Lưu Mạnh Khôi
Lưu Mạnh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã GRO1505 giảm 8% đơn 250K] BỘT GELATINE HỮU CƠ RUF - Gelatin hữu cơ
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Gelatin Pháp 250 Bloom ⚡ HÀNG CAO CẤP ⚡ bột làm kẹo dẻo - thạch, trợ thủ đắc lực cho các món ăn
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Gelatin Rousselot (Pháp) bloom 250 - 100g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột gelatin mua ở đâu

#TOP 1

[Mã GRO1505 giảm 8% đơn 250K] BỘT GELATINE HỮU CƠ RUF - Gelatin hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatin hữu cơ dạng lá * Thương hiệu: RUF * Trọng lượng: 9gr/gói, set 3 gói 21gr - Xuất xứ: Đức - HSD: 2025 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) ============== 💟 Thông tin liên hệ: 🏠 325 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 📧 Zalo/Viber: 0903.326.536 📞 0946.324.245 🛒Shopee: https://shopee.vn/me_carrot Fb: https://www.facebook.com/senshopdotreem/ #gelatin #gelatine #huuco #organic #ruf #agar #raucau #khucbach #
Xem thêm
#TOP 2

Bột Gelatin Pháp 250 Bloom ⚡ HÀNG CAO CẤP ⚡ bột làm kẹo dẻo - thạch, trợ thủ đắc lực cho các món ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Liều lượng Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột
Xem thêm
#TOP 3

Bột Gelatin Rousselot (Pháp) bloom 250 - 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Độ đông: 250 (Bloom 250) – Số bloom càng cao thì độ đông càng tốt. Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da động vật, đây là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu vàng nhẹ. Gelatin có 2 dạng là gelatin bột và gelatin lá. Về công dụng, chúng thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Và đặc biệt là trong ngành thực phẩm, gelatin được dùng làm ổn định cấu trúc và tránh được hiện tượng tách lỏng của sản phẩm. Đóng gói: Gói chia lẻ 100g Nguyên liệu cho món chè khúc bạch, các loại bánh lạnh như chessecake, tiramisu, pudding,... #pudding #tiramisu #nguyenlieulambanh #gelatine #gelatin #thạch #gelatin #bộtđông #bộtge
Xem thêm
#TOP 4

Bột gelatin Ewald (Đức) 20-100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ewald - Đức Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết thì dừng lại. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 5

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Gelatin Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatin Pháp 100gr dòng 250 Blooms Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Weishardt International Sản phẩm dùng trong việc làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, pudding, bánh Mousse hay làm đẹp *Sp đã được BỘ Y TẾ kiểm định và chứng nhận chất lượng #Gelatin #chekhu
Xem thêm
#TOP 6

Bột Gelatin hữu cơ cho bé ( HSD : 11/2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước
Xem thêm
#TOP 7

Bột Gelatine/Gelatin hữu cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine 20gr và 50gr e chia túi zip ạ Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước lỏng. Date: 10
Xem thêm
#TOP 8

Bột nở / Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF Đức, Nhập Khẩu Đức[Date 12.2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Hữu Cơ 20g RUF ĐỨC [Có Chứng Nhận Hữu Cơ Châu Âu ] - Xuất xứ : Đức - Hạn sử dụng : 2021 - Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: - Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. - Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châ
Xem thêm
#TOP 9

Bột gelatin Nhật Bloom 250 (50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Bột gelatin Nhật Bloom 250 Thành phần: Bột gelatin Xuất xứ: Nhật Qui cách: 50g/túi Công dụng: dùng trong chế biến bánh kẹo, nấu khúc bạch, tàu hũ.... Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm #bot #botgelatin #botgelatinnhat #botgelatinnhatban #botge
Xem thêm
#TOP 10

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (1000gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 11

Bột Gelatin Túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột gelatin Đức-Ewald bloom 250 1kg Hãng: Ewald-Đức Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sx Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Công dụng: trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Ngoài ra, bột gelatin có hiệu quả tăng cường vẻ đẹp làn da cho chị em phụ nữ, trong bột gelatin có thành phần của axit amin, xây dựng và tái tạo collagen cho cơ thể đặc biệt là phần da, giúp da trắng, mịn màng. Bột gelatin còn có tác dụng giảm đau khớp. Với những người bị đau khớp chân tay đã được bác sĩ khuyên dùng viên gelatin mỗi ngày để giảm nhanh cơn đau, bởi trong gelatin có thành phần axit amin có tác dụng xây dựng lại collagen, sụn và các mô liên kết của
Xem thêm
#TOP 12

Bột gelatin 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

"Gelatin không chỉ là một nguyên liệu phổ biến trong việc làm bánh mà nó còn có công dụng giúp bạn tẩy sạch bụi bẩn, chất nhần, giúp lỗ chân lông được thông thoáng và làn da mịn màng xóa mờ những nếp nhăn của dấu hiệu lão hóa. Có quá nhiều công thức từ những sản phẩm thiên nhiên để tạo mặt nạ được thử nghiệm bởi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, và một trong những công thức đã được đánh giá cao đó là sử dụng mật ong và gelatin để làm đẹp cho da. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MẶT NẠ TỪ MẬT ONG VÀ GELATIN? Thành phần: – 1/2 muỗng cà phê gelatin – 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất – 1 muỗng cà phê glycerin Glycerin trong công thức này đóng một vai trò phụ trợ, nó không giúp mặt nạ cứng lại nhanh trên khuôn mặt của bạn. Glycerin được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, bởi vì nó là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó thu hút độ ẩm cho da, có vị ngọt, không màu, không chứa độc tố. Được sản xuất từ mỡ động vật hoặc từ các nguồn thực vật. Khi pha loãng với nước nó sẽ giúp da bạn mềm mại hơn. Nếu bạn không có Glycerin thì bạn có thể sửa công thức mà không có nó. Ngoài ra, không thêm Glycerin nếu bạn làm mặt nạ trong phòng có độ ẩm thấp. Cách làm mặt nạ: – Cho 1/2 muỗng gelatin vào một tô thủy tinh và thêm 2 muỗng canh nước lọc sau đó khuấy đều lên. Để tăng tốc độ quá trình bạn có thể bỏ tô gelatin vào lò vi sóng quay trong 10 giây vừa đủ để làm ấm nước và gelatin được hòa tan hế, hoặc cho nước ấm trực tiếp vào cũng được nhé – Thêm 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất vào hỗn hợp đã hòa tan gelatin – Pha loãng Glycerin với nước theo tỷ lệ 1:1 sau đó thêm 1 muỗng Glycerin pha loãng vào tô mật ong và gelatin – Rửa mặt sạch bằng nước ấm sau đó sử dụng một que kem cũ hoặc cọ trang điểm bôi đều hỗn hợp lên mặt. Sau 3 phút bôi thêm một lớp thứ 2 nữa. (Lưu ý: tránh bôi vào những vùng da nhạy cảm như mắt) – Giữ mặt nạ khoảng 15 – 20 phút nhưng không để mặt nạ quá khô. Sau đó có thể bắt đầu lột. – Rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh. Nên làm mặt nạ này 1 tuần 1 lần. Sau khi lột mặt nạ làn da của bạn sẽ bừng sáng lên tức thì, da săn chắc, mịn màng, những nếp nhăn sẽ mờ đi rõ rệt do các bụi bẩn, hắc tố, tế bào chết và các chất nhờn đều được loại trừ. Mặt nạ mật ong và gelatin này khá đơn giản, rất thích hợp cho việc sử dụng tại nhà. Hơn nữa nó còn mang lại vẻ đẹp và sự tươi mát cho làn da của bạn." HSD: 12
Xem thêm
#TOP 13

Bột Gelatin Đức 20g - 50g -100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. 🚪Địa chỉ: 36 Kim đồng , Tp Vinh, Nghệ An 30 ngõ 36 Kim Đồng , Tp Vinh, Nghệ An ☎️Hotline: 09767
Xem thêm
#TOP 14

Bột Gelatin hữu cơ Ruf Đức làm thạch rau câu, kẹo chip chip cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT GELATIN RUF Thương hiệu: Ruf Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 9g Bột gelatin là nguyên liệu được chiết xuất từ collagen có trong da, xương của động vật và trong thực vật Trong nhiều công thức bánh, phần chuẩn bị nguyên liệu luôn nhắc tới bột gelatin. Ví dụ như trong cách làm kem tươi bắt buộc phải sử dụng tới bột Gelatin. Mặc dù cũng khá nhiều người đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng bột gelatin rồi nhưng lại không hiểu rõ bột gelatin là gì và mua bột gelatin ở đâu? Bột gelatin là gì? Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Hướng dẫn: CÁCH LÀM KẸO CHIPCHIP TỪ BỘT GELATINE RUF / Đức Nguyên liệu : - 2 gói bột gelatin hữu cơ 9gr = 18gr - 60ml nước lọc - 60ml nước hoa quả ép ( cam, dâu, chanh leo, cốt dừa, cacao…) - 30 gr đường ( đường thô, mật mía, mạch nha, tăng giảm theo khẩu vị với hoa quả ) - 1 khuôn silicon - 1 ống bơm hoặc thìa rót. Cách làm: - Cho 2 gói bột ra bát to. - Cho ½ phần nước lọc vào bát bột để yên cho bột nở 5p. - Nước hoa quả đun nhẹ hòa tan đường sau đó cho nước còn lại và phần bột đã nở vào nồi đun nhẹ trở lại – bắc bếp – rót vào khuôn silicon. Cách 1: Để khuôn vào tủ mát 30p – nhẹ nhàng. Khi kẹo đông tạo hình thành công là bỏ lọ kín để trong tủ mát. Chú ý : Kẹo đang ở chế độ lạnh ko nên để vào bên ngoài lâu và nóng sẽ bị chảy Cách 2: Sau khi cho vào khuôn có thể để ngoài cho tự đông khoảng từ 5 tiếng – 36 tiếng tùy theo nhiệt độ của môi trường bên ngoài , thành phẩm kẹo sẽ đông tự nhiên và thời gian bảo quản dc lâu
Xem thêm
#TOP 15

Bột gelatin nhập khẩu Đức gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD 2 năm Nhập khẩu Đức Công dụng làm Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực ph
Xem thêm
#TOP 16

Bột Gelatin ( 100g , 500g , 1kg )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 17

Tinh bột bắp KOREA - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tinh bột bắp KOREA - Gói 500gr *** LƯU Ý: HÌNH ẢNH LÀ SẢN PHẨM BAO BÌ NGUYÊN, CHỤP THẬT, KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM CHIẾT LẺ ━ Mã sản phẩm: BBBM-204184034 ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Trọng lượng: 500gr ━ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Thành phần: Tinh bột bắp (ngô) 100% ━ TINH BỘT BẮP là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô. ━ Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem, chè…tại nhà. Các loại bánh như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. ━ Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của bạn. ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 18

Bột Gelatine Ewald 50g- Gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatine Ewald nguyên gói 1kg- dùng thử 50g-100g Tên đầy đủ: Gelatine Ewald Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 1 kg HSD: 3/2025 Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. Bột Gelatine Ewald có ngon không? Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm. Một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây) Lưu ý: Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm Bột Gelatine Ewald có an toàn không? Bột Gelatine Ewald rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP Bột Gelatine Ewald được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên 🍀Cách sử dụng Bột Gelatine như thế nào? Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột. - Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée): Cho dung dịch bột gélatine vào lò vi sóng quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp dung dịch bột đã ngâm vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi bột gélatine được tan hết. Cách bảo quản Bột Gelatine Ewald: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực
Xem thêm
#TOP 19

Bột Gelatin Ewald (Đức) 20--100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mua 100g được tách lẻ từ gói lớn 1000g như ảnh chất lượng cam kết 100% Xuất xứ: Ewald - Đức Hạn sử dụng 5/2024 Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết thì dừng lại. 💢💢💢 fb dụng cụ giá tốt 💢💢 chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh giá rẻ uy tín chat
Xem thêm
#TOP 20

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 21

Gelatine hữu cơ / Bột Gelatin hữu cơ cho bé RUF nhập khẩu Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GELATINE HỮU CƠ RUF - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. ✔ Gelatin hữu cơ RUF dạng lá ✔ Trọng lượng: 9gr /gói, set 3 gói 21 gr ✔ Giá bán: - Gói lẻ: 9 gr - Set 3 gói 27 gr ✔ CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. ✔ LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) ✔ Chứng nhận hữu cơ EU (Châu Âu) ✔ Hạn sử dụng: 36 tháng (Hoàn tiền 100 %, nếu hàng cận hoặc quá date) ✔ Xuất xứ :Đức. CAM KẾT - Chất lượng đúng như mô tả - Phục vụ tận tình - Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói cẩn thận QUYỀN LỌI KH ✔Đổi trả hàng/hoàn tiền miễn phí đối với sp kém chất lượng và không giống mô tả, nhầm số lượng, kích cỡ … LIÊN HỆ Quý khách cần tư vấn vui lòng Chat hoặc Liên hệ theo thông tin Name card post tại trang chủ Shop Cảm ơn Quý khách đã tham quan mua sắm tại Shop == #gelatine #botgelatine #lagelatine #galetin #gelatinehuu #gelatineruf #lambanh #nauanlambanh #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 22

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi Top Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. GELATIN HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ THƯƠNG HIỆU RUF + Xuất xứ: Thương Hiệu RUF của Đức + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Trọng lượng: Gói 9g + Hạn sử dụng: 2/2025 THÀNH PHẦN: + Gelatin được chiết xuất từ da, lớp sụn của động vật. + Với tình trạng chăn nuôi sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hoóc môn, kháng sinh và nhiều loại độc tố khác như hiện nay. Các loại độc tố thường tích tụ ở lớp mỡ dưới da và sụn động vật như bò, heo. GELATIN NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ là lựa chọn an toàn cho các mẹ để chế biến các món ăn. ĐẶC ĐIỂM: Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. CÁCH SỬ DỤNG: + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món
Xem thêm
#TOP 23

Bột Gelatin Ewald Đức ( 20-50-100g )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Gelatine 100gr dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức . Tách Lẻ 20-50-100g từ gói 1kg . - Xuất xứ: Đức – Thành phần: chiết xuất từ da lợn – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 24

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 25

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Úc Làm Thạch Rau Câu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi Hera Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. GELATIN HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ THƯƠNG HIỆU RUF + Xuất xứ: Thương Hiệu RUF của Đức + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Trọng lượng: Gói 9g + Hạn sử dụng: 2/2025 THÀNH PHẦN: + Gelatin được chiết xuất từ da, lớp sụn của động vật. + Với tình trạng chăn nuôi sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hoóc môn, kháng sinh và nhiều loại độc tố khác như hiện nay. Các loại độc tố thường tích tụ ở lớp mỡ dưới da và sụn động vật như bò, heo. GELATIN NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ là lựa chọn an toàn cho các mẹ để chế biến các món ăn. ĐẶC ĐIỂM: Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. CÁCH SỬ DỤNG: + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng mó
Xem thêm
#TOP 26

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (500gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 27

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr tách lẻ từ túi 1kg) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 28

Bột Gelatin, Lá Gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🏠 SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ ☎️ 0949868884/0583375993 📦 ĐỊA CHỈ : 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô, gia vị nấu ăn, đồ làm bánh, nấu chè.... hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Cam kết: - Cân đủ - cân dư - Soạn đủ số lượng hàng - THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Gelatin được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Trong chế biến thực phẩm, gelatin có tác dụng làm dày, ổn định cấu trúc, tránh được hiện tượng tách lỏng sản phẩm. Trong ngành mỹ phẩm, gelatin có tác dụng làm đẹp da rất hiệu quả. Gelatin dùng làm món ăn như : tàu hũ non, tào phớ, chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding ... Chọn gelatin lá hay bột? Chọn gelatin lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm: * Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng * Đối với bột : 1 gói 12gr dùng cho 500ml chất lỏng (nước, sữa,...) Xuất xứ: việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN LÁ GELATIN 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatin trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatin đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan * Đối với các món lạnh: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D). * Đối với các món thực hiện khi còn nóng:  Cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết. HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN BỘT GELATIN Trước hết, bạn pha bột gelatin với nước hoặc sữa tươi theo tỉ lệ: cứ 1 gói 12gr bột gelatin tương ứng với 500ml chất lỏng( nước hoặc sữa ,...) và khuấy đều cho tan hết. Khi đã có được gelatin pha lỏng, bạn đổ trực tiếp chúng vào món ăn mình chế biến theo công thức riêng cho từng món nóng và món làm đông lạnh như sau: + Đối với món nóng: Cho hỗn hợp gelatin pha loãng vào món ăn đang nấu trên bếp và khuấy đều. + Đối với món lạnh: Cho hỗn hợp gelatin pha loãng vào món ăn đang thực hiện, dùng đũa khuấy đều và cho vào ngăn mát tủ
Xem thêm
#TOP 29

Bột Gelatin Làm Khúc Bạch Gói 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Gelatin Khối lượng 100gr Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hsd 2 năm kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Bỉ Sỉ từ 10kg vui lòng nhắn tin #nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế Nguyên liệu làm chè khúc bạch bằng bột gelatin: 250ml kem tươi 250ml sữa tươi không đường 100 g đường 25 g bột gelatine 1 ống vani 1 thìa cà phê bột trà xanh Hạt hạnh nhân Nhãn hoặc vải tươi Nước, bột sắn dây ướp hoa bưởi Cách thực hiện chè khúc bạch bằng bột gelatin: Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu Đầu tiên, để chuẩn bị món chè khúc bạch chúng ta cần sơ chế lần lượt các nguyên liệu như hạt hành nhân cho vào chảo rang vàng cho dậy mùi thơm. Nhãn hoặc vải đem bóc vỏ, bỏ hạt, tách lấy phần cùi cho vào bát rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Bột trà xanh thì cho vào bát, thêm ít nước vào khuấy tan. Về phần bột gelatin cũng cho vào bát ngâm với chút nước khoảng 15 phút cho bột nở đều. Bước 2: Nấu khúc bạch Khi các nguyên liệu đã được sơ chế xong, giờ đến công đoạn làm khúc bạch. Đầu tiên, cho 500ml vào nồi cùng với 100gr đường đun nóng, khuấy đều đến khi đường tan thì cho nhãn/vải tươi đã được bóc vỏ vào đun đến khi nhãn /vải tươi vừa chín tới thì tắt bếp để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Tiếp đến, cho kem tươi, sữa tươi vào nồi cùng với đường đun sôi trên lửa nhỏ đến khi đường tan và nóng già. Sau đó cho phần gelatin vào khuấy đều rồi tắt bếp, thêm chút trà xanh hay nước ép hoa quả vào khuấy đều. Cuối cùng cho hỗn hợp trên ra khay rồi đợi cho hỗn hợp nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để đông lại. Bước 3: Nấu nước đường Cho phần đường còn lại vào nồi cùng với ít nước, bắt lên bếp đun sôi khi hỗn hợp nước đường sôi thì cho từ từ bột sắn dây đã được pha loãng với nước vào. Thêm ít nước ướp hoa bưởi vào cho có mùi thơm thì tắt bếp. Bước 4: Hoàn thành Khi khúc bạch đã được đông đặc lại, lấy khúc bạch ra cắt thành những miếng vừa ăn cho vào bát, rắc thêm hạnh nhân và nhãn/vải tươi vào, thêm ít nước đường vào là có thể thưởng t
Xem thêm
#TOP 30

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

bột gelatin mua ở đâu

bột gelatin mua ở đâu
Lưu Mạnh Khôi
Viết bởi

Là một người tỉ mỉ và cực kỳ yêu cái đẹp, những thiết kế của Mạnh Khôi luôn có đừng nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng vẫn rất cá tính. Sử dụng họa tiết thêu làm điểm nhấn, sản phẩm luôn mang nét hiện đại điểm chút cổ điển đẹp mắt.