Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột làm bánh pancake hotcake cho bé từ 1 tuổi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
bịch 1kg Bột mì nguyên cám hiệu puratos chia từ bao 5kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì 3 bông hồng xanh (chiết từ bao 25kg)
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bánh làm từ bột mì

#TOP 1

Bột làm bánh pancake hotcake cho bé từ 1 tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Nhật Bản THương hiệu Topvalu Khối lượng: 200gr Cách dùng: 150ml sữa 1 quả trứng Bột Hoà cùng nhau rồi mang đi áp chảo 2
Xem thêm
#TOP 2

bịch 1kg Bột mì nguyên cám hiệu puratos chia từ bao 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì, khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại bột này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ. Khi dùng bột mì nguyên cám, bánh nở ít hơn, nặng hơn và kết cấu không được bông mềm mịn như bánh làm từ bột mì trắng. Điều này là do trong bột mì nguyên cám có thêm phần vỏ cám và phôi, cản trở sự phát triển của gluten. Mà gluten lại là yếu tố chính tạo nên kết cấu và độ phồng cho
Xem thêm
#TOP 3

Bột mì 3 bông hồng xanh (chiết từ bao 25kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bông hồng xanh được nghiền từ lúa mỳ trắng với công nghệ nghiền tiên tiến tách dòng từ lõi hạt để có độ trắng đặc biệt dùng để làm bánh cao cấp như bánh bao, Bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum… Bột bông hồng xanh với hàm lượng protein từ 8.5- 10.5 % Là loại bột mỳ đa dụng, an toàn, được sử dụng để làm tất cả các loại bánh nhưng chủ yếu được dùng để làm bánh gato, bánh ngọt , bánh nướng ,.. Hàm lượng protein từ 8.5 – 1
Xem thêm
#TOP 4

FREESHIP TỪ 50k Bột năng Tuân Phương gói 400g hàng siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nguyên liệu quan trọng trong gian bếp gia đình Bột năng Tuấn phương mang đến cho các món xào, món súp độ sánh trong suốt thơm ngon, cho các món bánh độ dai mềm tuyệt hảo. Sản phẩm là nguyên liệu quan trọng trong gian bếp gia đình cũng như các nhà hàng. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu không thể thiếu để bạn làm món chè mát lành chiêu đãi cả nhà ngày nóng. #botnang #botlambanh #nguyenlieulamban
Xem thêm
#TOP 5

Bột làm bánh rán Wakodo cho bé từ 9M

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 2/2022 Bột làm bánh rán Wakodo cho bé 9 tháng vị rau bina - cho bé yêu có 1 bữa sáng vừa ngon vừa đảm bảo dinh dưỡng Thành phần: bột trắng trứng, lòng đỏ bột trứng, kem sữa, rau bina, bí ngô, khoai lang, dầu thực vật, tôm, cua biển v.v... Chi tiết sản phẩm: Được sản xuất riêng với hàm lượng an toàn cho phép đối với trẻ 9 tháng trở lên Bột làm bánh dễ chế biến, đặc biệt thơm ngon, mùi vị ngọt ngào, cuốn hút và bổ dưỡng. Là món bánh ăn dặm dinh dưỡng, thơm ngon tuyệt vời cho bé. Giúp bổ sung sắt và canxi, vitamin A, C, E... Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng Không dùng hương liệu và chất phẩm màu Một gói làm được khoảng 5 cái bánh. Công thức bánh Pancake Eat Clean dễ ơi là dễ - Hướng dẫn nấu ăn ... Hướng dẫn sử dụng: Pha 13g bột Pancake với 15ml nước nóng, khuấy đều. Mẹ làm trơn chảo bằng bơ hoặc dầu ăn cho bé, cho bột bánh vào chảo, kích thước mẹ tùy chỉnh. Chờ 1 phút 30 giây là có 1 chiếc bánh pancake cho con. Mẹ có thể rưới trực tiếp lên bánh siro mật ong Morinaga hoặc tự làm sốt trái cây từ siro đều rất
Xem thêm
#TOP 6

(FREESHIP Từ 50K) Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương gói 150g tiện dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương Thành Phần: tinh bột ngô, tinh chế từ hạt ngô Cách Dùng: + Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem. + Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng, và các món xào. + Ở Việt Nam, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 7

FREESHIP TỪ 50k Bột năng Tuân Phương gói 400g date 2021 hàng siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu quan trọng trong gian bếp gia đình Bột năng Tuấn phương mang đến cho các món xào, món súp độ sánh trong suốt thơm ngon, cho các món bánh độ dai mềm tuyệt hảo. Sản phẩm là nguyên liệu quan trọng trong gian bếp gia đình cũng như các nhà hàng. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu không thể thiếu để bạn làm món chè mát lành chiêu đãi cả nhà ngày nóng. #botnang #botlambanh #nguyenlieulamban
Xem thêm
#TOP 8

500g Bột mì nguyên cám Atta chia lẻ từ gói 5kg dùng làm bánh mì, bánh bao Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm
#TOP 9

TÁCH.LẺ. Bột ngô/Bột bắp hữu cơ Bob's Red Mill CHIA TỪ TÚI 624G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - FB/Instagram: NHÀ HỮU CƠ - Mail: [email protected] BỘT NGÔ/BỘT BẮP HỮU CƠ BOB'S RED MILL 624GR - Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. - Thành phần: 100% bột ngô hữu cơ nguyên chất - Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. - Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. ( Bột ngô hay còn được gọi theo tiếng miền Nam là bột bắp, là một loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt ngô khô. được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong nấu ăn, nhưng đặc biệt nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc. Để hạn chế tình trạng vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta thường pha trộn bột với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng.) Công Dụng Của Bột Ngô/Bột Bắp - Bột ngô thường được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước xốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Hơn thế nữa, bột ngô còn được dùng làm bột phụ trợ cho các món ăn nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. - Bên cạnh đó, bột ngô còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch. - Ở nước ta, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất cà phê cho khoảng 10% bắp rang để lấy độ keo, 90% còn lại là cà
Xem thêm
#TOP 10

250g Bánh Biscotti healthy ăn kiêng ( bánh làm từ 100% bột mỳ nguyên cám)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Biscotti Bếp nhà Healthy hoàn toàn bằng bột mì nguyên cám! Bánh Giòn, Nhưng Giòn mềm chứ ko hề cứng nha các chị! Hoàn Toàn từ Bột mì nguyên cám với mùi thơm đặc trưng, mà từ khâu nhồi bột đã thơm lừng rồi :))! Vị ngọt tự nhiên từ mật ong, bột mì nguyên cám, nho khô... và chua chua ngọt ngọt của cranberry! Càng nhai càng thấy nghiền! Giá: Đương nhiên tốt! 110k/ 1 bịch 250g. Được nhiều lắm luôn, Cái bịch to đùng đùng để đựng 500g Granola ấy ạ! Và vẫn luôn đặt rồi mới làm. Để đảm bảo hàng mới nhất, ngon nhất nhé! Xuất xứ: Việt Nam Khối lượng: hũ 300g Ngày sx: ghi trên bao bì Hsd: 2 tháng từ ngày sx #biscotti #eatcl
Xem thêm
#TOP 11

500g bột mì nguyên cám Atta làm bánh eatclean (chia lẻ từ túi 5kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm
#TOP 12

500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm
#TOP 13

Túi 1kg bột chìa khoá xanh ( bột làm bánh bao ) chia lẻ từ bao 25kg như ảnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bột chìa khoá xanh túi 1kg bột chuyên dùng làm bánh bao và các loại bánh mì bánh ngọt độ đạm từ 10.5 - 12.5% được chia lẻ từ bao 25kg thành phần : lúa mì , vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm
Xem thêm
#TOP 14

Bột gạo làm bánh xèo - 100% từ gạo xay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo khô, hàng đảm bảo hợp vệ sinh #45k/kg Bột bánh xèo được xay sẵn dưới dạng khô làm từ gạo nhà quê Bình Định 100%. Có sẵn bột trong nhà nên cả nhà cùng thưởng thức món bánh xèo lúc nào cũng được nhé Khi nào thèm chỉ cần bắt chảo lên là được đĩa bánh xèo ngon, chất lượng theo ý mình. Ngâm bột tầm 2-3 tiếng sẽ ngon hơn Sỉ từ 3x/kg - Liên hệ: 0789236291 Xuất xứ: gạo quê Bình Định HSD: bảo quản nơi thoáng mát sử dụng được tới 3 tháng #botbanhxeo #botbanhbeo #botba
Xem thêm
#TOP 15

Bột mỳ số 13 chia lẻ từ bao 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, bánh mỳ hoa cúc làm đế bánh pizza. Xuất xứ :việt nam. Ngày sản xuất : in trên bao bì. Hạn sử dụng :6 tháng Bảo quản :nơi khô ráo thoáng mát. Phân phối:HBK dolamkem.com Hotline: 0976277246 Đc:số 19 ngõ 14/1 đại đồng hoàng mai h
Xem thêm
#TOP 16

Bột mì nguyên cám Puratos 500g (chiết từ gói to)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là loại bột trộn sẵn dùng để làm và chế biến bánh mì nguyên cám, Bột làm bánh mì nguyên cám Puratos 5kg được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch và ngũ cốc nguyên chất, cho ra loại bánh mì có vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: – Bột làm bánh mì nguyên cám Puratos 1kg là sản phẩm của công ty Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) chuyên cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng sô cô la, bánh mì, bánh ngọt cho khách hàng từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp. – Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chủ yếu là cám lúa mạch, cung cấp nguồn chất xơ thực phẩm quan trọng, ngoài ra còn có chứa tinh bột, protein, vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng khác, cung cấp 36% lượng chất xơ hàng ngày. Thành phần Cám lúa mì, đường, muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, … Hướng dẫn sử dụng Cho khoảng 800g bột ướt (khoảng 3 ổ bánh 250g): 100g bột làm bánh mì nguyên cám Puratos + 400g bột mì trắng + 5g men instant + 300g nước Hạn sử dụng Vui lòng inbox shop để biết hạn của từng đợt
Xem thêm
#TOP 17

500g bột mì nguyên cám (bột mì lứt) Atta chia lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm
#TOP 18

1Kg Bột Mỳ Bông Hồng Xanh (Chiết từ bao 25kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bông hồng xanh được nghiền từ lúa mỳ trắng với công nghệ nghiền tiên tiến tách dòng từ lõi hạt để có độ trắng đặc biệt dùng để làm bánh cao cấp như bánh bao, Bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum… Bột bông hồng xanh với hàm lượng protein từ 8.5- 10.5 % Là loại bột mỳ đa dụng, an toàn, được sử dụng để làm tất cả các loại bánh nhưng chủ yếu được dùng để làm bánh gato, bánh ngọt , bánh nướng ,.. Hàm lượng protein từ 8.5 – 10.5 % ----------------- Cửa Hàng Thực Phẩm Chay Hương Trang Đc. 105B Đường Hữu Nghị, TT Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định Bán buôn bán lẻ các sản phẩm tôn giáo, thực phẩm Chay và Thực Dưỡng. Mua sỉ vui lòng liên hệ shop: 098.789
Xem thêm
#TOP 19

Bột kiều mạch hữu cơ Bob's red mill CHIA.LẺ.100g TÚI ZIP TỪ GÓI 624G - làm bánh kếp, pancake,mì soba, Blini ...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Bột kiều mạch hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 100gr - Do nhu cầu của khách hàng shop chia lẻ thành các túi zip 100gr từ gói lớn 624gr để khách tiện sử dụng Xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận USDA Organic. Mô tả: Bột kiều mạch hữu cơ được làm từ 100% hạt kiều mạch nguyên hạt. Mặc dù tên gọi buckwheat, kiều mạch không liên quan đến lúa mì (wheat) và tự nhiên không chứa gluten (lưu ý: loại này không được chế biến trong cơ sở không chứa gluten của chúng tôi)! Sử dụng bột kiều mạch để làm bánh pancake kiều mạch thơm ngon, mì soba, Blini, và thay thế cho bột mì trong các món nướng. Bột kiều mạch là một nguồn cung cấp chất xơ tốt và chứa các axit amin thiết yếu. Cây kiều mạch thực chất là một loại cây giả ngũ cốc, không phải hạt ngũ cốc. Nhân kiều mạch thô hình kim tự tháp được thu hoạch và nghiền thành một loại bột béo ngậy đáng kinh ngạc. Không giống như bột kiều mạch nhẹ, bột mì của chúng tôi có chứa ít đốm đen xuất phát từ vỏ hạt xay. Bột kiều mạch là thứ bắt buộc phải có để làm bánh kếp truyền thống của Nga và bánh bột kiều mạch. Nó có một hương vị độc đáo, quyết đoán, đặc biệt tuyệt vời trong cả bánh mì nhanh và bánh mì lên men. Trong bánh mì, sử dụng một nửa bột kiều mạch để tạo thêm hương vị béo ngậy và có màu đậm hơn. Thành phần: Bột kiều mạch hữu cơ Bảo quản: Khô ráo thoáng mát, sau khui nên để tủ mát/ đá để bảo quản sản phẩm tốt nhất. #botkieumach #kieumach #bobsredmill #nha
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 12FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Nguyên gói 1kg Bột mì Nguyên Cám ATTA cam kết hàng chuẩn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ TÁCH LẺ TỪ TÚI 5KG Ạ (SHOP CÓ BỘT NỞ LÀM BÁNH LUÔN KO CẦN Ủ NHÉ CÁC CHỊ ƠI) _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Được chia lẻ từ bao 5kg. #dolambanh #nguyenlieulambanh #botminguyencam -------------------------------------------------------- - Đồ làm bánh shop luôn cam kết bán sản phẩm tốt với giá thành hợp lý đến tận tay quý khách hàng. Thân mến! ☎️ Hotline: 039.310.9468 ⏰ Mở cửa: 7h30 đến 21h30 tất cả các ngày Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của sh
Xem thêm
#TOP 21

Bột ngô (bột bắp) Hàn Quốc Miwon-Daesung gói 1kg chia lẻ từ bao 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô Hàn Quốc gói 1kg chia lẻ từ bao 25kg CJ hàn quốc thành phần : bột ngô nguyên chất 100% xuất xứ : hàn quốc sản xuất bởi cty CJ thshop đồ làm bánh tại hà Nội đc : số 43 ngõ 24 Mạc Thái Tông - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội đt : 0988022872 - 0358231021 mở cửa từ 8h - 12h chiều từ 13h30
Xem thêm
#TOP 22

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm
#TOP 23

(FREESHIP Từ 50K) Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương gói 150g làm bánh nấu soup

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô, bột bắp Tuấn Phương Thành Phần: tinh bột ngô, tinh chế từ hạt ngô Cách Dùng: + Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem. + Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng, và các món xào. + Ở Việt Nam, bột bắp còn được sử dụng để chế biến cà phê. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 24

Bột Gạo Tài kí chiết từ gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì là một loại bột thực vật được làm bằng cách nghiền ngũ cốc thô, rễ, đậu, quả hạch hoặc hạt giống và được sử dụng để làm nhiều loại thực phẩm khác
Xem thêm
#TOP 25

Giá rẻ nhất 500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm
#TOP 26

500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm
#TOP 27

(FREESHIP Từ 50K) Bột nếp Tuấn Phương 400g Bột làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. Dùng trong chế biến thức ăn như, bánh chè trôi nước ,bánh dày . _giúp chị em dễ dàng àm bánh, nấu chè, trôt tài nấu nướng. Hạn sử dụng t4/2021 #b
Xem thêm
#TOP 28

(FREESHIP Từ 50K) Bột nếp Tuấn Phương 400g Hàng date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. Dùng trong chế biến thức ăn như, bánh chè trôi nước ,bánh dày . _giúp chị em dễ dàng àm bánh, nấu chè, trôt tài nấu nướng. Hạn sử dụng t4/2021 #b
Xem thêm
#TOP 29

1kg Bánh gạo nhập khẩu hàn quốc làm từ bột mỳ dai ngon nhân phô mai, đậu đỏ, bí ngô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bánh gạo nhập khẩu hàn quốc làm từ bột mỳ dai ngon nhân phô mai, đậu đỏ, bí ngô Ăn ngon hơn rất nhiều so với bánh từ bột gạo LH 094.559
Xem thêm
#TOP 30

Sợi bánh canh từ bột lọc, bột gạo, bột sắn đơn giản thơm ngon 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách làm sợi bánh canh từ bột lọc, bột gạo, bột sắn đơn giản thơm ngon 34029 lượt xem Nhiều chị em muốn nấu món bánh canh cho gia đình thưởng thức, nhưng lại chưa biết làm sợi bánh. Vậy hãy cùng vào bếp để Điện máy XANH hướng dẫn các bạn cách làm bánh canh bột gạo và bánh canh bột năng
Xem thêm

bánh làm từ bột mì

bánh làm từ bột mì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.