Vũ Ngọc Thiên Bình
Vũ Ngọc Thiên Bình Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT KHAI 50G/ BỘT LÀM QUẨY
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột khai làm bánh quẩy 50 gam
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mua bột bánh quẩy

#TOP 1

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

★ Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột mì, đường, muối, chất tạo xốp - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date rất mới - Xuất xứ Việt Nam - Tất cả các nguyên liệu của sản phẩm đều đã qua chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. ★ Cách làm bánh quẩy: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botvinhthuan #botbanhquay #dola
Xem thêm
#TOP 2

BỘT KHAI 50G/ BỘT LÀM QUẨY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột khai làm chất tạo nở cho các loại bánh, đặc biệt là làm quẩy - Xuất xứ: Việt Nam #bộtkhai #bộtlàmquẩy #botkhaivi
Xem thêm
#TOP 3

Bột khai làm bánh quẩy 50 gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 91 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội ☎️Hotline: 0984.642.118 - 0242.12.33.444 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: shopee.vn/hell
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

★ Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột mì, đường, muối, chất tạo xốp - Được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dây truyền sản xuất hiện đại, bột đủ tiêu chuẩn xuất thị trường Châu ÂU. Bột VĨnh Thuận được các nhà hàng, đầu bếp, tiệm bánh rất tin dùng. - Hạn sử dụng: 12 tháng - date mới - Xuất xứ Việt Nam ★ Cách làm bánh quẩy: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. ★ Chi tiết sản phẩm: - Sản phẩm là nguyên liệu chính để tạo nên món bánh quẩy nóng thơm ngon. Không cần cầu kì trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, chỉ với Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận, bạn đã có thể chế biến thành công món bánh quẩy thơm ngon dùng làm món ăn đổi vị ngày cuối tuần cho cả gia đình mình. - Tất cả các nguyên liệu của sản phẩm đều đã qua chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botvinhthuan #botbanhquay #dola
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate, muối Cách làm: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh quẩy mikko 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. Đặc điểm nổi bật của bột bánh quẩy Mikko 350g - Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 350g - Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng. - Sản phẩm dùng được cho người an
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Món cháo quẩy, phở quẩy thơm phức làm bạn mê mẩn? Hãy dùng thử ngay bột bánh quẩy Vĩnh Thuận này để tự là ra món quẩy siêu ngon chỉ trong vòng 3 nốt nhạc nhé! Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp sodium carbonate, muối Bột bánh quẩy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để chế biến bánh cho gia đình. HSD: 12
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh waffle/crepe trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Úc - Thành phần : Bột mì, đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột trứng, bột tạo xốp, muối, hương thực phẩm, dầu thực vật thuần
Xem thêm
#TOP 9

Bột hạnh nhân mịn 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạnh Nhân Bột 100gr dùng trong làm các loại bánh ngọt và bánh kem vị hạnh nhân. Sản phẩm đảm bảo giữ được những hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Hạnh Nhân Bột 100gr – Khối lượng tịnh:100gr – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. – Xuất x
Xem thêm
#TOP 10

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g - NL50A

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: in phía sau bao bì HSD: 1 năm kể t
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh bông lan socola/cuốn trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♦️♦️♦️ Bột bánh bông lan socola ♦️♦️♦️ - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🥖🥖 Tỉ lệ bột + Bột bánh socola : 1 kg + Trứng : 0.4 kg + Nước : 0.35 lít 🍞🥞🌭 Thành phần : - Bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, màu tự nhiên, chất bảo quản, hương socola tổng hợp 🍂🍂🍂 Bột bánh bông lan cuốn 🍂🍂🍂 - Tỉ lệ 🥝 Bột bánh bông lan cuốn : 1 kg 🥝 Trứng : 1 kg 🥝 Nước : 0.1 - 0.25 lít 🥝 Dầu ăn : 0.1 🎯 Thành phần - Bột mì, đường, sữa bột, chất ổn định, chất nhũ hóa, muối, chất làm đông
Xem thêm
#TOP 12

Bột Thông Cống Nhật Bản⚡️ FREESHIP 👍 Thông Bồn Cầu, Lavabo, Bồn Rửa Bát Cực mạnh , Thông Tắc Bồn Cầu thế hệ mớI 268g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

-Bột Thông Cống YuHao Thần thánh với công nghệ tiên tiến kết hợp các thành phần hoá học chuyên dụng tạo độ tẩy cực mạnh. -Sản phẩm có khả năng đánh tan mọi chất cặn bẩn bám mắc lâu ngày trong đường ống của bếp, chậu rửa , cống nước thải .... Đặc biệt đánh tan những loại cứng đầu nhất như dẻ, tóc, giấy...🤩 -Sản phẩm phẩm đạt chất lượng cao và độc quyền trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết nếu không hiệu quả sẽ không lấy tiền. BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG TẮC BỒN CẦU ,BỒN RỬA BÁT 🤩🤩Bôt Thống Cống YuHao Chai Cực To : 268g 🤩🤩Bôt Thống Cống YuHao Phân Huỷ : giàu mỡ ,các mãn bám lâu ngay gây tắc nghẽn , tóc , giấy v.v.vv.v. ‼️#BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG TẮC BỒN CẦU ,BỒN RỬA BÁT 👉👉Với sản phẩm bột thông cống, thông tắc bồn cầu , bạn không còn phải lo lắng hay tốn tiền gọi thợ sửa chữa mỗi khi đường ống nước của gia đình bị tắc nghẽn, tràn ứ nước nữa. ‼️Bột chuyên phân huỷ các cọng tóc bám lại ở miệng cống và các chất hữu cơ làm nghẽn nhé ❗️❗️❗️Chỉ với một hộp bột thông cống , mọi vấn đề tưởng chừng như khó nhất cũng có thể được giải quyết mà vẫn mang lại hiệu quả cao, cho đường ống nước của gia đình bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ. ⚡️ ⚡Nếu trường hợp bị nghẽn đường cống dài thông xuống hoặc nước cống từ chỗ khác chạy ngang chỗ đổ bột thì bột sẽ trôi đi hết và mất tác dụng nhé ⚡️ ✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT THÔNG CỐNG: ❗️Đổ bột thông tắc cống vào đường ống bị tắc nghẽn, chờ 8h -12h (hoặc qua đêm) để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả sạch nước cho thông thoát. ❗️Với các chất lâu ngày bị tắc nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột. ⭕️Lưu ý: ❗️- Không pha bột với nước trước khi đổ, chỉ đổ bột trực tiếp vào chỗ nghẹt, nếu lỗ nhỏ có thể gấp giấy thành dạng phễu để đổ, tránh bột không vào được chỗ nghẹt. ❗️- Trong lúc bột đang phân hủy chất cặn bã, tránh xả nước để không làm bột thông cống bị trôi đi hết, mất tác dụng của bột nhé. ❗️- Lưu ý chỗ bị nghẽn càng nặng và chất dơ bám càng nhiều thì lúc bột phân huỷ càng nổi bọt và sẽ nóng nên khách lưu ý không đổ bột nhiều quá ở những ống thoát nước xoắn và ống nhựa mỏng nhé . ‼️1 tuần đổ 2 đến 3 nắp vào bồn cầu - miệng cống bột sẽ làm sạch bồn cầu - miệng cống và chống mùi hôi đỡ tốn thời gian chà rửa bồn cầu và miệng cống ạ hihi BỘT THÔNG CỐNG, THÔNG TẮC BỒN CẦU ,BỒN RỬA BÁT Chai Cực To : 268g Phân Huỷ : giàu mỡ ,các mãn bám lâu ngay gây tắc nghẽn , tóc , giấy v.v.vv
Xem thêm
#TOP 13

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm
#TOP 14

Bột khai làm quẩy 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 12 tháng Công dụng: làm quẩy... Đóng gói: 50g Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondolambanh ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 15

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm
#TOP 16

Bột Gấc 100g Nguyên Chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Gấc 100g Nguyên Chất ☑️Thành Phần: Nguyên Chất 100% ☑️Khối Lượng: 100g ☑️Nguyên liệu tự nhiên ☑️Không lẫn tạp chất ☑️Không C02.SO2 ☑️Độ ẩm < 10% ☑️Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát ☑️HSD: 12 tháng ☑️Xuất Xứ: Việt Nam ✍️Công Dụng Của Bột Gấc • ✔️ Ngăn ngừa ung thư • ✔️Tăng sức đề kháng cho cơ thể • ✔️Tốt cho hệ tiêu hóa • ✔️Tốt cho sức khỏe tim mạch • ✔️Tốt cho mắt, giúp đôi mắt khỏe mạnh • ✔️Làm đẹp cho làn da ✍️Cách Sử Dụng Bột Gấc - Uống bột gấc: Có thể sử dụng bột gâc pha cùng đường, đá để uống hàng ngày cung cấp vitamin cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể cho vào ly sữa hàng ngày 1 thìa cà phê bột gấc. - Dùng bổ sung vi chất dinh dưỡng vào bột, cháo trẻ em: Dùng 2 bữa/01 tuần, nấu cùng cháo. Từ tuổi ăn dặm đến 2 tuổi mỗi bữa dùng 1 thìa cà cà phê bột gấc, từ 3-6 tuổi mỗi bữa dùng 1,5 thìa cà phê. Lưu ý: không dùng hơn 02 bữa/ 1 tuần. - Xôi gấc: Bôt gấc 60g/1kg gạo nếp. Cách nấu như phương pháp truyền thống - Mặt nạ bột gấc: Kết hợp 1 -2 thìa cà phê bột gấc nguyên chất cùng sữa tươi hoặc nước thành hỗn hợp sền sệt, sau đó làm sạch da mặt và thoa hỗn hợp lên mặt trong 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Mặt nà này giúp da luôn sáng mịn, hồng hào, mờ thâm, ngăn ngừa lão hóa… 👉 Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #Bột_Gấc, #Bột_Gấc_nguyên_chất, #công_dụng_của_Bộ
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate, muối Cách làm: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lưu Ý: luôn giao hàng date mới
Xem thêm
#TOP 18

bột màu thực phẩm nấu ăn & làm bánh hộp 10G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

_Bột màu thực phẩm ấn độ -Tan Nước _Loại::Bột Khô _Hàm lượng : 0,01 - 0,1% Màu thực phẩm ấn độ Chỉ sử dụng các màu được phép sử dụng 1.Màu Xanh Dương _Brilliant Blue 2 Đỏ đậm Ponceau 4R 3 Màu Vàng Tươi_ Quinoline Yellow 4 Vàng Cam_ Sunset yellow 5 Trắng Titan_ Dioxide TIO2 6 Vàng Chanh_TartraZine0 7 Nâu Chocolate_ Chocolate Brown HT 8 Hồng Cánh Sen :Erythrosine 9 Xanh Táo:Apple Green 10 Amaranth _đỏ Dâu Danh Mục Shop :TuyetNga 's Housse _Màu thực phẩm ấn
Xem thêm
#TOP 19

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate, muối Cách làm: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh)  rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu  và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. bột bánh quẩy bột bánh quẩy bột bánh
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột khai làm quẩy rỗng 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột khai là thứ k thể k thiếu trong món bánh quẩy 🏠 Địa chỉ: ''Số 1, Ngõ Chùa Duệ Tú, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội''. Đối diện số 56 Thế GIới Di Động Sdt: ☎️0️⃣8️⃣5️⃣3️⃣6️⃣4️⃣8️⃣8️⃣9️⃣5️⃣ 🍩 Tít Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội ⏱ 8:00-20:00 hàng
Xem thêm
#TOP 21

Bột bánh quẩy Mikko Hương Xưa 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. ) Đặc điểm nổi bật - Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 350g - Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng. - Sản phẩm dùng được cho người ăn chay b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo, bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, hương lá dứa - Đóng gói: 350g/hộp - Thương hiệu Mikko (Hương Xưa) của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam - Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp -------------------- #BotTronSanMikko #BotQuay #BotBanhQuay #BotQuayHuongXua #NguyenLieuLa
Xem thêm
#TOP 22

Bột bánh Quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TRỌNG LƯỢNG: 400 G Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate, muối Cách làm: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 23

1kg, Bột khai làm quẩy rỗng, làm bánh tiêu, làm bánh bao tẩy gỗ (NH4HCO3)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Shop cũng cung cấp Axit chanh, Baking soda, Oxy già, Thuốc tím, bột khai - Inbox NGAY để shop gửi link sản phẩm nhé Bột khai được sản xuất bằng cách sục khí Carbonic vào nước Amoniac. Tính chất của Bột khai (NH4HCO3) + Bột khai dạng bột khô, màu trắng đục, có mùi khai cực kỳ đặc trưng điển hình. + Khả năng tự phân hủy của bột khai rất chậm ở môi trường nhiệt độ bình thường + Bột khai tan trong nước tẩy gỗ (H2O2 - Oxi già) Ứng dụng Bột khai (NH4HCO3) + Bột khai (NH4HCO3) dùng cho làm quẩy, làm bánh + Bột khai (NH4HCO3) là một thành phần trong sản xuất các hợp chất dập lửa, dược phẩm, nhuộm, bột màu… + Bột khai (NH4HCO3) được ứng dụng trong ngành sản xuất phân bón, gốm sứ… Call/z.a.l.o: 0336.28
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp sodium carbonate, muối - Trọng lượng: 400 (g) - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo thoán
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh Quẩy 350g- MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách sử dụng: Bột bánh quẩy – Hương xưa : 350g Cho thêm: Nước : 200ml ( cup) Men khô ngọt (có sẵn trong hộp): 01 gói. Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh quẩy vào hỗn hợp (1) nhồi đều tay 5 phút cho bột mịn. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 90 – 120 phút. Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng (8×3) cm. Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng 2 miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau. Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 – 4cm và thả vào chiên trong chảo dầu nóng ở nhiệt độ 1850C – 1900C, cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra. Lưu ý: vừa chiên vừa dùng đũa trở bánh liên tục cho bánh được n
Xem thêm
#TOP 26

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm
#TOP 27

Bột bánh Quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TRỌNG LƯỢNG: 400 G Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate, muối Cách làm: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất ngon. Hạn sử dụng: 12 tháng HSD: 1 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ. HẠN SỬ DỤNG SẼ THAY ĐỔI THƯỜNG XUYÊN HÀNG TUẦN QUA MỖI ĐỢT NHẬP HÀNG
Xem thêm
#TOP 28

Bột khai làm bánh quẩy, bánh tiêu gói 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột khai làm bánh quẩy, bánh tiêu .... Bột có công dụng như bột nở nhưng tác dụng tốt hơn nhiều nếu bạn muốn các loại bánh có độ tơi xốp
Xem thêm
#TOP 29

Bột bánh quẩy Hương Xưa 350gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿Cách sử dụng: Hướng dẫn sử dụng bột bánh quẩy Mikko Bước 1: Hòa tan men (gói có sẵn trong hộp) vào nước, sau đó đỏ bột bánh quẩy vào nhồi đều tay khoảng 5 phút cho mịn. Bước 2: Ủ bột trong 90 -120 phút Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng 8 × 3 (cm). Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng hai miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau. Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 - 4 cm và thả vào chiên trong dầu nóng ở 185 - 190 độ C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra. Lưu ý: trở bánh liên tục trong khi chiên để bánh nở và vàng đều. TIỆM ĐỒ LÀM BÁNH GIÁ RẺ ☎️ 0986578418 Địa chỉ: số 1 nghách 17 ngõ 565 đường Bát Khối, Cự Khối Long Biên Hà
Xem thêm
#TOP 30

Bột bánh quẩy Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate, muối Cách làm: - Cho 250ml nước vào 400g bột trộn và nhồi đều tay thành khối tròn (nhớ chừa lại 1 ít bột để cán bánh) rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột khoảng 10 phút, sau đó nhồi lại 1 lần nữa, sau đó kéo dài bột ra thành khối dài, rồi dùng bao nylon bọc kín khối bột lại ủ khoảng 3 tiếng (ủ càng lâu bánh càng ngon). - Đem bột ra cán, rắc 1 ít bột khô vào khay và cán mỏng khối bột dày khoảng 0.5cm. cắt bột ra thành từng miếng, dài khoảng 10 cm và ngang 3 cm, lấy tăm thấm nước kéo dài 1 đường giữa miếng bột,rồi đặt chồng 2 miếng lên với nhau, dùng dao ấn nhẹ theo chiều dọc. - Đun nóng chảo dầu cho đến khi dầu nóng sôi thì giảm lửa nhỏ, để cho dầu không bốc khói ( bánh mới nở đẹp). Sau đó, dùng 2 tay nhấn 2 đầu miếng bột kéo dài khoảng 15 – 17 cm, rồi thả vào chảo dầu và dùng đũa trở cho đến khi bánh nổi vàng đều. Vớt bánh ra, để lên giấy thấm dầu hoặc vỉ thưa cho ráo dầu. Sản phẩm dùng nóng hoặc dùng với cháo rất
Xem thêm

mua bột bánh quẩy

mua bột bánh quẩy
Vũ Ngọc Thiên Bình
Viết bởi

Bước qua tuổi tứ tuần Bình muốn tìm kiếm sự thanh lịch và đơn giản trong các bộ trung phục của mình. May thay, Bình được biết đến Thiều Hoa, tại đây Bình có thể thoải mái lựa chọn kiểu trang phục mà mình mong muốn.