Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Giá Sock] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 sốt teriyaki

#TOP 1

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm
#TOP 2

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 3

[Giá Sock] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) 구이(닭/오리/돼지고기 등), 볶음(면/야채/고기), 소스(반미/샌드위치/버거 Trang chủ > Hướng dẫn món ngon > Đồ ăn > Món gà > Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 4

Sốt teriyaki Ottogi 310g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói: 310G/ Gói Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Nơi Sản Xuất: Việt Nam Hạn Sử Dụng: 12 tháng Thành phần: Nước tương, đường, rượu gạo… Hương Vị: Vị chua cay. Thông số sản phẩm Xốt Teriyaki Ottogi Gói 310G được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang hương vị chua cay nhẹ và đậm đà. Dùng để chấm các món nướng vô cùng hấp dẫn và thơm ngon. Đặc Điểm Sản Phẩm: Sốt Teriyaki Ottogi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, không phẩm màu, không chất độc hại và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dạng gói, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Với nhiều kích cỡ đóng gói khác nhau, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Thông tin thương hiệu: Ottogi là thương hiệu về các mặt hàng gia vị nổi tiếng tại Việt nam. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú, sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Luôn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, là thương hiệu đáng tin cậy của mọi nhà và được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng hàng đầu. #xotteyak#xotuopthitnuong#xotteryaliottogi#
Xem thêm
#TOP 5

Sốt Teriyaki Chai 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki, Là loại nước sốt làm tăng hơn hương vị nước tương ủ, vị ngọt được hòa hợp của chiết xuất táo và rau tạo ra hương vị phong phú, đậm đà. Sử dụng khi nấu với thịt gà và cá
Xem thêm
#TOP 6

Sốt Teriyaki Hàn Quốc Ottogi chai 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki Ottogi chai 310G Xuất xứ :Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyakinhatban #sotteriyaki #teriyaki #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 7

Sốt tẩm ướp teriyaki kikkoman tasty japan 150ml Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu:Kikkoman Barecode sp: 4901515368530 HSD: 01/08/2021 Sốt Tẩm Ướp Teriyaki Kikkoman Tasty Japan (150ml) chuyên dùng cho các món xào, kết hợp giữa vị ngon, vị mặn và vị ngọt, mang hương vị tinh tế và thơm nồng. Nước sốt sánh phù hợp để nêm nếm và xào dễ dàng giúp dậy lên mùi vị thơm ngon đặc trưng của từng món ăn. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế chai nhỏ gọn nắp đậy chắc chắn tiện lợi giúp bạn dễ dàng lấy tương mỗi khi sử dụng và dễ dàng bảo q
Xem thêm
#TOP 8

Sốt Teriyaki Yamamori 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Teriyaki - đây là một loại xốt vô cùng nổi tiếng của đất nước này và được dùng nhiều trong chế biến các món ăn, đặc biệt là những món chiên, nướng hoặc xông khói. Xốt được làm theo công thức chuẩn hương vị Nhật, có màu đen đậm đặc và vị mặn ngọt rất đặc trưng. Chỉ cần cho một ít vào khi nấu là bạn sẽ dễ dàng có ngay một món ăn đầy hấp dẫn không khác gì ngoài tiệm. Tiện lợi hơn nữa là vừa có thể đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm vừa có thể chế biến món ăn theo ý thích của mình. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Thái Lan Thành phần: Nước tương 35%, xi-rô fructose 18%, đường 18%, rượu ngọt nấu từ gạo 5%, giấm chưng cất 2%, Monosodium Lglutamate (E621), Disodium 5'-ribonucleotide (E635), màu caramel (15a) Đóng gói: 200ml/chai Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Vị ngọt thanh dùng cho các món thịt chiên và cá chiên. Sau khi chiên/thịt cá xong cho một ít nước xốt vào nấu cho đến khi sánh
Xem thêm
#TOP 9

Sốt TERIYAKI Choice L 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt TERIYAKI Choice L 310G. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Nguồn gốc xuất xứ dõ dàng. Hàng được phân phối tại các siêu thị Lotte Mart trên toàn
Xem thêm
#TOP 10

Sốt Teriyaki Kikkoman 290gr date 01/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Tẩm Ướp Teriyaki Đậm Đặc Kikkoman Chai Thủy Tinh 290g với thành phần hương tự nhiên, không phẩm màu thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước tương có vị ngọt thanh đậm đà và độ sánh đặc trưng, giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng khi ăn. Bạn có thể dùng nước tương để tẩm ướp các món kho, chiên, nướng. Nước tương sẽ thấm đều giúp các món ăn của bạn đầy hương thơm và đậm đà hơn. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người
Xem thêm
#TOP 11

Sốt Tẩm Ướp Teriyaki Kikkoman 150ml/ Teriyaki Sauce Japaness Taste Made Easy - NK Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt Tẩm Ướp Teriyaki Kikkoman 150ml/ Teriyaki Sauce Japaness Taste Made Easy -- Hàng nhập khẩu: Nhật -- Hạn sử dụng: 24 tháng -- Sử dụng: Chế biến món ăn trong Ẩm thực như: Ướp, Tẩm, Xào, Nướng, Chiên... ➡ Gọi đặt mua ngay : 📞 0825 204088 📞058 9474288 ➡ Time làm việc: 24/24h 🚚 Giao hàng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. -------------------------- Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ML phù hợp cho tất cả các món nướng vỉ, nướng lò, chiên, áp chảo với vị ngon và ngọt đặc tr
Xem thêm
#TOP 12

Nước tương hữu cơ Tamari và Teriyaki 200ml - PBFarm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, USDA ☑️Thương hiệu: PBFarm - Thái Lan Chắt lọc những tinh hoa nhất trong công thức truyền thống của Nhật Bản, Northern Food Complex đã cho ra đời dòng nước tương Tamari, Teriyaki hữu cơ nhãn hiệu PBFarm rất được khách hàng đón nhận. Với thành phần hương tự nhiên, không phẩm màu thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước tương có vị đậm đà và độ sánh đặc trưng, giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng khi ăn. Bạn có thể dùng sốt tẩm ướp Teriyaki để tẩm ướp các món kho, chiên, nướng. Nước tương Tamari làm nước chấm, xào với rau củ, đậu - nước tương sẽ thấm đều giúp các món ăn của bạn thơm ngon và đậm đà hương vị hơn Shop hiện có 04 loại nước tương và 1 loại Giấm gạo của PBFarm: 🔵Nước tương hữu cơ Tamari 200ml - PBfarm (Date: 05/2022) Tamari là một trong những loại nước tương được đánh giá cao về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của nó. Nước tương Tamari là phần được lắng xuống của tương miso và được lên men 100% từ phương pháp tự nhiên. Có màu sậm hơn, đậm đà hơn và đặc biệt là hương thơm hấp dẫn hơn. Được đánh giá là an toàn đối với những ai mắc triệu chứng dị ứng gluten. Hàm lượng đạm trong Tamari khá cao và đó là yếu tố quyết định phần lớn hương vị của món ăn. Nước tương Tamari không những có thể chế biến các món ăn hấp dẫn như xào với ngũ cốc, các loại đậu, rau củ 🔹Thành phần: Nước 27%, đậu nành 34%, muối 17%, gạo nâu 22% (Thành phần hữu cơ có kiểm định) Cách sử dụng: để làm nước chấm, nêm món ăn, tẩm ướp,... 🔵Nước tương hữu cơ Teriyaki 200ml - PBfarm (Date: 11/2022) Có thể nói, nước sốt cũng chính là linh hồn của món ăn. Vì vậy, với nước tương hữu cơ Teriyaki PBFarm, chúng ta có thể dễ dàng mang đến cho gia đình những món ngon “chuẩn Nhật”. Nước tương Teriyaki phù hợp với rất nhiều nguyên liệu nấu ăn khác nhau: các loại hải sản như mực, tôm, cá đến các loại thịt lợn, bò, gà, rau củ… Cách sử dụng: ngoài cách phổ biến là dùng để ướp đồ nướng, Teriyaki còn được sử dung trong các món chiên, rán, áp chảo, xào hoặc làm nước chấm. 🔹Thành phần: 41,8% nước, 18,2% đậu nành hữu cơ, 17% đường mía hữu cơ,12% gạo hữu cơ, 10% muối,1% gừng 🔵Nước tương hữu cơ 200ml - PBfarm (Date: 05/2022) 🔹Thành phần chi tiết: 34% đậu nành hữu cơ, 27% nước, 22% gạo hữu cơ, 17% muối tinh (Thành phần được chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU) 🔵Nước tương hữu cơ ít muối dành cho bé 200ml - PBfarm (Date: 11/2022) 🔹Thành phần: Nước 55%, đậu tương hữu cơ 31%, muối 9%, gạo hữu cơ 5% (Không chất bảo quản, phẩm màu hóa học và bột ngọt) 🔵Dấm gạo hữu cơ 200ml - PBFarm (Date: 05/2023) ⚠️Sau mở nắp bảo quản nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh. 📌📌📌PB Farm Brand là nhãn hiệu của công ty Northern Food Complex - nhà sản xuất nước tương và nước sốt gia vị Nhật Bản nằm ở tỉnh Chiangrai, Thái Lan. Được thành lập từ năm 1995, Northern Food Complex luôn giữ cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng khách hàng thông qua quá trình sản xuất tự động, sạch, giúp vừa bảo vệ môi trường và vừa tạo sản phẩm tốt hơn #nước_
Xem thêm
#TOP 13

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 14

Sốt Bánh Xèo Okonomi sauces 500Ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Bánh Xèo Okonomi sauces 500Ml Mã sản phẩm: 4970077101138 Trọng Lượng : 500 Nước sốt được chiết xuất từ 20 loại gia vị khác nhau, chủ yếu là trái cây và rau củ. Đây là loại nước sốt đặc trưng, mang hương vị đậm đà, chắc chắn sẽ khiến món bánh xèo của bạn thơm lừng và có màu sắc bắt mắt. 2,1kg có thể đáp ứng đủ cho 35-40 khẩu phần ăn. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #nuocso #thitnuong #Sotbanhxeo #SốtBánh #nuocsot #tokyoshop #hangnhat #chin
Xem thêm
#TOP 15

MÌ UDON TRỘN HƯƠNG VỊ BÒ SỐT TERIYAKI GÓI 82g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÌ UDON TRỘN HƯƠNG VỊ BÒ SỐT TERIYAKI TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG ẨM THỰC NHẬT BẢN Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Mì Udon Sưki Sưki mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản. THÀNH PHẦN Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), tinh bột khoai tây, muối, chất nhũ hóa (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (cucurmin (100(i))). Gói gia vị: Chất điều vị (glycin (640), mononatri glutamat (621), dinatri 5'- inosinat (631), dinatri 5'- guanylat (627), disodium succinate), muối, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), bột cá (lúa mì, đậu nành), đường, tinh bột khoai mì, ba rô sấy, rong biển sấy, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), các gia vị (ớt, gừng), hương khói tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (acid malic (2
Xem thêm
#TOP 16

Sốt teriyaki ottogi hàn quốc 2.25kg can to cho nhà hàng - 데리야끼 소스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo phương pháp truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước xốt vài lần trong khi đang chế biến. Xốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Thành phần chính của Teriyaki gồm: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. Tại một số nơi, người ta cho thêm mè hay tỏi vào xốt. SỐT TERIYAKI OTTOGI 2,25KG - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì Dùng để xào rau củ, mì miến........ Sốt lên món gà, vịt, bò, hải sản, heo nướng, cá Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp, hamburger Gà xốt Teriyaki Cách làm món gà xốt Teriyaki vô cùng đơn giản, nên chọn phần đùi để xốt sẽ ngon hơn. Thịt gà rửa sạch, rút xương, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với muối khoảng 5 phút cho thấm. Tiếp đó, bạn đun sôi dầu rồi cho gà vào, chiên đều hai mặt đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu. Tiếp theo, bạn cho xốt Teriyaki vào chảo, vặn nhỏ lửa và đun cho tới khi nước xốt sánh đặc lại và bám đều vào thịt gà. Trong quá trình đun nên dùng đũa đảo thật đều để nước xốt không bị bén xuống dưới đáy chảo sẽ bị cháy thịt gà. Món gà xốt Teriyaki rất thích hợp để ăn cùng đậu Hà Lan. Cá hồi xốt Teriyaki Cá hồi rửa sạch, để ráo và ướp cùng xốt Teriyaki khoảng 2 phút. Sau đó, bạn chiên cá trên chảo dầu nóng già đến khi cá chín vàng hai mặt thì vớt ra đĩa. Tiếp đó, bạn cho xốt lên một chảo khác, đun trên lửa liu riu cho xốt đặc lại, dày lên. Bạn rưới phần xốt này lên cá và thưởng thức cùng bông cải luộc hoặc bí ngòi
Xem thêm
#TOP 17

Nước sốt hữu cơ TERIYAKI - PB Farm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nước chấm, sốt teriyaki hữu cơ đến từ thương hiệu PB Farm Thailand là gia vị làm cho món ăn thêm ngon đậm đà. Thành phần chính: nước (41.8%), đậu nành hữu cơ (18.2%), đường mía hữu cơ (17%), gạo hữu cơ (12%), muối, gừng hữu cơ (1%) Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Cách dùng: nêm trực tiếp khi chế biến hoặc làm nước chấm. HSD: T5/2022 Xuất xứ Thái
Xem thêm
#TOP 18

Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tẩm ướp Teriyaki hiệu Kikkoman Tasty Japan 150ml 👉Xuất xứ: Nhật Bản 👉Thương hiệu:Kikkoman 👉Barecode sp: 4901515368530 👉HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất ✅Sốt Tẩm Ướp Teriyaki Kikkoman Tasty Japan (150ml) chuyên dùng cho các món xào, kết hợp giữa vị ngon, vị mặn và vị ngọt, mang hương vị tinh tế và thơm nồng. ✅Nước sốt sánh phù hợp để nêm nếm và xào dễ dàng giúp dậy lên mùi vị thơm ngon đặc trưng của từng món ăn. ✅Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. ✅Bên cạnh đó, thiết kế chai nhỏ gọn nắp đậy chắc chắn tiện lợi giúp bạn dễ dàng lấy tương mỗi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản. 🍀 Cửa hàng: An Bình 🏡 Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM 🍀 Face: Anbinh Organic Food 📞Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whatsapp) #kikkoman #teriyaki #sốttẩmướp #anbinhs
Xem thêm
#TOP 19

Sốt ướp thịt bò BBQ Hàn Quốc Beksul hũ 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt ướp thịt bò BBQ Hàn Quốc Beksul hũ 500G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Món thịt nướng luôn được chọn làm tâm điểm của mọi bữa ăn, ngoài màu sắc đẹp mắt, thịt nướng còn say đắm thực khách bởi hương vị độc đáo, hấp dẫn cùng hương vị đậm đà quyến rũ. Nước sốt thịt bò Bulgogi của hãng Chungjungone được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được dùng cho các món nướng hay steak thịt bò. Đây chính là bí quyết nướng thịt ngon của người Hàn Quốc. #sotuopthitbo #sotuopthitbohanquoc #sotuopthitb
Xem thêm
#TOP 20

SỐT TERIYAKI 310G HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI 310G HÀN QUỐC Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng - Thành phần: Nước tương, đường, nước, đường xi-rô maltose, thơm , rượu gạo, chất làm dày , nước táo cô đặc 2%, giấm, gừng, tỏi, phẩm màu, muối, chất điều vị , hành tây, chất ổn định, chiết xuất nấm men, chất bảo quản - Cách dùng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì. Dùng để xào rau củ, mì miến, chế biến các món ăn yêu thích #sotteriyaki #terityaki310g #teriyaki #teriyakihanquoc #sothanquoc #nuocchamhanquoc #giavichamhanquoc #giavihanquoc #nguyenlieuhanquoc #thucphamhan
Xem thêm
#TOP 21

SỐT TERIYAKI FITPACK 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♨️ Sốt Teriyaki công thức Homemade từ Fitpack được chế biến theo công thức đặc biệt để phù hợp dùng kèm như một món nước chấm đậm đà và thơm ngon ♨️ Thành phần cao cấp được nấu theo công thức chuẩn vị 👉 Hương đậm đà từ nước tương Nhật Kikkoman 👉 Rượu Mirin lên men thượng hạng 👉 Chút thơm thơm cay cay của gừng xay 👉 Vị thơm bùi từ mè rang vàng 🍗 Hướng dẫn sử dụng: Sốt Teriyaki của Fitpack là một trợ thủ dùng kèm thơm ngon cho các món ✅ Dùng kèm Ức gà ăn liền ✅ Chấm kèm với các loại rau củ ✅ Sốt nấu chung với cá hồi, cá ngừ ✅ Ướp gà, dùng kèm bò nướng ❄️ Cách bảo quản và HSD - Sản phẩm luôn được sản xuất mới liên tục, các sản phẩm trước khi giao shop đều đảm bảo còn HSD dài. - Do sản phẩm ko sử dụng chất bảo quản, nếu bạn ko sử dụng ngay, vui lòng bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo mùi vị chất lượng sản phẩm ko thay đổi - HSD: 03 tháng kể từ NSX #teriyaki #ucga #sotcham #healthy #sốt #sauce #tuongNhat #fit #chicken #fit
Xem thêm
#TOP 22

Sốt Teriyaki hữu cơ PB Farm- Tương Tarami hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌HSD: ✅Sốt Teriyeki 11/2022 ✅Tương Tarami 5/2022 ✅Nước tương 1/2022 ❌Xuất xứ: Thái Lan 🥓 Thành phần Teriyaki: 41,8% nước, 18,2% đậu nành hữu cơ, 17% đường mía hữu cơ, 12% gạo hữu cơ, 10% muối, 1% gừng hữ
Xem thêm
#TOP 23

Sốt Teriyaki Ottogi 2.25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Teriyaki Ottogi 2.25kg Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Đặc Điểm Sản Phẩm: Sốt Teriyaki Ottogi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, không phẩm màu, không chất độc hại và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dạng gói, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Với nhiều kích cỡ đóng gói khác nhau, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng. #sốt #teriyaki #ottogi #hanquoc #nhapkhauchin
Xem thêm
#TOP 24

[PBFARM] NƯỚC SỐT TERIYAKI HỮU CƠ THÁI LAN 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước sốt terayaki hữu cơ PB Farm 200ml. ✔Hạn dùng: 03/01/2022. ✔Xuất xứ: Thái Lan ✔Chứng nhận hữu cơ USDA, EU ✔Thành phần: Nước 41,8%, đậu nành 18,2%, đường mía 17%, gạo 12%, gừng 1% ✔Cách dùng: tẩm ướp các món kho, nướng ✔️Công thức: SƯỜN NƯỚNG TERIYAKI ♦Nguyên liệu: sườn, nước sốt teriyaki, mật ong, tỏi, hành tây, nước cam, giấm balsamic hoặc giấm táo tuỳ ý, dầu hào, đường (tuỳ), hạt tiêu. ♦Cách làm: + Rửa sạch sườn, k cần luộc, luộc sẽ làm thịt khó ngấm. Vớt sườn cho ráo nước. + Pha sốt teriyaki, tỏi, nửa bát nước cam, hành tây, mật ong, ...tất cả các gia vị trên trộn đều. + Đổ gia vị vào sườn, dùng gang tay xoa đều thịt cho ngấm. Để ngăn mát cho ngấm gia vị qua đêm. + Bọc sườn bằng giấy bạc cho kín,đem nướng ở nhiệt độ khoảng 150 độ trong 40p-60p làm như này sườn sẽ rất mềm và róc xương. + Mở giấy bạc phết phần nước sốt ướp sườn khắp miếng sườn,cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ (lúc này không cần bọc giấy bạc và nướng để hở miếng sườn) + Cứ 7- 10p lại trở mặt sườn và phết nước sốt,mỗi mặt sườn nên phết nước sốt khoảng 2-3 lần cho màu thật đẹp,nướng đến khi cháy xém hai mặt là được. ( nhớ để ý k cháy quá) + Xếp ra đĩa kèm rau xà lách, dưa chuột, cà chua trông sẽ đẹp mắt. Ngon lắm ạ! —- ❌Shop Mẹ Bơ cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm thì các mẹ nhắn ngay cho Mẹ Bơ nhé! Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng. Cảm ơn Ba Mẹ đã ủng hộ Shop Mẹ Bơ ạ :) — SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ Hotline: Mẹ Bơ - 0962618546 Sỉ (zalo): +4748634743 Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/ — Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu” #shopmebo #andamh
Xem thêm
#TOP 25

Sốt teriyaki otogi hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Teriyaki bắt nguồn từ danh từ “teri” có nghĩa là sự tỏa sáng – nói đến nước bóng trên món ăn và “yaki” có nghĩa là nướng. Theo phương pháp truyền thống, miếng thịt được nhúng hoặc phết với nước xốt vài lần trong khi đang chế biến. Xốt Teriyaki là một loại nước xốt mặn ngọt đặc trưng của Nhật Bản, thường được dùng trong các món thịt, cá nướng hoặc chiên, nhằm tạo màu sắc sáng bóng, ngon mắt cho món ăn. Thành phần chính của Teriyaki gồm: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. Tại một số nơi, người ta cho thêm mè hay tỏi vào xốt. SỐT TERIYAKI OTTOGI 2,15KG - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Xì dầu, rượu nấu ngọt mirin, rượu sake và đường. - Hướng dẫn sử dụng: Dùng ướp, chấm các món thịt, hải sản nướng, ăn với bánh mì Dùng để xào rau củ, mì miến........ Sốt lên món gà, vịt, bò, hải sản, heo nướng, cá Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp, hamburger Gà xốt Teriyaki Cách làm món gà xốt Teriyaki vô cùng đơn giản, nên chọn phần đùi để xốt sẽ ngon hơn. Thịt gà rửa sạch, rút xương, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với muối khoảng 5 phút cho thấm. Tiếp đó, bạn đun sôi dầu rồi cho gà vào, chiên đều hai mặt đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu. Tiếp theo, bạn cho xốt Teriyaki vào chảo, vặn nhỏ lửa và đun cho tới khi nước xốt sánh đặc lại và bám đều vào thịt gà. Trong quá trình đun nên dùng đũa đảo thật đều để nước xốt không bị bén xuống dưới đáy chảo sẽ bị cháy thịt gà. Món gà xốt Teriyaki rất thích hợp để ăn cùng đậu Hà Lan. Cá hồi xốt Teriyaki Cá hồi rửa sạch, để ráo và ướp cùng xốt Teriyaki khoảng 2 phút. Sau đó, bạn chiên cá trên chảo dầu nóng già đến khi cá chín vàng hai mặt thì vớt ra đĩa. Tiếp đó, bạn cho xốt lên một chảo khác, đun trên lửa liu riu cho xốt đặc lại, dày lên. Bạn rưới phần xốt này lên cá và thưởng thức cùng bông cải luộc hoặc bí ngòi
Xem thêm
#TOP 26

SỐT TERIYAKI 250G - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI 250G Mã: 4902504401306 Xuất xứ: Nhật Bản TP: nước tuong (sản xuất tại Nhật), đường, của cải đường, muối, chiết xuất hành tây, chiết xuất hàu, nước ép táo, gia vị cay… Ghi chú: 250g, D5 x H16 cm Mã: 4902504401306 HDSD: Không pha loãng, sử dụng sốt với một lượng khoảng 20% so với nguyên liệu. Chiên 300g thịt gà trên chảo. Cho 60g sốt Teriyaki vào, đun đến khi sốt cô đặc lại. Ngoài Teriyaki thịt gà, có thể dùng để nấu món Teriyaki cá Cam Nhật, Teriyaki hamburger. HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở ba
Xem thêm
#TOP 27

Sốt Thịt Nướng Yakiniku No Tare Med Hot Yellow 300Ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt Thịt Nướng Yakiniku No Tare Yellow 300Ml Mã sản phẩm: 4901108001172 Trọng Lượng : 300ml Màu sắc: Vàng Trong tiếng Nhật Yaki nghĩa là “nướng” và Niku nghĩa là “thịt” ghép thành tên gọi cho món ăn quyến rũ này. Một trong những loại nước sốt phổ biến được dùng trong hầu hết những bữa tiệc nướng từ bình dân tới cao cấp tại Nhật Bản chính là nước sốt thịt nướng ngọt Yakiniku No Tare Mild. Sự thú vị của loại sốt này đó là sự phối trộn hài hòa những nguyên liệu Nhật Bản truyền thống như: nước tương, rau, trái cây (táo, chanh, hành, gừng, tỏi), miso, mật ong, dầu mè và mè trắng… Vị ngon của từng trái táo tươi mát cùng chanh và rau tạo nên vị ngon ngọt của nước sốt, thấm đẫm vào từng thớ thịt bò óng ả đầy mê hoặc. Nước sốt đặc biệt thích hợp với những “thiên thần nhí” bởi các bé thường không ăn được cay mà ưa thích hương vị thịt ngọt tự nhiên. Với thành phẩn mật ong có trong nước sốt, hương thơm kích thích vị giác và màu sắc vàng ruộm bắt mắt của thịt nướng sẽ khiến bé không thể rời mắt khỏi bàn ăn dù chỉ một phút. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #nuocsot #thitnuong #Yakiniku #nuocsot #tokyoshop #hangnhat #chinhhang #sốtthịtnướng #SốtThịt #nư
Xem thêm
#TOP 28

Sốt Teriyaki Nhật Bản 250gr cho bé từ 1 tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Nhật Bản * Hạn sử dụng: 28/02/2022 * Phù hợp cho bé trên 1 tuổi * Thành phần: nước tương, đường, mizu-ame, củ cải đường, gia vị lên men sản xuất từ gạo - muối, chiết xuất hành tây, chiếu xuất hào, nước ép táo đặc, gia vị cay, caramel, tinh chất rượu, chất tạo chua (gồm lúa mạch, đậu nành, táo) * Sản phẩm an toàn - không chất bảo quản. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp chai. --- * Sốt Teriyaki Chai 250g là loại nước sốt làm tăng hơn hương vị nước tương ủ, vị ngọt được hòa hợp của chiết xuất táo và rau tạo ra hương vị phong phú, đậm đà. * Đặc điểm sản phẩm: - Tỷ lệ thích hợp 100g nguyên liệu : 20g sốt ( không pha loãng sốt). - Ngoài ra có thể sử dụng sản phẩm cho món cá cam sốt teriyaki, Hamburger Teriyaki. Tham khảo cách hướng dẫn chế biến món Gà Sốt Teriyaki * Nguyên liệu - 300g thịt đùi gà rút xương - 2 lá xà lách - 2 trái cà chua bi - 1 muỗng canh dầu ăn - 4 muỗng canh Sốt Teriyaki (hoặc giảm lại nếu mẹ muốn cho nêm nhạt cho bé hơn) --- *Cách làm ① Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt gà vào chiên đều cả hai mặt. ② Khi thịt đã vàng đều hai mặt (chín 90%), cho Sốt Teriyaki vào ① và đảo đều trong vòng 1 phút trước khi tắt bếp. ③ Khi thịt đã chín, cắt thành miếng vừa ăn và trình bày ra dĩa cùng với rau xà lách, cà chua bi. -- #sotteriyaki #andamantoan #bobastore #giavia
Xem thêm
#TOP 29

[HN] SỐT TERIYAKI FITPACK 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

♨️ Sốt Teriyaki công thức Homemade từ Fitpack được chế biến theo công thức đặc biệt để phù hợp dùng kèm như một món nước chấm đậm đà và thơm ngon ♨️ Thành phần cao cấp được nấu theo công thức chuẩn vị 👉 Hương đậm đà từ nước tương Nhật Kikkoman 👉 Rượu Mirin lên men thượng hạng 👉 Chút thơm thơm cay cay của gừng non xay nhuyễn 👉 Vị thơm bùi từ vừng rang vàng 🍗 Hướng dẫn sử dụng: Sốt Teriyaki của Fitpack là một trợ thủ dùng kèm thơm ngon cho các món ✅ Dùng kèm Ức gà ăn liền ✅ Chấm kèm với các loại rau củ ✅ Sốt nấu chung với cá hồi, cá ngừ ✅ Ướp gà, dùng kèm bò nướng ❄️ Cách bảo quản và HSD - Sản phẩm luôn được sản xuất mới liên tục, các sản phẩm trước khi giao shop đều đảm bảo còn HSD dài. - Do sản phẩm ko sử dụng chất bảo quản, nếu bạn ko sử dụng ngay, vui lòng bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo mùi vị chất lượng sản phẩm ko thay đổi - HSD: 03 tháng kể từ NSX #teriyaki #ucga #sotcham #healthy #sốt #sauce #tuongNhat #fit #chicken #fit
Xem thêm
#TOP 30

Gia Vị Lẩu Haidilao Vị Tê Cay - Cốt Lẩu Tứ Xuyên có Sẵn Nhiều vị Date Mới - Giao Ngay Trong 2H

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌶️Gia Vị Lẩu Haidilao (Hải Đế Lao) Chắc hẳn ai đi Trung Quốc cũng 1 lần ghé ăn nhà hàng lẩu Haidelao siêu siêu ngon với vị lẩu tuyệt hảo. Độ ngon độ hot của thương hiệu này thì không phải bàn cãi nữa, chỉ cần 1 gói gia vị lẩu chế được 1-2 nồi nước ngon ngọt siêu thơm. Sản phẩm gia vị độc đáo dùng chế nước lẩu, có thể dùng nấu canh, xào đồ rất thơm ngon mời các khách hàng lựa chọn ạ! 👉Gói cho 1 nồi lẩu 3-4 người ăn Gia vị rất đậm đà nên có thể chế ra ăn thành 2 nồi cũng vẫn rất ngon thơm tuyệt hảo *Xuất xứ: Chính hãng Haidelao - Trung Quốc *Date luôn mới nhất, HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất #haidelao #hotpot #giavi #lẩu #cay #tê #tứxuyên #trunghoa #cốt_gia_vị_lẩu #cốt_gia_vị_lẩu_tứ_xuyên #cốt_gia_vị_lẩu_trung_quốc #hải_đ
Xem thêm

sốt teriyaki

sốt teriyaki
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.