Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
GELATINE HỮU CƠ RUF DẠNG LÁ - Gelatin hữu cơ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
(Bán lẻ) 5 lá gelatin Ewald (Đức)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 lá gelatin bán ở đâu tphcm

#TOP 1

GELATINE HỮU CƠ RUF DẠNG LÁ - Gelatin hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin hữu cơ dạng lá * Thương hiệu: RUF * Xuất xứ: Đức * HSD: 2022 * Trọng lượng: 20gr - 12 lá * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine trong thực phẩm có 2 dạng ( lá , bột ). Lá Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. - Sản phẩm gồm 12 lá. CÁCH SỬ DỤNG 1. Ngâm lá gélatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá 2. Vớt lá gélatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước 3. Hòa tan: * Đối với các món lạnh: - Cho lá gélatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào micro-ondes quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). * Đối với các món thực hiện khi còn nóng: - Cho trực tiếp lá gélatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi lá gélatine được tan hết. ***Lưu ý là không bao giờ thêm gélatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gélatine sẽ bị không còn nữa 4. Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. LIỀU LƯỢNG: Dùng 3 lá gélatine cho 250ml chất lỏng BẢO QUẢN: Giữ lá gélatine nơi có ánh sáng, ẩm Liên hệ: Ms.Thảo - 0903.326.536 #gelatin #gelatine #huuco #organic #ruf #agar #raucau #khucbach
Xem thêm
#TOP 2

(Bán lẻ) 5 lá gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 3~4gr/ lá Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 5 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm
#TOP 3

[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine hữu cơ dạng lá Nguyên gói: 12 lá Date: T1/2023 #gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... Chọn gelatine lá hay bột? Chọn lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá (2g), còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. 🌱 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ Đức #gelatine #gelatinela #gelatinehuuco #gelatineruf
Xem thêm
#TOP 4

5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá (MS 285)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bánh, làm thạch, ................................................................................ 1 lá 3.3g xuất xứ: đức Hạn sử dụng 12
Xem thêm
#TOP 5

Lá gelatin Đức Ewald gói 22 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chi tiết sản phẩm Gói bán lẻ: 22 lá giá 100.000 Sản phẩm lá gelatin nhập khẩu hãng Ewald của Đức, mỗi lá trọng lượng khoảng 3,5g Dùng chế biến các món cần tạo đông như chè khúc bạch, sữa chua dẻo, kẹo dẻo, mousse, pudding.... Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất. #la#gelatin#gelatine#du
Xem thêm
#TOP 6

Gelatin Đức ( 3.2g-3.8g) 1 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá gelatin Đức ( 3.2g-3.8g) 1 lá Buôn SLL IB ......................................... Huythuy1095 Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 1 ngõ chùa Duệ Tú, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Liên hệ : 08536
Xem thêm
#TOP 7

(Bán Lẻ) 10 Lá Gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 10 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm
#TOP 8

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC 5 Lá Gelatin hiệu Ewald

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÔNG TIN: Thành phần 100% gelatin Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc Đức Sử dụng Ngâm nước trong 15′, chắt nước, rồi chưng cách thuỷ hoặc quay bằng lò vi sóng Trọng lượng 10g Gelatin là một nguyên liệu làm bánh, làm món tráng miệng vô cùng quen thuộc với nhiều bạn. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết nguồn gốc, thành phần của gelatin. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về gelatin nhé. Gelatin có nguồn gốc tại Đức, là một chế phẩm tạo ra từ collagen được chiết xuất từ xương và da của động vật. Rõ ràng nó là một sản phẩm vô cùng an toàn và có lợi cho sức khỏe. Bánh mousse chocolate ngọt ngào Bánh cheesecake dâu tây Chè khúc
Xem thêm
#TOP 9

[Chia lẻ] Gói 34g (10 lá) gelatine dạng lá Ewald( Gelatin)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tên SP: 34g gelatin dạng lá Ewald( 10 lá)(3.4g/ lá) Giá: 32k Lưu ý: khách mua gói 1kg mới có bao bì như hình nhé, mua lẻ shop đóng túi . Xuất xứ: Đức Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hạn sử dụng: 5 năm, chi tiết xem trên bao bì HDSD: dùng tạo đông thực phẩm, làm bánh lạnh: pudding, sữa chua, tiramisu, mousse, kẹo dẻo.... Xem thêm tại: https://bepnhasau.com/ ******************************************************** 💓Mua hàng ✅trực tiếp tại🏡 53, đường 106, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9 (Man Thiện đi vào) 💓Đặt hàng tại website hoặc inbox fanpage 💓Số điện thoại 📞038.482.6355 ------------------------------- 💥💥Chọn SEE FIRST hay Follow ngay nút Like để được cập nhật đầy đủ các tin tức của shop trên Facebook nhé bạn! #bepnhasau,#gelatine, #nguyenlieulambanhquan9, #dungculambanhq
Xem thêm
#TOP 10

1kg Lá Gelatine Đức Ewald / Lá Gelatin Ewald

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg Lá Gelatine Đức Ewald / Lá Gelatin 1 lá ~ 3.4gam Xuất xứ: Đức HSD: 60 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #gelatinla #gelatinela #gelatineewald #gelatinela
Xem thêm
#TOP 11

Lá Gelatin EWALD ĐỨC 5 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt Liều lượng Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm
#TOP 12

Gelatine Lẻ 1 lá 2.5 gram Gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** 1 hộp lớn là 1kg, mình tách từng phần nhỏ để tiện cho khách mua lẻ dùng ít.*** Lá Gelatin là một dạng khác của bột Gelatin, có thành phần cấu tạo giống hệt như nhau. Lá gelatin có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatin có trọng lượng là 2g, rất dễ sử dụng so với bột gelatin. Mỗi lần sử dụng lá gelatin thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng, còn đối với bột thì cần phải cân đong đo đếm rất mất thời gian của các bạn. Mô tả: Lá hình chữ nhật Màu sắc: vàng đặc trưng Mùi: Không mùi đặc trưng Trọng lượng: 1 lá khoảng 2 gram Hạn sử dụng: mình sẽ giao cho bạn hạn sử dụng mới nhất nên yê
Xem thêm
#TOP 13

5 lá Gelatin Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

5 lá gelatin Đức, dùng để tạo đông thực phẩm,làm bánh lạnh: pudding, sữa chua, tiramisu, mousse, kẹo dẻo,... Hàng có sẵn, sỉ inbox giá cực tốt. --------------------------------- Vani shop - Đồ làm bánh: chuyên cung cấp dụng cụ, bao bì, nguyên liệu làm bánh chất lượng u
Xem thêm
#TOP 14

10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LÁ GENLATINE được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5/2022 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm.Còn đối với gelatin bột, nếu gói đã được mở rồi thì phải sử dụng trong vòng 48h Các mẹ có thể làm: pudding, thạch, kẹo dẻo...cho bé ăn dặm. Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5
Xem thêm
#TOP 15

10 Lá gelatin Ewald (3.4g/lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá Gelatin Ewald - Xuất xứ: Đức - Thành phần: Được chiết tách 100% từ collagen của da lợn. - Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, bavarois, charlottes, chessecake… và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác. - Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. + Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatin đã vắt vào, quấy đều, gelatin sẽ hòa tan ngay + Đối với món lạnh: hâm nóng gelatin đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatin, khoảng 30s, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatin đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng. - Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. -------------------------- ☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh 🏡 Số 1 ngõ 495/3 Nguyễn Trãi (Đối diện đường Lương Thế Vinh) - Thanh Xuân - Hà Nội ☎ 0915.35
Xem thêm
#TOP 16

10 Lá Gelatin Ewald (Đức)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 10 lá (Gói lẻ trong bọc nilong, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald
Xem thêm
#TOP 17

Lá Gelatin Đức (5 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Trọng lượng: 1 lá =3.4->3.6g - Thành phần: 100% từ da lợn. - Hsd: 2024 - Xuất xứ: Đức - Sử dụng: Dùng tạo đông, nhũ hóa, làm đặc, kết dính, làm trong rượu, trộn với các nguyên liệu khác trong sản xuất thực phẩm Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. – Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatine đắt vắt vào, Gelatine sẽ hòa tan ngay – Đối với món lạnh: hâm nóng gelatine đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatine, khoảng 30 giây, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatine đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng. - Xuất xứ
Xem thêm
#TOP 18

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Lá Gelatin Làm Khúc Bạch EWALD Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá Gelatin Làm Khúc Bạch EWALD Khối lượng 1kg Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hsd 5 năm kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Đức Nguyên liệu làm chè khúc bạch bằng bột gelatin: 250ml kem tươi 250ml sữa tươi không đường 100 g đường 25 g bột gelatine 1 ống vani 1 thìa cà phê bột trà xanh Hạt hạnh nhân Nhãn hoặc vải tươi Nước, bột sắn dây ướp hoa bưởi Cách thực hiện chè khúc bạch bằng bột gelatin: Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu Đầu tiên, để chuẩn bị món chè khúc bạch chúng ta cần sơ chế lần lượt các nguyên liệu như hạt hành nhân cho vào chảo rang vàng cho dậy mùi thơm. Nhãn hoặc vải đem bóc vỏ, bỏ hạt, tách lấy phần cùi cho vào bát rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Bột trà xanh thì cho vào bát, thêm ít nước vào khuấy tan. Về phần bột gelatin cũng cho vào bát ngâm với chút nước khoảng 15 phút cho bột nở đều. Bước 2: Nấu khúc bạch Khi các nguyên liệu đã được sơ chế xong, giờ đến công đoạn làm khúc bạch. Đầu tiên, cho 500ml vào nồi cùng với 100gr đường đun nóng, khuấy đều đến khi đường tan thì cho nhãn/vải tươi đã được bóc vỏ vào đun đến khi nhãn /vải tươi vừa chín tới thì tắt bếp để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Tiếp đến, cho kem tươi, sữa tươi vào nồi cùng với đường đun sôi trên lửa nhỏ đến khi đường tan và nóng già. Sau đó cho phần gelatin vào khuấy đều rồi tắt bếp, thêm chút trà xanh hay nước ép hoa quả vào khuấy đều. Cuối cùng cho hỗn hợp trên ra khay rồi đợi cho hỗn hợp nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để đông lại. Bước 3: Nấu nước đường Cho phần đường còn lại vào nồi cùng với ít nước, bắt lên bếp đun sôi khi hỗn hợp nước đường sôi thì cho từ từ bột sắn dây đã được pha loãng với nước vào. Thêm ít nước ướp hoa bưởi vào cho có mùi thơm thì tắt bếp. Bước 4: Hoàn thành Khi khúc bạch đã được đông đặc lại, lấy khúc bạch ra cắt thành những miếng vừa ăn cho vào bát, rắc thêm hạnh nhân và nhãn/vải tươi vào, thêm ít nước đường vào là có thể thưởng thức. Sỉ từ 10kg vui lòng nhắn tin #nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuph
Xem thêm
#TOP 19

LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC ( 1 LÁ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC ( 1 LÁ) ## gelatin là 1 loại sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu giàu collagen, sau quá trình nấu sôi xương và da động vật ,chúng ta sẽ thu được gelatin Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất k màu hoặc có màu ngả vàng, k mùi, k vị ## bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn, nhất là những món tráng miệng, món bánh... ##gelatin được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm... # lá gelatin có ưu điểm là xác định được cân nặng, số lượng, 1 lá 3,4 gram rất dễ sử dụng so với dạng bột. Mỗi lần sử dụng thì chỉ cần đếm số lượng cần dùng khỏi mất thời gian. Đây được coi là nguyên liệu làm đông cực kỳ hoàn hảo vì gần như giữ được nguyên kết cấu và hương vị của các nguyên liệu chính trong các món bánh. ***CÁCH SỬ DỤNG : ngâm nguyên liệu này trong nước lạnh cho mềm rồi mới có thể sử dụng được Ngâm trong nước lạnh 10 p,tỉ lệ nước gấp lá 5 lần - vắt ráo : vớt lá ra bóp nhẹ cho ráo nước - hòa tan: đối với các món lạnh, cho lá gelatin đã được vắt vào 1 chén nhỏ chung với 1 muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15-20 giây ,sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện ( nhưng k phải hỗn hợp sôi nha) Đối với các món nóng thì cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi tan hết - giữ đông: sau khi thực hiện xong 3 bước các bạn cho thành phẩm vào tủ lạnh để đông,đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức -gỡ ra khỏi khuôn: với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatin đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng. Trong trường hợp đó các bạn phải nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 đường vòng quanh thành bánh, khuôn thật nhẹ. Tiếp theo là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên dĩa ***cách bảo quản : cho vào túi kín,bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp NSX:22/10/2019 HSD: 5 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT *** CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN CÓ THÀNH PHẨM NHƯ Ý 👍👍🤩🤩 #gelantin #lagelantin #botgelatin #gelati
Xem thêm
#TOP 20

Combo 2 chè tổ Yến ( Gồm tổ Yến + hạt chia + táo đỏ + long nhãn + lá dứa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng. ... Bổ phế, long đờm, giảm ho. ... An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ ... Tổ yến cải thiện hệ miễn dịch. ... Chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da. ... Bổ huyết. ... Thúc đẩy sự phát triển ở trẻ ... Ngăn ngừa bé
Xem thêm
#TOP 21

Lá gelatin Đức 3,6g/lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Lá gelatine (3,6g/lá) Xuất xứ:
Xem thêm
#TOP 22

Gelatine Lá 50 gram Gelatin khoảng 20 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** 1 hộp lớn là 1kg, mình tách từng phần nhỏ để tiện cho khách mua lẻ dùng ít.*** Lá Gelatin là một dạng khác của bột Gelatin, có thành phần cấu tạo giống hệt như nhau. Lá gelatin có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatin có trọng lượng là 2.5g, rất dễ sử dụng so với bột gelatin. Mỗi lần sử dụng lá gelatin thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng, còn đối với bột thì cần phải cân đong đo đếm rất mất thời gian của các bạn. Mô tả: Lá hình chữ nhật Màu sắc: vàng đặc trưng Mùi: Không mùi đặc trưng Trọng lượng: 1 lá khoảng 2.5 gram Hạn sử dụng: mình sẽ giao cho bạn hạn sử dụng mới nhất nên yê
Xem thêm
#TOP 23

Gelatine dạng lá làm kẹo chíp chíp cho bé - Elwald Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 3~4gr/ lá Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 5/ 10 lá (Gói lẻ trong túi zip, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm
#TOP 24

Gelatin Ewald 5 lá :3,3gr/1 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin dạng lá được làm bánh hay thạch. Sản xuất tại Đức Hạn sử dụng 2/2024 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞 Fb dụng cụ giá
Xem thêm
#TOP 25

Gelatin Đức (3,2-3,8g) lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá gelatin Đức ( 3.2g-3.8g) 1 lá Buôn SLL IB ......................................... Lahongnhungtqt Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 1 ngõ chùa Duệ Tú, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà
Xem thêm
#TOP 26

LÁ GELATIN EWALD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lá Gelatin Ewald (3.4g/ lá) Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt Sản xuất : Đức Thương hiệu: EWALD Hạn sử dụng: 5/2024 ______________________________________ Zen shop : 304/16C Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Liên hệ: 0903925985 - 0765 604 318 Website: nguyenlieudungcubanh.n
Xem thêm
#TOP 27

Lá Gelatin EWALD ĐỨC Gói 5 Lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin lá: lấy lượng lá gelatin theo công thức đem ngâm trong nước (trọng lượng nước gấp 5 lần lá) ở nhiệt độ thường khoảng 10-15’ cho gelatin mềm thì vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước rồi hoà vào hỗn hợp kem/chất lỏng nóng cần làm đông. Đối với các món cần thực hiện với nguyên liệu lạnh thì cho gelatin đã ráo nước vào tô nhỏ, hoà cùng chút nước rồi cho vào lò vi sóng quay 20-30s cho chảy rồi hoà cùng hỗn hợp lạnh cần tạo đông. Gelatin lá Ewald có xuất xứ từ Đức, trọng lượng 3.4g 1 lá, thành phần cấu tạo từ 100% da lợn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc, an toàn thực phẩm, cho thành phẩm có độ đông, ổn định tốt Liều lượng Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng Đối với bột là 6g bột cho 250ml chất lỏng 🍩 DiamondChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 8 ngách 46 Linh Quang - Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/toandiamond #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Diamond
Xem thêm
#TOP 28

10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 29

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm
#TOP 30

Mai quế lộ nguyên chất thơm ngon thượng hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thương hiệu: Aminoshi - thương hiệu uy tín, bán chạy nhiều năm nhưng nay bên mình mới tiếp cận kênh Shopee vì nhiều bạn thích đặt hàng qua Shopee ạ. Siêu hot: Để tri ân khách hàng Shopee, bên mình có chính sách mua 2 chai tặng 1 chai cùng loại giá không đổi. Rượu mai quế lộ là rượu gì? Rượu mai quế lộ còn được gọi là rượu thơm, là loại rượu thường được sử dụng làm gia vị trong nhà bếp giúp cho các món ăn thơm ngon hơn. RƯỢU MAI QUẾ LỘ AMINOSHI LÀ GÌ? Là sự kết hợp của gần 20 loại gia vị + vị thuốc bắc ngâm cùng với rượu nếp cái hoa vàng theo công thức bí truyền do chính người Trung Hoa truyền dạy trực tiếp. Thành phần: Quế, đại hồi, thảo quả, đinh hương, tiểu hồi... LÝ DO KHIẾN RƯỢU MAI QUẾ LỘ AMINOSHI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ THƠM NGON - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC Được sản xuất theo công thức bí truyền do chính người Trung Hoa truyền dạy trực tiếp , kết hợp với kinh nghiệm được đúc rút nhiều năm của cơ sở nhà mình, rượu Mai quế lộ Aminoshi được gia giảm thêm một số vị thuốc bắc và gia vị Việt nên đã được "Việt hóa" khiến mùi thơm trở nên hấp dẫn hơn, mang đặc trưng riêng của người Việt mà CHỈ AMINOSHI MỚI CÓ. NGUYÊN LIỆU VÀ SẢN XUẤT CỦA RƯỢU MAI QUẾ LỘ AMINOSHI - Gần 20 loại nguyên liệu sản xuất hầu hết đều được quản lý từ khâu trồng, chăm sóc, sản xuất, chế biến nên đảm bảo sạch. TẤT CẢ CÁC CHỈ TIÊU XÉT NGHIỆM THÀNH PHẦN CỦA SP RƯỢU MAI QUẾ LỘ VÀ DẦU HẠT ĐIỀU ĐỎ AMINOSHI ĐỀU ĐẠT CHUẨN (Xem bảng kiểm nghiệm thành phần phía dưới do Viện Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm thiên nhiên phân tích). Để các bạn khách mới yên tâm về sản phẩm, năm nào bên mình cũng đăng ký xét nghiệm thành phần sản phẩm để chứng minh cho người dùng thấy rằng: Các thành phần có trong sản phẩm Rượu mai quế lộ Aminoshi do bên mình sản xuất luôn luôn ĐẠT CHUẨN theo Bộ Y tế đề ra. Bảng phân tích thành phần cho thấy các thành phần đều đạt chuẩn, sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, không có hóa chất, không phẩm màu nhân tạo, tốt cho sức khỏe. Để tự tin xét nghiệm thành phần, bên mình luôn cẩn trọng, theo dõi nghiêm ngặt từ việc đặt hàng sản xuất nguyên liệu đầu vào, sơ chế cho đến sản xuất đóng gói ra sản phẩm. Để sản phẩm đến tay người dùng đạt chất lượng tốt nhất. - Rượu nếp được sản xuất luôn tại cơ sở để đảm bảo rượu chuẩn nhất, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. - Tất cả các nguyên liệu được bảo quản theo cách tự nhiên: rửa sạch, phơi khô, sao vàng, hạ thổ rồi mới đưa vào bình ngâm. - Rượu mai quế lộ nhà mình lúc nào cũng có kho ngâm dự trữ để đảm bảo rượu đủ ngâm đủ ngày, đủ tháng mới đóng chai bán ra thị trường. Không như một số cơ sở lấy nguyên liệu ngâm tại chợ không rõ nguồn gốc, ngâm vội bán chộp giật, rượu mua loại làm sẵn nên không quản lý được chất lượng... CÁCH ĐẶT HÀNG Liên hệ mua sỉ - lẻ ZALO/ĐT 0979 156 937 Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. FB: https://www.facebook.com/hatgiavi/ https://www.facebook.com/RuouMaiquelothomngon/ Giá lẻ rượu Mai quế lộ: Chai 350ml - 58k đang được giảm còn 49k Chai 500ml - 80k còn 70k Chai 1 lít - 155k c
Xem thêm

lá gelatin bán ở đâu tphcm

lá gelatin bán ở đâu tphcm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.