Phạm Hải Đăng
Phạm Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh bông lan nho khô nhà làm
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh bông lan nhũ hoa đài loan
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh bông lan chuối
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 làm bánh bông lan

#TOP 1

Bánh bông lan nho khô nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Không chỉ đáng yêu, những chiếc bánh bông lan nho khô nho nhỏ này còn có hương vị cực kì hấp dẫn, ăn hoài không ngán. Bánh ngon, không bị khô, có mùi thơm của bơ, chua ngọt dịu vị nho và béo vị sữa. Loại bánh đơn giản nhưng ai ăn rồi cũng mê. Liên hệ 0909094585 #Banhbonglan #nhokho #bonglan #nhalam #ngon
Xem thêm
#TOP 2

Bánh bông lan nhũ hoa đài loan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với cái tên lạ lạ, hình dạng dễ thương, vị bánh mềm xốp, mịn mịn mang tới cho các bạn vị ngon cực đỉnh ❤️ bánh ngon giống bánh ông già vậy á ❤️ cực khá to, tròn trịa và ú ú 😽 bánh để được 60 ngày kể từ ngày sản xuất 😽 mình có nhận bán thùng nhé 😍 giá rất hạt dẻ và đảm bảo chất
Xem thêm
#TOP 3

Bánh bông lan chuối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh nội địa trung. Lớp bánh bông lan mềm thơm. Ăn nghiền lắm ạ. Em bán 7k/ c Các bác lấy sỉ liên hệ fb em ghi trên ảnh nhé
Xem thêm
#TOP 4

Ring vuông điều chỉnh kích thước 15cm tới 28cm làm bánh bông lan, bánh mousse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn ring thay đổi kích thước 15cm tới 28cm Khuôn ring làm bánh muose hay bánh bông lan Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bánh mousse hình tròn xinh xắn thì thử dùng Khuôn ring mousse vuông điều chỉnh kích thước 15cm – 28cm để tạo ra những chiếc bánh hình
Xem thêm
#TOP 5

Bông lan trứng muối phô mai 0938283189,xôi hoa đậu,bánh sinh nhật kem bơ,Zalo đặt bánh 0938283189,bánh nhà làm 💕💕💕💕

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Zalo đặt bánh 0938283189 💕💕💕Ngon hợp vệ sinh không chất bảo quản,đặt bánh luôn mới,xôi đặt trước 1 ngày nha khá
Xem thêm
#TOP 6

Bông lan trứng muối sốt phô mai Zalo 0938283189 bánh nhà làm,bánh đặt nhà làm luôn mới không chất bảo quản,cốt bánh mềm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Zalo đặt 0938283189 Bánh nhà làm luôn mới, đảm bảo vệ sinh, không chất bảo quản nhé mọi người.cốt bánh mềm mịn không khô, vị ngọt
Xem thêm
#TOP 7

hương sữa Mauri 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hương sữa bico 1l 💥💥Mau mau đến We're bakers để tham quan và thoả sức sáng tạo thôi nào 😘😘 Đặt hàng qua https://thegioidolambanh.com/ https://shopee.vn/shop/116262516/ https://www.facebook.com/thegioidolambanh1/ 🎀 WE'RE BAKERS - Your best choice 🏠 Số 30- Ngõ 3 - Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline : 0242.217.6677 - 0949917867 🎈🎈🎈 Có nhận ship nội thành v
Xem thêm
#TOP 8

Bánh bông lan shougong hot mọi thời đại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOUGONG MÔNG TO (Còn được gọi là bông lan khổng lồ✨) 📌Ngon thì khỏi phải bàn rồi ạ. Loại bánh được nhiều ng săn đón và hot nhất trong năm qua😌. Mềm mịn như mông em bé, lại không bị khô hay ngán, cũng khôg quá ngọt. Ngừoi lớn hay trẻ con đều thích ạ💯. Cái bánh to ụ cắt ra được 4 5 miếng luôn nha😝 💰 💰
Xem thêm
#TOP 9

Bánh bông lan trứng muối nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh bông lan trứng muối nhà làm Giá rẻ an toàn vệ sinh. Hàng đặt theo mẻ, bán hết trong ngày, nên khách yên tâm là không có hàng tồn nhé. 29k/
Xem thêm
#TOP 10

Tăng độ bóng, làm khô bề mặt, hạn chế rạn nứt mặt bánh gato, bông lan, bánh mì,pía,.. với [VMC_HPM] an toàn sức khỏe.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm : VMC_HPM Mô tả ngoại quan : Dạng bột mịn màu trắng không mùi. Công dụng / Ứng dụng: Ứng dụng: – VMC HPM dùng cho Các loại bún, phở tươi. – Mì tươi. – Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, bánh gato, bánh ngọt … Công dụng : - VMC_HPM Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm. – VMC_HPM Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng. – Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh. – VM_CHPM Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất. – VMC_HPM Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi. Hàm lượng sử dụng: – Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm) – Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm) Cách sử dụng: – Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu. – Cách 2: Hòa VMC HPM vào nước và cho vào quá trình nhào bột. Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày SX in trên bao bì CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ GIA CÔNG NGHIỆP MINH QUANG ĐC: Số 178 Đặng Xuân Bảng – P. Cửa Nam - TP Nam Định – tỉnh Nam Định Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Nhung 094 551 7988 Chúng tôi cam kết 100% hàng chuẩn chất lượng có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng! Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Minh Qu
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Bông lan Mông to Shougong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh bông lan Mông to Shougong luôn hot hit ạ Hsd 60 ngày kể từ ngày sx ghi trên báo bì Ăn là ghiền n
Xem thêm
#TOP 12

Bánh bông lan nho khô mềm xốp nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh nhà làm,không bột nở không đường hoá học .Tất cả nguyên liệu đều nguyên chất và an toàn cho sức khỏe nhé các bạn! Nhà mình nướng mỗi ngày giao cho sỉ , tạp hoá , khách lẻ nên các bánh yên tâm bánh khỏi chê về chất lượng và hương vị đặt trưng thơm ngon bên mình nha . —Bánh nho khô ổ 12cm /28k ổ bánh luôn tươi mới ra lò mỗi ngày,sỉ số lượng lớn giá tốt. —Ở Cần thơ ko cần đặt hàng nhắn tin mình giao nha ! Sđt 09125
Xem thêm
#TOP 13

Bánh bông lan chà bông trứng muối sốt phô mai nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tươi bông lan trứng muối đước sản xuất trong ngày luôn luôn tươi mới, bánh bông lan ngọt kết hợp chà bông , trứng muối , sốt phô mai mằn mặn khiến các bạn ăn mãi không quên Cốt bánh mềm không cứng ăn hoài không ngán Bảo quản đến 5
Xem thêm
#TOP 14

01 Bánh Xà Bông Gạo Jam 65g Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan Thương hiệu: Jam Trọng lượng: 65g/cục • Tác dụng: – An toàn, dùng được cho phụ nữ đang mang thai. – Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm. – Dùng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân. • Tác dụng với da mặt: – Vitamin trong sữa gạo giúp da sáng dần lên và mềm mại. – Loại bỏ các chất bụi bẩn, dầu và tế bào chết. – Giúp loại bỏ mụn và da dầu. – Sử dụng thay sữa rửa mặt để làm sạch da. • Tác dụng với làn da của cơ thể: – Loại bỏ vùng thâm đen ở nách, bẹn, háng, khuỷu tay chân… – Cung cấp do da các Vitamin dưỡng chất, tươi trẻ mỗi ngày – Loại bỏ mùi cơ thể và bụi bẩn. #xabongcuc #xaphongcamgao #xabongthailan #myphamthailan #myphamnhapkhau #myphamchinh
Xem thêm
#TOP 15

Máy làm bánh HAEGER đa năng, bánh bông lan, bánh waffle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⛵ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN BUÔN – LẺ TOÀN QUỐC ⛵ ☎☎☎: 0869.279.531 - 0362.096.416 - 0936.311.943 - 0838.703.107 CHI TIẾT SẢN PHẨM Tính năng nổi bật của máy làm bánh Waffle maker HG-233 - Máy làm bánh Waffle maker HG-233 được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Sở hữu phần khay nướng bánh với lớp chống dính cao cấp kết hợp phần khuôn bánh được thiết kế tối ưu giúp hấp thụ nhiệt nhanh chóng đồng thời giữ nhiệt lâu hơn. Nhờ đó, quá trình nướng bánh diễn ra nhanh chóng, đảm bảo và cho ra thành phẩm bánh ngon, đẹp mắt. - Không đơn thuần là dòng sản phẩm máy làm bánh thông thường, Waffle maker HG-233 còn được trang bị thêm hệ thống đèn báo thông minh báo đủ lượng nhiệt độ. Bất kể khi nào trong quá trình nướng bánh bạn có bị quá thời gian hay bận việc khác, chưa đủ nhiệt độ thì chức năng đèn báo này sẽ hiện thị tối ưu nhất. Giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ nướng bánh phù hợp nhất. - Máy làm bánh Waffle maker HG-233 rất thích hợp trong việc làm bánh quế và bánh Waffle. - Sở hữu sắc đen huyền bí, bắt mắt, máy làm bánh Waffle maker HG-233 mang đến vẻ đẹp hiện đại, tân tiến nhất cho không gian phòng bếp của gia đình bạn. Bên cạnh đó máy còn phủ thêm một lớp sơn màu đen sáng bóng, chống xước cực kỳ hiệu quả. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như gia tăng tuổi thọ cho máy làm bánh Waffle maker HG-233, các bạn cần lưu ý như sau: - Nên tắt máy và sử dụng gang tăng chống nóng để nhấc bánh rá khỏi khay nướng - Không để bánh đã nướng chín trong máy nướng quá lâu. Như vậy bánh sẽ mất ngon và dễ bị ỉu. - Không sử dụng miếng rửa bằng kim loại THÔNG SỐ KỸ THUẬT: + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz + Công Suất: 1000W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 225MM * 13MM * 280MM + Màu sắc: đen + Trọng lượng khoảng : 1.8kg + Giao hàng: Toàn Quốc chuyển giao công nghệ miễn phí 💖💖💖 CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1 - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ
Xem thêm
#TOP 16

HCM - Tấm silicon 31cm làm bánh bông lan cuộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***   Kích thước: 31cm x 27cm x 1cm . Lưu ý : Kích thước đo thủ công bằng tay nên có thể chêch lệch +- 2mm ***   Chất liệu: silicon chịu nhiệt ***   Màu sắc: màu ngẫu nhiên -------------------------- Thông tin liên hệ *** Website: www.inu.vn *** Facebook: www.facebook.com/inu228331 *** Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: (Mobi) 0938 228 331 - (Viettel) 0982 22
Xem thêm
#TOP 17

Bột nở làm bánh Baking Powder AB Mauri 125g/1kg cao cấp chuyên bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm như bột khai Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Đóng gói: hộp 1kg, túi 125g Sử dụng: bánhHạn Sử Dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuấtXuất xứ: Việt NamBột nổi (hay còn gọi là baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực
Xem thêm
#TOP 18

[Date 2021]Bột nở an toàn Hiệu Ruf Bio làm bánh bông lan muffin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- xuất xứ đức Hiệu Ruf Bio Trọng lượng 15g Date 2021 Bột nở hữu cơ Ruf Bio Xuất xứ Đức Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh
Xem thêm
#TOP 19

Lòng Đỏ Trứng Size 12G Nguyên Liệu Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💫 Lòng đỏ trứng muối mua ở đâu ? 💞 Bạn luôn đặt Vấn Đề Sức Khỏe vào trọng tâm của việc phát triển sản phẩm và luôn tìm nguồn nguyên liệu có chất lượng, an toàn. 👩‍🍳 Lòng đỏ trứng vịt muối chứa nhiều protein, các nguồn vitamin A, D... và các chất dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe cả gia đình. Trứng được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch, và qua quá trình kiểm dịch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 🌼 Lòng đỏ trứng muối là một bước phát triển của sản phẩm truyền thống sau khi trứng đủ 30 ngày muối đem ra đập lấy lòng đỏ trứng đem rửa sạch sấy khô phân loại kích cở từ 6gram đến 15gram… sau đó vào bọc (10 hoặc 50 trứng/bọc), ép hút chân không nên không dùng tới các chất bảo quản vì vậy đảm bảo sức khỏe người dùng. 💥 Sản phẩm lòng đỏ 50 trứng /bịch là phương án nhanh chóng giúp bạn tạo ra các món ăn có vị thơm mặn đặc trưng của trứng. Sản phẩm đã được muối sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian chế biến của bạn. 💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫 ⋆ Các cơ sở làm bánh, dạy nghề bánh, bán buôn, sẽ có giá tốt và được giao hàng tận nơi. 🏷️ Sản phẩm lòng đỏ trứng vịt muối đã được xử lý ép hút chân không, giúp bảo quản tốt hơn, đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm. ⭐ TẠI SAO ▪️▪️❓BẠN NÊN CHỌN TRỨNG VỊT MUỐI CỦA CHÚNG TÔI ♻️ Nguyên liệu trứng vịt tươi được xí nghiệp chúng tôi chọn lọc từ khâu đầu vào có chất lượng dinh dưỡng cao. ♻️ Quy trình sản xuất và theo dõi từng công đoạn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định. ♻️ Sản phẩm được cung cấp và xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác trên thế giới. ♻️ Chất lượng được đảm bảo theo quy chuẩn được công bố về VSATTP. ♻️ Diệt khuẩn bằng công nghệ UV hiện đại hàng đầu Châu Âu. ☎️ Liên hệ Hotline: 0937 221 736 để có giá tốt nhất ( giá sỉ: 2200đ) #lòng_đỏ_trứng_vịt_muối #lòng_đỏ_trúng_muối_hút_chân_không #long_do_trung_muoi #long_do_trung_vit_muoi_hut_chan_
Xem thêm
#TOP 20

Máy làm bánh HAEGER đa năng, bánh bông lan, bánh waffle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⛵ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN BUÔN – LẺ TOÀN QUỐC ⛵ ☎☎☎: 0869.279.531 - 0362.096.416 - 0936.311.943 - 0838.703.107 ================================================================ Bánh waffle hay còn được gọi là bánh quế – một loại bánh phổ biến ở châu Âu, có nguồn gốc từ nước Bỉ và là món ăn đặc trưng của quốc gia này. Ngày nay, bánh waffle trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam THÔNG SỐ KỸ THUẬT: + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz + Công Suất: 1000W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 225MM * 13MM * 280MM + Màu sắc: đen + Trọng lượng khoảng : 1.8kg + Giao hàng: Toàn Quốc chuyển giao công nghệ miễn phí Tính năng nổi bật của máy làm bánh Waffle maker HG-233 + Máy làm bánh kẹp tàn ong sẽ giúp các bạn cho ra một chiếc bánh thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Các bạn củng có thể sử dụng nó làm cho gia đình mình ăn hoặc mở qán kinh doanh nhỏ đều được. + Bánh kẹp tàn ong Waflle được coi là linh hồn của nước Bỉ mỗi khi nhắc đến đất nước xinh đẹp này. Bột bánh kẹp (Waffle) sẽ giúp bạn mang hương vị của món bánh ấy đến với căn bếp nhà mình một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. + Những chiếc bánh tổ ong thơm phức, giòn bên ngoài và mềm bên trong ăn kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. + Có rất nhiều cách ăn với bánh tổ ong từ đơn giản như chỉ cần rắc chút đường bột lên bánh. Kèm trái cây, kem tươi đánh bông mịn hoặc kem lạnh. Kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. Bánh giòn bên ngoài khi cắn vào bên trong sẽ mềm thơm mùi bơ ngọt vừa. Ăn kèm trái cây, mật ong và một ít xốt chocolate. ================================================================ 💖💖💖 CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN - SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ
Xem thêm
#TOP 21

‼️VỪA LÀM KEM VỪA LÀM KHUÔN NƯỚNG BÔNG LAN ĐƯỢC NHA CÁC BẠN 😘

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤️❤️Ting ting, chưa hết mùa tết mà mùa hè đến rồi! Làm kem thuiii, làm kem nào, các mẹ uiiii! ✅KHUÔN KEM SILICON SIÊU CUTE sẵn sàng đợi các mẹ rước vìa trổ tàiiii rồi đây heheee ❤️ Khuôn 100% silicon thực phẩm an toàn, ko độc hại, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng: SGS, FDA. 🥰 mẫu nào cũng hấp dẫn, nhìn thôi đã thèm các mẹ nhờ heheee. Mỗi khuôn được tặng kèm 1 sét 50 que để làm kem nhé
Xem thêm
#TOP 22

BÁN BÁNH MÙA DỊCH-BÔNG LAN TRỨNG MUỐI NHÀ LÀM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN THỰC PHẨM Đặt hôm nay mai giao trong ngày (đơn now hoặc grab) size: 16 và si
Xem thêm
#TOP 23

[SÉT 100 TỜ] GIẤY NẾN ĐỤC LỖ_SIZE 23CM_dùng hấp, nướng. Chống dính cho Nồi chiên, Làm Bánh, Cơm cuộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giấy này nhà mình chỉ gom size tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều kích thước nồi hơn cả để cả nhà tiện khi sử dụng. Gom VÌ SAO NÊN DÙNG GIẤY NẾN ĐỤC LỖ CHO NCKD? ❤Giấy nến dùng an toàn, thân thiện với môi trường hơn giấy bạc. ❤Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều lần. Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường. ❤Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi sử dụng. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn khó khăn nữa, nó nhàn tênh luôn vì không phải kỳ cọ nhiều. ❤Ưu điểm so với giấy bạc là giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Rất tiện dụng. ❤Dùng để nướng bánh, hấp bánh bao, ngăn chặn sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh. Chất liệu: giấy hai mặt nhập khẩu. 100% bột gỗ nguyên chất được sản xuất theo quy trình chịu được nhiệt độ cao đặc biệt. Nhiệt độ chịu tối đa 240°C. #giay #nuong #giaynen #to #hap #giaybac #nauan #giadung #bep #giadung #nauan #vesinh #baove #sach #hangtie
Xem thêm
#TOP 24

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI HỘP 2 người ăn làm mỗi sáng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỘT BÁNH THƯỜNG LÀ NGUYÊN CỤC PHÔ MAI . thêm phô mai là 2 cục phô mai . shop e để nguyên luôn không cắt nữa nha SỐT SIÊU NGON KHÔNG THỂ CƯỠNG LUÔN NHA MỌI NGƯỜI HỌC LÀM BÁNH TỪ LÂU NAY DỊCH THẤT NGHIỆP ĐƯỢC TRỔ TÀI . nhà ăn ngon chắc e chuyển nghề luôn quá 😂 CHÚ Ý: Sáng nào em cũng làm . khách đặt có trong ngày nha. Bảo quản bánh nhiệt độ thường 1-2 ngày . Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 3-4 ngày . ĂN LIỀN LÀ NGON NHẤT * thêm phô mai bên em là thêm nguyên 1 cục chà bá bự phô mai con bò cuòi chứ không phải 1-2 miếng chút xíu nhoa ❤️❤️❤️❤️ • COMBO BÁNH + TRÀ SỮA (THÁI XANH /TRUYỀN THỐNG) • MỌI NGƯỜI THICK GÌ NOTE TRONG GHI CHÚ HOẶC INBOX SHOP NHÉ 🥰 BÁNH TƯ LÀM. trà sữa tự nấu. nên mọi người đừng hỏi e mua sỉ này nọ lần mấy chục cái. lẻ mua ngày 10-15 cái em còn làm k kịp trên 10 giá chỉ 40k #bánhbonglantrungmuoi #bánhbonglan #trungmuoi #chàbong #p
Xem thêm
#TOP 25

CHÀ BÔNG HEO XÙ NGỌT BÔNG AH - Làm Bánh Mì Que Bánh Bông Lan - Cường Thịnh CTFF - Giấy ATVSTP - Bịch 200gr 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#bánh_bông_lan_đài_loan #bánh_bông_lan_trứng_muối #chà_bông_heo #chà_bông #bánh_bông_lan_sốt_ruốc #ruốc #ruốc_tôm #ruốc_cá_hồi_cho_bé #bánh_mì_chà_bông #chà_bông_gà #chà_bông_gà_cay #ruốc_gà #ruốc_gà_cay CHÀ BÔNG HEO XÙ NGỌT BÔNG AH - Làm Bánh Mì Que Bánh Bông Lan - Cường Thịnh CTFF - Giấy ATVSTP - Bịch 200gr 500gr 👉 Đặc điểm: - Dòng chà bông heo cao cấp vị ngọt NHẸ, Dạng sợi xù bông tơi mảnh như bông gòn, màu vàng nhạt. Dùng bán bánh bánh mì que, bánh bông lan chà bông tầm cao cấp, cơm cháy siêu chà bông. 👉 Thành phần: _ Thịt heo 97% , muối i-ốt, đường nước mắm, bột ngọt, chất điều vị (E621) 👉 Đảm bảo ATVSTP - được BQL-ATTP-HCM chứng nhận 👉 Bảo Quản : NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP 👉 Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp hoặc dùng trong chế biến thực phẩm. 👉 Cảnh báo: KHÔNG SỬ DỤNG sản phẩm khi hết hạn sử dụng hoặc khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng. 👉 Hạn Sử Dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Sản Phẩm Được Sản Xuất Tại Công Ty TNHH Cường Thịnh Fuhesa Food. 👉 Địa Chỉ: 178 Trần Mai Ninh Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM 👉 Email: [email protected] – - SĐT HOT LINE/ZALO: ☎ 0888.910.096 – 097.314.0705 - 0888.444.986 – 078.250.8889 👉 CÔNG TY TNHH CƯỜNG THỊNH NHẬN GIA CÔNG CHÀ BÔNG THEO MẪU VỚI SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU 50KG/ĐƠN HÀNG. 👉 Chính Sách Đổi Trả: - Hàng hoá hư hỏng quá date, mốc hoặc các lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. - Đặc biệt đổi trả nếu đặt số lượng nhiều nhưng mới xài 1 ít, các phần còn lại chưa mở bao bì vẫn hỗ trợ đổi trả hoàn tiền #bánh_bông_lan_chà_bông #ruốc_tôm_thịt #ruốc_heo #Chà_bông_heo_xù #ruốc_thịt_heo #ruốc_bông #bông_xù  #bánh_chà_bông #bánh_chà_bông_đài_loan #thịt_heo_khô  #chà_bông_đài_loan #ruốc_thịt #chà_bông_gà_cay_đài_loan #chà_bông_heo_nhà_làm #bánh_bông_lan_trứng_muối_đài_loan #ruốc_cá_hồi_cho_bé_ăn_dặm #chà_bông_heo_cay #chà_bông_tôm #bánh_bông_lan_sợi_gà #Chà_Bông_heo_nhà_làm_ #chà_bông_xù #thịt_chà_bông #ruốc_gà_bông #bánh_mì_chà_bông_phô_mai  #chà_bông_cay #cha_bong #ruốc_chà_bông #bánh_chà_bông_gà #ruốc_tôm_cho_bé #chà_bông_làm_bánh #chà_bông_làm_bánh #ruốc_heo_chà_bông #bánh_bông_lan_chà_bông_đài_loan #ruốc_gà_nhật_cho_bé #chà_bông_giòn #chà_bong #cha_bong_heo #chà_bông_giá_rẻ #chà_bông_nhà_làm #chà_bông_thịt_heo #chà_bông_heo_giòn #chà_bông_ngọt #chà_bông_gà_nhà_làm #chà_bông_gà_xù #bánh_bông_lan_sốt_ruốc_đài_loan #ruốc_gà_cho_bé #bánh_bông_lan_sợi_gà_lá_chanh #thịt_heo_chà_bông #cha_bong_ga #chà_bông_heo_bao_nhiêu_1kg #chà_bông_gà_cay_ong_vàng #chà_bông_heo_sỉ_ #_chà_bông_1kg #chà_bông_bánh_mì_que #ruốc_gà_cay_đài_loan #ruốc_gà_loại_ngon_ #ruốc_heo_ngon #thịt_chà_bông_heo #mua_chà_bông #mua_chà_bông #thit_heo_cha_bong #bán_cơm_cháy_chà_bông #chà_bông_ngon #cha_bong_thit #ruốc_gà_nhật #ruốc_thịt_gà #bán_chà_bông_gà #chà_bông_bánh_mì #chà_bông_gà_đài_loan #chà_bông_gà_xé_cay #chà_bông_heo_
Xem thêm
#TOP 26

NHẬN ORDER 1 NGÀY - ĐƠN NOW (GRAB) BÔNG LAN NHÀ LÀM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ví dụ khách lên đơn hnay. trong mai có sẽ giao hàng (không hẹn giờ) bánh mới mỗi ngày bảo đảm an toàn. 🍃BÔNG LAN TRỨNG MUỐI ĂN LÀ GHIỀN •Size: 18cm •Size:
Xem thêm
#TOP 27

CHÀ BÔNG ĐẶC SẢN Đặc Biệt Sợi Mảnh - Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp - Cường Thịnh CTFF - Có Giấy ATVSTP - Bịch 200gr 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#bánh_bông_lan_đài_loan #bánh_bông_lan_trứng_muối #chà_bông_heo #chà_bông #bánh_bông_lan_sốt_ruốc #ruốc #ruốc_tôm #ruốc_cá_hồi_cho_bé #bánh_mì_chà_bông #chà_bông_gà #chà_bông_gà_cay #ruốc_gà #ruốc_gà_cay CHÀ BÔNG ĐẶC SẢN Đặc Biệt Sợi Mảnh - Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp - Cường Thịnh CTFF - Có Giấy ATVSTP - Bịch 200gr 500gr 👉 Đặc điểm: - Dòng chà bông cao cấp, vị thơm ngon mặn ngọt đậm đà, Dạng sợi mảnh màu vàng nhạt, dung trong bánh mì que hay sản xuất bánh bông lan chà bông cao cấp hoặc cơ sấy siêu chà bông cao cấp số lượng nhiều . 👉 Thành phần: _ Thịt gà 90% , đường, muối, chất điều vị, mononatri glutamat (621). 👉 Đảm bảo ATVSTP - được BQL-ATTP-HCM chứng nhận 👉 Bảo Quản : NƠI KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP 👉 Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp hoặc dùng trong chế biến thực phẩm. 👉 Cảnh báo: KHÔNG SỬ DỤNG sản phẩm khi hết hạn sử dụng hoặc khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng. 👉 Hạn Sử Dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Sản Phẩm Được Sản Xuất Tại Công Ty TNHH Cường Thịnh Fuhesa Food. 👉 Địa Chỉ: 178 Trần Mai Ninh Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM 👉 Email: [email protected] – - SĐT HOT LINE/ZALO: ☎ 0888.910.096 – 097.314.0705 - 0888.444.986 – 078.250.8889 👉 CÔNG TY TNHH CƯỜNG THỊNH NHẬN GIA CÔNG CHÀ BÔNG THEO MẪU VỚI SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU 50KG/ĐƠN HÀNG. 👉 Chính Sách Đổi Trả: - Hàng hoá hư hỏng quá date, mốc hoặc các lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. - Đặc biệt đổi trả nếu đặt số lượng nhiều nhưng mới xài 1 ít, các phần còn lại chưa mở bao bì vẫn hỗ trợ đổi trả hoàn tiền #bánh_bông_lan_chà_bông #ruốc_tôm_thịt #ruốc_heo #Chà_bông_heo_xù #ruốc_thịt_heo #ruốc_bông #bông_xù  #bánh_chà_bông #bánh_chà_bông_đài_loan #thịt_heo_khô  #chà_bông_đài_loan #ruốc_thịt #chà_bông_gà_cay_đài_loan #chà_bông_heo_nhà_làm #bánh_bông_lan_trứng_muối_đài_loan #ruốc_cá_hồi_cho_bé_ăn_dặm #chà_bông_heo_cay #chà_bông_tôm #bánh_bông_lan_sợi_gà #Chà_Bông_heo_nhà_làm_ #chà_bông_xù #thịt_chà_bông #ruốc_gà_bông #bánh_mì_chà_bông_phô_mai  #chà_bông_cay #cha_bong #ruốc_chà_bông #bánh_chà_bông_gà #ruốc_tôm_cho_bé #chà_bông_làm_bánh #chà_bông_làm_bánh #ruốc_heo_chà_bông #bánh_bông_lan_chà_bông_đài_loan #ruốc_gà_nhật_cho_bé #chà_bông_giòn #chà_bong #cha_bong_heo #chà_bông_giá_rẻ #chà_bông_nhà_làm #chà_bông_thịt_heo #chà_bông_heo_giòn #chà_bông_ngọt #chà_bông_gà_nhà_làm #chà_bông_gà_xù #bánh_bông_lan_sốt_ruốc_đài_loan #ruốc_gà_cho_bé #bánh_bông_lan_sợi_gà_lá_chanh #thịt_heo_chà_bông #cha_bong_ga #chà_bông_heo_bao_nhiêu_1kg #chà_bông_gà_cay_ong_vàng #chà_bông_heo_sỉ_ #_chà_bông_1kg #chà_bông_bánh_mì_que #ruốc_gà_cay_đài_loan #ruốc_gà_loại_ngon_ #ruốc_heo_ngon #thịt_chà_bông_heo #mua_chà_bông #mua_chà_bông #thit_heo_cha_bong #bán_cơm_cháy_chà_bông #chà_bông_ngon #cha_bong_thit #ruốc_gà_nhật #ruốc_thịt_gà #bán_chà_bông_gà #chà_bông_bánh_mì #chà_bông_gà_đài_loan #chà_bông_gà_xé_cay #chà_bông_heo_500g #chà_bông_heo_giá_ba
Xem thêm
#TOP 28

Chà Bông Cay Cường Thịnh Làm Bánh Đài Loan Sợi Xù Ruốc Gà Cho Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Mì Que Hủ 210 Gr, 500 Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#bánh_bông_lan_đài_loan #bánh_bông_lan_trứng_muối #chà_bông_heo #chà_bông #bánh_bông_lan_sốt_ruốc #ruốc #ruốc_tôm #ruốc_cá_hồi_cho_bé #bánh_mì_chà_bông #chà_bông_gà #chà_bông_gà_cay #ruốc_gà #ruốc_gà_cay Chà Bông Cay Cường Thịnh Sợi Xù Ruốc Gà Cho Làm Bánh Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Mì Que Thích hợp Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Truyền Thống, Bánh Mì, Bánh Mì Que. Hướng Dẫn Sử Dụng: Khi Làm Bánh Bông Lan có vị ngọi của bánh và thơm béo của trứng gà. Khi kết hợp với sợi chà bông gà cay Đài Loan có vị mặn ngọt nhẹ. Công Thức Sản Xuất Chà Bông Heo Gà Cay Sản Phẩm Chà Bông Gà Dầu Cường Thịnh Được Sản Xuất Theo Công Thức Truyền Thống Kiểu Chà Bông Đài Loan. Thành Phần Chà Bông Gà: Thịt Gà 97%, thêm đường, muối Chất điều vị 621 Sản Phẩm Được Sản Xuất Tại Công Ty TNHH Cường Thịnh Fuhesa Food. Địa Chỉ: 178 Trần Mai Ninh Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM Email: [email protected] – SĐT HOT LINE: 0765136361 Anh Cường Chuyên Sản Xuất Gia Công Đóng Gói Chà Bông, Nguyên Liệu Bánh, Bánh Mì, Bánh Mì Que, Khô Gà, Khô Heo, Khô Bò… Có Nhượng Quyền Set Up Hệ Thống Bánh Mì Truyền Thống Cường Thịnh Chi Phí 2 Triệu. Nhượng Quyền Hệ Thống Bánh Mỉ Que Đà Nẵng Và Bánh Mì Que Hải Phòng Toàn Quốc chỉ 2 Triệu. Quy Cách Đóng Gói Và Bảo Quản: Chà Bông Gà Cay được đóng gói quy cách với thời gian sử dụng là 5 tháng trên bao bì. Hủ 210 gr – Thích Hợp dùng được vài lần làm bánh Bịch 500 Gr – Phù hợp với những người lần đầu làm bánh cho gia đình Bịch 1kg – Phù hợp cho tiệm bánh nhỏ Bịch 5kg – Cho hệ thống, tiệm bánh bông lan chà bông, Bánh Mì Đặt Sơ lượng lớn xin vui lòng gọi Hot Line - Call Zalo Facebook để được giá tốt nhất. #bánh_bông_lan_chà_bông #ruốc_tôm_thịt #ruốc_heo #Chà_bông_heo_xù #ruốc_thịt_heo #ruốc_bông #bông_xù  #bánh_chà_bông #bánh_chà_bông_đài_loan #thịt_heo_khô  #chà_bông_đài_loan #ruốc_thịt #chà_bông_gà_cay_đài_loan #chà_bông_heo_nhà_làm #bánh_bông_lan_trứng_muối_đài_loan #ruốc_cá_hồi_cho_bé_ăn_dặm #chà_bông_heo_cay #chà_bông_tôm #bánh_bông_lan_sợi_gà #Chà_Bông_heo_nhà_làm_ #chà_bông_xù #thịt_chà_bông #ruốc_gà_bông #bánh_mì_chà_bông_phô_mai  #chà_bông_cay #cha_bong #ruốc_chà_bông #bánh_chà_bông_gà #ruốc_tôm_cho_bé #chà_bông_làm_bánh #chà_bông_làm_bánh #ruốc_heo_chà_bông #bánh_bông_lan_chà_bông_đài_loan #ruốc_gà_nhật_cho_bé #chà_bông_giòn #chà_bong #cha_bong_heo #chà_bông_giá_rẻ #chà_bông_nhà_làm #chà_bông_thịt_heo #chà_bông_heo_giòn #chà_bông_ngọt #chà_bông_gà_nhà_làm #chà_bông_gà_xù #bánh_bông_lan_sốt_ruốc_đài_loan #ruốc_gà_cho_bé #bánh_bông_lan_sợi_gà_lá_chanh #thịt_heo_chà_bông #cha_bong_ga #chà_bông_heo_bao_nhiêu_1kg #chà_bông_gà_cay_ong_vàng #chà_bông_heo_sỉ_ #_chà_bông_1kg #chà_bông_bánh_mì_que #ruốc_gà_cay_đài_loan #ruốc_gà_loại_ngon_ #ruốc_heo_ngon #thịt_chà_bông_heo #mua_chà_bông #mua_chà_bông #thit_heo_cha_bong #bán_cơm_cháy_chà_bông #chà_bông_ngon #cha_bong_thit #ruốc_gà_nhật #ruốc_thịt_gà #bán_chà_bông_gà #chà_bông_bánh_mì #chà_bông_gà_đài_loan #chà_bông_gà_xé_cay #chà_bông_heo_500g #chà_bông_heo_giá_bao_
Xem thêm
#TOP 29

Bột nở làm bánh Baking Powder AB Mauri cao cấp chuyên bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh cupcake, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm như bột khai Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Đóng gói: hộp 1kg, túi 125g Sử dụng: bánhHạn Sử Dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuấtXuất xứ: Việt NamBột nổi (hay còn gọi là baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực
Xem thêm
#TOP 30

BÁNH BÔNG LAN NHÀ LÀM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh nhà làm có 2 loại truyền thống và trứng muối Truyền thống: 20k/ chục Trứng muối: 35k/ chục sỉ
Xem thêm

làm bánh bông lan

làm bánh bông lan
Phạm Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đăng xuất thân từ trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Những thiết kế của anh mang phong cách mạnh mẽ, nhưng chấm phá chút hiện đại, trẻ trung. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế có phong cách mạnh mẽ thì không nên bỏ qua sản phẩm của NTK này.