Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
5 Lá Gelatine / 5 Lá Gelatin
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
(Bán lẻ) 5 lá gelatin Ewald (Đức)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá (MS 285)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 gelatin bán ở đâu tphcm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm bánh, làm chè,... ................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

(Bán lẻ) 5 lá gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 3~4gr/ lá Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 5 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm

5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá (MS 285)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bánh, làm thạch, ................................................................................ 1 lá 3.3g xuất xứ: đức Hạn sử dụng 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá gelatin Đức ( 3.2g-3.8g) 1 lá Buôn SLL IB ......................................... Huythuy1095 Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 1 ngõ chùa Duệ Tú, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Liên hệ : 08536
Xem thêm

Lá Gelatine / Lá Gelatin làm đông thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm. Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, thạch, panna cotta, mousse,… Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Gelatine lá – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

(Bán Lẻ) 10 Lá Gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 10 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GELATINE HỮU CƠ RUF 👉 Trọng lượng : 9gr 👉 Pha với 4-6 muỗng nước lạnh và để yên 10p. Với 1 túi có thể làm đông được 500ml dung dịch lỏng, tương đương 6 lá gelatine. Dùng làm các món thạch trái cây, rau câu, bánh pudding, tàu phớ, bánh creamchesse... - An toàn khi sử dụng cho bé - Xuất xứ : Đức - Date : 2025 #gelatine #làmbánh #hữucơ #pudding #gelati
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Gelita, Đức. * Quy cách đóng gói: 5 lá x 2.5g (12.5g) hoặc 400 lá x 2.5g (1000g). * Thành phần: 100% gelatin. - Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương,... - Có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Với khối lượng được chia hợp lý và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm. - Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn. - Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ... * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt đ
Xem thêm

Gelatin - tinh bột bắp - bột làm kem - bột rau câu hữu cơ Biovegan Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop mới về các loại bột HỮU CƠ BIOVEGAN của Đức để các mẹ tha hồ trổ tài làm bánh, làm kem, làm thạch cho bé đây ạ. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Đức, có nguồn gốc hữu cơ nên mẹ yên tâm làm đồ cho bé nha ^^ - 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐁𝐢𝐨𝐯𝐞𝐠𝐚𝐧 𝟏𝟕𝐠: Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy... Nguyên liệu lý tưởng cho những người muốn và bắt buộc phải tránh sử dụng tinh bột bắp. - 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̀𝐦 𝐤𝐞𝐦 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐯𝐢̣ 𝐒𝐨𝐜𝐨𝐥𝐚 𝐁𝐢𝐨𝐯𝐞𝐠𝐚𝐧 𝟖𝟗𝐠: Bí quyết để làm kem socola ngay tại nhà mà không cần tới máy đánh kem. - 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̀𝐦 𝐤𝐞𝐦 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐯𝐢̣ 𝐯𝐚𝐧𝐢 𝐁𝐢𝐨𝐯𝐞𝐠𝐚𝐧 𝟕𝟕𝐠: Nguyên liệu chính để tạo ra kem vani thơm ngon ngay tại nhà. - 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐚̆́𝐩 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐁𝐢𝐨𝐯𝐞𝐠𝐚𝐧 𝟐𝟓𝟎𝐠: Sử dụng cho các công thức làm bánh ngọt. - 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐫𝐚𝐮 𝐜𝐚̂𝐮 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐀𝐠𝐚𝐫-𝐀𝐠𝐚𝐫 𝐁𝐢𝐨𝐯𝐞𝐠𝐚𝐧 𝟑𝟎𝐠: Thường được sử dụng trong các công thức làm bánh, thạch, rau câu, mứt, bánh trứng, sốt chấm, sốt rưới... - 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐆𝐞𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐞 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐢𝐨 𝐕𝐞𝐠𝐚𝐧 𝟏𝟖𝐠: Là sự kết hợp giữa tảo agar agar và bột bình tinh hữu cơ với công dụng giúp tạo ra các món thạch râu câu vô cùng hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm đều nhập trực tiếp từ Đức và đã được chứng nhận hữu cơ EU. * Gelatin: - Thành phần: Agar Agar hữu cơ, bột arrowroot (bình tinh) hữu cơ và potassium tartrate. 100% nguồn gốc thực vật. - Agaranta hữu cơ 18g tương đương 18 lá gelatin. - Agaranta chứa bột bình tinh giúp người tiêu dùng dễ đo liều lượng như gelatin. - Công dụng: Sử dụng để làm thạch, bánh hoặc các món tráng miệng. - HDSD: 6g bột pha với 500ml chất lỏng * Tinh bột bắp - Thành phần: 100% tinh bột bắp hữu cơ. - Công dụng: Dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy, bông lan. - Hướng dẫn sử dụng: 1 muỗng cà phê đầy tương đương 10g tinh bột. 1 muỗng súp đầy tương đương 20g tinh bột. + Sử dụng cho 500ml chất lỏng : . Các loại súp: 15g-20g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). . Các loại nước sốt: 20g-25g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). . Các loại sốt kem cho trái cây: 25g-30g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). . Bánh flan: 30g-35g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). + Sử dụng cho các công thức làm bánh ngọt: Thay thế ⅓ lượng bột trong công thức bằng tinh bột bắp hữu cơ. Lưu ý: Khi chế biến Tinh bột bắp cần chú ý cho Tinh bột bắp vào khuấy ở công đoạn sau cùng của món ăn khi chúng đã chín hoặc đang sôi. Còn đối với công thức làm bánh, bạn chỉ cần cho Tinh bột bắp vào cùng với bột mì trong công đoạn trộn bột. #botlambanh #botbap #huuco #biovega #mabo
Xem thêm

Set chè khúc bạch 20 chén - BẾP CHÈ THÁI - chè khúc bạch giải nhiệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

𝐓𝐮̛̣ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐞̀ 𝐤𝐡𝐮́𝐜 𝐛𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐠𝐨𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮𝐚 𝐨̛̉ 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐦!!! Từ giờ các chị em không còn lo chỗ bán nguyên liệu , làm KHÚC BẠCH bị hỏng, vón cục, chảy nước vì đã có CÔNG THỨC SIÊU NHANH - BẤT BẠI của shop rồi 🤩🤩👌 Món ăn ngon nhất luôn là món ăn “tự tay” mình nấu 👩‍🍳 đúng không nào các chị yêu 😘😘😘 Đặt liền để hổng kịp, set hơn ba chục chén để tràn bàn hông hết luôn 💥 Những nguyên liệu #Chè_Khúc_Bạch tại Bếp Chè Thái + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn 1 Set nấu được tận 30 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Bên trong mỗi set luôn kèm hướng dẫn nấu cực kì đơn giản dễ làm , chị em không khéo cũng chẳng sợ bắt tay vào chiến thôiii 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. ▶️ INBOX/CMT hoặc để lại SDT ngay để chúng tôi tư vấn trực tiếp và nhận ƯU ĐÃI. 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #khucbach #chèkhúcbạch #feedback #yêubếp #bếpchèthái #khúcbạch #nguyênliệu #chengonnausan #nguyenlieuchecaocap #mónngon #nấuchè #chè #s
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- xuất xứ :đức - trọng lượng: gói 9gram Liều lượng: - Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng - Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. - Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. ☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại shop 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy phản ánh với shop, , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên shop bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 🕍 Địa chỉ : 140/27 Phạm Văn Chiêu, , Gò Vấp 📞 Liên hệ : 0911. 639. 618 #gelatin #gelatinmuaodau #gelatinmuaởđâu #gelatingiare #gelatingiárẻ #gelatinbot #gelatinbột #gelatinla #gelatinlagì #gelatinlagi #gelatinlamkeodeo #gelatinlàmkẹ
Xem thêm

Gelatin hữu cơ Bio Ewald của Đức 12 lá 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#GELATINE_HỮU_CƠ Gelatine hữu cơ túi 12 lá -20g - cho 1L chất lỏng Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine - tương đương 5g cho 250ml chất lỏng) 👉👉👉Cách sử dụng: 1. Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan: - Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết. Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất
Xem thêm

Bột Gelatine Ewald - Đức (Gói dùng thử)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Date: 8/2024 (Có thể có date mới hơn) Bột gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,... Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,... ************************** - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #nhietke #nhietkekeo #gelatinebot #gelatine
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá Gelatin Ewald - Xuất xứ: Đức - Thành phần: Được chiết tách 100% từ collagen của da lợn. - Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, bavarois, charlottes, chessecake… và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác. - Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. + Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatin đã vắt vào, quấy đều, gelatin sẽ hòa tan ngay + Đối với món lạnh: hâm nóng gelatin đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatin, khoảng 30s, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatin đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng. - Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. -------------------------- ☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh 🏡 Số 1 ngõ 495/3 Nguyễn Trãi (Đối diện đường Lương Thế Vinh) - Thanh Xuân - Hà Nội ☎ 0915.35
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Trọng lượng: 1 lá =3.4->3.6g - Thành phần: 100% từ da lợn. - Hsd: 2024 - Xuất xứ: Đức - Sử dụng: Dùng tạo đông, nhũ hóa, làm đặc, kết dính, làm trong rượu, trộn với các nguyên liệu khác trong sản xuất thực phẩm Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. – Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatine đắt vắt vào, Gelatine sẽ hòa tan ngay – Đối với món lạnh: hâm nóng gelatine đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatine, khoảng 30 giây, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatine đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng. - Xuất xứ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch... Gelatine ewald dạng lá, mỗi lá khoảng 3.4g Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15 phut cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt ————————————————— Shop mẹ Upin - Trong quá trình mua hàng nếu có thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ, shop luôn sẵn sàng giải đáp - Nếu các bạn mua hàng và thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm thì hãy bớt chút thời gian đánh giá 5* cho shop nhé ^^ Cần liên hệ nhanh - Ms Hường 0369075381 #gelatin #galetin #gelatin_lá_ewald #gelatinewald #gelatin_lá #gelatinla #gelatin_đức #gelatinlamkeochipchip #ewaldgelatine #galetin #gelatin_bột #bột_ ge
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Lá gelatine (3,6g/lá) Xuất xứ:
Xem thêm

Gelatine Hữu Cơ ( Gelatin Thế giới Ăn Dặm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU Date: tháng 1/2023 Quy cách 1 gói Trọng Lượng : Dạng bột 9 gram Dạng Lá 20 gram ( 12 lá) Gelatine là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông, một gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine). sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh. Với dạng lá cần ngâm Gelatine trước khi dùng. #gelatine #gelatin #ruf #bộtgel
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin dạng lá được làm bánh hay thạch. Sản xuất tại Đức Hạn sử dụng 2/2024 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞 Fb dụng cụ giá
Xem thêm

SET SƯƠNG SÁO HẠT CHIA NẤU 25 - 30 CHÉN - BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bát #𝑺𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈_𝑺𝒂́𝒐 mát lạnh có phải là mát lòng mát dạ không nè 😘😘😘 🤩🤩🤩 Ngoài SET #Sương_Sáo_Hạt_CHia nhà em, các chị hoàn toàn có thể sử dụng #túi nguyên liệu sương sáo cho hàng ngàn món tráng miệng "siêu ngon lành" như topping trà sữa , thạch ăn kèm các món chè, kết hợp với Tàu hủ Trân Châu ,... 😉 Mời chị em nghía qua hàng loạt món ăn ngon cùng sương sáo bên dưới nè ♨️♨️👏👏 Các hàng quán trà sữa/sữa tươi dành cho giới trẻ cũng bắt đầu sử dụng #Thạch sương sáo cho các thức uống của họ bởi sự dai ngon - bắt vị của nó. 🎾🎾🎾 ☕️Sương Sáo mát lành vừa có tính mát, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,... Lại còn có thêm #Hạt_chia siêu bổ dưỡng nhà #Bếp thì đúng là tuyệt vời 💦💦 ==> Là món ăn được lòng rất nhiều người và lại tốt cho sức khỏe nhất là với #phụ_nữ và #các_em_nhỏ 👶👧 🔶🔶 #Bếp gửi hàng đầy đủ các thành phần và nguyên liệu cho chị em bao gồm: + 2 túi bột sương_sáo đặc biệt ☕️☕️ + 3 túi hạt chia #úc + 1 túi nước cốt dừa hòa tan + 1 túi đường phèn 😍😍 SET LỚN : Nấu tầm 25 -30 chén . Bếp gửi kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. ❌❌❌ BẾP CHÈ THÁI cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #suongsao #sươngsáo #sươngsáohạtchia #hạtchia #chiaseeds #chè #bepcheThai #yeubep #yêubếp #cáchthựchiện #thuchien #t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá Gelatin Ewald (3.4g/ lá) Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt Sản xuất : Đức Thương hiệu: EWALD Hạn sử dụng: 5/2024 ______________________________________ Zen shop : 304/16C Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Liên hệ: 0903925985 - 0765 604 318 Website: nguyenlieudungcubanh.n
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (500gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

- Xuất xứ : Đức - HSD : 5 năm ❌❌❌VUI LÒNG TÌM HIỂU SẢN PHẨM TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Được dùng để làm chất tạo đông, Là nguyên liệu cho các món thạch, tào phớ ngon miệng Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà
Xem thêm

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (100gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm

Bộ 10 lá Gelatine hiệu Elwald-Gelatin lá xuất xứ Đức - PL65

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Gelatine Lá Xuất Xứ Đức Ewald Quy cách: ~ 40g/10 lá Thành phần: 100% Gelatin , được chiết xuất từ collagen có trong xương và da động vật,... Hạn sử dụng: 5 năm từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh để sản phẩm tiếp xúc với không khí. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm. Tỷ lệ sử dụng tùy theo từng yêu cầu công
Xem thêm

Tách lẻ 100g Bột Gelatin Ewald Pháp . Date 2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mua 100g được tách lẻ từ gói lớn 1000g như ảnh chất lượng cam kết 100% Xuất xứ: Ewald - Đức Hạn sử dụng 5/2023 Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết thì dừng lại. 💢💢💢 fb dụng cụ giá tốt 💢💢 chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh giá rẻ uy tín chat
Xem thêm

1Kg bột gelatin Ewald nhập khẩu Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột gelatin Đức-Ewald bloom 250 1kg Hãng: Ewald-Đức Hạn dùng: 06/03/2025 nhập khẩu công ty TNHH sản xuất và thương mại BBCO-20 Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh, chè khúc bạch Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong da lợn Công dụng: trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Ngoài ra, bột gelatin có hiệu quả tăng cường vẻ đẹp làn da cho chị em phụ nữ, trong bột gelatin có thành phần của axit amin, xây dựng và tái tạo collagen cho cơ thể đặc biệt là phần da, giúp da trắng, mịn màng. Bột gelatin còn có td Với những người bị đau khớp chân tay đã được bác sĩ khuyên dùng viên gelatin mỗi ngày để giảm nhanh cơn đau, bởi trong gelatin có thành phần axit amin có tác dụng xây dựng lại collagen, sụn và các mô liên kết của
Xem thêm

Gelatin hữu cơ SOBO Đức Date 2025

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GELATIN HỮU CƠ RUF ĐỨC - Xuất xứ: Đức - Date: 2025 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. ☘☘CÁCH SỬ DỤNG☘☘ Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gela
Xem thêm

[Rẻ Vô Địch] Bột Gelatin Thổ Nhĩ Kỳ 250 Bloom ( 50gram)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm: Bột gelatin Bloom 250 HSD : 5 năm Bảo quản: nơi thoáng mát Sử dụng: dùng làm các loại bánh lạnh: pudding, khúc bạch, mousse... trọng lượng 50gram Bao nguyên 25kg Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM 0911. 639. 618. https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia đình. - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tình yêu #đồlàmbánh #dụngcụlàmbánh #khuônbánh #nguyênliệulàmbánh #nguyênliệu #làmbánh #làm
Xem thêm

gelatin bán ở đâu tphcm

gelatin bán ở đâu tphcm
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.