Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đường phèn hạt không tẩy Quảng Ngãi 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đường phèn nào tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm

Đường phèn hạt không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

1KG ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÙI THƠM NHẸ NHÀNG CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT CỦA HÓA CHẤT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm

Siro húng chanh, quất, diếp cá, đường phèn 300ml (đã kiểm định)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Giảm ngay triệu chứng ho và sổ mũi sau 1 ngày là có thật! Con bé nhà em hôm qua ho nổ cổ, cứ 1-2 phút lại ho 1 tràng dài nên chiều qua em mới phải nấu #Siro_Húng_chanh_quất_diếp_cá_đường_phèn_mật_mía cho uống, đến đêm qua vẫn cứ ho nhiều, ho đến mức nửa đêm dậy trớ ra 1 đống đờm, thế là sau đấy ngủ ngon đến sáng không 1 tiếng ho. Hôm nay chỉ thi thoảng khục khặc ho do còn chút nước mũi chảy xuống họng (trộm vía 😍). Em vẫn đang tiếp tục cho uống! Khách nhà em dùng ai cũng khen hiệu quả nên có người đặt thêm nhiều để bán!!! Sản phẩm nguyên chất 100% ko một chút nước lã, nguyên liệu vườn nhà em trồng nên sạch 100%, húng chanh và quất đều chỉ tắm mưa để sống chứ ko được tưới bón gì 😂. Siro uống ngon như nước hoa quả nên các mẹ rất dễ dàng cho bé uống hàng ngày! Sản phẩm bảo quản nơi thoáng mát được 6 tháng. #Siro_thiên_tri #Siro_ho_Thiên_Tri #Siro_húng_chanh_quất_diếp_cá_đường_
Xem thêm

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm

🍎🍎+🍚🍚 1 lạng chân tổ yến đã sạch lông. Yến sào tặng táo đỏ, đường phèn, long nhãn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🖌 sản phẩm xuất xứ từ nha trang khánh hòa. 🖌 hạn sử dụng : 12 tháng . 🖌 bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt. _Bạn có thể hiểu chân yến sào giống như nền móng của một ngôi nhà. Đây là bộ phận được con chim yến xây đầu tiên, bám chắc vào các vách đá cheo leo. Sau khi làm xong hai chân tổ chim yến mới kéo sợi từ chân này sang chân kia để dần hình thành chiếc tổ vững chãi.Tổ có chắc chắn hay không phụ thuộc vào chân yến sào rất nhiều. Do đó, đây là phần già nhất của yến, khi sử dụng có phần thơm ngon, dai, giòn và cũng mất nhiều thời gian để sơ chế hơn so với tổ yến thông thường. Có thể nói, chân yến là phần chắc nhất của tổ yến vì phải bám vào đá, cành cây, tường (yến nhà). Đây cũng là mặt hàng số lượng ít hơn tổ hoặc hàng vụn rất nhiều. Những người ăn yến lâu năm và tinh tường thường chọn sản phẩm này. _Đặc điểm của chân yến Khánh Hòa – Chân yến có dạng cục, khi chưng lên chân yến nở to, dai giòn sực sực, ăn rất ngon, có vị hơi tanh hơn so với phần tổ. – Phần chân yến rất ít lông nên chỉ cần nhặt lông sơ là có thể dùng được, giúp bà nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian. – Phần chân tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao bởi vì nó được hình thành đầu tiên trong một tổ yến và là phần có độ tuổi cao nhất của một tổ yến – Phần chân yến không tạo nên dạng sợi như phần tổ yến, nên khi chế biến món ăn nó thường không tạo vẻ đẹp nhiều cho món ăn. ✔Liều lượng dùng yến: _ người lớn 1 tổ 10g chia 3 lần. Tuần dùng 2 _3 lần. _ trẻ em 1 tổ 10g chia 4 lần tuần dùng 2_3 lần ✔Cách chưng tổ yến với đường phèn 1. Ngâm yến vào nước sôi để nguội khoảng 20-30 phút nước ngập 1 hơn yến 1 chút không nên đổ nhiều (nếu có những chỗ yến chưa tan thì bạn dùng tay bóp nát ra). 2 . Chưng cách thủy 10p sau đó bỏ đường vào và tắt lửa. 🖌 sản phẩm xuất xứ từ nha trang khánh hòa. 🖌 hạn sử dụng : 12 tháng . 🖌 bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt. ⚠️ Tất cả các hình ảnh sản phẩm đều do shop tự chụp. ✏Chuyên sỉ và lẻ yến sào khánh hòa, vi cá, bào ngư, sá sùng và các lọai hải sản nha trang. ✏Shop kinh doanh với uy tín hàng đầu, có cửa hàng để khách có thể đến trực tiếp mua hàng với đầy đủ giấy phép kinh doanh. ✏Yến sào được làm thủ công tại nhà, khách có thể đến xem trực tiếp hoặc gọi videocall để xem quá trình làm yến. * Chuyên bỏ sỉ các shop online. * Nhận cộng tác viên tòan quốc, không cần bỏ vốn ban đầu. #chanyen#chantoyen#yento#yen#yensao#chanyentin
Xem thêm

Đường phèn trắng Lam Sơn gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

xuất xứ ; việt nam nsx; t4-2019 hsd; t4 - 2020 MÔ TẢ SẢN PHẨM Đường phèn có tác dụng gì? Giải nhiệt mùa hè Cách làm là pha một thìa bột đường phèn với một ly nước. Nó làm cơ thể dịu nhẹ hơn, giúp thư giãn và giảm căng thẳng do cung cấp năng lượng dưới dạng glucose, có tác dụng thư giãn các giác quan. Nguyên liệu nấu ăn Đường phèn là dạng đường thô chưa qua tinh chế, tốt cho sức khỏe hơn so với đường kính. Đây là lý do cho việc sử dụng đường phèn trong các chế phẩm ngọt khác nhau, từ bánh kẹo như kẹo mút và sô cô la đến nước ngọt. Bổ thận sinh tinh Đường phèn được sử dụng trong rất nhiều món ăn để hỗ trợ cho sức khỏe. Khi được sử dụng kết hợp với rễ cây đậu bắp có tác dụng cải thiện đời sống tình dục. Ngăn ngừa ho Trẻ em dễ bị cảm lạnh và ho những khi chuyển mùa. Bên cạnh sirô và viên ngậm trị viêm họng thì đường phèn là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để giảm ho nhanh chóng. Nó chứa các chất dinh dưỡng cần thiết để cắt cơn ho và làm dịu miệng, họng. Làm sạch miệng Đường phèn kết hợp với cây thì là thường được sử dụng để làm sạch miệng. Hương vị ngọt ngào của nó không chỉ mang đến một cảm giác tươi mới mà còn ngăn cản vi khuẩn tích tụ trong miệng. Trị viêm họng Nếu con bạn bị chảy nước mũi và viêm họng, tất cả những gì cần làm là chuẩn bị nước đường phèn. Nó không chỉ tác động như một phương thuốc tự nhiên để làm giảm các triệu chứng cảm lạnh thông thường, mà còn có tác dụng nhanh chóng. Bạn cũng có thể cho bé ngậm một cục đường phèn nhỏ để chữa ho #Duongphentrang #duongphen #nauan #chu
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Đường phèn mật mía kết tinh nguyên bản 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❄️Đường phèn tự kết tinh từ mật mía: 180k/kg. Được kết tinh tự nhiên khi người dân đựng mật mía trong các chum và không có tác động hoá học 📌Sự khác nhau giữa 2 loại đường phèn các bạn đừng nhầm lẫn nhé Đường phèn vàng: 30–45k/kg. Loại công nghiệp ĐƯỜNG PHÈN NÂU TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đường phèn tự nhiên hiện đã vào vụ thu hoạch, chuẩn bị hết (vét chum) và rửa sạch,phơi khô khén. Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum ,vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt, đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách :)Tuỳ mẻ mật mía già hay k thì đường phèn sẽ có màu đậm hay nhạt hơn, tự nhiên mà ĐƯỜNG PHÈN NẤU LỌC THỦ CÔNG BẢN CHẤT LÀ ĐƯỜNG CÁT TINH LUYỆN được nấu thành đường phèn, có dạng thức cứng ,xốp và cũng đóng từng tảng nhưng ko thể cứng bằng tinh thể đường phèn tự nhiên, có màu trắng (nếu nấu từ đường cát trắng), hoặc màu vàng (nếu nấu từ đường cát vàng). Đường phèn nấu lọc dùng vải xô để lọc nên ta có thể bắt gặp các sợi xơ vải còn dính trong các cục đường. -TRONG KHI ĐÓ, đường phèn kết tinh tự nhiên là một điều lý thú của tự nhiên, nó tốt vì KHÔNG QUA CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP, :) Các ĐẶC TÍNH mà bạn thường hay nghe nói đến như chữaho, viêmhọng bằng đường phèn hấp mật ong, yến chưng đường phèn, v.v. đều đến từ ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN. Các bệnhnhânung thư/có vấn đề về sk, những người hướng đến lối tiêu thụ đường lành mạnh có xu hướng hạn chế dùng đường công nghiệp, họ sẽ tìm đến các loại đường thô, ở dạng sơ khai ko qua chế biến nhiều như đường phèn tự nhiên hay đường thô nâu, hoặc lựa chọn đường vàng còn rỉ mật không quá quá trình tẩy trắng độc hại. 📌Đường phèn tự nhiên chỉ có 2 nhược điểm: 1 là nó đắt, 2 là nó quá cứng và lâu tan. ** Điểm (1) (đắt) thì thực ra mà nói,người VN quá may mắn vì ở nước ta làm mía nhiều nên ta mới được dùng đường phèn tự nhiên với giá đó, đắt nhưng vẫn còn rẻ quá so với đường dừa, mật lá phong nhập khẩu. Hơn nữa ta có thể tiết kiệm bằng cách chỉ dùng đường phèn cho các mục đích chữabệnhh, hoặc thỉnh thoảng dùng thay đổi, nấu chè sen... Còn bt ta dùng đường thô nâu/ đường vàng hữu cơ ,Mật mía để nấu ăn, vừa ok vừa tiết kiệm. ** Điểm (2) (cứng, lâu tan) rất dễ khắc phục: ta xay nhỏ đường thành bột để khi dùng quá thuận tiện luôn, chỉ việc xúc. Nhưng đường quá cứng nên máy xay sinh tố bt xay coi chừng hãy lưỡi dao. Mùa mơ, mận, chanh đào đang vào vụ rồi các mẹ ạ, không thể thiếu phèn này được. Ngoài ra , các mẹ có thể dùng nấu sữa hạt, chưng tỏi,Lê, hấp tắc trịho cho bé... Rất hiệu quả! Đường phèn nâu tự nhiên xịn, mời các mẹ đặt hàng nhé Hàng Việt
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn trắng tinh khiết Có độ ngọt dịu, rất mát như câu nói ngọt như đường cát mát như đường phèn. Dùng chế biến món ăn nước uống uống. Có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín sau khi sử d
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công dụng của đường phèn Làm gia vị nấu ăn Đường phèn có vị ngọt, tính mát, do đó thường được các chị em nội trợ sử dụng trong chế biến món ăn đối với các món như làm bánh, nấu chè, làm kẹo,... hoặc pha chế các loại nước uống giải khát, thanh lọc cơ thể. Đường phèn rất được ưa chuộng trong nấu ăn nhờ khả năng thanh nhiệt cơ thể rất hiệu quả của nó. Làm gia vị nấu ăn Giải nhiệt và thanh mát cơ thể Trong đường phèn có chứa glucose có khả năng cung cấp thể năng lượng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng và tăng cường khả năng của các giác quan một cách hiệu quả. Đường phèn tốt cho tỳ và phế Đường phèn có tác dụng bổ trung ích khí, hòa vị nhuận phế, thường được sử dụng để điều trị các trường hợp bị viêm khí phế quản, ho khan ít đờm, đau rát họng, khí huyết hư, chóng mặt, đau đ
Xem thêm

1kg Đường Phèn Mật Mía Đặc Sản Quảng Ngãi - Rock Sugar Candy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn - 1kg đường phèn hạt nhỏ, không có chỉ - nấu chè, nấu sâm, pha trà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn Long An Đường phèn hạt nhỏ, không có cọng chỉ như đường phèn truyền thống. sản xuất bởi nhà máy đường Tỉnh Long An. Sản xuấy theo quy trình công nghiệp. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ tinh sạch cao. đặc biệt, đường phèn này không có cọng chỉ như các loại đường phèn khác nên khi nấu chè, nấu nước, pha trà sẽ không thấy phiền khi mà phải vớt bỏ cọng chỉ. khi bày biện 1 set trà hoa để phục vụ khách thì rất là chuẩn thẩm mỹ, vệ sinh. Ngày sản xuất: xem trên bao bì, tùy lô hàng. Hạn sử dụng: 24 tháng. đóng gói chuẩn nhà máy là bao 10kg. shop chia ra bán lẻ. Dùng đường phèn để nấu chè dưỡng nhan, nấu chè sâm bổ lượng, nấu soup phở/hủ tíu, pha trà hoa cúc, nấu nước
Xem thêm

Đường Phèn Mật Mía Kết Tinh hàng chuẩn Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An cam kết phát hiện hàng nấu hoàn tiền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum, vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt,đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An được thu hooạch từ loại mật mía được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường time dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An 🍀 CAM KẾT: Shop cam kết sản phẩm của shop hoàn toàn tự nhiên nếu phát hiện đường nấu hay đường tinh luyện shop xin nhận hàng đền tiền nhé. Thực sự mình mong muốn các gia đình hãy từ bỏ đường cát trắng rất rất ko tốt để chuyển sang dùng các loại đường thô hơn, có lợi hơn cho sức khỏe. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt diu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vưa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác. Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chiu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, ...
Xem thêm

Đường phèn tim, kim cương , nát Hải Sơn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn siêu sạch đẹp , rất dễ sử dụng . Là sản phẩm tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. Có 3 loại : Đường phèn tim ( là loại đường phèn còn nguyên khối lớn có chỉ tim ở giữa) Đường phèn hạt kim cương vuông đồng nhất Đường phèn nát ( cũng là loại giống đường phèn tim , nhưng có khối lớn , khối n
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn Pro được sản xuất từ các loại mía đường tươi tốt nhất thông qua quá trình kết tinh chậm. Sử dụng công nghệ sạch, không hóa chất tẩy trắng, sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, ngọt thanh tự nhiên, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Hương vị ngọt thanh độc đáo của đường Phèn Pro là sự kết hợp lý tưởng cho các món ăn thức uống tốt cho sức khỏe như tổ yến chưng, hầm thuốc bắc, nước mát thanh nhiệt và các món tráng miệng như chè, mứt,.. 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

HÀ NỘI - 1KG - ĐƯỜNG PHÈN VÀNG QUẢNG NGÃI - HÀNG CÓ SẴN- SLL

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

1. Màu sắc: Có 2 loại, đường phèn nấu từ đường kính trắng có màu trắng đục; Đường phèn nấu từ mật mía có màu vàng đậm; 2. Vị: Ngọt thanh, mát; 3. Xuất xứ: Quảng Ngãi; 4. Công dụng: Trong đông y có tác dụng bổ phế, long đờm. Trong các món ăn, bánh, kẹo cho vị ngọt thanh, mát; 5. Sử dụng: Dùng ngâm cùng chanh đào, làm mứt, chưng cùng long nhãn, làm bánh, kẹo, nấu chè, nêm vào các món nước dùng như nước phở, lẩu tạo độ ngọt mát. 6. Điểm khác biệt đặc trưng của đường phèn Quảng Ngãi so với các loại đường phèn giá rẻ khác trên thị trường là bởi 2 yếu tố: Mùi và Vị. Mùi của Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu rất thơm (mùi thơm đặc trưng, trong không gian kín, chỉ cần mở túi đường ra là cả phòng có thể ngửi thấy được); Vị của Đường phèn Quảng Ngãi là vị ngọt thanh, mát, dịu chứ không ngọt gắt, khé như các loại đường giá rẻ khác trên thị trường. Các bạn mua hàng lưu ý đặc điểm này để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. HSD: 3 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT XUẤT XỨ: QUẢNG
Xem thêm

[Mã 99FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 0,5kg Đường phèn bi trắng Quãng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hsd: 12 tháng Cách bảo quản : tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, đậy kĩ sau khi sử dụng hoặc có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Xuất xứ : Quảng Ngãi - Việt Nam Tác dụng của đường phèn với sức khỏe Làm gia vị trong nấu ăn Vì đường phèn không cần qua quá trình tinh chế nên dùng đường phèn trong nấu ăn tốt hơn đường tinh luyện (đường cát), có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn so với đường kính. Nó là một loại gia vị tạo độ ngọt được nhiều chị em nội trợ dùng khá phổ biến trong nấu ăn như: làm bánh, làm kẹo, nấu chè, làm nước ngọt,… Đường phèn là một loại đường rất tuyệt để chế biến món ăn. Đường phèn giúp cho món ăn có vị thanh và thơm ngon hơn, đồng thời giúp các món chè ngọt mát hơn. Trong một số món ăn, đường phèn chính là loại gia vị tạo nên hương vị đặc biệt…Chính vì thế đường phèn được ưa chuộng vì đường phèn thanh mát khả năng giải nhiệt rất tốt cho sức khỏe. Giúp giải nhiệt và thanh mát cơ thể Khi dùng đường phèn để pha chế thức uống, nấu chè, chưng yến,… sẽ làm cơ thể thư giãn, thấy nhẹ nhàng hơn. Trong đường phèn có glucose giúp cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng, giảm stress và nâng cao khả năng của các giác quan. **Đường phèn là loại đường saccarôzơ ở dạng kết tinh, thường có dạng rắn như phèn nên được gọi là đường phèn. Ở tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam, người ta sản xuất đường phèn bằng cách "rút" mật mía trong 12 giờ đồng hồ. Đường phèn có tác dụng chữa bệnh, chẳng hạn dùng hấp với quả quất rồi uống để trị ho. Đường phèn còn dùng phổ biến trong việc chế biến các món ăn, thức uống ngon tuyệt. Mang đến sự thanh mát và nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu ❤❤ hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

500g Đường phèn kết tinh tự nhiên (phèn tảng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn kết tinh tự nhiên hiện đã vào vụ thu hoạch, chuẩn bị hết (vét chum) và rửa sạch, phơi khô khén. Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum ,vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt, đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách :)Tuỳ mẻ mật mía già hay k thì đường phèn sẽ có màu đậm hay nhạt hơn. Phèn nâu kết tinh tự nhiên là một điều lý thú của tự nhiên, nó tốt vì KHÔNG QUA CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP Các ĐẶC TÍNH CHỮA BỆNH mà bạn thường hay nghe nói đến như chữa ho, viêm họng bằng đường phèn hấp mật ong, yến chưng đường phèn, v.v. đều đến từ ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN. Các bệnh nhân ung thư/có vấn đề về sức khỏe, những người hướng đến lối tiêu thụ đường lành mạnh có xu hướng hạn chế dùng đường công nghiệp, họ sẽ tìm đến các loại đường thô, ở dạng sơ khai ko qua chế biến nhiều như đường phèn tự nhiên hay đường thô nâu, hoặc lựa chọn đường vàng còn rỉ mật không quá quá trình tẩy trắng độc hại. hạn dừng: 12
Xem thêm

ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NGUYÊN CHẤT QUẢNG NGÃI (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ Mua hàng tại Shop HATDINHDUONGVIETNAM bạn được: _ Đổi trả hàng nếu không đúng như ảnh đăng trên sản phẩm ❤ Cách thức mua hàng: Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại: https://shopee.vn/hatdinhduongvietnam Cách 2: Gọi điện đến số điện thoại 0328.78.58.66 để đặt hàng Cách 3: Liên hệ Fb hoặc Zalo theo số điện thoại 0328.78.58.66 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Lưu ý: Trong trường hợp Khách hàng muốn giảm phí ship/ đặt nhiều món hàng/ giảm giá nếu mua nhiều/ mua sỉ sản phẩm…, gọi điện hoặc nhắn tin ngay để được nhân viên hỗ trợ Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Shop! Chúc các bạn mua sắm vui vẻ Tên sản phẩm: ĐƯỜNG PHÈN TRUYỀN THỐNG QUẢNG NGÃI NGUYÊN CHẤT ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NGUYÊN CHẤT QUẢNG NGÃI CÓ 3 LOẠI ĐỂ CÁC BẠN LỰA CHỌN: 1. ĐƯỜNG PHÈN VÀNG KẾT TINH MẬT MÍA SẼ ĐẮT HƠN 2. ĐƯỜNG PHÈN VÀNG DẠNG VIÊN BẮP 3. ĐƯỜNG PHÈN VÀNG DẠNG MỊN. ❤ Quy cách: 500g/túi zip ❤ Xuất xứ: Việt Nam ❤ Ngày sản xuất 12/2019 (date luôn mới hơn sau từng lô) ❤ HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Toàn bộ sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, tẩy trắng... Hàng 100% nguyên chất đúng gốc Quảng Ngãi. Hàng không đảm bảo chất lượng sẽ bồi thường 10 lần cho khách hàng. - Đường phèn vàng: là đường phèn được chế biến với nguyên liệu ban đầu là đường vàng mật mía nguyên chất Trên cả nước có rất nhiều nơi trồng được mía đường, riêng Quảng Ngãi lại cho ra cây mía với tỉ lệ đường và khoáng chất cao nhất nên đường phèn Quảng Ngãi là đặc sản của xứ sở này. Để làm được một ký đường phèn ngon, các lò nấu phải mất từ 8- 10 ngày tùy theo thời tiết và mất rất nhiều công đoạn mới cho ra được một mẻ đường. Chính vì vậy mà đường phèn có giá cao hơn đường cát rất nhiều. Đường phèn vàng được làm hoàn toàn bằng phương pháp nấu thủ công, trong quá trình nấu, người thợ cho thêm trứng gà để lọc tạp chất, dùng vôi ốc để đường đóng đinh rắn chắt hơn, ngoài ra còn dùng dầu phộng để tạo độ bóng và chống trào ra ngoài khi đường sôi. Không dùng bất kỳ hóa chất nào, chỉ có cha truyền con nối từ thế hệ này qua thế hệ khác. #đườngphèn, #đườngphènvàng, #đườngphènquảngngãi, #đườngphènnguyênchất, #duongphen, #duongphenquangngai, #duongphenvietnam, #duongphentay
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Trọng lượng: 1 ký HSD: 1 năm Đường phèn vàng: là đường phèn được chế biến với nguyên liệu ban đầu là đường vàng mật mía nguyên chất Công dụng đường phèn là gì ? Có tốt không ? - Đường phèn có tác dụng bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…. Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. - Có tác dụng chữa bệnh và bổ dưỡng hơn đường kính trắng. - Có vị ngọt thanh cũng làm tăng hương vị đậm đà của món
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

 {1KG } ĐƯỜNG PHÈN Quảng NGÃI **Đường phèn là loại đường saccarôzơ ở dạng kết tinh, thường có dạng rắn như phèn nên được gọi là đường phèn. Ở tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam, người ta sản xuất đường phèn bằng cách "rút" mật mía trong 12 giờ đồng hồ. Đường phèn có tác dụng chữa bệnh, chẳng hạn dùng hấp với quả quất rồi uống để trị ho.  Đường phèn còn dùng phổ biến trong việc chế biến các món ăn, thức uống ngon tuyệt. Mang đến sự thanh mát và nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu ❤❤ Hsd: 12 tháng Cách bảo quản : tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, đậy kĩ sau khi sử dụng hoặc có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Xuất xứ : Quảng Ngãi - Việt Nam 🇻🇳 #duongphen #duongphenquangngai #duongphenbi #duongphennauche #duongphenngon #duon
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Từ lâu đường đã trở thành một phần không thể thiếu trong nền ẩm thực đậm đà bản sắc của người Việt, đặc biệt đường phèn là gia vị ngọt tự nhiên được sản xuất từ đường cát trắng nguyên chất theo quy trình truyền thống tỉ mỉ và đòi hỏi kỹ thuật cao cho ra sản phẩm ngon đảm bảo chất lượng. Đường phèn có tác dụng nhuận phổi, thanh nhiệt, đường phèn có tính nhiệt, nếu bị cảm sốt có thể dùng đường phèn. Nếu sử dụng để ăn ngày thì đường phèn sẽ giòn tan, vị ngọt thanh và giúp cho món ăn có vị thanh và thơm ngon hơn, đồng thời giúp các món chè ngọt mát hơn. Ngoài ra, đường phèn còn có tác dụng giúp bổ trung ích khí, nhuận phế, hoà vị, chỉ khái, trừ đàm, dùng làm gia vị, khai vị trợ tiêu hóa. Đường phèn dùng trong các trường hợp: Viêm khí phế quản ho khan ít đờm, khí huyết hư, đau rát họng, chóng mặt, đau đầu. Dùng nấu chè hoặc các món ăn như: Cao long nhãn đường phèn, chè bí đao đường phèn, chanh đào ngâm đường phèn, tổ yến sào hầm đường phèn, ướp ô mao, chữa ho ở trẻ Có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và tinh chế các sản phẩm truyền thống từ mía đường, Lasuco tự hào mang đến sản phẩm Đường phèn tinh khiết, theo đúng tiêu chuẩn "Ngọt như đường cát, mát như đường phèn" của người Việt. Với Đường phèn tinh khiết Lam Sơn do Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn sản xuất và đóng gói, mang đến những món ăn và thức uống bổ dưỡng cho chính mình, gia đình và người thân. Với tất cả các dòng sản phẩm, Lasuco luôn định hướng hoàn toàn thiên nhiên kết hợp công nghệ xanh cho cuộc sống an lành Tác dụng của đường phèn: Từ xưa, ông bà thường dùng đường phèn để tạo thêm vị ngọt thanh mát như một loại gia vị phổ biến trong nấu ăn, làm bánh, kẹo, nấu chè, làm nước ngọt… Sử dụng đường phèn trong nấu ăn vừa giúp tạo thêm vị ngon của món ăn vừa giúp giải nhiệt rất tốt cho sức khỏe. Bởi đường phèn không cần qua quá trình tinh chế nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn so với đường kính. Hiện nay, đường phèn được ưa chuộng khi pha chế các loại thức uống, nấu chè hay chưng yến… khiến cơ thể luôn trong trạng thái thư giãn, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, đường phèn còn giúp cung cấp thêm năng lượng dưới dạng glucose, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress và nâng cao khả năng của các giác quan. Đường phèn khi chưng với quất hoặc chanh có thể trị ho và trị viêm họng cực kỳ hiệu quả vì đường phèn có nhiều chất có khả năng làm sạch miệng, làm dịu cơn đau họng, cắt cơn ho, nếu bạn không đủ thời gian chưng đường phèn, hãy cho bé ngậm 1 viên đường phèn nhỏ cũng có công dụng rất Đường phèn tinh khiết dạng viên của nhà máy đường Lam Sơn, Thanh Hoá sạch sẽ, thơm mát, ngọt dịu. Dùng để nấu chè, nấu ăn, ngâm hoa quả.... Hàng nhà mình nhập cả bao to 10kg từ nên khách hàng mua lẻ mình sẽ tách nhỏ cho vào túi để mọi người sử dụng dễ hơn nhé. Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việ
Xem thêm

[Giá Tốt] 1Kg Đường Phèn Không Tẩy Quảng Ngãi, Hàng Chuẩn Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

ĐƯỜNG PHÈN LAM SƠN TINH KHIẾT 500G - 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn tinh khiết dạng viên của nhà máy đường Lam Sơn, Thanh Hoá sạch sẽ, thơm mát, ngọt dịu. Dùng để nấu chè, nấu ăn, ngâm hoa quả.... Hàng nhà mình nhập cả bao to 10kg từ nhà máy nên khách hàng mua lẻ mình sẽ tách nhỏ cho vào túi zip để mọi người sử dụng dễ hơn nhé. Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việ
Xem thêm

1Kg Đường Phèn Trắng Lam Sơn (Có hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌺 Shop chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 ĐƯỜNG PHÈN ✔️ CÔNG DỤNG: 🍀 Đường phèn có tác dụng nhuận phổi, thanh nhiệt, đường phèn có tính nhiệt, nếu bị cảm sốt có thể dùng đường phèn. 🍀 Nếu sử dụng để ăn ngày thì đường phèn sẽ giòn tan, vị ngọt thanh và giúp cho món ăn có vị thanh và thơm ngon hơn, đồng thời giúp các món chè ngọt mát hơn. 🍀 Ngoài ra, đường phèn còn có tác dụng giúp bổ trung ích khí, nhuận phế, hoà vị, chỉ khái, trừ đàm, dùng làm gia vị, khai vị trợ tiêu hóa. ✔️ HDSD: Đường phèn dùng trong các trường hợp: Viêm khí phế quản ho khan ít đờm, khí huyết hư, đau rát họng, chóng mặt, đau đầu. Dùng nấu chè hoặc các món ăn như: Cao long nhãn đường phèn, chè bí đao đường phèn, chanh đào ngâm đường phèn, tổ yến sào hầm đường phèn, ướp ô mao, chữa ho ở trẻ ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #duong #phen #đường_phèn #duong_phen #duongphen #duongphentrang #duong_phen_trang #che_duong_nhan #tra_sam_bi
Xem thêm

Đường phèn vàng Quảng Ngãi 1kg - đường ngon cho món chè ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường Quãng Ngãi nổi tiếng với độ thơm ngon và cách làm như truyền thống. 100% từ mía đường, thơm mùi mật mía, không tẩy trắng như đường cát. Nấu nước đường cho món tàu hủ rất là ngon luôn vì có chút hương mía ở trong đó, rất mộc mạc, thân quen tuổi thơ. ******** Đường phèn vị ngọt thanh mát. Đường phèn là tinh thể đường saccharose. Cục đường phèn hình thanh do quá trình kết tinh đặc biệt và lâu ngày. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng 2 năm Bảo quản trong hủ (keo), tranh côn trùng như kiến và gián, để nơi thoáng mát, tránh ẩm, bị kiến vào thì đem phơi nắng là chúng bỏ chạy. Dùng để nấu chè, nấu ăn,
Xem thêm

Đường phèn Quảng Ngãi - Nguyên chất 100% không tẩy trắng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là một trong những đặc sản nổi tiếng của quê em, để làm ra những cục đường phèn thanh mát và sáng bóng và thơm ngon người thợ đã rất vất vả. Nhất là vào mùa hè trên thì trời nắng dưới thì nước đường đang sôi làm cho sức nóng càng tăng thêm. Nhìn những giọt mồ hôi của những người thợ mà những người xa quê như em thêm trân quý những đặc sản của quê mình hơn. Đặc biệt đường phèn quê em được làm 100% từ đường mía nguyên chất không qua tẩy trắng và các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như trứng gà và nước vôi cũng được nấu từ vỏ sò nên rất an toàn. Công dụng: Chưng thuốc trị ho, chưng yến, Ngâm chanh đào, ngâm rượu hoa quả, nấu chè giải nhiệt... Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lh: 0787027789 #đườngphèn #đườngphènquản
Xem thêm

Đường Phèn tinh khiết Lam Sơn Lasuco gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần nguyên liệu từ tự nhiên Vị ngọt thanh mát, dễ chịu, thơm tự nhiên Có tác dụng nhuận phổi, thanh nhiệt, đường phèn có tính nhiệt, nếu bị cảm sốt có thể dùng đường phèn Đường phèn không qua quá trình tinh chế nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn so với đường kính Là thứ không thể thiếu trong tủ bếp mỗi gia đình vì sức khỏe, được sử dụng nhiều giúp món ăn thơm ngon hơn và trong các bài thuốc Đô
Xem thêm

🍺 GINGER ALE - Ủ THỦ CÔNG TỰ NHIÊN - ÍT ĐƯỜNG - GIẢI KHÁT - CHILLING

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ginger ALE được sử dụng như thuốc tại gia để giảm khó tiêu, say tàu xe và giảm ho hay đau họng, giảm đau bụng. Theo các nghiên cứu về hiệu quả thì việc uống Ginger Ale có chiết xuất từ gừng sẽ làm giảm triệu chứng buồn nôn khi say tàu, xe. GINGER ALE là một loại đồ uống ngọt, có gas, được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên hoàn toàn không có chất bảo quản. Nguyên liệu làm bi.a gừng gồm có gừng, men, nước, mạch nha và mật ong nguyên chất. Loại thức uống này rất nổi tiếng ở Anh từ cuối những năm 1800. Gọi là bia gừng nhưng nó sẽ giống soda hơn vì nồng độ cồn rất thấp, thậm chí dưới 0.5%. Càng ủ lâu thì độ cồn càng tăng, tuy nhiên hầu như không thể cao như bia bình thường (4-5%). Lượng đường trong món thức uống này cũng ít hơn so với những nước ngọt có ga khác, đơn cử là nước ngọt có ga với 10g đường trên 100ml. Đối với bi.a gừng nhà lượng đường sacarose thường rơi vào khoảng 50 gr cho 1 lít rưỡi. - Đối tượng sử dụng: Mọi đối tượng. - Hướng dẫn sử dụng: Uống 1-2 lon mỗi ngày, tốt nhất sau khi ăn hoặc lúc cảm thấy mệt mỏi. Ngon hơn khi ướp lạnh. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời. 🍋 DÙNG BIA GỪNG NHƯ THẾ NÀO. - Khi ăn nhiều đồ ăn nặng bụng bạn uống 1- 2 cốc loại cốc uống trà (50-100ml) sẽ dễ tiêu. Khi tối lạnh, bạn uống 1 cốc trước khi ngủ cho ấm người sẽ ngủ ngon hơn. - Bạn có thể dùng để giải khát, dùng ngon hơn với đá. - Bạn cũng có thể cho thêm vài lát chanh, cam, nước cốt bưởi, chanh leo, dâu tằm....uống trực tiếp hoặc để qua đêm sẽ có món bia gừng vị hoa quả. 🍋AI KHÔNG NÊN DÙNG BIA GỪNG. - Người huyết áp cao không dùng. - Dung tích: 330ml/chai - Sản xuất tại Việ
Xem thêm

đường phèn nào tốt

đường phèn nào tốt
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.