Nguyễn Phạm Minh Khôi
Nguyễn Phạm Minh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Nước sốt Teriyaki 200ml
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sốt Teriyaki Chai 250g (100% hàng Nhật)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 sốt teriyaki bán ở đâu

Nước sốt Teriyaki 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để ướp thực ăn hoặc làm nước chấm. Thương hiệu: yamamori xuất xứ Thái Lan Sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường. Với phương pháp này, tại Nhật Bản người ta chủ yếu dùng cá: cá thu, cá hồi, cá ngừ , trong khi ở phương Tây người ta dùng thịt - thịt gà, lợn, bò, cừu. Các nguyên liệu khác như thịt bò băm, thịt viên, mực ống đôi khi cũng được sử dụng ở Nhật. - Hướng dẫn bảo quản: Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn mát tủ
Xem thêm

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm

Sốt Teriyaki Chai 250g (100% hàng Nhật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki Chai 250g là loại nước sốt làm tăng hơn hương vị nước tương ủ, vị ngọt được hòa hợp của chiết xuất táo và rau tạo ra hương vị phong phú, đậm đà. Đặc điểm sản phẩm: - Tỷ lệ thích hợp 100g nguyên liệu : 20g sốt ( không pha loãng sốt). - Ngoài ra có thể sử dụng sản phẩm cho món cá cam sốt teriyaki, Hamburger Teriyaki. Cách hướng dẫn chế biến món Gà Sốt Teriyaki *Nguyên liệu - 300g thịt đùi gà rút xương - 2 lá xà lách - 2 trái cà chua bi - 1 muỗng canh dầu ăn - 4 muỗng canh Sốt Teriyaki *Cách làm ① Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt gà vào chiên đều cả hai mặt. ② Khi thịt đã vàng đều hai mặt, cho Sốt Teriyaki vào ① và đảo đều trong vòng 2 phút. ③ Khi thịt đã chín, cắt thành miếng vừa ăn và trình bày ra dĩa cùng với rau xà lách, cà chua bi. HSD: 18 tháng Xuất xứ: Nhật Bản #bellfoods #teriyaki #sotterriyaki #teriyakinhatban #nhậtbản #số
Xem thêm

[FREE SHIP 50k] sốt me nhà tự làm (900gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀Sốt me nấu vs đường phèn chứ ko phải đường kính nên ngọt dịu, tốt cho sức khỏe nhé Sốt Me đặc sánh- dịu ngọt giảm giá chỉ còn #62k/ hũ thuỷ tinh 900g sạch đẹp ngon👍👍 SỐT ME siêu ngon, quánh đặc mà vàng thơm chứ không đen kịt và cứng ngắc như me cục đâu. SỐT ME thần thánh mọi căn bếp đều cần. 🍯🦀🐙🦑Nắng nóng thì Pha đá me, ăn chơi thì cút lộn xào me, cua ghẹ sốt me, sườn rim me, canh cá nấu chua, lẩu thái... Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Ngăn mát tủ
Xem thêm

Sốt Teriyaki Chai 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki, Là loại nước sốt làm tăng hơn hương vị nước tương ủ, vị ngọt được hòa hợp của chiết xuất táo và rau tạo ra hương vị phong phú, đậm đà. Sử dụng khi nấu với thịt gà và cá
Xem thêm

Hạt dinh dưỡng Mixed Nuts Baker Baking Óc chó, Hạnh nhân, Điều, Hạt bí, Hạt hướng dương, Nho khô,Nam Việt quất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng bao gồm 7 loại hạt siêu dinh dưỡng bán chạy tại BakerBaking. Bao gồm: Hạt Hạnh Nhân, Quả Óc Chó, hạt Mác Ca, Hạt Điều, Quả Nam Việt Quất, Nho Khô, Hat Bí. Mỗi loại hạt đều có hàm lượng dinh dưỡng riêng, ăn đủ 7 loại sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Xuất xứ: Úc/Mỹ Công dụng; bổ sung chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, giúp giảm cân, tốt cho tim mạch, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể và rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể... Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Quy cách đóng gói Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng: Túi 500g HSD: 3 Tháng kể từ ngày sản xuất NSX: Kể từ khi đặt hàng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. #BakerBaking #Ăn_Kiêng #HealthyFood #Biscotti_Nguyên_cám #Hạt_dinh_dưỡng Biscotti_Mix #Eat_Clean #Thực_Phẩm_Tốt_cho_sức_khoẻ. #mixednuts #dinhduong #healthy #eatc
Xem thêm

Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki Ottogi chai 310G Xuất xứ :Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyakinhatban #sotteriyaki #teriyaki #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm

Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

(Kikkoman Tasty Japan Teriyaki Sauce 150ml) Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml Xuất xứ: Thương hiệu Nhật Bản – sản xuất tại Thái Lan Xốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml phù hợp cho tất cả các món nướng vỉ , nướng lò, chiên, áp chảo với vị ngon và ngọt đặc trưng HSD: 1 năm từ ngày sản xuất ( hoặc xem trên sản
Xem thêm

Sốt Teriyaki Yamamori 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Teriyaki - đây là một loại xốt vô cùng nổi tiếng của đất nước này và được dùng nhiều trong chế biến các món ăn, đặc biệt là những món chiên, nướng hoặc xông khói. Xốt được làm theo công thức chuẩn hương vị Nhật, có màu đen đậm đặc và vị mặn ngọt rất đặc trưng. Chỉ cần cho một ít vào khi nấu là bạn sẽ dễ dàng có ngay một món ăn đầy hấp dẫn không khác gì ngoài tiệm. Tiện lợi hơn nữa là vừa có thể đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm vừa có thể chế biến món ăn theo ý thích của mình. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Thái Lan Thành phần: Nước tương 35%, xi-rô fructose 18%, đường 18%, rượu ngọt nấu từ gạo 5%, giấm chưng cất 2%, Monosodium Lglutamate (E621), Disodium 5'-ribonucleotide (E635), màu caramel (15a) Đóng gói: 200ml/chai Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Vị ngọt thanh dùng cho các món thịt chiên và cá chiên. Sau khi chiên/thịt cá xong cho một ít nước xốt vào nấu cho đến khi sánh
Xem thêm

sốt teriyaki - 데리야기 소스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo phương pháp truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước xốt vài lần trong khi đang chế biến. Xốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Thành phần chính của Teriyaki gồm: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. Tại một số nơi, người ta cho thêm mè hay tỏi vào xốt. SỐT TERIYAKI - Xuất sứ: Việt nam/ Thái Lan - Nhà sản xuất: ottogi / kikkoman - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Xì dầu, đường, nước, siro, rượu gạo, nước táo cô đặc..... - Hướng dẫn sử dụng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì Dùng để xào rau củ, mì miến........ Sốt lên món gà, vịt, bò, hải sản, heo nướng, cá Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp, hamburger Gà xốt Teriyaki Cách làm món gà xốt Teriyaki vô cùng đơn giản, nên chọn phần đùi để xốt sẽ ngon hơn. Thịt gà rửa sạch, rút xương, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với muối khoảng 5 phút cho thấm. Tiếp đó, bạn đun sôi dầu rồi cho gà vào, chiên đều hai mặt đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu. Tiếp theo, bạn cho xốt Teriyaki vào chảo, vặn nhỏ lửa và đun cho tới khi nước xốt sánh đặc lại và bám đều vào thịt gà. Trong quá trình đun nên dùng đũa đảo thật đều để nước xốt không bị bén xuống dưới đáy chảo sẽ bị cháy thịt gà. Món gà xốt Teriyaki rất thích hợp để ăn cùng đậu Hà Lan. Cá hồi xốt Teriyaki Cá hồi rửa sạch, để ráo và ướp cùng xốt Teriyaki khoảng 2 phút. Sau đó, bạn chiên cá trên chảo dầu nóng già đến khi cá chín vàng hai mặt thì vớt ra đĩa. Tiếp đó, bạn cho xốt lên một chảo khác, đun trên lửa liu riu cho xốt đặc lại, dày lên. Bạn rưới phần xốt này lên cá và thưởng thức cùng bông cải luộc hoặc bí ngòi
Xem thêm

HẠT CHIA ÚC ORGANIC GÓI 500G Loại 1 BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎉🎉 #HẠT_CHIA VÀ 10 C͛Ô͛N͛G͛ ͛D͛Ụ͛N͛G͛ TUYỆT VỜI ☑️📌📌 ~~> Là thành phần trong món chè #khúc_bạch gây bão siêu HOT và #sương_sáo "giải nhiệt" tại Bếp 🥂🥂 Đây là một loại cây thuộc họ bạc hà, có tên khoa học là Salvia Hispanica, nguồn gốc từ Trung Mexico, Guatemala. ☢️ Theo nghiên cứu, trong hạt chia có chứa nhiều #magie, #sắt, #canxi, #kẽm và nhiều nguyên tố khoáng vi lượng khác rất TỐT cho cơ thể. Có tác dụng cho mọi chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giúp giảm thiểu các vấn đề về #huyết_áp, #tim_mạch, làm giảm cholesterol và triglycerid. 10 CÔNG DỤNG “ĐỈNH CAO” CỦA HẠT CHIA📍 ☘️ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả ☘️ Chống thừa mỡ, béo bụng ☘️ Giúp giải độc cơ thể ☘️ Hạt chia chống oxy hóa tuyệt vời ☘️ Nhiều công dụng tốt đối với hệ tiêu hóa, tim mạch ☘️ Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ☘️ Hỗ trợ điều trị tình trạng viêm túi thừa ☘️ Giúp xương và răng chắc khỏe ☘️ Rất tốt cho sự phát triển của thai nhi và phụ nữ mang thai 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: + 1 Set #Khúc_Bạch nấu được tận 30 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) + SET LỚN #Sương_Sáo_Hạt_Chia: Nấu tầm 25 -30 chén . ▶️ Bếp gửi hàng kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc --------------------------------------------------- ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💋💋 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ). #hạtchia #chiaseeds #hatchia #che #chè #nguyenlieuche #khucbach #khúcbạch #sươngsáo #suongsao #suongsaohatchia #sươngsáohạtchia #bếpcủamẹ #bepcu
Xem thêm

SỐT TERIYAKI CHAI 2.25 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI OTTOGI Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng Thể Tích: 2.25 KG - OTTOGI là thương hiệu về các mặt hàng gia vị nổi tiếng tại Việt nam. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú, sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Luôn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, là thương hiệu đáng tin cậy của mọi nhà và được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng hàng đầu. - Xốt TERIYAKI OTTOGI được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang hương vị chua cay nhẹ và đậm đà. Dùng để chấm các món nướng vô cùng hấp dẫn và thơm ngon. Thành phần: Nước tương, đường, rượu gạo… Hương Vị: Vị chua cay. #sotottogi #sotnhapkhau #sotuopthit #sotha
Xem thêm

NƯỚC DÙNG UDON DASHI CÔ ĐẶC CHUNGWOO 2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Nước tinh khiết, xì dầu, muối biển, lúa mì, fructose lỏng, bột chiết xuất nấm men, chiết xuất cam thảo, muối tinh luyện, xì dầu lên men, chiết xuất katsouboshi, gia vị phức hợp, glucose, chiết xuất tảo biển, giấm, bột chiết xuất cam thảo,... - Khối lượng tịnh: 2kg/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn thích ăn mì udon? Muốn tự tay nấu ra một bát mì chuẩn vị nhưng còn đang e ngại vì quá trình chế biến khá cầu kì hay không biết nấu nước dùng như thế nào mới đúng? Vậy thì bạn không cần băn khoăn nữa mà hãy chọn ngay NƯỚC DÙNG TẢO BIỂN UDONG CHUNGWOO 2KG, sản phẩm này sẽ giúp bạn có ngay nhiều tô mì udon hấp dẫn không khác gì ngoài tiệm. - Đây là loại nước dùng được pha sẵn với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều gia vị mang đến vị ngọt tự nhiên, giúp cho nước súp thêm đậm đà. - Bạn chỉ cần cho khoảng 1 muỗng nước dùng vào khi chế biến là sẽ nhanh chóng có ngay một tô udon thơm ngọt nghi nghút khiến bạn phải xuýt xoa tới giọt cuối cùng. - Bên cạnh mì udon, sản phẩm này còn có thể nấu được các món như soba, odeng, súp mandu, shabu shabu,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng để nấu các món canh, sú
Xem thêm

Sốt Teriyaki Yamamori 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Xuất xứ: Thái Lan - Thành phần: Nước tương 35%, xi-rô fructose 18%, đường 18%, rượu ngọt nấu từ gạo 5%, giấm chưng cất 2%, Monosodium Lglutamate (E621), Disodium 5'-ribonucleotide (E635), màu caramel (15a) - Đóng gói: 200ml/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. - Hướng dẫn sử dụng: Vị ngọt thanh dùng cho các món thịt chiên và cá chiên. Sau khi chiên/thịt cá xong cho một ít nước xốt vào nấu cho đến khi sánh lại. - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm MÔ TẢ SẢN PHẨM - Teriyaki nổi tiếng là loại sốt được dùng trong khá nhiều món ăn tại Nhật Bản, đặc biệt là các món chiên, nướng haowjc xông khói. - Để tạo ra được loại sốt này cần phải chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu cũng như cầu kì, phức tạp trong cách làm nhưng giờ đây với sốt Teriyaki Yamamori 200ml được chế biến sẵn, bạn hoàn toàn có thể làm cho mình những món ăn yêu thích nhưng vẫn tiết kiệm được cho mình thời gian. - Xốt được làm theo công thức chuẩn hương vị Nhật, có màu đen đậm đặc và vị mặn ngọt rất đặc t
Xem thêm

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm

sốt teriyaki hephyo hàn quốc 2kg cho nhà hàng - 데리야기 소스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo phương pháp truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước xốt vài lần trong khi đang chế biến. Xốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Thành phần chính của Teriyaki gồm: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. Tại một số nơi, người ta cho thêm mè hay tỏi vào xốt. SỐT TERIYAKI HEPHYO 2KG - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: HEPHYO - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì Dùng để xào rau củ, mì miến........ Sốt lên món gà, vịt, bò, hải sản, heo nướng, cá Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp, hamburger Gà xốt Teriyaki Cách làm món gà xốt Teriyaki vô cùng đơn giản, nên chọn phần đùi để xốt sẽ ngon hơn. Thịt gà rửa sạch, rút xương, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với muối khoảng 5 phút cho thấm. Tiếp đó, bạn đun sôi dầu rồi cho gà vào, chiên đều hai mặt đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu. Tiếp theo, bạn cho xốt Teriyaki vào chảo, vặn nhỏ lửa và đun cho tới khi nước xốt sánh đặc lại và bám đều vào thịt gà. Trong quá trình đun nên dùng đũa đảo thật đều để nước xốt không bị bén xuống dưới đáy chảo sẽ bị cháy thịt gà. Món gà xốt Teriyaki rất thích hợp để ăn cùng đậu Hà Lan. Cá hồi xốt Teriyaki Cá hồi rửa sạch, để ráo và ướp cùng xốt Teriyaki khoảng 2 phút. Sau đó, bạn chiên cá trên chảo dầu nóng già đến khi cá chín vàng hai mặt thì vớt ra đĩa. Tiếp đó, bạn cho xốt lên một chảo khác, đun trên lửa liu riu cho xốt đặc lại, dày lên. Bạn rưới phần xốt này lên cá và thưởng thức cùng bông cải luộc hoặc bí ngòi luộc. Hotline tư vấn: 09716
Xem thêm

Hạnh nhân cắt lát OLAM - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạnh nhân cắt lát OLAM - 1kg **** LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIA LẺ TỪ THÙNG NGUYÊN 11.34KG — Mã sản phẩm: BBBM-250189006 — Xuất xứ nguyên liệu: Úc | Mỹ (tùy lô) — Thương hiệu: OLAM — Trọng lượng: 1kg — Hạn sử dụng: 12-24 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (Tùy lô, in trực tiếp trên bao bì) — Được dùng nhiều trong làm bánh, là một trong những nguyên liệu có vị thơm, bùi béo ngậy giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn. — Hạnh nhân cắt lát của Úc được xắt thành từng lát mỏng có mùi tự nhiên, vị béo nhẹ, không cholestrerol, không phẩm màu, không chất bảo quản thích hợp làm bánh cookie, bánh qui, làm kem, làm nguyên liệu các loại chè. #Hanh_Nhan #Almond #Hanh_Nhan_OLAM #OLAM_Professional #OLAM #Hanh_Nhan_OLAM #Hanh_Nhan_Lat_ OLAM #Hanh_Nhan_Xat_Lat #HanhNhanCatLat #HanhNhanCatLatOLAM #HanhNhanXatLatOLAM #Hạnh_nhân_lát #hạnh_nhân_lát_1kg #Hạnh_nhân_cắt_lát #Hạnh_nhan_lat #Hạnh_nhân_cắt_lát_1kg #hạnh_nhân_lát_500gr #Hạnh_nhân_lát_mỹ #Hạnh_nhận_lát #hạnh_nhân_tươi_cắt_lát #hạnh_nhân_lát_olam #hanh_nhân_lát #hạnh_nhân_lát #hanh_nhan_lat #hạnh_nhân #hanh_nhan _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm

Sốt teriyaki ottogi hàn quốc 2.25kg can to cho nhà hàng - 데리야끼 소스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo phương pháp truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước xốt vài lần trong khi đang chế biến. Xốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Thành phần chính của Teriyaki gồm: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. Tại một số nơi, người ta cho thêm mè hay tỏi vào xốt. SỐT TERIYAKI OTTOGI 2,25KG - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì Dùng để xào rau củ, mì miến........ Sốt lên món gà, vịt, bò, hải sản, heo nướng, cá Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp, hamburger Gà xốt Teriyaki Cách làm món gà xốt Teriyaki vô cùng đơn giản, nên chọn phần đùi để xốt sẽ ngon hơn. Thịt gà rửa sạch, rút xương, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với muối khoảng 5 phút cho thấm. Tiếp đó, bạn đun sôi dầu rồi cho gà vào, chiên đều hai mặt đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu. Tiếp theo, bạn cho xốt Teriyaki vào chảo, vặn nhỏ lửa và đun cho tới khi nước xốt sánh đặc lại và bám đều vào thịt gà. Trong quá trình đun nên dùng đũa đảo thật đều để nước xốt không bị bén xuống dưới đáy chảo sẽ bị cháy thịt gà. Món gà xốt Teriyaki rất thích hợp để ăn cùng đậu Hà Lan. Cá hồi xốt Teriyaki Cá hồi rửa sạch, để ráo và ướp cùng xốt Teriyaki khoảng 2 phút. Sau đó, bạn chiên cá trên chảo dầu nóng già đến khi cá chín vàng hai mặt thì vớt ra đĩa. Tiếp đó, bạn cho xốt lên một chảo khác, đun trên lửa liu riu cho xốt đặc lại, dày lên. Bạn rưới phần xốt này lên cá và thưởng thức cùng bông cải luộc hoặc bí ngòi
Xem thêm

Nước sốt hữu cơ TERIYAKI - PB Farm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nước chấm, sốt teriyaki hữu cơ đến từ thương hiệu PB Farm Thailand là gia vị làm cho món ăn thêm ngon đậm đà. Thành phần chính: nước (41.8%), đậu nành hữu cơ (18.2%), đường mía hữu cơ (17%), gạo hữu cơ (12%), muối, gừng hữu cơ (1%) Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Cách dùng: nêm trực tiếp khi chế biến hoặc làm nước chấm. HSD: T5/2022 Xuất xứ Thái
Xem thêm

Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml 👉Xuất xứ: Nhật Bản 👉Thương hiệu:Kikkoman 👉Barecode sp: 4901515368530 👉HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất ✅Sốt Tẩm Ướp Teriyaki Kikkoman Tasty Japan (150ml) chuyên dùng cho các món xào, kết hợp giữa vị ngon, vị mặn và vị ngọt, mang hương vị tinh tế và thơm nồng. ✅Nước sốt sánh phù hợp để nêm nếm và xào dễ dàng giúp dậy lên mùi vị thơm ngon đặc trưng của từng món ăn. ✅Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. ✅Bên cạnh đó, thiết kế chai nhỏ gọn nắp đậy chắc chắn tiện lợi giúp bạn dễ dàng lấy tương mỗi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản. 🍀 Cửa hàng: An Bình 🏡 Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM 🍀 Face: Anbinh Organic Food 📞Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whatsapp) #kikkoman #teriyaki #sốttẩmướp #anbinhs
Xem thêm

SỐT TERIYAKI 310G HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI 310G HÀN QUỐC Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng - Thành phần: Nước tương, đường, nước, đường xi-rô maltose, thơm , rượu gạo, chất làm dày , nước táo cô đặc 2%, giấm, gừng, tỏi, phẩm màu, muối, chất điều vị , hành tây, chất ổn định, chiết xuất nấm men, chất bảo quản - Cách dùng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì. Dùng để xào rau củ, mì miến, chế biến các món ăn yêu thích #sotteriyaki #terityaki310g #teriyaki #teriyakihanquoc #sothanquoc #nuocchamhanquoc #giavichamhanquoc #giavihanquoc #nguyenlieuhanquoc #thucphamhan
Xem thêm

SỐT TERIYAKI FITPACK 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♨️ Sốt Teriyaki công thức Homemade từ Fitpack được chế biến theo công thức đặc biệt để phù hợp dùng kèm như một món nước chấm đậm đà và thơm ngon ♨️ Thành phần cao cấp được nấu theo công thức chuẩn vị 👉 Hương đậm đà từ nước tương Nhật Kikkoman 👉 Rượu Mirin lên men thượng hạng 👉 Chút thơm thơm cay cay của gừng xay 👉 Vị thơm bùi từ mè rang vàng 🍗 Hướng dẫn sử dụng: Sốt Teriyaki của Fitpack là một trợ thủ dùng kèm thơm ngon cho các món ✅ Dùng kèm Ức gà ăn liền ✅ Chấm kèm với các loại rau củ ✅ Sốt nấu chung với cá hồi, cá ngừ ✅ Ướp gà, dùng kèm bò nướng ❄️ Cách bảo quản và HSD - Sản phẩm luôn được sản xuất mới liên tục, các sản phẩm trước khi giao shop đều đảm bảo còn HSD dài. - Do sản phẩm ko sử dụng chất bảo quản, nếu bạn ko sử dụng ngay, vui lòng bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo mùi vị chất lượng sản phẩm ko thay đổi - HSD: 03 tháng kể từ NSX #teriyaki #ucga #sotcham #healthy #sốt #sauce #tuongNhat #fit #chicken #fit
Xem thêm

[PBFARM] NƯỚC SỐT TERIYAKI HỮU CƠ THÁI LAN 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước sốt terayaki hữu cơ PB Farm 200ml. ✔Hạn dùng: 03/01/2022. ✔Xuất xứ: Thái Lan ✔Chứng nhận hữu cơ USDA, EU ✔Thành phần: Nước 41,8%, đậu nành 18,2%, đường mía 17%, gạo 12%, gừng 1% ✔Cách dùng: tẩm ướp các món kho, nướng ✔️Công thức: SƯỜN NƯỚNG TERIYAKI ♦Nguyên liệu: sườn, nước sốt teriyaki, mật ong, tỏi, hành tây, nước cam, giấm balsamic hoặc giấm táo tuỳ ý, dầu hào, đường (tuỳ), hạt tiêu. ♦Cách làm: + Rửa sạch sườn, k cần luộc, luộc sẽ làm thịt khó ngấm. Vớt sườn cho ráo nước. + Pha sốt teriyaki, tỏi, nửa bát nước cam, hành tây, mật ong, ...tất cả các gia vị trên trộn đều. + Đổ gia vị vào sườn, dùng gang tay xoa đều thịt cho ngấm. Để ngăn mát cho ngấm gia vị qua đêm. + Bọc sườn bằng giấy bạc cho kín,đem nướng ở nhiệt độ khoảng 150 độ trong 40p-60p làm như này sườn sẽ rất mềm và róc xương. + Mở giấy bạc phết phần nước sốt ướp sườn khắp miếng sườn,cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ (lúc này không cần bọc giấy bạc và nướng để hở miếng sườn) + Cứ 7- 10p lại trở mặt sườn và phết nước sốt,mỗi mặt sườn nên phết nước sốt khoảng 2-3 lần cho màu thật đẹp,nướng đến khi cháy xém hai mặt là được. ( nhớ để ý k cháy quá) + Xếp ra đĩa kèm rau xà lách, dưa chuột, cà chua trông sẽ đẹp mắt. Ngon lắm ạ! —- ❌Shop Mẹ Bơ cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm thì các mẹ nhắn ngay cho Mẹ Bơ nhé! Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng. Cảm ơn Ba Mẹ đã ủng hộ Shop Mẹ Bơ ạ :) — SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ Hotline: Mẹ Bơ - 0962618546 Sỉ (zalo): +4748634743 Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/ — Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu” #shopmebo #andamh
Xem thêm

Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G Xuất xứ :Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng Thành phần: Nước tương, đường, rượu gạo… Sốt Teriyaki Ottogi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, không phẩm màu, không chất độc hại và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dạng gói, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Với nhiều kích cỡ đóng gói khác nhau, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng. #sotteriyakihanquoc #sotteri
Xem thêm

SỐT TERIYAKI 250G - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI 250G Mã: 4902504401306 Xuất xứ: Nhật Bản TP: nước tuong (sản xuất tại Nhật), đường, của cải đường, muối, chiết xuất hành tây, chiết xuất hàu, nước ép táo, gia vị cay… Ghi chú: 250g, D5 x H16 cm Mã: 4902504401306 HDSD: Không pha loãng, sử dụng sốt với một lượng khoảng 20% so với nguyên liệu. Chiên 300g thịt gà trên chảo. Cho 60g sốt Teriyaki vào, đun đến khi sốt cô đặc lại. Ngoài Teriyaki thịt gà, có thể dùng để nấu món Teriyaki cá Cam Nhật, Teriyaki hamburger. HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở ba
Xem thêm

[HN] SỐT TERIYAKI FITPACK 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

♨️ Sốt Teriyaki công thức Homemade từ Fitpack được chế biến theo công thức đặc biệt để phù hợp dùng kèm như một món nước chấm đậm đà và thơm ngon ♨️ Thành phần cao cấp được nấu theo công thức chuẩn vị 👉 Hương đậm đà từ nước tương Nhật Kikkoman 👉 Rượu Mirin lên men thượng hạng 👉 Chút thơm thơm cay cay của gừng non xay nhuyễn 👉 Vị thơm bùi từ vừng rang vàng 🍗 Hướng dẫn sử dụng: Sốt Teriyaki của Fitpack là một trợ thủ dùng kèm thơm ngon cho các món ✅ Dùng kèm Ức gà ăn liền ✅ Chấm kèm với các loại rau củ ✅ Sốt nấu chung với cá hồi, cá ngừ ✅ Ướp gà, dùng kèm bò nướng ❄️ Cách bảo quản và HSD - Sản phẩm luôn được sản xuất mới liên tục, các sản phẩm trước khi giao shop đều đảm bảo còn HSD dài. - Do sản phẩm ko sử dụng chất bảo quản, nếu bạn ko sử dụng ngay, vui lòng bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo mùi vị chất lượng sản phẩm ko thay đổi - HSD: 03 tháng kể từ NSX #teriyaki #ucga #sotcham #healthy #sốt #sauce #tuongNhat #fit #chicken #fit
Xem thêm

Sốt Tẩm Ướp Thịt Cá Teriyaki Marinade 250Ml (Chai)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Tẩm Ướp Thịt Cá Kikkoman Teriyaki Marinade 250Ml (Chai) Mã sản phẩm: 4901515339813 Xuất xứ Nhật Bản Dung tích : 250ml Thành phần : Nước tương lên men tự nhiên, đường, nước, muối, giấm, chất điều chỉnh độ acid, gia vị, bột hành. Sản phẩm có chứa đậu nành và lúa mì.. Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm gia vị tẩm ướp món ăn Hướng dẫn bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu không dùng hết Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #nuocsot #thitnuong #Yakiniku #nuocsot #tokyoshop #hangnhat #chinhhang #sốtthịtnướng #SốtThịt #nướcsốt #sốtướpthịtTeriyaki #sốtướpBBQ #Sốtướpthịtnhậtbản #Teriyaki #kikoman #đồnướng #sauceTeriyaki #mónnhật .#Mar
Xem thêm

Sốt teriyaki Ottogi 310g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt teriyaki Ottogi 310g Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, rượu trắng và đường. Hiện nay, các món ăn có thành phần teriyaki rất được thực khách Việt Nam ưa chuộng. Sốt teriyaki tạo cho món ăn một hương vị riêng rất ngon Ưu điểm sản phẩm: – Sốt Teriyaki Ottogi Gói 310G được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang hương vị chua cay nhẹ và đậm đà. – Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, không phẩm màu, không chất độc hại và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. – Sản phẩm được thiết kế dạng gói, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Công dụng sản phẩm: Dùng để ướp hoặc chấm các món nướng vừa tạo màu sắc vàng nâu sáng bóng, đồng thời tăng hương vị, giúp món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn và thơm ngon. Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp khi ướp thực phẩm hoặc phết vào món ăn trong quá trình
Xem thêm

SỐT TERIYAKI 2.25L OTTOGI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI 2.25L OTTOGI Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 12 Tháng Teriyaki là một loại xốt vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản và được dùng nhiều trong chế biến các món ăn, đặc biệt là những món chiên, nướng,... Có thể dùng để ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì,...hoặc dùng để xào rau củ, mì, miến, chế biến các món ăn yêu thích #sốt #sotteriyaki2.25l #sotteriyaki #sot #nguyenlieuhanquoc #nguyenlieunhapkhauhan
Xem thêm

sốt teriyaki bán ở đâu

sốt teriyaki bán ở đâu
Nguyễn Phạm Minh Khôi
Viết bởi

Sở hữu khả năng sang tạo thiên phú, Minh Khôi luôn mang đến những sản phẩm mới lạ phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Giúp phái đẹp thêm tự tin mỗi khi chọn sản phẩm của Khôi.