Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mỳ bông hồng xanh
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì Hoa Hồng Xanh- bột mì số 11 gói 1kg
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mỳ Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột mì hoa hồng

#TOP 1

Bột mỳ bông hồng xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Giá bán: 20k Thu vũ: chuyên cung cấp khuôn, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với giá rẻ nhất Địa chỉ: 589 Quang Trung- Hà Nội Sđt: 0975.12
Xem thêm
#TOP 2

Bột mì Hoa Hồng Xanh- bột mì số 11 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột mì Hoa Hồng Xanh- tách từ bao 25kg, gói 1kg THÔNG TIN: Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh Hết hạn 3 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Nguồn gốc Việt Nam Đóng gói 1kg Sử dụng Làm bánh bao, bánh mantou, mì Nhật Bản, Dim sum, màn thầu, bánh nướng trung thu #Botm
Xem thêm
#TOP 3

Bột mỳ Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mỳ Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg Mã sản phẩm: NL01001 Bột mì Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg là nguyên liệu chính để làm các loại bánh như bánh gato, bánh pizza, bánh mì,.... tạo độ mềm, thơm cho món bánh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm đến từ Công ty Sanh Ký - công ty chế biến thực phẩm được thành lập từ năm 2003 với truyền thống cha truyền con nối, đã kinh doanh suốt ba thế hệ về sản xuất các loại bột chế biến thực phẩm. Bằng sự kết hợp giữa truyền thống, tâm huyết và kinh nghiệm, công ty là nơi cung cấp đa dạng các loại bột, phục vụ mọi yêu cầu của người tiêu dùng. - Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có dạng bột, bởi vậy mà dễ dàng hòa tan, không bị vón cục, dễ quyện vào nhau khi trộn với các nguyên liệu khác. Với trọng lượng 1kg, sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần - Bột mì Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg được đóng kín trong túi, giúp bạn dễ dàng mở ra sử dụng và đóng lại để bảo quản. Lưu ý, sau khi mở túi, hạn chế để bột tiếp xúc với không khí vì bột sẽ bị vón cục, làm giảm hiệu quả sử dụng. - Đặc biệt, khi làm bánh bao bởi loại bột này, bánh sẽ có màu trắng tinh, mềm và mịn, tạo độ hấp dẫn cho món ăn. Thông tin chi tiết: - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 1kg - Công dụng: làm bánh mì, bánh pizza, bánh gato, bánh trung thu, bánh bao,.... - HSD: 3 tháng kể từ ngày
Xem thêm
#TOP 4

Bột mì 3 Hoa hồng xanh (chuyên dụng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột chuyên dụng cho bánh bao trắng, xốp, êm mềm, phù hợp cho shop online, người làm đồ handmade. Địa chỉ: Xa La, Hà Đông và Ngã tư Sở, Đống Đa (giờ HC, T2-T6) Mobile: 0396895999 #nhuytran #botmi #hoahongxanh #handmade #banhbao #homemade 🍩 BẾP KHU 5A 🚪Địa chỉ: Xa La - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 039 68 95
Xem thêm
#TOP 5

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ TAIKYfood 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bánh xèo Thương hiệu: Tài Ký Hạn sử dụng: 12 tháng Sản xuất: Việt Nam Khối lượng tịnh: 400g ✔Đặc điểm nổi bật: Bột bánh xèo Tài Ký được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: bột gạo, tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì… Sản phẩm được định lượng gia vị hợp lý. Sản xuất trên dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ. Bột bánh xèo Tài Ký gói 400g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, hợp vệ sinh. ✔Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt. ✔Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 6

bột hoa hồng xanh gói 1 kg ( 3 bông hồng xanh )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

thành phần: bột mỳ 100% công dung: làm bánh bao, bánh mì các loại 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43 Ngõ 125 Trung Kính - yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 0988.02
Xem thêm
#TOP 7

Bột bắp/ Bột ngô Tuấn Phương 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tuấn Phương 150g (Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước s
Xem thêm
#TOP 8

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mỳ 3 bông hồng xanh 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ cao cấp 3 bông hồng xanh bao lớn 25kg. Gói nhỏ 1kg có tem phụ sản phẩm, không có bao bì như bao lớn. Bột có độ protein 10,5-11% Sử dụng làm nguyên liệu vỏ bánh nướng Trung Thu, bánh mỳ, bánh bao rất trắng đẹp. Titbaking: Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội sdt 08536
Xem thêm
#TOP 9

[CHỈ GIAO HÀ NỘI] 1kg bột mì Bakers’ Choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thành phần : chất đạm 13%, năng lượng 300-450kcal,chất béo < 3, đường < 15 sử dụng : loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp,bánh mì sandwich, bánh mì baguette,bánh piza.... bảo quản nơi kho giáo thoáng mát Xuất xứ: Việt Nam Đóng gói 1kg Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 10

Bột baker choice 13 gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tiêu chuẩn baker choice số 8,11,13 ❇ Baker choice số 8: + Độ ẩm/moisture : 14.0 % max +Độ Tro/Ash:0.50% max + Độ đạm/Protein : 7,5-8,5% + Gluten ướt/Wet gluten : 21.0% min Công dụng/Application: chuyên làm các loại bánh bông lan,bánh cookie,bánh bích quy,snack,bột chiên tẩm...... ❇ Baker choice số 11: + Độ ẩm/moisture: 14.0% max + Độ Tro/Ash: 0,42% max + Độ đạm/Protein: 9,5-10,5 % + Gluten ướt/Wet gluten: 29.0% min Công dụng/application: chuyên làm các loại bánh bao hấp,bánh bao chiên,bánh màn thầu,đặc biệt làm các loại mì sợi cao cấp,mì tươi,mì trứng,mì ăn liền..... ❇ Baker choice số 13: + Độ ẩm/moisture:14.0% max + Độ Tro/Ash: 0.55% max + Độ đạm/protein: 13.0-14.0 + Gluten ướt/ Wet: 37.0% min Công dụng/ Application: chuyên làm các loại bánh pizza, bánh mì cao cấp,bánh sandwich,bánh mì ngọt,đặc biệt có thể làm mì sợi cao cấp hoặc thực phẩm chay...... ☎ : 0916 30
Xem thêm
#TOP 11

Bột baker choice số 11 gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tiêu chuẩn baker choice số 8,11,13 ❇ Baker choice số 8: + Độ ẩm/moisture : 14.0 % max +Độ Tro/Ash:0.50% max + Độ đạm/Protein : 7,5-8,5% + Gluten ướt/Wet gluten : 21.0% min Công dụng/Application: chuyên làm các loại bánh bông lan,bánh cookie,bánh bích quy,snack,bột chiên tẩm...... ❇ Baker choice số 11: + Độ ẩm/moisture: 14.0% max + Độ Tro/Ash: 0,42% max + Độ đạm/Protein: 9,5-10,5 % + Gluten ướt/Wet gluten: 29.0% min Công dụng/application: chuyên làm các loại bánh bao hấp,bánh bao chiên,bánh màn thầu,đặc biệt làm các loại mì sợi cao cấp,mì tươi,mì trứng,mì ăn liền..... ❇ Baker choice số 13: + Độ ẩm/moisture:14.0% max + Độ Tro/Ash: 0.55% max + Độ đạm/protein: 13.0-14.0 + Gluten ướt/ Wet: 37.0% min Công dụng/ Application: chuyên làm các loại bánh pizza, bánh mì cao cấp,bánh sandwich,bánh mì ngọt,đặc biệt có thể làm mì sợi cao cấp hoặc thực phẩm chay...... ☎ : 0916 30
Xem thêm
#TOP 12

1kg Bột mì Hoa Hồng Xanh cao cấp dùng làm bánh bao, bánh gối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nhà em có cả kho luôn ạ. Em tách ra bán lẻ cho khách tiện mua nha. Bột này làm bánh bao cực đỉnh luôn đó ạ🤪🤪 ngoài ra còn làm bánh khác nữa ạ😚😚😚 #botmibanhbao #botmibonghongxanh #botmibanhgoi #botmigiarehanoi #chuoisay #chuoimesaygion #bimtamdau #bimbimtamdauxanh #bimbimque #snackongvung #snacknuicay #bimtaiheomamtoi #taiheo #ngosay #ngosaymamhanh #ngobo #ngobosaylachanh #khoga #khogalachanh #khobo #snackngosen #snack #bimbim #bimtaichuot #bimtaiheo #gaoluc #gaolucsaygion #huongduong #hatbi #daunanhsay #dautuong #lac #lasong #thapcamsay #hoaquasay #mitsay #khoaisay #xoaisaydeo #xoaisay #chuoisay #chuoimesaygion #bimtamdau #bimbimtamdauxanh #bimbimque #snackongvung #snacknuicay #bimtaiheomamtoi #taiheo #ngosay #ngosaymamhanh #ngobo #ngobosaylachanh #khoga #khogalachanh #khobo #snackngosen #snack #bimbim #bimtaichuot #bimtaiheo #gaoluc #gaolucsaygion #huongduong #hatbi #daunanhsay #dautuong #lac #lasong #thapcamsay #hoaquasay #mitsay #khoaisay #xoaisaydeo #xoa
Xem thêm
#TOP 13

Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 8- Bịch 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù… ------------------------------ Cam kết hàng chính hãng của công ty địa cầu sản xuất #botmilambanh #botmibarkerschois #botmilambanhmituoi #botmilambanhmikho #lambanhmi #botlambanhbao #botlamhoanhthanh #botdungchien #botlambanhnuong #cake #botlambanhcookies #co
Xem thêm
#TOP 14

Bột mì hoa ngọc lan gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì hoa ngọc lan là bột mì đa dụng ,sử dụng đa dạng cho các loại bánh mì lạt ,ngọt ,tẩm gà,tôm các món chiên,mì trứng.... Call:0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 15

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 16

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] BỘT NĂNG TÀI KÝ TAIKYfood 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 400g Hạn sử dụng: 12 tháng BỘT NĂNG TÀI KÝ- TỰ HÀO ẨM THỰC VIỆT ***KHÔNG CHOLESTEROL *** ***KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN ** - THÀNH PHẦN : bột năng được tinh chế từ củ khoai mì( còn được gọi là tinh bột khoai mì) Mang đến cho các món xào ,món súp độ sánh sệt trong suốt, các món bánh có độ dai mềm tuyệt hảo Tạo độ dai trong suốt cho bánh bột lọc, chè táo xọn.... -- bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Bột Năng (Còn có tên gọi khác là tinh bột khoai mì, tinh bột sắn, bột đao, bột lọc). Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân c
Xem thêm
#TOP 17

Bột mỳ baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm
#TOP 18

Bột mì hoa hồng xanh 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Bột mì bông hồng xanh túi 1kg, được chia nhỏ từ bao 25kg. Bột này có hàm lượng protein từ 8.5%-11,5% . Thích hợp cho làm bánh bao, cake. dùng làm bánh bao... Hà Thu - chuyên cung cấp dụng cụ, khuôn khay và nguyên liệu làm bánh giá tốt. ĐT: 0977853837 Đ/c: sn 19, lk 12, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà
Xem thêm
#TOP 19

Bột mì Bông Hồng ĐỎ hiệu SANH KÝ - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

***CỦA HÀNG BAKERS' SHOP chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng dụng cụ nguyên liệu làm bánh*** Bột mì Bông Hồng Đỏ SANH KÝ - 1kg — Mã sản phẩm: BBBM-216186055 — Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Xuất xứ: Việt Nam — Trọng lượng: 1kg — Chỉ tiêu chất lượng: Protein 8-9%, Glucid >70% — Thành phần: 100% Bột mì — Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt — Công dụng: làm bánh mì, bánh pizza, bánh bông lan, bánh Pía, bánh trung thu, bánh bao.... — Bột mì Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg là nguyên liệu chính để làm các loại bánh như bánh gato, bánh pizza, bánh mì,.... tạo độ mềm, thơm cho món bánh. — Sản phẩm đến từ Công ty Sanh Ký - công ty chế biến thực phẩm được thành lập từ năm 2003 với truyền thống cha truyền con nối, đã kinh doanh suốt ba thế hệ về sản xuất các loại bột chế biến thực phẩm. Bằng sự kết hợp giữa truyền thống, tâm huyết và kinh nghiệm, công ty là nơi cung cấp đa dạng các loại bột, phục vụ mọi yêu cầu của người tiêu dùng. — Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có dạng bột, bởi vậy mà dễ dàng hòa tan, không bị vón cục, dễ quyện vào nhau khi trộn với các nguyên liệu khác. Với trọng lượng 1kg, sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần — Bột mì Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg được đóng kín trong túi, giúp bạn dễ dàng mở ra sử dụng và đóng lại để bảo quản. Lưu ý, sau khi mở túi, hạn chế để bột tiếp xúc với không khí vì bột sẽ bị vón cục, làm giảm hiệu quả sử dụng. — Đặc biệt, khi làm bánh bao bởi loại bột này, bánh sẽ có màu trắng tinh, mềm và mịn, tạo độ hấp dẫn cho mó
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mậ
Xem thêm
#TOP 21

Bột mì hoa hồng xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột kì 3 bông hồng xanh. Lượng protein thấp và màu trắng đẹp mắt của bột gây thiện cảm với rất nhiều baker. Nhất là làm bánh bao thì đỉnh nha mọi người 👍👍👍 Mình chia từ bao 25kg nên ko có bao bì in nhãn đ
Xem thêm
#TOP 22

(Link mới)Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Link cũ bị xóa nên Mẹ Subon tạo link mới này nhé ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Subon không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Markal là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 40k/200gram 🌱 Bột bắp hữu cơ Markal: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 1.2022) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 7.2022 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 5/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (5/2021) 🌱Yến mạch hữu cơ Đức: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Thái: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰29k/20gram (8/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 11/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 2022)
Xem thêm
#TOP 23

Bột mỳ hoa hồng xanh gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột mỳ hoa hồng xanh tải 25kg Trọng lượng chiết 1kg Dùng làm bánh bao 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 8 -10 Ngõ 328 Lê Trọng Tấn Hà Nội ☎️Hotline: 0918.528.362 -0941.222.328 ( Số 8 Trịnh Đình Cửu Thanh Xuân ) ⏰Giờ mở cửa - giờ check ib- giờ nghe điện thoại Từ t2 đến
Xem thêm
#TOP 24

Hoa Bột Mỹ, Hoa Hồng Kép Đại [Thanh Vy Nail]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Cam kết -100% sản phẩm đúng như hình ảnh của Shop -Nhận hàng thanh toán theo qui định của Shopee -Đảm bảo sản phẩm uy tín chất lượng, dịch vụ tốt nhiệt tình -Sản phẩm được giao từ 1-3 ngày kể từ ngày đặt hàng -Giao hàng trên toàn quốc có hỗ trợ phí ship -Được đổi trả nếu sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển hoặc sản phẩm kém chất lượng (đổi trả trong 3 ngày đầu kể từ ngày nhận hàng) -Sản phẩm khi giao cho khách hàng hoàn toàn mới 100% và hàng còn nguyên vẹn k bị đổ vỡ 🥰Shop cám ơn anh chị em đã ủng hộ shop nhiệt tình, shop rất vinh hạnh được phục vụ và mnang sản phẩm chất lượng đến cho anh chị em❤️ #thanhvy
Xem thêm
#TOP 25

Bột Tàn Mì Sanh Ký 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tàn mì Sanh Ký gói 1kg 👉là loại bột mì nguyên chất có độ mịn nhất và màu trắng tinh, không có mùi thơm. 👉 Bột tàn mỳ ( wheat starch)  có tác dụng làm cho vỏ bánh mềm giúp bạn dễ dàng làm bánh ngon. 👉Khối lượng: 1kg 👉Xuất xứ: Việt Nam 👉Bột có thể dùng để làm một số món bánh hay món ăn: há cảo hay là các loại bánh dùng wheat starch. 👉Được đóng gói bao bì an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản 👉Được các nhà hàng quán ăn và mọi gia đình tin --------------------------------------------- 👉 Chuyên cung cấp gia vị cho các quán ăn , nhà hàng , người tiêu dùng . 👉Giá cả phải chăng vừa túi tiền . 👉 Ship hàng đi các tỉnh thành qua chành xe với số lượng lớn . 👉Lấy hàng số lượng lớn liên hệ : ĐT : 0797097133 ( gặp A. Thành ) Zalo : 0797097133 ( hỗ trợ 24
Xem thêm
#TOP 26

Gói 1kg bột mì Hoa Hồng Xanh cao cấp làm bánh mì, bánh bao, bánh gối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nhà em có cả kho luôn ạ. Em tách ra bán lẻ cho khách tiện mua nha. Bột này làm bánh bao cực đỉnh luôn đó ạ🤪🤪 ngoài ra còn làm bánh khác nữa ạ😚😚😚 HSD 6 tháng #botmibanhbao #botmibonghongxanh #botmibanhgoi #botmigiarehanoi #chuoisay #chuoimesaygion #bimtamdau #bimbimtamdauxanh #bimbimque #snackongvung #snacknuicay #bimtaiheomamtoi #taiheo #ngosay #ngosaymamhanh #ngobo #ngobosaylachanh #khoga #khogalachanh #khobo #snackngosen #snack #bimbim #bimtaichuot #bimtaiheo #gaoluc #gaolucsaygion #huongduong #hatbi #daunanhsay #dautuong #lac #lasong #thapcamsay #hoaquasay #mitsay #khoaisay #xoaisaydeo #xoaisay #chuoisay #chuoimesaygion #bimtamdau #bimbimtamdauxanh #bimbimque #snackongvung #snacknuicay #bimtaiheomamtoi #taiheo #ngosay #ngosaymamhanh #ngobo #ngobosaylachanh #khoga #khogalachanh #khobo #snackngosen #snack #bimbim #bimtaichuot #bimtaiheo #gaoluc #gaolucsaygion #huongduong #hatbi #daunanhsay #dautuong #lac #lasong #thapcamsay #hoaquasay #mitsay #khoaisay #xoaisaydeo #xoa
Xem thêm
#TOP 27

Bột mì Baker Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Baker's’ Choice là sản phẩm không thể thiếu để làm tất cả các loại bánh hay chiên tẩm món ăn tạo nên hương vị thơm ngon. Thành phần của nó bao gồm nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn từ bột mì 100%, không chất độc hại và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bột mì Baker's Choice có 3 loại được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại bột mì lại phù hợp với từng loại bánh khác nhau: 🍀 Bột mì số 8 (Cake Flour): là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm các món như gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù…Trong 3 loại bột mì thì bột số 8 có tỉ lệ protein thấp nhất, khoảng 8% – 9% nên giúp bánh bông lan làm ra sẽ mềm xốp hơn. 🍀 Bột Mì Số 11 (Plain Flour): là loại bột mì thông thường và dễ gặp nhất hay còn gọi là bột mì đa dụng. Chuyên dùng để làm bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, bánh nướng Trung Quốc...bột mì số 11 có thể làm bánh bông lan (nhưng không ngon bằng bột số 8, cũng có thể làm bánh mì (nhưng không dai như bột số 13). Bột có lượng gluten trung bình với hàm lượng protein thường thấy vào khoảng 9% – 10%, giúp bánh ổn định và cân bằng. 🍀 Bột Mì Số 13 (Bread Flour): là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza,bánh croissants và bánh nướng Đan Mạch. Bột này tỉ lệ protein cao, từ 12% đến 15%. Protein càng cao thì bánh càng dai, giúp bạn khi làm bánh mì thì ổ bánh mì sẽ giòn, xốp. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 28

Bột mì số 13 hiệu Cái Cân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ SỐ 13 HIỆU CÁI CÂN 1KG Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh đó chính là bột mì, mỗi loại bánh khác nhau sẽ được sử dụng loại bột phù hợp. Bột mì số 13 hàm lượng protein của loại bột này khá cao ở khoảng từ 11.5% đến 12.5%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, bánh hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza… Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM – Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Cái Cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao – Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì, bánh hoa cúc, đế bánh pizza, sợi mì.. – Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đảm bảo an toàn và chất lượng – Sản phẩm được nhiều người lựa chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù
Xem thêm
#TOP 29

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 30

500g Bột BÁNH BAO nguyên cám ăn kiêng giảm cân Eatclean (có sẵn men nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH BAO NGUYÊN CÁM Hot hít nhất hiện nay với đặc tính Không lo béo, Không lo tăng cân, tự làm ở nhà đơn giản lắm ạ. 👉Thành phần: Bột mì nguyên cám, Bột gạo lứt đỏ, men nở... 👉Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất (Hàng bán hot rất chạy nên date luôn mới ạ) 👉Cách làm bánh (chị em tham khảo) hoặc tùy theo công thức của mỗi người nhé ạ: 🌀Trộn men nở vào bột --> đổ 200ml sữa tươi không đường đã đun ấm 30-40 độ, 3 thìa dầu ăn, 2 lòng trắng trứng, 1 thìa nước cốt chanh, 1 chút muối hồng, (đường xay làm bánh hoặc đường ăn kiêng) dùng tay nhào bột kỹ cho tới khi bột mềm. Tiếp đó ủ bột kín khoảng 1-1.5 tiếng --> nặn bánh và để bánh nghỉ 30p trước khi hấp --> Hấp 20-30 phút bánh chín. Chúc chị em thành công! 500g bột làm được khoảng 10-12 bánh tùy kích thước. Shop có cả giấy nến lót đáy bánh đấy ạ, phới, cán lăn bột, bột nở, men nở, bơ lạt... #botminguyencam #botgaolut #healthy #ankienggiamcan #botbanhbao #botlambanhmi #botno #
Xem thêm

bột mì hoa hồng

bột mì hoa hồng
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.