Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thịt Trâu Khô Gác Bếp Thơm Mùi Hạt Dổi Mắc Khén _ Tặng Chẩm Chéo
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thịt trâu gác bếp - đặc sản Hà Giang
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Thịt Trâu Gác Bếp Hà Giang. Combo 3g thịt trâu xịn Hà Giang
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thịt trâu gác bếp hà giang

Thịt Trâu Khô Gác Bếp Thơm Mùi Hạt Dổi Mắc Khén _ Tặng Chẩm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Thịt trâu gác bếp thơm mùi hạt dổi, mắc khén. - Đóng gói hút chân không đảm bảo VSATTP. - Tặng kèm gia vị chẩm chéo thơm ngon. Thịt trâu gác bếp là món đặc sản nổi tiếng của tây bắc. Chắc hẳn ai đã từng ăn thì không thể quên cái vị ngọt của thịt hòa quyện cùng cái vị của hạt mắc khén, hạt dổi và 1 số gia vị gừng, xả, tỏi ớt..... 🌳 Qua quá trình hun khói bằng củi gỗ tự nhiên TẠo nên miếng thịt bên ngoài có màu vàng hoặc nâu nhưng bên trong lại có màu đỏ hấp dẫn, dậy lên cái mùi thơm lừng, mà khi ăn cái vị ngọt, dai dai, cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi thật Tuyệt vời. 📌📌 ĐẶc biệt món ăn được làm từ những miếng thịt tươi ngon sau khi mổ còn nóng hổi. 📌📌 TẨm ướp Gia vị hoàn toàn tự nhiên Từ người già tới trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Thịt trâu gác bếp mới ra lò giao luôn nên khi nhận hàng xé ăn trực tiếp không cần chế biến. Sử dụng không hết khách yêu hãy bảo quản tủ đá. Khi muốn ăn chỉ cần bỏ ra 15-20 phút là ăn được. Nếu muốn ăn ngay quay lò vi sóng 2 phút hoặc hấp cách thủy 5-7 phút. ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. ................................ Hạn sử dụng; 4 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam SẢN PHẨM CÓ ĐẦY ĐỦ GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH, VSATTP. Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop.Để được giải quyết. xin cảm ơn sỉ sll. toàn quốc inbox shop ạ. #thittraugacbep #thịt #thịttrau #thithunkhoi #thitgacbep #thitkho #thitsay #chamcheo #hatdoi #mackhen #taybac #sonla #dacsan #quabieu #giavi #thittraumuongthen #anvat #thittraugacbep #thịt-trâu-gác-bếp #thịt-trâu-sấy #thịt-trâu-khô #thịt-gác-bếp #thịt-khô-tây-bắc #thịt-hun-khói #thịt-gác-bếp-tây-bắc #trâu-gác-bếp #trâu-điện-
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mọi người cùng ngồi quây bên mâm cơm, nhâm nhi bát rượu ngô nồng và lai dai vài miếng thịt trâu... là trải nghiệm cực kỳ thú vị. Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú trâu, bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Với người dân Hà Giang, món trâu khô hay thịt trâu gác bếp này ngày nay không chỉ là món ăn ngon trong bữa cơm thường ngày nữa mà đã trở thành một mặt hàng đặc sản được giới thiệu với du khách thập phương. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Những miếng thịt tươi ấy sẽ được gia giảm thêm rất nhiều hương liệu và gia vị, mặc dù những gia vị ấy nghe có vẻ rất quen thuộc như: muối, gừng, ớt, tiêu rừng. Tuy nhiên, những người Hà Giang có một thứ gia vị đặc biệt là đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Họ sẽ trộn tất cả nguyên liệu theo tỉ lệ và gia vị đó để cho ra đời những sản phẩm độc đáo. Sau khi đã tẩm ướp xong, người Thái Đen sẽ mắc những dây thịt trên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng. Gác bếp suốt hai tháng liền, khối thịt trâu ám khói đen và khô lại, thấm hết mọi gia vị vào trong. Trên bề mặt vẫn còn những hạt tiêu rừng, miếng ớt, miếng gừng… Người ta đặt khô trâu trên giàn bếp để bảo quản lâu. Ăn tới đâu lấy xuống tới đó và xé nhỏ ra. Khói ám lâu ngày làm cho thịt trâu có mùi vị đặc biệt nhưng không khó chịu vì hôi
Xem thêm

Thịt Trâu Gác Bếp Hà Giang. Combo 3g thịt trâu xịn Hà Giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉Thịt trâu được làm từ những con trâu to khoẻ chạy đồi ăn cỏ sạch và uống nước muối mà người dân tộc nuôi 👍👍 Em mang xuống HN khách tin tưởng đặt rất nhiều nên mọi người yên tâm về chất lượng ạ. Bố em còn làm thêm cả lạp xưởng đủ mọi gia vị Gia vị truyền thống mang hương vị riêng của núi rừng
Xem thêm

THỊT TRÂU GÁC BẾP HÀ GIANG 1KG tặng kèm gia vị chấm chẩm chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔆🔆🔆 #TRÂU_GÁC_BẾP 🐃còn gọi là thịt trâu khô hay hun khói, là món ăn đậm chất truyền thống của dân tộc Thái. Không chỉ là đặc sản lạ miệng chiêu đãi người khách phương xa, món ăn còn trở thành quà biếu ý nghĩa tặng người thân, bạn bè 🤗🤗🤗 🌞🌞🌞Thịt #LỢN_GÁC_BẾP 🐗cũng có những đặc điểm chung giống như thịt trâu, thịt bò khô gác bếp, nguyên liệu phải là từ những chú lợn 🐗 được chăn thả tự nhiên trên vùng núi cao nguyên bạt ngàn và được chế biến theo cách riêng mang nét đặc trưng của núi rừng 😊😊😊 🔆 🔆🔆 Cách ăn đơn giản nhất là hấp cách thủy. Khi có hơi nước, thịt trâu, thịt lợn mềm lại. Muốn ăn chỉ cần đập dập, xé nhỏ rồi chấm cùng chẳm chéo (món gia vị của người Thái), sẽ càng tăng thêm hương vị hấp dẫn của món trâu gác 😍😍😍 🌞🌞🌞 VỀ BẢN chuyên cung cấp đặc sản, thực phẩm núi rừng. Kính mời quí khách ghé thăm mua hàng 🌞🌞🌞 💰Giá tại VỀ BẢN: 🐗 Thịt lợn gác bếp 300/gói 0.5kg 🐗 Thịt lợn gác bếp 550/gói 1kg 🐃 Thịt trâu gác bếp 450/gói 0.5kg 🐃 Thịt trâu gác bếp 850/gói 1kg ⛄LIÊN HỆ MUA HÀNG: 🚦192 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội ☎ 0966311292/0364336577 #trausay #lonsay #trâu_sấy #lợn_sấy #thịt_lợn_gác_bếp #thịt_trâu_gác_bếp #rượu_ngô #rượu_ngô_hà_giang #rượu_ngô_men_lá #thịt_trâu_sấy #thịt_lợ
Xem thêm

Thịt Trâu Sấy Không Khói Ăn Liền Đảm Bảo VSATTP, Được Ướp Từ 36 Loại Gia Vị Đặc Biệt Cho Hươn Vị Thơm Hơn Thịt Gác Bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THỊT TRÂU GÁC BẾP CỦA SHOP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 👉 Thịt dai thơm ngon vị cay vừa, giúp cả gia định bạn đều có thể ăn được từ trẻ con đến người già. 👉Thịt của shop sấy khô hơn cẩn thận hơn nên ăn dai hơn ngon hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh. 👉 Mua 1 kg có xé được 6 đĩa to đủ cho 3 mân ăn chán ăn chê vẫn không hết, tính ra chưa đến 100k /1 đĩa đãi bạn bè quá rẻ và uy tín luôn phải không các bác. 👉 Thịt đã ngon vậy nước chấm thì sao? nước chấm chúng tôi giã rất nhỏ mắc khén và hạt đổi pha với tỉ lệ đã được kiểm chứng rất thơm ngon mà không bị sạn. Các bác chấm 1 cái là nhớ luôn cái vị thơm phê phê của chẳm chéo kết hợp với miến miếng thịt trâu dai dai tê tê và thêm cốc bia nữa thì ăn uống no say quên chết luôn các bác ạ. 👉Các bác mua thịt trâu có được tặng chẳm chéo không ? câu trả lời là có nha các bác, em tặng nhiều cho các bác ăn hết thịt rồi còn chẳm chéo để chấm các món khác vẫn tuyệt cú mèo luôn. 👉 Sản phẩm trâu có đảm bảo không? câu trả lời là có. Bên em ngày nào hàng cũng ra lò nên không có hàng tồn, không có hàng mốc, toàn hàng mới ăn mới chất chứ không như hàng để lâu. Hàng để lâu ăn hay bị bục bục không thơm lắm (bác nào hay ăn thịt trâu thì em nói đến đây hiểu ngay phải không ạ) 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 2. GIÁ THỊT TRÂU CỦA SHOP: ✔️ Shop thực sự muốn quý khách có được những bữa ăn ngon bên gia đình bạn bè, và giá để quý khách có được điều đó không phải là 900k cũng không phải 700k, hay 600k như nhiều shop khác bán ngoài kia. ✔️ ĐẶC SẢN NGON KVAFA muốn quý khách phải chi trả ít nhất mà vẫn có được những bữa ăn tuyệt vời nhất, những món quà biếu chất lượng nhất, nên chúng tôi bán túi nhỏ 500g, và chỉ có giá gần 300k/500g (đủ cho 10 người ăn 1 bữa). ✔️ Chúc quý khách có được tình cảm gia đình bạn vè tuyệt vời với những miếng thịt trâu dai dai thơm thơm của shop nhé. 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 3. MÔ TẢ SẢN PHẨM + Sản phẩm đóng gói túi 500g tặng kèm chảm chéo, hút chân không 2 lần túi luôn. + Nguồn gốc xuất xứ: Sa Pa - Việt Nam + Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất + Bảo quản ngăn đá tủ lạnh 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 4. CÁCH ĂN THỊT TRÂU GÁC BẾP - Cách 1: Nướng thịt trâu gác bếp trong lò vi song ở mức nhiệt khoảng 180 độ, từ 5 phút. Sau đó lấy thịt miếng thịt ra để nguội đập dập và xé miếng nhỏ để ăn. - Cách 2: Thịt trâu hấp cách thủy khoảng 15 đến 20 phút bỏ ra cắt miếng nhỏ vừa ăn hoặc vừa ăn vừa xé dọc thớ thịt. 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 💖 4. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SHOP KVAFA Thịt Trâu Gác Bếp Của Shop trước khi gửi là hàng mới chất lượng. Quý khách được đổi trả sản phẩm và hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi do Shop hoặc đơn vị vận chuyển. Sản phẩm không đúng như mô tả Quý khách nhớ quay video, chụp hình ảnh khi nhận hàng để shop làm căn cứ đổi trả hoàn tiền đền bù cho quý khách nhé. ✅LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG 🏡Đỉa chỉ: Thành phố Lào Cai. 🆘Hotline: 0344. 233. 205 (có z.a.lo) #thittraugacbep #thittraugacbepgiabaonhieu #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepkvafa #traukhogac
Xem thêm

Thịt trâu gác bếp Hà Giang (500g/gói - hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Được làm hoàn toàn thủ công, thịt được lựa chọn kỹ càng, cắt thành từng miếng, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống. Thịt trâu gác bếp, thường chọn thịt thăn, phần mông, bắp lóc các thớ thịt ra thành từng miếng và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. 👉 Lúc ăn, trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm từ khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng, chút thơm lạ của mắc khén. ✅ Là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại cho thịt có độ ẩm, mềm ra, sau đó đập dập, xé dọc theo thớ từng miếng vừa ăn sẽ ngon và thơm hơn. Khi ăn chấm với chẩm chéo hoặc tương ớt làm tăng thêm vị ngon của thịt. ✅ Là sản phẩm không có chất bảo quản nên cách bảo quản tốt nhất là trong ngăn đá của tủ lạnh. Sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn khoảng từ 6 – 8 tháng khi ăn vẫn giữ được nguyên hương vị chất l
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp tặng kèm #chẩm_chéo🥰 Thịt trâu gác bếp được làm từ phần thịt bắp của trâu nuôi thả trên những sườn đồi với bắp thịt vô cùng rắn chắc💪. Thịt được tẩm ướp ất nhiều gia vị như tiêu, gừng, ớt và mắc khén sau đó được mắc lên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng… Quá trình chế biến gác bếp thời gian khoảng hai tháng Tuỳ theo thời gian gác bếp hoặc cách tẩm ướp nhưng đa số nhìn cảm quan bên ngoài thịt trâu gác bếp mang màu nâu sẫm và bên trong có màu đỏ tự nhiên. Trước khi ăn, bạn cũng có thể hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt có độ ẩm, mềm ra, sau đó đập dập, xé dọc thớ từng miếng vừa ăn thì vô cùng tuyệt vời. Còn 1 bí quyết nữa cho món này là khi ăn, bạn nên ăn kèm với #chẳm_chéo hoặc tương ớt sẽ làm tăng thêm mùi vị thơm ngon tuyệt vời của món ăn tuyệt vời này 🥰 ✔️Xuất xứ: Đồng Văn - Hà Giang ✔️Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất. (Xem trên bao bì sản phẩm) ✔️Trọng lượng: 1KG ✔️Quy cách đóng gói: Túi hút chân k
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Để thưởng thức thịt trâu khô với hương vị ngon nhất, trước khi ăn các bạn nên hâm nóng thịt trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy để thịt trâu có độ ẩm và mềm, sau đó đập dập và xé thành từng sợi nhỏ theo thớ thịt. Để thịt trâu gác bếp được ngon và đúng hương vị bạn nên chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt. Khi mua thịt trâu gác bếp về bạn nên để trong ngăn đá tủ lạnh để giữ thịt trâu được lâu nhất. Phát hiện không phải thịt trâu đền gấp đôi. Liên hệ: 09793
Xem thêm

500g Thịt Trâu Gác Bếp Hà Giang, Thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn, có Tặng Chẳm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thịt trâu gác bếp Hà giang, Thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn vị, Thịt Trâu đảm bảo 100% an toàn thực phẩm ĐẶC SẢN THỊT TRÂU GÁC BẾP HÀ GIANG Thịt trâu gác bếp Hà Giang là đặc sản của đồng bào dân tộc vùng cao Hà Giang, đã từ lâu nổi tiếng khắp cả nước. Sản phẩm có nguồn gốc từ thịt trâu tươi tự nhiên, được làm sạch và chế biến theo công thức của đồng bào Dân tộc thiểu số tại đây, nhất là người dân tộc Hmong, Tày, Mường... với gia vị mang đặc trưng của vùng miền Tây Bắc. Một số nơi, người ta gọi món này là Thịt trâu hun khói, Thịt trâu khô... - Sản phẩm làm thủ công truyền thống, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Tày Hà Giang - Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. - Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Trâu Gác Bếp Hà Giang Cam Kết: 1. Bao thịt trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nói không với hóa chất bảo quản, phẩm màu... 3. Tặng Ngay 1 lọ chẳm chéo khi mua 1kg ( 2 túi ) 4. Free ship Nội thành Hà Nội khi đặt đơn từ 1kg trở lên Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và ngon hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #khotrau #thịttrâugácbếpsapa #thịttrâugácbếphàgiang #thịttrâugácbếpsơnla #thịttrâugácbếptâybắc #thịttrâugácb
Xem thêm

Túi 1kg | Thịt Trâu Gác Bếp | Đặc Sản Hà Giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp do anh chị em chúng tôi ngả trâu, tự tay tẩm ướp, gác bếp và cung cấp đến tận tay các
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU KHÔ GÁC BẾP (Đặc sản vùng cao núi đá Hà Giang) Hướng dẫn bảo quản: 🐃 Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. Nên bảo quản trong tủ mát (Để tủ đá sẽ bảo quản được lâu hơn) 🐃 Hướng dẫn cách chế biến: Cách 1: Nướng trực tiếp trên than củi để thịt nóng là được, nướng xong đập dập và xé nhỏ theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. 🐃 Thịt đã được ướp đầy đủ gia vị mắc kén, thảo quả, hoa hồi, quế... Có thể sử dụng trực tiếp hoặc chấm cùng tương ớt nếu muốn thêm cay. Quy cách đóng gói : 500g 1 túi hút chân không Nguồn gốc xuất xứ: Hà
Xem thêm

[Gói ăn thử] 500G Thịt Trâu Gác Bếp HÀ GIANG Siêu Ngon - Mã Pì Lèng Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP CHUẨN VỊ HÀ GIANG Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp HÀ GIANG - khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng. - Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả tự nhiên trên các sườn đồi, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần. *CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt trâu gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 - 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu). *HƯỚNG DẪN SỬ DUNG: - Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trực tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và ngon hơn thì nên làm theo 2 cách sau: Cách 1: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Quy cách đóng gói : 500g 1 túi hút chân không có tem mác đẹp phù hợp làm quà biếu tặng. *Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày sản xuất *Nguồn gốc xuất xứ: Đồng Văn - Hà Giang LIÊN HỆ MÃ PÌ LÈNG FOOD: Hotline: 0866820822 Địa chỉ: Tổ 1, Thị trấn Đồng Văn, Hà Giang Webside: mapilengfood.com Facebook: https://www.facebook.com/mapilengfoods Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng chúc quý khách ngon miệng! #thittraugacbep #traugacbep #thitgacbep #mapilengfood #dacsantaybac #dacsanhagiang #giatot #chatluong #thittraugacbephagiang #thittraugacbepuytin #thittraugacbepsonla #thittraugacbepxaotoi #hinhanhthittraugacbep #thittraugacbepdeduocbaolau #giathittraugacbephagiang #mã_pì_lèng_food #cachlamthittraugacbeptainha #giavidelamthittraug
Xem thêm

✅Thịt Trâu Gác Bếp Hà Giang ✅ Thịt trâu gác bếp Tây Bắc chuẩn vị, ✅ Hàng đảm bảo 100% an toàn thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP HÀ GIANG ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Mông. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp Hà Giang Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Free ship đơn từ 1kg 3. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp Hà Giang Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Đồng Văn, Hà Giang LH mua sỉ: 0835825992 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbephagiang #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #thitbogacbepsapa #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittraukhotaybac #thittrau #gacbep #thitlon #thitheo #thit #taybac #hunkhoi #traukho #khotrau #dacsanhagiang23 #traugacbepha
Xem thêm

{500g}Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Hà Giang Gói 500g Hút Chân Không Đảm Bảo Chất Lượng, Vệ Sinh (Tặng Kèm Chẩm Chéo Khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt trâu gác bếp (Thịt trâu khô) là món ăn phổ biến của người dân tộc miền núi Tây Bắc. Món thịt trâu gác bếp được tẩm ướp đặc trưng với các gia vị của vùng tây bắc,Đặc biệt là vị thơm nồng của mắc khén. Hương Vùng Cao chúng tôi cam đoan với khách hàng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, 100% tự nhiên,không chất bảo quản và Không qua bất kì một trung gian nào. CÁCH DÙNG: Thịt trâu gác bếp đã chín kỹ nên có thể ăn ngay được. Nhưng để vị ngon nhất thì nên làm nóng thịt rồi thưởng thức. Cách 1: Sau khi lấy trong ngăn đá tủ lanh rạ, Nhúng trâu khô qua nước đun sôi để nguội ta cho vào lò vi sóng nhiệt độ 600-800w khoảng 2 phút,sau đó đem ra dùng chày đập theo thớ thịt cho miếng thịt tơi ra (không được đập nát) sau đó xé miếng vừa ăn. Cách 2:Bỏ miếng thịt vào nồi hấp cách thủy hoặc nồi cơm điên (khoảng 5- 7 phút/0,5kg) Cách 3: Nếu có bếp than củi, ta có thể vùi miếng thịt gác bếp vào tro(do) bếp, để tầm 5-10 phút kiểm tra xem thịt miếng thịt nóng đều là thưởng thức được. CÁCH BẢO QUẢN: Thịt trâu gác bếp là loại thực phẩm khô. Trong thịt trâu có nhiều protein nên rất dễ bị vi khuẩn và nấm mốc gây hỏng thịt. Do đó không nên để thịt ở nhiệt độ thường. Do không dùng chất bảo quản nên cách tốt nhất để bảo quản là ở trong ngăn đá tủ lạnh. Bảo quản thế này thì thịt sẽ để được lâu hơn “tầm 6 tới 8 tháng”. Nếu không bảo quản kỹ, thịt trâu sẽ bị mộc sau 4 tới 5 ngày ở nhiệt độ thường. Thịt trâu gác bếp được đóng gói hút chân không cẩn thận, kỹ càng. Để bảo quản lâu, cho gói hút chân không vào ngăn đá. Tối đa gói hút chấn không để được trong ngăn đã là khoảng 1 năm. Lời khuyên cho quý khách hàng là nên thưởng thức sớm là ngon nhất. #thịt trâu gác bếp #thittraugacbep #dacsanhagiang #thitraukho #thittrausay #thịt trâu gác bếp #đặc sản hà giang #dacsanthittrau #dacsanvungcao #dacsanta
Xem thêm

Thịt Trâu Gác Bếp (Đặc Sản Hà Giang)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU KHÔ GÁC BẾP (Đặc sản vùng cao núi đá Hà Giang) Hướng dẫn bảo quản: 🐃 Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. Nên bảo quản trong tủ mát (Để tủ đá sẽ bảo quản được lâu hơn) 🐃 Hướng dẫn cách chế biến: Cách 1: Nướng trực tiếp trên than củi để thịt nóng là được, nướng xong đập dập và xé nhỏ theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. 🐃 Thịt đã được ướp đầy đủ gia vị mắc kén, thảo quả, hoa hồi, quế... Có thể sử dụng trực tiếp hoặc chấm cùng tương ớt nếu muốn thêm cay. Quy cách đóng gói : 500g 1 túi hút chân không Nguồn gốc xuất xứ: Hà
Xem thêm

{200g}Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Hà Giang Gói 200g Hút Chân Không Đảm Bảo Chất Lượng, Vệ Sinh (Tặng Kèm Chẩm Chéo Khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Thịt trâu gác bếp (Thịt trâu khô) là món ăn phổ biến của người dân tộc miền núi Tây Bắc. Món thịt trâu gác bếp được tẩm ướp đặc trưng với các gia vị của vùng tây bắc,Đặc biệt là vị thơm nồng của mắc khén. Hương Vùng Cao chúng tôi cam đoan với khách hàng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, 100% tự nhiên,không chất bảo quản và Không qua bất kì một trung gian nào. CÁCH DÙNG: Thịt trâu gác bếp đã chín kỹ nên có thể ăn ngay được. Nhưng để vị ngon nhất thì nên làm nóng thịt rồi thưởng thức. Cách 1: Sau khi lấy trong ngăn đá tủ lanh rạ, Nhúng trâu khô qua nước đun sôi để nguội ta cho vào lò vi sóng nhiệt độ 600-800w khoảng 2 phút,sau đó đem ra dùng chày đập theo thớ thịt cho miếng thịt tơi ra (không được đập nát) sau đó xé miếng vừa ăn. Cách 2:Bỏ miếng thịt vào nồi hấp cách thủy hoặc nồi cơm điên (khoảng 5- 7 phút/0,5kg) Cách 3: Nếu có bếp than củi, ta có thể vùi miếng thịt gác bếp vào tro(do) bếp, để tầm 5-10 phút kiểm tra xem thịt miếng thịt nóng đều là thưởng thức được. CÁCH BẢO QUẢN: Thịt trâu gác bếp là loại thực phẩm khô. Trong thịt trâu có nhiều protein nên rất dễ bị vi khuẩn và nấm mốc gây hỏng thịt. Do đó không nên để thịt ở nhiệt độ thường. Do không dùng chất bảo quản nên cách tốt nhất để bảo quản là ở trong ngăn đá tủ lạnh. Bảo quản thế này thì thịt sẽ để được lâu hơn “tầm 6 tới 8 tháng”. Nếu không bảo quản kỹ, thịt trâu sẽ bị mộc sau 4 tới 5 ngày ở nhiệt độ thường. Thịt trâu gác bếp được đóng gói hút chân không cẩn thận, kỹ càng. Để bảo quản lâu, cho gói hút chân không vào ngăn đá. Tối đa gói hút chấn không để được trong ngăn đã là khoảng 1 năm. Lời khuyên cho quý khách hàng là nên thưởng thức sớm là ngon nhất. #thịt trâu gác bếp #thittraugacbep #dacsanhagiang #thitraukho #thittrausay #thịt trâu gác bếp #đặc sản hà giang #dacsanthittrau #dacsanvungcao #dacsanta
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU KHÔ GÁC BẾP (Đặc sản vùng cao núi đá Hà Giang) Hướng dẫn bảo quản: 🐃 Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. Nên bảo quản trong tủ mát (Để tủ đá sẽ bảo quản được lâu hơn) 🐃 Hướng dẫn cách chế biến: Cách 1: Nướng trực tiếp trên than củi để thịt nóng là được, nướng xong đập dập và xé nhỏ theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. 🐃 Thịt đã được ướp đầy đủ gia vị mắc kén, thảo quả, hoa hồi, quế... Có thể sử dụng trực tiếp hoặc chấm cùng tương ớt nếu muốn thêm cay. Quy cách đóng gói : 500g 1 túi hút chân không Nguồn gốc xuất xứ: Hà
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- TRÂU - LỢN KHÔ GÁC BẾP 🤪 👉 Trời lạnh lạnh mát mát rồi, xé miếng thịt trâu khô gác bếp quẹt thêm tí chẩm chéo đảm bảo ngon luôn các bá
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- TRÂU - LỢN KHÔ GÁC BẾP 🤪 👉 Trời lạnh lạnh mát mát rồi, xé miếng thịt trâu khô gác bếp quẹt thêm tí chẩm chéo đảm bảo ngon luôn các bác ơi😜 Thông tin liên hệ: 💥💥💥THẢO DƯỢC HÀ GIANG💥💥💥 ☑️Địa chỉ: Tổ 2, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang ☑️Điện thoại: 0976951527 Thông tin liên hệ: 💥💥💥THẢO DƯỢC HÀ GIANG💥💥💥 ☑️Địa chỉ: Tổ 2, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang ☑️Điện thoại: 097695
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP🐃 💯% Đảm bảo thịt trâu tươi ngon nhất và tẩm ướp gia vị ngon nhất. - sơ chế sạch và sắt miếng vừa đẹp - gia vị gồm: muối, tiêu, tỏi, gừng, mắc khén,..... gia vị đặc trưng của thịt trâu - thời gian tẩm ướp 12 tiếng - thì gian treo sấy khô 3 ngày - Quy cách đóng thành phẩm: 5 Lạng/ gói ( 1 gói đập ra xé đc 4-5 đó ah) - cách sử dụng: hấp hoặc nướng 3-5 phút rồi mang ra đập mạnh, xé thịt ra đĩa và thưởng thức ạ - khách cần gấp liên hệ em sdt: 0969161313 Khách nhà em ăn rồi cứ khen mãi😙😚 Khách sỉ lên đơn trước cho e nhé Khách cứ ủng hộ em nhé ☙ thanks cả nh
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phục vụ nhu cầu của mọi người trong ngày lễ tết nên nhà mình làm vài mẻ THỊT TRÂU KHÔ để phục vụ mọi người. Thịt trâu sau khi được gia đình tỉ mỉ chọn nhưng phần thịt nạc và đẹp nhất sẽ được chế biến sạch sẽ rồi mang tẩm ướp gia vị như HẠT DỔI, MẮC KHÉN và các loại gia vị dân tộc tại HÀ GIANG. Sau đó sẽ được mang treo lên mà hun khói trong nhiều ngày. Thịt trâu sau đó sẽ bị nhiệt độ và khói bốc lên làm săn chắc thịt. Thường thì khoảng 3.5 đến 4 kg thịt trâu tươi mới cho ra được 1 kg thịt khô. Do gia đình tự làm nên cực kỳ đảm bảo vệ sinh. THỊT TRÂU KHÔ gác bếp có thể làm được rất nhiều món như hấp nồi cơm, xào lá chanh, vùi than bếp, hoặc có thể ăn trực tiếp. GIA ĐÌNH TẶNG THÊM NƯỚC CHẤM CHẲM CHÉO CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ vào số điện thoại 0888.444.996 để tham khảo ạ. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN, RẤT MONG ĐƯỢC NHIỀU SỰ ỦNG HỘ CỦA KHÁCH HÀNG 🥓
Xem thêm

THỊT TRÂU GÁC BẾP LOẠI I {0,5Kg; 01Kg} - ĐẶC SẢN VÙNG CAO HÀ GIANG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TRÂU KHÔ XỊN NHÀ BỐ MẸ EM TỰ LÀM NÊN SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NHÉ. GIÁ CẢ ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG. 🐂🐃THỊT TRÂU. GÁC BẾP CHUẨN HƯƠNG Vị Tây Bắc Phảng phất mùi khói, thơm lừng mắc khén, hạt dổi, gia vị núi rừng .... 😘😘😘😘😘😘 ☘️Được làm từ thịt Trâu tươi, TRÂU NGUỒN GỐC TỪ CÁC BẢN VÙNG CAO CỦA HÀ GIANG, và ướp 8 tiếng với các gia vị hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của dân tộc vùng tây bắc ☘️Thịt tươi hun bằng bếp củi theo quy trình sản xuất thủ công 🐃 Vỏ ngoài thịt khô có mầu đen của khói bếp và gia vị, bên trong Thịt mềm, thơm, dai vẫn giữ được độ ngọt của thịt ☘️Được đóng gói trong túi hút chân không luôn giữ được hương vị, đảm bảo sạch sẽ, không chất bảo quản ☘️Thịt đã chín có thể bóc ra ăn ngay, nướng, hoặc hấp cách thủy 🍷Thêm 1 lọ chẳm chéo và 1 két bia nữa là phê
Xem thêm

[SIÊU PHẨM] 500G THỊT TRÂU GÁC BẾP CHUẨN VỊ TÂY BẮC (HÀ GIANG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀💐💖Thịt trâu gác bếp nhà mình tự làm chuẩn theo kiểu dân tộc Thái Điện Biên. 💯Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, mắc khén, sả, tỏi , ớt Bảo quản: Shop sẽ gửi kèm giấy hướng dẫn bảo quản và hướng dẫn cách dùng theo sản phẩm. Cách dùng: Thịt đã được làm chín , có thể dùng trực tiếp . Nếu khách muốn an mềm hơn , Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm hoặc các bác nhậu có thể châm chút cồn như nướng mực , rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi và chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt. 🌹Nhà mình chuyên làm thịt gác bếp để cung cấp cho các mối buôn, quán nhậu, cửa hàng đặc sản. Rất cần tìm Nhà phân phối tại Sài Sòn, Bình Thuận … ☘️Các món nhà mình đều được làm theo công thức truyền thống của dân tộc Thái, sử dụng các gia vị đặc trưng riêng của Tây Bắc như hạt dổi, mắc khén, chẳm chéo…nên mang hương vị riêng thơm ngon, ăn một lần là nhớ mãi. 🎁Vì làm trực tiếp nên có giá thành rất tốt, chất lượng lại đảm bảo. 📌Cam kết ✅ Được làm từ thịt sạch, tươi ngon ✅Hàng mới ✅Không chất bảo quản phụ gia ✅Đóng gói hút chân không, có tem mác xuất xứ và hướng dẫn dùng cụ thể. 💐🎁🎀Phù hợp dùng các bữa liên hoan, nhậu, làm quà biếu, quà tặng… 🛍Đóng gói 500g/túi hút chân không. Có nhận đóng gói theo yêu cầu số lượng lớn. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Liên hệ :0987674980 VS 0335980192 XUẤT SỨ HÀ GIANG #thịt_trâu_gác_bếp #thit_trau_gac
Xem thêm

Thịt trâu gác bếp Hà Giang 1kg TẶNG 1 HỘP CHẨM CHÉO freeship

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐂THỊT TRÂU GÁC BẾP chuẩn hương vị TÂY BẮC 💥Phảng phất mùi khói, thơm lừng mắc khén, hạt dổi, gia vị núi rừng .... ☘️Được làm từ thịt Trâu tươi và ướp 8 tiếng với các gia vị hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của dân tộc vùng tây bắc ☘️Thịt tươi hun bằng bếp củi theo quy trình sản xuất thủ công 🐃 Vỏ ngoài thịt khô có mầu đen của khói bếp và gia vị, bên trong Thịt mềm, thơm, dai vẫn giữ được độ ngọt của thịt ☘️Được đóng gói trong túi hút chân không luôn giữ được hương vị, đảm bảm sạch sẽ, không chất bảo quản 🏡 Tổ 12, Nguyễn Trãi - Hà Giang ✈️✈️✈️ Ship cod toàn
Xem thêm

Thịt Trâu Gác Bếp Hà Giang 0,5kg Freeship

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐂THỊT TRÂU GÁC BẾP chuẩn hương vị TÂY BẮC 💥Phảng phất mùi khói, thơm lừng mắc khén, hạt dổi, gia vị núi rừng .... ☘️Được làm từ thịt Trâu tươi và ướp 8 tiếng với các gia vị hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của dân tộc vùng tây bắc ☘️Thịt tươi hun bằng bếp củi theo quy trình sản xuất thủ công 🐃 Vỏ ngoài thịt khô có mầu đen của khói bếp và gia vị, bên trong Thịt mềm, thơm, dai vẫn giữ được độ ngọt của thịt ☘️Được đóng gói trong túi hút chân không luôn giữ được hương vị, đảm bảm sạch sẽ, không chất bảo quản 🏡 Tổ 12, Nguyễn Trãi - Hà Giang ✈️✈️✈️ Ship cod toàn
Xem thêm

Thịt trâu khô + thịt bò khô gác bếp hàng loại 1 ( đặc sản Hà Giang)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhìn là thèm 😋😋ăn là nghiền thịt trâu khô ,thịt bò khô địa phương ( tặng kèm chẩm chéo khi mua hàng) Để chế biến được món thịt trâu khô thịt bò khô gác bếp ,cần phải chọn những con có cơ thể săn chắc trâu bò sống ở vùng núi trăn thả tự nhiên đi lại nhiều thịt sẽ dai và thơm khi sấy lên vẫn giữ nguyên được mùi vị và độ tươi ngon của thịt ..... Cảm nhận khi sử dụng :Phảng phất mùi khói, thơm lừng mắc khén, hạt dổi, gia vị núi rừng ....tạo nên hương vị chỉ có ở vùng Tây Bắc 🍀 😘😘😘😘😘😘 ☘️ ☘️Thịt tươi hun bằng bếp củi theo quy trình sản xuất thủ công 🐃 Vỏ ngoài thịt khô có mầu đen của khói bếp và gia vị, bên trong Thịt mềm, thơm, dai vẫn giữ được độ ngọt của thịt ☘️Được đóng gói trong túi hút chân không luôn giữ được hương vị, đảm bảm sạch sẽ, không chất bảo quản ☘️Thịt đã chín bóc ra ăn ngay, nướng, hấp cách thủy 🍷Thêm 1 lọ chẳm chéo và 1 két bia nữa phê tít hết ngày thủ công mọi công đoạn để đả đảo an toàn vệ sinh và giữ được độ tươi ngon của thịt 👉👉Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng như số tiền khách đã bỏ ra tuyệt đối không buôn bán những sp kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người cộng đồng ...bán hàng vì sự uy tín vì cái tâm của mỗi người nên khách cứ yên tâm khi mua hàng sp bên e nhé Sdt 0382073466 Xuất xứ : quản bạ -Hà Giang Bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng đc từ 3-4 th
Xem thêm

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ Thịt trâu sấy khô chuẩn vị ngon sạch 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ Thịt trâu sấy khô chuẩn vị ngon sạch ✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra. ✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng. ✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời... Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi. Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo. Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe. Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt 📌 Trâu Gác Bếp Điện Biên Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc 1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền 2. Nhận Hàng Ngay khi đặt đơn 3. Tặng Ngay chẩm chéo chấm khi đặt hàng 4. Free ship đơn từ 1kg 5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp) - Trâu Gác Bếp Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt - Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc ......................................... Hướng dẫn bảo quản: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau: + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ⛔ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu. Xuất xứ: Điện Biên LH mua sỉ: 0971180591 ............................... Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn #thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep #traugacbep #thittraugacbep #traukho #traugacbepsapa #thithunkhoi #thitgacbep #traugacbepmuongthen #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thitt
Xem thêm

Thịt Lợn Gác Bếp 250gr Giá Dùng Thử Kèm Chẳm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chào các bạn yêu quý. Sản phẩm thịt gác bếp của shop được chọn lọc kỹ càng từ khâu đầu tiên. Thịt tươi chuẩn và ướp gia vị chuẩn hương vị Tây Bắc. Shop đã được cấp giấy chứng nhận VSATTP nên các bạn yên tâm nhé. THỊT Nai GÁC BẾP loại 1 siêu ngon thơm lừng 😍😘 🌾🌾 Là đặc sản vùng núi Tây bắc, là món ăn đặc trưng của đồng bào vùng cao. Nó là món đặc sản cho tất cả mọi người và là món quà quý giá cho những ai đi xa hoặc du lịch qua đây. 🌾🌾 Gia vị chủ yếu là tiêu, tỏi, ớt, hạt dổi, mắc khén và muối. 🌾🌾 Thịt tươi được thái ướp và gác bếp than + bã mía trong vòng 17 giờ đồng hồ sẽ cho ra sản phẩm là món thịt khô thơm lừng đặc trưng mùi mắc khén hương vị núi rừng Tây bắc. 🌾🌾 Thịt tươi được đặt mua và lựa chọn kỹ càng là những con lợn già, lợn nái thì thịt mới sạch, dai và thơm ngon được. Nhà mình ko làm lợn bổi đại trà như hàng bán ngoài chợ (lợn bổi bán ngoài chợ làm rất hao và bở ăn ko ngon). 🌾🌾 3kg thịt tươi mới sẽ cho ra thành phẩm là 1kg thịt khô như ý. 🌾🌾 Là món ăn đặc trưng để làm mồi khai vị cho bữa tiệc, ăn vặt, hay làm quà biếu, mang đi xa. 🌾🌾 Là món ăn thơm lừng vị mắc khén, hạt dổi và vị ngọt dai của thịt, rất ngon. 🌾🌾 Hàng mới tinh, đóng gói hút chân không nên khách hàng có thể yên tâm. 🌾🌾 Sử dụng đơn giản. Khi nhận được hàng quý khách có thể bóc ra ăn luôn, ăn bất kỳ nơi đâu và mọi lúc (chỉ cần bóc ra xé là ăn ngay được) mà không cần quay lò vi sóng hay hấp nóng. 🌾🌾 Gia vị vừa đủ để ăn ngay, nếu thích cay đậm quý khách có thể chấm thêm tương ớt, chẩm chéo, hoặc vắt chanh thêm (mình có tặng kèm gói chẩm chéo khô, quý khách vắt chanh vào chấm thịt thơm ngon nhé). 🌾🌾 Hàng không chất bảo quản. Nếu để nhiệt độ thừờng chỉ được 4-5 ngày. Vì vậy khi nhận hàng yêu cầu bảo quản 3oC hoặc ngăn đá tủ lạnh khách yêu nhé. 🌾🌾 Trong quá trình bảo quản trong tủ lạnh mà cần ăn thì chúng ta bỏ ra ngoài 10-15 phút là xé ăn được. Nếu cần ăn ngay thì quay lò vi sóng đúng 1 phút hoặc hấp nóng bằng nồi bình thuờng hoặc nướng lại trên chảo. 🌿 Cam kết hàng loại 1. Hàng luôn luôn đảm bảo làm từ thịt tươi mới, ko chất bảo quản, ko phẩm màu. Nhận hàng ăn ngay ko cần chày cối đập dập. 🌿Hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì 🌿Xuất xứ: Việt Nam 🌿Bảo quản tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh (tủ phải đủ nhiệt nhé, có nhiều người tủ cũ quá hoặc nhiều đồ ăn thì lưu ý giúp em ạ). 🌿 Đóng gói 200gr 500gr hoặc theo yêu cầu. 🌿 Nhận hàng có vấn đề không hài lòng yêu cầu IB hoặc báo ngay cho số 0986666758 để được giải quyết. 🌿 Nhận ship cod trên toàn quốc. ------------------------------------------------------------------------- ☎️ 📞0986666758 🏘🏘25 tổ 9 phường Noong Bua Điện biên ________________________________ #thịt_lợn_gác_bếp #heo_gác_bếp #Thịt_gác_bếp #lợn #thịt_sấy #Thịt_khô #heo_sấy #Tây_bắc #chẩm_chéo #lợn_gác_than_hoa #lợn_ướt_tỏi #lạp_xưởng_gác_tha
Xem thêm

Thịt Nai, Trâu, Ba Chỉ, Bò Gác Bếp Sà Phìn Hà Giang Chuẩn Vị Núi Đồi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thịt Nai, Trâu, Ba Chỉ, Bò khô là đặc sản của vùng Sà Phìn Hà Giang, được nhiều người yêu thích, kể cả những người ở dưới xuôi. Thịt được chế biến bằng cách tẩm ướp hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của đồng bào dân tộc. Rồi treo thịt lên gác bếp để sấy khô rồi sử dụng.. - Thịt khô có màu đỏ nâu bóng mịn, bên trong, từng thớ thịt hồng tươi ngon ngọt. Khi ăn, xé ra bên trong thịt vẫn giữ được màu đỏ bóng. ✅Được hun bằng củi và mùi thơm đặc trưng của bã mía, ngô và các thảo mộc để làm nên hương vị. 💯Không có chất bảo quản nên các bác mua về để ngoài có thể bị hỏng mốc đấy a. Thịt sạch đảm bảo nhé ạ. ✅Cách bảo quản ngăn đá tủ lạnh, cách này giúp bảo quản thịt từ 6-8 tháng mà vẫn giữ nguyên hương vị. Còn nếu ăn thì nướng lại hoặc hấp cách thủy. hoặc cho vào nồi cơm hấp 5-10p sẽ làm thịt mềm thơm Anh chị có nhu cầu mua Sỉ/lẻ thì alo trực tiếp em theo số điện thoại: 0987.573.378 zalo đều đc
Xem thêm

Đặc sản thịt trâu khô, bò lợn, gác bếp Sấy Hà giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐂🐃THỊT TRÂU. THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN HƯƠNG Vi tây bắc hà giang Phảng phất mùi khói, thơm lừng mắc khén, hạt dổi, gia vị núi rừng .... 😘😘😘😘😘😘 🍻Được làm từ thịt Trâu tươi và ướp 8 tiếng với các gia vị hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của dân tộc vùng tây bắc 🍻Thịt tươi hun bằng bếp củi theo quy trình sản xuất thủ công 🐃 Vỏ ngoài thịt khô có mầu đen của khói bếp và gia vị, bên trong Thịt mềm, thơm, dai vẫn giữ được độ ngọt của thịt 🍻Được đóng gói trong túi hút chân không luôn giữ được hương vị, đảm bảm sạch sẽ, không chất bảo quản 🍻Thịt đã chín bóc ra ăn ngay, nướng, hấp cách thủy 🍷Thêm 1 lọ chẳm chéo và 1 két bia nữa phê tít. Đt 03558
Xem thêm

thịt trâu gác bếp hà giang

thịt trâu gác bếp hà giang
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.