Nguyễn An Ngọc
Nguyễn An Ngọc Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thạch dừa thô 1kgc - thạch dừa + hương dừa
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Gói 1kg Thạch dừa thô minh tâm kèm hương (hsd 02/04/2022)(bán sỉ)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thạch dừa thô mua ở đâu

#TOP 1

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho. Sản xuất tại: Bình lợi. Bến tre. Việt Nam - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên b
Xem thêm
#TOP 2

Thạch dừa thô 1kgc - thạch dừa + hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Hsd: 1 năm Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 3

Gói 1kg Thạch dừa thô minh tâm kèm hương (hsd 02/04/2022)(bán sỉ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Thạchdừathôminhtâm #Thạch thô Đóng gói bịch 1kg viên 14ly Có kèm hương dừa Sỉ = lẻ Hạn sử dụng tới ngày 1 năm ạ Add fb chang tâm theo dõi t nhé!!!! 1kg thô ngâm nở ra được 10_12kg thạch tươi Cách nấu : ❤️❤️ THẠCH DỪA THÔ❤️❤️🌹🌹🌹 Mình chia sẻ luôn cách nấu ạ, mùa ni cứ thủ sẵn trong tủ lạnh cho cả nhà dùng, 1 kg nấu dc nhiều lắm . 💥Chuẩn bị: đường phèn và lá dứa, hạt chia(nếu có) 🌸🌸🌸💢Bước1: Đổ thạch ra rổ vặn dưới vòi nước chảy vừa bóp vừa xa cho thạch nở và bớt mùi chua ,làm vài lần vậy nha các bạn, nếu nấu ăn thì mjh nấu khoảng1/4 gói ( ít người) 🌸🌸🌸💢Bước 2:Sau khi rửa thạch xong cho vào cái thau đổ thạch vào nước ngập thạch cho thạch nở ra( k được đậu nắp để bay bớt mùi chua) , cứ rãnh là mình lại bóp rửa và thay nước nhé, ngâm thạch khoảng 8-10h là được 🌸🌸🌸💢Bước3: Sau khi thạch ngâm xong mình nấu nồi nước sôi rồi đổ thạch vào trụng sơ khấu đều rồi đổ ra rổ 🌸🌸🌸💢Bước4: Thạch sau khi vớt ra để ráo bớt nước rồi cho thạch ngâm với  đường phèn như vậy thạch sẽ ngọt hơn nha 🌸🌸💢Bước 5: Bây giờ mình bắt nồi nước đổ thạch cùng với đường phèn vào nấu nước sấp mặt thạch là được( bình thường nấu 1/2 thạch thì khoảng 1 kg đường , tuỳ khẩu vị mình cho thêm hay bớt đường nhé) nấu khi thạch sôi cho nắm lá dứa nấu cùng , nấu khoảng 20-25p mình tắt bếp 🌸🌸💢Bước 6: Thạch đã nấu xong để nguội khoảng 40 độ C thì cho bài giọt hương vào , mình có thể mix thêm hạt chia , chanh dây,trái cây tuyf thích nhé để nguội đổ vào hộp và cho vào tủ lạnh rồi thưởng thức nhé ❌❌❌Chú ý: k nên cho hương quá nhiều sẽ bị đắng nhé và thạch mới nấu xong nếu mình thử sẽ bị dai ạ, thạch ăn ngon là khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 1
Xem thêm
#TOP 4

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - CHÈ ĐẬU ĐEN CỐT DỪA - HÀNG XUẤT NHẬT - RỒNG VÀNG HOÀNG GIA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm chính hãng từ Rồng Vàng Hoàng Gia Hạn sử dụng: 1 năm (từ ngày sản xuất) Thành phần: được làm từ Bột Đậu Đen xay mịn, Đường, Lạc và Dừa được nghiền nhỏ 🍀Hạt đỗ đen nghiền được chọn lọc kĩ càng với chất lượng cao nhất, đảm bảo sức khỏe 🍀Nước cốt dừa thơm ngậy kích thích vị giác 🍀Công thức bí mật với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tạo ra mùi vị ngon đặc biệt không thể thay thế 🍀Quy trình sản xuất tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 🍀Sản phẩm được tin dùng và yêu thích bởi hàng triệu người
Xem thêm
#TOP 5

Sỉ 1Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 5Ly Bích Liên Dương Gói 0,5 Kg Tặng kèm hương dừa chuẩn Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... Khách lấy số lượng lớn Inbox hoặc Gọi điện liên hệ nhé! >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 6

Sỉ 0.5Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< #thachduathobentre #thachduatho #thachdua #thachduag
Xem thêm
#TOP 7

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Thô (Ép Khô) 15ly Giới thiệu sản phẩm: - Thạch dừa khô (Ép Thô) là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. - Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. - 1 kg thạch thô nấu được 18 - 22 kg thạch chín. - Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. - Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. - Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. - Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Cách Chế Biến: Thạch dừa thô lá dứa đường phèn * Bước 1: Xử lý thạch dừa thô: - Trước tiên, các bạn đổ thạch dừa thô vào trong một thau nước sạch, sau đó dùng tay bóp đều và nhẹ nhàng để thạch dừa sạch hết men. Tiếp đến, bạn xả thạch với nước lạnh và chuyển chúng qua rổ sạch. - Thay một chậu nước sạch khác rồi thả thạch dừa thô vào ngâm. Cứ ngâm 1 tiếng các bạn lại thay nước một lần, làm như vậy khoảng 3 - 4 lần là bạn đã có thể xử lý được hết mùi lên men và vị chua của thạch dừa thô. - Sau bước xử lý trên, thạch dừa thô sẽ nở to, đây cũng chính là lúc mà thạch dừa thô đã ngậm đủ nước và chúng ta có thể sử dụng để nấu các món thạch hấp dẫn rồi. * Bước 2: Luộc thạch dừa thô: - Các bạn xả thạch dừa thô với nước thêm vài lần nữa, sau đó bóp nhẹ nhàng cho bớt nước. - Bạn đun một nồi nước sôi rồi cho thạch dừa thô vào luộc để khử hoàn toàn mùi chua. - Đợi nước sôi lại, bạn đảo đều thạch 1 - 2 phút, sau đó bạn vớt thạch ra rửa lại với nước sôi nguội và để cho ráo nước. * Bước 3: Nấu thạch dừa thô với lá nếp, đường phèn: - Cho 1 lít nước lọc với đường phèn lên bếp, bật lửa nhỏ và khuấy nhẹ nhàng để đường tan hết. Các bạn có thể thử để tự điều chỉnh vị ngọt cho phù hợp. - Khi nước đường sôi, các bạn cho phần thạch dừa thô vào đun cùng. Thông Tin Sản Phẩm: - Dạng thạch dừa: 15ly - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 1kg - Hạn sử dụng: 24 tháng - Đóng gói: Dạng túi 1kg * Lưu ý :Hàng Shop về liên tục, luôn có hàng sẵn có thể cung cấp số lượng lớn cho khách cần. Cam kết giảm giá nếu khách mua số lượng lớn nhé! * Ngoài ra Shop còn tặng kèm hương dừa nhé #thachduathobentre #thachduatho #sithachduatho # thachduathog
Xem thêm
#TOP 8

Gói 1Kg Loại 14Ly Thạch dừa ép khô (Thạch dừa thô) tặng hương dừa thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 9

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Thô) 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15 Ly Gói 0,5 Kg Tặng kèm hương dừa chuẩn Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... HSD: 12/2021 Khách lấy số lượng lớn Inbox hoặc Gọi điện liên hệ
Xem thêm
#TOP 10

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 8 tiếng là sửa dụng được có thể ngâm tới 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch HSD; 02
Xem thêm
#TOP 11

[1KG] Thạch dừa loại 15 ly ép thô (khô) tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 12

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ, KÈM HƯƠNG. ĐỦ CỠ 10-12-15 MILI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô ép khô dạng viên. Sau khi qua sơ chế ngâm nước để ra hết mùi chua. Cho lên bếp nấu khoảng 30p. Để nguội nên thêm hương liệu. Vậy là bạn đã có mẻ thạch dừa thơm ngon như mua sẵn rồi. Tự chế biến rẻ vô cùng, 1kg thô cho ra 12-14kg thành phẩm. Tha hồ ăn và mời mọi người thưởng thức. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 13

Thạch dừa thô 1kg nấu thạch dừa (tặng kèm hương liệu tùy chọn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ Shop có các Combo đa dạng về Thạch dừa thô ❤ Ở mục Lựa chọn, Anh Chị chọn: * Không nhận hương dừa: Để tiết kiệm chi phí nếu ở nhà còn hương. * Tặng kèm hương dừa: Với những Anh Chị lần đầu mua sản phẩm hoặc ở nhà hết hương dừa để nấu. 👉 1kg thô nấu được khoảng 10 - 12kg thạch dừa thành phẩm. Khi mua hàng tại Shop, Anh Chị được kèm theo hướng dẫn nấu Thạch dừa ạ ❤ NSX: In trên bao bì sản phẩm HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất #thạchdừa #thachdua #nauthachdua #nấuthạchdừa #thachduatho #thạchd
Xem thêm
#TOP 14

Hương dừa nấu Thạch dừa thô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dung tích: 10ml HSD 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Bến Tre Hương liệu dùng để nấu Thạch dừa.. Anh Chị mua Thạch thô tại Shop đã được tặng kèm hương liệu. Anh Chị có nhu cầu dùng thêm hương thì đặt mu
Xem thêm
#TOP 15

[1KG] Thạch dừa thô tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 16

Thạch dừa thô Minh Tâm gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô hiệu Minh Tâm ( Bến Tre). - Khối lượng: 1kg - Khi mua được tặng kèm thêm 1 lọ hương vị - Được lên men từ nước dừa tươi ( giống như nuôi giấm) thạch dừa là một dạng con giấm được lên men. - Để giảm trọng lượng khi vận chuyển và bảo quản nên cơ sơ cho ép khô.( Cho vào túi hút chân không) - Khách mua về xả nước nhiều lần cho bớt mùi chua (do lên men) sau đó khách ngâm cho thạch ngậm nước nở ra , - 1 ký thạch sẽ ngâm cho ra từ 12 đến 15 ký thạch thành phẩm **Sỉ ép zalo 0905.245.361 ****** MÓn Thạch dừa là món ngon không thẻ thiếu ngày hè, giải nhiệt - Là Món ăn yêu thích mà không phải dễ tìm ở các quán ăn vặt hay đồ uống - Là Món mà con trẻ rất nghiền nhưng không phải lúc nào cũng sẵn có - Khi mua nấu sẵn ở ngoài thì không đảm bảo, lại rất đắt. Chỉ 1 gói thạch_dừa_thô là bạn thoải mái nấu cho cả gia đình ăn nhiều lần, lại đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa lại tha hồ sáng tạo màu cho thạch và mix thạch với các loại hoa quả yêu thích. Đặc biệt thạch tự nấu ngon hơn ở ngoài, ngon hơn siêu thị lại dễ nấu vô cùng. * Hứớng dẫn cách dùng: Mình hướng dẫn nấu với trái dứa (thơm) mà mình hay nấu. Có thể kết hợp hạt chia, lá dứa,.. - Nguyên liệu :500 gam thạch dừa thô; 1 quả dứa; 800 gam đường phèn; 1 lít nước lọc - Bước 1: + Xử lý thạch dừa thô: Trước tiên, các bạn đổ thạch dừa thô vào trong một thau nước sạch, sau đó dùng tay bóp đều và nhẹ nhàng để thạch dừa sạch hết men. Tiếp đến, bạn xả thạch với nước lạnh và chuyển chúng qua rổ sạch. + Thay một chậu nước sạch khác rồi thả thạch dừa thô vào ngâm. Cứ ngâm 1 tiếng các bạn lại thay nước một lần, làm như vậy khoảng 3 - 4 lần là bạn đã có thể xử lý được hết mùi lên men và vị chua của thạch dừa thô. + Sau bước xử lý trên, thạch dừa thô sẽ nở to, đây cũng chính là lúc mà thạch dừa thô đã ngậm đủ nước và chúng ta có thể sử dụng để nấu các món thạch hấp dẫn rồi. - Bước 2: Luộc thạch dừa thô Các bạn xả thạch dừa thô với nước thêm vài lần nữa, sau đó bóp nhẹ nhàng cho bớt nước. Bạn đun một nồi nước sôi rồi cho thạch dừa thô vào luộc để khử hoàn toàn mùi chua. Đợi nước sôi lại, bạn đảo đều thạch 1 - 2 phút, sau đó bạn vớt thạch ra rửa lại với nước sôi nguội và để cho ráo nước. - Bước 3: Nấu + Bạn cắt nhỏ dứa thành các miếng vừa ăn. + Dùng máy ép trái cây, máy ép chậm ép 1/2 số dứa hoặc bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố, sau đó lọc lấy nước cốt. + Cho 1 lít nước vào đun, sau đó thêm đường phèn rồi khuấy đều. Các bạn đợi cho nồi nước đường sôi lên thì thêm tiếp thạch dừa thô vào, đun khoảng 20 phút với lửa nhỏ. + Thêm phần nước ép dứa và dứa tươi thái miếng vào nồi đun cùng. + Nấu hỗn hợp trên khoảng 20 - 25 phút cho đến khi nước đường cạn bớt và có màu vàng bắt mắt thì bạn thêm túi hương liệu vào khuấy đều rồi tắt bếp. + Khi thạch dừa thô nguội, cho vào hũ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm sẽ dùng ngon
Xem thêm
#TOP 17

1kg Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 18

500G Thạch dừa loại 15 Ly ép thô (khô) có tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ Là món ăn tráng miệng có vị dai, ngọt tự nhiên và thơm mùi vị dừa, ăn trực tiếp mà không cần phải trải qua bất cứ khâu chế biến nào khác. Ngoài ra, với tác dụng làm mát cơ thể, vị giòn dai sần sật, bạn cũng có thể kết hợp thạch dừa với một số loại thức uống, đồ ăn vặt như trà sữa, kem, chè, sữa chua,… nhằm kích thích vị giác. Cách làm:  - Thạch dừa khô mua về ngâm với nước tối thiểu 1 tiếng, tối đa bao nhiêu cũng được. Thạch khô sẽ ngậm nước và bung ra nên 200gr thạch khô mọi người ngâm khoảng 3L nước  - Sau khi ngâm xong, dùng khăn vải bóp cho thạch dừa ra nước. Bỏ nước đi ta tiếp tục lấy phần xác ngâm vô 3L nước tiếp tục. - Quá trình này làm ít nhất 4 lần nhằm chắc chắn đã loại bỏ mùi chua nồng vốn có của thạch dừa khô. ở đây mình làm 6 lần. - Lần thứ 6 thì mình nấu nước đường với tỷ lệ 200gr đường phèn : 3 lít nước, để thật nguội rồi ngâm thạch dừa qua 1 đêm - Tiếp tục mình ko vắt nữa mà đổ ra rổ, lấy nước sôi 100 độ chế qua mục đích để cho sạch sau khi m ngâm lâu - Bước cuối cùng: nấu đường phèn (tỷ lệ tùy ý ngọt lạt), lá dứa và 3 lít nước cho sôi. Đổ rổ thạch vào nấu sôi 20 phút. Để nguội múc vô hủ để tủ lạnh qua 8 tiếng thạch sẽ mềm n
Xem thêm
#TOP 19

1KG thạch dừa thô loại miếng để nấu dừa dầm. Kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 20

1KG THẠCH DỪA THÔ DẠNG BÚN, KÈM HƯƠNG LIỆU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch thô dạng sợi nhỏ dài. Gói 1kg kèm hương liệu Thích hợp Mix các loại đồ uống như trà sữa, trà chanh, trà đào và ch
Xem thêm
#TOP 21

Sỉ 1 KÍ THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE ( Ép Khô ) Tặng kèm hương. Hàng Loại 1. CHUYÊN SỈ. BAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE 1 Kí - Hành Loại 1. 1 kí thạch thô nấu được 10->15kg thạch dừa Thương Hiệu Uy Tính. 1 trong những nhà máy sản xuất thạch hành đầu VN chuyên cung ứng thạch trong nước và xuất khẩu. SẢN PHẨM NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ TỐT!!! Hàng bao chất, bao giá. Ship toàn quốc Với các bạn nấu thạch dừa kinh doanh thì gặp shop là đúng "Màn hình nền" rồi nha. Inbox tạo đơn giá tốt. L.hệ☎️ zalo 0976799338 để đc tư vấn. 📣📣 SHOP CHIA SẺ KHÓ KHĂN MÙA DỊCH CÙNG BẠN. 🔊🔊🔊 GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI _ SỈ = LẺ ♥️ Giải nhiệt cùng người thân của mình cùng vs thạch dừa nhé, vừa thanh nhiệt vừa tốt cho sức khỏe, giá cả hợp lí thì ngại gì không thử ^^! NẤU THẠCH DỪA #thach dừa thô - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên bao bì Chúc các bạn thành công
Xem thêm
#TOP 22

1Kg Thạch dừa thô Minh Tâm + Tặng hương dừa (Thạch dừa khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. 🍀QUI CÁCH : 1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Bến tre- Việt Nam. 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Thạch dừa ép khô, được hút chân không, thạch trắng 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Thạch sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như thạch bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 50g thạch thô – Nước sôi để nguội – Đường phèn - Lá dứa khô hoặc lá dứa tươi + CÁCH LÀM: - Bước 1: Bạn ngâm 50g thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. - Bước 2: Dùng tay bóp đều khi rửa. Quá trình rửa và ngâm thạch thô cho đến khi nở ra là 3 tiếng. Sau 3 tiếng, bạn lại rửa sạch rồi ngâm thêm 1 tiếng nữa để thạch nở đều nhé. Bạn xả nhiều lần nươc càng tốt - Bước 3: Đun một nồi nước sôi, lấy phần thạch đã nở chần qua 1 lượt. - Bước 4: Đun nước đường ngâm thạch. Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước. Lượng đường phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn nhé. Đun đường ở lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn thì cho phần thạch đã nở vào và lá dứa, nấu thêm 20 phút rồi bắc ra nhé. Vậy là món thạch dừa đã hoàn thành. - Thạch có thể ăn chung hạt é , hoặc hạt chia, hay trái cây tươi khác rất ngon + CHÚ Ý: - Nên rửa bằng nước sôi để nguội, không dùng nước lã vì phần nước ngấm vào thạch chính là thành phẩm chút mà nữa bạn sẽ thưởng thức đó. - Không nên thay nước đường bằng nước dừa bởi nước dừa dễ bị chua và hương vị cũng không ngon hơn là mấy. - Bạn có thể thử nấu nước đường với vải, mít, long nhãn,lá dứa… để cho ra một hương vị trái cây tươi mát, tự nhiên hơn. - Có thể nấu nước đường với 1 bó lá dứa cho dậy mùi thơm. - Thạch dừa thô có thể bảo quản trong tủ lạnh. - Chỉ với 50g thạch thô bạn có thể làm ra được 1kg thạch dừa thô. 🍀BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát 🍀TÁC DỤNG: Thạch có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, lại giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên ai cũng ưa thích. Nếu bạn bổ sung thạch vào chế độ ăn uống của mình, sẽ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làm giảm các rối loạn về da như viêm và
Xem thêm
#TOP 23

Thạch Dừa Thô (Ép Khô) Trung Lâm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thạch Dừa Thô Ép Khô chưa qua sơ chế (Thạch Dừa Ép Thô) 15 Ly Gói 1 Kg Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... #thachduatho #thachduakho #thachdua #thachduaepkho #thachduatrunglam #thachduacoco #thachtraicay #thachthuytinh #thachraucau #raucau #topping #thachcaheo #3q #thachduasoi #thach #tra
Xem thêm
#TOP 24

THẠCH DỪA THÔ MAI ANH (thạch tấm , thạch thô kèm hương)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ MAI ANH Thạch nhà em đã về số lượng lớn tại Hà Nội đảm bảo cung cấp đủ cho khách sỉ , lẻ ak Thạch nhà em gồm: 🌺 Thạch dạng tấm : đóng gói 1kg/ túi , 25kg/ thùng --> Dùng nấu chè dừa dầm 🌼 Thạch cắt miếng nhỏ: đóng gói 1kg/ túi , 25kg/ thùng --> Nấu thạch dừa, kết hợp cùng các thức uống, chè thập cẩm ... 🍎 Thạch cắt miếng nhỏ : đóng túi 500g/ túi , 25kg / thung-> Nấu thạch dừa, kết hợp cùng các thức uống, chè thập cẩm ... Các bác cứ liên hệ em Sđt Zalo 0394308468 Thạch dừa là nguyên liệu để nấu các món thạch dai dòn sần sật .kêt hơp cung vơi các loại trái cây làm cho món ăn ngon bổ dưỡng hơn nhiều lần🍍🍇🍒🥝🍓🍎🍑 Có thể ăn thạch riêng hoặc kết hợp với các món chè , trà sữa , thức uống khác... Nấu thì cực đơn giản nên nấu gia đình hoặc kinh doanh đều ok ạ Shop Mẹ Bưởi chuyên cung cấp nguyên liệu nấu chè - pha chế. Cần bất cứ nguyên liệu nào , kể cả không có trong danh mục sản phẩm bạn có thể chat để shop bổ sung nhé. Hotline: 0394308468 Hsd t5/2022 # thạch rau câu trộn sẵn sóc vàng # thạch rau câu hương lá dứa # thạch rau câu pha sẵn # bột thạch rau
Xem thêm
#TOP 25

1 kí THẠCH DỪA GEL TẮC. Ngon quá xá lun. Pha đá uống liền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xin giới thiệu THẠCH DỪA GEL TẮC - món #ăn_vặt đáp ứng đủ tiêu chí : #ngon - #bổ - #rẻ . Chỉ cần bỏ đá vào là thưởng thức. Tiện lợi lại quá ngon. Bao ghiền luôn ❤️ Thạch dừa sần sật, giòn giọt, người già, trẻ nhỏ đều dùng được . ❤️ Nước cốt tắc đậm đặc chua chua ngọt ngọt, tăng cường #vitamin_C, sức đề kháng cho cơ thể . ❤️ Ngon hơn khi dùng đá . ❤️ 1 kg thạch dừa tắc pha thêm 800 ml nước sẽ cho ra thành phẩm : 10 - 12 ly . Bài toán kinh tế rất rẻ cho món ăn vặt ngon bổ, mát lạnh. ❤ Nếu bạn kg có nhiều times để nấu nướng thì đây là 1 sự lựa chọn quá tuyệt vời để bổ sung #Vitamin_C và và giải nhiệt cho cả nhà mà kg cần phải đi đâu xa. ============.======== #Kính_mời #Thạch_dừa_gel_tắc ⚖️ : 1 kg 💰 : #69k Kính mời sỉ Liên hệ/zalo 09767
Xem thêm
#TOP 26

1kg Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500 Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 27

Sỉ 6 kí thạch dừa thô tặng kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô là món ăn yêu thich của trẻ nhỏ và mọi ngườ. Cùng nấu những ly thạch thơm ngon mát lạnh để thanh nhiệt cho cả nhà mà vẫn an toàn nhé Có tặng kèm hương và công t
Xem thêm
#TOP 28

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ KÈM HƯƠNG. ĐẶC SẢN BẾN TRE, LOẠI 10-12-15MILI ( Loại 10 ly hút qua ống hút)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô sử dụng an toàn tiện lợi. 1kg thạch thô cho thành phẩm 12-14 ký thạch dừa tươi ngon. Có hướng dẫn cách nấu kèm hương liệu để sử dụng kèm theo cho người mới dùng. Thạch viên có 3 cỡ 10-12-15mm. Các bạn vui lòng ghi rõ cỡ thạch viên khi đặt đơn. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 29

Thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình chuyên sỉ lẻ sll thạch dừa thô Minh Tâm tặng kèm hương nhé LH: 0357701339_lan_đăklăk Vốn chỉ 325kKhách lưu ý Khách lưu ý: Trên bao bì thạch Minh Tâm có 5 dấu tròn chứng nhận: 🔥🔥Dấu tròn đầu tiên HACCP: chứng nhận về việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Có giá trị trên thế giới khi xuất khẩu. 🔥🔥Dấu tròn thứ 2 HALAL: chứng nhận cho thực phẩm đồ uống đạt yêu cầu cho thị trường các nước Hồi giáo ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và các nước trên thế giới có đạo Hồi. 🔥🔥Dấu tròn thứ 3 VIETNAM BEST FOOD: Huy chương vàng và chứng nhận sản phẩm vì sức khoẻ cộng động của Việt Nam. 🔥🔥Dấu tròn thứ 4 đạt chứng nhận SẢN PHẨM TIÊU BIỂU cấp QUỐC GIA do Bộ Công Thương chứng nhận. 🔥🔥Dấu tròn thứ 5 chứng nhận OCOP hạng 4 sao do bộ công thương phát động 🥥 chỉ duy nhất thạch dừa thô minh tâm có mã vạch _luôn tuyển sỉ vốn chỉ từ 325k LH: 0357701339 lan_đăklâk Để biết Thêm chi tiết và hỗ trợ Nsx: 24/3/2020 Hsd: 24/3
Xem thêm
#TOP 30

Trà túi lọc sâm dứa Thiên Thảo hương vị trà tiên 350g/60túi lọc đặc sản Đà Lạt_HÀNG CÔNG TY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[HÀNG CÔNG TY] Trà THIÊN THẢO, Túi lọc, Trà Sâm dứa 350gr / 60tép, ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT - 1 GÓI LỚN CÓ TỔNG 60 GÓI TRÀ TÚI LỌC - 1 GÓI TÚI LỌC PHA ĐƯỢC 1LÍT NƯỚC TRÀ, NƯỚC TRÀ CỰC KỲ ĐẬM CẢ MÙI VÀ VỊ => 1 GÓI LỚN 40.000VNĐ => 1 GÓI TÚI LỌC 666VNĐ (1 LÍT NƯỚC TRÀ CHẾ ĐƯỢC 10 LY) => 1 LY TRÀ ĐÁ 67VNĐ (LƯU Ý ĐÂY LÀ GIÁ MUA LẺ) => CỰC KỲ TIẾT KIỆM, PHÙ HỢP CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ 🍃 Trà Thiên Thảo 🍃 là sản phẩm chuyên dùng làm trà chanh, trà tắc, trà đá, trà nóng cho các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn (là trà Đặc Sản của Đà Lạt - Lâm Đồng). Hơn 3000 quán cà phê ( bao gồm quán ăn và nhà hàng ) đã sử dụng Trà Thiên Thảo. Ngoài ra sản phẩm còn được đại đa số các cửa hàng, tạp hoá tại Đà Lạt lấy về để kinh doanh. Trà Thiên Thảo gồm có các sản phẩm: trà tiên sâm dứa (300g), trà lài Cầu Đất (280g), trà tiên sâm dứa túi lọc (350g), trà lài túi lọc (350g), trà Tiên sâm dứa (60g), trà lài Shan Tuyết (70g), trà Thái Nguyên (100g, 500g) ĐẶC ĐIỂM nổi bật của các loại trà Thiên Thảo - Màu nước đẹp: Được sàng lọc từ các búp trà tươi non nên khi pha trà với đá, trà có màu xanh vàng tự nhiên rất đẹp. - Hương vị đậm đà: Sản phẩm có hương vị cực kỳ đặc trưng tự nhiên: thơm dịu tinh khiết, chắt lọc tinh hoa của thiên nhiên. - Chất trà đậm vị: Trà Thiên Thảo từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, nước pha đậm vị, 3-4 nước mới nhạt nên rất tiết kiệm cho các chủ quán. - Trà được đóng túi mạ kẽm nên bảo quản được lâu, giữ hương vị, tránh ẩm mốc. - Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất Công dụng của Trà: - Tốt cho hệ tiêu hóa - Hỗ trợ thải độc cho gan, thận - Ngăn ngừa những nhân tố ung thư - Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể - Thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da, giảm mụn - Giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đối tượng sử dụng: - Phù hợp với mọi độ tuổi, an toàn sức khỏe. - Người thích uống trà mỗi ngày. - Thích hợp cho các chủ quán trà chanh, trà tắc, cà phê, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, văn phòng, bệnh viện, các chủ kinh doanh quán xá, spa..( pha cho khách uống ) - Dùng làm quà tặng cho người thân. ........ Tại sao Trà Tiên sâm dứa Thiên Thảo lại được ưa chuộng? - Sản phẩm là đặc sản thiên nhiên của thành phố sương mù Đà Lạt, chế biến và sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, đã được kiểm định chất lượng bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. - Chất lượng về lá trà được lựa chọn rất nghiêm khắc - Hương vị và chất trà rất đậm đà - Giá thành tốt so với chất lượng sản phẩm. - Sản phẩm còn được xuất ra nước ngoài như: Mỹ, Thái Lan, Lào, Campuchia,... CAM KẾT + Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi xin phép được bồi hoàn 100% tiền hàng + Sản phẩm do chính nhà sản xuất cung cấp + Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng, không bị men mốc. + Đóng gói và giao hàng ngay khi quý khách đặt hàng. KHÁCH HÀNG THẮC MẮC CHÚNG TÔI XIN GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG KHIẾU NẠI CHÚNG TÔI SẴN SÀNG BỒI HOÀN #trathienthao#tratuiloc#trasamdua#tralai#tra#dacsan#dalat#tui#tuiloc#tui#dacsandalat#thienthao#trangon#tragiare#trada#caphe#cafe#dalat#quan
Xem thêm

thạch dừa thô mua ở đâu

thạch dừa thô mua ở đâu
Nguyễn An Ngọc
Viết bởi

Ngọc yêu thích sự hiện đại, vì thế khi chọn trang phục cho bản thân cũng không ngoại lệ. Những mẫu áo đầm trung niên vừa hiện đại lại kín đáo là tiêu chí khi Ngọc chọn đồ. Và Thiều Hoa hoàn toàn đáp ứng được điều đó.