Phan Thị Bích Liên
Phan Thị Bích Liên Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Rong biển đậu hũ nấu canh cho bé ăn dặm 100g (date 6/2022)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Rong biển nấu canh Miso, rong biển đậu hũ khô Nhật Bản 100g [Date 7/2022]
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
(Date 09/2022) Canh Miso (Rong Biển Đậu Hũ) 100g Nhật Bản
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 rong biển đậu hũ

#TOP 1

Rong biển đậu hũ nấu canh cho bé ăn dặm 100g (date 6/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CANH MISO RONG BIỂN ĐẬU HŨ NHẬT BẢN 100G Xuất xứ: Nhật Bản Mã số: 4902388036571 Canh rong biển đậu phụ - món ăn quốc dân của Nhật, không chỉ ngon mát, dễ nấu mà còn vô cùng bổ dưỡng - Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong - Chỉ với vài thao tác đơn giản, sẽ mang đến cho bạn một bát canh ngon nóng hổi - Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ - Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa mang đến một bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng - Một gói 100g nấu được 5-6 tô to đùng nhé. - Nguyên liệu: Đậu phụ , rong biển, hành lá CÁCH SỬ DỤNG: - Nấu sôi nước, sau đó cho rong biển và cho nguyên liệu vào nồi, đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. - Có thể dùng Nước cốt gà xương hầm Kagome hoặc Hạt nêm Youki nhà e có bán để nấu canh cực ngon n
Xem thêm
#TOP 2

Rong biển nấu canh Miso, rong biển đậu hũ khô Nhật Bản 100g [Date 7/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥘 Rong Biển Đậu Hũ Khô Nấu Canh NAGATANIEN - súp Miso Nhật 🍣 - Xuất xứ: Nhật Bản - Túi 100g chia nấu được nhiều lần. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 🥣 Món canh này nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong cách chế biến và trình bày của người Nhật Bản. Tuy nhiên các chị có thể chế biến món ăn này ngay tại nhà vô cùng dễ dàng với sản phẩm Rong biển đậu hũ khô • Sản phẩm rong biển làm sẵn được chế biến từ rong biển Wakame, đậu hủ sấy khô và hành lá cắt nhỏ. • Các thành phần đều được làm sạch và sấy khô tại Nhật Bản bằng công nghệ tân tiến, hứa hẹn mang đến một sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. • Sản phẩm được dùng chủ yếu để nấu món súp Miso, một món súp truyền thống của người Nhật rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Khác với những món canh khá cầu kỳ của người Việt, súp Miso là một món ăn đơn giản với chỉ vài thành phần rất dễ tìm; mà trong đó, đậu hủ, hành và rong biển Wakame đã đóng góp hơn 50% cho món súp. • Với hàm lượng dinh dưỡng cao và giá cả tuyệt vời, sản phẩm rong biển nấu canh Nagatanien là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng hoặc bữa tối nhanh gọn và không tốn kém. - Một gói 100g nấu được 5-6 tô to đùng nhé. - Nguyên liệu: Đậu phụ , rong biển, hành lá CÁCH SỬ DỤNG Rong biển đậu hũ khô: - Nấu sôi nước, sau đó cho rong biển và cho nguyên liệu vào nồi, đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. - Có thể dùng Nước cốt gà xương hầm Kagome hoặc Hạt nêm Youki. #rong #bien #dau #hu #kho #nau #canh #rongbien #rongbienkho #rongbiendauhukho #canhrongbiendauhu #nhat #ban #rongbiennhat #rongbienkh
Xem thêm
#TOP 3

(Date 09/2022) Canh Miso (Rong Biển Đậu Hũ) 100g Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển đậu hũ khô nấu canh chuẩn Nhật (NAGATANIEN - súp miso của Nhật .) Thành phần: rong biển, đậu hũ, hành lá Hướng dẫn sử dụng Nấu sôi nước dùng dashi,cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời 🌿🌿🌿 Canh rong biển đậu hũ Miso là món ăn mang theo hương vị chuẩn của Nhật sẽ là món canh dinh dưỡng, thanh mát vào những ngày hè này ah. 🤟🤟🤟 Với những bà mẹ bận rộn thì chỉ cần 1 gói đậu hũ rong biển, thêm 1 chút súp Miso sẵn trong nhà là chỉ với 5ph, mẹ đã có món canh rong biển thơm ngon, thanh mát, bổ dưỡng cho cả nhà! ✅✅✅Rong biển đậu hũ là dạng rong biển và đậu hũ khô để nấu canh, súp, hầm nấu kiểu gì cũng ngon cả. Đậu béo ngậy thơm mềm và rong biển dai dai cực kì ngon. Bảo đảm cả gia đình đều thích :"> ___ 🌳🌳 Đặc biệt đây là hàng nội địa, không sử dụng chất tạo màu hay hoá chất độc hại nào, nấu cho bé nhỏ ăn cũng yên tâm hơn hẳn! #rongbiendauhu #soupmiso #miso #soupchobe #thucphamandam #andam #Soupmisorongbien
Xem thêm
#TOP 4

Rong biển đậu hũ khô (canh miso) Nagaya túi 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 30/6/2021 Quy cách đóng gói: Túi 100g Rong biển đậu hũ nấu canh 100g là một món ngon tại xứ sở hoa anh đào rất phù hợp cho người Việt. Món canh này nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong cách chế biến và trình bày của người Nhật Bản. Rong biển đậu hũ khô Nagaya có thể dùng để nấu súp miso. Ưu điểm Rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở. Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt. Ngoài ra súp miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp... Thành phần Rong biển, đậu hũ, hành lá... Một gói 100g nấu được 5-6 tô to đùng nhé. CÁCH SỬ DỤNG: - Nấu sôi nước, sau đó cho rong biển và cho nguyên liệu vào nồi, đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. - Có thể dùng thêm Bột Dashi hoặc Hạt nêm Youki để nấu canh sẽ cho hương vị thơm ngon hơn các mẹ
Xem thêm
#TOP 5

150g Rong Biển Cháy Tỏi Loại Ngon Hũ Pet

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là món không thể thiếu với các tín đồ ăn vặt. Rong biển có các tác dụng như: ngăn ngừa ung thư, tăng cường chức năng tuyến giáp, tốt cho tiêu hóa, giảm tình trạng bệnh huyết áp, thải độc và giảm cholesterol trong máu. - Món ăn là sự hòa quyện của rong biển dai dai, tỏi cháy thêm lừng. - Bảo quản: nơi thông thoáng - HSD 2 tháng -HDSD: dùng trực
Xem thêm
#TOP 6

RONG BIỂN TÁCH MUỐI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 7

ĐẬU HŨ RONG BIỂN NẤU CANH-NẤU SOUP-CANH MISO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển đậu hũ nấu canh - nấu soup cho bé 100g Xuất xứ: Nhật - KL: 100g HSD:24/3/2022 Rong biển đậu hũ nấu canh 100g là một món ngon tại xứ sở hoa anh đào rất phù hợp cho người Việt. Món canh này nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong cách chế biến và trình bày của người Nhật Bản. Rong biển đậu hũ khô Nagaya có thể dùng để nấu súp miso. Túi rong biển đậu hũ 100g được đóng gói và bảo quản kín đáo đảm bảo sức khỏe ☘Ưu điểm Rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở. Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt. Hình ảnh có liên quan Rong biển đậu phụ sấy khô nấu canh hiện đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng Ngoài ra súp miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp... ☘Thành phần Rong biển, đậu hũ, hành lá... ☘Cách dùng Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắ
Xem thêm
#TOP 8

Rong biển đậu hũ khô Nhật Bản 100g [Date 7/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CANH MISO RONG BIỂN ĐẬU HŨ NHẬT BẢN 100G Xuất xứ: Nhật Bản Mã số: 4902388036571 Canh rong biển đậu phụ - món ăn quốc dân của Nhật, không chỉ ngon mát, dễ nấu mà còn vô cùng bổ dưỡng - Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong - Chỉ với vài thao tác đơn giản, sẽ mang đến cho bạn một bát canh ngon nóng hổi - Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ - Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa mang đến một bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng - Một gói 100g nấu được 5-6 tô to đùng nhé. - Nguyên liệu: Đậu phụ , rong biển, hành lá CÁCH SỬ DỤNG: - Nấu sôi nước, sau đó cho rong biển và cho nguyên liệu vào nồi, đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. - Có thể dùng Nước cốt gà xương hầm Kagome hoặc Hạt nêm Youki nhà e có bán để nấu canh cực ngon n
Xem thêm
#TOP 9

Rong biển đậu hũ nấu canh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển đậu hũ nấu canh - nấu soup cho bé 100g Xuất xứ: Nhật - KL: 100g HSD: 6/2021 Rong biển đậu hũ nấu canh 100g là một món ngon tại xứ sở hoa anh đào rất phù hợp cho người Việt. Món canh này nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong cách chế biến và trình bày của người Nhật Bản. Rong biển đậu hũ khô Nagaya có thể dùng để nấu súp miso. Túi rong biển đậu hũ 100g được đóng gói và bảo quản kín đáo đảm bảo sức khỏe ☘Ưu điểm Rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở. Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt. Hình ảnh có liên quan Rong biển đậu phụ sấy khô nấu canh hiện đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng Ngoài ra súp miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp... ☘Thành phần Rong biển, đậu hũ, hành lá... ☘Cách dùng Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắ
Xem thêm
#TOP 10

RONG BIỂN NẤU SƯƠNG SA(RONG MỚI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sương sa (hay còn gọi là xu xoa, xoa xoa,…) là món ăn đặc trưng của người dân miền Trung. Sương sa có tính chất tương tự như rau câu nhưng có mùi vị khá đặc biệt, đậm đà chất biển. • Sương sa thường được nấu từ rau xu xoa – một loại rong biển mọc tự nhiên ở những mỏm đá ven biển và chỉ có từ tháng 12 đến tháng 5 Âm lịch hằng năm. NGUYÊN LIỆU: • Rong biển: 100g • Chanh: 1 quả • Đường trắng 100g • Gừng khoảng 1 củ CHẾ BIẾN: Bước 1: Ngâm rong biển Rong biển khô nên rửa sạch, gỡ bỏ các loại đất đá dính vào, sau đó ngâm nước lạnh khoảng 4 – 6 tiếng (hoặc ngâm qua đêm) để sạch cát bẩn. Sau khi ngâm lấy rong ra và tiếp tục rửa thêm 1 – 2 lần nước cho thật sạch. Nhặt bỏ hết những đất đá, tạp chất còn dính lại trên rong biển một lần nữa cho sạch. Bước 2: Đun rong biển Cho 2 lít nước vào phần rong biển trong nồi, bắc lên bếp đun ở lửa to. Vắt nước cốt 1 quả chanh và thêm vào nồi rong biển. Đun rong biển trong vòng 20 – 30 phút đến khi nào thấy rong mềm nhũn ra, tan ra gần hết là được, vớt bỏ hết bọt rồi tắt bếp. Mẹo nhỏ: Nếu không có chanh, bạn có thể thay bằng giấm. Nếu bạn không cho chanh hoặc giấm vào, nấu rong biển sẽ không tan ra được và sẽ không đông lại thành sương sa. Bước 3: Lọc bỏ cặn và chờ sương sa đông lại Cho nước rau câu đã nấu vào túi lọc, lọc thêm qua 1 lớp rây cho rau câu được mịn, không còn cát lẫn vào. Cho tô rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho đông lại hoàn toàn. Mẹo nhỏ: Bạn nhớ để rau câu nguội bớt rồi mới cho vào tủ lạnh nhé! Bước 4: Nấu nước đường Gọt vỏ 1 củ gừng, rửa sạch rồi thái lát mỏng hoặc băm nhỏ. Cho vào nồi hoặc chảo 100g đường trắng, 1/2 củ gừng và 70ml nước. Đun sôi nước đường trong lửa nhỏ nhất, không lấy đũa khuấy lên mà để đường sôi tự nhiên. Đun sôi cho tới khi đường vừa chuyển sang màu vàng cánh gián một chút thì tắt bếp rồi thêm 100ml nước lọc và 1/2 củ gừng còn lại vào. Để nguội đường, cho vào hũ thủy tinh để bảo quản. Cắt sương sa đã đông thành những miếng nhỏ vừa ăn. Cho sương sa vào chén và thưởng thức cùng nước đường đã chuẩn bị. 3. Thành phẩm Sương sa mát lạnh, mềm mại, thơm ngon với nước đường ngọt ngào, thơm thơm vị gừng thật hấp dẫn đúng không nào. Bạn cũng có thể ăn kèm sương sa với nước cốt dừa hoặc sữa đậu nành sẽ càng ngon hơn
Xem thêm
#TOP 11

Đậu Hũ Rong Biển Khô Nấu Canh - Súp Miso Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍵 CANH - SÚP MISO RONG BIỂN ĐẬU HŨ NHẬT BẢN 100G (Có tách lẻ)🌿 ✔️Xuất xứ : Nhật Bản. ✔️Date : 10/2021.(hàng cập nhật thường xuyên) ✔️Trọng lượng : 100g. (Gói 100g khá nhiều nên mẹ Ny tách lẻ túi zip 20g cho các mẹ dùng thử nha 😉) 🌱 Canh rong biển đậu phụ - món ăn quốc dân của Nhật, không chỉ ngon mát, dễ nấu mà còn vô cùng bổ dưỡng. Món canh này nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong cách chế biến và trình bày của người Nhật Bản. Rong biển đậu hũ khô Nagaya dùng để nấu súp miso. ☘ Rong biển đậu hũ sấy khô nấu canh hiện đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng bởi : ▪️ Rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ. Việc bổ sung rong biển bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở. ▪️ Ngoài ra súp miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp... ▪️ Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong. ▪️ Chỉ với vài thao tác đơn giản, sẽ mang đến cho bạn một bát canh ngon nóng hổi. Vừa bổ dưỡng, vừa nhanh lẹ với các mẹ bận rộn. ▪️ Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa mang đến một bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng. 🔖Thành phần : Rong biển, đậu hũ, hành lá... ✅ Cách dùng : Nấu sôi nước dùng dashi (hoặc nước lọc, nước dùng dashi sẽ ngon, hợp vả bổ dưỡng hơn), cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. ----------------------------------- 🏡 SUNNY HOUSE 🌾 👉 Ăn dặm hữu cơ, Đồ Dùng Mẹ & Bé, Kinh Nghiệm & Thực Đơn Ăn Dặm 👈 🤗 An Toàn Cho Con - An Tâm Cho Mẹ 🥰 🔎Thư Nguyễn (Sunny House) #canh_miso #canh_đậu_hũ_rong_biển #súp_miso #súp_đậu_hũ_rong_biển #SunnyHouse #canhmiso #japan #nhatban #canhmisonhat #canh_miso_nhật #đậu_phụ_rong_biển_khô #soupmiso #soupmisonhat #canhdauhurongbien #sunnyhousehcm #nguyenlieunauan #nguyenlieuandam #chebienandam #andamkie
Xem thêm
#TOP 12

Rong biển TÁCH MUỐI ăn liền dạng lá ORGANIC ALVIN cho bé, rong biển ăn liền, rong biển hàn quốc [05/2024]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍙 Rong biển khô #Alvins cho bé - Xuất Xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 2021 - Quy Cách: Hộp 10 gói -Trọng lượng: 15g/gói 🌱Dùng với cơm, cuộn cơm, trộn salad, hoặc ăn không đều được. Ăn vặt ngon cực kỳ thích mê ly luôn 😊😊 🌱Đặc biệt tách muối phù hợp cho trẻ nhỏ 8 tháng tuổi trở lên. ️🌱Hàm lượng protein trong rong biển rất cao, hàm lượng canxi gấp 3 lần sữa bò, sắt cao gấp 9 lần thịt lợn. Ngoài ra trong rong biển còn chứa đầy đủ 8 loại axitamin rất tốt cho sức khỏe. ️🌱Rong biển ăn liền rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ 🌱Hàm lượng chất xơ cao gấp 16 lần trong bắp cải. Chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn rất phù hợp với những người gầy, trẻ em biếng ăn. ️🌱Trong rong biển có rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất nhưng đặt biệt là rất ít calo. Dó đó, rong biển hoàn toàn không gây bệnh béo phì. 🌱Khả năng thanh lọc máu và nâng cao hệ miễn dịch của rong biển rất tốt. Những người hay mệt mỏi, hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống hay có làn da xấu nhiều mụn nhọn nên thường xuyên bổ sung rong biển nhé 👍👍 🌱Trọng lượng: 15g gồm 1 túi nhỏ, mỗi túi khoảng 8 lá rong
Xem thêm
#TOP 13

Rong biển cuộn cơm sushi, kimpap loại 100 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thương hiệu: FRESIWEED Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Sản xuất tại: Hàn Quốc SKU 1341567527043 Thành phần: 100% rong biển Laver (Hàn Quốc), một túi 100 lá Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để cuộn cơm. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở, gói kín và bảo quản trong tủ lạnh, hoặc giữ nơi khô ráo Hạn sử dụng: Tháng 3.2022 Bổ sung thông tin sản phẩm chính hãng ở các ảnh phía cuối để khách hàng an tâm sử dụng và tránh các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh Rong chuyên dùng để cuốn cơm, cuốn sushi, kimpap hay cá hồi có độ dai, dẻo không phải loại ăn liền như snack hay bimbim Nhà hàng khách sạn 4-5 sao sử dụng trong các bữa buffet ăn sáng và hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn rất nhiều, sản phẩm không có chất tạo màu, mang màu nguyên bản của rong nuôi trồng hữu cơ Hình cuốn thực tế của hệ thống Wyndham Hạ Long sử dụng Fresiweed Nori cuốn sushi Nhật cho Buffet sáng được cập nhật ngay trong mục Media #fresiweed #rẻnhất #sushi #kimpap #cuốncáhồi #cuộncơm #nori #cu
Xem thêm
#TOP 14

Rong biển đậu hũ khô Nhật Bản nấu canh/súp cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍲 RONG BIỂN ĐẬU HŨ KHÔ NẤU CANH/SÚP CHO BÉ VỀ NGẬP TRÀN 🥰 Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 7/2021 ☀️Trời mấy nay oi bức, làm bát canh miso rong biển thanh mát cho bé giải nhiệt ngay thôi các mom ơi 😋 🌼Với thành phần chính là rong biển, đậu hũ non, hành lấy sấy khô theo công nghệ hiện đại của Nhật, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất phụ gia. Cung cấp protein, vitamin và khoáng chất cho bé và cả gia đình. 🦞Mẹ có thể thêm 🦐, thịt, trứng, ruốc sò điệp,... để món ăn thêm thơm ngon. 🍲Không cần đi xa, không cần nấu nướng rườm rà, mẹ dùng nước sôi hoặc dashi cho rong biển đậu hũ vào khuấy đều trên bếp khoảng 3 phút là bé có ngay bát canh thơm ngon, đủ chất mà vẫn thanh mát rồi. 🥰Gói lớn siêu tiết kiệm 100gr mẹ có thể nấu được từ 10 đến 15 bữa ăn cho bé và cả gia đình mẹ
Xem thêm
#TOP 15

Rong biển đậu hũ-súp miso Nhật 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 16

Canh Rong Biển Đậu Hũ Nấm, Hộp 10goi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Canh rong biển ăn liền rất tiện lợi, chỉ 3 phút là có ăn ngay - 1 gói 5 gam, cho ta được một chén canh Rong biển cho một người ăn - 1 hộp 10 gói có giá 36.000đ/hộp, 1 hộp được 10 goi cho ra 10 chén canh rong biển ăn liền - 1 thùng 12 hộp - Trực tiếp công ty Rong biển , nên Có hóa đơn GTGT cho khách hàng - Hàng đạt tiêu chuẩn ATTP , nhà máy đủ tiêu chuẩn ATTP - Tuyển đai lý bán hàng, có giá cạnh tranh - Hàng hạt tiêu chí 3 không: Không bột ngọt, Không Phẩm màu, không hương nhân tạo - Số Chứng nhận ATTP : 0017/2020/NNPTNT-LAN - Đặt biệt : Chay mặn đều dùng được #canhrongbien #rongbien #rongbienan
Xem thêm
#TOP 17

Rong biển đậu hũ khô Nhật Bản 100g(canh Miso)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 18

Rong Biển Đậu Hũ Nhật 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 19

Rong biển đậu hũ khô Nhật Bản 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CANH MISO RONG BIỂN ĐẬU HŨ NHẬT BẢN 100G Xuất xứ: Nhật Bản Mã số: 4902388036571 Canh rong biển đậu phụ - món ăn quốc dân của Nhật, không chỉ ngon mát, dễ nấu mà còn vô cùng bổ dưỡng - Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong - Chỉ với vài thao tác đơn giản, sẽ mang đến cho bạn một bát canh ngon nóng hổi - Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ - Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa mang đến một bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng - Một gói 100g nấu được 5-6 tô to đùng nhé. - Nguyên liệu: Đậu phụ , rong biển, hành lá CÁCH SỬ DỤNG: - Nấu sôi nước, sau đó cho rong biển và cho nguyên liệu vào nồi, đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp. - Có thể dùng Nước cốt gà xương hầm Kagome hoặc Hạt nêm Youki nhà e có bán để nấu canh cực ngon n
Xem thêm
#TOP 20

[date 3/2022] Rong biển nấu canh miso, rong biển đậu hũ khô Nagaya 100g Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 21

Rong biển đậu hũ NAGAYA, nguyên liệu nấu canh miso Nhật Bản gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 22

RONG BIỂN ĐẬU HŨ KHÔ NAGAYA GÓI 100G (canh miso) BoreMart

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 23

Rong Biển Đậu Hũ Sấy Khô Nhật Bản (100gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 24

canh miso rong biển đậu hũ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 25

Rong biển đậu hũ khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 26

RONG BIỂN ĐẬU HŨ KHÔ WAKAME NHẬT 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 27

Rong Biển ĐẬU HŨ KHÔ Nagaya 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 28

RONG BIỂN ĐẬU HŨ KHÔ NAGAYA NHẬT BẢN 100G (CANH MISO)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 29

[Hàng Air Chính Hãng] Đậu hũ non rong biển sấy khô Nagaya nấu canh - soup miso Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 30

[NAGAYA] Đậu hũ rong biển/canh miso sấy khô 100gr (có tách lẻ 50gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

rong biển đậu hũ

rong biển đậu hũ
Phan Thị Bích Liên
Viết bởi

Mỗi khi tìm mua đầm dự tiệc trung niên Liên lại đến với Thiều Hoa. Bởi các sản phẩm tại đây luôn có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng vừa phù hợp với độ tuổi trung niên. Liên thật sự rất ưng ý các sản phẩm tại đây.