Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men nở ngọt đầu bếp saf instant ⚡ LOẠI TỐT NHẤT ⚡ men bánh mì / bánh bò / pizza ....
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 men nở là gì

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 5 gói Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men nở Instant Đầu bếp / Men khô bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Men nở ngọt đầu bếp saf instant ⚡ LOẠI TỐT NHẤT ⚡ men bánh mì / bánh bò / pizza ....

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại shop Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh qua chat hoặc hotline , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 🕍 Địa chỉ : 140/27 Phạm Văn Chiêu, , Gò Vấp 📞 Liên hệ : 0911. 639. 618 #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng , trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Hữu Cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀Men nở hữu cơ Ruf. Giá 35k/ 1 gói 9g. Xuất xứ: Đức Date 5/2021 (hàng về liên tục nên có thể có date mới hơn, vui lòng liên hệ shop để có thông tin chính xác nhất) 👉Dùng để ủ men cho các loại bánh mì, bánh bao, bánh tiêu, sừng bò.... ♦️Khác với bột nở vì bột nở sd cho bánh bông lan, bánh gato.... 🔹Đối với bánh mì, bánh bao thì buộc phải dùng men nở khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi ( tương tự men nấu bia) ⚫️ Chú Ý: Không để men trong tủ lạnh. không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh. Sẽ làm chết men. 👉 HDSD: Với 500g bột mì thì sd 1 gói men. cho men khô vô 1 cái chén, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ) + 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. lấy đĩa đậy lại 5p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗ hợp này với số lượng bột mì tương ứng và nhào đêu. (Thêm nước để bột đạt yêu cầu tùy từng công thức bánh). sau khi nhào bột xong nhớ ủ bột từ 30p-1h để bột nở ra. ♦️ Liều lương : Gói 9g sử dụng cho 500g bột mì. 🔹Chứng nhận hữu cơ Bio. ♦️Chất lượng Đức. Sản xuất tại Đức. #menno #mennohuuco #menhuuco #organic #nguyenlieulambanh
Xem thêm

5 gói men bánh mỳ Mauripan, men khô mauri, men nở(MS 282)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men làm bánh mỳ Kangaru : 5 gói ,10 gam/ 1 gói Dùng làm bánh mỳ, bánh bao, hoc cúc...... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Men Nở Instant Mauripan 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauripan gói 10gr, dùng làm bánh mỳ, bánh bao 1 HỘP 5 GÓI, MỖI GÓI 10G Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Date: 2 năm từ ngày sản xuất 👉 Men khô (Active dry yeast): là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). 👉 Còn men này thì không cần kicha hoạt mà trộn trực tiếp vô cùng bột mì luôn nhé. Tiện hơn nhiều ạk. Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, p
Xem thêm

Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tê: Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza Trọng lư;ợng: 125g Xuất xứ: PHÁP HSD:
Xem thêm

5 Gói Men Mauripan / Men Khô / Men Nở / Men Bánh Mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri: hộp 5 gói, 1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. ✅* https://www.facebook.com/sieuthihanquocdohanquoc/ Tel: 985869669 / 0869869782 Add: Số 4 Ngách 36 Linh Quang Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #menlat #menlạt #menngọt #menngot #menlambanh #menlàmbánh #menkhô #menkho #meninstant #meninstantsaf #mensaf #menngotsaf #menkhonau #menkhônâu #menbánhmì #menb
Xem thêm

Men nở hữu cơ Hefe - Ruf - Bio canada - Biovegan( HSD : 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG MỌI NGƯỜI HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường hữu cơ nếu làm cho bé + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - gói 9 gram đủ cho 500 gr bột - chứng nhận hữu cơ Bio Eu - chất lượng Đức, sản xuất tạ
Xem thêm

Men nở hữu cơ Ruf 9g (Bao bì mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở hữu cơ Ruf 9gram- Men nở thường Ruf 7g - Thương hiệu: Ruf - Xuất xứ:Đức - Date mới: 8/2021 - HSD : 12 tháng - Trọng lượng: gói 9gr hoặc 7g tuỳ phân loại Có 2 loại Men nở hữu cơ và men nở thường ✅Lưu ý: Men nở thường (gói màu vàng) không cần kích hoạt; nhưng men nở hữu cơ (màu xanh) thì cần kích hoạt mẹ nhé. ☘Cách kích hoạt men nở hữu cơ: Cho men nở hữu cơ vào 1 cái chén; hoà cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (tầm 40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mì. Lấy đĩa đậy lại sau 5p-10p cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với lượng bột và nước tương ứng (tuỳ công thức), nhào xong, ủ bột 30-60 phút. ❌Lưu ý: không bỏ men vào tủ lạnh; không bảo quản men chỗ ẩm, nóng và có ánh sáng mạnh vì làm men chết. Sau khi mở túi, cất men trong túi kín, dùng hết trong 3-4 tháng 🌱 Men nở là hỗn hợp các vi sinh vật sống đang trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi được đặt trong điều kiện phù hợp. ❓ Điều kiện nào để men nở hoạt động? 👉 Để men nở hoạt động cần đảm bảo 3 điều kiện: ✅ Độ ẩm: men cần được ở trong môi trường ẩm như nước hoặc sữa ✅ Thức ăn: đường giúp men hoạt động tốt hơn ✅ Nhiệt độ: nhiệt độ lý tưởng để men hoạt động hăng say nhất là từ 20-37 độ C, nếu lạnh quá men sẽ hoạt động yếu hoặc ko hoạt động, còn nóng quá men sẽ chết 🌱Cách kích hoạt men nở hữu cơ: các bạn xem hình đính kèm nha. ———— #menno #mennohuuco #men
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men nở RUF - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline : 088 975 3839 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Men nở hữu cơ RUF Chứng nhận hữu cơ Châu Âu * Xuất xứ: Đức Men nở hữu cơ gói 9gr đủ dùng cho 500gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - Dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lưu ý: men hữu cơ sẽ là trộn trực tiếp vào nguyên liệu - thời gian ủ lâu hơn - số lượng men nhiều hơn ( ví dụ công thức là 9gr thì dùng men hữu cơ là 12gr nhé ) #menno #men_no_huu_co_ruf #m
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

Chè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn dành cho ai nấu ít chỉ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 9 loại nguyên liệu tự chọn Mỗi loại 10g. [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua] -===========° Xuất xứ: + Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam + tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc. Hạn sử dụng 3 tháng đến 12 tháng tuỳ nguyên liệu. Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========== Cách nấu chè dưỡng nhan Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml) + 10g tuyết yến + 30g bồ mễ (tuyết liên tử) + 30g nhựa đào + 20g kỉ tử + 10g hạt chia + 30g hạt sen khô + 50g long nhãn + 50g táo đỏ + 10g nấm tuyết 👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo. 👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn. 👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch. 👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. 👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. ⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm ⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p ⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa. ⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. 📌 chanh chỉnh độ đặc loãng. 📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh. ------------------- Lưu ý + không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa. + không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá. + bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít. THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên n
Xem thêm

Men nở ruf / Men nở hữu cơ RUF, Chứng nhận hữu cơ Bio

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men nở hữu cơ RUF - Có Chứng nhận hữu cơ Bio. - Giá 30k/ 1 gói 9g. - Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. *VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. * - THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). - Xuất xứ: Đức - Hạn sử dụng: 24 tháng ( Hoàn tiền 100% nếu hàng cận hoặc quá dat
Xem thêm

Men làm natto Nhật, hàng có sẵn.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

#natto #nhat #nhật #men Men làm natto hộp 3g của Nhật, hạn sử dụng 2/2023, ,mỗi lần chỉ cần dùng chút xíu, dùng không hết để nơi thoáng mát trong vòng 1 năm. Lần đầu tiên dùng chút xíu, những lần sau lấy một phần natto thành phẩm làm men cái, vậy là mua 1 hộp này khách hàng có thể dùng được cả đời nhé Natto” là những hạt đậu nành đã luộc chín được ủ với Enzim (Bacillus natto) ở môi trường nóng 35-40độ trong vòng 14-18 giờ để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, độ nhờn nhớt cao, có mùi nồng nặc rất khó chịu với người không quen. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất cho biết khi độ nhớt càng cao thì chất lượng Natto càng tốt và vị càng ngọt. Là một món ăn dân dã rất phổ biến ở nông thôn Nhật bản, họ thường ăn cơm sáng với Natto, nước tương với rong biển phơi khô (Nori) và trứng gà sống. Natto có chứa nhiều chất bổ dưỡng cho sức khỏe trong đó enzym Nattokinase là một hoạt chất sản sinh trong quá trình lên men.Natto được xem là hoạt chất có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch–một phát hiện vô cùng lý thú bởi nhà nghiên cứu sinh lý học Nhật bản nổi tiếng, GS Sumi Hiroyuki vào năm 1980.(nguồn bếp thực dưỡng) Nguyên liệu và cách làm tham khảo thêm qua http://www.bepthucduong.com/mon-an-chay-thuc-duong/huong-dan-lam-natto-ngon-bo-re/ https://www.youtube.com/watch?v=bAlDmqc
Xem thêm

Men nở lạt đầu bếp ⚡ HÀNG LOẠI 1 ⚡ men saf instant làm cho bánh mì với 1 lần ủ nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại của hàng Saf đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt ( có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột.. Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mì với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mì. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ shop , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g / men khô Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến
Xem thêm

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì [DATE 11/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men đầu bếp / Men khô / Men Instant / Men nở / Men bánh mì - Date: 12/2021 [ luôn cập nhật date mới hơn ạ ] +++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: Gói đóng chân không 500g. Gói đóng chân không 125g. - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV/222 ................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. ..... #mendaubep #menInstant #menkho #menno #menb
Xem thêm

Men khô Tuấn Phương / Men nở làm bánh / Men bánh mì (hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Quy cách: 5 gói 10g/ 1 hộp - Xuất xứ: VN - HSD: 1 năm kể từ NSX ...................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm

Men Mauripan / Men khô Mauri / Men nở / Men bánh mì [DATE THÁNG 21/05/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì con chuột túi Mauri:1 gói/10gam. Xuất xứ: Hãng Mauri - Việt Nam HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất .............................................................. ................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - H
Xem thêm

[RUF] Men nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruf có 2 dòng men nở: thường và hữu cơ Ai đã dùng hàng của Ruf thì yên tâm về chất lượng. Gói nhỏ đẹp mắt, tiện bảo quản, không chứa các thành phần gây hại cho bé. Date xa, 8/2021, 1 gói 7gr tương ứng 500gr bột mì, làm các loại bánh cần ủ: bánh bao, bánh mì, bánh ti
Xem thêm

Men đầu bếp Pháp / men Instant / men nở /men bánh mì / men ngọt / men lạt( tách lẻ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

+++Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). +++Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). -Lợi ích: Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Cách sử dụng: có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Đóng gói: 500gram, 125gram - Lưu trữ: nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. MS: 125gĐ/219, 125gV/220, 500gĐ/221, 500gV
Xem thêm

[RUF] MEN NỞ HỮU CƠ RUF 9g LÀM BÁNH BAO, BÁNH MÌ GỐI, HOA CÚC...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN NỞ RUF Xuất xứ: ĐỨC —- Men là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra một số loại enzymes giúp thúc đẩy quá trình lên men trong bột bánh mỳ. Cụ thể là giúp chuyển hóa một số chất trong bánh để tạo ra rượu và khí carbon . Rượu sẽ bay hơi hết trong quá trình ủ bột và nướng, còn khí carbon thì được giữ lại nhờ Gluten. Gluten giúp tạo ra các “lỗ” và “khe” trong bột bánh, và trong các lỗ này đều có hơi khí. Khi nướng, các hơi khí này nở phồng to, đồng thời Gluten gặp nhiệt cao sẽ cứng lại, tạo ra chiếc bánh nở phồng xốp. Bởi vì men là một loại vi sinh vật sống, cho nên “hắn” có phản ứng lại với nhiệt độ, cụ thể là: 0-14 độ C: Men hầu như không hoạt động (0-1 độ C là nhiệt độ bảo quản men) 15-20 độ C: rét quá nên hoạt động rất yếu, chậm 20 – 37 độ C: nhiệt độ lý tưởng, hoạt động hăng say nhất 38-59 độ C: nóng quá nên phản ứng cũng chậm60 độ C trở lên: men “hy sinh” Vì men hoạt động tùy theo nhiệt độ như vậy nên khi nhào và ủ bột bánh mỳ, nhiệt độ phù hợp sẽ giúp bột bánh nở nhanh & tốt, ngược lại nhiệt độ không phù hợp sẽ cản trở men hoạt động, thậm chí gây chết men, làm bánh không nở được. Trong làm bánh thì có 3 loại men thường gặplà: Men tươi (Fresh yeast/ Compressed yeast): ẩm, đóng thành khối, bảo quản trong tủ lạnh. Thợ làm bánh chuyên nghiệp thường dùng men này, sách bảo thế, còn mình hóng hớt được thì dùng men tươi bánh ngon hơn, nhưng bảo quản rất mệt, lại còn phải dùng trong thời hạn ngắn nữa, trong khi một khối men tươi thì thường là khá nhiều, tầm từ 300-500gram.Men khô (Active dry yeast): dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Lượng chất lỏng này được lấy từ một phần chất lỏng (nước, sữa…)  có trong công thức.Men instant (Instant yeast/ rapid rise/ quick rise yeast): cũng là men khô, hạt mịn, màu nâu. Men instant không cần phải kích hoạt, có thể trộn thẳng với bột. Men instant giúp tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, cho nên với cùng một lượng bột thì lượng men instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô. Một số lưu ý chung với men nở là: Nhiệt độ phù hợp (như đã “trình bày” phía trên)Không dùng các loại men đã hết hạn (vì nhiều khả năng là men đã chết rồi).Men thích chơi với đường và thích oánh nhau với muối (và oánh nhau thì thường hay thua). Cho nên khi kích hoạt men, một chút đường sẽ giúp men hoạt động hăng hơn, nhưng nếu để men gặp muối, không cần cho vào nước, gặp nhau ngoài trời thôi, thì chiến tranh cũng có thể xảy ra, cho nên khi trộn bột bánh mỳ có muối thì nên trộn một thứ trước rồi cho thứ kia vào sau. HDSD: cho men vào bát cùng 5 thìa nước ấm/sữa ấm ~32-37 độ + 1 thìa đường và lấy đĩa đậy lại 15p cho men phồng nở. Sau đó trộn với bột mì và thêm nước theo công thức bánh, nhào xong lại ủ bột 30p-60p. . Sx tại Đức. #shopmebo #cungconancath
Xem thêm

Men nở không cần kích hoạt Ruf - Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở Hãng Ruf - Đức Date: 09/2021 Trọng lượng: 7gr Loại men này các bạn không cần kích hoạt nha Men nở làm bánh mỳ, bánh bao, ủ bột làm đế pizza, bánh tiêu, quẩy, bánh mì hoa cúc, milky buns, các loại bánh mì ngọt , bánh gối, .... #menno #menlambanh #mennoruf #menlambanhmy #menlambanhbao #menlam
Xem thêm

Men làm tempeh Indonesia truyền thống , hàng có sẵn. Indonesian tempeh.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#tempeh #men #indonesia Hạn tháng 10/2021 Gói trên hình là 500g, shop chiết ra gói nhỏ 50g-100g, khách cần để lạnh sau khi nhận để bảo quản được lâu hơn ah. Thành phần: bột gạo và nấm rhizopus oligosporus, không msg, chất phụ gia, chất bảo quản hoặc đậu nành, 100% vegan. Tác dụng của tempeh thì chúng ta không thể phủ nhận rùi: là nguồn đạm thay thế thịt động vật tốt, an toàn và dễ làm; là nguồn cung cấp vitamin B12 dồi dào, phù hợp với người ăn chay, ăn thực dưỡng và ăn kiêng. Với nguyên liệu để làm 1kg đậu đã ngâm như đỗ tương, chickpea, đậu đen, đậu đỏ...cần 2-3g men, ngoài ra cần có vài cây tăm, 1 thìa canh dấm/cốt chanh, vài lá chuối, hộp thủy tinh 200-500gram có nắp đậy , nhiệt độ lý tưởng để tempeh lên men là 30-32 độ C, sau 24-36 giờ là chúng ta sẽ có kết quả. Cách làm: 1. Ngâm đậu qua đêm hoặc 8 giờ, sau đó rửa sạch 2. Cho lượng nước trên mặt đậu 1-2cm, nấu chín, cẩn thận kẻo trào lúc sôi, thêm dấm trước khi tắt bếp 10', đảo nhẹ để không làm nát đậu, lấy cái bỏ nước (bạn có thể tận dụng nước luộc này và nươc ngâm đậu để tươí cây) 3. Để đậu thật ráo nước và trộn men lúc đậu còn ấm khoảng 30-40 độ C 4. Cho đậu vào tuí đựng hoặc bọc lá chuối, dùng tăm cài. Hoặc bạn có thê cho vào hộp thủy tinh và đậy nắp lại Để tempeh trong túi/bọc lá chuối dưới 1 chiếc thớt ở nơi ấm(nén giống như nén dưa cà) hoặc bỏ vô lò nướng để đèn 12-20 giờ, riêng tempeh để trong hộp thủy tinh cần 36-48 giờ mới lên men được. Chúc các bạn thành công. Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watưich?v=OxG_S0Q-bAg Nguồn: https://veganlovlie.com/how-to-make-tempeh-easy-meth
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

Men Pháp 125g, men nhãn vàng, men đỏ, men lạt, men ngọt, men nở, men instant

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Pháp Mauri gói 125g Xuất xứ: Pháp Loại: Men ngọt/lạt Men Pháp 125g, men nhãn vàng, men đỏ, men lạt, men ngọt, men nở, men instant HSD: 12 tháng - Men đỏ dùng làm bánh nhạt như bánh mì thường, đế bánh pizza. - Men vàng dùng làm bánh ngọt như bánh mì ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh bao. Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

[SỈ_LẺ] Set Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan Nấu 12-15 Chén Thượng Phẩm (Set Vừa) - Bếp của Ngoại HT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[SỈ_LẺ] Set Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan Nấu 12-15 Chén Thượng Phẩm (Set Vừa) 𝗕𝗲̂́𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗛𝗧 𝗰𝗮𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁: ✔️ Mang đến cho bạn sản phẩm giàu dinh dưỡng, 1OO% nguyên liệu sạch Loại 1. ✔️ Cam kết 𝟯 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴: k̶h̶ô̶n̶g̶ chất bảo quản - k̶h̶ô̶n̶g̶ chất tạo mùi - k̶h̶ô̶n̶g̶ có hàng kém chất lượng 🎁 𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗸𝗲̀𝗺 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝗻𝗴𝗼𝗻 🎁 ------------------------------------------- Là phụ nữ lúc nào các chị em cũng phải suy nghĩ đắn đo giữa các sự lựa chọn tốt cho sức khoẻ, vậy thì hãy nhanh tay rinh #Set tuyệt phẩm này về ngay nhé 👏👏👏 Đây là sự hội tụ "hoàn hảo" từ 𝟏𝟐 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗯𝗼̂̉ 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴: Tuyết yến Thượng Phẩm, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ Tân Cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ, nấm tuyết, hạt sen khô, #đông trùng hạ thảo, lá dứa, đường phèn 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 😲 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa #bệnh ung thư, #chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại #bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 ------------------------------------------------- SET VỪA nấu 12-15 chén #SỈ và #LẺ toàn quốc Hotlline: O357 555 482 ( sỉ ib z4lo để shop tư vấn kỹ hơn ạ) #che #chekhucbach #cheduongnhan #chebuoi #chevang #cachlamchebuoi #chedauxanh #chethapcam #chetuyetyen #tauhutranchau #trasua #samboluong #chanchauduongden #tauhu #trasuaphuclong #chetuyetyenduongnhan #taodo #bepcuang
Xem thêm

men nở là gì

men nở là gì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.