Nguyễn Ngọc An Nhiên
Nguyễn Ngọc An Nhiên Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Viên nang vàng bạc, vỏ viên nang rỗng, viên nhộng cứng giá tốt vô bột thuốc size 0, sỉ và lẻ viên gelatin
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (1000gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI
ftb score rating icon 9.2
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Gelatin Túi 1kg | Tổng kho Nguyên liệu giá sỉ
ftb score rating icon 8
FTB Score

Top 14 bột gelatin giá

Viên nang vàng bạc, vỏ viên nang rỗng, viên nhộng cứng giá tốt vô bột thuốc size 0, sỉ và lẻ viên gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cung cấp vỏ con nhộng cứng đóng bột thuốc vô bột vào nang thuốc. Hàng có sẵn size 0. Giá tốt. Có cung cấp khuôn đóng nang thuốc bằng nhựa meka và nhựa thường gía hợ
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (1000gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Bột Gelatin Túi 1kg | Tổng kho Nguyên liệu giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Bột gelatin Đức-Ewald bloom 250 1kg Hãng: Ewald-Đức Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sx Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Công dụng: trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Ngoài ra, bột gelatin có hiệu quả tăng cường vẻ đẹp làn da cho chị em phụ nữ, trong bột gelatin có thành phần của axit amin, xây dựng và tái tạo collagen cho cơ thể đặc biệt là phần da, giúp da trắng, mịn màng. Bột gelatin còn có tác dụng giảm đau khớp. Với những người bị đau khớp chân tay đã được bác sĩ khuyên dùng viên gelatin mỗi ngày để giảm nhanh cơn đau, bởi trong gelatin có thành phần axit amin có tác dụng xây dựng lại collagen, sụn và các mô liên kết của
Xem thêm

💥💧[GIÁ RẺ]💥💧 Bột gelatin 500g [SIÊU HOT]💥💧

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo.Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại.Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Xuất xứ: Hà Lan Công dụng : Trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Ngoài ra, bột gelatin có hiệu quả tăng cường vẻ đẹp làn da cho chị em phụ nữ, trong bột gelatin có thành phần của axit amin, xây dựng và tái tạo collagen cho cơ thể đặc biệt là phần da, giúp da trắng, mịn màng. Bột gelatin còn có tác dụng giảm đau khớp. Với những người bị đau khớp chân tay đã được bác sĩ khuyên dùng viên gelatin mỗi ngày để giảm nhanh cơn đau, bởi trong gelatin có thành phần axit amin có tác dụng xây dựng lại collagen, sụn và các mô liên kết của
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌵 Xuất xứ : Đức 🌵HSD : 5 năm ☎️ zalo 0968915153 ( sỉ lẻ nguyen lieu ) ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm

Bột Gelatin Xuất Xứ Bỉ 500gram-1kg | Tổng kho Nguyên liệu giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gelatin là thành phần không thể thiếu trong chế biến thực phẩm, nhất là ngành bánh kẹo Bột có tác dụng làm đông đặc sản phẩm, tăng độ kết dính và làm cứng sản phẩm Trong các món rau câu, bánh PLAN, khúc bạch, kẹo dẻo... Không thể thiếu gelatin Sản phẩm xuất xứ Bỉ Quy cách : gói chiết lẻ 500g
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (500gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Bột Gelatin Dùng Để Chế Biến 500gram | Tổng kho Nguyên liệu giá sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gelatin là thành phần không thể thiếu trong chế biến thực phẩm, nhất là ngành bánh kẹo Bột có tác dụng làm đông đặc sản phẩm, tăng độ kết dính và làm cứng sản phẩm Trong các món rau câu, bánh PLAN, khúc bạch, kẹo dẻo... Không thể thiếu gelatin Sản phẩm xuất xứ việt nam Quy cách : gói chiết lẻ 500g
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Bột Gelatin 100gr - Pháp, giá tốt, hàng rõ nguồn gốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng trong bao bì còn nguyên vẹn Gelatin là một dạng protein được tạo ra từ collagen chiếc xuất từ thực vật hoặc xương và da của động vật. Gelatin được sử dụng nhiều trong nấu chè, làm bánh, làm đông thực phẩm và là thành phẩm quen thuộc trong các loại mỹ phẩm, dược phẩm … Cách sử dụng Gelatin Gelatin dạng bột Cách sử dụng Gelatin dạng bột giống như Gelatine dạng lá, chỉ khác là dạng bột chúng ta sẽ không vắt ráo được mà chỉ hòa tan một lượng nước sao cho phù hợp rồi thực hiện các bước tiếp theo. Liều lượng hòa tan Gelatin dạng bột với nước theo tỉ lệ: 6 gram Gelatine bột với 250ml chất lỏng. Geltatin là một nguyên liệu quen thuộc để làm nên món thạnh rau câu dẻo mịn và mát lạnh Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên liệu bột Gel
Xem thêm

Bột Gelatin Ewald gói 1kg làm tàu phớ, chè khúc bạch, Pana cotta - Sỉ giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine được chiết xuất chính từ collagen có trong xương, da của động vật như da lợn. Đây là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi ngà vàng. Gelatin có 2 dạng là dạng Gelatine bột và dạng lá Gelatine, cả 2 đều có thành phần cấu tạo giống nhau, đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm làm ra. - Lá gelatine có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatine có trọng lượng là 2g hoặc 3.4g, rất dễ sử dụng. - Với bột Gelatin thì mỗi lần sử dụng bạn phải cân cho chính xác. Công dụng của bột Gelatine: Gelatine là chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm không thể thiếu trong các công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panna cotta, thạch, cheesecakes, tiramisu, các món tráng miệng lạnh... Trong làm bánh, Gelatine có công dụng là chất tạo đông tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm làm từ Gelatine có độ dai mềm hơn là làm từ bột agar. Thông tin chi tiết sản phẩm: - Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald - Xuất xứ: Đức - Thành phần cấu tạo: 100% Collagen từ da lợn - Liều lượng: 1-5% tùy theo từng ứng dụng - Khối lượng tịnh: 1Kg - Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ, kẹo, Pana Cotta…hấp dẫn và ngon miệng - HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất Cách sử dụng bột Gelatine: Với dạng này thì các bạn có thể bỏ qua các bước ngâm mềm và vắt ráo của Gelatin dạng lá, chỉ cần hoà tan bột trong nước lạnh rồi thực hiện các bước tiếp theo. - Tùy từng món sẽ yêu cầu độ đông nhiều hay đông ít do đó rất khó để có tỷ lệ pha chuẩn. Dùng 3 lá gelatine cho 220ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. Thông thường để làm nó đặc thành như bánh mousse là: 6g/250ml chất lỏng. - Bạn cũng chú ý không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi bởi như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa. - Các sản phẩm có sử dụng gelatin nên đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng để chúng có được độ lạnh cũng như độ đông cần thiết. 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

💥💧[GIÁ RẺ]💥💧 Bột gelatin đóng gói nhỏ [SIÊU HOT]💥💧

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo.Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại.Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày SX, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Xuất xứ: Đức Công dụng : Trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Ngoài ra, bột gelatin có hiệu quả tăng cường vẻ đẹp làn da cho chị em phụ nữ, trong bột gelatin có thành phần của axit amin, xây dựng và tái tạo collagen cho cơ thể đặc biệt là phần da, giúp da trắng, mịn màng. Bột gelatin còn có tác dụng giảm đau khớp. Với những người bị đau khớp chân tay đã được bác sĩ khuyên dùng viên gelatin mỗi ngày để giảm nhanh cơn đau, bởi trong gelatin có thành phần axit amin có tác dụng xây dựng lại collagen, sụn và các mô liên kết của
Xem thêm

Viên nang vàng bạc, vỏ viên nang rỗng, viên nhộng cứng giá tốt vô bột size 0, sỉ và lẻ viên gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cung cấp vỏ con nhộng cứng đóng bột vô bột vào nang. Hàng có sẵn size 0. Giá tốt. Có cung cấp khuôn đóng nang bằng nhựa meka và nhựa thường gía hợp lý. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0367 154 307
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌵 Xuất xứ : Đức 🌵HSD : 5 năm ☎️ zalo 0968915153 ( sỉ lẻ nguyen lieu ) ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm

bột gelatin giá

bột gelatin giá
Nguyễn Ngọc An Nhiên
Viết bởi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, nhưng An Nhiên vẫn cảm nhận được sự vất vả của cha mẹ. Với ước mong mang đến những bộ trang phục đẹp và dành tặng cho những người yêu thương. Tiếp nối ước mơ, An Nhiên đậu chuyên ngành thiết kế thời trang Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sau đó tiếp tục đồng hành cùng Thiều Hoa trên chặng đường sau này, mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo.