Phạm Bảo Quỳnh
Phạm Bảo Quỳnh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Điện Biên- 500 gam- nhà làm cam kết chất lượng 100%
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Thịt lợn gác bếp 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc (tặng kèm mắc khén chấm )
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm thịt trâu gác bếp điện biên

#TOP 1

Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Điện Biên- 500 gam- nhà làm cam kết chất lượng 100%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thịt trâu gác bếp Điện Biên mẹ mình tự làm KHÔNG NGON KHÔNG LẤY TIỀN SẠCH SẼ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN KHÔNG PHỤ GIA CHỈ ƯỚP GIA VỊ VÀ SẤY TẶNG KÈM CHẨM CHÉO VÀ TƯƠNG ỚT MƯỜNG KHƯƠNG CÁC BẠN THAM KHẢO FACE MÌNH Theo số đt 0966761288 Mình có quay nhiều video và phát trực tiếp mẹ mình làm thịt Thịt trâu gác bếp được làm từ thịt trâu tươi, trâu sạch ăn cỏ, không dịch bệnh thả rông trên núi Chế biến thủ công, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối. Chuẩn trâu từ Điện Biên và cách ướp sao sấy thủ công gia truyền. Nhà mình không treo đầu dê bán thịt chó kiểu thịt lợn độn thêm cùng thịt trâu. Note: Để thưởng thức thịt trâu khô với hương vị ngon nhất, trước khi ăn các bạn nên hâm nóng thịt trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy để thịt trâu có độ ẩm và mềm, sau đó đập dập và xé thành từng sợi nhỏ theo thớ thịt. Để thịt trâu gác bếp được ngon và đúng hương vị bạn nên chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt. Khi mua thịt trâu gác bếp về bạn nên để trong ngăn đá tủ lạnh để giữ thịt trâu được lâu nhất. Xuất xứ: Nhà tự làm thơm ngon, bao ngon từng miếng thịt. Ngày sản xuất: 1/06/2021 Hạn sử dụng: - Dùng trong 3 tháng kể từ ngày sản xuất - trong điều kiện hút chân không #loanin0966761288 #loanindacsandienbien #loaninthittraug
Xem thêm
#TOP 2

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Thịt lợn gác bếp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#longacbep Lợn gác bếp đặc sản tây bắc. An toàn thực phẩm. K chất bảo quản mọi ng nhé. Chưa ăn thì nên ăn thủ. Ăn r thì nghiện muốn ăn thêm mọi ng nhé. Sắp đến tết rồi mọi ng mua mang đi biếu rất hợp lí ak. HSD:12 THÁNG Xuất Xứ: Điện
Xem thêm
#TOP 3

Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc (tặng kèm mắc khén chấm )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp , Bò Gác Bếp một trong những món ăn đặc trưng nhất của núi rừng Tây Bắc. Không đơn giản chỉ là một món đồ nhậu thông thường, ẩn chứa trong từng thớ thịt trâu gác bếp Tây Bắc là những gì tinh hoa nhất của núi rừng, thoang thoảng hương mắc khén, hạt dổi, đượm cay vị ớt, và nhất là hương vị đặc trưng của thịt trâu đọng lại trên môi khi khách hàng thưởng thức món ăn này #Trau #Bò #Ga
Xem thêm
#TOP 4

Thịt trâu gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt được tẩm ướp tỉ mỉ mang đậm hương vị đồng bào dân tộc Tây Bắc. Một lần ăn thử sẽ không thể quên được vị dai2 của thịt hoà với các loại gia v
Xem thêm
#TOP 5

Thịt trâu gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🚩🚩🚩Thịt gác bếp là món ăn nổi tiếng vùng đất Tây Bắc. Cảm giác nồng ấm của mắc khén, hạt dổi... đọng lại nơi đầu lưỡi là vị ngọt, đậm đà của thịt tươi (thịt trâu/ lợn), mùi thơm của củi lửa. Là món ăn phù hợp với tất cả các mùa với tất cả mọi người. Mùa hè thêm cốc bia lạnh; mùa đông thêm chén rượu nóng, người không nhậu thì lai rai với tương ớt. THỊT gác bếp do nhà em tự làm. Được lựa chọn kỹ lưỡng từ thịt tươi, gia vị tự rang say. Nhà em làm bán liên tục, Bán quanh năm, sỉ lẻ cả nước ạ 😍😍🤗🤗 Thích hợp: ăn uống lai rai cũng như làm quà biếu ah Hsd: 6 tháng -1 năm kể từ ngày sản xuất Địa chỉ: 143 nguyễn chính - hoàng mai - hà nội Đt: 0964030567 #ThitgacbepDienBien #Binhha
Xem thêm
#TOP 6

thịt trâu gác bếp điện biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu khô gác bếp được làm bằng chính tay của người dân tộc thái tại điện biên,thịt tươi ngon,được tẩm ướp gia vị,làm thủ công,và rất sạch sẽ,hàng đảm bảo chuẩn xịn,ko pha tạp chất như các sp khác trên thị tr
Xem thêm
#TOP 7

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên (Tặng Kèm Chẳm Chéo Chấm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Sắp tết rồi nhà e có món thịt lợn sấy. trâu sấy lạp xưởng đặc sản Điện Biên đảm bảo nhà làm ăn là chính nên toàn thịt sạch đảm bảo ạ Các bạn mua về để dành ăn tết là món nhậu toẹt vời luông. cmt inb luôn và ngay làm vài cân ăn tết. Nghiện k chịu trách nhiệm nhé :))) #0986666758 Nguồn Gốc: Điện Biên HSD: 12 Tháng# #thittraugacbep #thittraugacbep #trauga
Xem thêm
#TOP 8

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NGUỒN GỐC - XUẤT XỨ THỊT TRÂU GÁC BẾP Thịt trâu gác bếp Điện Biên là sản phẩm đã được Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Điện Biên chứng nhận đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Là một trong số ít các cơ sở có thể cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng do chúng tôi: Trực tiếp sản xuất: không qua trung gian, kiểm soát chất lượng triệt để, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về sản phẩm như độ cay, đóng gói... Trực tiếp phân phối: đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, tận tình, chu đáo Thịt trâu khô đảm bảo chín 100%, không chất bảo quản (Đã được kiểm định). Nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần. Liên hệ: 0969.109.472 ship Cod toàn quốc quy cách đóng gói: 500gr/ gói hút chân không ngày sản xuất: 6/2020 Hạn sử dụng: 6 tháng Tuyển cộng tác viên & phân phối toàn quốc. Ib báo giá sỉ. #thittraugacbep; #thittraukho; #thithunkhoi; #thitlongacbep; #xuatsu; #nguongocthittrau; #dacsantaybac; #thitgacbepdienbien; #quabieu; #quadocla; #moinhau; #monn
Xem thêm
#TOP 9

Thịt trâu gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậm chuẩn vị Tây Bắc của người dân tộc thái cùng các gia vị : hạt dổi , mắc khén , chẳm chéo . Từ những con trâu khoẻ mạnh ...
Xem thêm
#TOP 10

500G Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc - Món ăn đặc trưng của đồng bào vùng Tây Bắc - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 11

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên <<CHUẨN 100% KHÔNG PHA THỊT>>

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGUỒN GỐC - XUẤT XỨ THỊT TRÂU GÁC BẾP Thịt trâu gác bếp Điện Biên là sản phẩm đã được Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Điện Biên chứng nhận đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Là một trong số ít các cơ sở có thể cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng do chúng tôi: Trực tiếp sản xuất: không qua trung gian, kiểm soát chất lượng triệt để, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về sản phẩm như độ cay, đóng gói... Trực tiếp phân phối: đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, tận tình, chu đáo Thịt trâu khô đảm bảo chín 100%, không chất bảo quản (Đã được kiểm định). Nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần. Liên hệ: 096.41.33333 ship Cod toàn quốc quy cách đóng gói: 500gr/ gói hút chân không ngày sản xuất: 6/2020 Hạn sử dụng: 6 tháng Tuyển cộng tác viên & phân phối toàn quốc. Ib báo giá sỉ. #thittraugacbep; #thittraukho; #thithunkhoi; #thitlongacbep; #xuatsu; #nguongocthittrau; #dacsantaybac; #thitgacbepdienbien; #quabieu; #quadocla; #moinhau; #monn
Xem thêm
#TOP 12

Thịt trâu gác bếp Điện Biên-Tây Bắc bao thơm ngon Chuẩn Vị ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái Điện Biên ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời. Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Xuất xứ: Điện Biên Tây Bắc HSD: 6 tháng Bảo quản ngăn đông tủ lạnh HOTLINE: 0965060595 ĐC: SN 26, tổ 5, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn TÂY BẮC FOOD! Cảm ơn bạn đã quan tâm! #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #
Xem thêm
#TOP 13

Thịt trâu gác bếp chuẩn tây bắc gói 500 gr, trâu sấy thịt tươi loại đặc biệt A Hiến Sapa, kèm chẳm chéo ướt và mắc khén.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trâu sấy gác bếp chuẩn thịt tươi thơm ngon vị Tây Bắc. - Góc khuyến cáo: Hiện nay nhiều nơi trên thị trường và có rất nhiều Shop bán Thịt Trâu Gác Bếp không đạt chuẩn(sản phẩm là thịt lợn sề hoặc trộn thịt lợn,thịt đông lạnh,sử dụng chất bảo quản không an toàn...) và bán giá rẻ hơn rất nhiều.Nên các bác muốn đảm bảo sức khỏe nên hết sức cẩn trọng. - Nhận biết Trâu gác bếp ngon: Trâu gác bếp chuẩn bao giờ cũng có màu nâu đen của khói, ngửi mùi hơi khô và đặm. Mùi khói quyện với hạt mắc khén khá rõ. Khi chế biến xong, xé thớ thịt phải màu đỏ tươi. Thịt trâu khô là thịt chín, có thể ăn trực tiếp không cần sơ chế. - Nguồn gốc xuất xứ : Chính gốc người Sapa làm 100% từ thịt trâu tươi, có nguồn gốc rõ ràng, làm số lượng vừa đủ để đảm bảo chất lượng thịt, thịt không chất bảo quản, không chất phụ gia nên rất tốt cho sức khoẻ. - Cách chế biến sau khi bảo quản ngăn đá: Thịt trâu gác bếp Sapa là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được luôn. Nhưng ăn nóng sẽ ngon hơn. Cách làm nóng thịt trâu nhanh nhất là quay vào lò vi sóng hoặc nướng than hoa/ cồn, hoặc ăn thịt trâu mềm bằng cách hấp sôi khoảng 10 phút. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt ( tuỳ vào khẩu vị từng người) -Hạn sử dụng: Bảo quản ngăn đá lên đến 6 tháng Chúc bạn và gia đình ăn ngon miệng! Lh: 0359119333 #traugacbepahien #dacsan #thittraugacbep
Xem thêm
#TOP 14

THỊT TRÂU GÁC BẾP - THUỶ O (ĐẶC SẢN TÂY BẮC)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT GÁC BẾP ( THỊT KHÔ) NGON, CHUẨN 100% TÂY BẮC Mùa đông nhâm nhi cùng ly rượu bản, mùa hè vẫn có thể thưởng thức cùng bia mát lạnh, sảng khoái như một món nhắm bên bằng hữu... :two_men_holding_hands::two_men_holding_hands::two_men_holding_hands: #Quy trình làm thịt: - Nguyên liệu: thịt trâu, gia vị: mắc khén, ớt tỏi, muối, .... đem gác lên bếp đến độ khô nhất định. - Thành phẩm: bề ngoài màu nâu sẫm, bên trong thịt đỏ, dai ngọt : Qua quá trình hun khói bằng củi gỗ tự nhiên TẠo nên miếng thịt bên ngoài có màu vàng hoặc nâu nhưng bên trong lại có màu đỏ hấp dẫn, dậy lên cái mùi thơm lừng, mà khi ăn cái vị ngọt, dai dai, cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi thật Tuyệt vời. :pushpin::pushpin: ĐẶc biệt món ăn được làm từ những miếng thịt tươi ngon sau khi mổ còn nóng hổi. :pushpin::pushpin: TẨm ướp Gia vị hoàn toàn tự nhiên Thịt mới làm xong giao luôn nên khi nhận hàng xé ăn trực tiếp không cần chế biến. Sử dụng không hết khách yêu hãy bảo quản tủ đá. Khi muốn ăn chỉ cần bỏ ra 15-20 phút là ăn được. Nếu muốn ăn ngay quay lò vi sóng 2 phút hoặc hấp cách thủy 5-7 phút. :no_entry: Không sử dụng chất bảo quản Lưu ý: Khách thích ăn khô hẳn hay mềm vừa lưu ý lại hoặc chát với shop, shop sẽ chú ý để phục vụ khách được tốt nhất. Được kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop, Liên lạc và tư vấn : Thủy 036404575 Nguồn gốc xuất xứ: Điện Biên - Việt Nam Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Chúc quý khách ngon miệng xin cảm ơn : 😍😍 #thithunkhoi #thitgacbep #thitkho #say #thitsay #chamcheo #hatdoi #mackhen #taybac #dienbien #dacsan #qu
Xem thêm
#TOP 15

1KG Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thịt trâu gác bếp đặc sản số 1 Tây Bắc, nguyên liệu chọn lọc, gia vị đặc trưng, hương vị tuyệt vời - Một món ăn không thể thiếu của đồng bào tây bắc mỗi dịp lễ hội truyền thống. - Sản phẩm xuất xứ : Việt Nam - HSD : 12 tháng (bảo quản tủ
Xem thêm
#TOP 16

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên,Tặng Kèm Chẩm Chéo,Trâu Gác Bếp Tây Bắc Chuẩn Vị Truyền Thống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥇 Phúc Nhi Food với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc đến chế biến. Mong muốn đem lại cho người dùng những sản phẩm ĐẶC SẢN TÂY BẮC có chất lượng và giá thành tốt nhất. ⏩ Địa chỉ: P.Noong Bua, Tp.Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên 📞 Hotline: 0912729293 - 0817044888 --------------- ♻️ Thông Tin Sản Phẩm ✔️ Thịt trâu gác bếp chuẩn vị ✔️ XUẤT XỨ: Điện Biên- Việt Nam ✔️ QUY CÁCH: Sản phẩm được hút chân không ✔️ HSD: 6 tháng ------------- ♻️ Trâu này được làm trực tiếp từ các Mế người Thái ở Điện Biên thấm đẫm vị thơm nồng của mắc khén và thơm mùi khói bếp,không bị pha tạp hương vị như nhiều sản phẩm trên thị trường,nguồn gốc không chuẩn vị trâu gác bếp tây bắc. 👉 Miếng thịt mềm, không quá khô,thớ thịt đỏ sẫm,vị ngọt của thịt trâu cùng với vị tê cay của gia vị vùng cao. 👉 Thịt được đóng gói cẩn thận, hút chân không nên không sợ bị hỏng trong quá trình vận chuyển. 👉 Trâu gác bếp chính gốc Điện Biên, hàng đặc sản loại thượng hạng. 👉 TẶNG Chẩm chéo đặc biệt duy nhất trên thị trường, gia vị “thần thánh”, sẽ mang đến “bản sắc” mới cho những món ăn quen thuộc. ♻️ Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: 1️⃣ Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. 2️⃣ Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. #thittraugacbep #thittraugacbeptaybac #thittrausay #thittrautaybac #mackhen #hatdoi #thittraugacbepdien
Xem thêm
#TOP 17

[5 lạng] Thịt trâu gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt gác bếp chuẩn vị thơm lừng. Khách nhà em khen dã man nhé. Kèm chấm chẩm chéo, khách vắt thêm chanh để chấm. Nhận hàng khách kiểm tra sản phẩm, có vấn đề gì ib cho shop. Nếu chưa dùng luôn khách bỏ tủ đá. Khi nào ăn có thể hấp cách thủy 10 p (nếu thích mềm) hoặc vảy chút nước quay lò vi sóng 30 giây (nếu thích khô) Shop ở Yên Hòa, Cầu Giấy, HN Có sỉ giá tốt cho nhà hàng, quán bia, quán karaoke Hotline : 0986099661 #thitgabep #thitgacbepdienbien #th
Xem thêm
#TOP 18

trâu gác bếp điện biên gói 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

trâu gác bếp điện biên. đặc sản vùng núi tây bắc . thụt trâu tươi được tẩm ướp các gia vị tây bắc . rồi đem gác bếp 2 ngày sau đó cho ra thành phẩm cực kì ngon độc và lạ. bên em free khi mua từ 1kg được tặng kèm chẳm chéo khách kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán . k chuẩn trâu đền tiền
Xem thêm
#TOP 19

Thịt trâu gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐃 Thịt trâu gác bếp Điện Biên Tuyển đại lý sỉ lẻ toàn quốc. ✅ Thơm nức mũi, ngon tràn miệng! ✅ Làm hoàn toàn bằng tay từ thịt trâu loại 1 ✅ Sản xuất giới hạn, mỗi mẻ chỉ 5kg ✅ Không chất bảo quản, không chất phụ gia Thịt trâu sau khi được lựa chọn từ những mảng thịt tốt nhất từ phần bắp, mông vai sẽ được tẩm ướp bằng gia vị tự nhiên, phảng phấp hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dồi. Thịt tiếp tục được gác khô dưới than củi hồng, sau đó hấp cách thuỷ để giữ mềm và ngọt, hút chân vô trùng. -------- ℹ️ Hướng dẫn bảo quản: Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. ℹ️ Hướng dẫn cách chế biến: - Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và ngon hơn thì nên làm theo 2 cách sau: Cách 1: - Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: - Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. ℹ️ Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Thưởng thức ngay! #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thit #taybac #hunkhoi #traukho #kh
Xem thêm
#TOP 20

Thịt Lợn Gác Bếp 250gr Giá Dùng Thử Kèm Chẳm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chào các bạn yêu quý. Sản phẩm thịt gác bếp của shop được chọn lọc kỹ càng từ khâu đầu tiên. Thịt tươi chuẩn và ướp gia vị chuẩn hương vị Tây Bắc. Shop đã được cấp giấy chứng nhận VSATTP nên các bạn yên tâm nhé. THỊT Nai GÁC BẾP loại 1 siêu ngon thơm lừng 😍😘 🌾🌾 Là đặc sản vùng núi Tây bắc, là món ăn đặc trưng của đồng bào vùng cao. Nó là món đặc sản cho tất cả mọi người và là món quà quý giá cho những ai đi xa hoặc du lịch qua đây. 🌾🌾 Gia vị chủ yếu là tiêu, tỏi, ớt, hạt dổi, mắc khén và muối. 🌾🌾 Thịt tươi được thái ướp và gác bếp than + bã mía trong vòng 17 giờ đồng hồ sẽ cho ra sản phẩm là món thịt khô thơm lừng đặc trưng mùi mắc khén hương vị núi rừng Tây bắc. 🌾🌾 Thịt tươi được đặt mua và lựa chọn kỹ càng là những con lợn già, lợn nái thì thịt mới sạch, dai và thơm ngon được. Nhà mình ko làm lợn bổi đại trà như hàng bán ngoài chợ (lợn bổi bán ngoài chợ làm rất hao và bở ăn ko ngon). 🌾🌾 3kg thịt tươi mới sẽ cho ra thành phẩm là 1kg thịt khô như ý. 🌾🌾 Là món ăn đặc trưng để làm mồi khai vị cho bữa tiệc, ăn vặt, hay làm quà biếu, mang đi xa. 🌾🌾 Là món ăn thơm lừng vị mắc khén, hạt dổi và vị ngọt dai của thịt, rất ngon. 🌾🌾 Hàng mới tinh, đóng gói hút chân không nên khách hàng có thể yên tâm. 🌾🌾 Sử dụng đơn giản. Khi nhận được hàng quý khách có thể bóc ra ăn luôn, ăn bất kỳ nơi đâu và mọi lúc (chỉ cần bóc ra xé là ăn ngay được) mà không cần quay lò vi sóng hay hấp nóng. 🌾🌾 Gia vị vừa đủ để ăn ngay, nếu thích cay đậm quý khách có thể chấm thêm tương ớt, chẩm chéo, hoặc vắt chanh thêm (mình có tặng kèm gói chẩm chéo khô, quý khách vắt chanh vào chấm thịt thơm ngon nhé). 🌾🌾 Hàng không chất bảo quản. Nếu để nhiệt độ thừờng chỉ được 4-5 ngày. Vì vậy khi nhận hàng yêu cầu bảo quản 3oC hoặc ngăn đá tủ lạnh khách yêu nhé. 🌾🌾 Trong quá trình bảo quản trong tủ lạnh mà cần ăn thì chúng ta bỏ ra ngoài 10-15 phút là xé ăn được. Nếu cần ăn ngay thì quay lò vi sóng đúng 1 phút hoặc hấp nóng bằng nồi bình thuờng hoặc nướng lại trên chảo. 🌿 Cam kết hàng loại 1. Hàng luôn luôn đảm bảo làm từ thịt tươi mới, ko chất bảo quản, ko phẩm màu. Nhận hàng ăn ngay ko cần chày cối đập dập. 🌿Hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì 🌿Xuất xứ: Việt Nam 🌿Bảo quản tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh (tủ phải đủ nhiệt nhé, có nhiều người tủ cũ quá hoặc nhiều đồ ăn thì lưu ý giúp em ạ). 🌿 Đóng gói 200gr 500gr hoặc theo yêu cầu. 🌿 Nhận hàng có vấn đề không hài lòng yêu cầu IB hoặc báo ngay cho số 0986666758 để được giải quyết. 🌿 Nhận ship cod trên toàn quốc. ------------------------------------------------------------------------- ☎️ 📞0986666758 🏘🏘25 tổ 9 phường Noong Bua Điện biên ________________________________ #thịt_lợn_gác_bếp #heo_gác_bếp #Thịt_gác_bếp #lợn #thịt_sấy #Thịt_khô #heo_sấy #Tây_bắc #chẩm_chéo #lợn_gác_than_hoa #lợn_ướt_tỏi #lạp_xưởng_gác_tha
Xem thêm
#TOP 21

Thịt trâu gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhắc đến tây bắc mọi người chắc chắn nhớ ngay đến hương vị của món thịt gác bếp, miếng thịt sau khi được tẩm ướp với công thức đặc biệt bởi các loại gia vị như mắc khén, hạt dổi, ớt, tiêu, ... được đem lên gác trên bếp cho đến khi khô lại. Thành phẩm là miếng thịt đậm hương vị núi rừng từ mùi thơm của gia vị và quyện một chút vị khói trong bếp. Ăn một lần là nhớ m
Xem thêm
#TOP 22

🌟Thịt Trâu gác bếp Điện Biên🌟

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thịt trâu gác bếp Điện biên ăn là nghiền -thịt trâu ướp cùng gia vị của người dân tộc thịt ngọt và thơm -khách hàng đến với shop sẽ không bao giờ thất v
Xem thêm
#TOP 23

THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ THỊT TRÂU HUN KHÓI CHUẨN VỊ TÂY BẮC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ THỊT TRÂU HUN KHÓI CHUẨN VỊ TÂY BẮC ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gia đình chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu ăn cỏ nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp Điện Biên Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng 1GIỜ khi đặt đơn (Điện Biên: NOW SHIP) 3. Tặng 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô (ĐƠN TỪ 1KG) 4. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp Điện Biên Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Thanh Xương, Sơn La LH mua sỉ: 0373 427 817 Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chat hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepdienbien #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #quatangvungcao #thithunkhoi #thitgacbep #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thit
Xem thêm
#TOP 24

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ Thịt trâu sấy khô chuẩn vị ngon sạch ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp La Son Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng 1GIỜ khi đặt đơn (HN: NOW SHIP) 3. Tặng 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô (ĐƠN TỪ 1KG) 4. Free ship đơn từ 1kg 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp La Son Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Điện Biên Nguồn Gốc: Việt Nam HSD:6tháng ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thit
Xem thêm
#TOP 25

Thịt trâu, bò gác bếp Điện Biên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Món ăn gia truyền đã có thương hiệu từ lâu không khiến các chị em thất vọng khi bày biện trên mâ
Xem thêm
#TOP 26

[500G]TRÂU KHÔ GÁC BẾP TÂY BẮC (chuẩn Điện Biên)-LOẠI 1- Ngọt Thịt - Thơm Ngon -SUTIFOOD-ATVSTP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng 1GIỜ khi đặt đơn (HN: NOW SHIP) 3. Tặng 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô (ĐƠN TỪ 1KG) 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp La Son Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Điện Biên LH mua sỉ: 0788522566 #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thitt #thittra
Xem thêm
#TOP 27

THỊT TRÂU GÁC BẾP✔️ [Tặng Chẩm Chéo] THỊT TRÂU KHÔ TÂY BẮC thơm ngon chuẩn vị ✔️

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP✔️ [Tặng Chẩm Chéo] THỊT TRÂU KHÔ TÂY BẮC thơm ngon chuẩn vị ✔️ 🏪 Shop cam kết chỉ bán sản phẩm sạch & an toàn VSTP ✅ Bảo hành 1 đổi 1 nếu hàng lỗi, k đúng với đơn đặt (Freeship đổi trả toàn quốc) ✅ Khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với hình ảnh. ✅ Hàng bên em cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gia đình em làm ra. ✅ Thịt được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... 📌 Hàng bao hàng trâu chuẩn, sai đền tiền 📌 Tặng 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô (ĐƠN TỪ 1KG) 📌 Tuyển SỈ, CTV toàn quốc (giá tận bản làm trực tiếp) ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Lai Châu ☎ Hotline: 0️⃣8️⃣4️⃣9️⃣.1️⃣8️⃣6️⃣.2️⃣8️⃣6️⃣ 🌏 https://facebook.com/tuantranlc.686 Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thit_trau_gac_bep #thit_trau #trau_gac_bep #thit_trau_gac_bep_tay_bac #thit_trau_gac_bep_sapa #thit_trau_gac_bep_muong_then #thit_trau_gac_bep_ngon #thit_trau_gac_bep_1kg #trau_gac_bep_tay_bac #thit_trau_kho #thit_trau_say #thit_trau_hun_khoi #thit_kho #trau_hun_khoi #thit_trau_kho_tay_bac #trau #gac #bep #trau_gac_bep #thit_trau_gac_bep #trau_kho #trau_gac_bep_sapa #thit_hun_khoi #thit_gac_bep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #
Xem thêm
#TOP 28

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên (Tặng Kèm Chẳm Chéo Chấm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sắp tết rồi nhà e có món thịt lợn sấy. trâu sấy lạp xưởng đặc sản Điện Biên đảm bảo nhà làm ăn là chính nên toàn thịt sạch đảm bảo ạ Các bạn mua về để dành ăn tết là món nhậu toẹt vời luông. cmt inb luôn và ngay làm vài cân ăn tết. Nghiện k chịu trách nhiệm nhé :))) Nguồn Gốc: Điện Biên HSD: 12 Tháng# #thittraugacbep #thittraugacbep #traug
Xem thêm
#TOP 29

[ CHUẨN 100% ĐIỆN BIÊN ] - Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Vị Dân Tộc Thái + Tặng Kèm Gia Vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn 100% Điện Biên - Trâu Gác Bếp Nhà Làm - [ Tặng Chẳm Chéo + Mắc Khén] Cách ăn trâu gác bếp Hấp cách thủy là cách làm ngon nhất, miếng trâu khô sẽ mềm và tươi trở lại, vị dai nhè nhẹ và rất ngọt. Thời gian đun sôi cách thủy khoảng 8 phút với 500g (nửa cân), nhiều miếng trâu gác bếp hơn thì căn thêm thời gian. Hấp xong mang ra để nguội, rồi dùng vật nặng (như chày) đập bẹt, xé sợi và thưởng thức (như ăn mực khô). Sử dụng trâu gác bếp cần hấp cách thủy sẽ làm thịt ngọt, từng thớ sẽ mềm ra và mùi mắc khén dậy lên kích thích vị giác. Về gia vị chấm thì chúng tôi thấy chấm với tương ớt xay là ngon nhất, Chẳm chéo (*) theo vị truyền thống cũng được nhưng không phù hợp nhiều người, khó ăn. Đập tơi miếng trâu khô ra mới ăn được! * Chẩm chéo (hay Chẳm chéo) là gia vị vùng Tây Bắc, gồm: Ớt tươi nướng, Muối hạt to rang cán nhỏ, Mắc khén, Tỏi, Hạt dổi, Gừng, Húng lủi, Rau thơm, Mùi tàu, Sả. Chẩm chéo khi dùng vắt thêm ít chanh hoặc quất làm ướt sẽ ngon hơn. #traugacbeptaybac #traugacbepnhalam #traugacbepchuan100 #dienbiengreen #taybacfood #muongthenfood #taybac
Xem thêm
#TOP 30

[ TẶNG Gia Vị Chấm ] Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Điện Biên - 100g Ăn Thử

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên - [100G + Chẳm Chéo + Mắc Khén] Cách ăn trâu gác bếp Hấp cách thủy là cách làm ngon nhất, miếng trâu khô sẽ mềm và tươi trở lại, vị dai nhè nhẹ và rất ngọt. Thời gian đun sôi cách thủy khoảng 8 phút với 500g (nửa cân), nhiều miếng trâu gác bếp hơn thì căn thêm thời gian. Hấp xong mang ra để nguội, rồi dùng vật nặng (như chày) đập bẹt, xé sợi và thưởng thức (như ăn mực khô). Sử dụng trâu gác bếp cần hấp cách thủy sẽ làm thịt ngọt, từng thớ sẽ mềm ra và mùi mắc khén dậy lên kích thích vị giác. Về gia vị chấm thì chúng tôi thấy chấm với tương ớt xay là ngon nhất, Chẳm chéo (*) theo vị truyền thống cũng được nhưng không phù hợp nhiều người, khó ăn. Đập tơi miếng trâu khô ra mới ăn được! * Chẩm chéo (hay Chẳm chéo) là gia vị vùng Tây Bắc, gồm: Ớt tươi nướng, Muối hạt to rang cán nhỏ, Mắc khén, Tỏi, Hạt dổi, Gừng, Húng lủi, Rau thơm, Mùi tàu, Sả. Chẩm chéo khi dùng vắt thêm ít chanh hoặc quất làm ướt sẽ ngon hơn. #traugacbeptaybac #traugacbepnhalam #traugacbepchuan100 #dienbiengreen #taybacfood #muongthenfood #taybac
Xem thêm

cách làm thịt trâu gác bếp điện biên

cách làm thịt trâu gác bếp điện biên
Phạm Bảo Quỳnh
Viết bởi

Mang trong mình lý tưởng mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ Việt. Đơn giản nhưng độc đáo, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ là tất cả những gì mà Bảo Quỳnh muốn thể hiện trên thiết kế của mình. Nguồn cảm hứng của Quỳnh ở khắp mọi nơi nhưng thu hút nhất vẫn là hình ảnh người phụ nữ tảo tần. Đó cũng là lý do để Quỳnh hợp tác với Thiều Hoa trong nhiều năm qua.