Lê Phạm Cát Tường
Lê Phạm Cát Tường Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh xèo okonomiyaki 250g- Hàng nhật Nội địa
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 8 mua bột bánh bò

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh pancake Wakodo Độ tuổi: dành cho bé từ 9m+ (bé BLW thì sớm hơn) Date: 10/2021 Xuất xứ: Nhật Bản Túi zip lock 100g làm đc 5c bánh bự. Mỗi bữa phụ mẹ chỉ cần làm 1c là con đủ ăn rồi nà😁 Hướng dẫn làm bánh pancake Chuẩn bị: Bột làm bánh pancake Wakodo cho bé từ 9m Thìa đong size 15ml Nước (hoặc thay bằng sữa, nước trái cây, nước luộc rau củ..) Chế biến: - Đong 2 thìa đầy bột (20g bột) pha với 1 thìa vơi nước (13g nước), trộn đều - Làm ấm chảo chống dính với lửa nhỏ - Đổ bột bánh vào chảo nướng với lửa nhỏ, đến khi mặt bánh xuất hiện bọt khí thì lật lại, nướng khoảng 1:30 phút là ok Nếu mẹ thích bánh mềm và ướt hơn thì sau khi trộn xong cho vào khuôn hấp cách thủy khoảng 10p là ok nhé #cungconancath
Xem thêm

Bột bánh xèo okonomiyaki 250g- Hàng nhật Nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột bánh xèo Nhật với vị giòn thơm và béo hòa cùng với vị thơm phức đặc trưng của thịt muối xông khói tạo ra chiếc bánh Okonomiyaki phù hợp với khẩu vị người Việt và cả những vị khách Tây Âu khó tính. *Thành phần: Bột mì, muối ăn, đường, bột khoai, chất tạo kết dính, chất điều chỉnh gia vị, baking soda, hương liệu *Hướng dẫn: -Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột : nước = 1:2 -Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh). -Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại. -Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Okonomyaki/ Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu thích) *Xuất sứ: Nhật Bản. HSD: T5
Xem thêm

Bột Bánh Bông Lan Chay SLII

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

400 gram Bột bánh bông lan chay SLII 350 gram Nước 50 gram Dầu hoặc bơ CÁCH LÀM: - Cho nước vào bột, trộn đều trong vòng 5 phút - Cho dầu vào từ từ và trộn đều trong vòng 2 phút - Thêm nhân như nho khô, socola, bột trà xanh, ... nếu có - Cho ra khuôn tuỳ ý (khuôn tròn, vuông, ...) - HẤP hoặc NƯỚNG (Nướng ở nhiệt độ 180 - 200 độ C tuỳ vào lò nướng. Nướng 10 phút thì xoay khay để bánh chín đều, nướng từ 15-20p tuỳ theo kích cỡ bánh và lò nướng) - Trang trí thêm mứt, trái cây tươi, kem, ... ===> Thưởng thức
Xem thêm

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Marzipan Bột Cần Tây & Cải Kale (Hộp 145g) chính hãng bổ sung chất xơ dùng ăn kiêng ăn chay giảm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Marzipan Bột Cần Tây & Cải Kale (Hộp 145g) chính hãng bổ sung chất xơ dùng ăn kiêng ăn chay giảm. I. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ✔ Sau hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, Sản phẩm tinh bột từ các loại rau củ mang thương hiệu Behena đã được nhiều thế hệ người Việt tin dùng. Với tiêu chuẩn nghiên ngặt theo chuẩn an toàn thực phẩm của bộ Công Thương. ✔ 100% sản phẩm được chứng nhận bởi chi cục quản lý an toàn thực phẩm KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT GÂY HẠI sức khỏe người dùng . ✔ Với hệ thống cửa hàng và đại lý phân phối khắp toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. ✔ Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi: CÔNG TY TNHH SX VÀ TM DABA II. Bánh Marzipan rau tươi Cần Tây & Cải Kale được xem là phiên bản cao cấp hơn của bánh Biscotti. Được chế biến theo công thức từ Đức, bánh Marzipan là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột hạnh nhân và hỗn hợp các loại hạt: hạt Mắc ca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt bí. Thành phần : ✔ 100g Bánh tương đương với 2kg rau tươi dinh dưỡng (Cần Tây và Cải Kale) ✔ Sử dụng 100% bột hạnh nhân, hoàn toàn không dùng bột mì. ✔ Thành phần chứa 5 loại hạt: Hạt hạnh nhân, hạt mắc ca, hạt điều, hạt bí, hạt dẻ cười. III. CAM KẾT - Bánh Marzipan ăn kiêng Cần Tây & Cải Kale đảm bảo 3 KHÔNG: 💯 KHÔNG dùng tinh bột mì, đường tinh luyện. 💯 KHÔNG bơ, sữa động vật. 💯 KHÔNG chất bảo quản, chất phụ gia. IV. ĐỐI TƯỢNG - Dành cho những bạn ăn eat clean, ăn chay, giảm cân lành mạnh - Người có nhu cầu bổ xung chất xơ từ rau tươi - Ăn vặt vui miệng nhưng vẫn Healthy V. LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Daba để mua Bánh giảm cân rau tươi Cần Tây & Cải Kale chính hãng bổ sung chất xơ dùng ăn kiêng ăn chay giảm cân eat clean tập gym. - Bảo hành 1 đổi 1. Lấy uy tín tạo lòng tin cho khách hàng - Thời gian giao hàng nhanh chóng, - Tư vấn trước và sau mua hàng mãi mãi cho khách -------------------------------------- 👍 Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu thích DaBa. 👍 ▪ Follow DaBa ngay, để được nhận ngay các Mã Giảm Giá 🔖 chỉ dành cho Follower. ▪ Bấm lưu ❤ sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. ▪ Bạn hãy sẻ sản phẩm của DaBa cho bạn bè người thân khi thích sản phẩm nha. ▪ Comment và đánh giá 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐ cho DaBa, kèm hình ảnh đẹp để nhận ngay 100 Shopee Xu 🤑 nhé. -------------------------------------- #banh #cookies #Bánhcookies #dưỡng #ăn #kiên #dạng #hạt #macca #Choco #macca #socola #ít #đường #hỗ #trợ #giảm #cân #cho #người #tập #gym #thể #thao #gaimcan #hieuqua #totsuckhoe #ankien #andam #rau #tươi #Cần #Tây #& #Cải #Kale #chính #hãng #bổ #sung #chất #xơ #dùng #ăn #kiêng #ăn #chay #giảm #cân #eat #clean #tập
Xem thêm

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Thành phần: 100% trà xanh Mộc Châu được xay thành bột. - Khối lượng tịnh: 500g. - HSD: 12 tháng. - Xuất xứ: Việt Nam NGUỒN GỐC: Bột trà xanh nguyên chất được chế biến từ các búp chè trồng trên cao nguyên Mộc Châu ở độ cao 1050m so với mực nước biển, rất sạch, hương vị thơm ngon, tự nhiên. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Không hóa chất, không phẩm màu, không hương liệu. - Bảo quản 24/7 trong phòng điều hòa giúp đảm bảo chất lượng luôn ổn định. CÔNG DỤNG: - Pha chế đồ uống. - Làm các loại bánh. - Đắp mặt nạ giúp làm đẹp da. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng pha chế đồ uống, làm bánh hoặc đắp mặt nạ. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ------------------------ XƯỞNG CHÈ GIÁ GỐC - Chuyên cung cấp chè giá buôn/sỉ cho các Đại lý, NPP trên toàn quốc. Địa chỉ: Số 201, Đường Miêu Nha, (ngõ 122 Do Nha) Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline Sỉ/Đại lý: 0964.151505 - 096.173.1199 #bottraxanh #matcha #matnatraxanh #lambanh #banhtraxanh #kemtr
Xem thêm

Bột Phá lấu bò (MUA 1 SẢN PHẨM TẶNG 1 GÓI TRÀ HOA QUẢ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PHÁ LẤU Phá lấu chính xác là từ tiếng Tiều (Trung Quốc) dùng để chỉ món ăn đặc trưng của họ, theo dòng nhập cư của người Tiều vào nước ta thì nó ngày càng phổ biến và được yêu thích ở khắp các vùng miền (đặc biệt khu vực miền Nam và nhất là Sài Gòn). Từ “lấu” theo tiếng Tiều có nghĩa là ướp với các gia vị cay khiến cho mùi tanh của “pha” giảm đi. Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Quy cách đóng gói: Hũ 120ml HSD: 2/2022 ✅ CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – GLUTEN-FREE !! 😘 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi! HOMESPICES - GIA VỊ CỦA MỌI NHÀ 🔥ZALO : 0901835212 ( Tiếng Việt & English) hoặc khung chat Shopee
Xem thêm

mua bột bánh bò

mua bột bánh bò
Lê Phạm Cát Tường
Viết bởi

Cát Tường là khách hàng khá thân thiết của Thiều Hoa. Mỗi khi muốn mua quà tặng mẹ hoặc mẹ chồng Tường thường đến Thiều Hoa để lựa chọn. Sản phẩm đa dạng, chất liệu cao cấp dễ chịu, hơn thế là thái độ nhân viên cực dễ thương. Cả mẹ và mẹ chồng của Tường đều thích sản phẩm của Thiều Hoa đấy nhé!