Lê Việt Dũng
Lê Việt Dũng Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
(5 vị) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mua bánh gạo hàn quốc

#TOP 1

(5 vị) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo Topokki là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Yopokki #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 2

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm
#TOP 3

1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN Hạn sử dụng : 2 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #otbothanquoc #botphoamai #botximuoi #sottuongden #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai#banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #banhgaod
Xem thêm
#TOP 4

(mua 1 được 2) 500g bánh gạo tobokki hoa tim sao + 100g sốt Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo có thể làm được 2 món tùy ý quý khách nhé, gồm : 500g bánh gạo hoa tim sao 100g sốt Hàn Quốc Xuất xứ: Việt Nam sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1,5 phút Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp. Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé. HSD: 2 tháng khi để ngăn mát NSX in trên bao bì Xuất xứ: Việt Nam bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokki
Xem thêm
#TOP 5

( mua 1 được 3) combo 500g bánh gạo Hàn Quốc Green Food kèm 100g sốt + 100g phô mai lắc Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

500g bánh gạo của cty Green food kèm 100g sốt, 100g phô mai sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. HSD: 2 tháng khi để ngăn mát NSX in trên bao bì bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn
Xem thêm
#TOP 6

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 7

Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng Bánh gạo tươi Haihain Nhật Bản: - Bánh này cho bé không có chất bảo quản cũng như phụ gia độc hại nên hsd chỉ gần 4 tháng thôi ạ, shop luôn cố gắng nhập hàng có nsx gần nhất ạ. - Bánh ăn dặm Haihai được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. - Bánh gạo HaiHai chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé. - Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh. - Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt. - Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé. Nguồn gốc xuất xứ của bánh gạo ăn dặm Haihain cho bé 7 tháng tuổi - Bánh gạo ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Nhật được các bà mẹ Nhật rất tin tưởng và sử dụng cho bé ăn dặm.Bánh gạo ăn dặm bổ sung Canxi, vị rau củ. - Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi. - Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói): - Năng lượng ··· 32kcaL. - Protein ··· 0.2g. - Lipid ··· 1.1g. - Carbohydrate ··· 5.3g. - Sodium 16mg ··· - Natri clorua tương đương ··· 0.04g. - Canxi ··· 105mg. - Sắt ··· 1mg. - Lactosucrose ··· 0.1g. Mẹ nên cho bé dùng Bánh gạo tươi ăn dặm Haihain Nhật khi nào? - Bánh gạo rất thích hợp cho bé bắt đầu tập ăn dặm, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé: - Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn. - Hạn sử dụng: 4 tháng từ ngày sản xuất #banhgaotuoihaihain #banhgaoandamhaihain #banhgaoandam #banhgaonhat #banhandam #banhgaohaihain #chobe #andam #banhgao #banhandamnhat #banhgaonhat
Xem thêm
#TOP 8

Gạo đặc sản Campuchia Angkor 5KG - Gạo lúa mùa còn cám, thơm ngon đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo sạch Angkor có xuất xứ từ giống lúa mùa Campuchia, được rồi tại vùng đất biên giới Tây Ninh tiếp giáp với Campuchia. Vùng đất có khí hậu thổ nhưỡng tương tự như Campuchia nên tại đây Gạo Dân Tộc Angkor đã trồng thành công giống lúa này.Gạo Angkor là gạo lúa mùa, canh tác theo hướng hữu cơ truyền thống, thời gian canh tác trên 6 tháng, thuận theo tự nhiên. Gạo Angkor là gạo sạch và cơm ăn rất ngon. Gạo Angkor hương vị khác biệt và ngon nhất trên thị trường hiện nay. Gạo Angkor 5KG 1 Gạo Dân Tộc là tinh hoa của nền văn minh lúa nước, văn hóa ẩm thực các Dân Tộc. Gạo Dân Tộc được kết tinh từ ý trời, khí đất và lòng người, là nét ẩm thực đẹp của người Á đông.Gạo Dân Tộc là một dự án của Vfarm sản xuất gạo theo quy trình an toàn theo hướng hữu cơ truyền thống, từ khâu lựa chọn giống đến quy trình canh tác tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng.Cơm nấu từ Gạo Mekong thơm dịu, dẻo vừa, rất mềm và ngọt cơm, phù hợp với những Quý khách không thích ăn cơm dẻo nhiều. “GẠO DÂN TỘC” LOẠI ANGKOR được sản xuất theo một quy trình khép kín: Từ khâu chọn giống – gieo sạ – chăm sóc – bảo vệ – thu hoạch – đánh giá chất lượng – bảo quản – chế biến. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu làm khô xay xát và đóng gói. Gạo sạch, đạt chuẩn chất lượng, không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật và phân hóa học, không hàm lượng chì và Asen đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. “GẠO DÂN TỘC” LOẠI ANGKOR được hình thành dưới sự hướng dẫn, cộng tác của các giáo sư tiến sĩ đầu ngành như GS-TS Võ Tòng Xuân, PGS-TS Võ Công Thành; Các cơ quan ban nghành như Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Tây Ninh, Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long, Trường Đại Học Cần Thơ. “GẠO DÂN TỘC” LOẠI ANGKOR đạt chứng nhận VIETGAP. Tiêu chuẩn GAP là tiêu chuẩn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn của Bộ này, được kiểm soát, kiểm định gắt gao từ khâu sản xuất, thu hoạch, xử lý bảo quản sau thu hoạch. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng nhận GAP, khi đó, chúng hoàn toàn đảm bảo về mặt an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đạt chất lượng cao. Tổ chức cá nhân có sản phẩm đạt chuẩn GAP cũng đồng nghĩa với việc họ thực hiện tốt trong việc bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, bảo vệ được môi trường sản xuất, cung cấp được đầy đủ mọi qui trình để truy nguyên nguồn gốc sản xuất. Xuất xứ: Tây Ninh - Việt Nam Hạn Sử Dụng: 6 tháng Xem thêm sản phẩm khác của shop Vinarice tại đây: http://vinarice.com.vn/ Inbox mình nhé: Zalo/Viber: 09.099.15.990 Maill: [email protected] Đến mua: 190/11B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 9

Gạo Lức Hữu Cơ ECOBA 1kg - Tốt sức khỏe - Ngon dễ nấu - Chuẩn quốc tế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨC HỮU CƠ ECOBA. CƠM NGON DỄ ĂN. GẠO TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE Gạo lức tốt sức khỏe. Tuy nhiên, người mua gạo lứC sẽ không rõ xuất xứ và loại gạo lứC nào tốt nhất cho bản thân. Thêm vào đó, cơm gạo lứC thường khô, cứng, ngán không muốn ăn. Đây là lần đầu bạn ăn gạo lức hay bạn chưa hài lòng với loại gạo lức đang ăn? ECOBA xin giới thiệu. Gạo lức đỏ hữu cơ ECOBA Huyết Rồng - Cơm mềm dễ ăn - Giàu chất Sắt, là gạo lức tốt nhất trong việc: + Bổ máu + Tăng khả năng tập trung + Tiêu độc cơ thể Gạo lức nâu hữu cơ ECOBA Kim Mễ - Cơm ngon mềm dẻo - Giàu chất Xơ, vitamin B1, là gạo lức tốt nhất trong việc: + Giảm cân, tăng cường hệ tiêu hóa + Điều trị tiểu đường + Tốt cho mẹ và bé (nấu cơm ăn dặm, nấu cháo) Gạo lức đen hữu cơ ECOBA Huyền Mễ - Cơm ngon dẻo ngọt - Giàu chất chống oxy hóa Anthocyanins, là gạo lức tốt nhất trong việc: + Bổ thận dưỡng âm + Tốt cho tim mạch + Giảm cholesterol xấu       Ăn gạo lức, bạn cần lưu ý. Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Nếu sử dụng hóa chất khi trồng, lớp vỏ cám tích tụ chất xấu, gây ảnh hưởng sức khỏe khi ăn phải. Tốt nhất, bạn nên dùng gạo lức hữu cơ. ➡ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ      Các loại gạo lức thường trồng dễ dàng ở mọi nơi. Nhưng ECOBA được trồng ở nơi đất sạch - nước sạch - không khí sạch. ECOBA canh tác hữu cơ, theo phương pháp truyền thống, ở đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện có nhiều nhãn hiệu gạo hữu cơ tự xưng, không tổ chức công nhận. Khác họ, ECOBA tự hào đạt 3 chứng nhận hữu cơ Mỹ - Nhật - Châu Âu và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP - BRC - ISO 22000. Chứng nhận in rõ trên hộp. Hạt gạo ECOBA được cả thế giới công nhận 100% organic, 100% an toàn vệ sinh. ECOBA đã xuất khẩu Mỹ - Châu Âu - Trung Đông. ➡ HỢP KHẨU VỊ      ECOBA ăn rất ngon. Không giống gạo lức thường bị cứng, nhai như vỏ trấu. Mỗi loại gạo lức ECOBA có vị khác nhau. Bạn dễ dàng áp dụng thực đơn thực dưỡng hoặc điều trị bệnh. Hãy cho vào giỏ MUA NGAY. + Huyết Rồng: cơm mềm dễ ăn + Kim Mễ: cơm mềm dẻo, như gạo ăn thường + Huyền Mễ: cơm ngon thơm dẻo ngọt ➡ NGON DỄ NẤU ✔ Nồi cơm đa chức năng: Vo gạo 2 lần. Cho nước tỷ lệ 1 chén gạo: 1,5-1,8 chén nước. Chọn chế độ nấu Slow Cook/ Brown Rice. ✔ Nồi cơm thường: Vo gạo 2 lần. Cho nước tỷ lệ 1 chén gạo: 1,5-1,8 chén nước. Ngâm gạo 20 phút. Gạt nút Cook. ➡ LUÔN MỚI NGON Gạo lức để lâu sẽ cũ, bị khô cứng và chất lượng kém đi. Gạo lức ECOBA hộp 1kg. Túi gạo hút chân không, đảm bảo hạt gạo giữ chất lượng tốt đến tận tay khách hàng. Hạn sử dụng 1 năm in trên hộp, date mới. Giá gạo lức thường đã 50k/kg nên giá gạo lứt 100% hữu cơ, ngon dễ nấu, bao bì đẹp, tốt sức khỏe là hợp lý. ECOBA cam kết giúp bạn ăn ngon sống khỏe. Mua gạo lức ngay hôm nay và kiên trì ăn đúng phương pháp, ECOBA tin bạn sẽ đạt được điều bạn
Xem thêm
#TOP 10

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 11

1kg bánh gạo Hàn Quốc Xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 12

[MUA 3 TẶNG 2] Bánh gạo & Mì Rapokki Vị Cà Chua Date Tháng 2/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[MUA 3 TẶNG 2] Bánh gạo & Mì Rapokki Vị Cà Chua Date Tháng 9/2021 Sản phẩm Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc Thương hiệu:Young Poong Vị: Cà Chua Khối lượng 260g/gói HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bao gồm: tấc bánh gạo, mì và sốt Công dụng: Ăn chay, quà tặng, món ăn tiện lợi (fastfood) Nguyên liệu: Bánh gạo : bánh gạo nhập khẩu, Mỳ ramen, Nước sốt đậm đà, béo ngậy chuẩn vị. Có thể dùng cho người ăn chay Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo: Sau khi bỏ bánh gạo topokki và mì trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng: Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước sốt và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng màng bọc rồi bỏ vào lò vi sóng Nấu tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) rồi ăn Chúc quý khách ngon miệng! Phúc Thịnh Food chuyên cung cấp phân phối độc quyền các thực phẩm nhập khẩu bánh gạo topokki, thực phẩm chức năng chính hãng từ Hàn Quốc, là địa chỉ đáng tin cậy của đối tác và người tiêu d
Xem thêm
#TOP 13

(7 loại) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki gói 140gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki gói 140gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,...Bánh gạo Topokki là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Thành phần: Bánh gạo, sốt cà chua, nước tinh khiết, đường, tương ớt, fructose, táo xay nhuyễn, hành tây, tỏi, rượu gạo, bột ớt, muối, dầu hạt ớt, nước chanh cô đặc, kali cacbonat, đu đủ bột tiêu, xanthan gum HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Yopokki Xuất xứ: Hàn
Xem thêm
#TOP 14

(2 loại) Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và miến bánh gạo dai dai. Ngoài ra, có 1 điều rất đặc biệt mà chỉ có ở bánh gạo Topokki Taekyung Nongsan đó chính là những sợi miến dai ngon đan xem với những khúc bánh gạo làm cho món ăn vừa ngon, vừa thú vị mà không bị chán. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử. Bánh gạo Topokki O’taste Taekyung Nongsan là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Là một trong những món ăn đặc sản của xứ sở Kim Chi nên món ăn có vị cay và nước sốt đậm đà, đó là khẩu vị đặc trưng của người Hàn Quốc. Bánh gạo được làm từ gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần từ tinh bột khoai lang, khoai tây cũng đã tạo nên những sợi miến dai, ngon và chất lượng. Đi kèm chính là gói sốt đã góp phần không nhỏ cho vị ngon của món bánh gạo Hàn Quốc này. Bánh gạo được đóng trong hộp tiện lợi Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi lần lượt cho miến, bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho miến, bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Hộp đỏ: Cay ngọt - Hộp nâu: Jjajang - tương đen HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Otaste #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 15

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+ sản xuất tại Hàn Quốc Hạn sử dụng: T9/20201 Trọng lượng: 30gam Bánh có 3 vị: vị truyền thống, vị rau bina, vị khoai lang BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #hibabi #banhandam #banhgaoa
Xem thêm
#TOP 16

Bánh gạo hữu cơ ILdong Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #hibabi #banhandam #banhgaoandam #oan
Xem thêm
#TOP 17

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản (7m+) [HSD:T02,03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm
#TOP 18

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 19

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 20

(4 vị) Bánh gạo Pororo Topokki hộp 115gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Pororo Topokki hộp 115gr Tteokbokki Pororo - tân binh mới trong làng tokbokki ăn liền, vừa ra mắt đã được sự đón nhận đông đảo từ phía người tiêu dùng. Với 3 vị phổ biến và đặc trưng là sốt cay, sốt kem, sốt tương đen, Pororo đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Tteokbokki sốt kem - sản phẩm dành cho các bạn không ăn được cay và thích sự beo béo. Độ dẻo của bánh gạo hoà cùng vị béo ngọt từ kem, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một cảm giác mới lạ. Tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn. Đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát Đóng gói: 120g/hộp Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: Xem trên bao bì (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất:  12 tháng trước hạn sử dụng Hướng dẫn sử dụng: Bỏ bánh gạo và gói sốt vào hộp. Đổ 70ml nước nóng đến vạch mức trong hộp. Trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút 10 giây. Sau đó lấy ra và thưởng
Xem thêm
#TOP 21

(mua 3 tặng quà) bánh gạo jinju hàn quốc siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😊BÁNH GẠO RICKY TUỔI THƠ SIÊU NGON ---XUẤT XỨ :HÀN QUỐC Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ ăn vặt bim bim cay bimbim ngọt và các đồ ăn vặt loại NỘI ĐỊA TRUNG mới nhất thị trường và các loại bánh kẹo đồ chơi mới nhất --DT --ZALO :0779838637--09015
Xem thêm
#TOP 22

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILDONG Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm
#TOP 23

(Yopokki) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki - Bánh gạo sốt tương đen (Mua 6 tặng 1)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(Yopokki Super Sale) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki - Bánh gạo sốt tương đen - Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc - HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì) - Bao gồm: tấc bánh gạo và bột phomai - Công dụng: Ăn chay, quà tặng - Đặc điểm nổi bật:Hương vị Phomai thơm ngậy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Có thể dùng cho người ăn chay. Sản phẩm được đóng gói 120g gồm 2 phần ăn bên trong (bánh gạo+bột phomai), rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản trong gia đình Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Giờ đây với sản phẩm Bánh gạo Topokki vị phô mai Yopokki bạn có thể thưởng thức món bánh nổi tiếng của xứ kim chi ngay tại nhà với cách chế biến rất đơn giản. Chỉ cần mất từ 5 - 7 phút là bạn đã có ngay một tô bánh gạo dẻo thơm lừng hòa quyện cùng phần sốt phô mai thơm ngậy. Bạn có thể dùng Bánh gạo Topokki vị phô mai Yopokki kết hợp cùng các nguyên liệu khác như: chả cá, miến, trứng, rau... để món ăn thêm thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Bánh gạo Topokki vị phô mai Yopokki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe của người sử d
Xem thêm
#TOP 24

Xà phòng cám gạo (Thái Lan)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀 🍀 🍀 Thái Lan nổi tiếng ới sản xuất lúa chất lượng cao và tốt để chế biến thành các loại sản phẩm, trong đó có XÀ PHÒNG SỮA GẠO 🍀 Tác dụng và cách sử dụng SOAP: • An toàn, dùng được cho phụ nữ đang mang thai. • Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm. • Dùng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân. 🍀 Tác dụng với da mặt (cho da khỏe, da nhạy cảm hay bị dị ứng ko nên sử dụng cho da mặt mà nên chọn các sp rửa mặt dịu nhẹ): • Vitamin trong sữa gạo giúp da sáng dần lên và mềm mại. • Loại bỏ các chất bụi bẩn, dầu và tế bào chết. • Giúp loại bỏ mụn và da dầu. • Sử dụng thay sữa rửa mặt để làm sạch da. 🍀 Tác dụng với làn da của cơ thể: • Loại bỏ vùng thâm đen ở nách, bẹn, háng, khuỷu tay chân... • Cung cấp do da các Vitamin dưỡng chất, tươi trẻ mỗi ngày • Loại bỏ mùi cơ thể và bụi bẩn. 🎀🎀🎀Cách sử dụng:Làm ướt mặt hoặc cơ thể, chà một lớp xà phòng trong vòng 2-3 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch. Cảm nhận rõ sự khác biệt chỉ sau lần rửa đầu tiên. 🇹🇭🇹🇭Cam kết hàng thái lan👍
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH GẠO HỮU CƠ ILDONG HÀN QUỐC CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI 🥨🥨🥨 Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc. Bánh có dạng thanh dễ cầm nắm, dễ tan trong miệng nên Bố Mẹ ko sợ bé bị hóc khi mới tặp ăn dặm. ❇️ Túi bánh có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn. 🥞 Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! ❣️ Bánh có thành phần từ gạo tấm chứa nhiều dinh dưỡng như Vitamin, khoáng chất có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. ‼️ Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy bánh hoàn toàn không có muối và chất điều vị. ✅ Bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt ————————— 👶🏻 Bituti Shop 👶🏻 📱 0908947400 ✈️ Ship COD toàn
Xem thêm
#TOP 26

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 27

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Bánh gạo tươi Nhật Bản dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm
#TOP 28

(Mua 10tăng 1) Bánh gạo topokki cốc (5vị) cay ngọt,siêu cay,bơ hành,phô mai,tương đen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuyến mãi: mua 10 cốc bat ky tặng 1 cốc ib SHOP ĐỂ CHỌN VỊ Bánh Gạo Young Poong Topokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Dạng Ly Nhiều Vị (Cay Ngọt, Phô Mai, Siêu Cay, Xốt Bơ Hành) Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc Bánh Gạo Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Thương hiệu: Young Poong Có 4 vị cho các bạn lựa chọn: cay ngọt, phô mai, siêu cay, xốt bơ hành Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút Tùy thuộc vào sở thích có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước sốt và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng màng bọc rồi bỏ vào lò vi sóng Nấu tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) rồi ăn Bánh Gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh có hương vị thơm ngon hấp dẫn được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, sản phẩm​ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm dạng ly nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng chế biến cũng như bảo
Xem thêm
#TOP 29

Gạo St25 (5kg) Chính Hãng | Lài Sữa - Lứt Huyết Rồng - Lứt Đen Tím Than - Vẫn Chuyển Rẻ - Giao Hàng Nhanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin hưu ich sẽ giúp cho bạn ! Đây là gạo St25 (Gạo Của Chú Hồ Quang Cua) chính gốc và được chúng tôi nhập lại. và đóng gói theo bao bì thương hiệu của công ty riêng của tôi. Tôi cam kết quý khách hàng nào thấy chúng tôi bán gạo kém chất lượng hoặc gạo ăn không ngon như quảng cáo chúng tôi sẽ bồi hoàn lại 100% giá trị sản phẩm mà quý khách hàng đã mua. Ngoài ra đây là giá cạnh tranh nhất mà chúng tôi mang đến sàn thương mại điện tử shopee ngoài ra chúng tôi không còn giá tốt hơn. Xin cảm ơn Khối lượng tịnh: 5kg Xuất sứ: Sóc Trăng, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Đóng gói: Túi 5Kg Thương hiệu: Gạo ST Thành phần: Gạo thơm ST25 Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu, hạt gạo dài 9mm ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội. Lúa ST25 được canh tác theo mô hình vuông tôm. Mùa khô nuôi tôm, mưa rửa mặn xong trồng lúa. Do ý thức giữ môi trường tốt cho vụ sau nuôi tôm thành công nên nông dân tuân thủ rất tốt quy trình sản xuất hữu
Xem thêm
#TOP 30

[1 TẶNG 1] Date T10/2021 Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[1 TẶNG 1] Date T10/2021 Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g Không thể chối từ với món bánh gạo “Tteokbokki ” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Xốt dầu mè - Cay - Phomai - Cay ngọt HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn
Xem thêm

mua bánh gạo hàn quốc

mua bánh gạo hàn quốc
Lê Việt Dũng
Viết bởi

Việt Dũng là một khách hàng thân thiết của Thiều Hoa. Tôi thường xuyên tìm mua các sản phẩm về áo trung niên, hay các mẫu đầm trung niên tặng mẹ trong các dịp quan trọng. Các sản phẩm tại Thiều Hoa rất đầu tư về chất lượng và kiểu dáng, cho đến chất liệu. Mẹ tôi rất hài lòng về các sản phẩm ở đây.