Cao Minh Hiền Châu
Cao Minh Hiền Châu Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Rong mứt ( rong biển)nấu canh & cháy tỏi 500g ( hàng loại 1 hút chân không).
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Rong biển khô hàn quốc gói 100g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
RONG BIỂN NẤU CANH 50G GODBAWEE MIYUK ĂN CHAY ĂN KIÊNG GIẢM CÂN RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 rong biển để nấu canh

#TOP 1

Rong mứt ( rong biển)nấu canh & cháy tỏi 500g ( hàng loại 1 hút chân không).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔Canh rong biển sử dụng nguyên liệu chính là rong biển khô, có thể nấu chay hoặc nấu với thịt bò. Canh có tính mát, bổ dưỡng cho sức khỏe và cũng có tác dụng làm đẹp ✔Ngâm rong biển _Vì rong biển chúng ta mua được là loại khô nên khi mua về, bạn đem ngâm vào 1 tô nước khoảng 10 phút. Sau 10 phút, bạn vớt rong biển ra, trộn đều với 1 muỗng cà phê dầu ăn và ½ muỗng cà phê hạt nêm, để ướp trong khoảng 10 phút nữa cho rong biển thấm vị. ⚠️Lưu ý ở bước này, để canh không bị tanh, trước khi ướp rong biển cùng gia vị, bạn bóp rong biển qua 1 lần với giấm và rửa lại bằng nước sạch, sau đó mới tiến hành ướp. 🖌 sản phẩm xuất xứ từ nha trang khánh hòa. 🖌 hạn sử dụng : 12 tháng . 🖌 bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt. ⚠️ Tất cả các hình ảnh sản phẩm đều do shop tự chụp. ✏Chuyên sỉ và lẻ yến sào khánh hòa, vi cá, bào ngư, sá sùng và các lọai hải sản nha trang. ✏Shop kinh doanh với uy tín hàng đầu, có cửa hàng để khách có thể đến trực tiếp mua hàng với đầy đủ giấy phép kinh doanh. ✏Yến sào được làm thủ công tại nhà, khách có thể đến xem trực tiếp hoặc gọi videocall để xem quá trình làm yến. * Chuyên bỏ sỉ các shop online. * Nhận cộng tác viên tòan quốc, không cần bỏ vốn ban đầu. * sdt 098 251 4689. * Facebook _Hoang Anh. _Yến sào sạ
Xem thêm
#TOP 2

Rong biển khô hàn quốc gói 100g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào 🆘 #200g x #100k | 🆘#100g x #60k | Sỉ inb có giá đẹp nhé <3 🆘#50g x #40k | 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbiển #rongbiểnhànquốc #rongbiểnkhô #rongbiểntựnhiên #rongbiểnnấucanh #rongbiểnkhônấucanh #rongbiểnkhôhànquốc #rongbien #rongbienkho #rongbienhanquoc #rongbienkhohanquoc #rongbienkhodaesang #rongbiennaucanh #rongbienkhonaucanh #lárongbiểnkhô #larongbienkho #lárongbiểnkhôhànquốc #cacloairon
Xem thêm
#TOP 3

RONG BIỂN NẤU CANH 50G GODBAWEE MIYUK ĂN CHAY ĂN KIÊNG GIẢM CÂN RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Tảo biển nâu 100%. - Dùng để nấu canh, nấu súp, trộn gỏi ... (dùng như một loại rau). - Trọng lượng : 50g. - Xuất xứ : Godbawee Food Co. ,Ltd ( Hàn Quốc ). - Date : 2 năm kể từ ngày sản xu
Xem thêm
#TOP 4

CANH RONG BIỂN ĂN LIỀN HỘP 10 GÓI TÂM MINH RONG BIỂN NẤU CANH DƯỠNG SINH RONG BIỂN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** Canh dưỡng sinh rong biển - Hộp gồm 10 gói - Thành phần : Rong biển 40%, đậu hủ 15%, củ ngưu bàng 9%, cà rốt 7%, gia vị 15% : muối, hành, tiêu. - Công dụng : Bổ sung dưỡng chất có trong rong biển, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chế độ ăn kiêng. - Cách sử dụng : Cho gói canh vào tô, đô ̉ nước sôi 250 ml, chờ 3 phút, trộn đều là dùng được. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Xuất xứ : Cty TNHH Thực Phẩm Tâm Minh. - Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất 👉 Shop Thực Phẩm Dưỡng Sinh Diệu Tâm Sạp 65 Chợ Phường 2 đường Hòa Hảo quận 10 0903995
Xem thêm
#TOP 5

Rong biển kệ hũ nấu canh 100g - 4902388036571

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 6

Rong biển khô hàn quốc 500g dùng để xào, nấu canh [Date mới 2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào, làm salat 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbien#rongbiển #rongbiểnkhô #rongbiểnkhôhànquốc #rongbienkho #rongbiểnsấykhô #canhrongbiểnhànquốc #lárongbiểnkhô #canhrongbiểnhànquốc #giárongbiểnkhô #ănrongbiển #tácdụngrongbiển #cácloạirongbiển #rongbiểnkhôhànquốcnấ
Xem thêm
#TOP 7

Rong biển khô hàn quốc gói 200g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào 🆘 #200g x #100k | 🆘#100g x #60k | Sỉ inb có giá đẹp nhé <3 🆘#50g x #40k | 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbiển #rongbiểnhànquốc #rongbiểnkhô #rongbiểntựnhiên #rongbiểnnấucanh #rongbiểnkhônấucanh #rongbiểnkhôhànquốc #rongbien #rongbienkho #rongbienhanquoc #rongbienkhohanquoc #rongbienkhodaesang #rongbiennaucanh #rongbienkhonaucanh #lárongbiểnkhô #larongbienkho #lárongbiểnkhôhànquốc #cácloạirongbi
Xem thêm
#TOP 8

Rong biển khô nguyên liệu để cháy tỏi ớt rang mè nấu canh gói 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt nam Hsd:1 năm Dùng ăn liền hoặc làm rong biển cháy tỏi Bảo quản nơi khô ráo #rongbiench
Xem thêm
#TOP 9

Rong biển hàn quốc 50g, dùng để nấu canh, ngon lạ miệng, tăng cường thể lực và bổ sung chất dinh dưỡng.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 10

100G RONG BIỂN NẤU CANH - VIETTINMART

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

10 MIẾNG RONG BIỂN NẤU CANH 145g - VIETTINMART Hạn sử dụng 06 tháng Xuất xứ Việt Nam Rong biển có thể nấu các món chay mặn. Nấu canh với đậu hủ, nấm, xương hầm, ngao, tôm, thịt bầm Làm món salad Món ăn vặt: rong cháy tỏi, cháy mè Muối mè rong biển để ăn chay Rong biển với cơm gạo lức ..... ♣️ rong biển shop mình là loại rong biển vùng biển NHA TRANG được Gia công rữa và đảm bảo được làm sạch 💯% đất cát nên thoải mái chế biến các món rong biển cháy tỏi, nấu canh...vv mà k cần làm sạch lại rất tiện lợi! ♣️Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng canxi và các chất dinh dưỡng cao từ đáy biển.... 😍 ⭐️ Rong biển là một sản phẩm với nhiều công dụng "đắt đỏ" và là một biểu tượng cho sự hạnh phúc : - làm giảm huyết áp - thải độc và giảm cholesterol trong máu - phòng chống các bệnh ung thư đường tiêu hóa - chống lại sự phóng xạ hạt nhân,... ‼️ Và đặc biệt hơn cho chị em phụ nữ là "giảm cân cho cơ thể và giảm những căng thẳng trong thời kì mãn kinh". Làm ngay một em đi nào
Xem thêm
#TOP 11

RONG BIỂN NẤU SƯƠNG SA(RONG MỚI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sương sa (hay còn gọi là xu xoa, xoa xoa,…) là món ăn đặc trưng của người dân miền Trung. Sương sa có tính chất tương tự như rau câu nhưng có mùi vị khá đặc biệt, đậm đà chất biển. • Sương sa thường được nấu từ rau xu xoa – một loại rong biển mọc tự nhiên ở những mỏm đá ven biển và chỉ có từ tháng 12 đến tháng 5 Âm lịch hằng năm. NGUYÊN LIỆU: • Rong biển: 100g • Chanh: 1 quả • Đường trắng 100g • Gừng khoảng 1 củ CHẾ BIẾN: Bước 1: Ngâm rong biển Rong biển khô nên rửa sạch, gỡ bỏ các loại đất đá dính vào, sau đó ngâm nước lạnh khoảng 4 – 6 tiếng (hoặc ngâm qua đêm) để sạch cát bẩn. Sau khi ngâm lấy rong ra và tiếp tục rửa thêm 1 – 2 lần nước cho thật sạch. Nhặt bỏ hết những đất đá, tạp chất còn dính lại trên rong biển một lần nữa cho sạch. Bước 2: Đun rong biển Cho 2 lít nước vào phần rong biển trong nồi, bắc lên bếp đun ở lửa to. Vắt nước cốt 1 quả chanh và thêm vào nồi rong biển. Đun rong biển trong vòng 20 – 30 phút đến khi nào thấy rong mềm nhũn ra, tan ra gần hết là được, vớt bỏ hết bọt rồi tắt bếp. Mẹo nhỏ: Nếu không có chanh, bạn có thể thay bằng giấm. Nếu bạn không cho chanh hoặc giấm vào, nấu rong biển sẽ không tan ra được và sẽ không đông lại thành sương sa. Bước 3: Lọc bỏ cặn và chờ sương sa đông lại Cho nước rau câu đã nấu vào túi lọc, lọc thêm qua 1 lớp rây cho rau câu được mịn, không còn cát lẫn vào. Cho tô rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho đông lại hoàn toàn. Mẹo nhỏ: Bạn nhớ để rau câu nguội bớt rồi mới cho vào tủ lạnh nhé! Bước 4: Nấu nước đường Gọt vỏ 1 củ gừng, rửa sạch rồi thái lát mỏng hoặc băm nhỏ. Cho vào nồi hoặc chảo 100g đường trắng, 1/2 củ gừng và 70ml nước. Đun sôi nước đường trong lửa nhỏ nhất, không lấy đũa khuấy lên mà để đường sôi tự nhiên. Đun sôi cho tới khi đường vừa chuyển sang màu vàng cánh gián một chút thì tắt bếp rồi thêm 100ml nước lọc và 1/2 củ gừng còn lại vào. Để nguội đường, cho vào hũ thủy tinh để bảo quản. Cắt sương sa đã đông thành những miếng nhỏ vừa ăn. Cho sương sa vào chén và thưởng thức cùng nước đường đã chuẩn bị. 3. Thành phẩm Sương sa mát lạnh, mềm mại, thơm ngon với nước đường ngọt ngào, thơm thơm vị gừng thật hấp dẫn đúng không nào. Bạn cũng có thể ăn kèm sương sa với nước cốt dừa hoặc sữa đậu nành sẽ càng ngon hơn
Xem thêm
#TOP 12

Rong biển Hàn Quốc sống,khô để nấu canh, làm gỏi, hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, nhiều dinh dưỡng - 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển là một thực phẩm bổ dưỡng thường sử dụng trong bữa ăn hằng ngày của người Hàn Quốc. Tại sao rong biển lại được sử dụng nhiều như vậy? Đó là do những lợi ích tuyệt vời của rong biển đối với sức khỏe con người. 1. Ngăn ngừa ung thư 2. Tăng cường chức năng tuyến giáp 3. Tốt cho hệ tiêu hóa 4. Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch 5. Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh  6. Bệnh huyết áp 7. Thải độc và giảm cholesterol trong máu 8. Chống viêm 9. Giảm căng thẳng trong thời kì mãn kinh 10. Diệt khuẩn, làm sạch máu - Rong biển Hàn Quốc có thể dùng để nấu canh, làm nộm... người ăn chay và ăn mặn đều có thể dùng được. - Cách chế biến món canh rong biển khô thịt bò: Nguyên liệu: • 100gr rong biển khô  • 80g thịt bò ngon • Rượu trắng  • Xì dầu Hàn Quốc  • 1 củ hành khô • 1 củ tỏi  • Gia vị đầy đủ Cách nấu canh rong biển: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu  • Ngâm rong biển khô cho nở, thái thành từng khúc khoảng 5cm. • Thịt bò rửa sạch, thái mỏng vừa ăn. Nếu bạn muốn khử mùi hôi của thịt bò thì có thể bóp nhẹ thịt với gừng tươi hoặc chanh, muối, dấm, rượu. Ướp thịt bò với gia vị: rượu trắng + tiêu xay + xì dầu + dầu vừng. Trộn đều, ướp trong 15 phút.  Bước 2: Nấu canh  Bắc một chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm sau đó cho thịt bò vào xào sơ qua trên ngọn lửa lớn đến khi bò tái chín thì cho rong biển vào xào cùng.  Cho thêm 2 thìa dầu vừng vào xào cùng đến khi thịt bò chín thì cho nước ấm vào xấp xấp mặt nước để nấu canh.  Đậy vung đun cho sôi nồi canh, nêm nếm thêm chút gia vị cho phù hợp. Trước khi tắt bếp khoảng 5 - 7 phút, cho 1 thìa tỏi băm vào để nấu đến khi rong biển mềm là đư
Xem thêm
#TOP 13

Rong biển nấu canh gói 25gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển nấu canh gói 25gr Mô tả sản phẩm Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Xuất xứ Nhật Bản Thành phần Hướng dẫn sử dụng Ăn trực tiếp Hướng dẫn bảo quản Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 14

Nguyên liệu nấu canh Miso combo Misho Dashi + Rong biển khô Nhật bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo bao gồm: - 01 gói rong biển khô Wakame 200g - 01 hộp Misho Dashi Marukume trộn sẵn 375g Cách nấu súp Miso này sẽ giúp bạn tạo phong cách mới cho bữa ăn hàng ngày. Đây sẽ là món khai vị hoàn hảo và cũng là món điểm tâm cho bữa sáng đấy nhé! Miso là một loại tương đậu nành lên men gần giống với tương bần Việt Nam. Súp Miso hay còn gọi là canh tương, là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản. Nó gồm phần nước dùng được gọi là "dashi" nấu cùng với tương Miso và một số nguyên liệu khác như đậu phụ, rong biển. Ngoài ra nó có thể có một số thành phần khác được thêm vào dựa trên công thức nấu ăn của từng khu vực, theo mùa, và sở thích cá nhân của mỗi người. Nếu theo cách truyền thống bạn phải có công đoạn chế nước dùng dashi từ bột cá (cá bào) trải qua các công đoạn đun, lọc mất thời gian rồi mới thêm miso vào. Nay nhờ có miso dashi trộn sẵn (có sẵn bột cá hồi để tạo ra nước dùng hòa quyện miso và dashi) món canh trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây là hướng dẫn bạn cách làm súp Miso Nhật Bản với rong biển, miso dashi trộn sẵn và đậu phụ nhé. Nguyên liệu nấu súp Miso: - 30g rong biển khô (có trong combo này) - 1lít nước - 3 thìa canh misho dashi (có trong combo này) - 180gr đậu phụ - 2 cây hành xanh Cách nấu súp Miso: - Cho rong biển vào trong 1 bát nước ngâm khoảng 10 phút, sau đó vớt để ráo. - Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vuông khoảng 1,25cm (miếng cube). - Hành xanh rửa sạch rồi cắt nhỏ. - Cho tương misho dashi vào trong một cái bát con. - Cho đậu phụ và rong biển vào nồi đun sôi. Sau đó, rưới một chút nước canh để hòa tan miso dashi trong bát rồi đổ vào nồi. Bạn có thể nêm nếm thêm mì chính, bột nêm lại sao cho vừa miệng rồi tắt bếp trước khi nồi súp miso sôi trở lại. - Cuối cùng cho súp miso ra bát, rắc hành lá lên trên rồi thưởng thức khi đang còn nóng. Súp Miso đơn giản dễ làm mùi vị thơm ngon mang đúng hương vị Nhật Bản. Cắt bớt công đoạn tạo nước dashi từ cá bào mà nước súp vẫn thanh ngọt tươi mát với rong biển và đậu hũ non vô cùng ngon mi
Xem thêm
#TOP 15

Rong Biển Khô Daesang hàn quốc dùng để nấu canh gói 25g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 16

Rong biển THÁI LAN 40g, dùng để nấu canh, ngon lạ miệng, tăng cường thể lực và bổ sung chất dinh dưỡng.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Canh rong biển là loại canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày. Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ. Lá Rong Biển Khô Dùng Nấu Canh Rong Biển - Nhập Khẩu Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng: 40gram Là loại thực phẩm sạch, tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp. Rong biển là món ăn truyền thống cho sức khỏe của người dân Nhật Bản . Rong biển hoàn toàn tự rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.Canh rong biển là loại canh rất truyền thống . Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày.Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ. TÁC DỤNG CỦA RONG BIỂN Một đặc trưng thú vị của thực phẩm có nguồn gốc thực vật là danh tiếng của nó gắn liền với thành phần dinh dưỡng đặc trưng. Đối với rong biển, iod, lignan và fucan là thành phần dinh dưỡng được tìm thấy nhiều hơn cả. CÁCH DÙNG Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước. Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải
Xem thêm
#TOP 17

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad... 💥 ⚡

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 18

Rong biển khô Miwon vị truyền thống dùng để nấu canh, súp hoặc món xào 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 19

Rong biển 100g dùng để cháy tỏi và nấu canh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển Lý Sơn nấu canh hoặc làm cháy tỏi đều ngon. Đều tốt rất tốt cho sức khỏe. Rong đảm bảo ngon. Sạch. Ko cát. Ko lẫn tạp. Nấu canh thì rất là mát hạ nhiệt cho cái nóng của mùa hè này. Rong biển chia túi nhỏ 100gr rất tiện lợi trong việc chế
Xem thêm
#TOP 20

Rong biển khô Deasang Hàn quốc dùng để nấu canh gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Giới thiệu sản phẩm Rong biển Khô Daesang Gói 25G (nấu canh) Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm
#TOP 21

Combo 2 bịch Rong biển Wakame Green World dùng để nấu canh, súp hoặc món xào 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 22

[FREESHIP]HỘP 10 GÓI CANH RONG BIỂN ĐẬU HỦ NẤM 50G(10 GÓI*5G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 23

Rong biển khô dùng để nấu canh, xào, chiên của Hàn Quốc loại ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 24

rong biển dùng để nấu canh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 25

[FREESHIP]RONG BIỂN SẤY WAKAME NẤU CANH 20G-100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 26

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad... 💥 ⚡

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 27

[Date mới] Rong Biển Khô hàng Hàn dùng để nấu canh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 28

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô hàn quốc gói 200g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat �

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 29

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad... 💥 ⚡

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 30

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô hàn quốc gói 200g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat �

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

rong biển để nấu canh

rong biển để nấu canh
Cao Minh Hiền Châu
Viết bởi

Nhẹ nhàng, đằm thắm là phong cách thời trang thường ngày của Châu. Bởi thế nên Châu hay chọn cho mình những kiểu áo sơ mi cùng chân váy hay quần tây. Vừa mang vẻ thanh lịch lại có thể kết hợp cùng nhiều item thời trang khác nhau. Thật tiện lợi đúng không nào.