Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột làm bánh pancake hotcake cho bé từ 1 tuổi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
bịch 1kg Bột mì nguyên cám hiệu puratos chia từ bao 5kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1 kg bột mì nguyên cám làm bánh(chia từ bao 5kg)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 làm bánh từ bột mì

Bột làm bánh pancake hotcake cho bé từ 1 tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Nhật Bản THương hiệu Topvalu Khối lượng: 200gr Cách dùng: 150ml sữa 1 quả trứng Bột Hoà cùng nhau rồi mang đi áp chảo 2
Xem thêm

bịch 1kg Bột mì nguyên cám hiệu puratos chia từ bao 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì, khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại bột này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ. Khi dùng bột mì nguyên cám, bánh nở ít hơn, nặng hơn và kết cấu không được bông mềm mịn như bánh làm từ bột mì trắng. Điều này là do trong bột mì nguyên cám có thêm phần vỏ cám và phôi, cản trở sự phát triển của gluten. Mà gluten lại là yếu tố chính tạo nên kết cấu và độ phồng cho
Xem thêm

1 kg bột mì nguyên cám làm bánh(chia từ bao 5kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 kg bột mì nguyên cám làm bánh giá 95.000 Shop chuyên bán sỉ, lẻ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh. Hàng chất lượng, giá cả hợp lý Địa chỉ: phạm tuấn tài - HN. Đt: 096691
Xem thêm

(FREESHIP Từ 50K) Bột bánh bao Tuấn Phương, bột làm bánh thơm ngon, hàng Việt Nam chất lượng gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Tuấn Phương, bột làm bánh thơm ngon, hàng Việt Nam chất lượng | Tạp hóa Ánh Thảo Trọng lượng: 1 gói 400g HSD: 12 tháng, hàng mới HSD còn nhiều Sản xuất: Việt Nam, hiệu Tuấn Phương Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát Công dụng: Bột bánh bao dùng chuyên dụng để làm bánh bao ngon, thơm nóng hổi Thành phần: Tinh bột mỳ 83%, tinh bột năng 15%, chất tạo xốp sodium carbonate (500i) 1% men khô 1% Cách làm vỏ bánh bao: Bước 1:Cho 1 gói men khô vào 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước ) hòa tan, rồi đổ 400g bột làm bánh bao Tuấn Phương vào ( nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi bột đều tay khoảng 10 phút, cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2:Ủ bột vừa nhồi trong 60 phút Bước 3:Lấy lượng bột bánh bao đã ủ vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào và xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh bao lên giấy lót. Bước 4:Hấp bánh, đun nước cho thật sôi ( cho 2 muỗng giấm, để bánh trắng hơn). Hấp Khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. Cách Làm Nhân Bánh BaoLuộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiệc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng ) 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chúng 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào, cắt thành 8 miếng giấy mỏng để lót
Xem thêm

Bột mì 3 bông hồng xanh (chiết từ bao 25kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bông hồng xanh được nghiền từ lúa mỳ trắng với công nghệ nghiền tiên tiến tách dòng từ lõi hạt để có độ trắng đặc biệt dùng để làm bánh cao cấp như bánh bao, Bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum… Bột bông hồng xanh với hàm lượng protein từ 8.5- 10.5 % Là loại bột mỳ đa dụng, an toàn, được sử dụng để làm tất cả các loại bánh nhưng chủ yếu được dùng để làm bánh gato, bánh ngọt , bánh nướng ,.. Hàm lượng protein từ 8.5 – 1
Xem thêm

FREESHIP TỪ 50k Bột năng Tuân Phương gói 400g hàng siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nguyên liệu quan trọng trong gian bếp gia đình Bột năng Tuấn phương mang đến cho các món xào, món súp độ sánh trong suốt thơm ngon, cho các món bánh độ dai mềm tuyệt hảo. Sản phẩm là nguyên liệu quan trọng trong gian bếp gia đình cũng như các nhà hàng. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu không thể thiếu để bạn làm món chè mát lành chiêu đãi cả nhà ngày nóng. #botnang #botlambanh #nguyenlieulamban
Xem thêm

Bột làm bánh rán Wakodo cho bé từ 9M

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 2/2022 Bột làm bánh rán Wakodo cho bé 9 tháng vị rau bina - cho bé yêu có 1 bữa sáng vừa ngon vừa đảm bảo dinh dưỡng Thành phần: bột trắng trứng, lòng đỏ bột trứng, kem sữa, rau bina, bí ngô, khoai lang, dầu thực vật, tôm, cua biển v.v... Chi tiết sản phẩm: Được sản xuất riêng với hàm lượng an toàn cho phép đối với trẻ 9 tháng trở lên Bột làm bánh dễ chế biến, đặc biệt thơm ngon, mùi vị ngọt ngào, cuốn hút và bổ dưỡng. Là món bánh ăn dặm dinh dưỡng, thơm ngon tuyệt vời cho bé. Giúp bổ sung sắt và canxi, vitamin A, C, E... Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng Không dùng hương liệu và chất phẩm màu Một gói làm được khoảng 5 cái bánh. Công thức bánh Pancake Eat Clean dễ ơi là dễ - Hướng dẫn nấu ăn ... Hướng dẫn sử dụng: Pha 13g bột Pancake với 15ml nước nóng, khuấy đều. Mẹ làm trơn chảo bằng bơ hoặc dầu ăn cho bé, cho bột bánh vào chảo, kích thước mẹ tùy chỉnh. Chờ 1 phút 30 giây là có 1 chiếc bánh pancake cho con. Mẹ có thể rưới trực tiếp lên bánh siro mật ong Morinaga hoặc tự làm sốt trái cây từ siro đều rất
Xem thêm

500g Bột mì nguyên cám Atta chia lẻ từ gói 5kg dùng làm bánh mì, bánh bao Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm

TÁCH.LẺ. Bột ngô/Bột bắp hữu cơ Bob's Red Mill CHIA TỪ TÚI 624G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - FB/Instagram: NHÀ HỮU CƠ - Mail: [email protected] BỘT NGÔ/BỘT BẮP HỮU CƠ BOB'S RED MILL 624GR - Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. - Thành phần: 100% bột ngô hữu cơ nguyên chất - Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. - Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. ( Bột ngô hay còn được gọi theo tiếng miền Nam là bột bắp, là một loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt ngô khô. được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong nấu ăn, nhưng đặc biệt nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc. Để hạn chế tình trạng vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta thường pha trộn bột với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng.) Công Dụng Của Bột Ngô/Bột Bắp - Bột ngô thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Hơn thế nữa, bột ngô còn được dùng làm bột phụ trợ cho các món ăn nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. - Bên cạnh đó, bột ngô còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch. - Ở nước ta, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo, 90% còn lại là cà
Xem thêm

Máy Nướng Bánh Mì Kẹp Nướng Bánh Sandwich Làm Bánh Waffle, Rán Trứng Xúc Xích Bear DBC-P06N2 (Bảo hành 18 tháng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Máy nướng bánh mì sandwich được thiết kế nhỏ gọn với 2 vỉ nướng chống dính (vỉ sandwich + vỉ waffle) tiện lợi, cùng cồng suất 600W giúp bạn có 1 bữa sáng đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình chỉ trong vòng 15 phút. THÔNG SỐ SẢN PHẨM 📣 Máy nướng bánh mì Sandwich / Waffle Bear DBC-P06N2 ✔ Nhà sản xuất: Bear ✔ Thời gian bảo hành: 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu (nếu có lỗi của nhà sản xuất) ✔ Model: DBC-P06N2 ✔ Công suất: 600W ✔ Chức năng: máy nướng bánh mì Sandwich, làm bánh Waffle, rán trứng,.. ✔ Công nghệ nẹp chỉ nhựa bao viền, có lẫy cố định vỉ nướng chắc chắn ✔ Tay cầm chống bỏng, lỗ thông hơi tản nhiệt lớn ✔ Hai vỉ thay thế: vỉ nướng Sandwich và vỉ làm bánh Waffle ✔ Chất liệu: nhôm, vỏ nhựa Teflon chống dính ✔ Màu sắc: Xanh/Vàng/Hồng ✔ Kích thước SP: 134x228x90mm Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Máy nướng bánh mì chất lượng thì Bear DBC-P06N2 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. ====== 📣 HomeMart CAM KẾT với Khách hàng về sản phẩm Máy nướng bánh mì Sandwich: ✔ Cam kết hàng NHẬP KHẨU chính hãng bảo hành 6 - 12 tháng, đầy đủ HÓA ĐƠN ✔ Sản phẩm 100% giống mô tả. ✔ Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất. ✔ Giao hàng trên toàn quốc. ✔ Các vấn đề cần hỗ trợ (mua số lượng nhiều, giao hàng nhanh, đổi SĐT, đổi địa chỉ nhận hàng, …) Quý khách vui lòng nhắn tin cho Shop hoặc liên hệ hotline: 0967.02.8228 ✔ Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 1. Trường hợp được chấp nhận đổi trả: - Có quay Video lại quá trình mở kiện hàng khi nhận từ đơn vị vận chuyển; - Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm; - Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, móp, bể vỡ, … - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất; - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng; - Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng; - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng; 2. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách đổi trả: - Không quay Video lại quá trình mở kiện hàng khi nhận từ đơn vị vận chuyển; - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng; - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của HomeMart ; - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,... #máy_nướng_bánh_mì_sandwich #máy_nướng_bánh_mì #máy_nướng_bánh #máy_kẹp_sandwich #máy_làm_bánh #máy_làm_bánh_sandwich #máy_nướng_bánh_hình_thú #máy_nướng #máy_kẹp_bánh_mì #máy_làm_sandwich #máy_nướng_bánh_mỳ #máy_kẹp_bánh_mì #máy_làm_bánh_waffle #máy_làm_bánh_hotdog #máy_nướng_bánh_sandwich #máy_kẹp_nướng_bánh_mì #máy_nướng_san
Xem thêm

500g bột mì nguyên cám Atta làm bánh eatclean (chia lẻ từ túi 5kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

Bột Baking soda nhập khẩu Mỹ, bột làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết - Soleil Home

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Baking soda nhập khẩu Mỹ, bột làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết - Soleil Home CÔNG DỤNG + THÀNH PHẦN Bột Baking soda ngoài công dụng chính là thành phần làm bánh, bột Baking soda còn là thành phần không thể thiếu trong túi mỹ phẩm làm đẹp của bạn. Ngoài ra, Baking soda có nhiều tác dụng bất ngờ khác như: 1. Bột Baking soda làm trắng răng Bột Baking Soda có công dụng làm trắng răng. bằng cách bỏ một chút Baking soda lên kem đánh răng, dùng 1 tuần 2 lần. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng 2. Bột Baking soda tẩy tế bào chết Pha hỗn hợp Baking soda với dầu thực vật theo tỉ lệ 1:1, sau đó thoa lên da và massage nhẹ nhàng. Hỗn hợp này sẽ giúp tẩy tế bào chết , làm cho da được trắng sáng và tẩy sạch các bụi bẩn bám sâu vào da. Tẩy tế bào chết chỉ nên thực hiện tối đa 2 lần/tuần 3.Bột Baking soda khử mùi mồ hôi Để tạo nên một sản phẩm khử mùi mồ hôi, hãy trộn một ít gel lô hội aloe vera với Baking soda để trở thành hỗn hợp dùng để thoa 4. Bột Baking soda làm sạch móng tay, móng chân Cho một chút Baking soda vào nước ấm rồi bạn dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ như đánh răng vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mang lại chỉ sau lần sử dụng đầu tiên. Móng của bạn sẽ trở nên sáng và mịn hơn. 5. Bột Baking soda làm mềm mại chân Bạn cũng có thể bỏ một nắm tay Baking soda vào một chậu nước nóng để ngâm chân. Đôi chân của bạn sẽ trở nên mềm mại 6. Bột Baking soda làm sạch phụ kiện trang điểm Đổ một vài muỗng Baking soda vào một ly nước. Đợi nó tan trong nước một chút, sau đó bạn bỏ mấy cây cỏ trang điểm hay nhíp vào ly nước. Đó là một chất tẩy rửa rất tốt và nhẹ nhàng. Bạn có thể ngâm đồ nghề của mình trong ly nước qua đêm để làm sạch chúng - Trọng lượng: 454 gr - Xuất xứ: USA - Hạn sử dụng: 36 tháng CAM KẾT - Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói cẩn thận - Hoàn tiền 100% nếu hàng giả - hàng nhái #bakingsoda #botbakingsoda #bot #baking #soda #bakingsodalamtrangrang #bakingsodalambanh #botbakingsodatayrua #bakingsodachinhhang
Xem thêm

Túi Nhào Bột ANAEAT Bằng Silicon Làm Bánh Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Cửa hàng chính thức của ANAEAT, tại sao bạn nên chọn ANAEAT? 1. Đảm bảo chất lượng thương hiệu 2.Chuyên bán đồ dùng nhà bếp lành mạnh 3. Mức giá tiết kiệm đi kèm với sản phẩm tuyệt vời 4. Đóng gói cẩn thận 1 túi ANAEAT silicon cấp thực phẩm dùng để nhào, trộn và bảo quản bột cho nhà bếp Các sản phẩm của thương hiệu ANAEAT được làm bằng 100% nguyên liệu cấp thực phẩm. Hãy bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn! - CHẤT LIỆU: Silica gel cấp thực phẩm - SỬ DỤNG CHO: Nhào bột, ủ bột, bảo quản; - ĐẶC ĐIỂM: Chịu được nhiệt độ cao, không độc hại và không gây hại, kháng khuẩn, thân thiện với môi trường, silicon cấp thực phẩm - BỀN: Túi nhào bột bằng silicon của chúng tôi chịu được nhiệt độ từ (-40°C) đến (220°C). - GIỮ TAY LUÔN SẠCH SẼ, khi nhào bột không còn lo bột dính vào tay - Túi trộn bột của ANAEAT có kích thước tiêu chuẩn, rất phù hợp để đựng thực phẩm Chúng tôi muốn bạn nhận thấy được chúng tôi có đồ dùng nhà bếp tốt nhất trên thị trường. Nếu có thắc mắc, đừng ngại gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sau bán hàng nhanh c
Xem thêm

Bột mỳ số 13 chia lẻ từ bao 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, bánh mỳ hoa cúc làm đế bánh pizza. Xuất xứ :việt nam. Ngày sản xuất : in trên bao bì. Hạn sử dụng :6 tháng Bảo quản :nơi khô ráo thoáng mát. Phân phối:HBK dolamkem.com Hotline: 0976277246 Đc:số 19 ngõ 14/1 đại đồng hoàng mai h
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Puratos 500g (chiết từ gói to)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là loại bột trộn sẵn dùng để làm và chế biến bánh mì nguyên cám, Bột làm bánh mì nguyên cám Puratos 5kg được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch và ngũ cốc nguyên chất, cho ra loại bánh mì có vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: – Bột làm bánh mì nguyên cám Puratos 1kg là sản phẩm của công ty Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) chuyên cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng sô cô la, bánh mì, bánh ngọt cho khách hàng từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp. – Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chủ yếu là cám lúa mạch, cung cấp nguồn chất xơ thực phẩm quan trọng, ngoài ra còn có chứa tinh bột, protein, vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng khác, cung cấp 36% lượng chất xơ hàng ngày. Thành phần Cám lúa mì, đường, muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, … Hướng dẫn sử dụng Cho khoảng 800g bột ướt (khoảng 3 ổ bánh 250g): 100g bột làm bánh mì nguyên cám Puratos + 400g bột mì trắng + 5g men instant + 300g nước Hạn sử dụng Vui lòng inbox shop để biết hạn của từng đợt
Xem thêm

500g bột mì nguyên cám (bột mì lứt) Atta chia lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

(500gr)Bột Cacao Nguyên Chất 100%. NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ ĐỒ UỐNG, LÀM BÁNH, LÀM KEM thơm ngon hoàn hảo.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

**Sản phẩm thuộc Cty XNK Neicha sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín.Đảm bảo không chứa chất bảo quản - Không chứa hương liệu tạo mầu,tạo mùi. - 100% Bột cacao nguyên chất Việt Nam. **Công Dụng : - Bột ca cao nguyên chất không đường với hàm lượng dinh dưỡng rất cao đặc biệt tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch. - Hỗ trợ giảm cân - Giúp tinh thần tỉnh táo - Giảm stress - Đặc biệt Cacao nguyên chất còn giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả. - Thích hợp làm các đồ uống,làm bánh.Phục vụ cho chuỗi nhà hàng,kênh quán thì đặc biệt thơm ngon với vị cacao quyện sánh đậm đà. - Sản Phẩm Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi.Phù Hợp Với Mọi Gia Đình.Là Thức Uống Bổ Dưỡng Cho Người Già Và Trẻ Nhỏ.Thay Đổi Khẩu Vị Mà Vẫn Đảm Bảo Đủ Chất Cho Các Bé. **Cty Neicha Sản Xuất Sll Phục Vụ Cho Các Kênh Quán.Bán Sỉ/Lẻ Chiết Khấu % Cao.Sử Dụng Tiện Lợi, Bảo Quản Dễ Dàng. -------------------------- 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐗𝐍𝐊 𝐍𝐄𝐈𝐂𝐇𝐀 ▪️Tổng Kho Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống ▪️Nhận Gia Công SLL.Giao Hàng Toàn Quốc ☎️ ☎️𝐒𝐢̉/𝐋𝐞̉ 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐞̣̂ 𝐙𝐚𝐥𝐨/𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟖.𝟏𝟕𝟖.𝟔𝟗𝟕𝟎 Chi nhánh Hà Nội : 11 Hương Viên - Đồng Nhân - Hai Bà Trưng - HN HÀNG CÓ SẴN / GIAO BUÔN SỐ LƯỢNG LỚN
Xem thêm

Bột làm bánh Bio Pudding RUF Vị Vani Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Pudding hữu cơ vị vani Xuất xứ : Đức Hạn sử dụng : 05/2023 Quy cách : Gói 40g - đủ làm 500gr hoặc 4 cốc pudding Chứng nhận hữu cơ EU Bio Không chứa đường, an toàn cho người tiểu đường. - Thành phần Vani: Tinh bột ngô hữu cơ non- GMO, vanilla bourbon 100% hữu cơ non- GMO. Cách chế biến: Đun 0,5 lít sữa (tươi, công thức, đậu nành ) trên bếp. Sữa sôi thì bắc xuống. Các mẹ hòa 1 gói pudding với 6 thìa sữa lạnh trong một cái bát hoặc cốc, cho thêm đường tùy thích. Đổ hỗn hợp này vào nửa lít sữa vừa đun bên trên, khuấy đều cho tan. Cho lên bếp đun thêm 2 phút nữa lửa trung bình rồi bắc xuống, rót vào khuôn (bát, cốc). Mẹ cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ là có thể sử dụng rồi . Các mẹ muốn biến tấu lạ miệng hơn có thể cho thêm nước ép trái cây ( xoài, nho, dâu...) #botlambanh #lampudding #botpuddingduc #puddingngonnhat #puddinggiatot #puddingc
Xem thêm

Meizan bột mì đa dụng cao cấp, gói 500g, bột mịn làm bánh thơm ngon từ lúa mì Úc thượng hạng, không chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng Meizan cao cấp Trọng lượng: gói 500g, Sản xuất: Việt Nam, nhãn hiệu Úc Thành phần làm từ lúa mì Úc thượng hạng, không chất bảo quản Bột mì Meizan được dùng phổ biến để làm bánh mì, bánh quy, bánh ngọt, bánh gato, pizza hoặc nêm tẩm để chiên rán... Bột mì là gì? Bột mì hay Bột lúa mì là một loại bột được sản xuất từ việc xay lúa mì và được sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu trong quy trình sản xuất bá
Xem thêm

Bột kiều mạch hữu cơ Bob's red mill CHIA.LẺ.100g TÚI ZIP TỪ GÓI 624G - làm bánh kếp, pancake,mì soba, Blini ...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Bột kiều mạch hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 100gr - Do nhu cầu của khách hàng shop chia lẻ thành các túi zip 100gr từ gói lớn 624gr để khách tiện sử dụng Xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận USDA Organic. Mô tả: Bột kiều mạch hữu cơ được làm từ 100% hạt kiều mạch nguyên hạt. Mặc dù tên gọi buckwheat, kiều mạch không liên quan đến lúa mì (wheat) và tự nhiên không chứa gluten (lưu ý: loại này không được chế biến trong cơ sở không chứa gluten của chúng tôi)! Sử dụng bột kiều mạch để làm bánh pancake kiều mạch thơm ngon, mì soba, Blini, và thay thế cho bột mì trong các món nướng. Bột kiều mạch là một nguồn cung cấp chất xơ tốt và chứa các axit amin thiết yếu. Cây kiều mạch thực chất là một loại cây giả ngũ cốc, không phải hạt ngũ cốc. Nhân kiều mạch thô hình kim tự tháp được thu hoạch và nghiền thành một loại bột béo ngậy đáng kinh ngạc. Không giống như bột kiều mạch nhẹ, bột mì của chúng tôi có chứa ít đốm đen xuất phát từ vỏ hạt xay. Bột kiều mạch là thứ bắt buộc phải có để làm bánh kếp truyền thống của Nga và bánh bột kiều mạch. Nó có một hương vị độc đáo, quyết đoán, đặc biệt tuyệt vời trong cả bánh mì nhanh và bánh mì lên men. Trong bánh mì, sử dụng một nửa bột kiều mạch để tạo thêm hương vị béo ngậy và có màu đậm hơn. Thành phần: Bột kiều mạch hữu cơ Bảo quản: Khô ráo thoáng mát, sau khui nên để tủ mát/ đá để bảo quản sản phẩm tốt nhất. #botkieumach #kieumach #bobsredmill #nha
Xem thêm

[Mã 12FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Nguyên gói 1kg Bột mì Nguyên Cám ATTA cam kết hàng chuẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ TÁCH LẺ TỪ TÚI 5KG Ạ (SHOP CÓ BỘT NỞ LÀM BÁNH LUÔN KO CẦN Ủ NHÉ CÁC CHỊ ƠI) _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Được chia lẻ từ bao 5kg. #dolambanh #nguyenlieulambanh #botminguyencam -------------------------------------------------------- - Đồ làm bánh shop luôn cam kết bán sản phẩm tốt với giá thành hợp lý đến tận tay quý khách hàng. Thân mến! ☎️ Hotline: 039.310.9468 ⏰ Mở cửa: 7h30 đến 21h30 tất cả các ngày Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của sh
Xem thêm

Bột ngô (bột bắp) Hàn Quốc Miwon-Daesung gói 1kg chia lẻ từ bao 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô Hàn Quốc gói 1kg chia lẻ từ bao 25kg CJ hàn quốc thành phần : bột ngô nguyên chất 100% xuất xứ : hàn quốc sản xuất bởi cty CJ thshop đồ làm bánh tại hà Nội đc : số 43 ngõ 24 Mạc Thái Tông - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội đt : 0988022872 - 0358231021 mở cửa từ 8h - 12h chiều từ 13h30
Xem thêm

(FREESHIP Từ 50K) Bột bánh bao Tuấn Phương gói 400g, bột làm bánh thơm ngon, hàng Việt Nam chất lượng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Tuấn Phương, bột làm bánh thơm ngon, hàng Việt Nam chất lượng | Tạp hóa Ánh Thảo Trọng lượng: 1 gói 400g HSD: 12 tháng, hàng mới HSD còn nhiều Sản xuất: Việt Nam, hiệu Tuấn Phương Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát Công dụng: Bột bánh bao dùng chuyên dụng để làm bánh bao ngon, thơm nóng hổi Thành phần: Tinh bột mỳ 83%, tinh bột năng 15%, chất tạo xốp sodium carbonate (500i) 1% men khô 1% Cách làm vỏ bánh bao: Bước 1:Cho 1 gói men khô vào 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước ) hòa tan, rồi đổ 400g bột làm bánh bao Tuấn Phương vào ( nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi bột đều tay khoảng 10 phút, cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2:Ủ bột vừa nhồi trong 60 phút Bước 3:Lấy lượng bột bánh bao đã ủ vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào và xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh bao lên giấy lót. Bước 4:Hấp bánh, đun nước cho thật sôi ( cho 2 muỗng giấm, để bánh trắng hơn). Hấp Khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. Cách Làm Nhân Bánh BaoLuộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiệc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng ) 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chúng 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào, cắt thành 8 miếng giấy mỏng để lót
Xem thêm

(FREESHIP Từ 50K) Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương gói 150g làm bánh nấu soup

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương Thành Phần: tinh bột ngô, tinh chế từ hạt ngô Cách Dùng: + Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem. + Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng, và các món xào. + Ở Việt Nam, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm

Bột Gạo Tài kí chiết từ gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì là một loại bột thực vật được làm bằng cách nghiền ngũ cốc thô, rễ, đậu, quả hạch hoặc hạt giống và được sử dụng để làm nhiều loại thực phẩm khác
Xem thêm

JOSMOMO 1pc Vải chống thấm, vải 100% cotton để nướng bột bánh mì, vải lanh tự nhiên, dụng cụ tạo hình cho bánh mì Pháp, bánh mì, ciabatta, 3 kích cỡ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Josmomo Official Store, Why Choose Josmomo? 1.Brand Quality Guarantee 2.Focusing on Healthy Bakeware 3. Not Just Make lt, We Upgrade lt 4. Fast shipment & Safe Packing 5. MONEY BACK GUARANTEE JOSMOMO 1pc Vải chống thấm, vải 100% cotton để nướng bột bánh mì, vải lanh tự nhiên, dụng cụ tạo hình cho bánh mì Pháp, bánh mì, ciabatta, 3 kích cỡ Josmomo Products are Made of 100% Food Grade Material, Durable & Fashion. Say Yes to Health of Your Family! - CREATE PERFECT BREAD SHAPES - ALL-NATURAL, ABSOLUTELY SAFE CLOTH - Made of 100% cotton, our baker couche and proofing cloth is guaranteed safe to use. - NON-STICK, DURABLE FABRIC - DELIGHTFUL GIFT FOR BAKERS - Perfect for both artisan bakers and novices, our bread proofing couche is the ideal gift for creating flawless loaves. - SIZE:360×450 mm 450×750 mm 600×900 mm - ANAEAT's bread mat is standard size, very suitable for making all kinds of food 【Bonus】JOSMOMO Followers get More Gifts or Discounts, Follow our Store Right Away! 【100% MONEY BACK GUARANTEE】We are so confident you'll think we have the best kitchenware on the market. Any questions, feel free to send us a message to get fast after-sale ser
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO CHO BÉ TỪ 9M+.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO CHO BÉ TỪ 9M+. Xuất xứ: Nhật Bản Bột sản phẩm đã có sữa nên mẹ có thể dùng nước hoặc sữa đều được. Sản phẩm có dùng đường mạch nha nên có độ ngọt nhẹ mà vẫn an toàn cho bé từ 9 tháng trở lên Công dụng: - Giúp bổ sung sắt và canxi, vitamin A, C, E... Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng Thành phần: bột trắng trứng, lòng đỏ bột trứng, kem sữa, rau bina, bí ngô, khoai lang, dầu thực vật, tôm, cua biển v.v... Không dùng hương liệu và chất phẩm màu Có 3 vị: Vị truyền thống Vị bí đò khoai lang Vị rau bina Cách làm bánh: - Để làm một chiếc bánh kích thước vừa cho bé, mẹ có thể trộn hai thìa bột với một thìa nước. - Bắt chảo (chống dính) lên bếp cho nóng đều sau đó cho ít bơ lên chảo. - Bỏ phần bột đã trộn vào chảo tới khi bánh xốp phồng và vàng đều hai mặt - Chờ 1 phút 30 giây là có 1 chiếc bánh pancake bé có thể thưởng thức chiếc bánh thơm ngon do tay mẹ làm. - Mỗi gói bột làm bánh 100g mẹ có thể làm tới 5 chiếc bánh cho bé với đầy đủ dưỡng chất, thơm ngon, hợp vệ sinh và rất an toàn cho sức khỏe của bé HSD: 3
Xem thêm

Giá rẻ nhất 500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm

(FREESHIP Từ 50K) Bột nếp Tuấn Phương 400g Bột làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. Dùng trong chế biến thức ăn như, bánh chè trôi nước ,bánh dày . _giúp chị em dễ dàng àm bánh, nấu chè, trôt tài nấu nướng. Hạn sử dụng t4/2021 #b
Xem thêm

làm bánh từ bột mì

làm bánh từ bột mì
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.