Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mì nưa Shirataki
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mỳ spaghetti lứt hữu cơ Markal 500g - Date: 6/5/2022
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mì nưa có bán ở siêu thị không

Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày sản xuất: 02/ 02/ 2021. Hạn Sử dụng: 02/ 08/ 2021 Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Luộc trong nước sôi 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Mì Shirataki không có chất béo, không chất đạm, không đường, không gluten, không calories và gần như không có carbonhydrat nên phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5'. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún mì bình thường. Hạn sử dụng: 3 tháng (HSD luôn mới, được in trên bao bì) Trong mỗi gói mì nưa Tofuyaki chứa : Carbonhydrate : 1,46gr Protein : 0,93gr Năng lượng : 26kcal Chât béo :
Xem thêm

Mỳ spaghetti lứt hữu cơ Markal 500g - Date: 6/5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ. Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara. HDSD : cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau. Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU #mỳ_spaghetti #markal #hữu_cơ #mỳ #mỳ_hữu_cơ #oma
Xem thêm

Bún Mì Đậu Cơm Miến Phở nưa Shirataki HSD mới nhất (Das Low)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tính chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Tất cả sản phẩm đều Date mới nhất Shops sẽ chụp ảnh date sản phẩm và thùng đóng gói trước khi giao hàng cho khách qua tn, kính mong quý
Xem thêm

Mì Nưa ăn kiêng 240gkhông carb ăn kiêng Keto/Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÚN, MÌ NƯA - SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG TINH BỘT🌸 🍀 Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. ✔️ Bún có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung💃 ✔️ Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal💃 ✔️ Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb💃 Bún Shirataki : sợi trong suốt, dai, mát lạnh và sợi giòn🍟🍟🍟 🌸 Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. 👍 Sản phẩm sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Combo 10 gói 5 bún 5 mì nưa không carb ăn kiêng Keto/Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam HSD:3 tháng. BÚN, MÌ NƯA - SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG TINH BỘT🌸 🍀 Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. ✔️ Bún có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung💃 ✔️ Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal💃 ✔️ Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb💃 Bún Shirataki : sợi trong suốt, dai, mát lạnh và sợi giòn🍟🍟🍟 🌸 Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. 👍 Sản phẩm sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Mì Konjac/Mì nưa Vina Konnyaku- Dành cho người ăn kiêng, ăn chay, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💕 MÌ KONJAC EXCOOK- VINA KONNYAKU 💕 ✔ Sản phẩm chính hãng từ Nhà máy thực phẩm Excook, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu khép kín theo công nghệ Nhật Bản. ✔ Xuất xứ: Việt Nam ✔ Nhãn hàng: Excook ✔ Sản phẩm được sản xuất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và TCCS 01:2020/EXC ✔ Trọng lượng tịnh: 160gram/hộp ✔ Hình thức: Mì sợi hoặc cuốn nơ. 👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌 ✔ Mì Konjac Excook được sản xuất từ tinh chất bột Konjac nhập khẩu, sản phẩm KHÔNG CÓ CHẤT BÉO, KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CHOLESTEROL; - Hàm lượng tinh bột và calorie gần như bằng không; - Chứa chất xơ Glucomannan giúp cải thiện hệ thống đường ruột và tiêu hóa, đồng thời chứa một số acid béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe. ✔ Sản phẩm vô cùng thích hợp cho: - Những người ăn kiêng, ăn chay, ăn Keto, Das, Low Carb, ăn healthy… do đặc điểm low calorie, low carb và nguồn gốc phi động vật của mì Konjac; - Những người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (như người có bệnh tiểu đường) vì hàm lượng tinh bột gần như bằng 0; - KHÔNG dành cho các đối tượng cần bồi bổ tăng cân, cần ăn nhiều tinh bột và ít chất xơ. 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐌𝐈̀: + Năng lượng ………. 8.36 kcal + Chất béo tổng số ………0.08g + Hydrat cacbon …………1.91g + Đường ……………………..0g + Đạm ………………………. 0g + Cholesterol …………….. 0mg + Muối …………… ………..0mg ✔ 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒏: Với đặc tính sợi mì dai dai, sần sật, không bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau, mì Konjac có thể dùng để chế biến với hầu hết các loại thức ăn, như: Trộn các loại salad; Ăn với lẩu; Nấu với các loại sốt: sốt spaghetti, sốt cà chua… Xào với thịt, cá, hải sản…; Nấu các món nước: canh, bún, phở ... hoặc đơn giản là chấm với các loại nước chấm: tương, mắm, xì dầu, mắm tôm… ✔ Địa chỉ nhà máy: N4 Khu E, KCN Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, Hà Nam ✔ Hotline: 0983 000
Xem thêm

Mì Nưa Keto Das Vị Nguyên 240Gram [Date mới]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA VÀ MÌ NƯA NHẬT BẢN SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #b
Xem thêm

Bún/ mì/ miến/ phở/ Cơm nưa Vị Nguyên ăn Keto/Das - Cam kết date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Vị Nguyên date mới nhất. HÀNG CAM KẾT DATE LUÔN LUÔN MỚI NHẤT 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

10 bún nưa mì nưa keto tự chọn ăn kiêng das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Mì rau cải Kale Organic gói 500g (18 vắt mì)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì cải kale do công ty isito VN. sản xuất. 1 bịch mì 500gr gồm 18 vắt mì tròn như ảnh. 1kg mì được làm từ 920gr bột mì nhập khẩu và 80gr bột rau cải kale hữu cơ có chứng nhận USDA organic. Quá ư là chất lượng. MÀU XANH HUYỀN BÍ của SỢI MÌ. Cái màu xanh hy vọng bắt đầu cho một mầm non mới nhú, nó lung linh và khó tả quá !!! 🍀 CÁCH LUỘC MÌ KALE Sợi mì dai và thơm mùi rau cải kale một loài rau cực kì quý bởi hàm lượng dinh dưỡng của rau mang lại cho người dùng. Đặc biệt là nước luộc mì thì trong veo, điều này chứng tỏ sợi mì được làm từ rau. Trong mì có thành phần của bột rau mà không phải là nhuộm phẩm màu. Cái đáng lưu ý là mì không có muối diêm. Không chất bảo quản nên an toàn cho tất cả mọi người kể cả các bé trong độ tuổi ăn dặm luôn nhé. 🌹 Cách luộc mì đây ạ : _Nấu một nồi nước sôi già _Thả vài vắt mì vào, dùng đũa khuấy cho bung vắt mì _Tầm 5p thấy sợi mì nở và mềm. Ta vớt ra rổ để ráo nước. _Muốn sợi mì không dính ta có thể xả nước lạnh hoặc cho vô nồi nước luộc mì một muỗng dầu ăn nhé. 🌸Có thể xào rau củ quả với hải sản rồi cho mì vào khâu cuối cùng trộn cho thấm gia vị rồi tắt bếp 🌸 Có thể làm sốt cà chua hoặc bất kì sốt gì theo sở thích. Luộc mì xong ta rưới lên sợi mì. Ăn như mì ý. 🌸 Có thể nấu nước dùng xong sắp mì ra tô rồi chan nước lèo vào sau cùng. Dễ lắm phải không nè. Chúc cả nhà ăn trưa ngon miệng nh
Xem thêm

Xốt trộn bún mì nưa Spaghetti Ottogi 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XỐT SPAGHETTI HÀN QUỐC 220G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng - Nhà sản xuất: Ottogi - Quy cách đóng gói: Chai 220g - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng chưa hết, đậy kín nắp để bảo quản chất lượng sản phẩm. Xốt Spaghetti Cà Chua Hàn Quốc Ottogi 220G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. #MÌÝ #XOTSPAHETTI #XOTCACHUA #NGUYENLIEUN
Xem thêm

Bún Mì Phở Miến Nưa chuẩn keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm dành cho người mới bắt đầu và đang ăn theo phương pháp keto/das Sản phẩm dễ sử dụng có thể chế biến cùng nhiều loại rau củ , thịt , hải sản và nhiều loại thực phẩm tùy vào sở thích của ng sử
Xem thêm

Sốt Spaghetti ottogi 220g (Trộn bún mì nưa ngon tuyệt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥FLASH SALE💥 XỐT SPAGHETTI HÀN QUỐC 220G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng - Nhà sản xuất: Ottogi - Quy cách đóng gói: Chai 220g - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng chưa hết, đậy kín nắp để bảo quản chất lượng sản phẩm. Xốt Spaghetti Cà Chua Hàn Quốc Ottogi 220G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. #MÌÝ #XOTSPAHETTI #XOTCACHUA #NGUYENLIEUNAUMIY 💥FLASH
Xem thêm

Quận 10 - Mì Nưa Keto Das Vị Nguyên 240Gram [Date mới]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA VÀ MÌ NƯA NHẬT BẢN SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm Tặng gói đường ăn kiêng Splenda 1g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #minuaketo #das #bunnuanhatban #bunnuavin
Xem thêm

( SHIP MIỀN NAM ) Bánh Mì Đen Nguyên Cám 100% Gateau Healthy EATCLEAN 550gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌ CHỈ SHIP MIỀN NAM ( KHÁCH MIỀN KHÁC VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT ) ❌ Vui lòng không delay, vì bánh sẽ bị mốc ❌ Ngay khi được nhận ăn ngay, không hết vui lòng bỏ vào tủ lạnh sử dụng trong 7 ngày. Có thể bảo quản ngăn đông ( dã đông sau đó hâm cách thuỷ hoặc lò vo sóng cho thêm 1 bát nước để bánh đc mềm hơn ) ❌Bánh chỉ ship MIỀN NAM, những miền khác đặt bánh bị mốc shop không chịu trách nhiệm ✨ BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM ✨ 🍞 Bánh mì được các bạn ủng hộ quá nên mình cho ra mắt luôn em BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM này nhá 🥪 Bánh mì đen được làm từ bột nguyên cám và bột lúa mạch Trong 100g bánh mì đen có chứa 284 Calo. Hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần bánh mì trắng. Chúng chứa nhiều vitamin B. Chỉ số Glycemic (chỉ số đường huyết trong thực phẩm) thấp hơn Bánh mì đen rất tốt cho hệ thần kinh, có thể làm giảm mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có tác dụng chống ung thư. Giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho những bạn tập gym. Ngoài ra do lượng đường thấp bạn có thể sử dụng bánh mì đen cho người bệnh tiểu đường. 🔥 Giá của em nó là 90k / 1 ổ 550gr Ship cả tuần trừ T7 ( T7 tiệm xin phép nghỉ nên ko ship ạ, mọi đơn hàng sẽ được ship vào CN hoặc T2 ) --------------------- 📲 Direct trực tiếp Page 📸 instagram : gateau.healthy 📍 Shopee : Gateau.Healthy hoặc eddieee2401 ☎️ Hotline : 0919884612 #banhmiden #eatclean #healthy #healthyfood #food #diet #dietfood #foodphotogr
Xem thêm

mì phở miến nưa keto das ăn kiêng 160g 1 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Bún nưa, Phở nưa, Mỳ nưa, Miến nưa Shirataki Vị Nguyên 240gr, ăn Das/Keto/Low carb dai ngon healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA PHỞ NƯA MỲ NƯA, MÌ NƯA MIẾN NƯA Sản phẩm của công ty thực phẩm Vị Nguyên, sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng NSX: in trên bao bì (luôn mới nhất) Bảo quản: ngoài nhiệt độ phòng 🍜🍜BÚN/MỲ/PHỞ/MIẾN THẦN THÁNH KHÔNG CALO🍜🍜 #Búnnưa có xuất xứ từ Nhật Bản, cực kì đặc biệt : 😍KHÔNG chất béo 🥰 KHÔNG chất đạm 🥰 KHÔNG đường 🤩 KHÔNG gluten 😘KHÔNG calories và gần như KHÔNG có carbonhydrat nên vô cùng phù hợp với người ăn kiêng LOWCARB, DAS, KETO và cả ăn kiêng truyền thống. 🍝🍜🍲#Búnnưa, #mìnưa không chứa #tinhbột, không làm tăng đường huyết, không gây tích tụ #mỡ! 👨‍💼Đặc biệt thích hợp với người bị #tiểuđường, #timmạch, #ănkiêng , ăn theo chế độ #das, #keto, #eatclean, #lowcarb, #itcarb 🍄Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước vôi ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon 🍄Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 💥💥💥#BÚN NƯA- #Shirataki,💥💥💥 🌹🌹🌹Từ ngàn năm trước, Theo chế độ ăn của người Nhật thì ăn nhiều rau rủ, ăn đồ tươi sống sạch, hạn chế chất béo nên thức ăn họ chọn luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe, và nưa chính là món khoái khẩu của dân nhật vì sự ngon miệng và công dụng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết: - Sản phẩm không có hàn the, hương liệu, hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe - Bảo quản nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bảo quản ngăn đông. - Trong sản phẩm thỉnh thoảng có những hạt nhỏ màu đen hoặc những sợi màu trắng, đó là vỏ khoai nưa hoặc kết tủa vôi trắng, cả hai hoàn toàn không có hại. #búnnưa, #mìnưa, #phởnưa, #miếnnưa #nưavịnguyên #shopng
Xem thêm

Mỳ Konjac / Mỳ Nưa - hộp đôi cuộn 120g - Không đường, không đạm, không cholesterol - giảm cân, giảm béo, ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mỳ Konjac / Mỳ Nưa - Không đường, không đạm, không cholesterol - giảm cân, giảm béo, ăn kiêng - KonjacPackDouble - Mỳ Konjac / Mỳ nưa (còn gọi là shirataki hay konnyaku) là sản phẩm truyền thống của người Nhật, Konjac được coi là một bí quyết sức khỏe của dân tộc có tuổi thọ bình quân hàng đầu thế giới này. - 100% sản phẩm làm từ bột Konjac nhập khẩu, sản phẩm KHÔNG CÓ CHẤT BÉO, KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CHOLESTEROL. Đặc biệt hàm lượng tinh bột và calorie gần như bằng không. - Mỳ Konjac / Mỳ nưa chứa chất xơ hòa tan (rất tốt cho tiêu hóa) và một số acid béo không hòa tan có lợi cho sức khỏe. - Sản phẩm đặc biệt tốt cho người tiều đường, ăn kiêng, giảm cân do đặc điểm LOW CARB, LOW CALORIE và hàm lượng tinh bột không đáng kể. - Thích hợp cho người ăn chay do thành phần chỉ từ bột Konjac và canxi hydroxit. Và là một lựa chọn tuyệt vời cho người thích ăn ngon với sợi mỳ dai dai, sật sật, không bị nát và dễ dàng kết hợp với các loại gia vị khác nhau. - Ngoài thị trường truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng ở Mỹ và các nước châu Âu, châu Á. ########## #konjac #nưa #mykonjac #mynua #mikonjac #minua #Mỳ Konjac #Mỳ Nưa #Mì Konjac #Mì Nưa #Myankieng #mỳ ăn kiêng #mỳ giảm cân #mygiamcan #mỳ tốt cho sức khỏe #mytotchosuckhoe, #tiểu đường #tieuduong, #mỡ máu #momau
Xem thêm

Mì sợi Konjac/Mì nưa_Hộp 160gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💕 MÌ KONJAC EXCOOK- VINA KONNYAKU 💕 ✔ Sản phẩm chính hãng từ Nhà máy thực phẩm Excook, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu khép kín theo công nghệ Nhật Bản. ✔ Xuất xứ: Việt Nam ✔ Nhãn hàng: Excook ✔ Sản phẩm được sản xuất và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP và TCCS 01:2020/EXC ✔ Trọng lượng tịnh: 160gram/hộp ✔ Hình thức: Mì sợi đóng hộp. 👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌 ✔ Mì Konjac Excook được sản xuất từ tinh chất bột Konjac nhập khẩu, sản phẩm KHÔNG CÓ CHẤT BÉO, KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CHOLESTEROL; - Hàm lượng tinh bột và calorie gần như bằng không; - Chứa chất xơ Glucomannan giúp cải thiện hệ thống đường ruột và tiêu hóa, đồng thời chứa một số acid béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe. ✔ Sản phẩm vô cùng thích hợp cho: - Những người ăn kiêng, ăn chay, ăn Keto, Das, Low Carb, ăn healthy… do đặc điểm low calorie, low carb và nguồn gốc phi động vật của mì Konjac; - Những người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (như người có bệnh tiểu đường) vì hàm lượng tinh bột gần như bằng 0; 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐌𝐈̀: + Năng lượng ………. 8.36 kcal + Chất béo tổng số ………0.08g + Hydrat cacbon …………1.91g + Đường ……………………..0g + Đạm ………………………. 0g + Cholesterol …………….. 0mg + Muối …………… ………..0mg ✔ 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒏: Với đặc tính sợi mì dai dai, sần sật, không bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau, mì Konjac có thể dùng để chế biến với hầu hết các loại thức ăn, như: Trộn các loại salad; Ăn với lẩu; Nấu với các loại sốt: sốt spaghetti, sốt cà chua… Xào với thịt, cá, hải sản…; Nấu các món nước: canh, bún, phở ... hoặc đơn giản là chấm với các loại nước chấm: tương, mắm, xì dầu, mắm tôm… ✔ Địa chỉ nhà máy: N4 Khu E, KCN Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, Hà Nam ✔ Hotline: 0983 00
Xem thêm

Xốt Spaghetti ottogi 400g không đường trộn bún mì nưa siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XỐT SPAGHETTI HÀN QUỐC 220G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng - Nhà sản xuất: Ottogi - Quy cách đóng gói: Chai 220g - Bảo quản: Nơi thoáng mát,  tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng chưa hết, đậy kín nắp để bảo quản chất lượng sản phẩm. Xốt Spaghetti Cà Chua Hàn Quốc Ottogi 220G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. #MÌÝ #XOTSPAHETTI #XOTCACHUA #NGUYENLIEUN
Xem thêm

Xốt Spaghetti ottogi 220g (trộn bún mì nưa ngon tuyệt) - Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày XỐT SPAGHETTI HÀN QUỐC 220G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng - Nhà sản xuất: Ottogi - Quy cách đóng gói: Chai 220g - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng chưa hết, đậy kín nắp để bảo quản chất lượng sản phẩm. Xốt Spaghetti Cà Chua Hàn Quốc Ottogi 220G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Golden Farm. Sản phẩm được làm từ các nguyên liêu tươi ngon, nguyên chất có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, không chứa chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng. Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích cùng hương vị hấp dẫn nên rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. #MÌÝ #XOTSPAHETTI #XOTCACHUA #NGUYENLIEUN
Xem thêm

Mì Trộn Sedaap Indo (Lốc 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⭐MÌ KHÔ SEDAAP INDONESIA ⭐ 👍Giá : 3️⃣4️⃣k/lốc 5 gói 👍Mì có 2 vị : Trắng : không cay Đen : cay 👍Được sản xuất theo công nghệ hiện đại. 👍Sản phẩm không chứa chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 👉👉 Cách chế biến cực đơn giản với mì khô: 1️⃣ Đun sôi 500ml nước. Cho mì vào nước sôi trong khoảng 2-3 phút. 2️⃣ Khi mì đã chín, bạn đổ nước luộc mì ra 3️⃣Cho gói tương vào và trộn đều lên. 4️⃣ Sau khi nấu, bạn cho ra tô và có thể thêm rau cải, trứng chiên, xúc xích,… Để thêm hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng hơn bạn nhé. 👍Xuât xứ indonesia 👍HSD : 11/
Xem thêm

01 Gói (Bún - Mì - Phở - Miến - Cơm- Đậu) Nưa Tự chọn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** Đóng gói và chọn sản phẩm: 1. Quý khách có thể chọn theo menu tạo sẵn. hoặc inbox nhắn tin shop, hoặc để lại ghi chú, lưu ý để shop giao đúng và đủ đơn hàng. 2. Quý khách có thể lựa chọn loại sản phẩm tùy ý. ***Chi tiết Sản phẩm: Bún nưa ; Mì nưa ; Miến nưa; Đậu nưa; Phở nưa được sản xuất bởi công ty Vị Nguyên. Sản phẩm được làm từ củ nưa hoàn toàn ko có tinh bột, phù hợp cho khách ăn kiêng theo das, lowcarb, keto, tiểu đường Greendasshop, Green Shop- thực phẩm das, lowcarb phục vụ các món ăn kiêng luôn có sẵn Date: 3 Tháng (Hàng luôn mới) #minua #bunminua #bunnuaminua #phonua #miennua #das #keto #daunua #miennua #p
Xem thêm

Combo 10 gói Bún sợi Konjac ăn kiêng Keto/Das (Bún nưa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất: Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm

[Sỉ] Cơm Bún Mì Miến Phở Nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn Sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Lu.ộc trong nước sô.i 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý. #búnnưa #keto #das #tieuduong #bunnua #minua #phonua #miennua #búnmìnưa #tiểuđường #vịnguyên #vinguyen #mìnưa #buncuon #bú
Xem thêm

Combo 10 gói bún nưa ăn kiêng Keto trọng lượng 160g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : Công ty TNHH Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm

Mì Nưa Vị Nguyên ăn kiêng Keto/Das/Lowcarb, người tiểu đường. Giá 28,000/1 gói 240gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn
Xem thêm

Tương đen L Choice trộn bún mì nưa, mỳ váng đậu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tương đen L Choice Đèn xanh cho những ai đang theo Das, Lowcarb, keto Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Quy cách đóng gói: Chai Trọng lượng: 250g Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Dùng trộn bún mì nưa, mỳ váng đậu siêu ngon #TuongdenLchoice #Tuongd
Xem thêm

Mỳ Konjac (bún nưa) Excook hộp 150g (mì nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Konjac Excook hộp 150g (mì nưa, bún nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng Có 2 loại: - Dạng cuộn - Dạng sợi Nếu đang tìm cách kiêng tinh bột trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên thử các món từ Konjac. Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người, Mỳ Konjac-sản phẩm công ty CP EXCOOk. Một bữa ăn ít hơn 10 calorie? Không béo, không đường, ít bột, giàu xơ và không chứa gluten? ! Mỳ Konjac hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Nó hoàn toàn phù hợp cho thực đơn ăn kiêng, ăn chay trường, ăn giảm cân của rất nhiều đối tượng. Mỳ 𝐊𝐨𝐧𝐣𝐚𝐜 - 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 Mỳ Konjac (còn gọi là Shirataki hay Konnyaku) là sản phẩm truyền thống của người Nhật. Lý do người Nhật thích ăn mỳ Konjac vì nó rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ glucomannan. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie. Vì là món ăn giàu chất xơ thực vật, konjac mang lại một hệ sinh thái đường ruột khỏe mạnh. Chúng nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lại các vi khuẩn gây hại. Mỳ konjac cũng phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường. Vì nó không chứa đường, nên nó không làm tăng lượng đường huyết trong máu đột biến. 𝐌𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐤𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐜𝐚̂𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ Chất xơ glucomannan có trong Konjac có khả năng hấp thụ nước cao - gấp 50 lần so với trọng lượng của nó. Nó cũng rất khó được cơ thể hấp thu. Chính vì vậy, khi chúng ta ăn mỳ Konjac, xơ glucomannan khiến chúng ta cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn vặt sau bữa chính. Sản phầm rất ít calorie, nên việc dùng mỳ Konjac thay thế cho cơm, bún hay miến gạo sẽ giúp cắt giảm lượng năng lượng bạn hấp thu mỗi ngày. Những người mắc bệnh béo phì, khi thêm chất xơ glucomannan vào bữa ăn hàng ngày liên tục trong 8 tuần, giảm trung bình 2.5kg, mà không thay đổi thói quen tập thể dục hay khẩu phần ăn hàng ngày. #mykonjac #mikonjac #minua #mynua #bunnua #myankieng #miankieng #bunankieng #mygiamcan #migiamcan #bungiamcan #eatclean #keto #das #phamhuyn
Xem thêm

mì nưa có bán ở siêu thị không

mì nưa có bán ở siêu thị không
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.