nước. Bánh hình vuông, chế biến nhanh chóng chỉ sau 2 - 5 phút là đã sẵn sàng để thưởng thức. Đặc điểm nổi bật: Bánh phồng tôm Sa Giang được làm từ nguyên liệu tôm tươi ngon cho hương vị đậm đà. Bánh có các cách chế biến đa dạng và nhanh chóng. Bánh phồng Sa Giang có vị giòn, đặc biệt phù hợp với các món gỏi. Bánh hình vuông lạ mắt, thích hợp trình bày kèm các dĩa vuông. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công dụng: Bánh phồng tôm Sa Giang dùng trong chế biến món ăn. Bánh phồng chiên hay nướng để dọn kèm gỏi hoặc ăn nhẹ. Bánh phồng Sa Giang còn có thể dùng như bún, mì để ăn kèm với súp, nước lèo. Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gia vị,… Hướng dẫn sử dụng: Chiên: Cho bánh vào dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000W) khoảng 40 - 60 giây. Nấu súp: Luộc 100gr bánh từ 3 đến 5 phút. Dọn kèm nước súp nóng cùng với thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng
Xem thêm
#TOP 22

Bánh phồng tôm vuông cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH PHỒNG TÔM VUÔNG CAO CẤP Thương hiệu: Sa Giang Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam Khối lượng: 500g Quy cách: Gói Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm tươi và các gia vị… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chế biến với nhiều cách khác nhau như chiên, nướng, nấu soup. - Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra. - Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây. - Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích Bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú…qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hàng chục năm qua, đặc sản nổi tiếng của Đồng Tháp là bánh phồng tôm mang thương hiệu Sa Giang đã có mặt trên thị trường nhiều nước và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các thành phần nguyên liệu sau khi trộn với nhau sẽ được nhồi vào những chiếc túi dạng hình ống dài. Sau khi hấp chín, bánh được cắt ra từng lát tròn mỏng rồi đem phơi khô. Lúc chiên, bánh có độ phồng lớn, giữ nguyên hương vị tôm tự nhiên thơm ngon. Bánh phồng tôm vuông cao cấp được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm luôn mang đến chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay…để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách
Xem thêm
#TOP 23

Bánh Phồng Tôm Vuông Sa Giang Đặc Biệt hộp 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng đặt biệt, chính hãng. Đóng gói : hộp 500gram Bánh phồng tôm vuông hàng bao ngon đặc biệt, do em nhập sĩ từ đại lí nên giá cả phải chăng. Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. hsd 1
Xem thêm
#TOP 24

bánh phồng tôm vuông 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: bánh phồng cua, bánh phồng mực, bánh phồng chay … để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng. Trọng lượng tịnh: 400g Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm và các gi
Xem thêm
#TOP 25

(GIẢM CÂN HIỆU QUẢ) với bánh ngũ cốc ăn kiêng chà bông hão hạng thơm ngon, hỗ trợ giảm cân, gym spa thể thao (Hộp 100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(GIẢM CÂN HIỆU QUẢ) với bánh ngũ cốc ăn kiêng chà bông hão hạng thơm ngon, hỗ trợ giảm cân, gym spa thể thao (Hộp 100g) Sản phẩm được xuất phát từ niềm đam mê với các món ăn Việt Nam và chế độ ăn kiêng của cuộc sống hiện đại.- Với sự kết hợp của ngũ cốc tự nhiên và chà bông sạch an toàn tạo ra một sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng tràn đầy năng lượng 💓 Bánh thơm ngon, giòn rụm. 💓 Không chứa chất bảo quản. 💓 Ít đường, không lo bị tăng cân. 💓 Chứa các thành phần dinh dưỡng: Thành phần : ✔ Gạo lứt 35% ✔ Hạt điều 20% ✔ Hạt bí xanh 15% ✔ Hạt óc chó 7% ✔ Chà bông 10%. Công dụng: 👉 Giữ dáng , đẹp da. 👉 Khỏe mạnh từng ngày, Ngũ cốc nguyên hạt hòa quyện cùng nước sốt đặc biệt từ đạm đậu nành, Bổ xung đạm, Bổ xung chất xơ hòa tan HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG • Dùng trực tiếp. • Sử dụng ngay khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất. • Phù hợp với người ăn kiêng. LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Daba để mua (GIẢM CÂN HIỆU QUẢ) với bánh ngũ cốc ăn kiêng chà bông hão hạng thơm ngon, hỗ trợ giảm cân, gym spa thể thao (Hộp 100g) ✔100% hàng chính hãng. ✔ Hình ảnh, clip đăng tải là sản phẩm của Daba, không copy từ các shop khác. ✔ Sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. ✔ Khi nhận hàng gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm khách hàng vui lòng chat với shop để shop hỗ trợ bạn, mong các bạn không vội đánh giá ✔Các A/C nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để SHOP PHỤC VỤ CÁC CHỊ TỐT HƠN nhé. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ✔ Sau hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, Sản phẩm DABA đã được nhiều thế hệ người Việt tin dùng. Với tiêu chuẩn nghiên ngặt theo chuẩn an toàn thực phẩm của bộ Công Thương. ✔ 100% sản phẩm được chứng nhận bởi chi cục quản lý an toàn thực phẩm KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT GÂY HẠI sức khỏe người dùng . ✔ Với hệ thống cửa hàng và đại lý phân phối khắp toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. ✔ Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH SX VÀ TM DABA Mua hàng online: #inbox hoặc #comment Mua hàng trực tiếp: 60/4/2A đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận 9. TP.HCM #banh #cookies #Bánhcookies #dưỡng #ăn #kiên #dạng #hạt #macca #Choco #macca #socola #ít #đường #hỗ #trợ #giảm #cân #cho #người #tập #gym #thể #thao #gaimcan #hieuqua #totsuckhoe #ankien #andam #BANHCHABONG #banhchabong #ngucoc #ngucocchabong #banhank
Xem thêm
#TOP 26

Bánh phồng tôm Năm Căn-Cà Mau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Phồng Quy cách đóng gói: 500gr Xuất xứ: Năm Căn, Cà Mau Ngày SX in trên bao bì Chế biến: Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP. Nguyên liệu chủ yếu chế biến: * Bánh phồng tôm: -Tôm là tôm đất còn tươi sống nguyên liệu sẵn có tại địa phương - Bột và gia vị trộn đều với tỷ lệ phù hợp. Bánh phồng tôm tại vùng đất này có điểm khác biệt so với vùng khác ở tỉ lệ tôm trong bánh khá cao (chắc là do con tôm ở đây khá nhiều và nổi tiếng) nên đậm vị tôm, bánh dày, giòn tan khi đưa vào miệng. Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng ở nhiệt độ 160°C - 180°C. Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn, Dùng ăn chơi, ăn kèm gỏi, khai vị truớc các buổi nhậu. Hình thức kinh doanh: sỉ và lẻ Liên hệ trực tiếp để nhập giá sỉ: 0906.607.579 #banhphongtom#banhphongchuoi#banhphongtomnamcancamau#banhphongmon#dacsanmientay#dacsancamau#banhphongtomcamau#banhphongchinhgoc#phongthanhlong#phong
Xem thêm
#TOP 27

BÁNH PHỒNG CÁ THÁC LÁC 200 gr - 600 gr hàng thương hiệu kỳ như

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC SẢN BÁNH PHỒNG CÁ THÁC LÁC , HÀNG THƯƠNG HIỆU CÓ VỎ HỘP NHÃN MÁC THÔNG TIN THÀNH PHẦN BÁNH RÕ RÀNG TRÊN HỘP. ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI MIỀN TÂY . TỈNH HẬU GIANG . 1 HỘP 200 GRAM CÓ 60 CÁI BÁNH PHỒNG BÊN TRONG . HẠN SỬ DỤNG 9 THÁNG . MẪU MÃ VỎ HỘP ĐẸP DÙNG LÀM QUÀ TẶNG, BÁNH RẤT NGON VÀ NHÌU CHẤT DINH DƯỠNG . THÀNH PHẦN BÁNH CÓ 65 % THỊT CÁ THÁC LÁC GỐC MIỀN TÂY VÀ LÒNG TRẮNG TRỨNG . THÍCH HỢP VỚI CÁC BÀ NỘI TRỢ , NGƯỜI TIÊU DÙNG . NHÀ HÀNG , QUÁN NHẬU , QUÁN ĂN , NHÓM NẤU TIỆC TÙNG , SINH NHẬT , ĐÁM GIỖ , TIỆC TÂN GIA , TẤT NIÊN .
Xem thêm
#TOP 28

Bánh BISCOTTI 5 vị 250Gram GreenFood - Bánh ăn kiêng giảm cân không đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chi tiết của sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Bánh healthy Biscotti Ý dùng cho giảm cân, ăn kiêng, người tập gym,... - Biscotti ăn kiêng là loại bánh quy được nướng hai lần, miếng bánh mỏng giòn nhẹ, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức - Nguyên liệu bao gồm bột nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...) - Sản phẩm có 5 vị chính: Chocolate, Matcha, Vani, Cam Quế, Dâu Tây - Sản phẩm đóng gói: 50Gram - 150 Gram - 250Gram - Thơm - xốp - giòn Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Ăn liền, ăn kèm với trái cây, sữa chua, hoa quả,... - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản tủ mát thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt nhất - Hạn sử dụng : 3 tháng kể từ ngày sản xuất Tư vấn chọn phân loại sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Ăn giống như bánh quy, snack phù hợp với mọi lứa tuổi. - Phụ nữ có thai, người già, trẻ nhỏ, người cần giảm cân, tăng cân, siết mỡ,người tập gym,yoga hay 1 bộ môn thể thao nào đó . .. hoặc đơn giản bạn cần 1 loại snack (đồ ăn vặt) cho bữa phụ - Các vị khác nhau để bạn có thể thoải mái đổi khẩu vị hàng ngày + Bánh Biscotti vị Vani + Bánh Biscotti vị Chocolate + Bánh Biscotti vị Matcha + Bánh Biscotti vị Dâu Tây + Bánh Biscotti vị Cam Quế Cam kết của shop đối với khách hàng khi mua sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không chứa phẩm màu - 100% bột nguyên cám - Giao hàng toàn quốc, giao hàng khi nhận được đơn hàng Quy định bảo hành, đổi trả đối với sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Đổi trả sản phẩm theo quy định của shopee - Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không phải sản phẩm của shop. - Lỗi từ bên khách hàng: Đặt nhầm vị, đặt nhầm số lượng,.. #thucphamsach #keto #das #eatclean #healthyfood #greenfood #bungaolut #biscotti #ngucoc #cacaoslim #duong #ankieng #granola #banh #chocolate #vani #matcha #mix #giamcan #ankieng #anvat #gym #yoga #babau #nguyencam #dâu #cam -------------------------------------------------- GreenFood - Thực phẩm ăn kiêng Good food - Good life ------------------------------------------------- ☎ : 0563 585 888 🏡: Ngõ 106/5 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - H
Xem thêm
#TOP 29

Bánh phồng tôm CÀ MAU - KIM TIỀN (LOẠI ĐẶC BIỆT NHIỀU TÔM THIÊN NHIÊN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phồng tôm "Mũi Cà Mau" - Được sản xuất trực tiếp tại cơ sở Kim Tiền với công thức gia truyền và công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo yêu cầu chất lượng vệ sinh thực phẩm. - Bánh phồng tôm "Mũi Cà Mau" với thành phần chủ yếu :Tôm thiên nhiên, bột năng, trứng, đường, gia vị và đặc biệt không sử dụng các chế phẩm màu đã tạo nên mùi vị bánh phồng tôm đặc trưng của vùng sông nước. - Với tỷ lệ nguyên liệu tôm thiên nhiên cao, chúng tôi CAM KẾT từng miếng bánh sẽ giòn tan cùng hương vị ĐỘC ĐÁO NHẤT sẽ mang lại cho bạn cảm giác không thể nào nhằm lẫn với các loại bánh phồng tôm khác. - HDSD: chiên nhiều dầu đang sôi trên lửa nhỏ. Quý khách muốn hạn chế dầu mỡ có thể cho vào lò vi sóng, nồi chiên không dầu, bánh vẫn giòn và thơm ngon tuy nhiên bánh sẽ không xốp như chiên với dầu. Dùng trong các bữa tiệc và bữa ăn gia đình. - CAM KẾT KHÔNG NGON HOÀN TIỀN. :D - HSD: 08 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ :Ngọc Hiển - Cà Mau Khối lượng 500
Xem thêm
#TOP 30

FreeShip (ĐặcSảnNămCăn)Bánh Phồng Tôm 🍤🍤🍤 Đặc Sản Năm Căn_Cà Mau Loại Đặc Biệt 55% Tôm👌👌👌 (500g/ 1 hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚜️⚜️BÁNH PHỒNG TÔM NĂM CĂN-CÀ MAU Loại Đặc Biệt 55% Tôm🦐🦐 📌Làm món ăn vặt cho đỡ buồn,làm món kèm gỏi hết xẩy, nhâm nhi khi nhậu còn gì bằng . 📌Làm đặc sản biếu ,tặng cho bạn bè ,người thân 📌Bánh đậm đà vị tôm ,giòn rụm ,thơm ngon ,ăn bao ghiền. 📌Bánh để gia vị vừa ăn nên từ trẻ con đến người già đều dùng được. 📌Đây là món mà dịp tết quê em nhiều nhà có sẵn để đãi khách. ✅Quy cách đóng gói: 1hộp/500gam (1 hộp y hình chiên lên cả làng ăn ko hết) ✨Thành phần: Bột mì + Tôm + Trứng + Gia vị ‼️Cách dùng : Chiên ngập dầu hoặc nướng lò vi sóng.Bánh chiên rồi có thể bỏ hộp đậy kín ăn cả tuần vẫn giòn. ---------------------------- #CAM_KẾT AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG ➡️Hạn sử dụng 12tháng kể từ ngày sản xuất). ----------------------------- Chuyên cung cấp Bánh Phồng Tôm Cà Mau sỉ và lẻ ☎Hotline: 0918.777.123 #bánhphồngtôm #bánhphồng #bánhphồngtômcàmau #banhphongtom #phồngtômcàmau #bánhphongtom #bánhphồngtômnămcăncàmau #bánhphồngtômvuông #bánhphòngtôm #bánhphồngtômcay #bánhphồngtômnhiềumàu #góiphồngtôm #bánhphôngtôm #bánhphồngtômngon #baánhphồngtôm #bánhphồngtômđặcbiệt #banhphongtomda
Xem thêm

bánh phồng tôm vuông

bánh phồng tôm vuông
Nguyễn Thanh Tùng
Viết bởi

Thanh Tùng, chàng trai sống vững vàng, ngay thẳng và mạnh mẽ. Mang phong cách thời trang phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại dịu dàng, hiện đại nhưng thêm chút cổ điển làm nổi bật bộ trang phục của mình.