Lê Nguyễn Thanh Hà
Lê Nguyễn Thanh Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thịt Trâu Khô Gác Bếp Thơm Mùi Hạt Dổi Mắc Khén _ Tặng Chẩm Chéo
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thịt trâu gác bếp
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Thịt Trâu gác bếp
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thịt trâu gác bếp hoabanfood

#TOP 1

Thịt Trâu Khô Gác Bếp Thơm Mùi Hạt Dổi Mắc Khén _ Tặng Chẩm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Thịt trâu gác bếp thơm mùi hạt dổi, mắc khén. - Đóng gói hút chân không đảm bảo VSATTP. - Tặng kèm gia vị chẩm chéo thơm ngon. Thịt trâu gác bếp là món đặc sản nổi tiếng của tây bắc. Chắc hẳn ai đã từng ăn thì không thể quên cái vị ngọt của thịt hòa quyện cùng cái vị của hạt mắc khén, hạt dổi và 1 số gia vị gừng, xả, tỏi ớt..... 🌳 Qua quá trình hun khói bằng củi gỗ tự nhiên TẠo nên miếng thịt bên ngoài có màu vàng hoặc nâu nhưng bên trong lại có màu đỏ hấp dẫn, dậy lên cái mùi thơm lừng, mà khi ăn cái vị ngọt, dai dai, cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi thật Tuyệt vời. 📌📌 ĐẶc biệt món ăn được làm từ những miếng thịt tươi ngon sau khi mổ còn nóng hổi. 📌📌 TẨm ướp Gia vị hoàn toàn tự nhiên Từ người già tới trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Thịt trâu gác bếp mới ra lò giao luôn nên khi nhận hàng xé ăn trực tiếp không cần chế biến. Sử dụng không hết khách yêu hãy bảo quản tủ đá. Khi muốn ăn chỉ cần bỏ ra 15-20 phút là ăn được. Nếu muốn ăn ngay quay lò vi sóng 2 phút hoặc hấp cách thủy 5-7 phút. ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. ................................ Hạn sử dụng; 4 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam SẢN PHẨM CÓ ĐẦY ĐỦ GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH, VSATTP. Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop.Để được giải quyết. xin cảm ơn sỉ sll. toàn quốc inbox shop ạ. #thittraugacbep #thịt #thịttrau #thithunkhoi #thitgacbep #thitkho #thitsay #chamcheo #hatdoi #mackhen #taybac #sonla #dacsan #quabieu #giavi #thittraumuongthen #anvat #thittraugacbep #thịt-trâu-gác-bếp #thịt-trâu-sấy #thịt-trâu-khô #thịt-gác-bếp #thịt-khô-tây-bắc #thịt-hun-khói #thịt-gác-bếp-tây-bắc #trâu-gác-bếp #trâu-điện-
Xem thêm
#TOP 2

Thịt trâu gác bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tiết trời này ăn thịt gác bếp là chuẩn nhất rồi 😋😋😋 Nhân dịp black friday e freeship cho tất cả các đơn nội thành Hà Nội nhé. Liên hệ: 0981 553 865 hoặc ib trực tiếp 📌 Em bán cả gói 0,5kg nhé c
Xem thêm
#TOP 3

Thịt Trâu gác bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tây bắc . Đây là món ăn ko thể thiếu trong các dịp lễ , tết của người dân nơi
Xem thêm
#TOP 4

Thịt trâu gác bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu đặc biệt đaay ạ. Vào oder lun kẻo hết nha cả nhà Hàng tết đã lên giá r ý mà thịt trâu nhà e thì vẫn vậy 😘. Thịt trâu gác bếp chỉ cần quay lò vi sóng 1 p' thoi cả nhà nhé. Quay lâu sợ bị cháy sẽ k
Xem thêm
#TOP 5

Thịt trâu gác bếp nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP CHUẨN HƯƠNG VỊ TÂY BẮC Phảng phất mùi khói, thơm lừng mắc khén, hạt dổi, gia vị của núi rừng . . . . . . . . . . . . ✅ Được làm từ thịt m.ông Trâu đầy thịt và ướp 8 tiếng với các gia vị hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của d.ân tộc vùng tây bắc 🌼Thịt tươi hun bằng bếp củi theo quy trình sản xuất thủ công 20-30 ngày mới được 1 mẻ. 🐃 Vỏ ngoài thịt khô có mầu đen của khói bếp và gia vị, bên trong Thịt mềm, thơm, dai vẫn giữ được độ ngọt của thịt. ✅Được đóng gói trong túi hút chân không luôn giữ được hương vị, đảm bảm sạch sẽ, không ch.ất bảo q.uản ✅Thịt đã chín bóc ra ăn ngay, nướng, hấp cách thủy 😍Thêm 1 lọ tương ớt và 1 két b.ia nữa phê tít ✅Hàng nhà tự làm, không qua trung gian, đảm bảo ch.ất lượng m.iễn chê ➡ Comment và chúng tớ sẽ SHIP KHÔNG BIÊN GIỚI ? 🐃🐃 1Kg giá 900.000đ/kg 🐃🐃 sỉ từ 5kg trở lên. Địa chỉ: Số nhà 6, ngách 136/64 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, H
Xem thêm
#TOP 6

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên (Tặng Kèm Chẳm Chéo Chấm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Sắp tết rồi nhà e có món thịt lợn sấy. trâu sấy lạp xưởng đặc sản Điện Biên đảm bảo nhà làm ăn là chính nên toàn thịt sạch đảm bảo ạ Các bạn mua về để dành ăn tết là món nhậu toẹt vời luông. cmt inb luôn và ngay làm vài cân ăn tết. Nghiện k chịu trách nhiệm nhé :))) #0986666758 Nguồn Gốc: Điện Biên HSD: 12 Tháng# #thittraugacbep #thittraugacbep #trauga
Xem thêm
#TOP 7

Thịt trâu gác bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Em bán thịt lợn khô, trâu khô, chẳm chéo ✔ Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm ✔ Gia vị thơm ngon, chuẩn vị dân tộc Thái sơn la ✔ Thịt làm thịt khô tươi ngon ✔ Hun khói bằng than củi ✔ Giá cả hợp lý ☎️☎️0984328866 ☎️☎️0984328866 ☎️☎️09843
Xem thêm
#TOP 8

[GÓI ĂN THỬ ]Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Vị Tây Bắc 100G Được Tặng Kèm Nước Chấm Chẳm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Nổi Tiếng Núi Rừng Tây Bắc .Bác nào đã từng ghé thăm Tây Bắc, thưởng thức những thớ Trâu khô được xé, vừa dai vừa cay tê tê, thơm đượm vị mắc khén rừng. Cùng bạn bè thưởng thức cùng lon ʙia mát lạnh mới thấm thía được cảm giác sung sướng ! 👉Cái chất riêng của hương vị tây Bắc là Mắc-khén (một loại tiêu rừng ăn một lần nhớ mãi mãi), nó cũng không thể thiếu và là hương vị chủ đạo trong món trâu khô này. Thịt trâu thật tươi chọn phần thớ thịt dày từ đùi, không gân được thái miếng dọc thớ rộng khoảng 7-8 cm, dài khoảng 15 cm, dày khoảng 2-3 cm, dần cho thật mềm. Băm nhỏ sả, gừng, tỏi, ớt khô, hạt mắc khén giã nhỏ trộn đều, ướp thịt trâu với hỗn hợp gia vị. 👉Sau khi ướp khoảng 2-3 tiếng, lấy que xiên và sấy trên than củi, phải để mắt từng chút. Củi không được có lửa hoặc quá nhiều khói. Nhiệt lượng vừa phải là bí quyết của người Tây Bắc. không được để thịt sát than củi, để xa cho thịt chín từ từ, chín đều. Thịt được sấy như thế cho đến khi vừa chín, vừa khô miếng. Tặng Chẩm chéo chấm kèm theo tất cả các đơn hàng Thịt trâu gác bếp. Chuyên cung cấp các đặc sản Tây bắc Chất lượng Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: - Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Quy cách đóng gói : 100g 1 túi hút chân không có tem mác đẹp phù hợp làm quà biếu tặng. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Nguồn gốc xuất xứ:Việt Nam Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng chúc quý khách ngon miệng! Liên lạc và tư vấn : 0383 115 119 Địa chỉ: Hà Nội Fanpage:Thịt trâu gác bếp Khánh thu #thịt_trâu_gác_bếp #thịt _trâu_ gác _bếp_ chuẩn #thịt_ trâu _gác_ bếp_ giá _sỉ #thit_trau_gac_bep #thịt_ trâu _gác bếp_ giới_- thiệu #thịt_ trâu_ gác _bếp _hấp #thịt _trâu_ gác _bếp _khô #thịt_ trâu_ gác_ bếp _mắc _khén #thịt _trâu gác _bếp _giá _rẻ #thịt_ trâu _gác_ bếp_sạch #thịt _trâu_ gác _bếp_ xào #thịt _trâu _rừng _gác_ bếp #thịt_ trâu _rừng _gác _bếp # thịt _trâu_ gác _bếp_ bằng_ lò _vi _sóng #thịt_ trâu_ gác
Xem thêm
#TOP 9

[HÀNG THƯỢNG HẠNG] Thịt trâu gác bếp - Trâu sấy Sapa hàng chất lượng - Thơm ngon bổ rẻ, chuẩn hàng Sa Pa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

 MÔ TẢ THỊT TRÂU GÁC BẾP SA PA – DẶC SẢN TÂY BẮC - Quy cach đóng gói: Túi bóng hút chân không (số lượng <0.5Kg đóng túi Zip bình thương), tặng kèm chấm tréo khi mua sản phẩm từ 0.5Kg – 1Kg - Bảo Quản: Ngăn mát tủ lạnh - HSD: 6 tháng, có thể 12 tháng nếu để trong ngăn mat tủ lạnh. * CƠ SỞ 1: XÃ GIA PHÚ – BẢO THẮNG – LÀO CAI * CƠ SỞ 2: ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - PHƯỜNG SAPA – THỊ XÃ SA PA * LƯU Ý: Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm thịt trâu gác bếp giả mạo, lấy hình ảnh của SHOP để đăng bán những loại thịt không rõ nguồn gốc. Thịt trâu gác bếp nhà mình làm nên giá cả phù hợp, chất lượng uy tín, tất cả hình ảnh và video được quay thực tế. Cơ sở được cấp phép an toàn sản xuấttheo quy định.  THÔNG TIN THỊT TRÂU GÁC BẾP SA PA - Thịt trâu gác bếp ,hay còn gọi là thịt trâu hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc và cũng là đặc sản Tây Bắc. - Đặc trưng của sản phẩm: Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Sa Pa. khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng. - Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần. Hướng dẫn sử dụng: NHẬN BIẾT THỊT TRÂU GÁC BẾP CHUẨN  Mùi vị: Với đặc thù chế biến từ thịt trâu tươi, tẩm ướp và gác trên than củi + bã mía suốt 2 ngày liên tục nên thịt trâu gác bếp luôn có những yếu tố đặc trưng như bên ngoài thịt đen sậm do bám khói, bên trong thịt đỏ, khi ăn có vị ngọt của thịt, mùi thơm của khói bếp và dai.  Kích thước: Thịt trâu được cắt theo từng miếng dọc thớ khoảng 1 gang tay nên 1kg thịt trâu khô có khoảng 12-14 thanh thịt trâu và được đóng gói với trọng lượng là 200gr; 500gr – 1Kg • LƯU Ý: Hiện tại có một số cơ sở đang bán thịt Lợn sề trà trộn giả làm thịt trâu gác bếp để lừa đảo. CÁCH SỬ DỤNG TRÂU GÁC BẾP - Thịt đã được làm chín , có thể dùng trực tiếp . - Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên ngâm nước lạnh trong vòng 15 phút cho mềm rồi hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với tương ớt. LIÊN HỆ: 0976.959.563 để biết thêm chi tiết. #thịttrâugácbếp #thịttrâugacbếp #thịttrâu #trâugácbếp #thịttrâunướng #thịtgácbếp #giát
Xem thêm
#TOP 10

thịt trâu gác bếp Tây Bắc loại 1 gói 500g ❤️TẶNG CHẨM CHÉO❤️

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp La Son Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng Ngay khi đặt đơn (Nội thành HN: NOW VÀ GRAP SHIP) 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và ngon hơn thì nên làm theo cách sau + Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ - Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. LH mua sỉ: 0968586818 Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cả
Xem thêm
#TOP 11

Thịt Trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc chuẩn gia vị 2 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😋😋😋 THỊT Trâu GÁC BẾP loại thượng hạng thơm thơm ngon ngon ko khác gì thịt trâu lun nạ 🤤🤤 . Thị trường nhìu loại lắm nhưng em đảm bảo của nhà em ngon nhất luôn , đậm đà, mềm ngọt và thơm khói tự nhiên , toàn bộ ảnh và video em tự quay chúng mình xem cũng thấy rõ sự khác biệt luôn nhỉ . Mùa bóng ngồi nhâm nhi với bạn bè tuyệt quá đi ấy chứ nị hihi 😝😝😝 ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️ ♥️♥️♥️GIÁ LẺ #350/ gói (0,5kg) , ♥️♥ ♨️Miếng thịt khô, dai dai được ướp bằng hạt dổi, mắc khén, ớt và các loại gia vị vừa vặn. Vị ngọt tự nhiên của thịt lợn hoà quyện với hương vị của núi rừng và một chút cay cay thật hấp dẫn ♨️ Thịt nhà mình làm từ thịt nạc thăn, thịt mông tươi ngon kết hợp với tác động của than củi từ thân cây nhãn và bã mía cộng với hệ thống lọc khói nên miếng thịt sấy xong không ám khói mà vẫn co màu hồng rất đẹp mắt ♨️Thịt gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại ăn sẽ ngon và thơm hơn. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt. 🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿 👉CAM KẾT ♨️Thịt mềm, thơm, dai, ngọt không bị khô, bở và cháy ♨️Thịt nguyên chất và an toàn ♨️Thịt không có chất bảo quản 👉 Bao bì hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 👏👏👏NHẬN HÀNG KHÁCH CHÚ Ý BẢO QUẢN TỦ LẠNH GIÚP EM Ạ. TKS
Xem thêm
#TOP 12

Thịt Trâu Gác Bếp Mường Then Loại Xịn Chuẩn Vị Tây Bắc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp La Son Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng Ngay khi đặt đơn (Nội thành HN: NOW VÀ GRAP SHIP) 3. Tặng Ngay 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô 4. Free ship đơn từ 1kg 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp La Son Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Chiềng Lề, Sơn La LH mua sỉ: O817986668 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #kh
Xem thêm
#TOP 13

Thịt Trâu Gác Bếp 500g Loại Ngon ( Tặng Kèm Chẩm Chéo )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

📌📌 NHÀ EM BÁN THỊT GÁC BẾP CHUẨN VỊ TÂY BẮC - KHÔNG NGON HOÀN TIỀN 💃💃💃 Thịt chuẩn tươi ngon mới mổ sống ngoay ngoảy k bệnh tật gì nhé ạ. Làm ăn lâu dài : không bán thịt kém chất lượng, không trà trộn thịt kém chất lượng. 📍📍📍 Đối với em chữ TÂM , chữ TÍN là quan trọng nhất khi bán hàng. Khách vừa ý thì e mới yên tâm bán tiếp. KHÔNG vì LỢI NHUẬN mà mờ mắt đâu ạ 👆👆👆 👉Cái chất riêng của hương vị tây Bắc là Mắc-khén (một loại tiêu rừng ăn một lần nhớ mãi mãi), nó cũng không thể thiếu và là hương vị chủ đạo trong món trâu khô này. Thịt trâu thật tươi chọn phần thớ thịt dày từ đùi, không gân được thái miếng dọc thớ rộng khoảng 7-8 cm, dài khoảng 15 cm, dày khoảng 2-3 cm, dần cho thật mềm. Băm nhỏ sả, gừng, tỏi, ớt khô, hạt mắc khén giã nhỏ trộn đều, ướp thịt trâu với hỗn hợp gia vị. 👉Sau khi ướp khoảng 2-3 tiếng, lấy que xiên và sấy trên than củi, phải để mắt từng chút. Củi không được có lửa hoặc quá nhiều khói. Nhiệt lượng vừa phải là bí quyết của người Tây Bắc. không được để thịt sát than củi, để xa cho thịt chín từ từ, chín đều. Thịt được sấy như thế cho đến khi vừa chín, vừa khô miếng. ------------------- ✔️1kg xé ra khoảng 7-8 đĩa đầy bự. Ăn không hết bảo quản được thoải mái. ✔️Em vùng Tây Bắc, có chứng nhận an toàn thực phẩm, ăn Trâu khô nhà em các bác như đã từng ghé qua tây Bắc rồi Mời bạn bè lai rai thớ trâu khô, vừa dai vừa cay tê tê, thơm đượm vị mắc khén rừng. Thưởng thức cùng lon ʙ.i.a mát lạnh mới thấm thía được cảm giác sung sướng. Còn gì tuyệt vời hơn nữa ạ ! Trâu khô không thể thiếu mắc-khén các bác nhé. Em còn tặng kèm chẳm chéo (đồ chấm Tây Bắc), đúng hương vị Tây bắc ! Tặng Chẩm chéo chấm kèm theo Hướng dẫn bảo quản: - Nếu thịt còn nguyên trong túi hút chân không bảo quản ngăn đá tủ lạnh. Khi nào bóc ra ăn, còn có thể bảo quản ngăn mát từ 2-3 ngày, lâu hơn nên chuyển lên ngăn đá. Sản phẩm có thể bảo quản trong nhiệt độ bình thường và Có thể bảo quản ngăn đá 3 tháng chất lượng thịt khi ăn không hề thay đổi. Hướng dẫn cách chế biến: - Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Quy cách đóng gói : 500g 1 túi hút chân không có tem mác đẹp phù hợp làm quà biếu tặng - Nguồn gốc xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam -Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng -Chúc quý khách ngon m
Xem thêm
#TOP 14

Thịt Trâu Gác Bếp Mường Then ❤️ TẶNG CHẨM CHÉO ❤️ Trâu Gác Bếp Tây Bắc Chuẩn Dân Tộc Thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

📌 Thịt Trâu Gác Bếp Bao Hàng Chuẩn Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc FREESHIP 💚 Tặng Chẩm Chéo 💚 Thịt Trâu Gác Bếp MƯỜNG THEN CAM KẾT: Hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc: Trâu Gác Bếp được làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Khô Trâu Hun Khói được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của con Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thịt trâu sấy thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô thịt dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng - Thịt Trâu Gác Bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. ✅ Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. ✅ Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 🔰 Tuyển sỉ, CTV số lượng toàn quốc (bao giá và chất lượng) 🔰 Hàng chuẩn dân bản địa làm tại gia đình - Không ngon không lấy tiền 🔰 Mua tận nơi thì xa - nên thay mặt bà con quê hương, em nhận giao hàng tận nơi 3 miền để các bác được nếm thử món đặc sản núi rừng tây bắc. ------------------------ ▶▶▶ Đặc Biệt: 1 Tặng kèm CHẨM CHÉO ƯỚT CỰC NGON 2 Tất cả sản phẩm đều hút chân không đảm bảo VSATTP —> Giao hàng tận nơi từ 1-3 ngày. ------------------------ LL SỈ SLL : O81.7986668 Địa chỉ: 1. Chiềng Lề, TP Sơn La Địa chỉ: 2. Goldmark 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm, HN Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: - Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Quy cách đóng gói : 200g Thịt Gác Bếp - 1kg Thịt trâu gác bếp 1 túi hút chân không có tem mác đẹp phù hợp làm quà biếu tặng. Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Chúc quý khách ngon miệng ! #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #khotrau #ma
Xem thêm
#TOP 15

Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Tây Bắc ( gói 500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐẶC SẢN TÂY BẮC ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gia đình chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp Mẹ Chef Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 3. Tặng Kèm Chẩm chéo( mắc khén, hạt dổi) 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp Mẹ Chef Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Ô Quý Hồ, Sapa, Lào Cai LH mua sỉ: O966132326 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #kh
Xem thêm
#TOP 16

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp (hay còn gọi là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói, thịt trâu sấy) là món ăn phổ biến của người dân tộc miền núi Tây Bắc. Nếu ai được một lần có dịp thưởng thức món ăn này sẽ không thể nào quên cái hương vị thơm ngon là lạ của từng miếng thịt. Nếu ai đã từng đến thăm vùng đất Điện Biên Phủ lịch sử chắc hẳn đã được nếm thử món ăn đặc sản của người dân tộc Thái nơi đây: món thịt trâu gác bếp mang vị đậm đà cay cay thơm nồng mùi mắc khén, miếng thịt thớ dài dai dai khiến người thưởng thức phải nhâm nhi để cảm nhận được vị ngọt của thịt gác bếp. Đó cũng là một trong những lý do vì sao thịt trâu khô lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Không chỉ là hương vị thơm ngon, món ăn còn mang đậm hương vị của cả một dân
Xem thêm
#TOP 17

Thịt trâu gác bếp Điện Biên. Hàng có sẵn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp chuẩn theo kiểu dân tộc Thái Điện Biên. 💯Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, mắc khén, sả, tỏi , ớt Cách dùng: Thịt đã được làm chín , có thể dùng trực tiếp . Ngon nhất là cho thịt vào nồi hấp cách thủy. Hoặc nếu khách muốn nhanh , Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa c ho cũng rất mềm và thơm. Xé sợi và chấm cùng chẳm chéo là chuẩn ngon. Em sẽ tặng kèm chẳm chéo cho các khách. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Điện thoại liên hệ. 0963.61
Xem thêm
#TOP 18

500g thịt trâu gác bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc loai 1. Đươc làm từ 100% thịt trâu tươi của vùng núi tây bắc. Đây có thể coi là "mực khô" hảo hạng trên cạn, đã ăn là nghiền. Thưởng thức cùng với bia trong những cuộc vui thì không còn mồi nào bén hơn nữa. Với túi 0,5 kg của chúng tôi bạn có thể xé nhỏ vừa uống bia vừa thưởng thức còn gì tuyệt vời hơn nữa. Với những cuộc vui giá cao nhưng tính ra lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác mà lại vô cùng ngon và đặc s
Xem thêm
#TOP 19

Thịt trâu gác bếp đặc sản lào cai ( tặng kèm chẩm chéo + mắc khén)2 x 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ai ăn rồi là nhớ mãi, nhắc đến lại thèm. Thịt lợn bản, làm thủ công, rất khô. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị khói, cay, ngọt, thơm, ngon khó cưỡng. Nói chung là rất ngon ạ. Món này thì làm được nhiều kiểu như nướng, quay lò vi sóng hay hấp đều thơm lừng, đặc biệt rất ngon, lạ miệng. Khách thích ăn mềm thì hấp là chuẩn nhất. Thịt khô không hoá chất nên muốn bảo quản lâu thì cứ ngăn đá để thỏa mái cả năm ạ. Thịt loại ngon nhất ở YB nên giá như em bán là giá tận gốc rồi. Mua tại YB cũng k được giá này. Khách mua rồi đều mua tiếp, khách quen năm nào cũng đặt. Em có thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp và lạp xưởng. Nhà em gia truyền làm những món này nên đảm bảo ngon sạch k hóa chất, k chất bảo quản. Hướng dẫn cách ăn: Quay lò vi sóng cùng 1 chút nước khoảng 2' (up cái bát lên cho thịt mềm ngon) hoặc nướng như nướng mực hoặc hấp cách thủy 20' Xé sợi Ăn cùng tương ớt hoặc chẩm chéo Mọi người ăn ngon giới thiệu cho em tiếp nha. date 6thang Em cảm
Xem thêm
#TOP 20

THỊT TRÂU GÁC BẾP CHUẨN VỊ TÂY BẮC GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⭐ THỊT GÁC BẾP - Đặc Sản Tây Bắc : là món ăn đặc trưng cho hương vị ẩm thực vùng cao , từ lâu nó đã trở thành đặc sản quen thuộc cho những ai đã từng biết đến cùng cao Tây Bắc . ⭐ Thứ đặc sản này nếu bạn chưa từng ăn thì bạn phải nên thử ăn ngay , còn ai đã ăn rồi thì chắc chắn sẽ muốn ăn mãi và không thể quên được hương vị của nó. Để mang nét văn hóa ẩm thực này tới nhiều người hơn, để mọi người đều biết tới Việt Nam nói chung và Tây Bắc nói riêng có những món đặc sản làm say mê lòng người. 🐃 Thịt Trâu Gác Bếp 💯 Cam kết hàng chất lượng loại 1 chuẩn vị Tây Bắc . Các đơn hàng đều có Free kèm theo nước chấm Chẳm Chéo đặc trưng của Tây Bắc , một gia vị không thể thiếu . 💯 Không có chất bảo quản nên thịt có thể bị mốc sau 4 tới 5 ngày nếu để ngoài trời, các bạn mua về nhớ bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản ( Hạn Sử Dụng trên 6 tháng khi bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh ) Vì là thịt đã làm chín và sấy khô nên bạn không cần lo thịt sẽ bị đóng đá nhé, khi bỏ thịt từ tủ đá ra bên ngoài chỉ khoảng 5 phút là thịt trở về trạng thái bình thường, xé thịt ra ăn được ngay . ‼️ ‼️Cách dùng: thịt đã làm chín, mua về là có thể xé ra ăn ngay chấm cùng Chẳm Chéo hoặc tương ớt Chin su ( Nếu Làm Nóng Lại Thịt Ăn Sẽ Thơm Và Ngon Hơn ) ♨️ Cách 1: Hấp cách thủy thịt sau đó sử dụng bình thường ( thịt mềm hơn, ngọt hơn ) ♨️ Cách 2: Nướng lại thịt trong lò vi sóng ( nhúng thịt vào nước trắng cho thịt ướt, nếu để tủ lạnh thịt đang ướt thì không cần, sau đó cho vào lò vi sóng bắn nóng ở nhiệt độ ~ 600W trong ~1 Phút 30' [ lưu ý không để quá lâu thịt sẽ bị khô hoặc bị cháy, chỉ cần thịt ấm vào tới bên trong là được ] Khi thịt nướng nóng xong lấy ra dùng Trày đập dập miếng thịt để xớ thịt tơi và mềm ra ăn sẽ rất thơm, thịt không bị dai, và rất bùi ) ✅ Thịt giao cho khách luôn đảm bảo là thịt mới làm, mềm, thơm, ăn ngọt , không bị khô, bở và cháy ✅ Thịt được tẩm ướp bằng các gia vị : muối , mì chính , gừng , ớt , hạt mắc khén và hạt dổi ,... ✅ Được hun🔥 bằng than củi và bã mía trên 12 tiếng tùy từng khổ thịt dày hay mỏng, sau đó được đóng gói và hút chân không chắc chắn để bảo quản ✅ 3kg thịt tươi mới được 1kg thịt khô thành phẩm , thịt. Đơn vị nào bán quá rẻ thì các bạn nên cân nhắc trước khi mua . Bài toán để kiểm chứng bạn lấy giá tiền thịt tươi mua ngoài chợ nhân 3 + gia vị + đóng gói ... là ra ngay giá thành của sản phẩm . 📥 Ship COD toàn quốc ( nhận hàng từ 2 đến 3 ngày ) Hạn sử dụng: 06 tháng. Hotline/Zalo: 0978461
Xem thêm
#TOP 21

Thịt trâu gác bếp nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp chuẩn gia vị của người thái ạ. Thịt nhà em làm nên luôn đảm bảm ngon sạch. Các bác mua 1 chỉ muốn mua 2 thôi ạ. Ngoài ra nhà em còn cung cấp các loại đặc sản của tây bắc như: ✅ Các loại côn trùng ( dế mèn, chim én, trứng kiến, bọ xít,...) theo mùa ✅ Các loại gạo của vùng tây bắc ✅ Các loại thịt gác bếp ✅ Các loại rau củ quả, măng rừng tây bắc ib zalo 0327724270 ch
Xem thêm
#TOP 22

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ Thịt trâu sấy khô chuẩn vị ngon sạch 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ Thịt trâu sấy khô chuẩn vị ngon sạch ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp Điện Biên Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng Ngay khi đặt đơn 3. Tặng Ngay chẩm chéo chấm khi đặt hàng 4. Free ship đơn từ 1kg 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Điện Biên LH mua sỉ: 0971180591 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thitt
Xem thêm
#TOP 23

🐃 (Since 2015) Thịt trâu gác bếp thơm ngon sạch sẽ, thương hiệu Bếp sạch cô Khanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐃 Thịt trâu gác bếp 500g thương hiệu Bếp sạch cô Khanh, since 2️⃣0️⃣1️⃣5️⃣ Tuyển đại lý sỉ lẻ toàn quốc. ✅ Thơm nức mũi, ngon tràn miệng! ✅ Làm hoàn toàn bằng tay từ thịt trâu loại 1 ✅ Sản xuất giới hạn, mỗi mẻ chỉ 5kg ✅ Không chất bảo quản, không chất phụ gia ------------ Nếu bạn muốn có một món ăn chơi chơi vui vui, giá cả hợp lý, sạch sẽ an toàn, chất lượng đảm bảo, hãy thử 1 lần trong đời Thịt trâu gác bếp thương hiệu Bếp sạch cô Khanh, since 2015. Thịt trâu sau khi được lựa chọn từ những mảng thịt tốt nhất từ phần bắp, mông vai sẽ được tẩm ướp bằng gia vị tự nhiên, phảng phấp hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dồi. Thịt tiếp tục được gác khô dưới than củi hồng, sau đó hấp cách thuỷ để giữ mềm và ngọt, hút chân vô trùng. -------- ℹ️ Hướng dẫn bảo quản: Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. ℹ️ Hướng dẫn cách chế biến: - Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và ngon hơn thì nên làm theo 2 cách sau: Cách 1: - Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: - Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. ℹ️ Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Thưởng thức ngay! ----- 📍 Đồ nhà Giá tốt - Bếp sạch cô Khanh 📞 090 349 2828 | 091 266 9996 🏚 T9 Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 🌐 facebook.com/donhagiatot 🌐 facebook.com/bepsachcokhanh ♥️ Vì 1 gia đình, 1 xã hội mạnh khoẻ và bình an #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thit #taybac #hunkhoi #traukho #kh
Xem thêm
#TOP 24

Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: - Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Quy cách đóng gói : 500g hoặc 1kg túi hút chân không Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 25

1kg Thịt trâu gác bếp - Loại ngon nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÓN THỊT TRÂU GÁC BẾP Thịt trâu được lựa chọn kỹ lưỡng từ những miếng thịt tươi ngon nhất, đem ướp gia vị đặc biệt của đồng bào dân tộc, nhưng không thể thiếu vị Mắc khén. Sau đấy thịt được xiên vào que tre, gác lên giá bếp cho khô dần. Trải qua hơn 2 tháng hun khói, thịt trâu gác bếp có thể để được khá lâu trong điều kiện khô ráo và nhiệt độ phòng. Thịt trâu khô bọc kín, trong ngăn đá tủ lạnh có thời gian bảo quản lên tới 6-8 tháng. Với hình thức bên ngoài khô, miếng thịt màu nâu đen thẫm, nhưng khi xé từng thớ thịt bên trong vẫn hồng hào, thớ thịt trâu màu nâu hồng rất bắt mắt, vị ngọt đậm đà. ❎❌ Thông tin về sản phẩm Tên sản phẩm: thị trâu gác bếp Đóng gói 1kg kín sạch sẻ Ngày sản xuất ghi trên bao bì Hạn sử dụng 6
Xem thêm
#TOP 26

THỊT TRÂU GÁC BẾP - gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt Trâu gác bếp có gốc gác mang trong mình cái tình, cái nghĩa của đồng bào dân tộc Thái Tây Bắc. Là món ăn Đặc Sản mà chỉ các dịp lễ Tết mới đem ra để tiếp đãi khách quý... Thịt trâu được lựa chọn kỹ càng những miếng thịt thăn, mông nạc nhất, được lọc sạch màng, mỡ, thái dọc thớ và tẩm ướp với hạt dổi, mắc khén, tiêu, ớt...và hơn chục loại gia vị truyền thống khác... Khi ngấm gia vị thịt sẽ được treo trên bếp than củi để thịt chín và se ...khô dần. .. . . Để nói các công đoạn sản xuất Thịt Trâu gác bếp rất là tỉ mỉ, kỳ công từng chút một. Gia vị chấm cũng phải là chẩm chéo, tổng hợp của hơn chục loại gia vị khác nữa. Nhâm nhi miếng Thịt Trâu gác bếp chấm với chẩm chéo mới thấm hết được vị ngon của nó. Từ vị thơm nồng của khói củi nhãn hòa quyện với cái đặc trưng của hạt dổi, mắc khén, cái cay của ớt, của gừng...Tất cả nó mang bao tâm huyết của đồng bào, của người làm ra nó...🐃 Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại Thịt trâu gác bếp giá rẻ trôi nổi. Người mua sẽ khó phân biệt được các loại thịt kém chất lượng. Ko rõ nguồn gốc, xuất xứ, hay quy trình ko đảm bảo ... Bởi vậy với tiêu chí đưa đến cho anh chị em món Thịt Trâu gác bếp vừa chuẩn, ngon, đảm bảo, chất lượng, giá cả hợp lý...Em sản xuất chuyên giao sỉ cho các công ty thực phẩm, shop online, nhà hàng ...Trâu gác bếp được làm hoàn toàn tự nhiên, ko phải các lò sấy công ngh
Xem thêm
#TOP 27

[Đặc Sản Mường Bon] Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La, Tặng kèm chẩm chéo, thịt trâu sấy, thịt trâu khô sơn la

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 28

THỊT TRÂU GÁC BẾP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp còn được mọi người gọi dưới cái tên khác là là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói, hoặc thịt trâu sấy. Đây là món ăn truyền thống của dân tộc Thái nhưng hương vị tuyệt vời cũng như việc sản xuất bảo quản phù hợp với bà con miền núi cao Tây Bắc nên món này đã trở lên phổ biến trong đông đảo cộng đồng các dân tộc. Và chính với hương vị đậm đà khó quên cùng với mùi thơm hấp dẫn, thì thịt trâu Tây Bắc đã trinh phục được đông đảo thực khách từ miền núi đến miền xuôi. Và nó dần trở thành một món ăn phổ biến của mọi nhà. Ưu điểm dễ vận chuyển nên Thịt trâu gác bếp không chỉ là món ngon cho gia đình mà nó còn được phát triển thành món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Nhất là vào dịp tết đến, xuân về mọi người quây quần bên nhau vừa ăn vừa uống vừa nói chuyện, nó như là một mồi nhậu khoái khẩu của anh chị em. Nếu bạn đã nhàn chán với các món ăn món nhậu thông thường để chiêu đãi bạn bè đồng nghiệp người thân trong những dịp đặc biệt thì Thịt Trâu Gác bếp này là một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Nó mang lại hương vị mới, không khí mới cho bữa tiệc nó giúp mọi người hào hứng thưởng thức hơn, giúp họ nhớ về bữa tiệc mà bạn đã chiêu đãi và hài lòng về bạn hơn, tình cảm hơn với bạn. Đây là một món ăn ngon hấp dẫn người ăn, ngoài ra nó có nhiều tác dụng tốt cho sức
Xem thêm
#TOP 29

[Free Ship Hàng Cao Cấp] Thịt Trâu Gác Bếp Ngon,Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Vị,Đồ Nhậu Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp Ngon,Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Vị,Đồ Nhậu Ngon ❤️Cơ Sở Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc : ✅Có Cơ Sở tại 25 tỉnh thành khắp cả nước ✅Sản Phẩm được bán vào trong các chuỗi thực phẩm sạch và Siêu Thị Lớn ✅Đã bán hàng trăm nghìn đơn hàng trong 15 năm qua ✅ Cam kết chất lương,thịt được làm mới và bảo quản kỹ lưỡng. ❤️Thịt trâu gác bếp Tây Bắc là sản phẩm đã được Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Điện Biên chứng nhận đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Là một trong số ít các cơ sở có thể cung cấp sản phẩm thực sự chất lượng ❤️Trực tiếp sản xuất: không qua trung gian, kiểm soát chất lượng triệt để, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về sản phẩm như độ cay, đóng gói... ❤️Cơ Sở Chúng tôi là cơ sở sản xuất số lượng cực lớn nên giá đã thấp nhất có thể,những bên khác bán giá rẻ thực sự khách hàng phải xem xét lại ❤️Thịt trâu khô đảm bảo chín 100%, không chất bảo quản (Đã được kiểm định). Nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần. ❤️Quy cách đóng gói: 200gr/ gói hút chân không Ngày Sản Xuất : Trước khi gửi hàng cho quý khách 1-2 tuần Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo Quản : Tủ đá trong 6 tháng ❤️Cách làm TRÂU GÁC BẾP ĐÂY Ạ: - Trước khi hấp/ quay, lấy miếng Trâu nhúng qua bát nước lọc —> sau đó hấp theo 4 cách sau: 1. Nồi hấp (15phút) 2. Nồi cơm điện (để thẳng miếng trâu vào cái bát, đặt vào nồi cơm đang ghế): 15 phút. 3. Lò vi sóng (nhanh tiện nhưng ko biết cách Trâu sẽ khô cứng ngắc. ), phải nhúng qua nước, quay lò vi sóng mức nhiệt dã đông: 15 phút. 4. Quạt than hoa. - Hấp xong, để trâu nguội,lấy chày đập nát rồi xé thịt theo thớ - châm tương ớt hoặc chẩm chéo. ❤️Các Chi Nhánh: - 216 Kim Mã - 221 Chùa Bộc - Vincom Mega Mall Royal City - Time City - 6 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1 - 227A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức - 198 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp - 89A Ba Cu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu - 171 Nguyễn Trãi, Q.Ninh Kiều - Và nhiều chi nhánh khác khắp cả nước #thittraugacbep; #thittraukho; #thithunkhoi; #thitlongacbep #dacsantaybac; #thitgacbepdienbien; #quabieu; #quadocla; #moinhau; #mon
Xem thêm
#TOP 30

Thịt trâu gác bếp Lâm Oanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thịt trâu gác bếp hoabanfood

thịt trâu gác bếp hoabanfood
Lê Nguyễn Thanh Hà
Viết bởi

Phần lớn thời gian của Hà đều dành cho công việc. Vì thế, Hà luôn muốn chọn cho mình những bộ quần áo công sở thanh lịch. Trong một lần mua sắm cùng mẹ, Hà vô tình biết đến Thiều Hoa, tại đây, Hà không chỉ chọn được đồ cho mẹ, mà Hà cũng chọn được cho mình vài kiểu áo ưng ý nữa đấy. Ai nói Thiều Hoa là dành cho người trung niên đâu chứ. Là dành cho tất cả mọi người đấy.