Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Bánh Cuốn Tài Ký 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh cuốn Tài Ký 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh cuốn Tài Ký 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mua bột bánh cuốn tài ký

#TOP 1

Bột Bánh Cuốn Tài Ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Số điện thoại: 0913388189/ 0915332989. Facebook : Đồ Làm Bánh 365. Địa chỉ: 42 Vân Đồn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. #Dolambanh #dolambanhmu
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh cuốn Tài Ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn Tài Ký 400gam ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 3

Bột bánh cuốn Tài Ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh cuốn Tài Ký 400g được chế biến sẵn sẽ giúp bạn tự tay làm món bánh cuốn tại nhà vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. a) Đặc điểm nổi bật - Là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. - Hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng - Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại - Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì - Đóng gói: 400g/gói (bịch) - Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm - Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp Ngoài bột làm bánh cuốn 400g của Tài Ký Food bạn có thể tham khảo thêm các loại bột chế biến sẵn tại
Xem thêm
#TOP 4

[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine hữu cơ dạng lá Nguyên gói: 12 lá Date: T1/2023 #gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... Chọn gelatine lá hay bột? Chọn lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá (2g), còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. 🌱 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ Đức #gelatine #gelatinela #gelatinehuuco #gelatineruf
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh cuốn trộn sẵn Tài Ký 400g - NL28

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh cuốn trộn sẵn Tài Ký 400g Trọng lượng: 400g Thành phần: bột gạo, tinh bột khoai mì. Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh cuốn Tài Ký gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn Tài Ký được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon, hấp dẫn. HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 7

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày nay, để tìm những tiệm bánh cuốn ngon đúng vị cũng không phải quá dễ, tại sao bạn không thể tự tay làm bánh cuốn tại nhà bằng bột làm bánh cuốn. Quyết định bánh cuốn ngon hay không là ở phần bột làm bánh cuốn. - Bột không chất hóa học, an toàn - Không cholesterol - Đóng gói cẩn thận, dễ dàng sử dụng - Khối lượng: 400 gr - Xuất xứ: Việt Nam #bot #bột #botlambanh #botbanhcuon #bánhcuốn #banhcuon #rice #roll #400g #tàiký #taiky #taik
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh cuốn tài ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cuốn Tài Ký (400g) - Bánh cuốn là món ẩm thực độc đáo của làng quê Bắc Bộ - Việt Nam. Thành phần: Bột gạo, bột năng (còn gọi là bột sắn hay tinh bột khoai mì). Không Cholesterol Không Chất Bảo
Xem thêm
#TOP 9

Bột làm bánh cuốn tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhiều bạn hỏi nên mình bán thêm bột làm bánh cuốn cho tiện với những bạn không có thời gian ngâm và xay gạo nha. Bột bánh cuốn Tài ký không chất hóa học ,chất bảo quản, không cholesterol, tinh chất 100% Đóng gói cẩn thận, an toàn sử dụng Hotline: 0923612452 Xuất xứ: Việt Nam. Mình bán cả bộ dụng cụ tráng bánh cuốn tại nhà luôn nha #bottrangbanhcuon #botlambanhcuon #botbanhcuon #botbanhcuon
Xem thêm
#TOP 10

Bột bánh cuốn Tài ký 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh cuốn là món ẩm thực độc đáo của làng quê Bắc bộ - Việt nam Thành phần: Bột gạo, bột năng (còn gọi là bột sắn hay tinh bột khoai mì) - Giá bán: 17.000/gói ⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️ Chanmi’s house – Nguyên liệu, dụng cụ đồ làm bánh 💒Địa chỉ: 254 phố Tân Mai-Hoàng Mai-Hà Nội (sát sân bóng Tân Mai) 📲SĐT: 082.798.8791 💌Shopee: shopee.vn/trangmiumiu 💌Shopee: shopee.vn/mimeomeo 💌Shopee: shopee.vn/tie
Xem thêm
#TOP 11

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 12

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

** bột bánh cuốn tài ký gói 400g " DAI MỀM TRẮNG MỊN- TỰ TIN VÀO BẾP "tự hào ẩm thực việt **bột bánh cuốn hiệu tài ký mềm, tuyệt hảo với hương vị gạo đặc trưng **thành phần : bột gạo, tinh bột khoai mì. **bảo quản nơi khô ráo thoáng mát **HDSD: IN TRÊN BAO BÌ **NSX: 14-4-2020 **HSD: 14-4-2021 #botbanhcuontaiky #botbanhcuon #nguyenlieulamban
Xem thêm
#TOP 13

Tỏi Bột Vipep 600gr - Tỏi bột nguyên chất thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, trị cảm ho vì vậy chúng được sử dụng như thuốc kháng sinh tạm thời. - Ngăn ngừa phát triển của tế bào tự do từ đó giúp ngăn ngừa ung thư. - Ngoài ra tỏi bột còn điều hòa huyết áp, ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn đông
Xem thêm
#TOP 14

Hạnh nhân bột xay nhuyễn OLAM - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạnh nhân bột xay nhuyễn OLAM - 1kg **** LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIA LẺ TỪ THÙNG NGUYÊN 11.34KG — Mã sản phẩm: BBBM-315186015 — Xuất xứ nguyên liệu: Úc | Mỹ (tùy lô) — Thương hiệu: OLAM — Trọng lượng: 1kg — Hạn sử dụng: 12-24 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (Tùy lô, in trực tiếp trên bao bì) — Được dùng nhiều trong làm bánh, là một trong những nguyên liệu có vị thơm, bùi béo ngậy giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn. — Hạnh nhân cắt lát của Úc được xắt thành từng lát mỏng có mùi tự nhiên, vị béo nhẹ, không cholestrerol, không phẩm màu, không chất bảo quản thích hợp làm bánh cookie, bánh qui, làm kem, làm nguyên liệu các loại chè. #HanhNhan #Almond #HanhNhanOLAM #OLAMProfessional #OLAM #HanhNhanOLAM #HanhNhanBotOLAM #HanhNhanXayNhuyen #HanhNhanBotXayNhuyen #HanhNhanBotOLAM #HanhNhanXayNhuyenOLAM _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 15

Bột Bánh Cuốn Tài Ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi Cho ra thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn Thành phần nguyên liệu. Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart: 094.386
Xem thêm
#TOP 16

Bột năng- Bột bắp- Bột bánh xèo- Bột bánh cuốn- Bột bắp- Bột gạo- Tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bộ sản phẩm shop sẵn: -Bột năng 400gr -Bột Bánh xèo 400gr -Bột Bánh cuốn 400gr -Bột gạo 400gr -Bột nếp 400gr -Bột bắp 150gr #Bộtnăng #BộtBánhxèo #BộtBánhcuốn #Bộtgạo #Bộtnếp #Bộ
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh cuốn tài ký 400g hsd 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cuốn Tài Ký (400g) - Bánh cuốn là món ẩm thực độc đáo của làng quê Bắc Bộ - Việt Nam. Thành phần: Bột gạo, bột năng (còn gọi là bột sắn hay tinh bột khoai mì). Không Cholesterol Không Chất Bảo Quản Dùng làm bánh cuốn chế biến theo sở thích... Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam hsd
Xem thêm
#TOP 18

Bánh hạnh nhân Keto ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤Bánh hạnh nhân nhà Ca với công thức 100% ăn kiêng không sử dụng tinh bột và chỉ sử dụng đường ăn kiêng. ❤️Nguyên liệu làm bánh từ hạnh nhân Lát Olam của Úc kết hợp cùng bơ New Zealand tạo hương. vị tuyệt hảo ❤️Đóng gói kĩ, có màng seal bảo vệ khách có thể sử dụng trong vòng 1 tháng ❗️khối lượng thực: 200gra
Xem thêm
#TOP 19

Bột bánh cuốn Tài Ký 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏠 SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ ☎️ 0949868884/0583375993 📦 ĐỊA CHỈ : 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Cam kết: - Cân đủ - cân dư - Soạn đủ số lượng hàng - THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: * Quy cách đóng gói: 400g. Thương hiệu: Tài ký Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng * Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon, hấp dẫn. * Cách dùng: Chuẩn bị nguyên liệu: - 1 gói bột bánh cuốn 400g. - 300g củ hành tây. - 200g thịt nạc. - 3 tai nấm mèo ngâm nở. Hướng dẫn thực hiện: - Bột bánh cuốn hòa chung với 1l nước và 4 thìa dầu ăn. - Tất cả nguyên liệu (hành, thịt, nấm) bằm nhỏ, xào chín, thêm ít hạt nêm. - Dùng chảo chống dính, để lửa nhỏ, thoa đều dầu, múc một vá bột cho vào chảo tráng mỏng, đậy nắp khoảng 15 giây là bánh chín. - Lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm có thoa ít dầu ăn. - Cho nhân vào giữa và cuốn bánh lại. - Bánh ăn kèm với rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm. * Bảo quản nơi kh
Xem thêm
#TOP 20

Bột Bánh Cuốn 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột Bánh Cuốn Tài Ký 400g * Xuất xứ: Công ty Cổ phần bột thực phẩm Tài Ký, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 400g. * Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon, hấp dẫn. * Cách dùng: Chuẩn bị nguyên liệu: - 1 gói bột bánh cuốn Tài Ký 400g. - 300g củ hành tây. - 200g thịt nạc. - 3 tai nấm mèo ngâm nở. Hướng dẫn thực hiện: - Bột bánh cuốn hòa chung với 1l nước và 4 thìa dầu ăn. - Tất cả nguyên liệu (hành, thịt, nấm) bằm nhỏ, xào chín, thêm ít hạt nêm. - Dùng chảo chống dính, để lửa nhỏ, thoa đều dầu, múc một vá bột cho vào chảo tráng mỏng, đậy nắp khoảng 15 giây là bánh chín. - Lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm có thoa ít dầu ăn. - Cho nhân vào giữa và cuốn bánh lại. - Bánh ăn kèm với rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. CÁC ƯU ĐÃI CỦA SHOP: - Shop tặng bạn mã MIỄN / GIẢM phí vận chuyển, bạn vui lòng nhấp vào ô "MÃ GIẢM GIÁ" lúc đặt hàng để lấy mã ưu đãi. - GREEN FOOD HỖ TRỢ FREE SHOP XTRA, (Hỗ trợ tối đa 70k cho đơn hàng 300K). Chúc quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại GREEN STORE thật thú vị và hài lòng
Xem thêm
#TOP 21

Bột than tre Nhật Bản 10gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: Bột than tre hoạt tính Nhật Bản: hay carbon hoạt tính còn được gọi là Activated Carbon, là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ trên 1.000 độ C. Nhiệt độ này tạo ra một loại carbon có cấu trúc mao mạch, hình tổ ong lớn làm gia tăng bề mặt tiếp xúc. Chỉ với 3g carbon hoạt tính đã có thể phủ đầy một sân vận động quốc tế, chứng tỏ khả năng hút bụi bẩn của carbon hoạt tính rất cao. Công Dụng: - Sản phẩm tự nhiên - Giúp giảm cholesterol - Tốt cho dạ dày - Thải độc, hút chì cho da - Giúp trắng răng đều màu, hơi thở thơm mát, khử mùi, diệt khuẩn - Hút bả nhờn hiệu quả - Giúp tẩy trang các lớp make up lâu trôi. - Trị mụn, kiềm nhờn, se khít lỗ chân lông. - Thích hợp an toàn với mọi loại da. - Nguyên liệu làm mỹ phẩm - Giúp da mềm mịn, sáng khỏe - Rất an toàn mà hiệu quả, cam kết hàng tốt, chuẩn Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 12
Xem thêm
#TOP 22

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 23

Bột bánh cuốn Tài Ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Date tháng 4/2021. Khối lượng 400 gram. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm
#TOP 24

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

** bột bánh cuốn tài ký gói 400g " DAI MỀM TRẮNG MỊN- TỰ TIN VÀO BẾP "tự hào ẩm thực việt **bột bánh cuốn hiệu tài ký mềm, tuyệt hảo với hương vị gạo đặc trưng **thành phần : bột gạo, tinh bột khoai mì. **bảo quản nơi khô ráo thoáng mát **HDSD: IN TRÊN BAO BÌ **NSX: 14-4-2020 **HSD: 14-4-2021 #botbanhcuontaiky #botbanhcuon #nguyenlieulamban
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh cuốn Tài Ký, Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

 Bột bánh cuốn TÀI KÝ, Vĩnh Thuận. THÀNH PHẦN: Bột gạo, tinh bột khoai mỳ CÁCH LÀM: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. - Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1l nước, thêm 2 muỗng dầu ăn quậy cho tan đều. - Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín. - Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp - Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ng
Xem thêm
#TOP 26

Bột BÁNH CUỐN Tài Ký - Gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột BÁNH CUỐN Tài Ký - Gói 400gr — Mã sản phẩm: BBBM-7122014375 — Xuất xứ: Tài Ký | Việt Nam — Trọng lượng: 400gr — Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX in trực tiếp trên bao bì — Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì — Thành phẩm: Khoảng 20 - 25 bánh — Bánh cuốn là một loại bánh truyền thống được tráng nóng, nhân thịt và nấm mèo thơm ngon. Hôm nay Tài Ký mang đến cho mọi người sản phẩm bột bánh cuốn gói 400g tiện lợi lại dễ dàng làm bánh cuốn tại nhà với chảo chống dính. — Với gói bột pha sẵn từ Tài Ký, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tay tráng những cuốn bánh nóng hổi, thơm ngon ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình và người thân. — VBánh cuốn ngon đạt chuẩn là một chiếc bánh có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Bánh cuốn thường được ăn kèm với chả, nem cắt dày, ngoài ra còn có thể ăn kèm với bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm. Bạn có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người dùng. **** Cách sử dụng — Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn có thể dễ dàng làm món bánh truyền thống này ngay tại nhà với các vật dụng thân thuộc trong bếp: — Pha bột: Cho bột bánh cuốn 400g + 1 lít nước + Dầu ăn và khuấy đều. — Làm nhân bánh: Sử dụng thịt nạc, hành tây, nấm mèo băm nhỏ xào chín. — Tráng bánh: Cho bột vào chảo chống dính, tráng mỏng, đậy nắp 15 giây, lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm, đĩa có thoa dầu. — Cuốn bánh: Cho nhân vào giữa bánh và cuốn bánh lại, bánh dùng với giá trụng, rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm pha. #BotBanhCuon #BotBanhCuonTaiKy #BotTaiKy #TaiKy #BotBanhCuonPhaSan ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart40
Xem thêm
#TOP 27

[Ship hỏa tốc TPHCM] Chocolate hạt chips compound Grand Place

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chocolate compound dạng hạt chips của tập đoàn PGPI được sản xuất từ bột cacao và chất béo thực vật (vegetable oil). Việc thay thế một phần bơ cacao bằng chất béo thực vật sẽ cải thiện đáng kể khả năng chịu nhiệt, một đặc tính quan trọng của socola khi được sử dụng ở những vùng nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho bánh nướng Classic Bakery Line được làm từ socola compound có khả năng chịu nhiệt tốt khi nướng và có hương vị thơm ngon. Ứng dụng: chocolate compound hạt chips được dùng làm nhân bánh cupcake, muffin, bánh qui, bánh ngọt, trộn vào kem và trang trí bánh. Đặc biệt đối với các bạn đang tập làm quen với bánh, lựa chọn chocolate compound hạt chips Puratos là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon cho bánh. 🍰 Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các Combo nguyên liệu làm bánh khác tại Shop. Các bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện sản phẩm mà không lo thiếu sót bất cứ nguyên liệu nào khi mua Combo nguyên liệu làm bánh từ Whisking Cats. Trong mỗi combo có đính kèm công thức để bạn không phải mất thời gian để tìm tài liệu làm bánh. 📣 Nếu quý khách hàng cần liên lạc để hỏi về các sản phẩm của shop hoặc ship nhanh, vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ qua các kênh sau: Hotline/Zalo: 079.757.2287 FB: www.facebook.com/whiskingcats #Whiskingcats #Nguyenlieulamban
Xem thêm
#TOP 28

Bột nở làm bánh Bking Soda_Sodium Bicarbanate Food Bao 25Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên gọi : Sodium Bicarbonate ;Baking Soda; Sodium Acid Carbonate; Sodium Hydrogen Carbonate; Carbonic Thành phần Sodium Bicarbonate: NaHCO3 Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 10/2023 Quy cách: 25Kg/Bao Công dụng hóa chất Sodium Bicarbonate: được sử dụng làm thành phần của bột làm bánh trong sản xuất thực phẩm. Sodium bicarbonate đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong sản xuất muối và đồ uống sủi bọt. Ngoài ra, Sodium Bicarbonate còn được ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chất tăng kiềm ao nuôi tôm thủy sản. ---------- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH TM & DV Song Phương Hải Call/Zalo: 09097
Xem thêm
#TOP 29

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty Cổ phần bột thực phẩm Tài Ký, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 400g. * Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon, hấp dẫn. * Cách dùng: Chuẩn bị nguyên liệu: - 1 gói bột bánh cuốn Tài Ký 400g. - 300g củ hành tây. - 200g thịt nạc. - 3 tai nấm mèo ngâm nở. Hướng dẫn thực hiện: #botbanhcuon #bottaiky #botla
Xem thêm
#TOP 30

Bột Bánh Cuốn Tài Ký 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cuốn Tài Ký với sản phẩm có thành phần từ bột gạo tự nhiên, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon, hấp dẫn.-Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Thành phần: Bột gạo và bột năng Dùng làm bánh cuốn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt
Xem thêm

mua bột bánh cuốn tài ký

mua bột bánh cuốn tài ký
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.