Huỳnh Huy Hoàng
Huỳnh Huy Hoàng Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
COMBO 10 GÓI bún nưa Shirataki hoặc mì nưa Tofutaki Vị Nguyên
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mì Soba Nhật Bản - (YAMAMORI) - 200g (làm món mì lạnh của người Nhật)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 4 mì nưa làm từ gì

#TOP 1

Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon.
Xem thêm
#TOP 2

COMBO 10 GÓI bún nưa Shirataki hoặc mì nưa Tofutaki Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝐇𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: shop nhập hàng thường xuyên 3-4 lần/tuần NÊN LUÔN CÓ DATE MỚI NHẤT + 𝑩𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 đ𝒐̣̂ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈: 3 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒌𝒆̂̉ 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑺𝑿 + 𝑩𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒖̉ 𝒍𝒂̣𝒏𝒉: 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 6 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 >> 𝒕𝒓𝒂́𝒏𝒉 𝒌𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒊̣ đ𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒂́ Xuất xứ: Việt Nam 𝗧𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗕𝗔́𝗢: 𝗻𝗮𝘆 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 đ𝗮̃ 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂𝗺 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗺𝗼̛́𝗶 𝗹𝗮̀ 𝗣𝗛𝗢̛̉ 𝗡𝗨̛𝗔 (sợi mảnh, to, dẹp) & 𝗠𝗜𝗘̂́𝗡 𝗡𝗨̛𝗔 (có màu nâu như miến dong & sợi tròn nhỏ hơn bún nưa! ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ - Bún Shirataki được làm từ củ nưa (một loại cây cũng có trồng ở một số vùng phía bắc, nhưng vì đụng vào rất ngứa nên bà con nông dân thường chặt bỏ). Từ xa xưa, người dân Nhật đã biết thu hoạch củ nưa, rồi qua một quá trình chế biến, làm ra được bún nưa hay đậu nưa dùng để ăn kiêng hạn chế tinh bột & trở thành một món ăn có thể làm sạch bao tử rất được người dân Nhật ưa thích. – Bún Shirataki không có chất béo, không chất đạm, không đường, không gluten, không calories và gần như không có carbonhydrate nên phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống. – Shirataki rất dễ chế biến, có thể dùng nóng hoặc nguội. Đặc điểm của bún là càng nấu càng dai, ngấm gia vị, không bị vữa ra như bún hay bánh phở của Việt Nam nên có thể dùng để chế biến các món ăn: chiên, xào, nấu lẩu …. – Bún được Ad Das Diet xếp đèn xanh ăn không giới hạn. Tofutaki thuộc đèn Vàng Xanh (ăn 300 – 400g/ngày) * 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐁𝐔́𝐍: + Calories 13,3 + Calories form fat 0 + Total Fat 0g + Total Carbohydrate 3,23g + Fiber 3.01g + Sugar 0g + Protein 0,1g + Cholesterol 0g * 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐌𝐈̀: + Calories 26 + Calories form fat 1.1 + Total Fat 0,93g + Total Carbohydrate 2,94g + Fiber 2,8g + Sugar 0g + Protein 1,46g + Cholesterol 0g – 𝑯𝒂̣𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 & 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒃𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏: sản phẩm được bảo quản trong bao bì chứa nước, để bên ngoài thì có hạn sử dụng 3 tháng sau ngày SX (in cụ thể trên bao bì), và bảo quản trữ lạnh thì hạn dùng có thể kéo dài 6 tháng. Sau khi đã mở ra dùng thì phần dư còn lại nên ngâm vào nước lọc và trữ trong tủ lạnh. Không để dưới ánh nắng trực tiếp. – 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒏: lấy BÚN ra khỏi hộp, rửa sạch, trụng qua với nước sôi trong khoảng 3 phút, để ráo. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như là mì/bún/hủ tíu trong các món ăn của Việt Nam. Bạn có thể sử dụng mì nưa làm Spagheti của Ý. – Xuất xứ: Công ty Vị Nguyên (Việt Nam) – Trọng lượng tịnh: 240gr/gói #bún_nưa #mì_nưa #bún_nưa_vi_nguyen #bún_an_kieng_das #bún_nưa_ăn_kiêng #phở_nưa #miến_nưa #shirataki #tofutaki #bún_m
Xem thêm
#TOP 3

Mì Soba Nhật Bản - (YAMAMORI) - 200g (làm món mì lạnh của người Nhật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bỏ mì vào nước sôi đun ít nhất 5 phút sau đó vớt ra rửa dưới nước sạch, rửa lại nước đá khi dùng lạnh rất ngon Mì Soba làm được nhiều món ngon như: YakiSoba, Mì Soba Hải Sản... Mã Sp: ND002 Xuất Xứ: Thái Lan Dung tích/Trọng lượng: Gói Nồng độ (%): Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả: bột mỳ, bột soba, muối, nước #misoba #misobakho #misobanhat #misobanhatban #anvatnhatban #anvatnhat #
Xem thêm
#TOP 4

Combo 10 gói Bún sợi Konjac ăn kiêng Keto/Das (Bún nưa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất: Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm

mì nưa làm từ gì

mì nưa làm từ gì
Huỳnh Huy Hoàng
Viết bởi

Sang trọng, tinh tế là những lời khen dành cho các thiết kế của Huy Hoàng. Những đường nét tạo nên sự độc đáo, pha chút tính nghịch, in đậm dấu ấn của con người anh. Huy Hoàng luôn muốn người mặc nghĩ đến sự thoải mái và phóng khoáng với các đường cắt nét, form dáng chuẩn.